Nguyễn Thanh Tùng
Nguyễn Thanh Tùng Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột tartar 50gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g / Bột bông lòng trắng trứng
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Cream of Tartar chiết lẻ 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột tartar là bột

#TOP 1

Bột tartar 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar 0gr Giá bán:15.000 Hàng có sẵn ************** Nhàn Phạm-Chuyên nguyên liệu,dụng cụ làm bánh Địa chỉ:số 2 ngõ 110 lò Đúc-HBT-HN(cách đầu ngõ 3m) ĐT:09126
Xem thêm
#TOP 2

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g / Bột bông lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tác dụng: làm bông lòng trắng trứng ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 3

Bột Cream of Tartar chiết lẻ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng t
Xem thêm
#TOP 4

Bột tartar 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Trọng lượng: 20gr HSD:
Xem thêm
#TOP 5

Bột tartar 50g- 100g (MS 294)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tartar Tách từ hộp 1.35kg Dùng để đánh bông lòng trắng trứng Xuất xứ: Đài Loan Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 6

Bột Cream of tartar 1,35kg (làm bông lòng trắng trứng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream of tartar là gì? Cream of tartar thực chất là một nguyên liệu có dạng bột, chúng không phải là chất gây nở nhưng lại có tác dụng giúp cho quá trình nở của bánh tốt hơn. Cream of tartar có màu trắng và có độ mịn tốt, đây là sản phẩm được kết tinh trong quá trình lên men khi làm rượu. Loại nguyên liệu này được tìm thấy khi được kết tinh trong các hầm rượu vang, ở những thùng đựng và các nắp các chai rượu lâu năm. Người ta lấy để làm sạch và từ đó sản xuất ra một loại bột có sắc trắng được gọi là Cream of Tartar. Về thành phần, Cream of Tartar có KC4H5O6 (một loại công thức đơn giản nhất), đây là phản ứng của acid tartaric với hợp chất của kim loại kali (một loại hợp chất chứa kali có trong nho). Công dụng và ứng dụng của Cream of Tartar Cream of tartar chủ yếu được sử dụng trong làm bánh. Khi đánh trứng, việc cho Cream of tartar vào sẽ giúp cho lòng trắng dễ bông cứng, chúng cũng có tác dụng chống kết tinh đường khi làm siro và giữ bọt khí không bị vỡ, ngoài ra Cream of tartar còn giúp ổn định kem. Đặc biệt, loại bột này còn có thể giúp các loại rau xanh hơn khi chế biến. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài
Xem thêm
#TOP 7

Bột Tartar 50g / Cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Cream of Tartar Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Đài Loan HSD : 12
Xem thêm
#TOP 8

Bột phụ gia làm bánh CREAM OF TARTAR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Đài Loan, nhập khẩu bởi công ty TNHH Thới Vương, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 20g, được VANA tự đóng gói lại từ hộp lớn để tiện cho khách sử dụng. * Thành phần: Bột Tartar, lactose. * Đặc điểm: - Bột cream of tartar có màu trắng, mịn, là chất phụ gia trong làm bánh. Loại bột này không phải là một chất gây nở nhưng lại giúp cho quá trình nở, đây là kết quả của quá trình lên men khi làm rượu (tartaric acid). - Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. * Cách dùng: Khi đánh bông lòng trắng trứng, công thức thông thường là sử dụng 1/8 muỗng cafe Cream of tartar cho 1 lòng trắng trứng (30-33gram). Để tạo được hiệu quả tốt nhất, Cream of tartar thường được cho vào sau khi lòng trắng trứng được đánh bông nhẹ khoảng 30 giây, và bắt đầu nổi nhiều bọt khí lớn. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 9

Cream Of Tartar / Bột Làm Bông Lòng Trắng Trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng làm bông lòng trắng trứng . *********************** ✅Link shopee: https://shopee.vn/xiposhop3 - https://shopee.vn/quocbao308 🍩 XÌPO SHOP 3 - Thế Giới Dụng Cụ Bánh Giá Tốt 🚪Địa chỉ: An Phú Đông Q12 ☎️Hotline: 0909.027.590 - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #banh #xiposhop #creamofta
Xem thêm
#TOP 10

Bột tartar 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng: 20 g Xuất xứ: Hàn Quốc Bột cream of tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm
#TOP 11

bột cream of tartar 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột Tartar, lactose Hàng được chiết từ thẩu 1.35kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Việt
Xem thêm
#TOP 12

Cream of tartar 20gr/Bột mịn bông lòng trắng trứng làm bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột tart có tác dụng làm mịn lòng trắng và giúp cho việc đánh trứng bông to hơn. Fb dụng cụ giá tốt
Xem thêm
#TOP 13

Bột mỳ nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 2.27kg/1kg/500g - Date: 10/2022 - ( NHà Hữu Cơ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ BÁN BUÔN - BÁN LẺ - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC - Hotline: 039 988 3639 - Ngõ 356- đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] BỘT MÌ NGUYÊN CÁM BOB'S RED MILL Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Thành phần: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong #botmy #botmynguyencam #botmynguyencambobsredmill#bột_mì_nguyên_cám_bobs_red_mill #bột_mỳ_nguyên_cám_bob's_red_mill #bột_mỳ_nguyên_cám #bob's_red_mill #nhahuuco #bột_mỳ_làm_bánh #bột_mì #bột_mỳ #nhà_hữu
Xem thêm
#TOP 14

Phô Mai Mozzarella Kéo Sợi Đức Khối 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

PHÔ MAI MOZZARELLA 500G - Xuất xứ: Đức - Nhà sản xuất : Đức - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 1 năm Phomai là sản phẩm được sản xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê,…nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. Phomai MOZZARELLA nhập khẩu từ Đức có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy nên là loại phomai ngon nhất để chế biến pizza. Khi chin, phomai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính. Sản phẩm có độ đàn hồi cao nên dễ cắt lát, bào mỏng để chế biến món ăn. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Phomai MOZZARELLA không chỉ tốt cho sự phát triển của trẻ em mà còn là thực phẩm bổ dưỡng giúp bổ sung dinh dưỡng và canxi cho người lớn. Phomai MOZZARELLA dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad. - Hàng nhập khẩu từ Đức túi 500g được bỏ túi và hút chân không nhé. SẢN PHẨM ĐƯƠC SHOP CẮT LÁT SẴN VÀ ĐÓNG TÚI ZIP CẨN THẬN. Hôm nay bạn không cần suy nghĩ mua Phô mai Mozzarella 500g ở đâu chỉ cần nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được Phô mai Mozzarella Alpinetta chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: Shop luôn sẵn sàng tư vấn khách ạ: ╔════════════════════╗ 💃💃 Alifoodmart ╚════════════════════╝ 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Toà Ct1, chung cư Nam Xa La, khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc Cửa hàng luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Đặc biệt mọi sản phẩm của shop đều là hàng date mới, nên khách cứ yên tâm ạ! #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnhapkhau #capheuonglien #nuoctraicayhanquo #Phomaimozzarella #phomaichay #phomaitanchay #phomailamphoma
Xem thêm
#TOP 15

1 Kg Bột VITAL WHEAT GLUTEN (Tinh bột lúa mì)-Pháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Xuất xứ: Pháp 2. Màu sắc: Bột màu TRẮNG NGÀ nghiêng vàng nhạt 3. Thành phần: Amygluten, gluten,... 4. Công dụng: Tăng cường độ dai, độ dính cho các sản phẩm, thực phẩm chế biến, đặc biệt là làm mì căn, chả chay, thực phẩm chay. 5. Lượng sử dụng: 5-10g/Kg Lưu ý: Nguyên bao lớn là 25kg, nên 1kg bột sẽ được đựng trong túi hút chân không có dán nhãn
Xem thêm
#TOP 16

Bột bắp/gạo/bột chiên xù hữu cơ 375g Probios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý Shelf Life : 12 tháng Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free Thành phần : Bột ngô 98%, muối Bột ngô chiên xù hữu cơ hoàn toàn không chứa gluten. Bột ngô chiên xù hữu cơ hấp thụ dầu ít hơn 50% so với bột chiên xù thông thường từ bột mì. Bột ngô chiên xù là một gợi ý lành mạnh cho các công thức nấu ăn nhẹ hơn, dễ tiêu hóa hơn và hoàn toàn phù hợp với những người không dung nạp được Gluten. Hướng dẫn sử dụng : Dùng tạo độ xốp, phồng và giòn trong các công thức chế biến mó
Xem thêm
#TOP 17

Set CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN SET NẤU 12-15 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥦🍃 #Mát_Gan #Dưỡng_Da bằng #TUYẾT_YẾN_DƯỠNG_NHAN tại #Bếp NGAYYYY!!!! 🏠🏠 💋💋 Giữa trưa nóng, còn gì tuyệt hơn bằng thưởng thức SET 30 CHÉN chè #Dưỡng_Nhan "ngon ngất ngây" cho chị em. Vừa giúp làn da tươi tỉnh sảng khoái lại mang hàng ngàn công dụng khác. ~ 🍄🌺🌕🌸🌿🍒 ~ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗗𝘂̣𝗻𝗴 𝗧𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗩𝗼̛̀𝗶: 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 🤩 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 💧#Bếp_của_mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn: GÓI LỚN : 15-17 chai ( chai 330ml ) ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💎💎 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 18

100 gram bột cream of tartar

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Cream of Tartar là chất phụ gia trong làm bánh, có màu trắng và mịn. Nó là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến , có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Cream of Tartar Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Xuất xứ: Đài Loan HSD : 24 tháng ---------- Vani shop - Đồ làm
Xem thêm
#TOP 19

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 20

BỘT CREAM OF TARTAR 20G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ Anh Quang Shop Trụ sở: số 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 0243.984.0414 / 0982287744 Cơ sở 2: Số 74 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 0243.225
Xem thêm
#TOP 21

Bột nổi Tartar RedCap Baker, cream of tartar chia - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột nổi Tartar 50g - hiệu RedCap Trọng lượng: 50g Công dụng: đánh bông lòng trắng trứng Thành phần: chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%). Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày SX Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực
Xem thêm
#TOP 22

Bột chiên gà giòn KFC set 300g (gà rán KFC và dùng cho cả lợn, tôm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột chiên gà giòn KFC Bahato Set 300g có độ giòn xốp, thơm mịn và lên màu đẹp. - Tên sản phẩm: Bột Chiên Gà KFC - Xuất Xứ: Việt Nam - Trọng lượng: Set 300gr gồm 1 túi bột khô và 1 túi bột ướt ♥ CÁCH LÀM GÀ CHIÊN KFC ♥ -Thực phẩm mua về rửa sạch và ướp trước khi chiên ít nhất 1 giờ. -Ướp với nước mắm, mì chính, đường, bột nêm, tỏi, hành khô, ít ớt bột khử tanh. -Tỉ lệ ướp tuỳ theo khẩu vị nhà ăn mặn nhạt .... Chiên cho 1kg -1,5kg thực phẩm ( lợn, gà, cá, tôm......) Bột ướt : 130gr cho khoảng 200ml nước vào khuấy đều cho mịn mượt Bột khô : 170gr đổ ra bát khác. - Cho thực phẩm cần chiên vào bát bột ướt cho thấm đều, rũ hết hành tỏi dính vào... rồi cho sang bát bột khô, lăn kĩ để bột bám chặt vào miếng gà (lấy tay bóp nhẹ cho bột bám để tạo vẩy) xong cho vào chiên. - Chiên thì dùng chảo cho ngập dầu (nên dùng nồi nhỏ sâu lòng ) để bột lên vẩy đẹp. Chiên to lửa. Nếu thịt, cá ..để miếng to thì giữa chừng giảm lửa cho chín bên trong. Chiên chín vàng màu đẹp thì vớt ra ráo dầu và ăn nóng. ⛔ LƯU Ý: - Nêm gia vị vào BỘT ƯỚT để lớp vỏ được đậm đà hơn ( nếu muốn). - Nếu sợ phần thịt to không chín , hãy khứa/ hấp sơ qua trước khi chiên. #botchienkfc #botchiengakfc #botchiengion #kfc #bot
Xem thêm
#TOP 23

Bột mì Bakers’ Choice số 8, 11, 13 (Bread Flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột mì Bakers’ Choice số 8, 11, 13 (bread flour) 1kg Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza…. Hơn nữa với thiết kế túi zip sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử d
Xem thêm
#TOP 24

Bột tartar Malaysia 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài Loan Cách làm cốt bánh gato bằng bột tartar Nguyên liệu: - Bột mỳ đa dụng: 60g - Đường: 80g - Dầu thực vật (bơ nhạt): 15g - Trứng gà: 4 quả - Muối ăn: 2g - Sữa tươi: 15g - Bột tartar - Vani: 2g - Dụng cụ: khuôn tròn đế rời, spatula Cách làm: Bước 1: Trứng gà phải để ở nhiệt độ phòng. Tách lòng trắng với lòng đỏ trứng riêng ra 2 tô khác nhau. Cho 1 ít muối ăn vào tô lòng trắng. Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ thấp nhất cho đến khi xuất hiện bong bóng trắng. Cho bột tartar vào và đánh với tốc độ trung bình cho đến khi tạo bọt nhỏ trắng, mịn. Bước 2: Cho từ từ 80g đường xay vào, vừa cho vừa đánh với tốc độ trung bình. Khi đã cho hết đường vào thì bạn tăng lên đánh với tốc độ cao hơn cho đến khi tạo thành chóp nhọn. Bước 3: Cho tiếp lần lượt 4 lòng đỏ trứng vào, đánh với tốc độ thấp. Cho tiếp 30g dầu ăn, 15g sữa tươi, 2g vani vào hỗn hợp đánh từ từ ở nhiệt độ thấp cho đến khi hòa tan. Bước 4: Chia bột mỳ thành 3 phần nhỏ cho vào hỗn hợp trứng, đánh đều chiều kết hợp trộn từ dưới lên trên, làm như vậy đến khi hết bột. Sau đó vét bột xung quanh, dùng kỹ thuật fold bột cho đều. Bước 5: Đổ hỗn hợp vào khuôn, cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ lò 155 C, nướng trong khoảng từ 35- 45 phút. Đến khi bánh có màu vàng và hơi tách khỏi khuôn là bánh đã
Xem thêm
#TOP 25

Bột tartar 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tartar là một trong những nguyên liệu làm bánh khá phổ biến. Nó có tác dụng làm mịn lòng trắng trứng, nhưng rất nhiều bạn chưa biết được, bột tartar là gì? bột tartar để làm gì, và bột tartar mua ở đâu? Cream of tartar dùng để làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng đánh bông to hơn. Ngoài ra, nó còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm lớp kem mịn và creamy hơn. Trọng lượng: 20gr HSD:
Xem thêm
#TOP 26

[Mã 44FMCGSALE1 giảm 0.1 đơn 250K] Bột Tỏi - Garlic thơm, hũ dùng tiện lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GARLIC POWDER – BỘT TỎI Bột tỏi được dùng để làm tăng hương vị cho món ăn, thay vì dùng tỏi tươi thì nhiều mẹ hiện nay đã sử dụng bột tỏi. Quy cách đóng gói: Hũ 120ml Hạn sử dụng: 03/2022 hoặc date mới hơn BẢO QUẢN: nơi khô ráo thoáng mát ✅ CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN – GLUTEN-FREE !! 😘 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi! HOMESPICES - GIA VỊ CỦA MỌI NHÀ 🔥ZALO : 0901835212 ( Tiếng Việt & English) hoặc khung chat Shopee
Xem thêm
#TOP 27

[Freeship] Bột Tartar - Cream of Tartar - Chiết lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

***CỦA HÀNG BAKERS' SHOP chuyên cung cấp SỈ và LẺ các mặt hàng dụng cụ nguyên liệu làm bánh*** Bột Tartar - Cream of Tartar - Chiết lẻ 100gr *** LƯU Ý QUÝ KHÁCH HÀNG: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CHIẾT LẺ TÚI ZIP 100GR - TỪ BAO BÌ NGUYÊN HỦ 1.35KG, HÌNH ẢNH LÀ BAO BÌ NGUYÊN HỦ 1.35KG CỦA SẢN PHẨM ĐƯỢC CHIẾT LẺ. — Mã sản phẩm: BBBM-260181258 — Xuất xứ: Công ty TNHH Thới Vương | Việt Nam — Trọng lượng: Chiết lẻ túi zip 100gr từ hộp nguyên 1.35kg — Hạn sử dụng: 02 năm kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) — Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt — Thành phần: Chất nhũ hóa: INS 450(i) (40%), tinh bột bắp (35%), maltodextrin (25%) — Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ acid trong SX thực
Xem thêm
#TOP 28

Bột Cream Of Tartar (50g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cream of tartar - Sản phẩm được chia lẻ từ hộp Cream Of Tartar 1,3kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Đài Loan Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 CS1: Số nhà NO-09, LK-01 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 CS2: 16 Trần Quốc Vượng - Cầu Giấy - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 20h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh hoặc www.maysho
Xem thêm
#TOP 29

Bột Cream Of Tartar chia lẻ 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#dolambanh #nguyenlieulambanh #dungculambanh #minadolambanh MINA - Nguyên liệu và Dụng cụ làm bánh 🏡Địa chỉ: 39 đường Thanh Liệt ☎️Hotline: 098 5843742 - 038 6400975 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 21:30 (T2 - CN) ✅Link page: https://www.facebook.com/Minadolambanh/ ✅Link shopee: https://bit.ly/2T
Xem thêm
#TOP 30

bột cream of tartar 50G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/mechito ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamart
Xem thêm

bột tartar là bột

bột tartar là bột
Nguyễn Thanh Tùng
Viết bởi

Thanh Tùng, chàng trai sống vững vàng, ngay thẳng và mạnh mẽ. Mang phong cách thời trang phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại dịu dàng, hiện đại nhưng thêm chút cổ điển làm nổi bật bộ trang phục của mình.