Huỳnh Anh Tuấn
Huỳnh Anh Tuấn Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[ 1 gói ] Bột nổi / bột nở / baking powder alsa 11g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Baking Powder 50gam / Bột nở / Bột nổi
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột nở làm bánh

#TOP 1

[ 1 gói ] Bột nổi / bột nở / baking powder alsa 11g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Nổi Alsa 11gr là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn.loại single-acting Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Nổi Alsa 11gr – Khối lượng tịnh: 11gr/ gói – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. – Xuất xứ:
Xem thêm
#TOP 2

Baking Powder 50gam / Bột nở / Bột nổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở làm bánh: 50g/gói Xuất xứ: Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX ....................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 3

Bột nổi / bột nở / baking powder mauri - 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi / bột nở / baking powder Mauri Xuất xứ: VN 237/22/1 Phạm Văn Chiêu, p14, Gò Vấp, HCM https://www.facebook.com/abyshop2303/ Chuyên cung cấp Dụng Cụ Nguyên Liệu làm bánh gia
Xem thêm
#TOP 4

Bột nở / bột nổi Mauri bịch nhỏ 100g - Baking powder / Double acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri ✨✨✨ Lưu ý : Túi chia lẻ 100g từ hũ nguyên 1 kg . Hình ảnh mình họa của hũ nguyên
Xem thêm
#TOP 5

100g Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking so
Xem thêm
#TOP 6

Bột nổi làm bánh Baking Powder gói 100g(ucc) bột nở

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Tinh bột, bột nở, các muối khoáng Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Nguồn gốc: Australia Đóng gói 100g được chia lẻ từ gói bạc 500g của nhà sản xuất Sử dụng Dùng trong làm bánh. 5-10g bột nở cho 140g hỗn hợp bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh Trọng lượng: 100g Hết hạn 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 7

Bột Nở / Bột Nổi Mauri Bịch Nhỏ 100g - Baking Powder / Double Acting

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao… Lợi ích Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp; Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn; Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #AB
Xem thêm
#TOP 8

Backing soda Mỹ 454g dùng làm bánh, ngâm hoa quả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối sinh học Backing Soda Mỹ 454g Trọng lượng 454g Xuất xứ: USA Trong nghệ thuật làm bánh, baking soda có thể coi là trợ thủ đắc lực góp phần tạo nên những chiếc bánh bông, xốp vừa bắt mắt vừa thơm ngon. Không những vậy, Backing Soda còn có nhiều công dụng khác trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ cần thêm một lượng nhỏ baking soda hòa trộn cùng các nguyên liệu trước khi nướng, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về độ nở xốp đến hoàn hảo mà nó mang lại. * Một số công dụng rất thiết thực mà baking soda mang lại được liệt kê dưới đây. - Làm dịu vết cháy nắng. ... - Làm trắng răng. ... - Tẩy tế bào chết. ... - Sữa tắm. ... - Sữa rửa mặt. ... - Làm mờ sẹo. ... - Trị mụn trứng cá, đầu đen. ... - Làm giảm hôi miệng. NSX và HSD in dưới đáy hộp Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng trực
Xem thêm
#TOP 9

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm
#TOP 10

Bột nổi Baking powder gói 50g, bột nở làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 12 tháng Quy cách: Gói 50g Baking powder là một trong những nguyên liệu quan trọng trong “đại gia đình” các nguyên liệu làm bánh. Baking powder nắm giữ những bí mật khiến những chiếc bánh nở xốp, mềm thơm. Lưu ý: – Luôn trộn đều bột nổi với các nguyên liệu khô trước khi trộn lẫn các nguyên liệu Baking powder (Bột nở) hay còn gọi là bột nổi là một nguyên liệu được dùng rất nhiều trong ngành thực phẩm. Thành phần chính của baking powder gồm một hoặc nhiều muối acid dạng bột khô, ¼ là baking soda và một phần tinh bột ngô. --------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản phẩm) ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 11

[FREESHIP CÓ VIDEO + ẢNH THẬT ĐI KÈM ] BỘT BANKING SODA, MUỐI NỞ HỘP TO 454G NHIỀU CÔNG DỤNG 125

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Mô tả sản phẩm Đã từ rất lâu baking soda đã trở thành nguyên liệu phổ biến thường dùng để làm đồ ăn hoặc thậm chí làm đẹp. Baking soda là một chất rắn màu trắng nhưng thông thường chúng ta vẫn thấy chúng fnước khoáng thiên nhiên. Ngoài tên gọi là baking soda thì còn hay gọi là “ thuốc muối, muối nở” được sử dụng nhiều trong các nghành y tế, làm đẹp, tẩy trùng .... 2. Công dụng sản phảm - Làm trắng răng một cách hiệu quả nhanh chóng mà không gây ra vẫn đề gì cho răng - Chữa cháy và làm mềm da cho các chị em hay đi ngoài trời - Có thể trộn 1 thìa baking với dầu gội dầu để gôi đầu bạn sẽ thấy mái tóc sạch bóng và mềm mượt hơn hẳn việc gội đầu bình thường hàng ngày - Tẩy da chết, đây là một nguyên liệu tự nhiên ít tốn kém nhẹ nhàng sử dụng hàng ngày - Khử mùi hôi cùng nách và vùng chân, rửa tay diệt khuẩn, làm sạch chổi trang điểm - Giảm triệu chứng ợ nóng và khó tiêu, tăng cường khi tập thể dục thể thao - Làm mềm thịt, giúp cho các món hầm, ninh, kho mau nhừ, làm giòn lớp bột chiên, rán, làm rau xanh hơn - Làm mềm quần áo, giặt quần áo cho trẻ em, dùng để thoa vết côn trùng cắn, muỗi đốt, kiến cắn - Làm sạch đồ chơi cho trẻ em, hút ẩm cho tử quần áo chống ẩm mốc - Là dụng cụ vệ sinh lồng máy giặt, chữa cháy nhỏ, rửa rau và rửa trái cây - Có thể dùng làm sạch các xoong nồi đun bếp từ, làm sạch nhà tắm và nhà bếp thay cho các chất tẩy rửa 3. Lưu ý cách bảo quản baking soda - Sau mỗi lần sử dụng, cần bảo quản, đậy thật kín nắp hộp, sau đó để baking soda ở một nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi ẩm ướt tránh tiếp xúc nhiều với không khí - Nếu bạn mua loại hộp lớn và mỗi lần sử dụng một ít thì hãy chia nhỏ chúng thành từng lọ nhổ đậy nắp thật kín cho lần sử dụng tiếp theo 4. Hướng dẫn sử dụng Baking soda là một dạng bột khô mịn nên và có đa công dụng đã nêu bên trên . Hãy sử dung bột Banking Soda một cách phù hợp với tình huống mà bạn cần Mọi thắc mắc về sản phẩm liên hệ shop theo số điện thoại 0379 857 417 – Zalo 0346 578 262 Địa chỉ Shop : Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội
Xem thêm
#TOP 12

Bột Rang Muối Hạnh Gà chuẩn vị nhà làm 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột rang muối nhà làm chuẩn ngon Làm các món: gà rang muối, chân gà rang muối, cánh gà rang muối, sụn rang muối, ếch rang muối, vịt rang muối... Thành phần: Gạo nếp, gạo tẻ, đậu xanh, các gia vị khác ... Trọng lượng: 150gr Lưu ý: Các bạn nên nêm nếm thử trước độ mặn, nhạt của sản phẩm để nêm cho đúng khẩu vị của gia đình mình nhé Bảo quản: Buộc kín, hoặc đóng lọ sau kho sử dụng bột còn, tránh để bột những nơi ẩm và nóng quá. Hsd: 06
Xem thêm
#TOP 13

Bột Gừng Sấy Lạnh Nguyên Chất Hữu Cơ The Moshav Farm 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gừng là một trong những loại củ quen thuộc được dân gian sử dụng cho nhiều lợi ích khác nhau. Từ đau họng cho đến tiêu hóa, từ tim mạch cho đến làn da, gừng đều có nhiều bổ trợ có ích. Thay vì sử dụng dụng gừng tươi đòi hỏi chế biến, bạn có thể sử dụng bột gừng sẻ sấy lạnh nguyên chất và tiện lợi Công dụng của gừng - giảm đau nửa đầu. - Giảm buồn nôn khi say tàu xe. Phụ nữ mang bầu những tháng đầu sử dụng trà gừng để giảm cảm giác buồn nôn, ốm nghén. - Nước gừng ấm cùng mật ong có thể giúp bạn giảm cơn say rượu. - Trị cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả do chứa chất kháng histamin giúp thông mũi - Giảm các cơn đau dạ dày, tăng cảm giác thèm ăn, khắc phục các triệu chứng rối loạn dạ dày. - Giảm các cơn đau bụng kinh nguyệt ở phụ nữ và điều hoa kinh nguyệt - Giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, ngăn chặn các bệnh tim mạch và đột quỵ. - Giúp trị nám da hiệu quả. Cách dùng: - Bột gừng tiện dùng trong các món ăn như trộn vào chả, bánh thảo mộc, hỗn hợp để nướng rau củ quả… - Trà gừng mật ong: Hoà tan 2g bột gừng (1/2 muỗng cafe nhỏ) vào 100ml nước ấm, cho thêm mật ong rồi uống hàng ngày. Bạn cũng có thể kết hợp thêm chanh vào thưởng thức. - Mặt nạ trị nám da, se khít lỗ chân lông: Sử dụng bột gừng, mật ong, dầu dừa, nước cốt chanh lượng vừa đủ. Trộn thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa trực tiếp lên da và massage từ 15-20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: The Moshav Farm Xuất xứ: Việt Nam Quy cách đóng gói: Hộp 100gr Hạn sử dụng: 9 tháng Bảo quản nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ướt. SHOP CAM KẾT: - Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn - Hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi, không giống mô tả - Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền - Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee #botgung#themoshavfarm#tmf#botgungsaylanh#daubung#lamamnguoi#ginger#gingerpowder#gung#gungse#daudaday#daubungkinh#giamdau#giambuon
Xem thêm
#TOP 14

BỘT NỞ ALSA (Bột nổi baking powder) PHÁP gói 11g - Sỉ giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT NỞ ALSA (Bột nổi baking powder Alsa) là thương hiệu lâu đời nổi tiếng của Pháp không có chứa chất nhôm - aluminum. Đây nguyên liệu phổ biến và quan trọng trong việc chế biến thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Bột nở là một hỗn hợp hoàn hảo cung cấp tính năng bung nở ổn định, khiến cho những chiếc bánh trở nên nở mềm xốp, thơm ngon hơn loại single-acting.  Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột nở (bột nổi) Alsa – Khối lượng tịnh: 11g/ gói _ Bột nở dùng cho sản xuất bánh cupcake, bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm. – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. _ HSD: 10/2022 – Xuất xứ: Pháp 1 Gói bột nở Alsa tại LEMON chỉ 11k. Bạn nào có nhu cầu mua dùng nhiều thì nên mua nguyên hộp, không chỉ có bột nở chất lượng để dùng mà giá cũng rất mềm. LEMON bán sỉ sản phẩm này với giá tốt (Nguồn hàng từ Pháp) THỰC PHẨM LEMON - GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - BÁN BUÔN - BÁN
Xem thêm
#TOP 15

1 BỊCH NHỎ 30G - BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE MIX SHOWA 600G (date 3.9.2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Đặc điểm sản phẩm] 1.200g x 3 túi (khoảng 12 tờ) gói chia nhỏ cho nhóm nhỏ Dễ dàng sử dụng ngay cả cho một người. 2. Mềm và xốp * Có thể nướng bánh nóng * Với công thức độc đáo của chúng tôi , bạn có thể dễ dàng làm bánh bông lan nóng hổi tại nhà. 3. 3. Hỗn hợp đơn giản phù hợp với gia đình khẩu vị đơn giản không chứa trứng hoặc sữa và ít loại phụ gia. (Nhà máy sản xuất sản phẩm này sản xuất các sản phẩm có chứa các thành phần trứng và sữa.) 4. Bạn có thể thưởng thức các video làm bánh hay và các công thức sắp xếp. *HDSD: - Trộn bột cùng 1 quả trứng gà, thêm dầu ăn vào rồi dùng phới lồng đánh đều. Sau đó cho sữa tuơi không đường vào và đánh cho hỗn hợp bông lên - Nướng bánh bằng chảo chống dính. Để lửa trung b
Xem thêm
#TOP 16

Bột nở/ Bột nổi Baking powder gói lẻ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở/ Bột nổi Baking powder Gói 100gr: 10.000 Hiện mình bán của 2 hãng: Mauri và Bensfood ạ. ------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo 03345
Xem thêm
#TOP 17

Bột nở làm bánh Tuấn Phương/ Bột Baking Powder Gói 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: Tinh bột, E541, E341i, E500ii… Xuất xứ: Cty Tuấn Phương - Việt Nam HSD: 1 năm kể từ NSX Bột nở được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm. Trong ẩm thực, bột nở là nguyên liệu không thể thiếu trong một số món bánh như: bánh mì, bánh bao, bánh bông lan, bánh rán, bánh gato… Ngoài ra, nó còn được sử dụng để làm đẹp như Baking Soda nhưng ít được sử dụng hơn (do có tính axit và giá thành cao hơn Baking Soda). #botnoi #botno #mauripan #bộtnởmauri #botnolambanh #ABMauri #botno50g #bottuanphuong #bankingpowder #botlam
Xem thêm
#TOP 18

100g Bột Nở / Bột Nổi / Baking Powder Baker999

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nổi Baker 999- 1kg là nguyên liệu làm bánh giúp bánh nổi , mềm và xốp hơn. Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Bột Nổi Baker 999- 1kg - Gói 100g dùng thử: 10k – Khối lượng tịnh: 1kg/ hộp - Giá: 60k – Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. – Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 4
Xem thêm
#TOP 19

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 20

Bột nổi 1kg / Bột nở / Baking Powder / Mauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ngoài bột mì, bột nở là một loại nguyên liệu không thể vắng bóng trong mỗi căn bếp của dân bánh . Bột có màu trắng mịn góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Ưu điểm và công dụng – Có màu trắng mịn, góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Dùng để làm nhiều loại bánh như cupcake, bánh bao, muffin, ngoài ra còn tạo nên lớp vỏ giòn tan cho gà chiên, thịt quay… – Hộp 1kg với khối lượng lớn, phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, các hộ kinh doanh, tiệm bánh… tiết kiệm và tiện dụng hơn. – Sản xuất tại công ty của Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ. ...................................................................... Nguyên liệu, dụng cụ làm
Xem thêm
#TOP 21

Gói 500g bột nổi / bột nở làm bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Loại 500g là gói bạc. Dùng làm bánh để tạo độ nở bông xốp cho bánh. Bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. 📌 Gói bột Mauri 500g sẽ có 2 lỗ nhỏ bị dập ghim ở đằng sau do nhà sản xuất cố tình tạo nên để tránh túi phồng to, vận chuyển sẽ cồng kềnh và dễ bị nổ, bục túi. .................................................................... Liên hệ shop:09367
Xem thêm
#TOP 22

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm
#TOP 23

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm
#TOP 24

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 25

Bột nở/ bột nổi / baking powder RUF 15gr - Date: 4/2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sx Đức Date: 2022 Gói: 15gr Thành phần: Axit diphosphate, chất natri bicarbonate, tinh bột ngô Gói 15gr dùng được cho 500gr bột Bột nở còn gọi là bột nổi thường được sử dụng khi làm những loại bánh khô, chắc (cookies) loại đặc và nặng (muffin, brownies, cupcake các loại butter cake hay bánh bao, bánh mì)…Riêng các loại bánh sử dụng trứng và bơ thì đã có độ nở xốp nếu thêm bột nở bánh có thể nở lớn hơn. #botno #botnolambanh #bot
Xem thêm
#TOP 26

(Link mới)Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Link cũ bị xóa nên Mẹ Subon tạo link mới này nhé ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Subon không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Markal là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 40k/200gram 🌱 Bột bắp hữu cơ Markal: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 1.2022) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 7.2022 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 5/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (5/2021) 🌱Yến mạch hữu cơ Đức: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Thái: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2022) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2022) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰29k/20gram (8/2022) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 2022) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 11/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 2022)
Xem thêm
#TOP 27

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm
#TOP 28

Bột nở làm bánh Bking Soda_Sodium Bicarbanate Food Bao 25Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên gọi : Sodium Bicarbonate ;Baking Soda; Sodium Acid Carbonate; Sodium Hydrogen Carbonate; Carbonic Thành phần Sodium Bicarbonate: NaHCO3 Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 10/2023 Quy cách: 25Kg/Bao Công dụng hóa chất Sodium Bicarbonate: được sử dụng làm thành phần của bột làm bánh trong sản xuất thực phẩm. Sodium bicarbonate đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, trong sản xuất muối và đồ uống sủi bọt. Ngoài ra, Sodium Bicarbonate còn được ứng dụng trong xử lý nước thải, trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chất tăng kiềm ao nuôi tôm thủy sản. ---------- Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cty TNHH TM & DV Song Phương Hải Call/Zalo: 09097
Xem thêm
#TOP 29

Bột Nổi Làm Bánh Bio Baker 25g làm bánh nở bông xốp căng mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Bột Nổi Làm Bánh BIO BAKER Trọng lượng: 25g Thương hiệu phân phối: BIOGANIC Thành phần: Tinh bột sắn, chất tạo xốp,.. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác … giúp bánh nở đều tạo xốp cho bánh. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Tỷ lệ sử dụng: 2%-5% trên khối lượng bột. Xuất xứ: Việt Nam Công ty: TN
Xem thêm
#TOP 30

Bột Nổi, Bột Nở Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) THÔNG TIN SẢN PHẨM: Bột nổi, Bột Làm Bánh Baking Powder Chia Lẻ (50g) Bột nở còn có tên gọi tiếng Anh là Baking Powder, hay là tên gọi khác của hợp chất sodium bicarbonate, đây là một loại bột nổi tiếng vì tính đa chức năng … Baking powder (hay gọi là bột nổi, bột nở) có công dụng tương tự như baking soda, trong thành phần có khoảng 1/4 là baking soda, kết hợp với một hoặc nhiều loại muối acid và một phần tinh bột ngô. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...), thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda. MAY SHOP CAM KẾT: - Các sản phẩm đều ảnh chụp thật nên khi nhận hàng sẽ giống 100% - Các sản phẩm đều rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng dài - Giao hàng nhanh nhất đến tay khách hàng - Miễn phí đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất ------------- 𝓣𝓱𝓪̂𝓷 𝓶𝓮̂́𝓷! ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh #bột nở #men nở #bột nổi #bột nở làm bánh #bột khai #bột nở làm bánh bao #bột baking powder #bột nở làm bánh mì #men nở và bột nở #bột nở baking po
Xem thêm

bột nở làm bánh

bột nở làm bánh
Huỳnh Anh Tuấn
Viết bởi

Là một người đàn ông yêu thương gia đình, đặc biệt là vợ của mình. Tôi luôn muốn cô ấy trở nên xinh đẹp mỗi ngày. Vì thế, vào những dịp quan trọng, hay khi nhận được lương tôi đều muốn tặng cho cô ấy một món quà. Và tôi tìm đến Thiều Hoa, một địa chỉ đáng tin cậy. Tôi được các nhân viên tại đây tư vấn nhiệt tình và chọn được sản phẩm ưng ý cho vợ. Cô ấy rất thích và hài lòng.