Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mì Baker Choice số 13 – Bột mì dai làm bánh mì / Bread flour
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BỘT MÌ/PRIMA BREAD FLOUR 1KG.
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bột mì bread flour

Bột mì Baker Choice số 13 – Bột mì dai làm bánh mì / Bread flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0– Energy/ Năng lượng: 300-450kcal– Total fat/Tổng chất béo: ≤3– Carbohydrate: ≥ 60– Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam #botlambanhmi #botmiso13 #breadflour #botmilambanhmi #botmiproteincao #choice #bộtmìdai #bộtmì
Xem thêm

1kg Bột Bánh Mì Số 13 Prima Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌈 Xuất xứ: Singapore - Date : 12 tháng kể từ ngày sx 👉 Prima Bread Flour là bột mì protein cao, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Thường được gọi là bột số 13. 👉Thành phần: Bột mì, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341), Benzoyl Peroxide (E928). #bộtmì #nguyenlieulambanh #bột13 #botso13 #bôtmiktay #xipo
Xem thêm

BỘT MÌ/PRIMA BREAD FLOUR 1KG.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột mì/Prima Bread flour 1kg BỘT MÌ/PRIMA BREAD FLOUR 1KG Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. Địa chỉ:135 Nguyễn Thượng Hiền, phường 6, bình thạnh Website: nhatanfoods.com Shopee: nhatanfoo
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 13 (bread flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza…. Dùng để Chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants & bánh nướng Đan Mạch Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng
Xem thêm

Bột Mì Baker’s Choice Số 13 – Bột Mì Dai Làm Bánh Mì / Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0– Energy/ Năng lượng: 300-450kcal– Total fat/Tổng chất béo: ≤3– Carbohydrate: ≥ 60– Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam #botlambanhmi #botmiso13 #breadflour #botmilambanhmi #botmiproteincao #choice #bộtmìdai #bộtmì
Xem thêm

Bột Mì Artisan Bread Flour Bob’s Red Mill 2.27kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Xuất xứ: Mỹ. ☘️Date: 2/2022 (Có thể có date mới hơn, vui lòng liên hệ shop để có thông tin chính xác) Mô tả: Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ... #bobredmill #bepbanh #nguyenlieulambanh #botmiso13 #bread #xiposhop #art
Xem thêm

Bột Mỳ Artisan Bread Flour Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ. Date: T2/2022 Mô tả: Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột Mì Nguyên cám hữu cơ Organic Wheat Flour ProBios 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 21/10/2021 Thành phần: 100% bột mỳ đa dụng hữu cơ Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 Bột mì nguyên cám Whole wheat flour hữu cơ ProBios 1kg Ý Xuất xứ : ProBios - Ý HSD: 10/09/2021 Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác Bột mì nguyen cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt. Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn Bột mì nguyên cám là một nguồn chất xơ tuyệt vời. Nó có hàm lượng protein cao Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1476 / 348 FAT 1,9 of which Saturates 0,4 CARBOHYDRATE 70,8 of which Sugars 1,9 FIBRE 7,0 PROTEIN 11,9 SALT 0,007 Bột Lúa Mạch Đen ( Rye Flour ) Nguyên Cám hữu cơ Sotto 500g HSD : 31/03/2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh , BÁNH MÌ ĐEN... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Thành phần dinh dưỡng :   Energy 1430 kJ / 338 kcal   Fat 1.14 g   of which saturated 0.16 g   Carbohydrates 69 g   of which sugars 0.68 g   Fibers 8 g   Protein 8.9 g   Salt 0.002 g #breadflour #bột_mỳ_t65 #bột_mỳ_hữu_cơ #bot_mi_trang #bột_làm_bánh #t65 #flour #wheatflour #organic #markal #bột_mì_hữu_cơ_t55_markal #organicfood #thực_phẩm_hữu_cơ #onshop #organicshop #t55 #t150 #botminguyencam #botmiden #ryeflour #Pr
Xem thêm

Bột mì đen nguyên cám hữu cơ (Dark Rye Flour) nhập khẩu Úc Aunt Michelle gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột lúa mạch đen hữu cơ (Aunt Michelle Dark Rye Flour) 1kg được thu hoạch và nghiền mịn từ những hạt lúa mì nguyên cám. Bột mì đen Aunt Michelle giữ trọn vẹn chất xơ và phần dầu của lớp vỏ cám. Không chỉ ngon, mà còn dinh dưỡng. Khi mở túi bột ra, dễ dàng nhận thấy sự khác biệt với các bột trắng khác qua mùi thơm của nó. -------------------- Thông tin sản phẩm - Trọng lượng: 1kg/gói (bịch). - Phân phối bởi thương hiệu Aunt Michelle của Mỹ. - Xuất xứ: Úc (Australia) - Sản phẩm được đóng gói, tiện dùng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. -------------------- Sản phẩm được cung cấp bởi: - Khuôn Bánh Thu Thảo - Hotline: 0913.956.799 / 0975.958.518 - Email: [email protected] - Website: khuonlambanh.com -------------------- #BotLuaMachDen #BotLuaMachHuuCo #Bot
Xem thêm

Bột Bánh Mì Bread Flour Uniflour 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Mì Bread Flour Uniflour 2kg thích hợp làm bánh sandwich cao cấp, bánh mì tươi, hambuger, bánh mì kiểu Châu Âu, bánh mì ngọt, bánh mì lạt… đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Mì Bread Flour Uniflour 2kg Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Công ty Uniflour. Việt Nam Hạn dùng : 3 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. ( shop sẽ ưu tiên lấy date mới) Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. #botbanhmi #banhmi #botbanhmibreadflouruniflour #bot #La
Xem thêm

Bột Bánh Mì Bread Flour Uniflour 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Bánh Mì Bread Flour Uniflour 2kg thích hợp làm bánh sandwich cao cấp, bánh mì tươi, hambuger, bánh mì kiểu Châu Âu, bánh mì ngọt, bánh mì lạt… đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Thông tin chi tiết sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Mì Bread Flour Uniflour 2kg Khối lượng tịnh: 2kg Xuất xứ: Công ty Uniflour Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 13 (bread flour) 1kg 24,000₫

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì số 13 hay bread flour là loại bột chứa hàng lượng protein cao lên đến 13%. Nhờ lượng protein này mà bánh sau khi làm song sẽ có độ dai và kết cấu chắc. Tỉ lệ hút nước rất cao từ 65% – 67%. Giống như bột mì số 11, bột số 13 cũng thích hợp nhất trong việc làm bánh mì. Loại bột này được đánh giá là ứng cử viên “sáng giá” nhất đáp ứng độ hoàn hảo cho món bánh mì. Vậy ngoài là nguyên liệu cho bánh mì thì bột mì số 13 làm bánh gì khác hay không? Hàm lượng gluten lớn trong bột số 13 kết hợp với men nở sẽ tạo nên kết cấu dai và chắc tuyệt vời. Vì thế, đế bánh pizza thơm ngon với độ giòn, thơm ngon cũng là một trong những món ăn sử dụng loại bột mì này. Đt zalo: 0988.84
Xem thêm

Bột Mỳ Artisan Bread Flour Bob'S Red Mill 2.27kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ... Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ Hạn sử dụng: 10
Xem thêm

Bột mì đa dụng Bakers' Choice số 11 (All purpose flour) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì đa dụng Bakers' Choice số 11 (All purpose flour) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180358 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Là bột mỳ có hàm lượng protein 9.7 % ━ Được dùng để làm các loại bánh ngọt như gato, gatuxe,... ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Bột mì Bakers' Choice số 11 (bột mì đa dụng) là bột mì đa dụng được dùng để làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon. Bột Bakers Choice số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh…Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker Choice số 13... #BakerChoice #BotMiBakerChoice #BotMiDaDung #BotMiDaDungBakerChoice #BotMiBakerChoiceSo11 #BotMiDaDungBakerChoice11 #BotMiSo11 #BotMiLamBanh ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart
Xem thêm

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel, bánh mì hoa cúc, bánh mì gối, etc Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Bread Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch Xuất xứ : Singapore Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341) HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì. Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

[1 Kg – Số 13] Bột mì làm bánh mì [VN] BAKERS CHOICE No.13 Bread flour (halal) (ntn-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

• Thương hiệu: BAKERS CHOICE • Xuất xứ: Việt Nam • Sản phẩm của Công ty Interflour Việt Nam • Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette. • Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại • Khối lượng tịnh: 1kg/bịch • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày ản xuất • Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

(RẺ VÔ ĐỊCH)Kem Ngừa Sâu Sún Răng Vecni Flour Viền đỏ-Enamelast Fluoride Varnish-KHÔNG CẦN CÁCH LI NƯỚC BỌT-DATE 5/2023

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cửa hàng Thiết BỊ Y Tế Hồng Đức 🏪 Địa chỉ 107 - Đa Sĩ - Kiến Hưng - Hà Đông - Hà Nội 📱 Hotline 24/7 0839 668 884 0949 490 899 👉 Cam kết chất lượng của Thiết BỊ Y Tế Hồng Đức ✅ Hàng nhập khẩu chính hãng, sản xuất tại Hoa Kì ✅ 1 đổi 1 với hàng bị lỗi của nhà sản xuất (bị rách, thủng bao bì) ✅Hạn sử dụng 31/8/2022 ✅Hoàn tiền 100 lần giá sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả, nhái, không đúng hạn sử dụng 💢Đặc điểm - Tác dụng Của Vecni Fluor viền đỏ - Enamelast Fluoride Varnish - Ngừa sâu răng hiệu quả do Vecni Fluor viền đỏ có lượng Fluoride gấp 4 lần các loại vecni hiện có trên thị trường. Đặc biệt là sự kết hợp hiệu quả cao giữa ACP (Amorphous Calcium Phosphate) và Flouride - Giảm ê buốt với răng bị sâu - Không cần cách li nước bọt giúp việc quét vecni flour đạt hiệu quả tối đa với những trẻ dưới 4 tuổi - Tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ, có thể sử dụng từ khi trẻ 12 tháng trở lên - khoảng thời gian bắt đầu mọc và hoàn thiện răng sữa - Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kì 💢Cách sử dụng - Sử dụng bản chải hoặc nước xúc miệng vệ sinh sạch răng cho bé - Trộn đều Vecni fluor khoảng 3 phút để tránh bị khô quá sớm - Dùng Sử dụng chổi quét chuyên dụng có sẵn để quét vecni bảo vệ trên bề mặt răng 🆘Chú ý - Lớp keo sẽ tồn tại trên răng từ vài ngày tới 1 tuần sau khi quét (thông thường sau khi chải răng từ 2 tới 3 lần sẽ bị bong ra) - Không được đánh răng ngay sau khi quét thuốc, nên đợi 4 đến 6 tiếng để Vecni fluor có thời gian chuyển hóa ACP và Flour, sau thời gian này thì đánh răng bình thường, có thể ăn uống nhẹ và tránh ăn nóng uống lạnh trong khoảng thời gian 4 đến 6 tiếng. #vecni #vecni_fluor #vecni_flour #kem #ngua_sau_rang #sun_rang #Vecni_vien_do #enamelast #thuoc_chua_sau_rang #kem_ngua_sau_rang_cho_tre #thuoc_ngua_sau_rang #nuo
Xem thêm

Bột Mì Hữu Cơ T65 Bread Flour Markal 1kg (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) - Nguyên liệu hoàn hảo để tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon -Nhập khẩu trực tiếp tại Pháp -Đạt chứng nhận hữu cơ EU và AB (Agriculture Biologique) -Hsd: 09/2021 -------------------------- 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐛𝐚́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐧: - Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ. - Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám. - Thành phần: Lúa mì mềm*, gluten lúa mì* (*Thành phần hữu cơ). Sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức làm bánh như bánh quế, bánh mì, bánh sừng bò, bánh brioches, bánh crepe, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt, nhờ có Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) bạn sẽ tự tay làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với những chiếc bánh mì baguette chính gốc từ Pháp. Những chiếc bánh bằng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%) chắc chắn sẽ có mùi vị thơm ngon và làm hài lòng cả những người sành ăn, khó tính nhất. 𝐁𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐢̀ 𝐡𝐮̛̃𝐮 𝐜𝐨̛ 𝐓𝟔𝟓 𝐌𝐚𝐫𝐤𝐚𝐥 𝟏𝐤𝐠 (𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐢𝐧 >𝟏𝟑%) 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐯𝐚̀ 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞: ✅ Sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ và đã được chứng nhận bởi AB (Agriculture Biologique) và EU. Đảm bảo không chứa chất phụ gia và các chất hóa học có hại cho sức khỏe. --Không biến đổi gen --Không thuốc trừ sâu hoá học --Không chất bảo quản ✅ Cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào và tốt cho sức khỏe hơn bột mì thông thường. 👉 Hãy lựa chọn sử dụng Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein > 13%) để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon an toàn cho sức khỏe cùng cả gia đình cùng thường thức ngay hôm nay bạn
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 13 (bread flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza…. Dùng để Chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants & bánh nướng Đan Mạch Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng
Xem thêm

Bột Mì Prima Bread Flour 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bột Mì Prima Bread Flour 1kg là bột mì protein cao, thường được gọi là bột số 13, lý tưởng để làm các loại bánh mì và các loại bánh chủ yếu từ bột khác như bánh quy, pizza, bagel. Ưu điểm của loại bột này là ruột xốp, vỏ bánh giòn không vỡ vụn khi ăn. Bột được nhập khẩu từ Singapore nên an toàn về chất lượng. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Bread Flour 1kg Khối lượng tịnh: 1kg/bịch . Xuất xứ : Singapore Thành phần: Bột mì chưa tẩy, Amylase, Potassium Persulphate (E922), Ascorbic Acid (E300), Tri-calcium Phosphate (E341) Cách bảo quản : Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kỹ miệng bao sau k
Xem thêm

Bột Mì Baker’s Choice Số 13 – Bột Mì Dai Làm Bánh Mì / Bread Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0– Energy/ Năng lượng: 300-450kcal– Total fat/Tổng chất béo: ≤3– Carbohydrate: ≥ 60– Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam #botlambanhmi #botmiso13 #breadflour #botmilambanhmi #botmiproteincao #choice #bộtmìdai #bộtmì
Xem thêm

(SHIP TỈNH) Cocoa Sourdough Sandwich Bread (350g) - Bánh Mì Sandwich Chocolate Men Tự Nhiên (Men Chua) - Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#SOURDOUGH #SANDWICH #BREAD: 350g Bánh mì Sourdough được ủ & lên men chậm nên có vị chua nhẹ đặc trưng, mùi vị đậm đà, thơm ngon rất riêng. Bánh mì Sandwich Sourdough rất mềm, ẩm và dai hơn bánh mì thường, khi ăn bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt. Bánh mì phù hợp để ăn kèm với mọi loại đồ ăn từ chay đến mặn hen. Cách bảo quản: cắt lát sẵn rồi cất ngăn đông (ĐỪNG cất ở ngăn mát); khi ăn áp chảo KHÔNG DẦU cho nóng giòn là được, KHÔNG để rã đông ở nhiệt độ phòng nhá. Hạn sử dụng: - 4 ngày ở nhiệt độ phòng - 1 tháng trong ngăn đông Lợi ích của Bánh mì Sourdough: - giúp tiêu hóa tốt, đường ruột khỏe mạnh => hạn chế việc thèm ăn - giúp hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc => hạn chế các bệnh như ung thư, tim mạch, loãng xương - giúp giảm chỉ số đường huyết & ngăn cản tốc độ đường vào máu => giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 🍞 Phải mất 3 ngày để có được một ổ bánh mì hoàn toàn làm từ men tự nhiên nên các bạn kiên nhẫn đợi bánh hen. 🍞 Làm mất nhiều thời gian vậy nên thương mình đừng hủy đơn nha. 🥖 Chỉ nhận ship MIỀN NAM: dù rằng sẽ nướng & chuyển đi trong cùng ngày nhưng mình không muốn kéo dài thời gian giao hàng, tránh bị mốc bánh. Vậy nên các bạn tỉnh thành khác nếu chốt order thì coi như chấp nhận hên xui may rủi
Xem thêm

Bột mỳ Bakers‘ Choice 13/Bột Mỳ Số 13/Bread Flour 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần: Bột mì Nguồn gốc : Việt Nam Đóng gói : 1 gói HSD : in trên bao bì sản phẩm Sử dụng : Dùng để làm các loại bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, bánh nướng Trung Quốc Trọng lượng : 1kg Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza…. Hơn nữa với thiết kế túi zip sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng. ————————————————— 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm

Bột Mì Artisan Bread Flour Bob’s Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥 Xuất xứ: Mỹ. ☘️Date 9/2022 Mô tả: Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời. Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ... #bobredmill #bepbanh #nguyenlieulambanh #botmiso13 #bread #xiposhop #art
Xem thêm

Bột mì Bakers’ Choice số 13 (bread flour) 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một phần thành công tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, độ nở tốt, độ giòn dai phù hợp chính là nằm ở việc chọn bột mì tốt. Và khi nhắc đến bột mì chắc chắn Bakers’ Choice là ứng cử viên sáng giá đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn. Bột có hàm lượng protein cao 13% nên giúp cho bánh có đặc tính cứng và dai. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza…. Hơn nữa với thiết kế túi zip sẽ giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử
Xem thêm

Gói 2.5Kg Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng 🎁 MUA SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0947 403 034. LUÔN CÓ GIÁ ĐẸP HƠN CHO CÁC ĐẠI LÝ Ạ! Thương hiệu: CJ Food Mã code : 8801007039404 Trọng lượng: 2,5kg Thành phần : Bột mì Hướng dẫn sử dụng:Dùng làm nguyên liệu cho sản xuất bánh mì Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Bột Mì Đa Dụng Hàn Quốc (Bột Mì Số 11) Plain Flour là nguyên liệu chính để làm các món bánh, nó có mặt trên khắp thế giới với đủ cách chế biến khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng của từng lãnh thỗ từng vùng. Làm bánh mì Hàn Quốc khó nhất ở khâu trộn, nhào và ủ bột. Bởi vậy với sản phẩm Bột mì số 11 này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘT MÌ SỐ 11 Bột mì số 11 tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng Bột mì số 11 sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong nhào và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột mì số 11 sẽ là sự lựa chọn số 1 Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CJ FOOD , một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối. #botmiso11 #botmihanquoc #botmicj #botmibeksul #botmiso11 #botmilambanhbao #botmilamdepizza #botmi2
Xem thêm

(SHIP TỈNH) Oregano Sourdough Bread (350g) - Bánh Mì Kinh Giới Tây Men Tự Nhiên (Men Chua) Healthy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#SOURDOUGH #BREAD chỉ từ BỘT + NƯỚC + MUỐI: 350g Bánh mì Sourdough được ủ & lên men chậm nên có vị chua nhẹ đặc trưng, mùi vị đậm đà, thơm ngon rất riêng. Vỏ bánh mì Sourdough dày, giòn trong khi phần ruột lại mềm, ẩm và dai hơn bánh mì thường, khi ăn bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt. Bánh mì phù hợp để ăn kèm với mọi loại đồ ăn từ chay đến mặn hen. Cách bảo quản: cắt lát sẵn rồi cất ngăn đông (ĐỪNG cất ở ngăn mát); khi ăn áp chảo KHÔNG DẦU cho nóng giòn là được, KHÔNG để rã đông ở nhiệt độ phòng nhá. Hạn sử dụng: - 4 ngày ở nhiệt độ phòng - 1 tháng trong ngăn đông Lợi ích của Bánh mì Sourdough: - giúp tiêu hóa tốt, đường ruột khỏe mạnh => hạn chế việc thèm ăn - giúp hấp thụ toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc => hạn chế các bệnh như ung thư, tim mạch, loãng xương - giúp giảm chỉ số đường huyết & ngăn cản tốc độ đường vào máu => giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường 🍞 Phải mất 3 ngày để có được một ổ bánh mì hoàn toàn làm từ men tự nhiên nên các bạn kiên nhẫn đợi bánh hen. 🍞 Làm mất nhiều thời gian vậy nên thương mình đừng hủy đơn nha. 🥖 Chỉ nhận ship MIỀN NAM: dù rằng sẽ nướng & chuyển đi trong cùng ngày nhưng mình không muốn kéo dài thời gian giao hàng, tránh bị mốc bánh. Vậy nên các bạn tỉnh thành khác nếu chốt order thì coi như chấp nhận hên xui may rủi
Xem thêm

Bột cỏ lúa mì hữu cơ Dalahouse - Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa và hỗ trợ tiểu đường, giảm cân 50Gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉Bột cỏ lúa mì DALAHOUSE được sản xuất từ cỏ lúa mì tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong cỏ lúa mì. 👉Cỏ lúa mì rất giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người. 👉Cỏ lúa mì có rất nhiều dinh dưỡng nhưng lại rất ít calo và chất béo vì vậy mà bột cỏ lúa mì được xem là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời trong giảm cân. Nó giúp cho cơ thể vẫn đủ dinh dưỡng, không mệt mỏi trong quá trình kiêng ăn. Ngoài ra các chất xơ trong bột cỏ lúa mì tạo cảm giác no, giúp quá trình giảm cân được hiệu quả. 👉Bột cỏ lúa mì còn rất tốt cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì dưới da, giúp giảm mụn trứng cá và thậm chí còn giúp loại bỏ những vết sẹo trên da. 👉Ngoài những công dụng trong việc giúp cải thiện hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm cân, làm đẹp da thì bột cỏ lúa mì còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ một số bệnh như ung thư, thiếu máu và bệnh tiểu đường. Mỗi khi sử dụng bột cỏ lúa mì trước mỗi bữa ăn, chất xơ sẽ kiểm soát hấp thụ đường và cholesterol từ thực phẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự tăng trưởng đường huyết đột ngột của bệnh nhân đái tháo đường sau mỗi bữa ăn. 👉Bột cỏ lúa mì có mùi và vị đặc trưng từ cỏ lúa mì, không đắng, người mới sử dụng có thể pha thêm vào các loại thức uống khác để tạo cảm giác "ngon" hơn như dứa, táo, nho, bạc hà,.. 👉Sản phẩm nguyên chất 100% từ cỏ lúa mì tươi, không chất bảo quản, không chất phụ gia, rất tiện sử dụng. 👉Lưu ý: Không pha bột chung với cam, chanh vì sẽ làm mất các enzyme. Không nên pha bột lúa mì với nước quá nóng vì sẽ làm mất và giảm nhiều chất có trong bột cỏ lúa mì. 👉Hướng dẫn sử dụng: -Dùng pha với nước ấm + mật ong/ nước ép thơm/ đường phèn... làm nước uống. -Dùng trong nấu ăn như cho vào cơm chiên, trứng chiên, cháo, súp… -Dùng trong làm bánh, pha chế. -Dùng cho trẻ em khi cho vào bột ăn dặm, làm nước uống. -Dùng cho người già không nhai được cần bổ sung rau củ. -Dùng cho người đang đau răng, không ăn được. -Dùng đắp mặt nạ 👉Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp 👉Ngày sản xuất: in trên bao bì 👉Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam #bot #co #lua #mi #huu #co #nguyen #chat #dinh #duong #tang #cuong #mien #dich #ho #tro #tieu #duong #giam #can #dalahouse #hap
Xem thêm

Bột bánh mỳ bread flour Uniflour 2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mì, sắt, kẽm - Trọng lượng: 2kg - Xuất xứ: Việt Nam - Dùng để làm bánh pizza, croissants, sandwich, bánh mì ngọ
Xem thêm

bột mì bread flour

bột mì bread flour
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.