Đoàn Thị Thanh Mai
Đoàn Thị Thanh Mai Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột trộn sẵn bông lan Mikko
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g - NL20
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột trộn sẵn Red Velvet Puratos 200g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột trộn sẵn

#TOP 1

Bột trộn sẵn bông lan Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bông lan Mikko trộn sẵn giúp bạn tiện lợi hơn và rút gọn thời gian nướng bánh. Shop có sẵn loại 1kg và gói nhỏ 200gr phù hợp với các chị em có nhu cầu sử dụng ít nữa nhé ạ! #lbộtlàmbánh ___________ ĐỒ LÀM BÁNH LIKE SHOP HẢI PHÒNG Địa chỉ: Số 2/49 ngõ 201 Lạch Tray, Hải Phòng Hotline: 0974 274 953 / 0902 087 570 Open time: Sáng: 8h - 12h / Chiều: 14h30 -
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g - NL20

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạ
Xem thêm
#TOP 3

Bột trộn sẵn Red Velvet Puratos 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Red velvet là loại bánh có sức hút khó cưỡng, không chỉ lôi cuốn từ màu sắc đỏ nhung quý phái, mà còn gây thương nhớ bởi mùi vị cacao đậm đà của cốt bánh hòa quyện cùng lớp kem cheese chua chua, béo ngậy mượt mà tan trong miệng. Bột trộn sẵn Red Velvet của thương hiệu Puratos là sản phẩm mang tính đột phá, giúp cho mọi người đến gần hơn với loại bánh quá đỗi nổi tiếng này. Sản phẩm rất tiện lợi và dễ sử dụng, chỉ cần thêm trứng, nước và dầu là bạn đã có ngay một chiếc bánh với cấu trúc ẩm mềm, ẩm và màu sắc đỏ tuyệt vời. NSX: in trên bao bì. HSD: 09 tháng kể từ NSX 🔥Hôm nay Gabi sẽ chia sẻ cách làm cốt bánh Red Velvet đầy sức quyến rũ từ bột trộn sẵn Red Velvet của nhãn hàng Puratos đang rất được ưa chuộng tại cửa hàng Gabi nha. 1/Nguyên liệu (cho 1 bánh 15cm) -200g bột trộn sẵn Red Velvet -80g trứng -80g dầu -40g nước 2/Thực hiện: -Bật nóng lò ở nhiệt độ 170-180 độ C -Đổ tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị vào một tô lớn -Trộn bằng máy ở tốc độ chậm trong 2 phút, chuyển sang tốc độ trung bình trong 2 phút -Lót giấy nến đáy khuôn, đổ hỗn hợp trên vào khuôn -Nướng rãnh giữa, nhiệt 180 độ C trong 30 phút. -Lấy bánh ra rack hong bánh cho nguội hẳn trước khi trang trí ❤️Thật quá dễ để làm chiếc bánh nổi tiếng này phải không ạ? ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 4

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự n
Xem thêm
#TOP 5

Bột trộn sẵn bánh mì Cona Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột trộn sẵn bánh mì Cona Hàn Quốc Khối lượng: 1kg Xuất xứ: Hàn Quốc Hướng dẫn sử dụng: trên bao bì sản phẩm Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh waffle/crepe trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Úc - Thành phần : Bột mì, đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột trứng, bột tạo xốp, muối, hương thực phẩm, dầu thực vật thuần
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm
#TOP 8

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Bột bánh bò trộn sẵn hương xưa gói 460g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

"Đặc tính : Bành bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối. Cách sử dụng: Bột bánh bò loại 450g/gói, cho thêm 500 ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau: Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục.Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn).Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn.Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín. Lưu ý: Bột này có thể dùng để nướng (tùy theo sở thích) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh bông lan socola/cuốn trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♦️♦️♦️ Bột bánh bông lan socola ♦️♦️♦️ - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🥖🥖 Tỉ lệ bột + Bột bánh socola : 1 kg + Trứng : 0.4 kg + Nước : 0.35 lít 🍞🥞🌭 Thành phần : - Bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, màu tự nhiên, chất bảo quản, hương socola tổng hợp 🍂🍂🍂 Bột bánh bông lan cuốn 🍂🍂🍂 - Tỉ lệ 🥝 Bột bánh bông lan cuốn : 1 kg 🥝 Trứng : 1 kg 🥝 Nước : 0.1 - 0.25 lít 🥝 Dầu ăn : 0.1 🎯 Thành phần - Bột mì, đường, sữa bột, chất ổn định, chất nhũ hóa, muối, chất làm đông
Xem thêm
#TOP 10

Bột bông lan trộn sẵn ORO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột trộn bánh bông lan cao cấp ORO được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao và bí quyết phối trộn độc đáo cho bánh luôn xốp mịn, thơm ngon, chất lượng ổn định, bánh ngon như ở tiệm. Quy cách đóng gói: 1kg Hạn sử dụng: 14/05/2021 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm
#TOP 12

Bột Trộn Sẵn Bánh Waffle Brussel 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

QUÝ KHÁCH Ở TPHCM VÀ TỈNH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE : www.dungculambanh.com.vn HOẶC SỐ HOTLINE ONLINE GIAO HÀNG : 0917.569.091 – 0969.200.610 Bột bánh Waffle Brussel được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo đậm đà, chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Waffle Brussel Khối lượng tịnh: 1kg/gói Giá : 47.000 VNĐ/ gói Thành phần: Bột mì, Đường, Muối, Bột nổi, Sữa Bột, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2021 Công thức chế biến : - Bột Trộn Sẵn Bánh Waffle Brussel: 1000gr - Trứng gà bỏ bỏ : 250gr - Nước hoặc sữa tươi không đường : 450gr - Bơ hoặc magarine: 200gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho bột bánh Brussel Waffle, nước và trứng đánh đều ở tốc độ trung bình bằng chổi đánh dẹt (mái chèo) trong khoảng 2 phút. – Cho bơ (hoặc margarine) vào đánh tiếp khoảng 1 phút. – Cho vào máy nướng waffle khoảng từ 1 đến 2 phút. Chú ý: Làm nhuyễn bơ trước khi cho vào thố
Xem thêm
#TOP 13

Bột bông lan cuộn Oro trộn sẵn socola 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Bột bánh bông lan cuốn ORO vị chocolate có đầy đủ dưỡng chất, hương vị tự nhiên. Bánh làm từ bột Oro rất xốp, ngon, đậm đà, chất lượng ổn định, dễ dàng thao tác nướng bánh, nhanh chống, tiện lượi cho các tiệm bánh, gia đình.Bánh có độ dai rất tốt, cuốn không gãy vỡ ***CÁCH THỨC CHẾ BIẾN*** Bột bông lan cuốn ORO 1000gr Trứng gà ( bỏ vỏ ) 900gr Nước ( hoặc sữa tươi) 150gr Dầu ăn
Xem thêm
#TOP 14

Bột trộn sẵn miko làm bánh bao gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột trộn sẵn làm bánh bao hiệu miko gói 1kg hạn sử dụng 1 năm từ ngày săn xuất in chi tiết trên bao bì sản phẩm công thức và hướng dẫn sử dụng, thành phẩn cũng được in chi tiết trên mặt sau của bao bì sản
Xem thêm
#TOP 15

Bột làm bánh bao trộn sẵn Xe Đạp 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Việt Nam - Bột trộn sẵn bánh bao xe đạp bao gồm: 1 kg bột và 1 gói men khô ngọt (8-10g) - Thành phần bao gồm: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, bột sữa béo, bột nở, chất nhũ hóa, hương thục phẩm, shortening. - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và hợp vệ sinh. - HSD:
Xem thêm
#TOP 16

Bột nhân kem các loại bánh trộn sẵn ăn liền 100g của Úc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM KEM BÁNH SU CỦA ÚC ⚠️⚠️ Bột nhân kem các loại bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm kem bánh khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm kem bánh su cũng co thể làm nhân kem các loại bánh khác CÔNG THỨC:                                Cho đặc         Bình thường Bột nhân kem bánh                1.000 kg            1.000 kg Nước sôi để nguội                      2.5 lít             2.75 lít CÁCH LÀM Đổ nước vào trong cối. Đổ bột nhân Caivé vào và trộn đều ở tốc độ chậm. Dùng cây đánh trứng quậy với tốc độ nhanh khoảng 5 phút cho hỗn hợp trên đặc lại là dùng được. THÀNH PHẦN CẤU TẠO Đường, sữa bột, bột khoai tây, chất ổn định (E401, E410), hương vani tổng hợp. ⛔ Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung g
Xem thêm
#TOP 17

Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍪Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? 🍪Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn một lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đòi ăn 5 😂. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,...khó phết chứ không phải đùa. ➡️Chính vì thế bột trộn sẵn Cona của Farrina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm bánh mỳ trong gian bếp của họ. 📌Cách làm khá đơn giản: ✅Nguyên liệu (cho khoảng 8 chiếc bánh): -200g bột trộn sẵn Cona -80g nước (hoặc sữa tươi) -1 quả trứng gà (~50g) -39g bơ nhạt -25g vừng đen ✅Thực hiện: -Trộn bột, nước, trứng, bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút. -Thêm vừng vào và trộn tốc độ trung bình trong 1 phút. -Lót giấy nến chống dính cho khay nướng, chia bột và vê tròn tạo hình cho các khối bột. -Nướng ở nhiệt độ 180 độ 30 phút, bánh nở phồng hơi rạn nứt mặt và vàng đều là bánh đã chín. ✨Bạn nào còn gặp khó khăn trong việc nhào ủ bột thì hãy thử công thức này nha. 📌Gabi có sẵn nguyên túi 1kg và túi chia 200g tiện lợi ➖Túi 200g: 24.000 đ ➖Túi 1kg: 110.000 đ ➖Hsd: 1 năm kể từ nsx in trên bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 - 0943987456 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 18

Bột bánh bao trộn sẵn MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột báo bao ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhgiare 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt CS1: Địa chỉ: No 09- Liền kề 02 khu đất dịch vụ hà cầu 5- Hà Đông ( ngõ giữa số nhà 133-135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) CS2: 589 Quang Trung- Hà Đông ☎️Hotline:0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (T2
Xem thêm
#TOP 19

Bột gia vị làm kim chi trộn sẵn 40g - Five sec kimchi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột ớt, muối đường, nước mắm, bột tỏi, bột gừng, lactobacillus, ... - Khối lượng tịnh: 40g/gói - Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Nên sử dụng gói bột gia vị làm kimchi trộn sẵn trong ngày là tốt nhất. Nếu không sử dụng hết, nên gấp lại và bảo quản tủ lạnh tới 3 tháng. - Hạn sử dụng: 18 tháng MÔ TẢ SẢN PHẨM - Làm kim chi chưa bao giờ là dễ dàng cho đến khi có "Bột gia vị làm kimchi - Five sec kimchi" siêu tiện lợi và thần tốc. Chỉ 5s sau khi trộn là bạn đã có thể dùng ngay món ăn yêu thích của mình mà không cần phải trải qua quá trình ủ lâu ngày. - Đây đích thực là một trong những gia vị bán chạy nhất Hàn Quốc và được người người tin dùng, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Dù bận rộn cỡ nào cũng có thể làm ra nhanh một hũ kimchi cho gia đình với gói bột kim chi trộn sẵn này. - Ngoài làm kimchi, có thể sử dụng để nấu lẩu, hoa quả dầm (xoài lắc,...), gà chiên, gia vị thịt nướng,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Cắt rau củ làm kimchi thành những miếng nhỏ vừa ăn, sau đó rửa và để ráo nước - Bước 2: Trộn gói bột gia vị làm kimchi trộn sẵn 40g với rau củ (280g cải thảo hoặc 400g đối với củ cải hoặc các loại rau củ khác) trong cái tô nhỏ. - Bước 3: Trộn đều tay và bạn đã có thể ăn món kimchi được làm chỉ sau 5 giây! -Bước 4: Bạn có thể ăn ngay hoặc để lên men thêm trong 3-6 giờ ở nhiệt độ phòng. -Bước 5: Bảo quản kim chi ở ngăn mát tủ lạnh. Thưởng thức kim chi được làm siêu tốc ngon nhất trong vòng 3 ngày! - Bảo quản trong tủ lạnh để kim chi ngon hơn và sử dụng trong vòng 3-7 ngày. #kimchi #giavikimchi #botot #kimchihanquoc #botothanquoc#kimchi #giavikimchi #botot #kimchihanquoc #botothanquoc#kimchi #giavikimchi #botot #kimchihanquoc #bototha
Xem thêm
#TOP 20

Bột bánh bao trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột trộn sẵn bánh bao xe đạp bao gồm : 1 kg bột và 1 gói men khô ngọt (8-10g) Thành phần bao gồm: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, bột sữa béo, bột nở, chất nhũ hóa, hương thục phẩm. #BánhBao #banhbaotronsan #banhbaotrungmuoi #banhbaokimsa #botbanhbao #botbanhbaotr
Xem thêm
#TOP 21

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm
#TOP 22

[Mã INCUBACK1416 hoàn 20K xu đơn 50K] Bột Trộn Sẵn Bánh Waffle Brussel 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Waffle Brussel được chế biến theo công nghệ Hà Lan. Bánh làm từ bột FANCY’S thơm béo đậm đà, chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Trộn Sẵn Bánh Waffle Brussel Khối lượng tịnh: 1kg/gói Thành phần: Bột mì, Đường, Muối, Bột nổi, Sữa Bột, Hương vanilla tổng hợp. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2021 Công thức chế biến : - Bột Trộn Sẵn Bánh Waffle Brussel: 1000gr - Trứng gà bỏ bỏ : 250gr - Nước hoặc sữa tươi không đường : 450gr - Bơ hoặc magarine: 200gr Hướng dẫn sử dụng: – Cho bột bánh Brussel Waffle, nước và trứng đánh đều ở tốc độ trung bình bằng chổi đánh dẹt (mái chèo) trong khoảng 2 phút. – Cho bơ (hoặc margarine) vào đánh tiếp khoảng 1 phút. – Cho vào máy nướng waffle khoảng từ 1 đến 2 phút. Chú ý: Làm nhuyễn bơ trước khi cho vào thố
Xem thêm
#TOP 23

Bột Làm Bánh Pancake Trộn Sẵn Showa Hộp 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: Nhật Bản - Date: 9/2021 Bột làm bánh hot cake trộn sẵn tiện lợi, bánh mềm xốp, không bị khô. Khi ăn, bánh sẽ tan chảy trong miệng, cho cảm giác mềm mịn, thơm ngon, hấp dẫn. Hướng dẫn làm bánh 1/Đánh đều 1 quả trứng với 100ml sữa, cho 1/2 gói bột (150g) vào trộn đều. 2/Làm nóng chảo với lửa trung bình, sau đó đặt chảo lên miếng khăn ẩm để nguội 1 chút. 3/Bắc chảo lên bếp chỉnh lửa nhỏ. Múc 1/3 lượng bột, đổ từ trên cao xuống chảo để bánh tròn đều. 4/Nướng với lửa nhỏ 3 phút cho đến khi bánh nổi bóng nhỏ, lật đảo bánh, nướng thêm 2~3 phút. Ăn cùng với trái cây, kem, mật ong, siro… Hoặc ăn k cũng rất ngon ^^ Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh bao Mikko trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hãng sx: Mikko Hsd: 12 tháng (shop luôn có date mới) Có sẵn men nở trong gói Gói 1kg ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondolambanh ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 25

Bột Tàu Hũ Truyên Thống Trộn Sẵn Sun Soy Mix 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột tàu hũ Singapore SLII là nguyên liệu chính đem đến cho gia đình bạn những chén tàu hủ thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Bột tàu hũ SLII với thành phần là bột đậu nành và bột kem, hoàn toàn không có chất tẩy trắng, chất thạch cao độc hại nên mọi gia đình an tâm sử dụng. Thành Phần : bột đậu nành , bột kem không sữa,glucose , đường cắt,tinh bột bắp biến tính Công thức nấu: - Nấu sôi 500 ml nước - Cho 90 gr bột vào khuấy đều cho tan hết - Đổ ra khuôn và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Si
Xem thêm
#TOP 26

Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍪Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? 🍪Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn một lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đòi ăn 5 😂. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,...khó phết chứ không phải đùa. ➡️Chính vì thế bột trộn sẵn Cona của Farrina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm bánh mỳ trong gian bếp của họ. 📌Cách làm khá đơn giản: ✅Nguyên liệu (cho khoảng 8 chiếc bánh): -200g bột trộn sẵn Cona -80g nước (hoặc sữa tươi) -1 quả trứng gà (~50g) -39g bơ nhạt -25g vừng đen ✅Thực hiện: -Trộn bột, nước, trứng, bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút. -Thêm vừng vào và trộn tốc độ trung bình trong 1 phút. -Lót giấy nến chống dính cho khay nướng, chia bột và vê tròn tạo hình cho các khối bột. -Nướng ở nhiệt độ 180 độ 30 phút, bánh nở phồng hơi rạn nứt mặt và vàng đều là bánh đã chín. ✨Bạn nào còn gặp khó khăn trong việc nhào ủ bột thì hãy thử công thức này nha. 📌Gabi có sẵn nguyên túi 1kg và túi 200g tiện lợi ➖Túi 200g: 24.000 đ ➖Túi 1kg: 110.000 đ NSX: in trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 - 0943987456 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 27

[1kg]BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜🍜BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN{ 1KG} 👌CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN ✔khối lượng : 1kg ✔thành phần : bột mì( 80%),đường, bột sữa, muối, chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ axit,protein đậu nành, hương sữa tổng hợp, men khô ngọt. 🌾🌾HDSD: bột bánh bao mj-535:1kg Cho thêm :- nước ( hoặc sữa tươi) : ( 380-390)ml - men khô ngọt ( có sẵn trong gói bột) : 1 gói + bước 1: trút hết gói men khô vào ( 380-390)ml nước hoặc sữa tươi, hòa tan cho đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao mj -535 ra ngoài để làm bột thấm tay,sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong ( 20-25)phút cho bột mịn dai. + bước 2:cán bột làm nhiều lần, chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng ( 50-100) g ( tùy theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ), cán bột thành hình tròn cho nhân vào giữa và tạo hình. + bước 3: đem ủ bánh trong ( 45-60 ) phút, sau đó hấp ( 15-20 ) phút ( tùy theo khối lượng bánh). 🤗🤗lưu ý : muốn bánh ngon,mềm mại hơn nên cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn khi nhào bột. Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Nsx: 13/05/2020 Hsd:13/05/2021 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #botbanhbao #botbanhbaomikko #bot #botbanhbaotronsa
Xem thêm
#TOP 28

[Ship hỏa tốc TPHCM] Chocolate hạt chips compound Grand Place

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chocolate compound dạng hạt chips của tập đoàn PGPI được sản xuất từ bột cacao và chất béo thực vật (vegetable oil). Việc thay thế một phần bơ cacao bằng chất béo thực vật sẽ cải thiện đáng kể khả năng chịu nhiệt, một đặc tính quan trọng của socola khi được sử dụng ở những vùng nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho bánh nướng Classic Bakery Line được làm từ socola compound có khả năng chịu nhiệt tốt khi nướng và có hương vị thơm ngon. Ứng dụng: chocolate compound hạt chips được dùng làm nhân bánh cupcake, muffin, bánh qui, bánh ngọt, trộn vào kem và trang trí bánh. Đặc biệt đối với các bạn đang tập làm quen với bánh, lựa chọn chocolate compound hạt chips Puratos là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon cho bánh. 🍰 Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các Combo nguyên liệu làm bánh khác tại Shop. Các bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện sản phẩm mà không lo thiếu sót bất cứ nguyên liệu nào khi mua Combo nguyên liệu làm bánh từ Whisking Cats. Trong mỗi combo có đính kèm công thức để bạn không phải mất thời gian để tìm tài liệu làm bánh. 📣 Nếu quý khách hàng cần liên lạc để hỏi về các sản phẩm của shop hoặc ship nhanh, vui lòng chat trực tiếp với chúng tôi hoặc liên hệ qua các kênh sau: Hotline/Zalo: 079.757.2287 FB: www.facebook.com/whiskingcats #Whiskingcats #Nguyenlieulamban
Xem thêm
#TOP 29

Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với chất bánh xốp mịn, thoảng vị chocolate cùng sắc đỏ kiêu kỳ, red velvet cupcake đã “hạ gục” được cả những thực khách khó tính nhất. Là một món bánh không chỉ phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, red velvet cupcake là một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ hảo của ngọt trên khắp thế giới. Thứ bánh ngọt mang màu đỏ thắm đặc trưng này đã "lấy cắp" đi trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi hương vị mà còn do ngoại hình và cái tên quá đỗi kiêu sa. Đúng như tên gọi của nó, loại bánh này có màu đỏ tựa như nhung không thể lẫn vào đâu được. Sắc độ của nó có thể thay đổi chạy dài từ đỏ tươi, đỏ sáng đến đỏ sậm. Lý do giải thích cho sự khác biệt sắc độ trong cùng một loại bánh là bởi sự tương tác của axit trong giấm và lượng bơ trong thành phần chính của bánh. Thêm vào đó, sắc màu của bột cacao cũng góp phần khiến cho màu đỏ nghiêng về phía hơi sậm giống màu đỏ bordeaux hơn. Thành phần chính của red velvet bao gồm bơ, đường, giấm, trứng, bột cacao và bột mì. Thứ nguyên liệu nhất định không thể thiếu đó là Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Puratos - Việt Nam Là bột trộn sẵn được dùng chủ yếu để làm bánh red velvet được gọi là chiếc bánh của tình yêu. Màu sắc nổi bật cho món bánh red velvet chính là tinh chất màu đỏ. Ở một số công thức cơ bản, người ta sử dụng màu đỏ thực vật chiết xuất từ củ dền hoặc củ cải đường. Song ngày nay, để tiện lợi và đạt được màu sắc nhanh chóng đúng chuẩn thì màu thực phẩm đỏ dạng nước đã được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trong các công thức bánh. Một chiếc bánh red velvet đạt chuẩn không chỉ mang sắc đỏ lộng lẫy mà cốt bánh phải đủ ẩm, mềm mượt như nhung, hơi chua dịu và thoang thoảng hương chocolate. Thêm vào đó là lớp kem phô mai mát lạnh, được đánh vừa độ để bông mềm mà vẫn ngậy béo. Tất cả những điều đó hòa quyện, tạo nên hương vị tuyệt vời hấp dẫn không thể quên của red velvet. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.mayshop
Xem thêm
#TOP 30

BỘT RAU CÂU CON CÁ DẺO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT RAU CÂU CON CÁ DẺO -Thành phần : Bột làm thạch,.. - Bảo quản: bảo quản tại nơi khô ráco, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - Công dụng: Dùng để làm rau câu, đông sương, thạch trà sữa,... - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất - Cách làm: + Hòa lẫn bột rau câu và đường + Đun sôi 1,5 lít nước cho hỗn hợp bột rau câu và đường vào + Nấu xong bổ sung thêm hương vị và đổ ra khuôn + Làm lạnh và có thể sử dụng ----------------------------------- Mua sỉ liên hệ: 038.4044.503 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #botraucau #raucau # raucauconca #raucaudeo #raucaucon
Xem thêm

bột trộn sẵn

bột trộn sẵn
Đoàn Thị Thanh Mai
Viết bởi

Là một quý cô công sở, Thanh Mai thường lựa chọn những kiểu đầm đơn giản hoặc thường kết hợp áo kiểu cùng các loại chân váy. Đến với Thiều Hoa Mai có thể thoải mái chọn được kiểu đồ ưng ý mà còn được nhân viên nhiệt tình tư vấn nữa chứ.