Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh mì Bakers’ Choice 13 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột mì baker choice s13
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột mì số 11 Baker Choice (đa dụng) – All purpose flour
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột mì

Bột bánh mì Bakers’ Choice 13 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột số 13 dùng để làm bánh mì: gói 1kg. .................................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng 1kg Xuất xứ: Việt Nam 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 💓Mua hàng  trực tiếp tại🏡 208/10 Phan Huy ích, P12, Gò Vấp💓Đặt hàng tại inbox📮/website📧www.bepbanh.comwww.kupkace.com💓Số điện thoại 📞0979.504.345 hoặc 📞0976.14
Xem thêm

Bột mì số 11 Baker Choice (đa dụng) – All purpose flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ All purpose flour/ Plain flour (bột mỳ đa dụng): đây là loại bột làm bánh thường được sử dụng trong gia đình. Hàm lượng Protein trong bột mỳ đa dụng thường dao động quanh khoảng 10.5 – 11.5%. Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥9.5– Energy/ Năng lượng: 300-400kcal– Total fat/Tổng chất béo: ≤3– Carbohydrate: ≥ 60– Sugar/ Đường: ≤15 Trọng lượng: 1kg HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam #botmidadung #bộtmìđadụng #bakerschoice #baker #botmiso11 #botdiacau #số11 #địacầu #đadụng #bộtc
Xem thêm

Bột Bakers Choice số 13 ( Bột làm bánh mỳ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử
Xem thêm

Bột mỳ bakers’ choice số 8 (MS 287)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ bakers’ choice số 8 Dùng làm bánh ngọt, gato.......................... Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng từ ng
Xem thêm

Bột mì baker choice số 13 gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 gói 1kg sử dụng : loại bột mì có độ đạm cao rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì hoa cúc, bánh cacke chuối, bánh mì sandwich, bánh mì baguette,bánh piza.... bảo quản nơi kho giáo thoáng mát Hạn sử dùng 7 tháng in chi tiết trên bao bì sản phẩm Sản xuất bởi công ty địa cầu việ
Xem thêm

Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có lẽ ai khi bước đầu thử làm bánh ngọt, bánh mì...nghĩ rằng loại bột nào cũng có thể dùng để làm ra chúng. Bột mì để làm bánh có nhiều loại lắm và mỗi loại thích hợp với 1 thứ bánh khác nhau. Do vậy, thành công của chiếc bánh phần lớn cũng phụ thuộc vào việc lựa chọn nguyên liệu bột mì này.Bột Bakers Choice số 11 ( bột mì đa dụng ) là bột mỳ đa dụng được dùng để làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon. Khối lượng: 1kg Có hàm lượng Protein 9.7 % Bột baker's choice được dùng để làm các loại bánh kem, gateau,... HSD:
Xem thêm

Bột Mì Số 11 Bakers Choice 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM TÊN SP: Bột Mì Số 11 Bakers Choice 1kg  Trọng lượng: 1kg Xuất xứ: Việt Nam Bột mì số 11 là gì? Bột mì số 11 hay còn gọi là bread flour – bột làm bánh mì là một trong những loại bột mì có hàm lượng gluten cao (chỉ sau high-gluten flour). Hàm lượng gluten trong loại bột này thường ở mức 11.5 – 13% trên tổng lượng bột, chính vì đặc trưng này mà bột mì số 11 thường được sử dụng để làm bánh mì. Trong quá trình ủ bột, gluten sẽ tương tác cùng với men nở mà bạn sử dụng để phát triển và tạo nên kết cấu vừa dai, vừa chắc hoàn hảo cho bánh mì.  Bột mì số 11 làm bánh gì? Chính do đặc điểm về thành phần và đặc trưng tính chất của mình mà bột mì số 11 được ứng dụng vào làm rất nhiều loại bánh mì, sanwich, doughnut, bánh tart, pizza và hầu hết các loại bánh mà trong kết cấu yêu cầu độ cứng và dai. Thông thường, với lượng gluten chứa trong thành phần, loại bột này sẽ mang lại kết cấu hoàn hảo cho những loại bánh kết trên.  Bột mì đa dụng số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung
Xem thêm

Hạt kê hữu cơ đã bóc vỏ Markal 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : 100% hạt kê hữu cơ đã bóc vỏ Xuất xứ: Pháp Chứng nhận nông nghiệp hữu cơ AB HSD: 7/2021 Đặc điểm : - Là loại hạt mang tính kiềm, giàu protein : nguồn thức ăn bổ sung và thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn chay, thực dưỡng, chết độ ăn ít thịt, hỗ trợ những người theo liêu trình điều trị ung thư. - Nguồn cung cấp vitamin B : hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa năng lượng, hoạt động của enzyme và hệ thống thần kinh, tham giá vào quá trình sản xuất tế hồng cầu. - Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten. - Giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và củng cố hoạt động đường ruột về lâu dài. - Chứa nhiều chất khoáng và vitamin tốt cho sức khỏe : kẽm (tái tạo phục hồi các tế bào, vết thương, vết sẹo...), magnesium (hỗ trợ hệ thần kinh, hệ miễn dịch và xương răng, chống căng thẳng mệt mỏi), silice (củng cố hệ cơ khớp)... HDSD : Đổ một lượng vừa đủ hạt kê vào nồi, cho thêm lượng nước gấp 2 lần lượng hạt kê. Sau đó nấu cho đến khi nước sôi, nêm nếm vừa đủ, đậy nắp nồi, vặn nhỏ lửa đun thêm trong vòng 20 phút cho đến khi hạt kê hấp thu hết nước. Có thể ăn nóng hoặc lạnh như món xà lách, nấu súp, làm xôi, chè, thay thế hoặc trộn chung với cơm... Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. #hatke #hạt_kê_hữu_cơ #hạt_kê_tách_vỏ #hatdinhduong #hatkehuuco #hatkemarkal #markal #hatket
Xem thêm

BÁN LẺ Bột Mì Hữu Cơ Bob's Red mill 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Shop chia bán lẻ theo nhu cầu khách hàng cần mua ít dùng thử - Hạn Dùng 7/2022 - Sản xuất tại Mỹ CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI TRỞ LÊN - Không chất tẩy trắng , Không biến đổi gen ( non GMO) - Quy cách : 200g có 2 loại : Không tẩy trắng và loại đa dụng #Botmihuuco #botmida
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì BAKERS' CHOICE SỐ 8 _ Hàng đi và về liên lục nên hạn có thể khác nhé __ Hạn sử dụng 6 tháng kể tử ngày sản xuất Ngày sản xuất : 13/05/.2020 Hạn sử dụng : 13.11.2020 Thành phần: Bột mì, vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm" Hướng dẫn sử dụng : Bột mì Bakers’ Choice Số 8 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù.. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở Chế biến trước khi sử dụng Khuyến cáo: Sử dụng sản phẩm trước khi hết hạn ________ 🍩 Dana Dụng cụ làm bánh tại Hồ Chí Minh 🚪Địa chỉ: 24/3 Hoàng Dư Khương, Quận 10 ☎️Hotline: 0943.410.051 ⏰Giờ mở cửa: Sáng 8h-12h, Chiều 1h-6h ( Thứ 2- thứ 7) Sáng 9h-12h, Chiều 1h-4h( Chủ N
Xem thêm

Bột mì baker choice số 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì baker choice số 13 *** Hàng đi và hàng về liên tục nên hạn sử dụng có thể khác nhé , Nhưng hạn luôn luôn mới ạ ** ( Hạn Sử dụng: 6 tháng ) Ngày sản xuất : 24/11/2020 Hạn sử dụng :24/03/2021 Thành phần: Bột mì, axit Ascorbic, Enzyme, Vi dưỡng chất " Sắt & Kẽm" Hướng dẫn sử dụng: Đây là loại bột mì rất tốt để chế biến các loại bánh mì cao cấp, bánh mì sandwich, bánh mì baguette, bánh pizza, bánh croissants & bánh nướng Đan Mạch Bảo quản: Nơi khô ráo, thoát mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần mở Chế biến trước khi sử dụng Khuyến cáo: Sử dụng sản phẩm trước khi hết hạn _____
Xem thêm

Bột mì hữu cơ đa dụng không tẩy trắng Bob's Red Mills

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🙃🙃🙃Vụng về như thế nào đi nữa thì mẹ cũng có thể làm cho con những chiếc bánh đơn giản, xinh yêu từ bộ đôi bột mì và bột bắp hữu cơ nè ❤ ❤ ❤ 👏👏👏Có trong tay hai bạn đồng hành này, mẹ ngại gì không thử ???👍🏾👍🏾👍🏾 ---------------------------------
Xem thêm

Bột mì hữu cơ T55/T65/T150 Markal 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Pháp Chứng nhận hữu cơ AB, EU Quy cách đóng gói: 1kg HSD: 2021 Dùng làm các loại mỳ, bánh... Hướng dẫn sử dụng: Trộn cả túi bột cùng 20g men nở tươi, bơ hoặc dầu thực vật & 340ml nước. Sau đó nhào & để bột nghỉ trong 1 giờ. Nướng ở nhiệt độ 180oC trong 30 phút. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. #bột_mỳ_hữu_cơ #bột_mì_nguyên_cám #whole_wheat #flour #lúa_mỳ #hữu_cơ #organic #markal #bioitalia #vegan #bio #bột_mỳ_nguyê
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Mì Hàn Quốc 1kg Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng ✔✔✔Bột mỳ Beksul nguyên chất là loại bột mỳ đa dụng (hay còn gọi là bột mỳ thường): là loại bột phổ biến nhất và thường được sử dụng nhiều khi làm mỳ, làm bánh. Loại bột này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều công thức để tạo sự tiện lợi cho người làm bánh. ❌❌❌Bột mỳ Beksul rất thích hợp để làm nguyên liệu làm bánh homemade rất ngon như: cookies, bánh mì, muffins, pancakes, waffles hay nhiều loại đồ ăn khác. Thành phần: Lúa mì 100% Gợi ý cách làm mì: - Cho bột vào nước lạnh, nhào bột cho đến khi bộ nhẵn và dẻo - Để bột đã nhào giữ ẩm từ 20 – 30 phút - Cuộn tròn bột nhào lớp mỏng và cắt thành sợi mì - Có thể nấu mì vị hải sản, bò, khoai tây… theo sở thích Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời #botmi #botmihanquoc #nguyenlieula
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE MIX SHOWA 300g (date 3.9.2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Hot cake mềm xốp, thơm lừng! Bột làm bánh rất dễ khuấy đều, hòa tan, mềm xốp, bánh nướng ra không bị khô. Khi ăn, bánh sẽ tan chảy trong miệng, cho cảm giác mềm mịn, thơm ngon, hấp dẫn. Trẻ em cũng có thể dùng bột làm bánh một cách dễ dàng. Thích hợp làm bánh Hot cake trên chảo không dính, bánh Muffin dùng trong lò nướng, bánh rán Dorayaki... Nguyên liệu mình cần chuẩn bị: 150g bột làm bánh hotcake, pancake (trong bột đã có sẵn đường, muối, bột nở...) 1 trứng (vì trong bột không có thành phần trứng) 100ml sữa (nếu không thích sữa, bạn có thể thêm 100ml nước) Có đầy đủ nguyên liệu rồi, mình cùng nhau vào bếp nhé! Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều nhẹ nhàng. Bước 2: Thêm bột làm bánh vào hỗn hợp, khuấy đều nhẹ sao cho không bị vón cục. Bước 3: Bắc chảo lên bếp chỉnh lửa trung bình cho nóng chảo, sau đó đặt chảo lên miếng khăn ẩm để nguội 1 chút. Bước 4: Bắc chảo lên bếp chỉnh lửa nhỏ. Dùng vá múc 1/3 lượng bột đã pha, để cách chảo khoảng 30cm, đổ bột vào chảo. Bước 5: Nướng khoảng 3 phút cho đến khi bánh nổi bóng nhỏ, lật đảo bánh. Thao tác lật bánh phải nhanh & dứt khoát thì bánh mới tròn đẹp! Bước 6: Sau khi lật bánh, nướng thêm 2 phút nữa, lấy bánh ra đĩa. Thực hiện tương tự với hỗn hợp bột còn lại. Có thể thêm topping lên bánh như bơ, phô mai, si rô... tùy thích. #HOTCAKE #BOT_LAM
Xem thêm

Bột mì Baker's Choice số 8, Bột bánh bông lan (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin chi tiết Trọng lượng: 1kg Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%) Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột Bakers Choice số 8 ( Bột bánh Bông lan) chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở. Công dụng của Bột Bakers Choice số 8 Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý. Có thể sử dụng làm bánh mỳ. Tuy nhiên thành phẩm sẽ không được như mong đợi. Bởi bột mì số 8 có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten khá thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao như bột để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm hơn. HSD: 6 tháng #botbanhbonglan #botmyso13 #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.maysh
Xem thêm

1 BỊCH NHỎ 30G - BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE MIX SHOWA 600G (date 3.9.2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[Đặc điểm sản phẩm] 1.200g x 3 túi (khoảng 12 tờ) gói chia nhỏ cho nhóm nhỏ Dễ dàng sử dụng ngay cả cho một người. 2. Mềm và xốp * Có thể nướng bánh nóng * Với công thức độc đáo của chúng tôi , bạn có thể dễ dàng làm bánh bông lan nóng hổi tại nhà. 3. 3. Hỗn hợp đơn giản phù hợp với gia đình khẩu vị đơn giản không chứa trứng hoặc sữa và ít loại phụ gia. (Nhà máy sản xuất sản phẩm này sản xuất các sản phẩm có chứa các thành phần trứng và sữa.) 4. Bạn có thể thưởng thức các video làm bánh hay và các công thức sắp xếp. *HDSD: - Trộn bột cùng 1 quả trứng gà, thêm dầu ăn vào rồi dùng phới lồng đánh đều. Sau đó cho sữa tuơi không đường vào và đánh cho hỗn hợp bông lên - Nướng bánh bằng chảo chống dính. Để lửa trung b
Xem thêm

Bột mì làm bánh BAKERS'CHOICE SỐ 13 11 8 mềm mịn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Bột Bakers' Choice là dòng bột mì chuyên dụng được các đầu bếp bánh, cũng như những người làm bánh chuyên nghiệp tin dùng. Bột Baker's Choice là sản phẩm thuộc tập đoàn quốc tế Interflour hiện đang sở hữu 7 nhà máy xay xát bột mì hiện đại nhất châu Á, hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,... *Bột số 8 - Cake Flour, bột bánh bông lan: - Có hàm lượng Protein từ 6 đến dưới 9%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm nhất nên bột có màu trắng, mịn và nhẹ. - Bột mì số 8 phù hợp với các loại bánh yêu cầu độ bông xốp và mềm nhẹ. *Bột số 11 - Plain Flour, bột đa dụng: - Có hàm lượng Protein dao động từ khoảng 9 đến dưới 11%. - Được xay từ những hạt lúa mì mềm hoặc có độ cứng trung bình. - Bột mì số 11 phù hợp với nhiều loại bánh từ bánh bông lan, bánh bao, vở bánh pie, tart,... và thậm chí cả bánh mì. *Bột số 13 - Bread Flour, bột bánh mì: - Có hàm lượng Protein cao trên 11%. - Được xay từ hạt lúa mì có độ cứng cao nhất, bột khá nặng và có màu trắng ngà. - Bột mì số 13 phù hợp với việc làm các loại bánh mì, các loại bánh sử dụng đến men và các loại bánh cần có kết cấu dai và xốp. * Quy cách đóng gói:
Xem thêm

Bột mỳ nguyên cám Atta 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MỲ NGUYÊN CÁM ATTA - Sản phẩm hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA Organic. - Xuất Xứ: India (Ấn Độ) - Bột mì nguyên cám Atta Chakki Fresh được làm cho 100% từ lúa mì thuần chất được trồng tại những thung lũng Himalaya, là thành phần chính của các món bánh Paratha, Puri, Chapati, bánh mì, bánh Sandwich,... Loại bột mì này không chỉ là nguyên liệu chính của các món bánh mà còn giàu hàm lượng chất dinh dưỡng, có tác dụng phòng và điều trị bệnh về đường tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, tiểu đường, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể,... - Ngày sản xuất: 7/2020 - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng như đóng tảng, biến đổ
Xem thêm

Bột diếp cá Behena nguyên chất - Bolyfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉 Bột rau diếp cá CÔNG NGHỆ CAO BEHENA sản xuất từ 100% rau diếp cá tươi được trồng và thu hoạch THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP tại trang trại của BEHENA, Thái Bình. Chúng tôi sử dụng công nghệ chăm sóc đặc biệt, sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền bằng cối đá granit theo công nghệ Nhật Bản giúp bảo toàn các enzym và chất dinh dưỡng của rau củ. ️🎈 Đi cùng đó là quy trình sản xuất khép kín, công nghệ sấy lạnh tiệt trùng chất lượng cao. ️🎈 Đặc biệt sử dụng hệ thống nghiền bằng cối đá granite thay vì dòng máy nghiền kim loại truyền thống. ️🎈 Bột diếp cá giữ nguyên được màu sắc, chất lượng cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. 👉 Sản phẩm mang tới nhiều công dụng hữu ích: Hỗ trợ điều trị táo bón, chữa trĩ, hạ sốt, giảm mụn nhọt, chữa tắc tia sữa, giúp kháng viêm, chống oxi hoá... 👉 Thành phần: 100% rau diếp cá. Không phụ gia, chất bảo quản. Không có vị chát. ✔️ Giá trị dinh dưỡng 1 muỗng bột rau diếp cá (3gr) tương đương với 2 chén rau diếp cá tươi (60gr). 👉 Sử dụng bột diếp cá hỗ trợ trị táo bón ️🎈 Trong bột diếp cá có rất nhiều chất xơ nên việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp bạn giảm được hiện tượng táo bón. Bột diếp cá được sấy lạnh tiệt trùng cao cấp nên hoàn toàn không quá tanh nồng mà khá dễ uống.Bạn có thể thêm đường cho dễ uống, cần kiên trì uống trong khoảng 7-10 ngày để có được hiệu quả cao nhất. 👉 Làm giảm sốt ở trẻ nhỏ ️🎈 Chất kháng sinh tự nhiên có trong bột rau diếp cá sẽ giúp hạ sốt cho trẻ một cách tự nhiên và an toàn. Hãy hòa 1 thìa nhỏ bột rau diếp cá với nước ấm cho trẻ dùng và đắp khăn lạnh lên trán của trẻ. Tốt nhất là nên chọn những dòng sản phẩm bột rau diếp cá có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 👉 Sử dụng bột diếp cá để chữa tắc tia sữa ️🎈 Tắc tia sữa là một trong những hiện tượng rất hay thường gặp ở các bà mẹ mới sinh. Trường hợp này càng gặp nhiều hơn ở các mẹ mới sinh nở lần đầu và nó mang tới khá nhiều sự phiền toái. Khi bị tắc tia sữa, mẹ thì đau và con thì không có sữa để ti, nhiều bà mẹ đã phải rất vất vả để tìm phương pháp khắc phục. ️🎈 Bột rau diếp cá kết hợp táo đỏ theo tỉ lệ 2:1 sẽ cho ra phương thức chữa tắc tia sữa hết sức hiệu quả. Các mẹ hãy nhớ sử dụng khi còn ấm, ngày uống 3 lần và kiên trì sử dụng 2-3 ngày kết hợp với việc cho con ti tự nhiên, hiện tượng tắc tia sữa sẽ giảm. 👉 Cách sử dụng bột diếp cá chữa kinh nguyệt không đều ️🎈 Sử dụng hỗn hợp ngải cứu kết hợp với bột rau diếp cá làm nước uống hàng ngày. Cần uống liên tục trong vòng 5 ngày, nếu kinh nguyệt không đều thì hãy uống thức uống này trước kỳ kinh 10 ngày. Tin chắc bạn sẽ có được kỳ kinh nguyệt nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 👉 Lưu ý: Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng không nên dùng. Do có tính hàn nên không sử dụng sáng sớm, trước khi đi ngủ 👉 Bảo quản: Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời 👉 Ngày sản xuất: In trên bao bì 👉 Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất 👉 Xuất xứ: Thái Bình, Việt Nam #bot #rau #diep #ca #nguyen #chat #phong #tri #tao #bon #tac #tia #sua #behena #hapu
Xem thêm

Bột gia vị hữu cơ Jackie's Kitchen - Mỹ - Date: 5/2025 - Nhà Hữu Cơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NHÀ HỮU CƠ - 088 975 3839 - Cs1: 14 Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Cs2: Ngõ 356 Phan Trọng Tuệ (gần cầu tó) - Thanh Trì - Hà Nội - Cs3: 63 Đào Xuyên - Đa Tốn - Gia Lâm - Hà Nội ❤️❤️❤️ [CHÍNH HÃNG] Bột gia vị hữu cơ hãng Jackie's Kitchen của Mỹ ❤️❤️❤️ ✅ Xuất Xứ: Mỹ ✅ Chứng nhận hữu cơ USDA ✅ Date: 2025 ✅ Gia vị đều không chứa Gluten 🌼 Các loại gia vị là thành phần không thể thiếu để chế biến một món ăn. Bột gia vị hữu cơ Jackie's Kitchen được sản xuất hoàn toàn từ các loại gia vị hữu cơ, được sấy khô và nghiền nhỏ ở dạng bột, được chứng nhận hữu cơ USDA organic, giúp cho các món ăn thơm ngon hơn. 🌼 Rất tiện lợi giúp bạn hoàn thành các món ăn nhanh hơn. 🌼 Giúp món ăn tăng thêm hương vị. Có thế rắc trực tiếp vào các món ăn đã nấu chín, hoặc làm gia vị ướp cho các món ăn trước khi nấu. ✔Công dụng: ♦Bột tỏi Jackie (85g) được sử dụng nhiều trong tạo hương vị cho rau, thịt, và cá. Chỉ cần 1/8 tsp sẽ tương ứng với 1 nhánh tỏi tươi. ♦ Bột hành Jackie (49.6g): được ứng dụng rộng rãi trong thành phần các món ăn. Vị ngọt tự nhiên giúp tạo hương vị trong các món thịt gia cầm, hải sản, thịt, salad và rất nhiều món phụ khác. ♦ Bột ớt papkira (56.7g): tạo hương vị thơm ngon cho món ăn và tạo màu đỏ đẹp cho món ăn. Ớt papkira không cay đâu ạ. Thường được dùng cho vào các món súp, hầm, rau củ, thịt hầm. ♦ Bột cà ri (curry)(56.7g): là hương vị k thể thiếu trong nhiều món đặc biệt các món ăn của Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và nhiều quốc gia khác. Dùng trong các món trứng, cá, thịt, thịt cừu, tôm, rau củ... —- ✔️Công thức: ‼‼‼THỊT QUAY GIÒN BÌ Món này làm cho gia đình và cả bé ăn đây ạ. Thịt mềm, bì giòn tan. ✔Nguyên liệu: thịt ba chỉ, bột hành, bột tỏi, ngũ vị hương, lá thyme, muối tinh, dấm ✔Cách làm: + Luộc sơ thịt trong khoảng 5-7 phút cho miếng thịt chín đều bên ngoài, k luộc quá kĩ, cho bì chín tới để có thể châm được bì, lau khô phần bì thịt. + Dùng dĩa nhọn châm bì, quết hỗn hợp muối dấm (tỉ lệ 1:4). + Ướp hỗn hợp bột tỏi, bột hành, ngũ vị hương, thyme lên phần thịt, tránh dính vào bì. + Để tủ lạnh ít nhất 30 phút. + Lấy ra, quết tiếp hỗn hợp muối dấm, cho 1 lớp muối tinh 0.3mm lên bì, bọc lớp giấy bạc xung quanh. + Cho vào nồi chiên k dầu hoặc lò nướng, nhiệt độ 160 độ trong 20 phút. + Lấy thịt ra, quết tiếp muối dấm, bỏ giấy bạc, bỏ lớp muối, cho vào nướng 200 độ trong 15 phút, bì sẽ nở tung. Thành phẩm đạt được là món THỊT QUAY BÌ GIÒN TAN, THỊT LẠI RẤT MỀM DỄ ĂN. Măm măm nào... ❌❌❌Lưu ý: công thức dùng nồi chiên k dầu hoặc lò nướng. Nếu k có thì có thể dùng chảo, bỏ qua bước nướng lần 1, vẫn quết lớp muối mỏng lên rồi cho trực tiếp bì thịt xuống áp chảo 4-5 phút cho giòn rồi lật các mặt xung quanh. #bột_gia_vị #giavihuuco #bột_tỏi #bột_tỏi_hữu_cơ #bột_quế #bột_quế_hữu_cơ #bột_hành #bột_hành_hữu_cơ #bột_cà_ri #bột_cà_ri_hữu_cơ #bột_nghệ #bột_nghệ_hữu_cơ #bột_ớt #bột_ớt_hữu_cơ #jackie_kitchen #nhapkhausanphamchinhhang #nha
Xem thêm

Bột mì Baker’s choice 11, Bột mì đa dụng (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bakers Choice số 11 (bột mì đa dụng) là bột mỳ đa dụng được dùng để làm tất cả các loại bánh hấp dẫn và thơm ngon. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột Bakers Choice số 11 ( bột mỳ đa dụng ) là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo, bánh nướng... Thông tin chi tiết Khối lượng: 1kg Hàm lượng Protein 9.7 % #botmydadung #botmyso13 #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.maysh
Xem thêm

Bột mỳ Baker choice số 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍎Bột mỳ số 8 hiệu baker’s choice - bột mỳ CJ 🍏Cả hai loại đều tương tự nhau về cấu tạo, có độ protein 8%. 🍎Khối lượng 1kg 🍏Sử dụng làm các loại bánh bông lan, cupcake, pancake, muffin... 🍎Bột mì số 8 có vai trò ổn định cấu trúc của bánh cũng như giúp các nguyên liệu kết dính lại với nhau để có thể tạo thành thành phẩm với hương vị thơm ngon nhất. 🥑Titbaking: nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội. 🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ 1kg ProBios Organic All-Purpose Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 21/10/2021 ( HSD Được cập nhật liên tục ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Thành phần :100% Bột mì đa dụng hữu cơ Công dụng : Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 #probios #Organicshop #bột_mì #bột_làm_bánh #flour #bột_mì_đa
Xem thêm

Bakers Choice số 13 - Bột làm bánh mỳ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bakers Choice số 13 là loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. - Bột có hàm lượng protein cao 13 % - Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza - Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng. *HSD: 12 th
Xem thêm

Bột Cacao hữu cơ 300g ProBios

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD: 01/04/2022 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Thành phần : Đường mía, cacao ít béo 26% , muối Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần thực vật hữu cơ, quy trình sản xuất hoàn toàn không có sự tham gia của các chất hóa học nguy hại cho sức khỏe Cacao có chứa hàm lượng chất đạm, chất béo, carbohydrate, chất xơ, sắt, kẽm, đồng, canxi, magiê, và lưu huỳnh. Các thành phần hoá học bổ sung khác bao gồm chất chống oxy hoá và các hợp chất phenylethylamine và anandamide. Cacao thô là loại thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng độc đáo, bao gồm lưu huỳnh, magiê và hàm lượng phenylethylamine cao. Những đặc điểm này mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như gia tăng khả năng tập trung và tỉnh táo, cũng như duy trì tâm trạng vui vẻ tích cực cho bạn. HDSD : Đun nước sôi, để nước nguội 45-50 độ, hòa lượng vừa đủ uống. Có thể pha thêm chất tạo ngọt hoặc sữa khi sử dụng nếu thích .Ngon hơn khi dùng lạnh. Bạn cũng có thể thêm bột cacao vào sữa hạt, các công thức làm bánh và pha chế đồ uống khác. #ORGANIC #BIO #CACAOPOWDER #BỘT_CA_CAO #BỘT_CACAO #PROBIOS #ORGANI
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mậ
Xem thêm

Bột mì 3 bông hồng xanh date mới chuyên dùng làm bánh bao 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bột mì 3 bông hồng xanh- thương hiệu của công ty TNHH SX BỘT MỲ VIMALOUR là nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh bao, bánh mì. Shop chia nhỏ 1kg từ bao to nên sẽ không có nhãn mác. Nếu cần đầy đủ bao bì, khách hàng ib shop đặt cả bao 25kg. Tee mart số 22 hẻm 105/2/7 ngõ 105 Xuân La, Tây Hồ, HN ĐT: 0898078966/0982414966 #botmi #botmiso #botmilam #botmi3bonghongxanh #botmibonghongxanh #botmilambanhbao #botmidadung #botmilamtugi #botmiso11 #botlambanhbaongon #botlambanhbaomuaodau #botlambanhbaolabotgi #botlam
Xem thêm

bột mì

bột mì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.