Đỗ Hoài Thương
Đỗ Hoài Thương Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột ngũ cốc thảo mộc Kokkoh (1kg) 100% ngũ cốc nguyên cám rang xay theo phương pháp thực dưỡng ohsawa
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột nở làm bánh bao

Bột nổi Mauri 500g / Bột nở / Baking powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm

Bột ngũ cốc thảo mộc Kokkoh (1kg) 100% ngũ cốc nguyên cám rang xay theo phương pháp thực dưỡng ohsawa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: BỘT NGŨ CỐC THẢO MỘC KOKKOH Thành phần: Gạo lứt đỏ vụ 6 tháng .............................................................. 40%, Đậu đỏ...................................................................................... 15%, Đậu đen..................................................................................... 15% Đậu xanh.................................................................................... 15%, Đậu nành.....................................................................................10% Hạt sen lứt và mè đen.................................................................. 5% -------------------------------------------------------------------------------------------------------- NUTRITION FACTS Serving size 100g Amount per serving Calories 420 (% Daily Value* ) Total Fat 7.12g..............................................................................9.1% Total carbohydrate 71.8g..............................................................26.1% Protein 17.2g................................................................................34.4% The % Daily Values (DV) tells you how much a nutrient in a serving of food contributes to a daily diet 2,000 calories a day is used for general nutrition advice. ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Công dụng: - Nhuận trường, dễ tiêu hóa, phòng ngừa chứng tiêu chảy, kiết lị, - Dùng để bổ sung vào bữa ăn hàng ngày của người già, trẻ em, người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe, người gầy cần tăng cân, người suy nhược cơ thể. - Bột được dùng để bồi dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Đối với trẻ em có thể dùng thay sữa mẹ nếu thiếu. Ngoài ra, Bột ngũ cốc thảo mộc kokkoh còn được dùng làm món ăn dặm thơm ngon cho trẻ từ khi bé cho đến lúc trưởng thành. Hướng dẫn sử dụng: - Pha 1-2 muỗng cà phê với 200 ml nước để uống - Pha 1-2 muỗng canh với 500 ml nước, bắc bếp nấu chín cho bột nở, dùng ăn dặm. - Dùng nấu sữa thảo mộc để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, người già, bà mẹ có thai hoặc đang cho con bú. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thông tin cảnh báo: Tránh để gần hóa chất và sản phẩm có mùi tanh hôi. Thời hạn sử dụng sản phẩm: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì sản phẩm. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: - Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đựng trong túi giấy Couche. Bao bì đảm bảo an toàn trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. - Quy cách bao gói: Khối lượng tịnh: 1 kg #BotNguCoc #BotThaoMoc #BộtKokkoh #thucduongohsawa #thucduong #botthaomock
Xem thêm

1KG THANH CUA CUỐN KIMBAP NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xin lưu ý: Do hàng cần bảo quản lạnh nên Shop chỉ nhận ship nội thành Hà Nội hoặc đi tỉnh lân cận ( khoảng 2 tới 3 ngày ship). Mong quý khách cân nhắc trước khi đặt hàng ! Thanh thịt cua Hàn Quốc Thương hiệu Sajo Thanh cua Hàn Quốc sau khi rã đông có thể dùng được ngay với nước tương mù tạt hoặc có thể dùng chế biến thành các món ăn khác. Ngoài ra sản phẩm thanh cua này được thiết kế với chiều dài thông thường của cây kimbap Hàn Quốc nên vô cùng thuận tiện để làm món ăn này. Gợi ý món ăn: - Kimbap - Sushi Nhật Bản - Thanh cua hấp trứng - Bắp cải xào thanh cua - Súp thanh cua - Salad thanh cua Các món lẩu Các size: 150gr / 300gr/ 500gr /1kg giá : 35.000đ/ 65.000đ/90.000đ/ 160.000đ Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978.863.357 / 0936.234.091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1, Nam Xala, Hà Đông, Nà Nội Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #thanhcua #hanquoc #cuongimbab #gimbabtha
Xem thêm

1kg bột bánh bao pha sẵn men nở( ảnh thật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bạn bận rộn nhưng muốn cho cả nhà những món ăn ngon và đảm bảo ngay tại nhà. Còn chần chờ gì hãy về với đội của e. Quá nhanh- quá dễ cho một món ngon Bột bánh bao trắng 1kg-Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng: Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Quy cách đóng gói: túi 1kg Xuất xứ: hàng việt nam Hsd: in trên bao bì S
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột nổi / bột nở baking power chuyên bánh bao-100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

👉Bột nổi baking power chuyên dụng cho bánh bao. 👉Sản phẩm giúp bánh có độ xốp, trắng. ✅Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 🖍Bột nổi hơi có vị mặn như muối. Nếu cho nhiều bột quá sẽ bị đắng bánh. Bánh nên để nở gấp rưỡi rồi đem hấp là ngon nhất. 💥Khách hàng muốn lấy cả tem nhãn của công ty thì xin mời chọn số lượng x10 để lấy nguyên hộp. Còn gói 100 gr là shop chia nhỏ ra phục vụ mấy chị em thôi. Nhìn rõ mô tả sp giúp e với. Chứ k xem rõ mô tả rồi nói shop như bán như này như khác rất khiếm nhã!🙏 🌸Titbaking : nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội. 🌸Sdt 085364
Xem thêm

Bột nở làm bánh Bking Soda_Sodium Bicarbanate Food (1KG) Bao 25Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên gọi : Sodium Bicarbonate ;Baking Soda; Sodium Acid Carbonate; Sodium Hydrogen Carbonate; Carbonic Thành phần Sodium Bicarbonate: NaHCO3 Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 12/2022 Quy cách: 25Kg/Bao Công dụng hóa chất Sodium Bicarbonate: được sử dụng làm thành phần của bột làm bánh trong sản xuất thực phẩm. Sodium bicarbonate đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong sản xuất muối và đồ uống sủi bọt. Ngoài ra, Sodium Bicarbonate còn được ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chất tăng kiềm ao nuôi tôm thủy sản. ---------- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty Đất Phương Nam 704/8/6 Hương Lộ 2,P.Bình Trị Đông A,Q.Bình Tân,Tp.HCM Call/Zalo: 028.66781795 - 0906934933 (Ms.
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

HẠT NÊM YOUKI NHẬT NỘI ĐỊA 500gr ( date 12/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt nêm Youki 500gr Nhật Bản Xuất xứ: Nhật Bản Hạn sử dụng: 2021 HẠT NÊM YOUKI NHẬT BẢN 500G giúp bạn có một bữa ăn ngon đậm đà, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian. Hạt nêm youki có tốt không? Bột nêm Youki 500g Nhật Bản là sự kết hợp cân bằng giữa hàm lượng đường và muối giúp cân bằng mùi vị bữa ăn của bạn mà không cần quá nhiều bước. Bên cạnh đó, Bột nêm Youki đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng với dưỡng chất chiết xuất từ xương và thịt gà cho bữa ăn thanh đạm với nhiều rau củ. Ngoài ra, việc cân bằng gia vị giúp bạn tránh được hàng tá bệnh về tim mạch hay máu huyết và thận thông qua đường ăn uống. Nếu nêm quá mặn bạn dễ dàng mắc các bệnh về thận hay cao huyết áp, ngước lại quá ngọt cũng ảnh hưởng đến đường máu và tim mạch,… Vì vậy, hạt nêm gia vị Youki của Nhật là lựa chọn tốt nhất cho người phụ nữ thông minh. Công dụng: Cung cấp chất i- ốt cần thiết của cơ thể phòng ngừa bệnh bướu cổ. Cân bằng giữa muối và đường mang lại hương vị vừa miệng trong bữa ăn. Giàu protein, amino- acid,… đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Cung cấp chất dinh dưỡng từ thịt gà và xương. Có thể dùng để nêm thức ăn dặm cho bé Tiết kiệm thời gian nấu ăn. Thành phần: Bột nêm Youki đảm bảo chất dinh dưỡng và độ thơm ngon nhờ vào các thành phần từ thiên nhiên như: thịt gà, bột rau, tinh bột muối và đường, lactoza, chiết xuất bò,… Hướng dẫn sử dụng: Nêm Youki trực tiếp vào thức ăn khi nấu. Nêm vào thức ăn dặm cho bé kích thích vị giác Hàm lượng mỗi lần nên tùy theo khẩu vị người dùn
Xem thêm

Men nở khô- Bột làm bánh mỳ, bánh bao chuyên dụng (Một hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 1 hộp gồm 5 gói. Mỗi gói 10gr làm với 1kg bột #HÀNG CÓ SẴN TẠI #VĨNH
Xem thêm

Men nở khô- Bột làm bánh mỳ, bánh bao chuyên dụng (Một hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Men instant là một trong những loại men nở (Yeast ) được vận dụng nhiều trong làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Loại men này xuất hiện từ những năm 1970 khi người ta phát hiện ra quá trình làm men active dry nhưng với thời gian làm khô nhanh hơn sẽ tạo ra một loại men với kết cấu nhỏ hơn và giúp làm nở nhanh hơn khi làm bánh. Cũng như các loại men nở khác, men instant là một loại vi sinh vật có khả năng tiết ra các loại enzymes, tác dụng chính khi được ứng dụng trong làm bánh chính là thúc đẩy quá trình lên men của bột bánh. Men instant còn được gọi với những cái tên khác như rapid rise hay quick rise yeast. Men instant khi được sử dụng để làm bánh sẽ không cần phải kích hoạt trước, bạn hoàn toàn có thể trộn trực tiếp men và bột bánh và ủ trong một thời gian nhất định để quá trình lên men được diễn ra. Men instant tạo ra khá nhiều khí gas trong bột bánh nên có thể giúp bột bánh của chúng ta nở nhanh hơn đến 50%, việc này giúp rút ngắn thời gian ủ bột. Men instant thường được sử dụng khá phổ biến khi làm bánh, đặc biệt là các loại bánh mì. Đóng vai trò là chất gây nở nên loại men này đặc biệt quan trong trong quá trình làm ra các món bánh mì lạt như bánh mì gối (sanwhich), croissant, bánh mì hoa cúc, papparoti hay thậm chí là bánh bao. Thêm men instant vào công thức giúp bột bánh nở nhanh, đảm bảo được kết cấu yêu cầu đối với các món bánh, đặc biệt là những món bánh cần độ nở lớn. Với men instant bạn sẽ không cần kích hoạt trước khi sử dụng, có thể trực tiếp trộn vào cùng các nguyên liệu khác. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng 1 hộp gồm 5 gói. Mỗi gói 10gr làm với 1k
Xem thêm

Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng/men khô mauripan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

[Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên dụng Loại bột chuyên làm bánh bao, giúp bánh thơm ngon trắng mịn Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao bánh bao mình tự làm không trắng, xốp như ngoài hàng. Bí quyết nằm ở loại bột bạn chọn Bột bánh bao, là loại bột mì có hàm lượng gluten cao từ 11.5%-13%, dùng để làm bánh bao. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu xốp nhưng vẫn dai cho bánh bao của bạn Combo gồm: +1kg bột mì chuyên làm bánh bao +50gram men nở tươi Cam kết bánh đạt tiêu chuẩn, trắng thơm xốp, thành công 100% XIN LƯU Ý: BỘT MÌ LOẠI 1, SỐ 11. Shop chia lẻ từ bao lớn đóng thủ công 1 kg/1 túi. Bánh sẽ rất trắng và xốp Muốn bánh mịn bạn cần làm theo hướng dẫn sau nhé: Dùng loại bột khuyên dùng có gluten cao tối thiếu mức 11.5%. +1kg bột +540 ml sữa tươi, +90 gram đường, +cục men tươi tặng kèm 50gram +1/2 thìa cà phê muối Cách làm Bước 1: Dùng 540ml sữa lạnh, hoà tan với đường, men nở tươi, muối Trộn và nhào bột trong 15 phút cho bột không dính tay là được Bước 2: Để bột nghỉ 15 phút, bột sẽ bắt đầu mịn và không dính tay Sau 15 phút các bạn tiếp tục nhào kĩ tay, có thể lấy chày cán đi cán lại, rồi gấp lại cán nhiều lần để bột mịn Chia bột thành 18 phần đều nhau Bước 3: Cán bột và nặn bánh Sau đó đặt bánh trên giấy nến Phủ nilon thực phẩm lên để ủ nở. Ủ trong 90 phút bánh sẽ nở gấp 3 lần Bước 4: hấp bánh Cho bánh vào trõ hấp, nước hấp nên cho 1/2 quả chanh cả vỏ để bánh trắng và thơm Hấp lửa vừa trong 7 phút đầu, sau đó mở nắp ra 30s rồi hấp tiếp trong 8 phút nữa. Bánh sẽ không bị xẹp Bí quyết: +Quan trọng nhất là nguyên liệu: loại bột mì phù hợp giúp bánh bao trắng, thơm, xốp +Dùng men nở tươi giúp bánh thơm, không có vị khai, chua và chắc chắn thành công 100% +Dùng sữa lạnh để men không kích hoạt nở lúc nặn bánh, giúp bạn tạo hình bánh đẹp hơn. Sau khi nặn bánh mới đem ủ. Cách này là 1 mẹo giúp hình thức bánh đẹp theo đúng tạo hình, bánh mịn và không bị xẹp khi nguội + Có thể thay thế sữa tươi bằng nước lọc lạnh bánh cũng vẫn đạt. Tuy nhiên cho sữa bánh sẽ thơm hơn và nhiều dinh dưỡng Cam kết chất lượng: Hoàn tiền nếu bánh không nở thơm, xốp, trắng mịn [Ship Hoả tốc 1h khách Hà Nội] Combo 1kg bột bánh bao + men nở tươi chuyên
Xem thêm

[FREESHIP CÓ VIDEO + ẢNH THẬT ĐI KÈM ] BỘT BANKING SODA, MUỐI NỞ HỘP TO 454G NHIỀU CÔNG DỤNG 125

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Mô tả sản phẩm Đã từ rất lâu baking soda đã trở thành nguyên liệu phổ biến thường dùng để làm đồ ăn hoặc thậm chí làm đẹp. Baking soda là một chất rắn màu trắng nhưng thông thường chúng ta vẫn thấy chúng fnước khoáng thiên nhiên. Ngoài tên gọi là baking soda thì còn hay gọi là “ thuốc muối, muối nở” được sử dụng nhiều trong các nghành y tế, làm đẹp, tẩy trùng .... 2. Công dụng sản phảm - Làm trắng răng một cách hiệu quả nhanh chóng mà không gây ra vẫn đề gì cho răng - Chữa cháy và làm mềm da cho các chị em hay đi ngoài trời - Có thể trộn 1 thìa baking với dầu gội dầu để gôi đầu bạn sẽ thấy mái tóc sạch bóng và mềm mượt hơn hẳn việc gội đầu bình thường hàng ngày - Tẩy da chết, đây là một nguyên liệu tự nhiên ít tốn kém nhẹ nhàng sử dụng hàng ngày - Khử mùi hôi cùng nách và vùng chân, rửa tay diệt khuẩn, làm sạch chổi trang điểm - Giảm triệu chứng ợ nóng và khó tiêu, tăng cường khi tập thể dục thể thao - Làm mềm thịt, giúp cho các món hầm, ninh, kho mau nhừ, làm giòn lớp bột chiên, rán, làm rau xanh hơn - Làm mềm quần áo, giặt quần áo cho trẻ em, dùng để thoa vết côn trùng cắn, muỗi đốt, kiến cắn - Làm sạch đồ chơi cho trẻ em, hút ẩm cho tử quần áo chống ẩm mốc - Là dụng cụ vệ sinh lồng máy giặt, chữa cháy nhỏ, rửa rau và rửa trái cây - Có thể dùng làm sạch các xoong nồi đun bếp từ, làm sạch nhà tắm và nhà bếp thay cho các chất tẩy rửa 3. Lưu ý cách bảo quản baking soda - Sau mỗi lần sử dụng, cần bảo quản, đậy thật kín nắp hộp, sau đó để baking soda ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm ướt tránh tiếp xúc nhiều với không khí - Nếu bạn mua loại hộp lớn và mỗi lần sử dụng một ít thì hãy chia nhỏ chúng thành từng lọ nhổ đậy nắp thật kín cho lần sử dụng tiếp theo 4. Hướng dẫn sử dụng Baking soda là một dạng bột khô mịn nên và có đa công dụng đã nêu bên trên . Hãy sử dung bột Banking Soda một cách phù hợp với tình huống mà bạn cần Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ shop theo số điện thoại 0379 857 417 – Zalo 0346 578 262 Địa chỉ Shop : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Xem thêm

Bột nổi/ bột nở ORO baking power chuyên dụng bánh bao - 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

1kg Bột mì Hoa Hồng Xanh cao cấp dùng làm bánh bao, bánh gối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nhà em có cả kho luôn ạ. Em tách ra bán lẻ cho khách tiện mua nha. Bột này làm bánh bao cực đỉnh luôn đó ạ🤪🤪 ngoài ra còn làm bánh khác nữa ạ😚😚😚 #botmibanhbao #botmibonghongxanh #botmibanhgoi #botmigiarehanoi #chuoisay #chuoimesaygion #bimtamdau #bimbimtamdauxanh #bimbimque #snackongvung #snacknuicay #bimtaiheomamtoi #taiheo #ngosay #ngosaymamhanh #ngobo #ngobosaylachanh #khoga #khogalachanh #khobo #snackngosen #snack #bimbim #bimtaichuot #bimtaiheo #gaoluc #gaolucsaygion #huongduong #hatbi #daunanhsay #dautuong #lac #lasong #thapcamsay #hoaquasay #mitsay #khoaisay #xoaisaydeo #xoaisay #chuoisay #chuoimesaygion #bimtamdau #bimbimtamdauxanh #bimbimque #snackongvung #snacknuicay #bimtaiheomamtoi #taiheo #ngosay #ngosaymamhanh #ngobo #ngobosaylachanh #khoga #khogalachanh #khobo #snackngosen #snack #bimbim #bimtaichuot #bimtaiheo #gaoluc #gaolucsaygion #huongduong #hatbi #daunanhsay #dautuong #lac #lasong #thapcamsay #hoaquasay #mitsay #khoaisay #xoaisaydeo #xoa
Xem thêm

[BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ BIOVEGAN 17GR LÀM BÁNH PANCAKE, MUFFIN...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở Biovegan (Baking powder) HSD: 2021 Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andamhuuco #sho
Xem thêm

(Siêu tiết kiệm)- Thùng 16 gói bún gạo lứt Jimmy- Date: 5/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - HN - Cs2: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - HN - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - HN - Fb: facebook.com/nhahuuco/ BÚN GẠO LỨT JIMMY Sản phẩm đạt nhiều chứng nhận an toàn thực phẩm Đủ điều kiện xuất khẩu ra thị trường quốc tế - Thành phần: Bột gạo lứt 89%, Bột bắp 11% - Khối lượng: 250gram HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bún xào: Ngâm bún trong nước ấm khoảng 15 phút. Vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Sau đó, xào bún với thịt, tôm, rau,... tùy thích. - Bún nước: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 5 đến 7 phút, khuấy nhẹ. Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thưởng thức bún với nước dùng tùy thích. - Bún tươi: Cho bún vào nồi nước lạnh, đun sôi bún trên bếp từ 10 đến 15 phút, khuấy nhẹ.Tắt bếp, vớt bún ra, xả qua nước lạnh và để ráo. Thướng thức bún tươi với lẩu, cuốn cùng bánh tráng,... tùy thích, Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ ngày sản xuất. #bún_gạo_lứt_jimmy #bungaolutjimmy #bungaosach #bungaojimmy #bunjimmy #nhahuuco #Nhà_hữu_cơ #bungaohuuco #bún_gạo_hữu_cơ #bungaolut #g
Xem thêm

Bột mỳ Hoa Ngọc Lan, Mezan, Bột nếp, bánh bao, Bột nở ...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nhà sx: Công ty bột mỳ Vimaflour Hsd: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Hàng mới về liên tục 1. Bột Mì Ngọc Lan: 500g 2. Bột Mì Mezan: 500g 3. Bột Nếp: 400g 4. Bột bánh bao 400g 5. Bột nở 50g 6. 1kg trân châu trắng, nâu 🌸 Khách có điều kiện hãy ghé thăm cửa hàng bán trực tiếp của shop tại Chợ Tó, Đông Anh, Hà Nội nhé. 🌈 Miễn phí dùng thử tất cả sản phẩm tại cửa hàng. 🌸 Do phục vụ bánh kẹo cho các đám cưới và sự kiện lớn nên nguồn bánh kẹo luôn sẵn có các bạn nhé! Nếu các bạn có nhu cầu lấy nhiều vui lòng liên hệ chat với ad để m thiết lập đơn hành chế tối đa tiền ship nhé 🤘🏻🌱 🌳 Rất mong được sự ủng hộ của các
Xem thêm

Bột nổi/ bột nở Baking power chuyên dụng bánh bao 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy… Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột). 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

1Kg Bột đạm đậu nành Meatplus 320 - Tạo dẻo dai, giữ nước, tăng kết dính làm giò chả, xúc xích, chả cá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đạm đậu nành Meatplus 320: Giúp tạo dẻo, tăng kết dính, giữ nước làm đầy cấu trúc, tạo độ giòn dai cho giò chả, xúc xích, bò viên, cá viên, chả cá.. .đặc biệt là thịt đông, thịt yếu. - Thành Phần: Pro.te.in thực vật chiết xuất từ đạm đậu nành và tinh bột biến tính - HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất - Hướng dẫn sử dunhg: Dùng làm phụ gia trong chế biến thực phẩm như giò chả, xúc xích, bò viên, cá viên, chả cá.. - Liều lượng: 10-20g/kg thành phẩm - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Quy cách đóng gói: Túi 1Kg - Xuất Xứ: Công ty Soy Asahi - Malaysia -------------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

Bột bánh bao chuyên dụng có men nở 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao hiệu Tuấn phương Bột chuyên dụng dành cho bánh bao Hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất Bột có men sẵn Khối lượng
Xem thêm

Soda banking (hàng Ý) - bột nở bánh, trắng răng - nguyên bao 25kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Soda banking for food - Bicarfood Sản xuất tại Ý. Nguyên bao Original. 25kg/bao. Date 2023. Sỉ l
Xem thêm

Bột tàu hũ singapore 1kg soya pudding

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày mở bao bì Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Bột tàu hũ nấu nhanh mà vẫn có món ăn ngon không thua gì mua ở tiệm. Trọng lượng : 1 kg - Xuất xứ : Singapore Hương vị tàu hũ Singapore thơm, ngọt dịu, ít chất béo. ⚠️⚠️ Bột tàu hũ có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt 🌵🌵Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : ☎️ zalo 096801
Xem thêm

Lẻ 100gram bột nở khai / bột khai làm quẩy bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở khai dùng làm quẩy ,bánh bao ... là phụ gia làm nở xốp mềm bánh . shop vân nguyên liệu b
Xem thêm

✅ [HÀNG CÓ SẴN] Bột nở làm bánh Bking Soda_Sodium Bicarbanate Food Bao 25Kg 💚

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên gọi : Sodium Bicarbonate ;Baking Soda; Sodium Acid Carbonate; Sodium Hydrogen Carbonate; Carbonic Thành phần Sodium Bicarbonate: NaHCO3 Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 10/2023 Quy cách: 25Kg/Bao Công dụng hóa chất Sodium Bicarbonate: được sử dụng làm thành phần của bột làm bánh trong sản xuất thực phẩm. Sodium bicarbonate đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong sản xuất muối và đồ uống sủi bọt. Ngoài ra, Sodium Bicarbonate còn được ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chất tăng kiềm ao nuôi tôm thủy sản. 🏩 [SPHSHOP] ❤️ 💥 Ngành hàng kinh doanh: Chuyên các mặt hàng về tinh dầu & nguyên liệu làm bánh kẹo, trà sữa... ✔ 'Sphshop' là nơi mua sắm an toàn và uy tín, bởi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả luôn phải chăng. ✔ Shop cam kết: ▶ Hàng chính hãng và cam kết về chất lượng . ▶ Sản phẩm luôn được kiểm định về chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. ▶ Nói không với hàng giả hàng nhái .Hàng có nguồn gốc xuất xứ. ▶ Chúng tôi luôn muốn đem đến sự "HÀI LÒNG" dành cho quý khách hàng vì đó là động lực, năng lượng của chúng tôi" ❤️ Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Shop. 🚕 Giao hàng trên toàn quốc. 🔔 Địa chỉ: 15/3a/2c/9 đường số 20, kp1, p bình hưng hòa A, q Bình tân, tphcm. ☎ : SĐT (0909 722 166) , (0912 455 020) . Shop#sph#sphshop#tinhdau#tinhdaucaocap#hangchatluong#nguyenlieu#banhkeo#trasua#nguyenlieubanhkeo#tinhdauchin
Xem thêm

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

FREE SHIP - FREE SHIP - 1kg bột bánh bao pha sẵn men nở( ảnh thật) (hút chân không)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bạn bận rộn nhưng muốn cho cả nhà những món ăn ngon và đảm bảo ngay tại nhà. Còn chần chờ gì hãy về với đội của e. Quá nhanh- quá dễ cho một món ngon Bột bánh bao trắng 1kg-Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng: Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Quy cách đóng gói: túi 1kg Xuất xứ: hàng việt nam Hsd: in trên bao bì S
Xem thêm

Bột nở làm bánh Bking Soda_Sodium Bicarbanate Food Bao 25Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên gọi : Sodium Bicarbonate ;Baking Soda; Sodium Acid Carbonate; Sodium Hydrogen Carbonate; Carbonic Thành phần Sodium Bicarbonate: NaHCO3 Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 10/2023 Quy cách: 25Kg/Bao Công dụng hóa chất Sodium Bicarbonate: được sử dụng làm thành phần của bột làm bánh trong sản xuất thực phẩm. Sodium bicarbonate đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong sản xuất muối và đồ uống sủi bọt. Ngoài ra, Sodium Bicarbonate còn được ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chất tăng kiềm ao nuôi tôm thủy sản. ---------- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH TM & DV Song Phương Hải Call/Zalo: 09097
Xem thêm

Bột nổi/ bột nở Baking power chuyên dụng bánh bao 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Baking Powder là bột nở ( bột nổi) có màu trắng, mịn và có tác dụng làm nở, nhẹ và bánh trở nên xốp hơn. Baking Powder là nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong bánh ngọt như bánh gato, cupcake, bánh quy… Baking Power là đồ làm bánh vừa chứa baking soda vừa có thêm một số chất có tính axit khác và chất làm khô (thường là tinh bột). 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/mechito http://shopee.vn/hellamar
Xem thêm

bột nở làm bánh bao

bột nở làm bánh bao
Đỗ Hoài Thương
Viết bởi

Túi xách nữ là một phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp dù là bất kỳ độ tuổi nào. Với Thương những mẫu túi thêu luôn có sự đặc sắc riêng, vừa cổ điển lại có chút hiện đại. Thương có thể diện chiếc túi xách này với bất kỳ phong cách thời trang nào từ hiện đại đến truyền thống.