Vũ Ngọc Thiên Bình
Vũ Ngọc Thiên Bình Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh trung thu nướng Mikko-1kg ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ bột làm bánh trung thu đơn giản tại nhà siêu ngon
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mikko

Bột bánh trung thu nướng Mikko-1kg ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ bột làm bánh trung thu đơn giản tại nhà siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: VN - Trọng lượng 1kg Cách sử dụng : Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg Cho thêm: * Nước đường : 750 gr * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250 gr ---------------------------- t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm

[RẺ VÔ ĐỐI] Bột bánh bông lan nướng mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mikko VN HSD 1 năm kể từ NSX Trọng lượng gói 1kg Bột chuyên dùng trong nướng bánh bông lan, gato t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm

Bột Bánh Chuối Hấp Mikko Gói 250G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói Gói Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Tinh bột, muối Hương Vị Bánh Chuối Thông tin sản phẩm Bột Bánh Chuối Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thông tin sản phẩm Bột bánh chuối Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Bột bánh chuối Mikko được chế biến từ những thành phần tự nhiên nên rất an toàn và bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi n
Xem thêm

Bột Bánh Su Kem Mikko Hộp 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói Hộp Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Bột mì (94.5%), chất tạo xốp - sodium hydrogen carbonate (500ii) (5.5%) Hương Vị Bánh Su Kem Thông tin sản phẩm Sản phẩm bột bánh su kem Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là nguyên liệu không thể thiếu giúp bạn dễ dàng thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon đúng hương vị yêu thích mà không phải mất quá nhiều thời gian. Thông tin sản phẩm Bột bánh su kem Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Sự kết hợp hoàn hảo giữa phần kem mát lạnh cùng lớp vỏ bánh dai dai, thơm ngon từ bột Mikko sẽ giúp bạn lưu lại những hương vị khó quên. Sản phẩm thích hợp dùng cho những bà nội trợ bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: đun sôi hỗn hợp nước và dầu ăn với lửa vừa trong 5 phút. Đổ bột vỏ su kem từ từ vào hỗn hợp dầu ăn và nước, vừa đổ vừa khuấy, đều tay khoảng 1 - 2 phút, tắt lửa và nhấc xuống. Bước 2: cho thêm trứng gà vào hỗn hợp, dùng máy đánh trứng với tốc độ cao nhất cho đến khi hỗn hợp này đồng nhất và đặc lại là được. Bước 3: cho hỗn hợp bột vừa đánh xong vào bao tam giác và tạo hình. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 25 phút Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi n
Xem thêm

Bột Bánh Bò Mikko Gói 460G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói Gói Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Tinh bột bắp, đường, bột mì, muối… Hương Vị Bánh Bò Thông tin sản phẩm Bột Bánh Bò Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thông tin sản phẩm Bột bánh bò Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Bột bánh bò Mikko được chế biến từ những thành phần tự nhiên nên rất an toàn và bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi n
Xem thêm

Bột Bánh Tiêu Mikko Hộp 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói Hộp Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Bột mì (78%), đường (20%), muối (1%), chất tạo xốp: sodium hydo-gen cacbonate Hương Vị Bánh Tiêu Thông tin sản phẩm Sản phẩm bột bánh tiêu Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với bột bánh tiêu Mikko, bãn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. Thông tin sản phẩm Bột bánh tiêu Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Sản phẩm không chỉ mang lại những chiếc bánh thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thích hợp dùng cho những bà nội trợ bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Bột bánh tiêu Mikko có thể dùng được cho người ăn chay. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan men vào nước. Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp, nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn, dai. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 180 - 185 độ C đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi n
Xem thêm

Bột bánh bò Mikko (Hương Xưa) 460g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Đặc biệt bột này có thể dùng để nướng và dùng được cho người ăn chay. Đặc điểm nổi bật - Tạo bánh hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, thơm ngon, hương vị tự nhiên. - Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. - Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối. Hướng dẫn sử dụng: - Bột bánh bò loại 460g/gói, cho thêm 500ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau: - Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục. - Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn). - Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn. - Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín. #BotMikko #BotHuongXua #BotBanhBo #NguyenLieuLamBanh #KhuonBanhTh
Xem thêm

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự n
Xem thêm

Bột trộn sẵn bông lan Mikko 4320

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản ,dễ chế biến thích hợp kinh doanh và gia đình sử dụng Đặc điểm :bánh làm từ bột thơm,xốp ,hương vị tự nhiên Call:0916 30
Xem thêm

Bột trộn sẵn bánh mì mè hàn quốc 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc điểm của bánh là bên ngoài giòn ,bên trong dai dẻo ,thơm mùi sữa và bột,hương vị đặc biệt lạ mà ngon Hướng dẫn sử dụng được in chi tiết trên bao bì Call :0916 30
Xem thêm

Bột tàu hũ Singapore soya pudding 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày mở bao bì Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Bột tàu hũ nấu nhanh mà vẫn có món ăn ngon không thua gì mua ở tiệm. Trọng lượng : 1 kg - Xuất xứ : Singapore Hương vị tàu hũ Singapore thơm, ngọt dịu, ít chất béo. ⚠️⚠️ Bột tàu hũ có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt 🌵🌵Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : zalo 09680
Xem thêm

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như: --Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống. --Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thịt hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao. --Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý
Xem thêm

Bột nước cốt dừa 150gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc tính: Thơm ngon – hương vị tự nhiên Thành phần Bột dừa (40%) Tinh bột (35%) Đường (23%) Muối (2%) Cách sử dụng bột nước cốt dừa Bột nước cốt dừa: 150g Cho thêm nước: 1 lít Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Chọ nước và bột mix vào xong khuấy cho tan đều. Bước 2: Đun sôi hỗn hợp nước và bột trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi nước cốt dừa sánh
Xem thêm

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh bông lan miko trộn sẵn 1kg Giá bán:44.000 Hàng có sẵn ...................... Thanh Ngọc chuyên sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh ĐT 09816
Xem thêm

Bột Gelatine Ewald - Đức (Gói dùng thử)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Đức Date: 8/2024 (Có thể có date mới hơn) Bột gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Với tác dụng là chất tạo đông, đây là nguyên liệu cho các loại bánh Mousse, món thạch, tào phớ, cheesecake, tiramisu,... Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng. Với chiết xuất collagen tự nhiên theo quy trình công nghệ cao, bột gelatine không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,... ************************** - Khách nào muốn ghé nhà mua trực tiếp thì vui lòng liên hệ trước nhé. ^^ #dungcubanhgiare #khuonkhaylambanh #dungcubanh #thegioibanh #khoaitaychien #khuonbanhvuong #banhbonglancuon #nhietke #nhietkekeo #gelatinebot #gelatine
Xem thêm

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥮 BỘT VỎ BÁNH NƯỚNG MIKKO Bột Mikko không còn xa lạ gì với những người làm bánh bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản, bột vỏ bánh trung thu Mikko sẽ đem đến cho bạn những chiếc bánh thơm ngon tuyệt hảo. Hsd: 1 năm kể từ nsx ✅Công thức tham khảo: *Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg *Nước đường bánh nướng : 750g * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh Trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh Trung thu Bước 3: Nướng bánh ở 170-200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đ
Xem thêm

Bột bánh bò rể tre 460g - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo, tinh bột, bột mì, muối. Đặc tính : Bành bò hấp, có rễ tre, hơi dai, có vị đặc trung nước dừa, bề mặt bánh trơn láng mượt. Cách sử dụng: Bột bánh bò loại 450g/gói, cho thêm 500 ml nước, 1 gói men khô ngọt (có sẵn trong gói bột) và 1 muỗng ăn canh dầu ăn (dầu nành); thực hiện như sau: Bước 1: Cho bột bánh bò, men khô và nước vào thau khuấy đều cho đến khi bột mịn không còn vón cục. Bước 2: Đậy kín, ủ bột khoảng 60 - 120 phút đến khi bột dậy nở và nổi bọt. Lấy bột ra cho thêm 1 muỗng ăn canh dầu ăn hoặc dầu nành, khuấy cho tan đều. Đổ bột vào khuôn đem hấp trên lửa lớn khoảng 5 - 10 phút (tùy theo khuôn bánh, nếu khuôn lớn có thể hấp lâu hơn). Bước 3: Để nguội, lấy bánh ra khỏi khuôn. Cách thử bánh chín: Lấy tăm tre xăm vào bánh, khi rút ra thấy bột không dính vào tăm tre là bánh chín. Lưu ý: Bột này có thể dùng để nướng (tùy theo sở thích) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Bột bánh há cảo 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Loại sản phẩm: San phẩm Hấp - Nấu Mã sản phẩm: HA-110 Đặc tính: Da bánh há cảo trong, trắng mịn, dai. Thành phần: Tinh bột Cách sử dụng: Bột há cảo HA-158: 1kg Nước: 1kg Dầu ăn: 50g - Cho bột há cảo HA-158, nước sôi 1000C vào cối, trộn đều bột khoảng 4 phút sau đó cho dầu ăn vào trộn cho tới khi bột tạo thành một khối. - Đem bột ra cán, chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi cán tròn cho nhân vào giữa, bắt cánh. - Hấp bánh khoảng 10
Xem thêm

Tinh bột bắp KOREA - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tinh bột bắp KOREA - Gói 500gr *** LƯU Ý: HÌNH ẢNH LÀ SẢN PHẨM BAO BÌ NGUYÊN, CHỤP THẬT, KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM CHIẾT LẺ ━ Mã sản phẩm: BBBM-204184034 ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Trọng lượng: 500gr ━ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Thành phần: Tinh bột bắp (ngô) 100% ━ TINH BỘT BẮP là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô. ━ Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem, chè…tại nhà. Các loại bánh như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. ━ Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của bạn. ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Bột mì Cona Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Xuất xứ: Hàn Quốc - Thành phần: Bột mì,... - Khối lượng: 1kg - Công dụng: Làm các loại bánh khác nhau - Bảo quản: Nơi khô ráo,thoán
Xem thêm

Bột Bánh Bò Mikko Gói 460G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông số sản phẩm Quy cách đóng gói Gói Xuất xứ thương hiệu Việt Nam Nơi Sản Xuất Việt Nam Hạn Sử Dụng Xem trên bao bì sản phẩm Thành phần Tinh bột bắp, đường, bột mì, muối… Hương Vị Bánh Bò Thông tin sản phẩm Bột Bánh Bò Mikko được sản xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thông tin sản phẩm Bột bánh bò Mikko được sản xuất bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản, dễ chế biến, tiện dụng cho tất cả gia đình. Bột bánh bò Mikko được chế biến từ những thành phần tự nhiên nên rất an toàn và bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thích hợp cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Sản phẩm được đóng gói kín đáo, tiện lợi, bảo quản dễ dàng. Thông tin thương hiệu Mikko là sản phẩm của công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế được thành lập từ năm 2004. Trong quá trình phát triển, công ty không ngừng phấn đấu với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm bột trộn sẵn thơm ngon, tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bột trộn sẵn Mikko được ưa chuộng ở nhiều nước vì giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian pha chế, chuẩn bị nguyên liệu và mở ra cơ hội trở thành đầu bếp giỏi, đem lại niềm vui ẩm thực, niềm hạnh phúc gia đình cho hết thảy mọi n
Xem thêm

Bột làm bánh bông lan trộn sẵn Mikko 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh bông lan. Công thức cả lòng trắng và đỏ, dễ sử dụng. Quý khách chỉ cần sử dụng theo đúng công thức ghi trên vỏ hộp là được. Túi 200g. Sản phẩm của công ty Mikko, dây chuyền sản xuất công nghệ của
Xem thêm

[xả kho] Bột Bánh bao trộn sẵn mikko có men loại 1kg mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Bột bánh bao Mikko 1kg #Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. #Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko nhé: #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLamBanhChuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh #Dolambanh #dolambanhmu
Xem thêm

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm

Bột pectin 100 gram - chất tạo đông ( Dùng làm thạch, làm kẹo chip chip )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột pectin Sử dụng trong nấu ăn, làm bánh, làm kẹo. Làm kẹo chip chip. ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, H
Xem thêm

Bột Cacao Hạnh Phúc - Nguyên Chất - Siêu Mịn - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☕☕☕ HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN! Đến với Cacao đúng là mối duyên kỳ lạ! Trước đây mình có dùng nhiều loại Cacao nhưng không có nhiều quan tâm, không yêu thích đặc biệt dù rằng mình mua từ những hãng nổi tiếng cả trong nước lẫn hàng hữu cơ nhập khẩu nước ngoài. Cho tới khi test loại bột cacao thượng hạng của Việt Nam mình mới ngạc nhiên hết sức! Phải ngon như thế này chứ! Phải bùng nổ tất cả các giác quan như thế này chứ! Sảng khoái, tỉnh táo, tươi vui! Trên cả tuyệt vời! Cacao thơm nồng, đắng dìu dịu chứ không gắt, đặc biệt là vị béo ngậy mà không ngán! Mình cho chồng uống thử và anh ấy cũng nhận ra ngay những khác biệt giống như mình vậy! Rồi cả nhà chúng mình cùng mê mẩn cacao từ đó, hầu như ngày nào cũng uống, khi thì dùng nguyên chất, khi pha cùng sữa hạt, cho vào bánh hoặc làm kem. Cacao từ 1 sản phẩm cho có đã trở thành PHẢI CÓ đối với nhà mình ❤. Vậy là mình bén duyên cùng Cacao và quyết định sẽ làm sản phẩm này để giới thiệu tới thật nhiều người hơn nữa dù rằng trên thị trường đã có vô khối nhà sản xuất rồi. Mình tâm niệm rằng chỉ cần sản phẩm sạch và chất lượng vượt trội sẽ không bao giờ sợ "ế". Với lựa chọn này, mình phải tự làm thương hiệu và thị trường cho Cacao, hơi liều nhưng vì trót yêu nên phải dành trọn tâm huyết! Chúng mình nghĩ ra biết bao nhiêu cái tên kêu reng reng nghe rõ hay nhưng vẫn cảm thấy chưa ưng ý. Rồi mình nghĩ lại từng khoảnh khắc khi thưởng thức món Cacao yêu thích! Hạnh phúc trọn vẹn, chính xác là cảm giác giản dị mà quý giá ấy, vui vẻ bên nhau, thư giãn và tan biến mọi âu lo! Vậy là tên thương hiệu "CACAO HẠNH PHÚC" đã ra đời như vậy. Tên đã nghĩ xong, còn bao bì nữa, mình làm hợp đồng với xưởng in nhưng bên thiết kế gửi bao nhiêu mẫu mà mình cũng không chấm được mẫu nào. Vậy là chúng mình tự lên ý tưởng, tự thiết kế lấy, tự thân hơi nhiều, chắc vì khó tính không chọn đại khái được 😅. Hiện bên mình đang trong quá trình hoàn thiện in ấn, dự kiến ra mắt giữa tháng 9 thành ra đã bị lùi tới đầu tháng 10 vì loanh quanh mãi với thiết kế. Thật vui vì cả nhà vẫn chờ vẫn đợi mình, còn gì quý hơn nữa đâu ạ! Chúc cho hạnh phúc sẽ lan tỏa trong mỗi chúng ta, từ những điều dung dị nhất, như cùng nhau uống 1 ly Cacao tuyệt vời này chẳng hạn ❤. #cacao_hạnh_phúc #cacao_thượng
Xem thêm

Bột bông lan trộn sẵn mikko gói 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 200gr Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. Xuất xứ : việ
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

bột mikko

bột mikko
Vũ Ngọc Thiên Bình
Viết bởi

Bước qua tuổi tứ tuần Bình muốn tìm kiếm sự thanh lịch và đơn giản trong các bộ trung phục của mình. May thay, Bình được biết đến Thiều Hoa, tại đây Bình có thể thoải mái lựa chọn kiểu trang phục mà mình mong muốn.