Hoàng Đức Tài
Hoàng Đức Tài Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mỳ baker choice số 8
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng ..
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[FREESHIP] bột mì số 8 baker choice
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì số 8 là gì

Bột mỳ baker choice số 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trọng lượng: 1kg Giá bán: 22k Thu vũ: chuyên cung cấp khuôn, nguyên liệu và dụng cụ làm bánh với giá rẻ nhất Địa chỉ: 589 Quang Trung- Hà Nội Sđt: 0975.12
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng ..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiê
Xem thêm

[FREESHIP] bột mì số 8 baker choice

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-- Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%) - Được dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở - Được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản hsd 1 năm Thùng 20 gói Xuất xứ: VN Trọng lượng: 1000g  t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tình
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HELLA MART 91 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 0984642118 Chuyên sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá tốt nhất hiện
Xem thêm

Bột mì Bakers choice số 8; 11; 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì số 8; số 13 dùng làm các loại bánh. Xuất xứ: Việt Nam ------- Lê Bình - 0983404456 Đc: Đối diện nhà văn hóa Niềm xá; đường Kinh Bắc 42; Tp Bắc Ninh Đt: 09834
Xem thêm

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử
Xem thêm

Bột mỳ táo đỏ số 8 (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì táo đỏ số 8 là loại bột mì được dùng cho các loại bánh ngọt, bột nhẹ, mịn. Bột có lượng Gluten ( là hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin ) thấp và có hàm lượng protein thường thấy khoảng 8% đến 9%, bột có độ ẩm cao để khi làm bánh ra sẽ mềm xốp hơn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:   Bột mì táo đỏ số 8 để làm một số loại bánh như bánh bông lan, bánh su kem, ..... Tuy nhiên nó còn có các tác dụng khác nữa cơ. - Một là bột có tác dụng tạo nên “cơ thể” cấu trúc của bất cứ loại bánh nào. - Hai là bột có tác dụng là thành phần kết dính cho các nguyên liệu với nhau để tạo nên hương vị bánh tuyệt vời nhất. - Ba là bột còn có tác dụng để làm cho các loại sốt sền sệt, nấu súp. - Bốn là bột còn giúp cho việc nhào … bột dễ dàng và không dính. Ngoài ra, khi trộn bột khô với một số thành phần như các loại quả (dâu, blueberry) hay các loại hạt như hạnh nhân thì bột giúp cho các thành phần đó sẽ nổi khi trộn với nguyên liệu ướt. như món muffin chẳng h
Xem thêm

Bột Mì Baker’s Choice Số 8 làm bánh bông lan gato 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%), hàm lượng tinh bột cao. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột cá chiên xù,… Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

Bột mỳ baker choice số 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù… 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn ✅Link shopee: http://shopee.vn/me
Xem thêm

Bột mì baker choice số 8, bột làm bánh ngọt, bột cake flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam HSD: 09 tháng kể từ ngày sản xuất Quy cách: Túi zip 1kg Protein <9% Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Bột Baker's Choice là dòng bột mì chuyên dụng được các đầu bếp bánh, cũng như những người làm bánh chuyên nghiệp tin dùng. Bột Baker's Choice là sản phẩm thuộc tập đoàn quốc tế Interflour hiện đang sở hữu 7 nhà máy xay xát bột mì hiện đại nhất châu Á, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... *Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan: - Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ. - Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ. ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Bột Mì số 8 ,11,13 Bakers Choice 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thương hiệu: Bakers'choice Xuất xứ: Việt Nam Khối lượng: 1kg Thành phần: bột mì 100% có hàm lượng protein 9,7% Đặc điểm: dạng bột mịn, trắng Công dụng: dùng để làm các loại bánh ngọt hay chiên tẩm món ăn Đóng gói:
Xem thêm

Bột mì Baker's Choice 1kg số 8/ số 11/ số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 11 túi 1kg Loại số 8 phù hợp để làm những loại bánh cần độ bông xốp, mềm ẩm như bánh bông lan,... Loại số 13 với hàm lượng protein cao hơn sẽ giúp bánh có độ dai, chắc, phù hợp cho các loại bánh mì. Loại số 11 là bột đa dụng, hàm lượng protein trung bình, có thể dùng để làm nhiều loại bánh khác nhau --------------------------- Fb.com/chefathome1209 Shopee.vn/chefathome1209 Zalo: 03345
Xem thêm

Bột mì baker choice số 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột được đóng gói 1 kg tiện lợi hơn khi sử dụng Protenin thấp và độ ẩm cao thích hợp cho các dòng bánh bông lan Zalo:0916 30
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Sỉ 5kg hạt chia úc tím nhập khẩu nguyên chất date mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sỉ 5kg hạt chia úc tím nhập khẩu nguyên chất date mới - Xuất xứ: Úc - Hạn sử dụng 36 tháng, liên tục được cập nhật hạn mới nhất - Trọng lượng: 1kg (túi như ảnh) CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG + Được chứng nhận hữu cơ và không GMO + 100% tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, thuốc trừ sâu + Không qua xử lý Hexane + Thức ăn thuần chay + Nguyên hạt + Không chứa Gluten + 100% được trồng tại Úc *** Hạt chia úc tím chứa nhiều chất dinh dưỡng, khi uống hàng ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích sau: – Uống hạt chia trước mỗi bữa ăn tạo cho bạn cảm giác no khiến bạn nạp năng lượng vào cơ thể ít hơn, giúp giảm cân hiệu quả. – Hạt chia giúp ổn định lượng đường trong cơ thể và khiến cho bạn bớt cảm giác thèm ngọt, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. – Hàm lượng Omega 3 có trong hạt chia rất cao gấp 8 lần cá hồi giúp làm giảm lượng Cholesterol có trong máu, có lợi cho tim mạch. – Sản phẩm rất tốt cho người bị thiếu máu do thiếu sắt vì hàm lượng chất sắt có trong hạt chia cao gấp 6 lần rau bina, 1.8 lần đậu lăng và 2.4 lần gan bò. – Hạt chia chứa đến 32% lượng chất xơ, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, đồng thời lọc sạch các chất độc tồn đọng ở ruột để thanh lọc cơ thể. Vì vậy mà sản phẩm rất có lợi cho những người thường xuyên bị táo bón. – Đối với những người thường xuyên lao động chân tay hoặc vận động viên thể thao hoạt động mạnh liên tục mất nhiều năng lượng thì hạt chia cung cấp năng lượng kịp thời cho cơ thể hồi phục nhanh chóng nhờ hàm lượng protein dồi dào. – Sản phẩm giúp da dẻ hồng hào, tóc mềm mượt, móng tay cứng cáp, răng chắc và mắt sáng. Bên cạnh đó, hạt chia còn giúp chống oxy hóa, ngăn chặn quá trình lão hóa cơ thể. – Uống hạt chia mỗi ngày giúp bạn phòng chống được bệnh loãng xương nhờ hàm lượng canxi cao. Các đối tượng nên sử dụng hạt chia để bổ sung dưỡng chất bao gồm: – Trẻ em biếng ăn. – Người lớn tuổi. – Người ăn chay. – Người muốn giảm cân. – Người hay uống rượu bia. – Người tập luyện thể thao. – Người hoạt động trí não, ngồi nhiều. #chia #hatchia #chiauc #hatchiauc #chiagiare #chiatim #hatchianguye
Xem thêm

Bột mì làm bánh BAKERS'CHOICE SỐ 13 11 8 mềm mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột Bakers' Choice là dòng bột mì chuyên dụng được các đầu bếp bánh, cũng như những người làm bánh chuyên nghiệp tin dùng. Bột Baker's Choice là sản phẩm thuộc tập đoàn quốc tế Interflour hiện đang sở hữu 7 nhà máy xay xát bột mì hiện đại nhất châu Á, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... *Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan: - Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ. - Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ. *Bột số 11 - Plain Flour, bột đa dụng: - Có hàm lượng Protein dao động từ khoảng 9 đến dưới 11%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm hoặc có độ cứng trung bình. - Bột mì số 11 phù hợp với nhiều loại bánh từ bánh bông lan, bánh bao, vở bánh pie, tart,... và thậm chí cả bánh mì. *Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì: - Có hàm lượng Protein cao trên 11%. - Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà. - Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp. * Quy cách đóng gói:
Xem thêm

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm

Bột mì Baker Choice Số 8/ 13/ 11

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Baker Choice Số 13 - Protein: 13% - Chuyên dùng làm các loại bánh mì/ bánh mì hoa cúc/ bánh mì việt nam - HSD: 6 tháng Bột mì Baker Choice Số 8 - Protein: 8% - Chuyên dùng làm các loại cookie/ bánh bông lan - HSD: 6 tháng Bột mì Baker Choice số 11 - Protein: 11% - Chuyên dùng bánh bông lan - HSD: 6
Xem thêm

Bột mỳ baker choice các loại...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellamartvn. ✅Link shopee:https://shopee.vn/mech
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Bột Mì số 8, số 11,số 13 Bakers Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 8 (All purpose flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột mì Bakers’ Choice số 11 (All purpose flour) 1kg Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột mì Bakers’ Choice có hàm lượng protein 9.7% đáp ứng các yêu cầu về vỏ bánh cần mềm xốp nhưng là không quá nhẹ, chẳng hạn như các loại bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum… Đặc biệt với thiết kế túi zip của Bakers’ Choice sẽ giúp bạn bảo quản tốt hơn, tiện lợi khi sử dụng. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

BỘT MÌ BAKERS'S CHOICE SỐ 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT MÌ BAKERS' CHOICE SỐ 8      Trọng lượng : 1kg      Thành phần : 99.95% bột mì, vi dưỡng chất sắt và kẽm      Bakers' choice số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dụng làm các loại bánh bông lan, bánh cookie và dùng để chiê tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù... Số lượng nhiều xin vui lòng liên hệ TT 0905 834 606 (zalo)để được tư vấn Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại - http://akshopdanang.com - https://www.facebook.com/akshopdanang ☎️0️⃣9️⃣0️⃣5️⃣ 4️⃣2️⃣0️⃣ 9️⃣2️⃣2️⃣ ☎️0️⃣9️⃣0️⃣5️⃣ 8️⃣3️⃣4️⃣ 6️⃣0️⃣6️⃣ ✈️✈️✈️GIAO HÀNG TOÀN QUỐC✈️✈️✈️ 💖 AK SHOP ĐÀ NẴNG - Hân hạnh được đón tiếp 💖 🌺 99% hàng trên Shopee là hàng có sẵn tại shop 🌺 Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại shop 🏠29 Lê Đình Diên - P. Hòa Xuân - Q. Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng 🌺 Hàng cần gấp vui lòng liên hệ trực tiếp 0898 854 606 (zalo) để được hổ trợ Cám ơn 💖 ✈️✈️✈️GIAO HÀNG TOÀN QUỐC✈
Xem thêm

Bột Mỳ Baker's Choice Số 8 - 11 - 13 Loại 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍰 Mô tả sản phẩm: Bột mì Bakers’ Choice Số 8-11-13 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù… CÔNG DỤNG CỦA BỘT BAKER'S CHOICE Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý. THÔNG TIN CHI TIẾT Trọng lượng: 1kg Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%) Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. HSD : 6 tháng kể từ ngày sản xuất. ————————————————— Đồ làm bánh Hali Jan 🏠Cửa hàng : 25 Đỗ Trọng Vỹ - TP BN 34 Nguyễn Hữu Huân - HN (Lưu ý: Liên lạc trước khi đến) ☎️Zalo: 0382930686 hoặc 0969.216.212 🛒Facebook: https://www.facebook.com/bear.mal
Xem thêm

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm

1kg Bột mì baker choice số 8 bột làm bánh bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Baker Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh như: bánh bông lan, bánh su kem, bánh ngọt…Loại bột có hàm lượng protein thấp, bột rất mịn và nhẹ có màu trắng tinh. Thường được sử dụng để làm những loại bánh có kết cấu bông xốp, mềm, nhẹ, không nên dùng làm bánh mì Thương hiệu được nhiều người biết đến và ưa chuộng Đóng gói: túi 1 kg Sản xuất: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát , đóng chặt miệng túi sau khi sử dụng *CAM KẾT: + Sản phẩm mới , đảm bảo chất lượng + Chúng tôi xin hoàn tiền và đền bù nếu như sản phẩm bị hư hỏng hay hết hạn sử dụng *BẢO HÀNH: Đổi trả miễn phí khi sản phẩm không đúng như cam kết của shop về sản phẩm #botmidadung#botmiso8#botmilambanh#botlambanh#botmidadung#botmichuyendung#botmiso8#botmidadung#botmiso8#botmilambanh#botlambanh#botmidadung#botmichuyendung#botmiso8#botmidadung#botmiso8#botmila
Xem thêm

CHOICE 8 - Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 8 (BỘT BÁNH BÔNG LAN) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180357 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng glutein thấp (6-8%). Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 8 ( Bột bánh bông lan) được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6 - 8%), hàm lượng tinh bột cao. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

Bột mì Bob's Red Mill của Mỹ chính hãng-Bột mì nguyên cám/ đa dụng/ hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bob's Red Mill của Mỹ chính hãng-Bột mì nguyên cám/ đa dụng/ hữu cơ -Xuất xứ: Mỹ -HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Shop có các sản phẩm bột mì Bob's Red Mill như sau: -Bột mì nguyên cám [thường] Bob Red Mill 1.36Kg giá 172k -Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Red Mill 1.36 kg giá 224k -Bột mì đa dụng hữu cơ Bob Red Mill 1.36Kg giá 234k -Bột mì Artisan Bob Red Mill 1.36Kg giá 180k -Bột mì Đen nguyên cám Hữu Cơ Bob Red Mill 567g giá 155k #Bob's_Red_Mill #bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_hữu_cơ #anbinhstore #organic_flour #flour #Bob's_Red_Mill_Flour #artisan_flour 🍀Cửa hàng: An Bình 🏡Đc: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM. 🍀Dt: 09350132
Xem thêm

Bột Cacao Hạnh Phúc - Nguyên Chất - Siêu Mịn - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☕☕☕ HẠNH PHÚC TỪ NHỮNG ĐIỀU GIẢN ĐƠN! Đến với Cacao đúng là mối duyên kỳ lạ! Trước đây mình có dùng nhiều loại Cacao nhưng không có nhiều quan tâm, không yêu thích đặc biệt dù rằng mình mua từ những hãng nổi tiếng cả trong nước lẫn hàng hữu cơ nhập khẩu nước ngoài. Cho tới khi test loại bột cacao thượng hạng của Việt Nam mình mới ngạc nhiên hết sức! Phải ngon như thế này chứ! Phải bùng nổ tất cả các giác quan như thế này chứ! Sảng khoái, tỉnh táo, tươi vui! Trên cả tuyệt vời! Cacao thơm nồng, đắng dìu dịu chứ không gắt, đặc biệt là vị béo ngậy mà không ngán! Mình cho chồng uống thử và anh ấy cũng nhận ra ngay những khác biệt giống như mình vậy! Rồi cả nhà chúng mình cùng mê mẩn cacao từ đó, hầu như ngày nào cũng uống, khi thì dùng nguyên chất, khi pha cùng sữa hạt, cho vào bánh hoặc làm kem. Cacao từ 1 sản phẩm cho có đã trở thành PHẢI CÓ đối với nhà mình ❤. Vậy là mình bén duyên cùng Cacao và quyết định sẽ làm sản phẩm này để giới thiệu tới thật nhiều người hơn nữa dù rằng trên thị trường đã có vô khối nhà sản xuất rồi. Mình tâm niệm rằng chỉ cần sản phẩm sạch và chất lượng vượt trội sẽ không bao giờ sợ "ế". Với lựa chọn này, mình phải tự làm thương hiệu và thị trường cho Cacao, hơi liều nhưng vì trót yêu nên phải dành trọn tâm huyết! Chúng mình nghĩ ra biết bao nhiêu cái tên kêu reng reng nghe rõ hay nhưng vẫn cảm thấy chưa ưng ý. Rồi mình nghĩ lại từng khoảnh khắc khi thưởng thức món Cacao yêu thích! Hạnh phúc trọn vẹn, chính xác là cảm giác giản dị mà quý giá ấy, vui vẻ bên nhau, thư giãn và tan biến mọi âu lo! Vậy là tên thương hiệu "CACAO HẠNH PHÚC" đã ra đời như vậy. Tên đã nghĩ xong, còn bao bì nữa, mình làm hợp đồng với xưởng in nhưng bên thiết kế gửi bao nhiêu mẫu mà mình cũng không chấm được mẫu nào. Vậy là chúng mình tự lên ý tưởng, tự thiết kế lấy, tự thân hơi nhiều, chắc vì khó tính không chọn đại khái được 😅. Hiện bên mình đang trong quá trình hoàn thiện in ấn, dự kiến ra mắt giữa tháng 9 thành ra đã bị lùi tới đầu tháng 10 vì loanh quanh mãi với thiết kế. Thật vui vì cả nhà vẫn chờ vẫn đợi mình, còn gì quý hơn nữa đâu ạ! Chúc cho hạnh phúc sẽ lan tỏa trong mỗi chúng ta, từ những điều dung dị nhất, như cùng nhau uống 1 ly Cacao tuyệt vời này chẳng hạn ❤. #cacao_hạnh_phúc #cacao_thượng
Xem thêm

bột mì số 8 là gì

bột mì số 8 là gì
Hoàng Đức Tài
Viết bởi

Khác với vẻ ngoài lãng tử, Tài mang trong mình một tâm hồn bị tổn thương từ những biến cấu gia đình. Anh chìm đắm trong những tác phẩm của mình, để rồi khi bước ra ánh sáng với sự thành công rực rỡ được mọi người công nhận.