Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột ý dĩ (bobo) nguyên cám hữu cơ 500g Sotto Organic Whole Barley Flour
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 252FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ ProBios BauckHof 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì gluten cao

#TOP 1

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Bột mì đen Bohsener Muhle 1kg ,Đức HSD : 18/06/2020 Bột mì đen Sottolestelle 500g ,Ý HSD : 30/03/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Tiêu chuẩn BioLand Non GMO Thành phần : 100% bột lúa mạch đen Rye Flour nguyên cám hữu cơ Công dụng: là sự bổ sung hoàn hảo cho bánh ngọt, bánh mì và bánh mì của bạn Hướng dẫn sử dụng : Thường được sử dụng kết hợp với bột mì để làm bánh , pizza , bánh mì..... Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Chất béo: 1,7 g trong đó axit béo bão hòa: 0,2 g Carbohydrates: 60,7 g trong đó đường: 1,0 g Chất xơ: 13,4 g Protein: 9,5 g Muối: 0,01 g #botluamachden #botluamachdenhuuco #bio #organic #onshop #organicnaturalshop #ryepowder #Roggenvollkornmehl #ryeflour #sotto #sottolestell
Xem thêm
#TOP 2

Bột ý dĩ (bobo) nguyên cám hữu cơ 500g Sotto Organic Whole Barley Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : Sottolestelle Ý HSD : 30/04/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ ICEA Gluten Free Non GMO Vegan Thành phần : 100% Bột ý dĩ (bobo) nguyên cám hữu cơ Công Dụng : Nguồn cung cấp can xi, magien mangan, sắt, phốt pho, kẽm, vitamin B6. Bột Ý Dĩ có hương vị ngọt, giống như hạt làm tăng hương vị của bánh kếp, bột bánh mì, bánh mì nhanh, bánh mì lúa mạch đen và nhiều hơn nữa Nhờ khả năng bài thải độc tố, người Trung Quốc từ lâu đã sử dụng ý dĩ làm thực phẩm để dưỡng nhan. Sử dụng thường xuyên, thảo dược này sẽ giúp da mịn màng, sửa chữa các vấn đề hiện có, khôi phục độ săn chắc, se lỗ chân lông, hỗ trợ điều trị mụn, giảm thiểu sự xuất hiện các đốm nâu (như tàn nhang, nám…) do ánh sáng mặt trời. Đồng thời ngày nay, giới nghiên cứu còn thấy ý dĩ có khả năng làm đều màu da, giữ ẩm và ngăn ngừa các tình trạng khô ráp, bong tróc Với thành phần acid tự nhiên – glutamic giúp ức chế vi khuẩn phát triển, tiêu diệt các vi khuẩn làm ổ trên da gây mụn khó ưa. Bột ý dĩ cung cấp dưỡng chất giúp phục hồi và tái tạo tế bào da nhanh chóng từ đó làm lành và liền sẹo do mụn. Bột ý dĩ có tác dụng tẩy tế bào da chết hiệu quả, loại bỏ lớp da chết bề mặt giúp da trắng sáng hơn. Sử dụng lâu dài, các dưỡng chất ngấm sâu vào bên trong giúp tế bào trở nên khỏe, tươi mới hơn. Tăng cường chuyển hóa và đào thải chất độc giúp da sáng đều màu. Bột ý dĩ giúp ổn định độ ẩm và độ pH trên da, tăng tính liên kết và sự săn chắc cho các tế bào da. Ngoài ra, theo các nghiên cứu khoa học, bột ý dĩ còn tăng cường sản sinh collasgen hiệu quả, giúp da đàn hồi, săn hơn, từ đó làm mờ các nếp nhăn hiệu quả. Ngoài ra Hãy thử thay thế 1/2 chén bột ý dĩ thay cho bột mì thông thường của bạn trong bánh mì lúa mạch đen, bánh quy, bánh kếp, bánh quy, bánh nướng xốp và bánh mì. Sử dụng bột ý dĩ trong làm đẹp : Lấy 2 thìa bột ý dĩ trộn đều với mật ong hoặc hydrosol nước hoa nhài hay nước hoa cam….đắp lên mặt, để 15 phút, rửa sạch với nước mát. Với làn da bị mụn khi trộn mặt nạ bạn có thể nhỏ 2 – 3 giọt chanh vào hỗn hợp. Kiên trì sử dụng mặt nạ bột ý dĩ sẽ cho bạn làn da mịn màng như ý Nếu da sần sùi, lấy bột ý dĩ hòa vời nước hoặc trộn với mật ong, ngày dùng ba lần, mỗi lần hai thìa cà phê, kiên trì dùng trong hai tuần sẽ cho bạn một làn da sáng mịn Bột ý dĩ sử dụng hàng ngày để tẩy tế bào da chết, để tăng hiệu quả dưỡng da ổn định lâu dài thì cần sử dụng thường xuyên, tần suất sử dụng tối thiểu 3 lần/ tuần. Trong quá trình sử dụng cần lưu ý: • Không sử dụng bột với nước nóng. • Không sử dụng trước gió khiến lớp mặt nạ nhanh khô khiến da không thể hấp thụ dưỡng chất hiệu quả. • Khi đang mang thai hoặc đang cho con bú. Nếu sử dụng thì phải có sự cho phép của bác sĩ. • Không sử dụng khi có dấu hiệu dị ứng với bất cứ thành phần nào của ý dĩ hay các loại thảo mộc. • Cẩn trọng khi dùng ý dĩ với thuốc tiểu đường Túi 100g là mình làm từ túi 500g nhé #organicshop #organicnaturalshop #bột_ý_dĩ #bột_bobo #OrganicWholeBarleyFlour #WholeBarleyFlour #BarleyFlour #Sotto #Sottolest
Xem thêm
#TOP 3

[Mã 252FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ ProBios BauckHof 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios Ý HSD : 12/10/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Chứng nhận hữu cơ Demeter Vegan Thành phần : 100% bột lúa mạch đen hữu cơ Công dụng : Thêm vào bột để làm cho cho bánh mì, bánh mì nướng. Ngoài ra, sử dụng để chế biến các món ăn trong gia đình như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn. Thông tin dinh dưỡng /100g : Energy kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Fat: 1.7g of which saturated fatty acids: 0.3g Carbohydrates: 61g of which sugar: 1g Fiber: 13g Protein: 9,5g Salt: 0.01g #botminguyencam #botmihuuco #botminguyencamhuuco #weizen #roggenmehl #bauckhof #onshop #organicnaturalshop #huuco #organic #bio #botmy #botmyden #botmy
Xem thêm
#TOP 4

500g Bột Cacao nguyên chất 100% loại thơm ngon nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀Gợi ý cho chị em keto: pha 1 thìa bột cacao với chút nước ấm khuấy cho tan bột xong cho thêm nước cho 1 gói đường Splenda và sữa không đường nữa, thêm đá và uống thay ăn bữa sáng nhé. Có điều kiện mua thêm gói bột kem sữa ít béo coffee mate pha cùng thì ngon tuyệt vời. Ngon lắm mình thì nghiện luôn ấy😋 ⚡Thành phần: 100% bột ca cao ⚡Xuất xứ: Đắc Lắc ⚡Hạn dùng: 24 tháng in trên bao bì # ca cao nguyên chất Bột cacao nguyên chất từ Đắc Lắc - siêu thực phẩm cho sức khỏe đây ạ! Cacao đang vào mùa thu hoạch nên giá bột cacao đang ở mức hợp lý nhất cho mọi người, mọi nhà thưởng thức đây ạ. Bột cacao được coi như siêu thực phẩm dành cho sức khỏe với các công dụng sau: - Bột cacao chống trầm cảm - Chống oxy hóa cực cao - Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả - Mỗi ngày 1 cốc ca cao nóng còn giúp ngăn ngừa sâu răng - Giảm ho hiệu quả - Cải thiện hệ tiêu hóa - Giúp giảm cân và vòng eo thon gọn - Giảm nguy cơ bệnh mạch vành và đột quỵ Bột cacao có thể pha cùng sữa nóng uống hoặc có thể nguyên liệu làm bánh cho cả nhà thưởng thức. Cam kết bột cacao sạch, nguyên chất. Đ/c :hà
Xem thêm
#TOP 5

500g bột hạnh nhân chuẩn Mỹ (làm bánh keto)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: 100% bột hạnh nhân Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sx Bột hạnh nhân là lựa chọn tối ưu khi bạn tìm mua nguyên liệu làm bánh và nguyên liệu trang trí. Là nguyên liệu để làm bánh macarons, bánh sò madeleines, bánh qui hoặc bánh bông lan hạnh nhân, bánh ăn kiêng low-carb, gluten free.... Ngoài được dùng trong làm bánh thì nó còn dùng làm mặt nạ để chăm sóc da, do bột hạnh nhân chứa nhiều vitamin E giúp cho các tế bào da trở nên mềm mại hơn. Đồng thời, chúng còn có tác dụng tăng khả năng chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn, ngăn chặn biểu hiện viêm n
Xem thêm
#TOP 6

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm
#TOP 7

Annatto Powder - bột Điều nguyên chất màu gạch tôm đỏ 100% tự nhiên Hũ 120ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ANNATTO POWDER – BỘT ĐIỀU NGUYÊN CHẤT Bột điều đỏ là chất tạo màu cho các món ăn trông ngon miệng hơn. Dùng để thắng dầu điều nấu các món cari, bún riêu cua, bún bò huế, bò kho, bún lạc xá hay quay các loại thịt…giúp món ăn có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt hơn Vì ở dạng bột nên khi chế biến món ăn sẽ nhanh và tiện lợi hơn thay vì phải tạo màu bằng hạt điều – Khối lượng 100g phù hợp cho các quán nhỏ cũng như hộ gia đình – Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – Dễ sử dụng và bảo quản. Ngoài ra, sản phẩm còn dùng làm các món bò khô, khô gà,.. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm ANNATTO POWDER tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm
#TOP 8

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 100g mỳ váng đậu chuẩn keto ăn kiêng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÌ VÁNG ĐẬU - SỬ DỤNG ĂN #KETO, ĂN KIÊNG HIỆU QUẢ Có thể ăn thay mì tôm mà ko có chất phụ gia,không phẩm màu , không chất bảo quản. rất tốt cho cơ thể ,đặc biệt phù hợp những người muốn giảm cân và ăn chay. ♨️ MÌ VÁNG ĐẬU KHÔ ♨️ Khối lượng tịnh: 100gr CÁCH NẤU : - Ngâm mì với nước 5-10 phút cho sợi mì mềm ra. - Nếu nấu canh thì chế biến bình thường. Nếu dùng để xào hay trộn thì trần với nước sôi tầm 3-4 phút sau đó vớt ra chế biến ( thêm rau củ quả,thịt,gia vị...tùy ý thích của từng người nha ) --------------------------------------------- MỘT VÀI LỜI VỀ CÁCH BẢO QUẢN MÌ VÀ VÁNG ĐẬU: Sản phẩm mì váng đậu và váng đậu lá bên Sạp đã được sấy khô, tuy nhiên sản phẩm không có chất bảo quản nên vẫn sẽ dễ hư hỏng nếu bảo quản không đúng cách. Nguyên tắc quan trọng khi bảo quản thực phẩm khô là bạn nên bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát. Tuy nhiên để bảo quản được lâu và tránh ẩm mốc thì nên: 1. Sau khi nhận hàng khách nên kiểm tra, nếu còn ẩm bạn nên phơi thêm 1-2 nắng để khô hoàn toàn ( nếu khách ăn ngay trong thời gian ngắn và muốn bảo quản ở nhiệt độ thường ). Trường hợp muốn để được lâu thì nên: 2. Đối với mì váng đậu: Tốt nhất là bảo quản trong ngăn đông của tủ lạnh nhé. Ăn đến đâu thì mình rã đông đến đó. Bạn không cần phải quá lo lắng về việc mì sẽ bị đông cứng, ngược lại, do thực phẩm khô chứa ít nước cho nên sẽ trở nên dẻo và thơm ngon hơn sau khi để ở ngăn đá. 3. Đối với váng đậu lá: có thể bảo quản ở nhiệt độ thường ( thường xuyên phơi nắng nhé ) hoặc để ngăn mát tủ lạnh. #keto #mivangdau #gi
Xem thêm
#TOP 9

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill 1,36kg Xuất xứ: USA Bột Mì Nguyên Cám được xay đá 100% từ dòng hạt mì mùa hard red spring với tất cả phần cám và phần mầm vẫn còn nguyên. Bột nguyên cám có hàm lượng protein cao, là lựa chọn ưa thích của thợ bánh mì với dòng bánh cổ điển và truyền thống cho các loại bánh ngũ cốc nguyên hạt Mô tả: Bột mỳ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ ( hard red spring wheat ), đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp khoảng 15.8% protein. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botminguyencam #botmilambanh #bobredmill #botmibobredmill #botlambanh #botmi #bob_red
Xem thêm
#TOP 10

[100g-500g] Bột gừng nguyên chất 100% - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gừng nguyên chất được sản xuất từ 100% củ gừng. - Thành phần: 100% củ gừng - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát - HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Xem trên bao bì - Được chiết từ gói lớn đóng túi zip 100- 500g Dùng làm gia vị cho các món ăn, tăng vị thơm ngon đậm đà khi ướp thịt, làm bánh, pha trà... --------- 🍀 Để đảm bảo mua được hàng chuẩn, giá cạnh tranh nhất Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh sau: 👉 Hotline/Zalo: 0969 331 643 👉 Website: https://voxucxichcollagen.com.vn/ 👉 https://www.facebook.com/voxucxichcollagenlemon/ 👉 ĐC: 21/38 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, T
Xem thêm
#TOP 11

[100% hạt tỏi] Bột tỏi nguyên chất dạng hạt gói 1Kg - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột tỏi nguyên chất dạng hạt tại Shop được chế biến 100% từ tỏi tươi sấy khô và xay thành hạt nhỏ như hạt đường. Đặc biệt, sản phẩm không bị pha trộn nên chỉ cần dùng một lượng ít đã rất thơm, đảm bảo an toàn.. - Được dùng nhiều trong chế biến thực phẩm như: giò chả, xúc xích, - Liều lượng : 0,5 – 0,7% (5 – 7gr/kg sản phẩm) - Cách sử dụng : Trộn chung với các gia vị khác rồi cho vào trong quá trình xay. - Đóng gói: Túi 1kg - Sản phẩm có đầy đủ thông tin về về nguồn gốc, xuất xứ. - Hạn sử dụng: 1 năm - NSX: in trên bao bì - Xuất xứ: Việt Nam 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 12

[100-500g] BỘT HÀNH NGUYÊN CHẤT SIÊU MỊN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột hành nguyên chất tại Shop được chế biến 100% từ hành tươi sấy khô và xay thành bột mịn, không bị pha trộn nên chỉ cần dùng một lượng ít đã rất thơm, ướp thịt siêu ngon, đảm bảo an toàn. - KHÔNG BỘT NGỌT - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - GLUTEN-FREE - Dùng trong nấu ăn và sản xuất thực phẩm - Qui cách đóng gói: Túi Zip theo khối lượng 100g-200g-300g-400g-500g - Sản phẩm có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ. - Hạn sử dụng: 1 năm - NSX: in trên bao bì 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 13

500gam bột tỏi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Túi zip - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 2 năm - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, cả
Xem thêm
#TOP 14

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm
#TOP 15

500g bột hành nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT HÀNH TÍM được chế biến từ củ hành tươi, sơ chế sạch gốc rể và vỏ rồi thái lát sấy khô và xay thành bột. Bột hành tím được dùng là gia vị trong chế biến thực phẩm tại các nhà máy chế biến thực phẩm và các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn gia đình. Tùy theo công thức mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một loại gia vị cho phù hợp với món ăn và văn hóa sử dụng. Gia vị Việt chuyên cung cấp sỉ và lẻ bột hành tím đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được nhiều khách hàng tin dùng. Hạn sự dùng: 12 tháng Công ty TNHH Thương Mại THảo DƯợc Việt Phân
Xem thêm
#TOP 16

[100g- 500g] Bột GLUTEN Pháp (Tinh bột lúa mì) - Chuyên dùng cho mì căn, đồ chay

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. Xuất xứ: Pháp 2. Màu sắc: Bột màu trắng ngà nghiêng vàng nhạt 3. Thành phần: Amygluten, gluten,... 4. Công dụng: Tăng cường độ dai, độ dính cho các sản phẩm, thực phẩm chế biến, đặc biệt là mì căn, thực phẩm chay. 5. Lượng sử dụng: 5-10g/Kg 6. Quy cách: Túi kín 100g-500g được chiết từ bao nguyên 25kg 7. HSD: 5 năm LƯU Ý: Nguyên bao lớn là 25kg, nên gói từ 100-500g sẽ được đựng trong túi hút chân không có dán nhãn phụ ------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 17

Bột làm bánh Pancake nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 phố Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội - FB/Instagram: NHÀ HỮU CƠ - Mail: [email protected] BỘT LÀM BÁNH PANCAKE NGUYÊN CÁM HỮU CƠ Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic, Thành phần: Hỗn Hợp Bột 7 Loại Hạt Làm Bánh Pancake & Waffle của hãng Bob’s Red Mill tràn ngập hương vị khó cưỡng bởi sản phẩm được tạo ra bởi những thành phần tuyệt vời nhất: bột lúa mì nguyên cám, bột gluten, bột lúa mạch đen nguyên cám, bột lúa mì Spelt nguyên cám; bột Ngô; bột Yến mạch nguyên cám; bột lúa mì cổ Kamut; bột Diêm mạch (quinoa); bột Gạo lứt và bột Hạt lanh, đường, muối, bột nở ( mono calcium phosphate, tinh bột bắp, natri bicarbonate ) Công dụng: Làm bánh pancake, waffle, crepes Cách dùng: Kết hợp với sữa tươi, trứng, dầu trộn đều thành dung dịch sện sệt và rán trên chảo Cách làm: Pancake: 1 Cup bột, 1 Tbsp = 1 muỗng canh dầu ăn, 1 quả trứng, 3/4 cup nước, trộn bột cho mịn, múc từng thìa to cho vào chảo nóng, lửa nhỏ vừa, đến khi có lỗ khí là chín, lật mặt bánh.. Waffle: 1 Cup bột, 2 Tbsp = 2 muỗng canh dầu ăn, 1 trứng, 1 cup nước, làm nóng khuôn Waffle tầm 10 phút và múc bột vào, chờ tí bánh vàng là chín #bob #bobsredmill #organic #nhahuuco #organic #huuco #pancake #la
Xem thêm
#TOP 18

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 19

1Kg Bột VITAL WHEAT GLUTEN (Tinh bột lúa mì) - Pháp - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Xuất xứ: Pháp 2. Màu sắc: Bột màu trắng ngà nghiêng vàng nhạt 3. Thành phần: Amygluten, gluten,... 4. Công dụng: Tăng cường độ dai, độ dính cho các sản phẩm, thực phẩm chế biến, đặc biệt là mì căn, thực phẩm chay. 5. Lượng sử dụng: 5-10g/Kg 6. Quy cách: Túi kín 1kg được chiết từ bao 25KG 7. HSD: 5 năm Lưu ý: Nguyên bao lớn là 25kg, nên túi 1kg sẽ được đựng trong túi hút chân không có dán nhãn phụ ------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 20

500 gam Bột Tỏi nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Túi zip - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 2 năm - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, c
Xem thêm
#TOP 21

【HÀNG CHẤT】500g Bột Yến mạch CUSTOM Úc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍶BỘT YẾN MẠCH Xuất xứ: Úc Trọng lượng: 500g Hạn sử dụng: 1 năm ➡️Áp dụng cách tắm trắng này bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được một làn da trắng mịn màng không tì vết. Sữa tươi không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể mà trong các công thức làm đẹp, chúng là công cụ đắc lực để nuôi dưỡng làn da mềm mịn, làm lành các tổn thương là loại bỏ tình trạng khô da hay rám nắng hiệu quả. ✔️Chuẩn bị: ½ chén bột yến mạch; sữa tươi không đường ✔️Cách thực hiện như sau: – Trộn 2 loại nguyên liệu đã chuẩn bị, điều chỉnh sao cho thành phẩm là một hỗn hợp sền sệt là được. – Sau khi đã tắm sạch bằng nước ấm, bôi loại kem trắng vừa chế lên toàn thân. – Chà xát nhẹ nhàng và thư giãn trong khoảng 20 phút, rồi tắm lại bằng nước mát. Thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần. Chỉ sau một thời gian ngắn, khi làn da đã “uống” đủ dưỡng chất thì bạn sẽ thấy màu da mình cải thiện rõ rệt, trắng và mịn màng hơn rất nhiều. Nguyên liệu: ½ chén bột yến mạch, 4 thìa mật ong và 1 thìa nước cốt chanh Cách thực hiện như sau: – Trộn đều nguyên liệu đã chuẩn bị, có thể thêm một ít nước ấm nếu như quá khô để được hỗn hợp sánh mịn. – Làm sạch da bằng nước ấm để lỗ chân lông thông thoáng và sẵn sàng tiếp nhận các dưỡng chất. – Bôi hỗn hợp đã pha chế lên toàn thân và massage nhẹ nhàng theo vòng tròn để tinh chất dưỡng trắng da được hấp da hấp thụ tối đa. – Khoảng 20 phút thì tiến hành tắm lại bằng nước mát và bôi kem dưỡng da. ============= *** ĐẶT HÀNG *** - Quý khách comment để lại số điện thoại, hoặc inbox cho chúng tôi. - Quý khách có thể nhắn tin qua viber, zalo (0912093368). Chúng tôi sẽ trả lời quý khách hàng. 👇👇👇 🏠 Địa chỉ: Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội 📠 Holine: 09843
Xem thêm
#TOP 22

Bột mì Semolina hữu cơ 1kg ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 10/07/2021 ( DATE SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Semolina là loại bột được làm từ lúa mì cứng, có màu hổ phách, được sử dụng khá nhiều trong làm bánh cũng như nấu ăn. Đặc biệt, Semolina là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những loại mì mang nhiều màu sắc đỏ, vàng, xanh, đen… Để tạo ra Semolina, người ta nghiền xay thô các loại hạt ngũ cốc (nhiều nhất là lúa mì cứng) làm từ 100% lúa mì cứng Semolina tốt nhất là một thành phần không thể thiếu trong món mì ống tự làm và là một lựa chọn tuyệt vời cho bánh mì kiểu Ý. Thành phần của Semolina có chứa hàm lượng protein cao nhất trong số các loại bột mì. Nó được xem là khá lý tưởng dùng để làm mì Pasta và làm một số món Pudding của nước Ý. Vì làm từ ngũ cốc, nên Semolina rất giàu Gluten, do vậy loại bột này cũng được dùng trong chế biến một số món ăn và một số loại bánh khác như Semoule, súp, Couscous, các loại nui Spaghetti, mì ống và bánh mì kiểu Ý Thành phần dinh dưỡng trên100g ENERGY KJ / KCAL 1435 / 343 FAT 1,4 of which Saturates 0,1 CARBOHYDRATE 68,0 of which Sugars 1,4 FIBRE 3,3 PROTEIN 14,5 SALT 0,001 #probios #semolina #semola #bột_mì #bột_mì_hữu_cơ #organic #bio #organi
Xem thêm
#TOP 23

❁▣Bột làm bánh mì có hàm lượng gluten cao thành phần pizza nướng lò đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào bạn, cửa hàng chúng tôi có giá tốt và chất lượng cao, và tất cả các sản phẩm có thể mua đều có trong kho > bột bánh mì chải 2,5kg < bột bánh mì 2,5kg + 100g men chịu đường cao bột mì ít gluten 2,5kg bột tự nổi youtiao 2,5kg Bột bánh Zhanyi 500g toàn bộ B
Xem thêm
#TOP 24

Ớt chưng Laoganma Nhà vô địch về giá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tổng thầu Ớt chưng Laoganma khu vực phía BẮC với giá là vô địch, sản phẩm luôn date mới nhất !!! Ớt Chưng Dầu LAOGANMA đang sẵn 4 vị : Tàu xì , Truyền Thống , Cay GIòn 1/ Ớt Chưng Dầu Vị Tàu Xì 280gr 2/ Ớt Chưng Dầu Vị Truyền Thống 275gr 3/ Ớt Chưng Dầu Cay Giòn 210gr 4/ Ớt Chưng Dầu Vị Gà 280gr 🌶Món ăn được xếp vào top “Những món ăn không thể thiếu trong bữa ăn” của người Trung Quốc và được ưa chuộng trên toàn thế giới nay đã được chính thức có mặt tại Việt Nam. 🌶Ớt chưng dầu LAOGANMA có thể sử dụng được trong nhiều món ăn từ những món ăn dân dã nhất như cơm trắng, các món xào… hay kể cả các món Âu như Mỳ ý, Pizza… Hoặc làm gia vị sốt, chấm, chưng,.. cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, có thể dùng trộn rau, salad,... 🌶Đặc biệt Ớt Chưng Dầu LAOGANMA là gia vị tuyệt vời cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng mỳ bún, phở... 🔥Được làm từ bí kíp gia truyền, Ớt chưng dầu Laoganma hiện đang có 4 vị đặc trưng ➡️Thành phần chủ yếu gồm: ớt quả được sấy giòn có vị hơi cay nhưng không quá nồng, hạt đậu tương bùi bùi, riêng vị truyền thống có thành phần đậu phộng (lạc) giòn ngon, muối, đường cát trắng. Khẩu vị vừa phải, ko quá mặn, dầu đậu nành thơm ngậy! 🌶Laoganma có thể dùng làm gia vị sốt, chấm, chưng,.. cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, có thể dùng trộn rau, salad,..., hoặc ăn trực tiếp với cơm, mỳ, bún, miến. Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng bún, phở,... Xuất xứ : Trung Quốc Trọng lượng : 275gr Hỗ trợ mua hàng : https://www.facebook.com/tongkhothucphamvn SĐT : 085 2626 222 Sẵn hàng giao liền tại HN-ĐN-NT-HCM giao trong ngày #laoganma #otchungdau #otchunglaoganma #otchungdaulaoganma #tuongottrungquoc #otchungngonnhatthegioi #otso1theg
Xem thêm
#TOP 25

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng - Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, muối, đường, bột nổi, bột ớt, bột tiêu đen, bột tỏi bột gừng, Dextrin, bột tỏi cô đặc, bột vỏ đậu khấu, bột nhục đậu khấu. - Hướng dẫn sử dụng: Khuấy bột với nước sau đó nhúng vào chiên vàng cho đến chín là được.( Lưu ý: Để tạo được độ giòn nhiều cho món ăn bạn nên sử dụng thêm bột chiên xù) - Đây là loại bột được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho món chiên, đầy đủ gia vị nên KHÔNG cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác các bạn nhé !!! #botchiengagion #botchienhanquoc #botchiengion #botchiengagionhanquoc #botchiengagionbeksul #botchienga #nguyenlieuhanquoc #giavihanquoc #botchiengab
Xem thêm
#TOP 26

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm
#TOP 27

Gói 2.5Kg Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code :8801007039411 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Làm Bánh Mì (Bột Mì Số 13) Hàn Quốc là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 13 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 13 Bột mì số 13 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 13 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 13 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso13 #botmilambanhmi #botmihanquoc #botmibeksul #botmicjfoods #botmihanquoclamb
Xem thêm
#TOP 28

BỘT GỪNG TA NGUYÊN CHẤT XUẤT KHẨU 80g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gừng là những loại gia vị, nước uống quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên shop có nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nguồn nguyên liệu chủ yếu thu mua trên rừng núi. Được sơ chế sạch sẽ, sấy bằng phương pháp hiện đại. Nên giữ được vị gừng đặc trưng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh. Mong muốn sự hợp tác với quý khách hàng là sự phát triển của shop. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm
#TOP 29

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #Baker_Choice #Bot_Mi_Baker_Choice_13 #Bot_Mi_Baker_Choice_So_13 #Bot_Mi_Banh_Mi #Bot_Lam_Banh_Mi #Bread_Flour #Bot_Mi_Baker_Choice_Lam_Banh_Mi #bột_mì_13 #bột_làm_bánh_mỳ #bột_làm_bánh_mì #bột_bánh_mì #bột_mì_số_13 #bột_số_13 ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 30

250g Bột hành lá xanh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột hành lá xanh Hành lá hay hành non, hành xanh tất cả đều thuộc loại chi Hành. Lá hành có màu xanh rỗng ( nhìn giống hành tây). Hành lá còn được gọi là hành ta. Nó giống như một loại rau thơm dùng làm gia vị, tạo hương vị độc đáo cho các món ăn. Hành lá là một loại gia vị đặc trưng, được sử dụng hàng ngày trong bếp của gia đình Việt và sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm. Ngoài có mùi thơm đặc trưng thì hành lá còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, tác dụng hạ huyết áp và giảm thấp nồng độ cholesterol nhờ hợp chất vitamin B6, crom, sulphua có trong lá hành. Bột hành lá xanh là sản phẩm độc đáo, được làm từ 100% lá hành ta tự nhiên, sấy khô và nghiền nhỏ thành bột mịn. Bột hành lá xanh có màu xanh tươi tự nhiên và mùi vị đặc trưng của lá hành. Sản phẩm bột lá hành xanh được sử dụng rất nhiều trong ngành chế biến thực phẩm giúp kích thích vị giác. Bột lá hành xanh đã có sẵn trên danh mục bột tại cửa hàng #NSDH Thông tin sản phẩm bột lá hành xanh t Phân loại Bột lá hành xanh loại đặc biệt thơm ngon Đóng gói Gói 500 gram Thành phần Bột hành lá xanh làm từ 100% nguyên liệu lá hành ta sấy khô nghiền nhỏ thành bột mịn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( NSX in trên bao bì) Cách sử dụng Dùng làm gia vị cho các món ăn Sản Xuất Yên phụ - Tây Hồ - Hà Nội Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Điều kiện bảo quản: < 200C Bột hành lá xanh đảm bảo an toàn, tiện lợi và đúng vị Bột hành lá xanh nguyên chất dùng làm gia vị, hương liệu trong ngành sản xuất thực phẩm. Màu sắc: Bột có màu xanh tự nhiên, vị thơm đặc trưng của hành lá sấy, không sử dụng chất tạo màu hay hương liệu khác. Dạng bột mịn. Đảm bảo giá trị và mùi thơm tự nhiên của nguyên liệu Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đạt tiêu chuẩn AT VSTP Công ty TNHH Thương Mại Thảo DƯợc Việt phân
Xem thêm

bột mì gluten cao

bột mì gluten cao
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.