Hoàng Việt Dũng
Hoàng Việt Dũng Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mù tạt xanh wasabi 100g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mù tạt wasabi Powder 1Kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mù tạt Wasabi Yamachu 1Kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mù tạt wasabi

Bột mù tạt xanh wasabi 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giá trị dinh dưỡng 100 g Bột mù tạt xanh - Calo (kcal) 109 - Lipid 0,6 g - Cholesterol 0 mg - Natri 17 mg - Kali 568 mg - Cacbohydrat 24 g - Chất xơ 8 g - Protein 4,8 g - Vitamin A35 IU Vitamin C41,9 mg Canxi 128 mg Sắt 1 mg Vitamin D 0 IU Vitamin B6 0,3 mg Vitamin B12 0 µg Magiê 69 mg *****Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. ***Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật *******Liên hệ: moshimoshi.vn hoặc gọi điên ngay cho hotline: 0902 515 699 @@@@@@ CHÚ Ý : Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay。Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng *** Các loại mù tạc bán tràn lan bên ngoài khi ăn vào có vị cải rất hổn dễ bị sặc đó là mù tạc giả được làm từ hoá chất. Mù tạc của Nhật vị thơm tự nhiên mùi cải ngựa, cay dịu dễ
Xem thêm

Bột mù tạt wasabi Powder 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: House Foods Hướng dẫn sử dụng: Thêm 200ml nước vào 100g bột mù tạt wasabi Powder sau đó khuấy đều. Điều chỉnh lượng nước cho phù hợp. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở gói, để giữ vị cay nên bảo quản trong tủ lạnh. Thành phần nguyên liệu: Củ cải ngựa, mù tạt, bột bắp, acid ascorbic, màu nhân tạo. *******Liên hệ: moshimoshi.vn hoặc gọi điên ngay cho hotline: 0902 515 699 Chú ý : Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay。Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng *** Các loại mù tạc bán tràn lan bên ngoài khi ăn vào có vị cải rất hổn dễ bị sặc đó là mù tạc giả được làm từ hoá chất. Mù tạc của Nhật vị thơm tự nhiên mùi cải ngựa, cay dịu dễ
Xem thêm

Bột mù tạt Wasabi Yamachu 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Yamachu - Thành phần: Hạt củ cải ngựa, mù tạt, tinh bột, acid ascrobic(E300), gia vị, màu(FD &C yellow 4 FD & C blue 1). - Hướng dẫn sử dụng: Pha 1 uỗng mù tạt với 3/5 nước rồi khuấy đều. - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở gói, để giữ vị cay nên bảo quản trong tủ lạnh. *******Liên hệ: moshimoshi.vn hoặc gọi điên ngay cho hotline: 0902 515 699 Chú ý : Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay。Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng *** Các loại mù tạc bán tràn lan bên ngoài khi ăn vào có vị cải rất hổn dễ bị sặc đó là mù tạc giả được làm từ hoá chất. Mù tạc của Nhật vị thơm tự nhiên mùi cải ngựa, cay dịu dễ
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH NHẬT BẢN WASABI - S&B 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Mù tạc KONA WASABI với hương vị nồng tạo cảm giác kích thích khi ăn chung với Sashimi. Ngoài ra mù tạc còn có thể để được lâu nếu được bảo quản đúng cách theo phần hướng dẫn chi tiết in trên bao bì. Wasabi còn dùng chung với nhiều loại thực phẩm chín như xúc xích nướng vàng, tôm nướng, thịt xông khói... cho bạn nhiều lựa chọn khi sử dụng mù tạc wasabi mà không phải đắn đo. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột mù tạt Kona Wasabi của Kaneku 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mù tạt xanh Kona Wasabi 1kg - thương hiệu: Kaneku - Xuất xứ: Nhật Bản Thành phần nguyên liệu: cải ngựa, mù tạt, bột bắp, chiết xuất mù tạt, màu thực phẩm FD&C vàng no5 (E102), FD&C Xanh no.01 (E133) HDSD: Trộn đều 1 muỗng cà phê wasabi và 2 muỗng cà phê nước với nhau tạo thành một hỗn hợp rồi để khoảng 2-3 phút thì sử
Xem thêm

Bột Mù Tạt Wasabi Daesang 200 Gram - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bột Mù Tạt Wasabi Daesang 200 Gram - Nhập Khẩu Hàn Quốc Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng: 200g Hạn sử dụng: 18 Tháng - Hương vị đặc trưng cay nồng - Đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Hương vị đặc trưng cay nồng Bột Wasabi Daesang có thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng cùng với công thức chế biến đặc biệt mang tới hương vị đặc trưng cay nồng, kích thích vị giác. Sản phẩm làm tăng hương vị cho món ăn, đặc biệt là các món gỏi, hải sản. Đóng gói nhỏ gọn tiện dụng Bột Wasabi Daesang là sản phẩm cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi trong việc sử dụng và tiết kiệm không gian bảo quản. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Bột Wasabi Daesang được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo công nghệ hiện đại. Thành phần của sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. #mùtạt #bộtmùtạt #mùtạtwasabi #mùtạthànquốc #bộtmùtạtwasabi #bộtmùtạthànquốc #mutat #wasabi #mustard #mutatwasabi #botmutat #botmutatwasabi #botmutatha
Xem thêm

Bột Mù Tạt Xanh Wasabi Daesang 200 Gram - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất Xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Thương Hiệu: Daesang Trọng lượng: 200 Gram/Gói Dạng mù tạt: Mù tạt bột Bột Mù Tạt Wasabi Daesang 200 Gram - Nhập Khẩu Hàn Quốc Là một loại gia vị không thể thiếu khi dùng món sushi giúp làm tăng hương vị đặc trưng cho món ăn. Đặc điểm nổi bật: Bột mù tạt Daesang Được sản xuất và đóng gói theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao và rất hợp vệ sinh. Mù tạt xanh Daesang có Thành phần được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Với hương vị cay nồng đặc trưng giúp cho bữa ăn thêm đậm đà và hấp dẫn. Mù tạt Wasabi làm gia vị chấm trực tiếp khi ăn sushi, sashimi hay ăn kèm món ăn khác... Bột mủ tạt Wasabi được thiết kế dạng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản. Không phẩm màu, không chất bảo quản. #mutatxanh #botmutat #mutatxanhanquoc #botmutathanquoc #mutatw
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH WASABI HÀN QUỐC 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÙ TẠT XANH CHUNG JUNG ONE 200G - Quy cách đóng gói: gói 200g - Thương hiệu: Chung Jung One - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất - Thành phần: Bột mù tạt được làm từ cải xanh tự nhiên 100% - Hương vị: cay nồng - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp ✔Bột mù tạt Daesang được sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. ✔Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. ✔Bột mù tạt Wasabi Daesang gói 200g là một loại gia vị độc đáo. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chọn lọc tự nhiên kỹ càng và chất lượng giúp mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi sử dụng. Bột mù tạt Wasabi ✔Daesang là một gia vị không thể thiếu khi dùng chung với các món ăn của Nhật Bản như: sashimi, các món ăn hải sản và sushi, để giảm bớt hương vị tanh... Đặc điểm nổi bật ✔Bột mù tạt Daesang được làm từ cải xanh tự nhiên, sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. Đặc biệt, chất selen có trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. ✔Bột mù tạt Daesang được chế biến dạng bột mịn và đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn cho gia đình. Hướng dẫn sử dụng Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật. Chú ý: Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay.Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng Thông tin thương hiệu: ✔Daesang là thương hiệu có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất kinh doanh các loại thực phẩm đóng gói có hương vị Hàn Quốc đặc trưng thơm ngon hấp dẫn. Các sản phẩm của được chọn lựa từ những nguyên liệu cao cấp, trên quy trình chế biến hiện đại, không chỉ được người dân trong nước tin dùng mà còn xuất khẩu sang các nước ngoài, được nhiều người tìm mua và săn
Xem thêm

[JACKIE’s] BỘT GIA VỊ HỮU CƠ JACKIE’s (bột tỏi, bột hành, bột ớt papkira, bột cà ri...)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gia vị hữu cơ Jackie’s ✔Xuất xứ: Mỹ ✔HSD: 2021 hoặc xa hơn, liên hệ shop ạ. ✔Chứng nhận hữu cơ Organic Kosher (OU) ✔Gia vị đều không chứa Gluten. —- ✔Công dụng: ♦Bột tỏi Jackie (85g) được sử dụng nhiều trong tạo hương vị cho rau, thịt, và cá. Chỉ cần 1/8 tsp sẽ tương ứng với 1 nhánh tỏi tươi. ♦ Bột hành Jackie (49.6g): được ứng dụng rộng rãi trong thành phần các món ăn. Vị ngọt tự nhiên giúp tạo hương vị trong các món thịt gia cầm, hải sản, thịt, salad và rất nhiều món phụ khác. ♦ Bột ớt papkira (56.7g): tạo hương vị thơm ngon cho món ăn và tạo màu đỏ đẹp cho món ăn. Ớt papkira không cay đâu ạ. Thường được dùng cho vào các món súp, hầm, rau củ, thịt hầm. ♦ Bột cà ri (curry)(56.7g): là hương vị k thể thiếu trong nhiều món đặc biệt các món ăn của Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và nhiều quốc gia khác. Dùng trong các món trứng, cá, thịt, thịt cừu, tôm, rau củ... —- ✔️Công thức: ‼‼‼THỊT QUAY GIÒN BÌ Món này làm cho gia đình và cả bé ăn đây ạ. Thịt mềm, bì giòn tan. ✔Nguyên liệu: thịt ba chỉ, bột hành, bột tỏi, ngũ vị hương, lá thyme, muối tinh, dấm ✔Cách làm: + Luộc sơ thịt trong khoảng 5-7 phút cho miếng thịt chín đều bên ngoài, k luộc quá kĩ, cho bì chín tới để có thể châm được bì, lau khô phần bì thịt. + Dùng dĩa nhọn châm bì, quết hỗn hợp muối dấm (tỉ lệ 1:4). + Ướp hỗn hợp bột tỏi, bột hành, ngũ vị hương, thyme lên phần thịt, tránh dính vào bì. + Để tủ lạnh ít nhất 30 phút. + Lấy ra, quết tiếp hỗn hợp muối dấm, cho 1 lớp muối tinh 0.3mm lên bì, bọc lớp giấy bạc xung quanh. + Cho vào nồi chiên k dầu hoặc lò nướng, nhiệt độ 160 độ trong 20 phút. + Lấy thịt ra, quết tiếp muối dấm, bỏ giấy bạc, bỏ lớp muối, cho vào nướng 200 độ trong 15 phút, bì sẽ nở tung. Thành phẩm đạt được là món THỊT QUAY BÌ GIÒN TAN, THỊT LẠI RẤT MỀM DỄ ĂN. Măm măm nào... ❌❌❌Lưu ý: công thức dùng nồi chiên k dầu hoặc lò nướng. Nếu k có thì có thể dùng chảo, bỏ qua bước nướng lần 1, vẫn quết lớp muối mỏng lên rồi cho trực tiếp bì thịt xuống áp chảo 4-5 phút cho giòn rồi lật các mặt xung quanh. —- Shop Mẹ Bơ cam kết hàng 100% CHÍNH HÃNG, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Nếu có vấn đề gì với sản phẩm thì các mẹ nhắn ngay cho Mẹ Bơ nhé! Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng. Cảm ơn Ba Mẹ đã ủng hộ Shop Mẹ Bơ ạ :) — SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ Hotline: Mẹ Bơ - 0962618546 Sỉ (zalo): +4748634743 Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/ — Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu” #cungconancathegioi #shop_mẹ_bơ #ăn_dặm_h
Xem thêm

Mù tạt bột Kaneku Wasabi - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mù tạt bột Kaneku Wasabi Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 1kg Hạn sử dụng: 12 tháng, ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì Mù tạt được chiết xuất 100% từ cây mù tạt tươi Nhật Bản Vị hăng cay nhẹ, mùi hương giữ lâu. Mù tạt wasabi có khả năng ngăn chặn vi khuẩn gây sâu răng, làm tăng tuần hoàn, tăng cường oxy cho các hoạt động của mô tế bào. Có khả năng chống lại các bệnh ung thư. Trong wasabi có một hợp chất gọi là Isothiocyanates chất này gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư ngày càng co lại và mất đi. Wasabi còn là một chất chống lão hoá tự nhiên. Hướng dẫn cách đánh mù tạt bột theo chuẩn của nhà hàng Mù tạt bột có dạng bột mịn màu xanh lá rất nhạt, đây là màu tự nhiên của mù tạt bột để sử dụng mù tạt bột cần phải pha với một lượng nước nhất định rồi đánh thật mạnh tay để cho bột được hoà tan. Đầu tiên chúng ta cho một lượng wasabi bột vừa đủ vào chén, sau đó rót 1/2 muỗng nước vào và đánh. Trong trường hợp lượng nước và lượng wasabi chưa cân bằng thì chúng ta cho thêm từ từ nước vào không nên cho quá nhiều nước sẽ làm mù tạt nhão ra và ăn không ngon. Sau khi lượng nước và lượng wasabi cân bằng chúng ta bắt đầu đánh mạnh tay và đều từ 3-5 phút là được, nếu sử dụng một lượng lớn bột mù tạt nên dùng tay để bóp sẽ mau hơn. Không nên trộn mù tạt với nước nóng vì thành phần enzyme tạo mùi trong đó sẽ bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Nên trộn thêm với chanh hoặc giấm, vị mù tạt sẽ ngon hơn. Liên hệ người bán: Ngọc Thùy - 0938492588 Cám ơn quý khách hàng đã mua và ủng hộ shop #mutat #mutatbot #wa
Xem thêm

Bột mù tạt xanh Wasabi -1Kg Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mù tạt wasabi Trọng lượng: 1kg Xuất sứ: Nhật Bản Hạn sử dụng 24 tháng ghi trên bao bì Bảo quản nơi khô thoáng Mù tạt Wasabi được biết đến là một dạng chất lỏng hoặc bột có màu xanh lá cây thường được sử dụng như gia vị cho sashimi là các món ăn hải sản và sushi. Tuy nhiên ngoài các món hải sản và Sushi mù tạt Wasabi cũng được sử dụng cho nhiều món ăn khác. Bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi, Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay, không được cho trực tiếp bột mù tạt vào nước tương khi đó mù tạt không cay mà lại bị đắng Liên hệ người bán: Á Đông Food - 0977667003 Cám ơn quý khách hàng #mù tạt# bột mù tạt# was
Xem thêm

Bột protein thực vật hữu cơ Sunwarrior Classic Plus - Vị natural 750g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột protein thực vật hữu cơ Sunwarrior Classic Plus - Vị natural 750g Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Protein Classic Plus được đóng gói với 5 nguồn siêu thực phẩm mạnh mẽ. Nó dễ dàng tiêu hóa và bao gồm nhiều protein chuối nhánh BCAA mạnh, cùng các axit amin thiết yếu, chất xơ tự nhiên, vitamin và khoáng chất. Bột protein classic plus là sự phù hợp hoàn hảo cho các chiến binh đang phân vân, những người đang hy vọng tìm một loại protein có hương vị tuyệt vời. Thành phần của bột protein classic plus bao gồm Đậu Hà Lan (lên men) Đậu hà lan Ít calo, nhiều chất xơ, protein cấu hình axit amin hoàn chỉnh với lượng BCAA đáng kể. Protein đậu hà lan giúp xây dựng và duy trì khối lượng cơ nạc, làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy chất béo. Gạo lứt Gạo lứt cung cấp axit amin hoàn chỉnh và cân bằng và có nhiều chất xơ tự nhiên. Gạo lứt không gây dị ứng và nhẹ nhàng đối với hệ thống tiêu hóa của bạn; Nó cũng có tác dụng đốt cháy chất béo tự nhiên. Hạt dền Một loại lương thực trong thế giới cổ đại có thành phần dinh dưỡng tương tự quinoa và năng suất tương đương với gạo, làm cho nó trở thành một thực phẩm thay thế bền vững cho các loại ngũ cốc và hạt khác. Hạt dền cũng không chứa gluten và cung cấp Lysine, bổ sung hoàn hảo cho các protein khác trong bột protein Classic Plus. Hạt chia Người Aztec đã sử dụng những siêu thực phẩm đậm đặc chất dinh dưỡng nhỏ bé này cho dinh dưỡng và nhiên liệu. Hạt Chia chứa cả chất xơ hòa tan và không hòa tan, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và axit béo omega. Quinoa Loại hạt này không có gluten, giàu chất xơ, giúp hoàn thành hồ sơ acid amin trong bột protein Classic Plus. Nó cũng giúp duy trì hệ vi sinh vật trong đường tiêu hóa. Quinoa được nền văn minh Incan đánh giá rất cao. Cách dùng: Dùng một muỗng gạt lắc với 300ml nước hoặc đồ uống yêu thích của bạn. Có thể thêm vào sinh tố, nước ép... #protein #organic_protein #protein_sunwarrior #sunwarriorclassi
Xem thêm

WASABI 43GR (Mù tạt) - hàng nội địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trong các loại nước chấm phong phú của xứ sở Mặt Trời mọc như dashi, miso, hay xì dầu... phổ biến và quen thuộc với người Việt chúng ta hơn cả có lẽ là Wasabi - mù tạt xanh Nhật Bản. Mù tạt là gia vị quen thuộc trên toàn thế giới đặc biệt với những người cảm nhận được vị cay ngon của thứ gia vị có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ này. Nhắc đến mù tạt, chúng ta không thể quên wasabi, người Việt Nam thường gọi là mù tạt xanh. Đây có lẽ là loại mù tạt nổi tiếng và được nhiều người ưa thích nhất trên thế giới. ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi ăn kèm các món hải sản, thịt tươi sống ▶ CÔNG DỤNG: Wasabi - củ cây cải ngựa, vị cay nhẹ, khử mùi tanh của các sản phẩm hải sản tươi và làm tăng hương vị, cảm giác thích thú đối với món ăn, đặc biệt là các món ăn Nhật 1. Nhiều vitamin Hạt mù tạt là nguồn dồi dào axit béo Omega-3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, nicain, protein, selen, kẽm và phốt pho.Chất selen trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. Magiê cũng giúp giảm bệnh hen suyễn và bệnh cao huyết áp. 2. Giảm đau nửa đầu Các nhà khoa học đang nghiên cứu về tác dụng giảm chứng đau nửa đầu ở những phụ nữ đang trong giai đoạn mãn kinh của mù tạt. 3. Tốt cho hệ tiêu hoá Tăng cường trao đổi chất, kích thích hệ tiêu hoá và tăng tiết nước bọt gấp 8 lần so với bình thường nên giúp tiêu hoá thức ăn tốt. Giúp giảm các bệnh ở dạ dày và hệ tiêu hoá 4. Ngừa ung thư Mù tạt có tác dụng giảm sự phát triển của các tế bào ung thư và ngừa một số bệnh ung thư. 5. Bệnh về da Chất sulfur có trong mù tạt giúp điều trị các bệnh về da. 6. Các bệnh hệ hô hấp Giảm sự phát triển của bệnh hen suyễn, giảm đau họng, viêm phế quản và viêm phổi. 7. Bệnh viêm khớp Mù tạt giúp giảm các triệu chứng của bệnh thấp khớp. ▶ THÀNH PHẦN : Mù tạt, Dầu mù tạt, Tinh bột, Glucose, Muối, Dầu hạt cải, karashi ▶ QUY CÁCH: Lọ 45g ▶ XUẤT XỨ: Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản Nhập khẩu: Công ty cổ phần XNK KEIN Phân phối tại: Chuỗi Siêu thị Nhật Bản Keinshoku Gyomu J
Xem thêm

Muối ớt xanh mù tạt 250ml Thích Cay, hải sản cay nồng trọn vị tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nước chấm thủ công gia truyền, thêm vị đậm đà cho bữa cơm truyền thống. Chấm cả thế giới với Thích Cay, dùng chấm hải sản, thịt nướng, thịt luộc đều rất ngon, bắt vị, vị cay lạ miệng ! Thành phần chính: Ớt xanh, Cải xanh Đà Lạt, sữa tách béo, lá cây rừng (họ bưởi). ☘️ 100% nguyên liệu organic, công thức gia truyền kèm nguyên liệu bí mật ☘️ Không chứa chất bảo quản ☘️ Xuất xứ: Việt Nam ☘️ HSD: 5 tháng kể từ NSX, bảo quản lạnh sau khi mở nắp Giá dùng thử chỉ 55k Tham khảo thêm tại thichcay.v
Xem thêm

Nước chấm hải sản muối ớt xanh mù tạt cay nồng lạ miệng 250ml không chất bảo quản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nước chấm thủ công gia truyền, thêm vị đậm đà cho bữa cơm truyền thống. Chấm cả thế giới với Thích Cay, dùng chấm hải sản, thịt nướng, thịt luộc đều rất ngon, bắt vị, vị cay lạ miệng ! Thành phần chính: Ớt xanh, Cải xanh Đà Lạt, sữa tách béo, lá cây rừng (họ bưởi). ☘️ 100% nguyên liệu organic, công thức gia truyền kèm nguyên liệu bí mật ☘️ Không chứa chất bảo quản ☘️ Xuất xứ: Việt Nam ☘️ HSD: 5 tháng kể từ NSX, bảo quản lạnh sau khi mở nắp Giá dùng thử chỉ 170k/ lít Tham khảo thêm tại thichcay.v
Xem thêm

Bột mù tạt XANH Wasabi Chungjunone 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Quy cách đóng gói: gói 200g - Thương hiệu: Chung Jung One - Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất - Thành phần: Bột mù tạt được làm từ cải xanh tự nhiên 100% - Hương vị: cay nồng - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Đặc điểm nổi bật ✔Bột mù tạt Daesang được làm từ cải xanh tự nhiên, sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. Đặc biệt, chất selen có trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. ✔Bột mù tạt Daesang được chế biến dạng bột mịn và đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn cho gia đình. Hướng dẫn sử dụng Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật. Chú ý: Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay.Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng ___ Thông tin SHOP Facebook Fanpage: Onefood - Thực Phẩm Hàn Quốc Hãy theo dõi kênh Shoppe cũng như Facebook để cập nhật thêm nhiều loại đồ ăn ngon đang được giới trẻ Hàn Quốc ưa chuộng nhé. Ngoài ra, Shop cũng nhận phân phối Sỉ cho các siêu thị, cá nhân, nhà hàng có nhu c
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH WASABI HÀN QUỐC 200G - 와사비

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT MÙ TẠT XANH CHUNG JUNG ONE 200G - Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Chung Jung One - Quy cách đóng gói: gói 200g - Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất - Thành phần: Bột mù tạt được làm từ cải xanh tự nhiên 100% - Hương vị: cay nồng - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Hướng dẫn sử dụng: Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật. Chú ý: Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay.Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng ✔Bột mù tạt Daesang được sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. ✔Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. ✔Bột mù tạt Wasabi Daesang gói 200g là một loại gia vị độc đáo. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chọn lọc tự nhiên kỹ càng và chất lượng giúp mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi sử dụng. Bột mù tạt Wasabi ✔Daesang là một gia vị không thể thiếu khi dùng chung với các món ăn của Nhật Bản như: sashimi, các món ăn hải sản và sushi, để giảm bớt hương vị tanh... Đặc điểm nổi bật ✔Bột mù tạt Daesang được làm từ cải xanh tự nhiên, sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. Đặc biệt, chất selen có trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. ✔Bột mù tạt Daesang được chế biến dạng bột mịn và đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn cho gia
Xem thêm

Bột Mù Tạt Wasabi Kaneku bịch 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 1kg Mù tạt được chiết xuất 100% từ cây mù tạt tươi Vị hăng cay nhẹ, mùi hương giữ lâu. Mù tạt wasabi có khả năng ngăn chặn vi khuẩn gây sâu răng, làm tăng tuần hoàn, tăng cường oxy cho các hoạt động của mô tế bào. Có khả năng chống lại các bệnh ung thư. Trong wasabi có một hợp chất gọi là Isothiocyanates chất này gây ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, khiến tế bào ung thư ngày càng co lại và mất đi. Wasabi còn là một chất chống lão hoá tự nhiên. Hướng dẫn cách đánh mù tạt bột theo chuẩn của nhà hàng Mù tạt bột có dạng bột mịn màu xanh lá rất nhạt, đây là màu tự nhiên của mù tạt bột để sử dụng mù tạt bột cần phải pha với một lượng nước nhất định rồi đánh thật mạnh tay để cho bột được hoà tan. Đầu tiên chúng ta cho một lượng wasabi bột vừa đủ vào chén, sau đó rót 1/2 muỗng nước vào và đánh. Trong trường hợp lượng nước và lượng wasabi chưa cân bằng thì chúng ta cho thêm từ từ nước vào không nên cho quá nhiều nước sẽ làm mù tạt nhão ra và ăn không ngon. Sau khi lượng nước và lượng wasabi cân bằng chúng ta bắt đầu đánh mạnh tay và đều từ 3-5 phút là được, nếu sử dụng một lượng lớn bột mù tạt nên dùng tay để bóp sẽ mau hơn. Không nên trộn mù tạt với nước nóng vì thành phần enzyme tạo mùi trong đó sẽ bị phân hủy ở nhiệt độ cao. Nên trộn thêm với chanh hoặc giấm, vị mù tạt sẽ ngon
Xem thêm

Bột mù tạt wasabi hàn quốc 1kg - 와사비분

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÙ TẠT UMTREE HÀN QUỐC 1KG - Xuất xứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: UmTree - Quy cách đóng gói: gói 1kg - Hạn sử dụng: 24 tháng (in trên bao bì) - Thành phần: Cải ngựa, mù tạt, tinh bột khoai tây, màu thực phẩm... - Hương vị: cay nồng - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Sau khi sử dụng buộc chặt miệng túi Hướng dẫn sử dụng: - Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. - Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật. Chú ý: Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay.Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng Đặc điểm nổi bật: ✔Bột mù tạt UmTree được sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. Đặc biệt, chất selen có trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. ✔ Bột mù tạt Wasabi là một gia vị không thể thiếu khi dùng chung với các món ăn của Nhật Bản như: sashimi, các món ăn hải sản và sushi, để giảm bớt hương vị tan
Xem thêm

MÙ TẠT BỘT KONA WASABI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản HSD: 08/2020 Wasabi (mù tạt) là một loại rau củ được chế biến thành dạng bột nhão để làm nước sốt chấm trong các nhà hàng sushi khắp nước Nhật. Hiện nay, wasabi đã phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mù tạt bột có một đặc tính phải pha với nước trước khi sử dụng, lưu ý không được cho trực tiếp và nước tương sẽ gây đắng và khó ăn. Chúng ta cho một ít nước vào bột mù tạt sau đó đánh đều, nếu thiếu nước có thể thêm vào. Đánh cho đến khi mù tạt trở nên xanh và đều, càng đánh lâu mù tạt càng cay sau đó cho mù tạt vào nước tương và sử dụng bình th
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH WASABI YAMACHU 1KG XUẤT XỨ NHẬT BẢN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin sản phẩm Mù tạc KONA WASABI với hương vị nồng tạo cảm giác kích thích khi ăn chung với Sashimi. Ngoài ra mù tạc còn có thể để được lâu nếu được bảo quản đúng cách theo phần hướng dẫn chi tiết in trên bao bì. Wasabi còn dùng chung với nhiều loại thực phẩm chín như xúc xích nướng vàng, tôm nướng, thịt xông khói... cho bạn nhiều lựa chọn khi sử dụng mù tạc wasabi mà không phải đắn đo. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mù tạc KONA WASABI từ thành phần đến cách chế biến đều từ Nhật, một nơi quá nổi tiếng về an toàn thực phẩm là lựa chọn tốt nhất cho khẩu vị và sức khỏe của bạn. Đóng gói đẹp mắt và tiện lợi, mù tạc wasabi đồng hành với bạn hết mình để tận hưởng những bữa tiệc ngoài trời, những buổi đi chơi picnic cùng với gia đình, bạn bè. Ở Nhật wasabi khá nổi tiếng, có thể thấy wasabi ở bất kì đâu ở Nhật từ nhà hàng cho đến bếp cá nhân trong hộ gia đình. Wasabi là thức chấm không thể thiếu nếu ăn các món như Sushi hoặc Sashimi. Wasabi hay mù tạt trên thực tế được bào nhuyễn từ thân củ của một cây họ cải có đặt tính cay nồng cực mạnh dùng để át đi mùi tanh của cá và kích thích vị giác khi ăn có món có cá sống. Để bảo quản lâu dài wasabi thường có 2 dạng: tuýp mù tạt tươi hoặc là bột mù tạt tuy nhiên hương vị của 2 loại này đều giống nhau. Wasabi không chỉ nổi bật ở vị cay mà còn có đặc tính sáng giá mà các nhà khoa học quan tâm chính là khả năng chống lại các bệnh ung thư. Qua nhiều cuộc điều tra giới khoa học lại một lần nữa khẳng định khả năng chống lại các bệnh ung thư của wasabi. Trong wasabi có một hợp chất gọi là Isothiocyanates chất này gây ức chế sự phát triển của ưng thư, khiến tế bào ưng ngày càng co lại và mất đi. Điều đặt biệt là đặc tính này chỉ có ở wasabi mà không tồn tại trong các lại cải khác. Không những thế Wasabi còn là một chất chống lão hoá tự nhiên. Y học cổ truyền của Nhật Bản thường dùng wasabi làm chất kháng khuẩn và cũng vì thế người ta vô tình tìm được một số hợp chất khác trong wasabi có khả năng chống lại sự ô xy hoá các tế bào khiến người dùng nhiều wasabi có làn da mịn màng hơn bình thường. Ngoài ra wasabi còn dùng để làm dầu mát-xa Trộn ¼ chén dầu rau cải và ¼ chén dầu mè đun lửa nhỏ khoản 2 phút sau đó để nguội. Trộn thêm nữa muỗng wasabi, khuấy đều (lưu ý phải dùng đũa gỗ). Để nguội trong 1 giờ sau đó cho 5 giọt vitamin E và khuấy đều. Cuối cùng bạn đã có một sản phẩm mát-xa hiệu quả cho làn da của mình. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột mù tạt xanh Wasabi Hàn Quốc 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Hàn Quốc - Thương hiệu: Chung Jung One - Quy cách đóng gói: gói 200g - Hạn sử dụng: 2 năm từ ngày sản xuất - Thành phần: Bột mù tạt được làm từ cải xanh tự nhiên 100% - Hương vị: cay nồng - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Hướng dẫn sử dụng: Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật. Chú ý: Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay.Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng ✔Bột mù tạt Daesang được sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. ✔Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. ✔Bột mù tạt Wasabi Daesang gói 200g là một loại gia vị độc đáo. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu chọn lọc tự nhiên kỹ càng và chất lượng giúp mang đến hương vị thơm ngon cho các món ăn khi sử dụng. Bột mù tạt Wasabi ✔Daesang là một gia vị không thể thiếu khi dùng chung với các món ăn của Nhật Bản như: sashimi, các món ăn hải sản và sushi, để giảm bớt hương vị tanh... Đặc điểm nổi bật ✔Bột mù tạt Daesang được làm từ cải xanh tự nhiên, sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. ✔Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. Đặc biệt, chất selen có trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. ✔Bột mù tạt Daesang được chế biến dạng bột mịn và đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn cho gia
Xem thêm

Bột trà xanh thái nguyên (đóng túi 1kg hút chân không) có giấy ATTP - LS185

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRÀ XANH THIÊN NHIÊN THÁI NGUYÊN ( Đóng túi 1kg hút chân không ) có giấy ATTP - Mã 185 - Dùng để đắp mặt nạ đẹp da, thích hợp cho da dầu. - Bột trà xanh nguyên chất bao test các kiểu. - Bao giá đẹp số 1 Việt nam. - Bột trà xanh làm đồ uống, tuy nhiên nên lọc qua vải mỏng để bỏ bã vì bột trà xanh không tan hết như matcha như vậy sẽ ngon hơn như: sinh tố như: soda trà xanh; trà xanh - sữa nóng, trà xanh- kem vani; trà xanh- rau câu. - Dùng để đắp mặt nạ đẹp da, thích hợp cho da dầu. - Sử dụng làm thực phẩm: làm bánh, nấu ăn, thực phẩm làm trong bánh sinh nhật. - Shop cam kết đền 100 lần nếu bột trà xanh không nguyên chất. ➡ Khách sỉ gọi: 0839363777 - XUẤT XỨ: Kim Bảng, HÀ NAM - HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT ĐƯỢC IN TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT. HDSD: - Sau khi đun sôi nồi nước luộc, bạn cho lá trà xanh khô hay nước trà xanh có sẵn vào nồi, chờ thêm vài phút rồi cho trứng, mì, bún… vào nồi luộc. Các thực phẩm này sau khi luộc chín sẽ có mùi thơm thoang thoảng của trà xanh, tăng vị thơm ngon. - Khử mùi tanh cho món cá, hải sản hấp -Ướp thịt mềm ngon - Ngoài dùng trà xanh để luộc, bạn còn có thể dùng nước trà để nấu cơm, hương vị món cơm sẽ ngon, hấp dẫn hơn đấy. #trà_xanh ;#tra_xanh #bộttràxanh ; #bột_trà_xanh ; #bottraxanh ;#traxanh #bachhoaonline #traxanhnguyenchat #handmade #bottam #matnatrimun #congdungtraxanh #tunhienTănghươngvịchomónluộc #tràxanhmatcha #trà_xanh_matcha #matchatrà #bộttràxanhthiênnhiênthái n
Xem thêm

Mù tạt Wasabi nhập khẩu SB 43g - siêu cay - ăn sộc cực đã - Mù tạt TP 43g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mù tạt nhập khẩu đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ. Giấy tờ tem nhãn đầy đủ Hàng nhập khẩu Trung Quốc Tuýp 43g Hạn sử dụng: 1 năm Date mới 2021 (cập nhật liên tục) Mù tạt siêu cay, đảm bảo hài lòng khi ăn cùng hải sản. #mutat #mutatwasabi #haisan #tuo
Xem thêm

Bột Mù Tạt Wasabi Daesang Gói 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mù tạt Daesang được làm từ cải xanh tự nhiên, sản xuất theo quy trình an toàn của Hàn Quốc. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong hạt mù tạt chứa nhiều vitamin, là nguồn dồi dào axit béo omega 3, canxi, chất xơ, sắt, mangan, magiê, protein, kẽm và phốt pho. Đặc biệt, chất selen có trong mù tạt có tác dụng giảm bệnh hen suyễn, viêm khớp và một số bệnh ung thư. Bột mù tạt Daesang được chế biến dạng bột mịn và đóng gói nhỏ tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sản phẩm giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn cho gia đình. Hướng dẫn sử dụng Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật. Chú ý: Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay.Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị
Xem thêm

Bột mù tạt wasabi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

chiết xuất bột mù tạt, hoa dành dành, dầu ớt, bột gạo...dùng làm gia vị cho các món thịt, cá, hải sản... trộn với nước theo tỷ l
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH NHẬT BẢN WASABI - S&B 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mù tạc KONA WASABI với hương vị nồng tạo cảm giác kích thích khi ăn chung với Sashimi. Ngoài ra mù tạc còn có thể để được lâu nếu được bảo quản đúng cách theo phần hướng dẫn chi tiết in trên bao bì. Wasabi còn dùng chung với nhiều loại thực phẩm chín như xúc xích nướng vàng, tôm nướng, thịt xông khói... cho bạn nhiều lựa chọn khi sử dụng mù tạc wasabi mà không phải đắn đo. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH NHẬT BẢN - WASABI S&B 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÙ TẠT XANH NHẬT BẢN - WASABI S&B 400G - Wasabi còn dùng chung với nhiều loại thực phẩm chín như xúc xích nướng vàng, tôm nướng, thịt xông khói... cho bạn nhiều lựa chọn khi sử dụng mù tạc wasabi mà không phải đắn đo. - Là loại thực phẩm phổ biến và cực kỳ được ưa thích với những món ăn Nhật Bản - Xuất xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng: 24 tháng -------------------------- Cửa hàng Gia Vị Út Xinh - Địa chỉ: 27 Bùi Hữu Nghĩa. Phường 5, Quận 5, TP HCM - Hotline: 0937.838.021 (có Zalo hỗ trợ 24/24) - Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (hàng ngày - không nghỉ) Liên hệ báo giá sỉ 0937.838.021 Shop chuyên cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng quán ăn, có ship tỉnh qua chành xe nhà xe khi mua nhiều -- App "Gia Vị Út XInh" đã có mặt trên iOs và Androi
Xem thêm

BỘT MÙ TẠT XANH WASABI YAMACHU 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÙ TẠT XANH WASABI YAMACHU 1KG Thành phần: Cải ngựa, mù tạt, tinh bột ngô, chất chống oxi hóa,hương mù tạt tổng hợp ,… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1) Ban đầu bột mù tạt màu xanh nhạt ,khi sử dụng pha với nước đánh lên thành bột nhão sẽ chuyển sang màu xanh đậm ,có thể pha với nước tương ăn các món sushi, sashimi. 2) Sau khi đánh bột với nước xong chúng ta có thể nắn thành viên hoặc hình thù tuỳ thích để trang trí như các quán ăn của Nhật CHÚ Ý : Khi pha với nước xong phải đánh lên liên tục, càng đánh bột thì càng cay - Tuyệt đối không được cho trực tiếp bột mù tạc vào nước tương khi đó mù tạc không cay mà lại bị đắng - Các loại mù tạc bán tràn lan bên ngoài khi ăn vào có vị cải rất hổn dễ bị sặc đó là mù tạc giả được làm từ hoá chất. Mù tạc của Nhật vị thơm tự nhiên mùi cải ngựa, cay dịu dễ chịu. - Quy cách: 1Kg - Xuất xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng : 24 Tháng -------------------------- Cửa hàng Gia Vị Út Xinh - Địa chỉ: 27 Bùi Hữu Nghĩa. Phường 5, Quận 5, TP HCM - Hotline: 0937.838.021 (có Zalo hỗ trợ 24/24) - Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (hàng ngày - không nghỉ) Liên hệ báo giá sỉ 0937.838.021 Shop chuyên cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng quán ăn, có ship tỉnh qua chành xe nhà xe khi mua nhiều -- App "Gia Vị Út XInh" đã có mặt trên iOs và Androi
Xem thêm

Bột riềng khô Nahas bột gia vị hữu cơ chuẩn vị cho từng món ngon lọ 30 gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Riềng khô Nahas bột gia vị hữu cơ Thành phần : +100% bột Riềng khô nghiền được trồng tại Bắc Kan +Không chất bảo quản. Dùng để tẩm ướp trực tiếp vào các món chiên, hấp, rán, quay, nướng, kho và các loại nước chấm. Đóng kín nắp lọ sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hạn dùng : 12 tháng kể từ ngày đóng gói. ▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️ 🏠 : ĐIỂM GIỚI THIỆU NÔNG SẢN CHẤT LƯỢNG CAO 📍 : Triển lãm Nông nghiệp Việt Nam, Số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. 🌏 : www.thocmart.vn ☎️ : 096 1545629/ 0763191020 #riengkho #giavi #borieng #backan #giavinuong #gia
Xem thêm

bột mù tạt wasabi

bột mù tạt wasabi
Hoàng Việt Dũng
Viết bởi

Dũng là một chàng trai yêu thích thiên nhiên, vì thế trong mỗi thiết kế của anh luôn có những họa tiết về hoa lá, mang đến cảm giác tươi trẻ, thoải mái. Khiến ngược mặc có cảm giác dễ chịu và hoa cùng thiên nhiên.