Phạm Bảo Quỳnh
Phạm Bảo Quỳnh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh bao Vĩnh Thuận có men 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BEST PRICE - Bột dinh dưỡng mầm lúa mạch Aojiru 139 rau quả lên men 50gói - Hachi Hachi Japan Shop
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột men

#TOP 1

Bột bánh bao Vĩnh Thuận có men 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 400gr (được kiểm định không chứa nhôm trong thành phần) THÀNH PHẦN: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp CÁCH LÀM: 1.Cho 1 gói men khô (có sẵn) và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. 2.Ủ bột trong 60 phút. 3.Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. 4. Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. CÁCH LÀM NHÂN: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhõ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. #bánhbao #bột #bộtbánhbao #vĩnhthuận #bộtlàmbá
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh tiêu có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng : 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i), me
Xem thêm
#TOP 3

BEST PRICE - Bột dinh dưỡng mầm lúa mạch Aojiru 139 rau quả lên men 50gói - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột dinh dưỡng mầm lúa mạch Aojiru 139 rau quả lên men 50gói Mã: 4560121430149 Xuất xứ: Nhật Bản TP: mầm lúa mạch, đường nho, mướp đắng, cải xoăn, thực vật lên men… Chiết xuất từ các loại thực vật nhiều dinh dưỡng: mầm lúa mạch, mướp đắng, cải xoăn Nhật Bản, thêm 139 loại rau củ, trái cây, thực vật lên men… bổ sung enzyme tốt cho hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, cân bằng dinh dưỡng. Là thức uống rất được ưa chuộng tại Nhật bởi công dụng vượt trội, giàu chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng, rất tốt cho sức khỏe, giúp tối ưu hóa việc hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ làm đẹp da. Aojiru dùng được cho mọi lứa tuổi, đặc biệt thích hợp cho những người ít ăn rau củ, trẻ em, người ăn kiêng muốn bổ sung chất xơ, vitamin, người có hệ tiêu hóa yếu… HDSD: mỗi ngày dùng 1-2 gói, pha chung với loại nước yêu thích (nước lọc, sữa...) với tỉ lệ 100~180ml nước/gói 3g bột. Nên dùng hết nhanh chóng sau khi mở hộp. Hạn sử dụng: 10/01
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh tiêu Vĩnh Thuận 400g (có men sẵn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Bột mì, bột năng, chất tạo xốp Sodium carbonate (500i), men khô Cách làm: - Cho 1 gói men khô và 100g đường vào 160ml nước, khuấy cho tan, rồi đổ 400g bột bánh tiêu và hỗn hợp (nhớ chừa lại 02 muỗng canh để làm bột áo tráng mâm), nhồi đều khoảng 10 - 12 phút cho bột mịn dai. - Ủ bột trong 60 phút. - Nhồi lại lần nữa, chia bột thành từng phần nhỏ, nhúng bột vào mè, rồi cán thành hình tròn mỏng. trong lúc cán, bắc chảo dầu lên bếp, đổ dầu nhiều hơn ½ chảo, đun thật sôi (lửa vừa). cho bột đã cán vào chiên cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra. - Hạn sử dụng: một năm HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT IN TRÊN BAO BÌ (Sẽ thay đổi hàng tuần theo từng đợt nhập
Xem thêm
#TOP 5

Bột gạo men đỏ/bột hồng cúc/red yeast rice 50-100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gạo men đỏ hay còn gọi là Bột hồng cúc (Red Yeast Rice) là một loại bột nổi tiếng lâu đời của người Hoa. Với bí quyết ủ men rất kỳ công để từ gạo trắng thành những hạt gạo đỏ thẫm. Bột gạo men đỏ được sử dụng để tạo màu đỏ đô tự nhiên đẹp mắt cho các món ăn như lạp xưởng, chao đỏ, xá xíu, bánh trung thu, bánh redvelvet, macaron, cookies, rau câu... Bột có mùi thơm đặc trưng và rất tốt cho sức khoẻ, giảm các bệnh mỡ máu. Cách sử dụng: Hoà với 1 chút nước để lên màu ưng ý rồi trộm vào thực phẩm. Không nên cho quá nhiều màu sẽ bị thẫm. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX in trên bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm
#TOP 6

(FREE SHIP) Các loại bột hữu cơ Gelatine hữu cơ Ruf, Pudding, bột nở, Men nở, Agar, đường hữu cơ Date 7/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÀNG ĐỨC HỮU CƠ - RUF ĐÃ VỀ NGẬP SHOP Mỗi lần hàng về là shop vừa vui vừa áy náy các mẹ ạ. Vui vì chờ mãi cuối cùng cũng có hàng trả khách. Áy náy vì mối lần đặt hàng đều bị giới hạn số lượng nên hết nhanh lắm ý. Nhất là bột thạch Agar, vì là mùa hè nên các mẹ mua rất nhiều để làm nhiều món ngon cho bé yêu. Vậy nên là các mẹ cần hàng gì thì nhanh tay báo shop nha, nếu chậm chân - bị hết hàng là không được bắt đền shop đâu đấy 😘 Hàng Đức hữu cơ Ruf bao gồm: - Bột thạch agar - Bột gelatine - Bột pudding 💥 Bột làm thạch Agar: Bột rau câu Agar hữu cơ Ruf Chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại. Bột rau câu Agar là loại bột có nguồn gốc chiết xuất 100% từ thực phẩm tự nhiên, có tính chất tạo độ kết dính và tạo độ đông đặc cho thực phẩm. Được chiết xuất từ loại táo đỏ Gracilaria ou Gelidium từ Nhật Bản, trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước, phần hỗn hợp còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột. Bột Agar được dùng làm các loại thạch rau câu, thạch trái cây… được nhiều người yêu thích. 💥 Bột galetin: BỘT GELATINE HỮU CƠ RUFF * Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... CÁCH SỬ DỤNG: Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10 phút, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 💥 Bột làm pudding: Bột pudding hữu cơ Ruf Đức có chứng nhận hữu cơ châu Âu, không chứa hóa chất độc hại Hương thơm tự nhiên, giúp mẹ tự làm món pudding ngon lành lại an toàn cho bé yêu 📞 Hãy nhanh tay inbox hoặc liên hệ shop để được tư vấn và đặt hàng! --------------------------
Xem thêm
#TOP 7

[100g - 500g] BỘT GẠO MEN ĐỎ - BỘT HỒNG CÚC (Red Yeast Rice)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gạo men đỏ - Bột hồng cúc  Thành phần: Chiết xuất bột gạo đỏ lên men (100%) Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, nem chua, nem nướng, pate, jambon, lạp xưởng, xúc xích, xá xíu, bánh trung thu, bánh redvelvet, macaron, cookies,... Công dụng: - Tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm. - Tăng giá trị cảm quan, tăng độ hấp dẫn cho sản phẩm - Hàm lượng sử dụng: 0,05% - 0,2%  (0,5 -2g tính cho 1kg sản phẩm) - Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào đầu quá trình trộn hoặc xay - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 100-500g Bột gạo men đỏ tên tiếng anh là Red Yeast Rice (bột Hồng Cúc, hồng khúc, men gạo đỏ ) là gia vị lâu đời ở châu Á và đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như một vị thuốc để ngăn ngừa mỡ trong máu. Men gạo đỏ chứa các hợp chất làm giảm mức cholesterol.  Bột gạo đỏ là gạo trắng người ta dùng bí quyết cùng với sự trau dồi & cấy qua một thời gian cần thiết để có kết quả lên men giống như nấm, thì những hạt gạo trắng sẽ trở thành những hạt gạo có màu đỏ tím, ngoài ra giờ đây trên những hạt gạo này còn phát sinh ra chất khác đó là chất monacolin K, mà là rất nhiều monacolin K nữa là khác.  Trong ẩm thực bột Hồng Cúc này dùng rất rộng rãi để tạo màu, mùi đặc trưng và pha chế thành r.ư.ợ.u nữa. Những món điển hình đã được dùng tới bột Hồng Cúc này là Chao Đỏ, Bột Char Siu, Lạp Xưởng, jambon,Vịt Quay, Vịt Lạp, Dấm Đỏ.... hoặc phần gạo pha chế thành những loại r.ư.ợ.u như R.ư.ợ.u Sake của người Nhật như Akaisake và R.ư.ợ.u Gạo của người Hàn Quốc đó là r.ư.ợ.u (Hongju) có mùi thơm rất đặc trưng và rất tốt cho sức khoẻ. Cả nhà LƯU Ý: Nếu muốn tìm bột hồng cúc chất lượng để dùng thì rõ là không dễ tí nào, mua về tự xay thôi đã thấy hiếm hoi lắm rồi, giá lại không phải rẻ. Cái nôi của bột gạo men đỏ này là Trung Quốc mới là chuẩn nhất. ------- THỰC PHẨM LEMON - S.Ỉ G.I.Á T.Ố.T ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 8

[ Gói lẻ ] Bột Men Làm Sữa Chua Vegan 5g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

1. Thành phần Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L.bulgaricus, S.thermophilus và Maltodextrin 2. Giá trị dinh dưỡng Làm sữa chua không chứa sữa động vật tại nhà tại sao không? Bây giờ bạn có thể và vô cùng đơn giản! Với Bột Men Đông Khô Làm Sữa Chua Vegan, kết quả sữa chua luôn mịn màng. Sữa chua rất tốt cho sức khỏe của bạn với 80 tỷ vi khuẩn sống và hoạt động trên 100 g khẩu phần! Sau khi làm, sữa chua giữ được 2 đến 3 tuần trong tủ lạnh. 3. Cách làm sữa chua với Men Vegan 1 gói 5g làm với 1 lít sữa đậu nành tiệt trùng. Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội. Hòa tan 5gr men vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng) --> ủ ở nhiệt độ phòng. Thời gian ủ khoảng 5-6g. Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát. Sau đó, làm lạnh rồi sử dụng Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường. Cũng có thể lấy thành phẩm gây men được tiếp, tùy độ mạnh yếu của men thành phẩm. Lưu ý tỉ lệ 1 gói men ban đầu 5g và 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp. Sản phẩm cũng có thể sử dụng ủ với sữa bò, sữa dê. Tham khảo thêm tại: http://yogourmet.com/pdf/SOY_BEVERAGES_NON_DAIRY_YOGURT_STARTER_CANADA.pdf#zoom=120 5. Bảo quản Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C Hạn dùng: 10
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh bao có men 400gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao trắng – Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Bột bánh bao MJ-535: 400g Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 10

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 1 gói MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (12g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 11

Bột trộn sẵn bánh bao Mikko gói 1 kg (có men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột dành cuộc sống hiện đại Bột bánh bao trộn sẵn Mikko có men Khối lượng: 1kg Call: 0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 12

Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko giúp món bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. a) Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 1kg đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột mì, đường, chất tạo xốp, muối - Khối lượng tịnh: 1kg - Thương hiệu Mikko (Việt Nam), sản xuất tại Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất c) Mẹo sử dụng bột bánh bao - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng, ẩm. #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLamBanh #NauAnLa
Xem thêm
#TOP 13

Bột gelatine - bột nở - bột pudding - men nở - đường vani - tinh bột bắp RUF các loại

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Đức * Hạn sử dung: - Bột nở: 05/ 2022 - Men nở: 08/ 2021 - Bột Gelatine: 2025 - Bột pudding: 06/ 2022 - Tinh bột bắp: 02/ 2022 - Đường vani: 03/ 2022 --- * Shop bán gói dùng thử để mẹ dễ dàng lựa chọn loại mẹ cần ạ (mẹ tham khảo trọng lượng chi tiết ở mục chọn hàng giúp shop). * Hàng RUF bio nên mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. * Chứng nhận hữu cơ EU --- * Mẹ sử dụng làm bánh, nấu súp, làm bánh mì, bánh bông lan các loại cho bé. * An toàn và phù hợp với các bé nhỏ trong giai đoạn ăn dặm #botrufcacloai #bobastore #andamantoan #lambanh
Xem thêm
#TOP 14

Bột hữu cơ làm bánh cho bé - Bột mì/Bột bắp/Bột năng/Bột nở/Men nở/Gelatine/Pudding/Pancake/Bột gạo/Bột nếp/Vụn dừa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột MT có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) ❌Các sp có thể có date mới hơn - nhiều lúc MT không cập nhật kịp các mẹ nhé ❤️ 🍀Bột mì hữu cơ Markal: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. (date 7/2021) 🍀Bột bắp hữu cơ Ấn Độ: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn (bỏ vào cari, các loại bánh). (date 2/2022) 🍀Bột năng hữu cơ Thái: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (date 1/2022) 🍀Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua (date 2023) 🍀Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ (date 8/2021) 🍀Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) (date 9/2021) 🍀Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước, làm bánh Pudding, kẹo dẻo... (date: 2025) 🍀Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 2/2022) 🍀Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) (date 5/2021) 🍀Vụn dừa hữu cơ Let's Do: linh hồn của mọi món bánh, góp phần làm cho các món bánh thơm ngon, hấp dẫn hơn (date 11/2021) #bothuuco #botlambanhchobe #bothuucolambanhchobe #bothuucochiale #bothuuco #markal #ruf #andamhuuco #tombaby
Xem thêm
#TOP 15

Bột Gelatine / Pudding / Men nở / Bột Nở / Agar / Đường Vani hữu cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Date: 12/2021 trở lên Xuất Xứ: Đức Dùng làm bánh, làm thạch, làm pudding, làm bánh mì, bánh bao. Sản phẩm hữu cơ phù hợp cho bé ăn dặm (từ
Xem thêm
#TOP 16

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] [1 gói] MEN (BỘT NỞ) INSTANT MAURI, làm nở bánh mì, bánh bò, pizza (10g/gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Men bánh mỳ Mauripan có khối lượng 10gr được sản xuất tại Đức theo công nghệ tiên tiến. Là chất tạo nở cho bánh giúp bánh giòn, mềm xốp.Cách bảo quản men nở này bạn nên giữ men ở nơi khô ráo thoáng mát. Thông tin chi tiết - Khối lượng: 12 g - Xuất xứ: Đức - Công dụng: Được dùng để làm chất tạo nở cho bánh thêm giòn, xốp hơn - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Cách để làm bánh mì cũng rất đơn giản - Đầu tiên, hòa tan đường vào nước ấm, cho men nở (men bánh mỳ) vào trong tô, trộn đều. Cho bột, giấm, chút muối và dầu ăn vào tô lớn. Khi men đã được kích hoạt xong, cho hỗn hợp nước men vào tô bột. Trộn đều hỗn hợp, dùng máy trộn cầm tay để trộn bột. - Tiếp đó, Bột trộn đạt là khi khối bột trắng hơn và nở nhẹ so với lúc đầu. Sau đó, rắc một lớp bột áo lên bàn, cho bột ra bàn nhào và đập bằng tay cho đến khi thành khối bột nhẵn mịn. Đậy mặt tô bằng 1 chiếc khăn ẩm, để bột nghỉ 30 phút. Khi đó bột sẽ nở lên gấp đôi. - Bây giờ, thì ta chia nhỏ bột bánh ra và nặn hình theo ý thích. - Giờ thì cho vào lò và nướng thôi nào. Với sự trợ giúp của men mở chắc chắc những chiếc bánh mì của bạn sẽ giòn, xốp và thơm ngon rất nhiều đ
Xem thêm
#TOP 17

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 18

Bột bánh bao trộn sẵn men vĩnh thuận 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

rọng lượng: 400gr (được kiểm định không chứa nhôm trong thành phần) THÀNH PHẦN: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp CÁCH LÀM: 1.Cho 1 gói men khô (có sẵn) và 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan rồi đổ 400g bột vào (nhớ chừa lại 2 muỗng canh để làm bột áo. Nhồi đều tay khoảng 10 phút rồi cho vào 1 muỗng dầu ăn), xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. 2.Ủ bột trong 60 phút. 3.Lấy bột vo vào kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào xếp khía tạo thành hình bánh bao ( dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh lên giấy lót. 4. Hấp bánh đun xửng nước cho thật sôi (cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước đọng trên nắp, đậy lại vào hấp thêm khoảng 10 phút nữa là bánh chín. CÁCH LÀM NHÂN: Luộc chín 2 hột gà, cắt ra làm 8 miếng và 1 chiếc lạc xưởng cắt ra làm 8 miếng ( để riêng), 2-3 củ hành nhõ và 300g sắn bằm vắt cho khô nước. Trộn chung với 250g thịt heo xay với củ hành, đường, bột ngọt, tiêu, muối, dầu hào. Cắt 8 miếng giấy mỏng để lót bánh. #bánhbao #bột #bộtbánhbao #vĩnhthuận #bộtlàmbá
Xem thêm
#TOP 19

Bột Gelatine / Pudding / Men nở / Bột Nở / Agar / Đường Vani hữu cơ Ruf

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Date: 06/2021 trở lên Xuất Xứ: Đức Dùng làm bánh, làm thạch, làm pudding, làm bánh mì, bánh bao. Sản phẩm hữu cơ phù hợp cho bé ăn dặm (từ
Xem thêm
#TOP 20

[100g-500g] Bột gạo men đỏ/ Bột hồng cúc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gạo men đỏ - Bột hồng cúc Thành phần: Chiết xuất bột gạo đỏ lên men (100%) Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, nem chua, nem nướng, pate, jambon, lạp xưởng, xúc xích, xá xíu, bánh trung thu, bánh redvelvet, macaron, cookies,... Công dụng: - Tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm. - Tăng giá trị cảm quan, tăng độ hấp dẫn cho sản phẩm - Hàm lượng sử dụng: 0,05% - 0,2% (0,5 -2g tính cho 1kg sản phẩm) - Cách sử dụng: Cho trực tiếp vào đầu quá trình trộn hoặc xay - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất Trọng lượng: 100-500g Bột gạo men đỏ tên tiếng anh là Red Yeast Rice (bột Hồng Cúc, hồng khúc, men gạo đỏ ) là gia vị lâu đời ở châu Á và đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như một vị thuốc để ngăn ngừa mỡ trong máu. Men gạo đỏ chứa các hợp chất làm giảm mức cholesterol. Bột gạo đỏ là gạo trắng người ta dùng bí quyết cùng với sự trau dồi & cấy qua một thời gian cần thiết để có kết quả lên men giống như nấm, thì những hạt gạo trắng sẽ trở thành những hạt gạo có màu đỏ tím, ngoài ra giờ đây trên những hạt gạo này còn phát sinh ra chất khác đó là chất monacolin K, mà là rất nhiều monacolin K nữa là khác. Trong ẩm thực bột Hồng Cúc này dùng rất rộng rãi để tạo màu, mùi đặc trưng và pha chế thành r.ư.ợ.u nữa. Những món điển hình đã được dùng tới bột Hồng Cúc này là Chao Đỏ, Bột Char Siu, Lạp Xưởng, jambon,Vịt Quay, Vịt Lạp, Dấm Đỏ.... hoặc phần gạo pha chế thành những loại r.ư.ợ.u như R.ư.ợ.u Sake của người Nhật như Akaisake và R.ư.ợ.u Gạo của người Hàn Quốc đó là r.ư.ợ.u (Hongju) có mùi thơm rất đặc trưng và rất tốt cho sức khoẻ. Cả nhà LƯU Ý: Nếu muốn tìm bột hồng cúc chất lượng để dùng thì rõ là không dễ tí nào, mua về tự xay thôi đã thấy hiếm hoi lắm rồi, giá lại không phải rẻ. Cái nôi của bột gạo men đỏ này là Trung Quốc mới là chuẩn nhất. ------- THỰC PHẨM LEMON - S.Ỉ G.I.Á T.Ố.T ☎️ 0.9.6.9.3.3.1.6.4.3 (Zalo) Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm
#TOP 21

[xả kho] Bột Bánh bao trộn sẵn mikko có men loại 1kg mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Bột bánh bao Mikko 1kg #Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. #Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko nhé: #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLamBanhChuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh #Dolambanh #dolambanhmu
Xem thêm
#TOP 22

Bột Nở Men Khô Làm Bánh Mỳ Bánh Bao, Bánh mỳ Tuấn Phương (hộp 5 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Nở Men Khô làm bánh Tuấn Phương 👏 Dùng làm nở bánh tơi xốp, nở tốt , làm bánh bao, bánh trung thu một số loại bánh nướng... Thành Phần: Men làm bánh mì, Chất nhũ hóa, Chất chống oxi hóa. Hướng Dẫn Sử Dụng: Trộn đều men khô Tuấn Phương với bột trước khi thêm các thành phần khác bảo quản: để nơi thoáng mát, khô ráo, không tiếp xúc với không khí, hơi nóng hoặc ẩm sẽ làm giảm chất lượng của men. Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.93.92 Zalo: 0931.92.93.9
Xem thêm
#TOP 23

Men khô [KHÔNG CẦN KÍCH HOẠT] mauri, men lạt, instant yest, làm pizza, bánh bao, bánh mì 10gr, bột nở,nổi làm xốp bánh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hàng chính hãng công ty Men không cần kích hoạt mà có thể trộn thẳng vào bột khô Men sử dụng làm bánh rất tiện lợi, dễ dàng. Làm bánh với các bước rất đơn giản và thành phẩm lại rất ngon Hướng dẫn sử dụng Bước 1 : Cho bột, các nguyên liệu làm bánh khô và men khô vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm Bước 2 :  Cho nước, dầu ăn, sữa... và đánh bột cho đến khi bột nhồi tới. Các bước tiếp theo làm bình thường Tỷ lệ sử dụng Tỷ lệ sử dụng 1 - 2% trên trọng lượng bột, tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn, thời gian ủ, tỷ lệ đường, loại phụ gia sử dụng… Đóng gói Men khô được đóng gói 10 gram cho nhu cầu làm bánh trong gia đình Bột nở, bột nổi, muối nở gói 10gr được chiết từ túi to 500gr Hạn sử dụng và bảo quản Hạn dùng 01 năm khi được bảo quản nơi khô mát #nguyenlieulambanh #mennomauri #menmauripan #menbanhmi #membanhbao #botno #botlamxopbanh #cachlambanh #muốinở #menlàmbánh #menlàmpizza Sỉ liên hệ zalo 09725
Xem thêm
#TOP 24

Tách lẻ 100g các loại bột hữu cơ cho bé.(bột mì, bột gạo, bột nếp,bột bắp, bột năg) Gelatine,Pudding,Men nở,Bột nở,khuôn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột hữu cơ thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc e chưa cập nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần.(date 11/2022) 🌱 Bột bắp hữu cơ :có thể nấu súp, làm váng sữa,..cho bé.(bỏ vào cari, các loại bánh)- (date 6/2021) 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đỏ, bánh ít.... (2022) 🌱 Bột năng hữu cơ : nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác) (date 6/2021) 🌱 Đường hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua : (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :(9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo,sữa chua dẻo): (date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) : (date 2/2021) ------- #MinhThảo #andamcu
Xem thêm
#TOP 25

BỘT NỞ MEN KHÔ LÀM BÁNH MÌ INSTANT DRY YEAST THÀNH PHÁT 50G ( 5 GÓI X 10G)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

xuất xứ Việt Nam date tháng 5.2021 Hãng sản xuất: Thành Phát Xuất xứ: Việt Nam Gói nhỏ: 10g, hộp 5 gói 50g Hsd: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Trộn đều men với bột trước khi trộn với thành phần khác. Men không cần kích nở trước Liều lượng sử dụng: Mỗi gói 10g dùng với 1kg bột mì (hoặc phụ thuộc vào từng công thức bánh) #menno #menkho #mennolambanh #botnolambanhmi Zen-Khodolamban
Xem thêm
#TOP 26

Bột diệp lục men hoa quả Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THỰC SỰ LÀ EM ĐANG DETOX GIẢM CÂN. TÌM MÃI CŨNG ĐÃ THẤY CHÂN ÁI ĐỜI MÌNH. CÁC CHỊ ƠI MUAAAA CHUNG ĐEEEEE 🤣🤣🤣 🥦🍎🍓 BỘT DIỆP LỤC MEN HOA QUẢ ( LÊN MEN TỪ 109 LOẠI THỰC VẬT) siêu ngon siêu tốt!!! Cực nhiều review và đang được săn đón trên các trang beauty đấy ạ. 💪🏻💪🏻Thay vì uống trà sữa, nước ngọt hay chuyển sang uống aojiru - thức uống giải khát chứa diệp lục có lợi cho sức khoẻ - sắc đẹp. Chứa rất nhiều lợi khuẩn tốt cho đường ruột và hệ tiêu hoá . #Giá sale về tay: #225k/ hộp 25 gói. 🔥🔥NGON - DỄ UỐNG - DỄ PHA - TIỆN DỤNG Aojiru - nước ép từ rau xanh kết hợp với chiết xuất từ ENZYME 109 loại hoa quả lên men ( BẢNG THÀNH PHẦN CỦA EM NÓ DÀI NHƯ 1 TỜ SỚ) 😭Nóng trong thì uống gì ? 😭Thiếu rau xanh thì uống gì ? 😭Đường ruột không tốt thì uống gì ? ✅ Đây là câu trả lời cho các bạn thiếu rau xanh mà lại ghét ăn rau . Với nghiên cứu bằng công nghệ cao bột nước ép rau được chiết xuất siêu mịn giúp hoà tan với nước , dễ thẩm thấu qua màng dạ dày , hấp thu trọn vẹn vào cơ thể . Đặc biệt với công nghệ enzyme từ hoa quả lên men giúp hương vị ngon , rất dễ uống , thơm mùi hoa quả và hoàn toàn không tanh . Mỗi gói gồm 3g bột (siêu mịn) rất nhẹ nên dễ dàng bỏ vào túi xách, mang đi học đi làm. Hộp 25 gói (mỗi gói 3g) Thực sự uống rất ngon do có cả thành phần hoa quả lên men, nên có vị dịu rất dễ uống. Có thể pha bột này với sữa đậu nành, hoặc xay thêm với cả chuối và rau chân vịt hoặc dưa chuột nữa. Chăm chỉ uống đều đặn mọi người sẽ thấy da dẻ rất cải thiện, da mềm mịn hơn, tóc với móng cũng bóng và mọc nhanh hơn nữa. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và việc đi vệ sinh cũng siêu nhẹ nhàng, cảm giác cơ thể được thanh lọc nên người mát mẻ, da dẻ mịn màng và sáng hẳn ra. Mà giá chưa đến 10K/gói/ngày nha. 🍑 ORDER 7-10 NGÀY 🍑 K CỌC- K HUỶ VÌ BẤT KỲ LÍ D
Xem thêm
#TOP 27

Bột ăn dặm HiPP 250g dinh dưỡng hoa quả tổng hợp (Táo, Chuối, Lê, Mơ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột ăn dặm HiPP 250g dinh dưỡng hoa quả tổng hợp (Táo, Chuối, Lê, Mơ) có chứa 45% sữa bột, cung cấp năng lượng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng, bổ sung chất xơ giúp trẻ dễ tiêu hóa, ngừa táo bón, tăng cường canxi giúp phát triển xương và răng. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung các Vitamin thiết yếu giúp cơ thể trẻ phát triển toàn diện. CAM KẾT CỦA BABYZ: - BabyZ là gian hàng chính hãng Shopee Mall. Toàn bộ sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%, có đầy đủ hóa đơn chứng từ. - Bảo hành chính hãng toàn quốc trong 12 tháng. - Miễn phí hoàn hàng / trả hàng trong 7 ngày. - Miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. - Sản phẩm có tem phụ bằng tiếng Việt, có tem chống hàng giả, không phải là hàng xách tay trôi nổi trên thị trường. ĐẶC ĐIỂM CỦA BỘT ĂN DẶM HIPP 250G DINH DƯỠNG HOA QUẢ TỔNG HỢP (TÁO, CHUỐI, LÊ, MƠ): - Bột ăn dặm HiPP 250g dinh dưỡng hoa quả tổng hợp không chứa Gluten, đường tinh luyện, phẩm màu và chất bảo quản giúp trẻ hấp thụ dễ dàng. - Công thức bột chứa các dưỡng chất thiết yếu từ: hoa quả tổng hợp (Táo, Chuối, Lê, Mơ), Vitamin D, Vitamin C, I-ot, Vitamin A, Vitamin E và Axit Folic giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện. - Chất xơ từ các loại ngũ cốc là loại rất nhuận tràng, tốt cho hệ đường ruột của trẻ. - Hộp 250 gram với hương vị thơm ngon của hoa quả cùng các hạt tơi xốp sẽ kích thích bé tập nhai, hỗ trợ phát triển răng và xương hàm của bé. - Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi. - Sản phẩm được làm từ 100 Phần Trăm nguyên liệu Organic siêu sạch, không biến đổi gen, không chất bảo quản đạt chuẩn Organic của EU. - Bột khô dạng bỏng có các mảnh nhỏ bột chuối, bột mơ, bột táo, xen lẫn các hạt màu nâu là nguyên tố vi lương và sắt ở dạng đặc biệt dễ hấp thụ với trẻ nhỏ. Mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt nhẹ vị hoa quả. THÀNH PHẦN CỦA BỘT ĂN DẶM HIPP 250G DINH DƯỠNG HOA QUẢ TỔNG HỢP: Sữa bột công thức (bột whey khử khoáng một phần, dầu thực vật, bột gạo, sữa bột tách kem, vitamin C, sắt fumarate, kẽm sunphat, vitamin E, niacin, axit pantothenic,, vitamin B1, vitamin A, vitamin B6, vitamin B2, kali Iôt, axit folic, đồng sunphat, vitamin K, natri selenate, vitamin D, biotin, tinh bột lúa mỳ semolina, 10% nước ép hoa quả (nước ép táo cô đặc với nồng độ axit thấp, lê), 3% nước trái cây (chuối, đào), canxi cacbonat, nước ép táo, chiết xuất cam, vitamin B1, vitamin A, vitamin D. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT ĂN DẶM HIPP 250G DINH DƯỠNG HOA QUẢ TỔNG HỢP: - Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40-50 độ C (mỗi bữa nên đun nước mới) - Đo lượng nước cần thiết ra đĩa, tô, bát dùng cho trẻ ăn bột. - Cho lượng bột dinh dưỡng cần pha (theo bảng tỷ lệ có trên bao bì) vào và khuấy đều tay. - Để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn. Kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho trẻ ăn. THÔNG TIN THÊM VỀ BỘT ĂN DẶM HIPP 250G DINH DƯỠNG HOA QUẢ TỔNG HỢP: - Sản phẩm của nhà máy sản xuất Vivera D.O.O (Croatia) - Công ty xuất khẩu: Công ty HiPP GmBH & Co.Export KG - Công ty nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Thương mại Vạn An. - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ NSX - Độ tuổi sử dụng: 6 tháng tuổi trở lên. - Omega 3 có vai trò quan trọng cho trí não và tế bào thần kinh - Không có GMOs- sinh vật biến đổi gen ( theo như quy định của Nông trại hữu cơ EC) HiPP là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Đức, chuyên về các dòng thực phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ cho mẹ và bé. Chúng tôi thấu hiểu rằng trong giai đoạn đầu đời, các bậc phụ huynh luôn mong muốn đem đến cho con mình những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Do đó, phương châm làm việc và niềm đam mê của Hipp luôn là mang đến những giá trị sống cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Không chỉ kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, mỗi sản phẩm của HiPP đều trải qua hơn 260 công đoạn kiểm tra gắt gao và hơn 1300 cuộc kiểm nghiệm kỹ càng, từ nguyên liệu đầu vào cho tới sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. HiPP sở hữu nhiều loại sản phẩm phong phú, từ nước quả nguyên chất đến thức ăn dặm và các loại thịt đều được làm từ nguyên liệu siêu sạch, thơm ngon và bổ dưỡng. (*) Các mẹ cần tư vấn thêm vui lòng CHÁT với shop để được hỗ trợ. (*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao, không cần vốn, không cần ôm hàng. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin. #botdinhduong #botandam #botandamhoaqua #botdinhduonghoaquarung #botandamhoaquatonghop #bothipp #botsuaandam #botdinhduongandam #suaandam #botandamhipp #botdinhduonghipp #botsuahipp #hipp #bot #dinhduong #andam #h
Xem thêm
#TOP 28

[1kg]BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜🍜BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN{ 1KG} 👌CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN ✔khối lượng : 1kg ✔thành phần : bột mì( 80%),đường, bột sữa, muối, chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ axit,protein đậu nành, hương sữa tổng hợp, men khô ngọt. 🌾🌾HDSD: bột bánh bao mj-535:1kg Cho thêm :- nước ( hoặc sữa tươi) : ( 380-390)ml - men khô ngọt ( có sẵn trong gói bột) : 1 gói + bước 1: trút hết gói men khô vào ( 380-390)ml nước hoặc sữa tươi, hòa tan cho đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao mj -535 ra ngoài để làm bột thấm tay,sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong ( 20-25)phút cho bột mịn dai. + bước 2:cán bột làm nhiều lần, chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng ( 50-100) g ( tùy theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ), cán bột thành hình tròn cho nhân vào giữa và tạo hình. + bước 3: đem ủ bánh trong ( 45-60 ) phút, sau đó hấp ( 15-20 ) phút ( tùy theo khối lượng bánh). 🤗🤗lưu ý : muốn bánh ngon,mềm mại hơn nên cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn khi nhào bột. Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Nsx: 13/05/2020 Hsd:13/05/2021 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #botbanhbao #botbanhbaomikko #bot #botbanhbaotronsa
Xem thêm
#TOP 29

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm
#TOP 30

Dầu hào chay Color Man chai 300g từ bột nắm hương và chiết xuất nấm men giàu dinh dưỡng thích hợp cho các món xào

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Điểm khác biệt: Là hỗn hợp sốt được tạo ra từ bột nấm hương và chiết xuất nấm men, giàu dinh dưỡng, chứa nhiều protein và các axit amin kết hợp với các loại gia vị khác để tạo hương vị đặc trưng cho các món xào. Hương vị là sự cân bằng giữa vị ngọt tự nhiên xen lẫn vị mặn nhẹ, hài hòa. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến người tiêu dùng chất lượng và sự hài lòng. Sản phẩm mang lại vị ngọt đạm cho món ăn, tăng hương vị thơm ngon. Mang lại sự tiện lợi, không cần nêm thêm gia vị nào khác cho món xào. Chiết xuất nấm men được làm từ Men bánh mì tự nhiên, đã được sử dụng hàng ngàn năm nay và có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Ngoài ra dầu hào Ông Màu chay còn Dùng để ướp, xào hoặc nêm nếm cho các món ăn chay như lẩu, súp, rau xào, làm nước chấm...Dầu hào Ông Màu chay, có màu nâu vàng sáng, độ sệt vừa phải không đặc dính . Dầu hào Ông Màu không chứa dầu nên món ăn sẽ không gây ngấy khi dùng thường xuyên.Dầu hào cũng là bí quyết rất nhiều nhà hàng sử dụng cho món xào, giúp món xào được sáng bóng đẹp mắt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thành phần:  Nước, đường, muối, đạm thực vật (đậu nành), chiết xuất nấm men, bột nấm đông cô, chất ổn định (1422, 415), chất điều vị ( E621, E627, E631), phẩm màu (màu tự nhiên) 150a, chất điều chỉnh độ acid (330), chất bảo quản (202). Sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành Bao bì: Chai nhựa Khối lượng tịnh: 300g Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ướp, xào hoặc nêm nếm cho các món ăn chay như lẩu, súp, rau xào, làm nước chấm... Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng nắp sau mỗi lần sử dụng. Sử dụng tối đa trong 30 ngày sau khi mở
Xem thêm

bột men

bột men
Phạm Bảo Quỳnh
Viết bởi

Mang trong mình lý tưởng mang đến cái đẹp cho tất cả phụ nữ Việt. Đơn giản nhưng độc đáo, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ là tất cả những gì mà Bảo Quỳnh muốn thể hiện trên thiết kế của mình. Nguồn cảm hứng của Quỳnh ở khắp mọi nơi nhưng thu hút nhất vẫn là hình ảnh người phụ nữ tảo tần. Đó cũng là lý do để Quỳnh hợp tác với Thiều Hoa trong nhiều năm qua.