Hoàng Yến Nhi
Hoàng Yến Nhi Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Bob's Red Mills
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Mì Nguyên Cám Bob's Red Mill 2,27kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì nguyên cám beemart

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Bob's Red Mills

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 2.27kg Chứng nhận USDA (Mỹ) - Xuất Xứ: Mỹ - Date: 3/2022 Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong. #bột #bộtmì #botmidadung #bôtminguyencam #botminguyencam #botmihuuco #org
Xem thêm

Bột Mì Nguyên Cám Bob's Red Mill 2,27kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Shop mới về thêm mã không hữu cơ cho bn nào cần nhé. - Xuất Xứ: Mỹ 👉 Nguyên Cám Hữu cơ: (Date: 6/2022) - Nguyên Cám Thường (Date 10/2022) Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 2.27kg Chứng nhận USDA (Mỹ) ♦️Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. 🔹Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. ♦️Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong. #bột #bộtmì #botmidadung #bôtminguyencam #botminguyencam #botmihuuco #organic #botminguyencamkhonghuuco #khonghuuco #xifpo #xip
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill - Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Date: 10.2022 Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill Chứng nhận USDA (Mỹ) Trọng lượng: 2.27kg và 1.36kg 🔹Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. ♦️Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong. #bột #bộtmì #botmidadung #bôtminguyencam #botminguyencam #botmihuuco #organic #botminguyencamkhonghuuco #khong
Xem thêm

Bột Mì Nguyên Cám Bob Red Mill 2,27kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám Bob Red Mill 2,27kg + Date: 3/2022 Thương hiệu: Bob's Red Mill Đóng gói: 2.27kg Thành phần: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong. 👍 Hàng nhập khẩu 100% từ Mỹ Và Úc - Khách hàng có thể đổi trả nếu hàng không chất lượng. 👍 Giao hàng trên toàn quốc. #bột #bộtmì #botmidadung #bôtminguyencam #botminguyencam #botmihuuco #organi
Xem thêm

Bột mỳ nguyên cám Bob's Red Mill /2.27kg [Date: 1/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#NHAXANH - #BEPXANH- #PANRUA: Vì cuộc sống an lành https://shopee.vn/nhaxanhshop CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG ( HỮU CƠ/ TỰ NHIÊN) THỰC PHẨM ĂN DẶM CHO BÉ THỰC PHẨM CHAY – DƯỠNG SINH BÁN BUÔN - BÁN LẺ - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 08.68908362 - 0988.688.004 Ngõ 58 phố Tam Khương, Đống Đa, HN -------------------------- BỘT MÌ NGUYÊN CÁM BOB'S RED MILL Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Thành phần: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật
Xem thêm

Hữu cơ - Bột mì nguyên cám chia lẻ/ 500gr [date: 9/2/2023]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Theo nhu cầu sử dụng của mọi người bên Shop mình có chia lẻ Bột mì đa dụng Hữu cơ và bột mì nguyên cám Hữu cơ của Bob's red mill Các gói chia lẻ cam kết được chia từ gói nguyên 2,27kg của hãng Đóng gói và phân phối: Nhà Xanh shop Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Mỹ HSD: Nguyên cám 10/2022 ------------- #NHAXANH - #BEPXANH- #PANRUA: Vì cuộc sống an lành https://shopee.vn/nhaxanhshop CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG ( HỮU CƠ – TỰ NHIÊN) THỰC PHẨM ĂN DẶM CHO BÉ THỰC PHẨM CHAY – DƯỠNG SINH BÁN BUÔN - BÁN LẺ - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 08.68908362 - 0988.688.004 Số 36 Ngõ 51 Tam Khương ( tên cũ – Ngõ 10 Tôn Thất Tùng) - Đống Đa - HÀ
Xem thêm

[100g] Bột mì nguyên cám Bob red mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌾🌾 BỘT MÌ BOB'S RED MILL 🌾🌾 ‼️‼️ #BỘT_MÌ_ĐA_DỤNG - BOB' S RED MILL - #BỘT_MÌ_CỦA_MỌI_LOẠI_BÁNH ‼️‼️ 🍞🥐🥖 Bob's Red Mill là 1 trong những thương hiệu bột lâu đời nhất tại Mỹ, nơi hiện nay vẫn áp dụng phương pháp xay bột bằng cối đá truyền thống, nhằm giữ nguyên hương vị của hạt. 🍞🥐🥖 Bob's Red Mill cũng chính là thương hiệu bột uy tín mà bếp bánh Tre Việt sử dụng cho hầu hết các món bánh của mình. 🍞🥐🥖 Bob's Red Mill là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn cũng có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp với bột bắp, bột mì đa dụng. 🌿🌾 Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob red mill đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. 🌿🌾 Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob red mill KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT TẨY TRẮNG, KHÔNG DÙNG POTASSIUM BROMATE ( một chất bị cấm trong chế biến bánh mì vì gây ung thư). 🌿🌾 Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob red mill thích hợp nhất khi làm các loại bánh cần nổi nhiều như bánh mì, bánh mì ngọt, đế pizza. Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob red mill date
Xem thêm

Bột mì Địa Cầu nguyên cám | Whole meal (1Kg) Bột làm bánh mì dinh dưỡng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Không giống như bột trắng được tinh chế bột mì lứt có chứa nội nhũ/tinh bột (endosperm), vỏ cám, tất cả các chất xơ, và phôi mầm, protein và chất béo bổ sung. Hàm lượng protein (14%) cao hơn so với bột mì trắng (~ 11.7%)/. Bột mì nguyên cám thường được cho là có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn vì chúng được nghiền cứ nguyên hạt lúa mì, bao gồm cả phần cám chứa nhiều thứ như vitamin trong đó. Công dụng: – Có chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người bênh tiểu đường – Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ – Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột – Năng lượng dương hơn – No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân – Hương vị đậm đà và ngon hơn KLT: 1kg NĐG: Ghi trên bao bì sản phẩm HSD: 3 tháng từ NĐG ở nhiệt độ thường          6 tháng bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh #botmi #botmilut #botminguyencam #botlambanhmidinh
Xem thêm

Bột mỳ nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 2.27kg/1kg/500g - Date: 10/2022 - ( NHà Hữu Cơ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ BÁN BUÔN - BÁN LẺ - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC - Hotline: 039 988 3639 - Ngõ 356- đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] BỘT MÌ NGUYÊN CÁM BOB'S RED MILL Chứng nhận sản phẩm sạch, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Thành phần: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Công dụng: Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mật ong #botmy #botmynguyencam #botmynguyencambobsredmill#bột_mì_nguyên_cám_bobs_red_mill #bột_mỳ_nguyên_cám_bob's_red_mill #bột_mỳ_nguyên_cám #bob's_red_mill #nhahuuco #bột_mỳ_làm_bánh #bột_mì #bột_mỳ #nhà_hữu
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám/Bột mì đa dụng hữu cơ Bob's Red Mill túi zip 500gr - Date: 1/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - Ngõ 356 - đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Hotline: 039 988 3639 - Shopee:https://shopee.vn/nhahuuco - Facebook: https://www.facebook.com/nhahuuco/ - Mail: [email protected] Theo nhu cầu sử dụng của mọi người bên Shop mình có chia lẻ Bột mì đa dụng Hữu cơ và bột mì nguyên cám Hữu cơ của Bob's red mill Các gói chia lẻ cam kết được chia từ gói nguyên 2,27kg của hãng Đóng gói và phân phối: Nhà Hữu Cơ Trọng lượng: 500gr Xuất xứ: Mỹ #bột_mì_nguyên_cám #botmydadung #botmynguyencam #bột_mỳ_nguyên_cám_bobs_red_mill #nhahuuco #nhà_hữ
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

[ Bob's Red Mill ] Bột Mì Nguyên Cám (non-GMO)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Khối lượng tịnh: 2.27kg, 1.36kg, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. HSD: 10/2022 Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi#botminguyencam#bob'sred
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organic Whole Wheat Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ: USDA organic, Canadian Organic, EU organic. Xuất xứ: India Trọng lượng 1kg. Thành phần dinh dưỡng: - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa - Protein ~13.33% Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm (soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 13.33% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh, làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn k
Xem thêm

Bột Mì Nguyên Cám Tuna 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám 1kg được chiếc từ bao 5kg Bột mì nguyên cám được xây mịn từ lúa mì đỏ. Bột lúa mì nguyên chất có chứa nhiều dinh dưỡng hơn so với bột mì trắng tinh luyện, bột mì toàn phần là một nguồn cung cấp canxi, sắt, chất xơ, và các khoáng chất khác như selen. Thích hợp để làm bánh mì nguyên cám, bánh biscotti, các loại bánh healthy, có thể pha với bột mì trắng nếu ăn chưa quen. HSD: in trên bao bì Xuất xứ :USA Cam kết không pha bột mì trắng. #botnguyencam #Wholewheat
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Ấn Độ Chứng nhận hữu cơ USDA Hsd: 3/2022 Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Giàu protein, vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 13% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Parliament Organics cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #bột_mì #bột_mì_nguyên_cám #parliament #bột_mì_hữu_cơ #bột_làm
Xem thêm

BỘT MỲ NGUYÊN CÁM ATTA RAJDHANI TÚI 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT MỲ NGUYÊN CÁM 🍃🍃🍃 Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic. -Xuất Xứ: India (Ấn Độ) Bột mì nguyên cám Atta Chakki Fresh được làm cho 100% từ lúa mì thuần chất được trồng tại những thung lũng Himalaya. Sử dụng như vật liệu chính cho nhiều món bánh và món ăn tại gia đình. Sản phẩm không dùng chất bảo quản hay hóa học lưu hàng nên date ngắn khoảng 6 tháng. - Bột mì Atta Hathi (bột mì nguyên cám) là thành phần chính của các món bánh Paratha, Puri, Chapati, bánh mì, bánh Sandwich,... Loại bột mì này không chỉ là nguyên liệu chính của các món bánh mà còn giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, có tác dụng phòng và điều trị bệnh về đường tiêu hóa, tác dụng tốt trong ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, tiểu đường, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,... Điểm mạnh: ✅ Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng ✅ Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột ✅ Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường. ✅No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân ✅Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ #bánh_roti , #bánh_chapati_ấn_độ , #bột_mì_atta, #bột_mỳ , #Atta_rajdhani , #bánh_rooti_Ấn Độ #hathi #atta #bột_mì_nguyên_cám #bột_mỳ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất ---------- Liên hệ DFOODS: 0909.269.270 Địa chỉ: 45A Lê Văn Huân, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM Website: http://dfoods.com.vn/ Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để sở hữu một sản phẩm đảm bảo chất lư
Xem thêm

5kg Bột Mỳ Nguyên cám Ân độ - Bịch 5kg bột mì Atta

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: bột mỳ nguyên cám bịch 5kg Trọng lượng: 5kg Xuất xứ: ấn độ Hsd: 12 tháng Bột mì nguyên cám cực thơm ngon Làm bánh Làm bánh hạt Làm những gì mình thích Chi tiết cách làm bánh các bạn tìm hiểu trên mạng sẽ dễ hơn #botminguye
Xem thêm

Bột mì nguyên cám trộn sẵn Puratos Wholemeal 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Hãng Puratos Sx tại: Việt Nam Hạn dùng: 9 tháng Đóng gói: Túi chia lẻ 500g từ nguyên túi 5kg (Ảnh là túi 5kg) Loại: Trộn sẵn (có muối) dùng tỷ lệ 30% Không chỉ có thành phần dinh dưỡng cao, bánh mì làm từ bột nguyên cám còn nhiều ưu điểm khác như: chỉ số đường huyết thấp hơn, không gây hại cho người mắc bệnh tiểu đường, không sinh nhiều axít cho máu, không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột... Đây còn là loại thực phẩm lý tưởng cho những người muốn giảm cân.Để làm bánh mì nguyên cám khó hơn nhiều lần so với dùng bột mì trắng. Tuy nhiên, chỉ cần chút để ý là bạn có thể xử lý được mọi khó khăn thôi. Ví dụ như: Khi nhồi bột, nếu bạn cho đủ nước, bột sẽ khá nhão và dính tay, còn nếu bạn cho ít nước để tránh bị dính tay thì bánh sẽ bị khô và cứng. Do đó, nếu bạn không phải một thợ làm bánh lão luyện, nên trộn bột mì nguyên cám với bột mì trắng, vừa dễ làm hơn mà thành phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Thứ hai, vì bột mì nguyên cám được xay từ nguyên hạt lúa mì nên phần chất béo trong bột cao hơn so với bột mì trắng. Bạn nên bảo quản loại bột này trong tủ lạnh để tránh bị chua hoặc mốc. Cũng giống như ăn cơm gạo lứt, dùng bánh mì nguyên cám là xu hướng của lối ăn vì sức khỏe. Nhờ có cám bột mì, món bánh trở nên giòn tan, vị đậm đà hơn mà lại giàu chất dinh dưỡng. Nếu nhà bạn có lò nướng, hãy thử làm loại bánh mì này để bồi bổ sức khỏe cho chính mình và những người thân trong gia đình
Xem thêm

Bột mỳ nguyên cám Atta 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MỲ NGUYÊN CÁM ATTA - Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic. - Xuất Xứ: India (Ấn Độ) - Bột mì nguyên cám Atta Chakki Fresh được làm cho 100% từ lúa mì thuần chất được trồng tại những thung lũng Himalaya, là thành phần chính của các món bánh Paratha, Puri, Chapati, bánh mì, bánh Sandwich,... Loại bột mì này không chỉ là nguyên liệu chính của các món bánh mà còn giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, có tác dụng phòng và điều trị bệnh về đường tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, tiểu đường, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,... - Ngày sản xuất: 7/2020 - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng như đóng tảng, biến đổ
Xem thêm

[ Parliament ] Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ 1kg ( Đóng gói hút chân không )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic. Bột được đóng gói hút chân không rất chắc chắn. Thành phần dinh dưỡng: - Giàu các chất xơ. - Giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa - Protein ~13.33% Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ mềm ( soft wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 16% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. Gợi ý cách dùng: Có thể dùng làm bánh, làm mì hoặc các công thức chế biến món ăn khác. Hạn dùng:
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal, Parliament và Bob's Red Mill - Date: 2022 - Nhà Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp. Hsd: 8/2021 Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU Thành phần : 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150 Đặc điểm : - Bột mì nguyên cám được xay từ hạt lúa mì lứt còn vỏ cám, chất xơ và phôi mầm, không qua quá trình tinh chế. - Nhờ đó dưỡng chất như vitamin, protein và chất béo bổ sung được bảo toàn một cách tối ưu nhất. - Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. - Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung). - Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh. - Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn. - Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt. #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_markal #nha
Xem thêm

Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Lanhfoods

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour) Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/100g): 300-400 Carbohydrate (%): 65-80 Protein(%): 13-18 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 Chất béo (%): 2-4 Can xi (mg/100g): 30-40 Natri (mg/100g): 3-6 Sắt (mg/100): 2,78-5,16 Kẽm (mg/100g): 7,09-13,17 * Thành phần: Bột mỳ nguyên chất, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ..., được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Nhà phân phối: Lanhfoods Eatclean &Healthy * Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất * Khối lượng tịnh: 1000g Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng có in trên bao bì Giá bán: 125k/1000g #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm

Bột mì nguyên cám WANGFU 1KG (protein 22g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Nguyên Cám WANGFU 1KG THÔNG TIN Hướng dẫn sử dụng: Làm bánh... Xuất Xứ: INDIAN Thương Hiệu: WANGFU Hạn dùng: Lớn hơn 5 tháng kể từ khi khách hàng nhận h
Xem thêm

[Mã SKAMFM0609 giảm 10% đơn 99K] Bột Mì Nguyên Cám Whole Wheat Flour - Be Fresco VN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour): Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh ăn kiêng dinh dưỡng như: bánh mì nguyên cám, bánh quy, bánh bicosti, bánh muffin, bánh cookie... * Thông tin dinh dưỡng: Năng lượng (Kcal/33g): 120 Carbohydrate (g): 26 Protein(g): 3 Chất béo (g): 0.5 Chất xơ tiêu hóa được (%): 8-12 * Thành phần: 100% bột mỳ nguyên cám, vi chất dinh dưỡng: sắt (Fe), kẽm (Zn) ... được nghiền từ nguồn lúa mỳ nhập khẩu Úc, Ukraina, Canada, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm * Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời * Khối lượng tịnh: 1KG Lưu ý: Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì #bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #or
Xem thêm

Bột mì chuẩn nguyên cám Ấn Độ 5kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám chuẩn gốc nhập 100% từ đất nước ấn độ Dùng làm các loại bánh roti,banh biscotti sử dụng hàng ngày tốt cho sức khỏa ,thành phần 100% bột nguyên cám tốt cho sức khỏe HSD2
Xem thêm

Bột mì Bob's Red Mill của Mỹ chính hãng-Bột mì nguyên cám/ đa dụng/ hữu cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bob's Red Mill của Mỹ chính hãng-Bột mì nguyên cám/ đa dụng/ hữu cơ -Xuất xứ: Mỹ -HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Shop có các sản phẩm bột mì Bob's Red Mill như sau: -Bột mì nguyên cám [thường] Bob Red Mill 1.36Kg giá 172k -Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob Red Mill 1.36 kg giá 224k -Bột mì đa dụng hữu cơ Bob Red Mill 1.36Kg giá 234k -Bột mì Artisan Bob Red Mill 1.36Kg giá 180k -Bột mì Đen nguyên cám Hữu Cơ Bob Red Mill 567g giá 155k #Bob's_Red_Mill #bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_hữu_cơ #anbinhstore #organic_flour #flour #Bob's_Red_Mill_Flour #artisan_flour 🍀Cửa hàng: An Bình 🏡Đc: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM. 🍀Dt: 09350132
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mậ
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour Bob’s Red Mill 1.36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour Bob’s Red Mill 1.36kg -Xuất xứ: Mỹ -Thương hiệu: Bob’s Red Mill -HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Date 10/2022 -Qui cách: túi 1.36kg - NON – GMO - Bột mì nguyên cám, xay từ lúa mì đỏ cứng, vụ xuân, giữ nguyên chất dinh dưỡng từ cám và mầm ... - Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. - Đây là loại bột có hàm lượng Protein cao, lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì truyển thống, có độ nở cao - Dùng cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ---------------------------------------- - Cửa hàng: An Bình - Địa chỉ: 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM - Facebook: Anbinh Organic Food - Hotline: 0935013222 (Zalo, Viber, Whats
Xem thêm

bột mì nguyên cám beemart

bột mì nguyên cám beemart
Hoàng Yến Nhi
Viết bởi

Mùa đông sắp đến mình đang tìm một số kiểu áo khoác có khả năng giữ ấm tốt thì tình cờ thấy Thiều Hoa trong lúc lướt facebook. Ban đầu chỉ nghĩ là một thương hiệu về thời trang trung niên, nhưng lại khá bất ngờ khi ở đây bán đủ các kiểu áo khoác, từ áo kaki, áo nhung tăm, cho đến áo khoác len. Mình tha hồi lựa chọn mọi kiểu dáng luôn mà nhân viên còn dễ thương nữa chứ.