Phạm Hoàng Phi
Phạm Hoàng Phi Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT MÌ/PRIMA BREAD FLOUR 1KG.
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì prima bread flour

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Xuất xứ: Singapore - Date : 12 tháng kể từ ngày sx 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E928). #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtmiktay #xipo
Xem thêm

BỘT MÌ/PRIMA BREAD FLOUR 1KG.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì/Prima Bread flour 1kg BỘT MÌ/PRIMA BREAD FLOUR 1KG Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, bình thạnh Website: nhatanfoods.com Shopee: nhatanfoo
Xem thêm

Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ T150 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Hsd: 8/2021 Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_m
Xem thêm

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour - Xuất Xứ: Singapore Date: 3/2021 (có thể có date mới hơn,. vui lòng liên hệ shop) 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtmiktay #xipo
Xem thêm

Bột Bánh Mì Bread Flour hiệu Prima gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp Nguồn hàng được chọn lọc kĩ lưỡng, cẩn thận Quy trình sản xuất hiện đại Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Địa chỉ: Số 12, Ngách 96/31, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội (Nhắn tin ZaL0 sẽ trả lời 100% - vui lòng ko gọi ) : 093.603.3462- 093.646.
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám/Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 500gr - Date: 1/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Theo nhu cầu sử dụng của mọi người bên Shop mình có chia lẻ Bột mì đa dụng Hữu cơ và bột mì nguyên cám Hữu cơ của Bob's red mill Các gói chia lẻ cam kết được chia từ gói nguyên 2,27kg của hãng Đóng gói và phân phối: Nhà Hữu Cơ Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Mỹ #bột_mì_nguyên_cám #botmydadung #botmynguyencam #bột_mỳ_nguyên_cám_bobs_red_mill #nhahuuco #nhà_hữ
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

Bột mì Prima Bread Flour 1kg (Bột số 13)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🌈 Date: 2021 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E928). #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtm
Xem thêm

Bột mì không tẩy Prima Bread Flour số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Date: 2022 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E928). #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtm
Xem thêm

Bột mì Số 13 không tẩy trắng Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date 3/2021 * Prima Plain Flour: là bột mì đa dụng, sử dụng tốt nhất để làm bánh ngọt, pancake, pastry, võ bánh pie, bột nhão để chuẩn bị món ăn và dùng như chất làm đặc. Bột mì này còn thích hợp cho các món đặc sản Phương Đông như bánh hấp Trung Quốc (há cảo, bánh bao), bánh chiên Trung Quốc (quẩy) và bánh kếp giòn. Thường được gọi là bột số 11. * Prima Bread Flour: là bột mì có hàm lượng protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza.... Ưu điểm của loại bột này là thành phẩm sau khi nướng xong sẽ có ruột xốp; vỏ bánh giòn, không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13.. *Prima Cake Flour: được nghiền tự hạt lúa mì mềm, bột có trọng lượng nhẹ, xốp. Có hàm lượng protein dao động từ 7.5 đến 8.5%, lý tưởng để làm bánh bông lan và các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon,... Thường được gọi là bột số 8. - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất. - Quy cách đóng gói: 1Kg. - Xuất xứ: Singapore Liên hệ sỉ/ CTV: 0932.62
Xem thêm

Bột mì làm bánh Prima Bread Flour túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel, bánh mì hoa cúc, bánh mì gối, etc Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Bread Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch Xuất xứ : Singapore Date: 5.2021 Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341) HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau khi mở #botmi #prima #breadflour #botlambanh #botmip
Xem thêm

bột mì prima bread flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột mì prima bread flour 1kgbột mì prima bread flour 1kgbột mì prima bread flour 1kgbột mì prima bread flou
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm

Bột mì đa dụng Bakers' Choice số 11 (All purpose flour) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì đa dụng Bakers' Choice số 11 (All purpose flour) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180358 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Là bột mỳ có hàm lượng protein 9.7 % ━ Được dùng để làm các loại bánh ngọt như gato, gatuxe,... ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 11 (bột mì đa dụng) là bột mì đa dụng được dùng để làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon. Bột Bakers Choice số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... #BakerChoice #BotMiBakerChoice #BotMiDaDung #BotMiDaDungBakerChoice #BotMiBakerChoiceSo11 #BotMiDaDungBakerChoice11 #BotMiSo11 #BotMiLamBanh ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart
Xem thêm

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel, bánh mì hoa cúc, bánh mì gối, etc Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Bread Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch Xuất xứ : Singapore Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341) HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

(RẺ VÔ ĐỊCH)Kem Ngừa Sâu Sún Răng Vecni Flour Viền đỏ-Enamelast Fluoride Varnish-KHÔNG CẦN CÁCH LI NƯỚC BỌT-DATE 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cửa hàng Thiết BỊ Y Tế Hồng Đức 🏪 Địa chỉ 107 - Đa Sĩ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 📱 Hotline 24/7 0839 668 884 0949 490 899 👉 Cam kết chất lượng của Thiết BỊ Y Tế Hồng Đức ✅ Hàng nhập khẩu chính hãng, sản xuất tại Hoa Kì ✅ 1 đổi 1 với hàng bị lỗi của nhà sản xuất (bị rách, thủng bao bì) ✅Hạn sử dụng 31/8/2022 ✅Hoàn tiền 100 lần giá sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả, nhái, không đúng hạn sử dụng 💢Đặc điểm - Tác dụng Của Vecni Fluor viền đỏ - Enamelast Fluoride Varnish - Ngừa sâu răng hiệu quả do Vecni Fluor viền đỏ có lượng Fluoride gấp 4 lần các loại vecni hiện có trên thị trường. Đặc biệt là sự kết hợp hiệu quả cao giữa ACP (Amorphous Calcium Phosphate) và Flouride - Giảm ê buốt với răng bị sâu - Không cần cách li nước bọt giúp việc quét vecni flour đạt hiệu quả tối đa với những trẻ dưới 4 tuổi - Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, có thể sử dụng từ khi trẻ 12 tháng trở lên - khoảng thời gian bắt đầu mọc và hoàn thiện răng sữa - Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kì 💢Cách sử dụng - Sử dụng bản chải hoặc nước xúc miệng vệ sinh sạch răng cho bé - Trộn đều Vecni fluor khoảng 3 phút để tránh bị khô quá sớm - Dùng Sử dụng chổi quét chuyên dụng có sẵn để quét vecni bảo vệ trên bề mặt răng 🆘Chú ý - Lớp keo sẽ tồn tại trên răng từ vài ngày tới 1 tuần sau khi quét (thông thường sau khi chải răng từ 2 tới 3 lần sẽ bị bong ra) - Không được đánh răng ngay sau khi quét thuốc, nên đợi 4 đến 6 tiếng để Vecni fluor có thời gian chuyển hóa ACP và Flour, sau thời gian này thì đánh răng bình thường, có thể ăn uống nhẹ và tránh ăn nóng uống lạnh trong khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng. #vecni #vecni_fluor #vecni_flour #kem #ngua_sau_rang #sun_rang #Vecni_vien_do #enamelast #thuoc_chua_sau_rang #kem_ngua_sau_rang_cho_tre #thuoc_ngua_sau_rang #nuo
Xem thêm

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Date: 14/05/2021 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E
Xem thêm

Bột Mì Số 13 Bread Flour Không Tẩy Trắng PRIMA (Gói 1kg) - Singapore

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột Mì Số 13 Bread Flour Không Tẩy Trắng PRIMA Xuất xứ: Singapore Thương hiệu: Prima Quy cách: Gói 1kg ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thương hiệu bột mì Prima có xuất xứ từ Singapore. Bột mì không tẩy (Unbleached): bột có màu vàng, ít mịn, làm ổ bánh đặc hơn. Lượng Vitamin E gấp 03 lần bột mì tẩy trắng. Thường được gọi là bột số 13. Tạo nên bánh có ruột xốp, vỏ bánh giòn, không vỡ vụn khi ăn. Lý tưởng để làm các loại bánh mì, các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. MÔ TẢ SẢN PHẨM Thương hiệu bột mì Prima có xuất xứ từ Singapore. Các sản phẩm được làm từ bột mì nguyên chất và được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn về ISO 9002 và HACCP cũng như đạt chứng nhận HALAL theo tiêu chuẩn khắc khe của Hồi giáo. Được thành lập vào năm 1961 với tư cách là một trong những nhà máy xay bột tiên phong của châu Á, Prima Limited đã phát triển trong nhiều năm qua để trở thành một tập đoàn công nghiệp quốc tế có tên tuổi và vững mạnh trong ngành công nghiệp thực phẩm. Prima Bread Flour là bột mì không tẩy trắng (Unbleached), có hàm lượng Gluten (protein) cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là tạo nên bánh có ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Trước những năm 1900, cần nhiều tháng để cho bột mì “già hóa” (aged) một cách tự nhiên, quá trình “già hóa” và lưu trữ bột mì đúng cách giúp cho bột mì trở nên ổn định, kết cấu gluten vững chắc hơn, bột phai màu một cách tự nhiên. Khi nướng, bánh nở tốt hơn và bột trắng. Cấu trúc thành phần của bột mỳ không hề bị thay đổi. Ngày nay, các tác nhân oxy hóa và thuốc tẩy trắng (bleaching agent) đã rút ngắn thời gian này xuống còn 48 giờ. Lần đầu tiên khi kỹ thuật tẩy trắng bột mì được giới thiệu ở Mỹ, nó bị phản đối kịch liệt. Và việc sử dụng các chất tẩy trắng: chlorine, bromates và peroxides không được cho phép tại Châu Âu. THÀNH PHẦN Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341). HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng làm các loại bánh mì, các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. BẢO QUẢN Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

BỘT MÌ PRIMA BREAD FLOUR 1kg HSD 5/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Prima Bread Flour là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn k
Xem thêm

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Xuất xứ : Singapore Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (
Xem thêm

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Bread Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch . Xuất xứ : Singapore Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341) Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Date: 9/2021 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E928). #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtmik
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm

Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Xuất xứ: Singapore - Date : 12 tháng kể từ ngày sx 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E
Xem thêm

Bột bánh mì Bread flour Prima ( bột số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Date: 04/06/2021 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E9
Xem thêm

[Now Ship] Bột Mì Prima Bread Flour 1kg BakenChill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💖💖💖 Bake n' Chill 💖💖💖 Chuyên cung cấp sỉ - lẻ: 🌿 Nguyên Liệu Làm Chè, Bánh, Trà...,Các SET Chè Có Sẵn Dạng Khô Và Bột Lớn Nhất Miền Bắc 🌿 Uy Tín Đã Được Đảm Bảo Qua Hàng Vạn Đơn Hàng Trên Khắp Cả Nước 🌿 Cam kết Nguồn Gốc Hàng Hóa Và Vệ Sinh ATTP (Freeship đổi trả toàn quốc) 🌿 Chất Lượng Hàng Đầu - Vận Chuyển Nhanh Nhất 🌿 Tuyển sỉ và CTV toàn quốc, chiết khấu cực cao. Hàng luôn có sẵn đầy kho, gọi là ship ngay! {✲|❅|❈|❖|✫|✪|✩|✬|✮|✭|✯|✰|✹|✸|✷|✶|✵|✱|❊|❉|✾|✽|✼|✠|☆|★|✺|☼|❋|✽|✻|❆|۞|❃|❂|✿|❀|❁} 👉 Giao hàng từ 1-2 ngày với Thành phố Hà Nội - Hồ Chí Minh ,các tỉnh & thành phố khác 1-3 ngày tùy nơi. 👉 Tất cả sản phẩm trước khi gửi cho khách hàng đều được shop kiểm tra kĩ lưỡng nên khách hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi. 👉 Shop có mã FREESHIP XTRA giảm tối thiểu 15K đơn 50K và tối đa 70K đơn 300K nên anh/chị nhớ dùng nha. =========================== MÔ TẢ Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Bread Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch . Xuất xứ : Singapore Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341) Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

Bột mì Prima Bread Flour màu xanh lá 1 kg / bánh mì trắng, bánh sandwich, bánh mì nho..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Prima Bread Flour với làm hượng protein cao (Gluten) thích hợp để làm tất cả các loại bánh mì như bánh mì trắng, bánh sandwich, bánh mì nho và những sản phẩm mà nguyên liệu cơ bản yêu cầu bột với hàm lượng gluten cao Bột mì Bread Flour Prima là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Singapore. Sản phẩm được làm từ bột mì nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại nào khác và đặc biệt được bổ sung thêm bột nở. Bên cạnh đó, sản phẩm được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại của quốc gia sạch nhất thế giới nên bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng bột. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Singapore Quý khách có nhu cầu mua buôn/ sỉ, vui lòng liên hệ: 0919233
Xem thêm

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour - Xuất Xứ: Singapore Date: 3/2021 (có thể có date mới hơn,. vui lòng liên hệ shop) 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtmiktay #xipo
Xem thêm

bột mì prima bread flour

bột mì prima bread flour
Phạm Hoàng Phi
Viết bởi

Mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vẫn rất tinh tế là những gì mà Hoàng Phi mang lại. Chính sự thông minh, những thiết kế của Hoàng Phi đều nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy nhất tại Thiều Hoa.