Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột gia vị làm nem chua Lobo
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Combo 20 Nem Chua Thanh Hoá
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[FREE SHIP 99K T4] Bộ 5 gói bột gia vị làm nem chua LOBO 70g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột làm nem chua lobo

Bột gia vị làm nem chua Lobo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chanmi’s house – Nguyên liệu, dụng cụ đồ làm bánh 💒Địa chỉ: 254 phố Tân Mai-Hoàng Mai-Hà Nội (sát sân bóng Tân Mai) 📲SĐT: 0129.798
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Combo 20 Nem Chua Thanh Hoá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Một số chia sẻ: - Không nên mua nếu bạn ko ăn được vị Bắc - Sp dòn nên sẽ nhiều bì hơn thịt - Nếu bạn quá Xa khu vực HCM thì ko nên đặt vì nem chỉ để ngoài dc từ 2,5-3 hôm tính luôn ngày shop giao, vì sẽ chua khi nhận dc hàng - Các thắc mắc, complent vui lòng inbox shop để đóng góp xây dựng. Các comment đánh giá xấu, shop sẽ đánh giá kém lại và block mà không cần thông báo! - Không nên đặt cuối tuần vì ko có giao hàng lấy. - Sp nem bên m gói hằng ngày! Vì vậy, các khách cố gắng nhận hàng ngay khi shipper giao dùm mình, ko nên dời ngày nhận để tránh tình trạng nem quá chua, ko còn ngon! M ko nhận huỷ đơn nếu đã đặt nhé! Vì nem sẽ bị hư khi trả hàng về! Nem chua Thanh Hóa là một món ăn ngon nổi tiếng, là niềm tự hào của người dân nơi đây. Tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất nem chua nào cũng có thể tạo ra nem chua ngon như vậy. Nó cần có kinh nghiệm lâu năm, và cần một tấm lòng khi chế biến nem chua. Nem chua được chế biến rất kỳ công, và trải qua nhiều giai đoạn kỹ lưỡng, từ giai đoạn chọn nguyên liệu cho tới khi nem chua được hoàn thiện và bảo quản nem chua đúng cách. Có như vậy mới tạo ra được nem chua chua, có hương vị đặc trưng. Để làm được món nem chua ngon thịt làm nem chua phải là thịt nóng, đó là thịt mới được xẻ ra từ con lợn ngay sau khi cạo lông. Lúc đó thịt đang còn nóng và người làm nem chua cần phải thái, xay, chế biến ngay vì khi thịt nguội nem chua sẽ không còn độ bóng và giảm sự kết dính trong quá trình lên men. Bì lợn để làm nem chua cũng phải chọn rất kỹ, lợn lấy bì phải là lợn cạo chín, nghĩa là làm bằng nước sôi. Có như thế lông mới sạch và khi chế biến nem chua sẽ đỡ tốn thời gian. Để có những sợi bì trong, ngon, người làm nem chua phải cạo thật sạch tất cả những phần mỡ còn sót lại trên bì, cho tới khi lớp bì mỏng, trắng tinh, trong suốt thì được. Bì càng làm kỹ bao nhiêu thì khi thái chỉ, bì càng giòn và dai bấy nhiêu. Sau khi nguyên liệu chính để làm nem chua là thịt lợn và bì đã xong, người làm nem chua sẽ trộn hai hỗn hợp này lại với nhau cùng các loại gia vị muối, bột ngọt, đường, nêm thêm chút nước mắm cho thơm. Sau đó mang hỗn hợp thịt trên ra đóng gói thành những chiếc nem chua. Mỗi một chiếc nem chua được người gói cho kèm thêm chút tỏi, lá đinh lăng, ớt, những phụ gia này có tác dụng làm cho hương vị nem chua trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn và cũng là để cân bằng giữa lạnh (nem chua ) với nóng ( lá đinh lăng, ớt ). Lá chuối gói nem chua phải là lá chuối ngự vừa xanh vừa dầy, bởi trong quá trình vận chuyển và bảo quản nem chua vẫn tiếp tục lên men. Nem chua đã làm xong, cần ủ từ 3-4 ngày thì bắt đầu ăn được. Nem chua có thể bảo được đến 7 ngày nếu làm đúng cách. Tuy nhiên 3-4 ngày đầu là giai đoạn ngon nhất của nem chua - chín vừa, đủ chua, cay và hương vị đặc trưng của nó. Khi thưởng thức nem chua sẽ gặp vị chua thanh của thịt, dai giòn của sợi bì, cay của ớt, thơm của tỏi, chát ngọt của đinh lăng... một hương vị rất riêng mà không phải nem chua nơi nào cũng có như nem chua Thanh
Xem thêm

[FREE SHIP 99K T4] Bộ 5 gói bột gia vị làm nem chua LOBO 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột làm nem chua Lobo của Thái Lan. Hướng dẫn thực hiện: Nguyên Liệu: – 500g thịt lơn + 150g thịt bò xay chung 2 loại (Thịt bò để có màu hồng đẹp đó các mẹ ạ) – 300g bì lợn đã thái sợi, cắt nhỏ – 1 gói gia vị làm nem chua – 50g đường – 1 thìa rư.ợ.u trắng – Tỏi, ớt tươi băm nhỏ – Hạt tiêu đập dập Cách làm: – 500gr thịt thăn lợn + 150gr thịt thăn bò xay chung, xay 2 lần cho nhỏ nhuyễn. Đậy thịt lại cất ngăn đá 1h. – Lấy thịt ra, mở gói gia vị ra, để riêng gói muối nhỏ nhỏ ben trong sang 1 bên đã, trút phần gói to vào thịt, thêm 300gr bì thái sợi (mua hàng bán nem chạo cho nhanh) còn bạn nào rảnh mua miếng bì sạch lông về cạo bỏ hết mỡ, luộc chín, vớt ra sả nước rồi dùng dao sắc thái sợi ngay khi bì còn ấm mềm), trút hết ra cái chậu nhỏ khô sạch cho dễ trộn. – Thêm 50gr đường, 1 thìa ăn phở ruou trắng, thêm tỏi ớt tươi băm nhỏ, hạt tiêu xay thô, cho tùy theo khả năng ý thích. Tớ cho nửa lạng tỏi, 4 quả ớt hiểm, 2 thìa đầy hạt tiêu. – Đi găng tay vào, nhào trộn kỹ, cho nốt gói muối nhỏ xinh vào trộn cùng, miết vào thành chậu đến khi quyện dẻo đều. Lót màng bọc to hoặc vào cái khay, dàn đều nem.các bạn có thể làm vào khay vuông, chữ nhật, bát tô, hộp bánh, nén chạt rồi bọc kín để nhiệt độ phòng, sau 2 ngày nem ăn được thì cắt miếng xếp lát ớt xanh/đỏ/vàng cạnh lát tỏi trắng, thêm cái lá ổi hoặc lá đinh lăng, bọc từng miếng = màng bọc
Xem thêm

1kg Lá Chuối giả dùng để gói chả lụa, nem chua. Lá chuối giả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công ty Việt Đức Nhật 89/3a tân tiến, xuân thới đông, hóc môn. Chuyên cung cấp lá chuối giả dùng trong sản xuất chả lụa, nem chua,.. ✨Kích thước: - 32*32cm. Gói từ 200-300 gram (khoảng 110 tờ) - 35*35cm. Gói từ 350- 500 gram (~100 tờ) - 39*39cm. Dành cho gói nửa kg (~90 tờ) - 45*45 cm. Dành cho gói 1kg chả (~80 tờ) ✨ Công dụng: - Thay thế lá chuối thông thường - Tiết kiệm thời gian - Lá dày dặn, chắc chắn, dễ sử dụng - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Không bị biến dạng qua quá trình hấp, luộc - Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm 💕 Khách mua số lượng nhiều liên hệ để được giá tốt nhé. Ngoài ra bên Công ty còn cung cấp các sản phẩm phụ gia khác trong nghành sản xuất chả lụa, nem chua,bún,.. Lưu ý: Tất cả các sản phẩm bên công ty đều an toàn và được bộ y tế cấp phép
Xem thêm

BỘT GIA VỊ LÀM NEM CHUA THÁI LAN LOBO 70G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT GIA VỊ LÀM NEM CHUA THÁI LAN LOBO 70G Khối lượng tịnh: 70 gram/gói Xuất xứ: Thái Lan Thành phần : chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để biết thêm thông tin về các khuôn làm bánh khác hay những dụng cụ làm bánh cơ bản hãy liên hệ với Anh Quang shop chúng mình để được tư vấn nhé. Anh Quang shop Cơ sở 1: số 114, Ngõ 53, Nguyễn Khoái, Hà Nội SĐT: 02439840414, Hotline: 0982287744 Cơ sở 2: số 74 thái thịnh Fax: 02439841881 Website www.dolambanh.net hoặc facebook : https://www.facebook.com/AnhQuang
Xem thêm

Bột gia vị làm nem chua Thái Lan Lobo 70gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1.Nguyên liệu A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem 15 – 20 gram tỏi tươi ớt tươi lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lôi thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn
Xem thêm

Bột làm nem chua Lobo set 10 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1.Nguyên liệu A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem 15 – 20 gram tỏi tươi ớt tươi lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lôi thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ LÀM NEM NGON: – Tỉ lệ mắm và đường có thể thay đổi tuỳ theo khẩu vị và loại mắm mà bạn dùng. Nên làm như trong video, sau khi trộn xong thì nêm nếm thử rồi mới cho phần gia vị cuối cùng vào trộn. – Theo hướng dẫn trên vỏ bao thì 1 gói gia vị dùng được cho 500 gr thịt và 250 gr bì nhưng tỉ lệ như vậy mình thấy nem hơi cứng nên tăng như trên thì thấy nem giòn mà vẫn đủ mềm. – Như đã giải thích trong video, mình thường làm nem chua bò vì cảm giác thịt bò ngon hơn, và vì thịt bò có thể ăn sống hoặc tái nên cũng thấy yên tâm hơn nữa. Thịt cần được xay nhuyễn mịn và luôn ở trạng thái rất lạnh, cả khi xay lẫn khi trộn (thịt lạnh sẽ cho nem giòn hơn). – Để nem được ngon và giữ được lâu, cần lưu ý giữ nguyên liệu khô ráo khi làm, bao gồm: bì lợn sau khi luộc xong phải để khô, thịt không bị chảy nước, các thứ tỏi ớt, rau răm sau khi rửa sạch cũng cần để khô mới dùng – Gói gia vị nhỏ từ túi bột làm nem sẽ làm cho thịt chuyển cứng khá nhanh. Bởi vậy sau khi trộn xong cần gói nem nhanh, không để quá lâu thịt cứng lại sẽ khó làm. HSD: 26/4
Xem thêm

Combo 10 gói bột gia vị nem chua LOBO Thái Lan - gói 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴 BỘT GIA VỊ NEM CHUA LOBO THÁI LAN 🌴 👉 Món nem chua là gì? Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột gia vị nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Với gói gia vị nem chua LOBO Thái Lan thì các bạn có thể yên tâm làm món nem chua cho gia đình mình thưởng thức nhé. 🌴 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thành phần: chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… - Sử dụng: Dùng làm gia vị cho món nem chua - Xuất xứ: Thái Lan - Trọng lượng: 70g - Hạn sử dụng: 2 năm 🌴 HƯỚNG DẪN LÀM NEM CHUA BẰNG BỘT GIA VỊ NEM CHUA THÁI LAN LOBO 1. NGUYÊN LIỆU A. Phần bì lợn - 300 gram bì lợn (da heo) - 30 gram gừng tươi - 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem - 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân - 15 gram tỏi tươi - 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay - 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường - 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon - 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) - 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập - 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem - 15 – 20 gram tỏi tươi - ớt tươi - lá rau răm 2. CÁCH LÀM – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được 🌴 Mua gia vị nem chua Lobo ở đâu? 👉 Liên hệ HOÀNG ANH FOOD - Chuyên phân phối nguyên liệu thực phẩm cao cấp - Website: https://hoanganhfood.com - Hotline: 0904.523.351 - Email: [email protected] #gia_vị_làm_nem_chua, #gia_vị_nem_chua_thái_lan, #gia_vị_nem_chua_lobo, #bột_làm_nem
Xem thêm

Bột nem chua Lobo 70g / Gia vị nem chua Lobo 70g (Mẫu mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan HSD: 2 năm kể từ NSX ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Combo 10 gói bột gia vị nem chua LOBO Thái Lan - gói 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴 BỘT GIA VỊ NEM CHUA LOBO THÁI LAN 🌴 👉 Món nem chua là gì? Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột gia vị nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Với gói gia vị nem chua LOBO Thái Lan thì các bạn có thể yên tâm làm món nem chua cho gia đình mình thưởng thức nhé. 🌴 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thành phần: chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… - Sử dụng: Dùng làm gia vị cho món nem chua - Xuất xứ: Thái Lan - Trọng lượng: 70g - Hạn sử dụng: 2 năm 🌴 HƯỚNG DẪN LÀM NEM CHUA BẰNG BỘT GIA VỊ NEM CHUA THÁI LAN LOBO 1. NGUYÊN LIỆU A. Phần bì lợn - 300 gram bì lợn (da heo) - 30 gram gừng tươi - 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem - 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân - 15 gram tỏi tươi - 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay - 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường - 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon - 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) - 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập - 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem - 15 – 20 gram tỏi tươi - ớt tươi - lá rau răm 2. CÁCH LÀM – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được 🌴 Mua gia vị nem chua Lobo ở đâu? 👉 Liên hệ HOÀNG ANH FOOD - Chuyên phân phối nguyên liệu thực phẩm cao cấp - Website: https://hoanganhfood.com - Hotline: 0904.523.351 - Email: [email protected] #gia_vị_làm_nem_chua, #gia_vị_nem_chua_thái_lan, #gia_vị_nem_chua_lobo, #bột_làm_nem
Xem thêm

Bột Gia Vị ⚡𝗧𝗵𝗮́𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱⚡ Gia Vị Làm Nem Chua Lobo Nam Powder 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Gia Vị ⚡𝗧𝗵𝗮́𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱⚡ Gia Vị Làm Nem Chua Lobo Nam Powder 70g Khối lượng tịnh: 70 gram/gói Xuất xứ: Thái Lan Thành phần : chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Nem chua là 1 món ăn yêu thích của nhiều người được làm từ thịt lợn (heo) sống bằng phương pháp lên men. Nem chua được ăn trực tiếp rất ngon nhưng làm thì rất khó. Chọn thịt đã khó rồi nhưng chọn loại gia vị ướp thịt để làm nem còn khó hơn. Gói gia vị làm nem chua Lobo Thái Lan là sản phẩm chuyên dùng để ướp thịt làm nem của người Thái Lan. Sản phẩm này dùng để ướp nem thì ngon hơn bột nêm thông thường nhiều mà lại còn giúp nem có vị ngon hơn nữa. Hướng dẫn sử dụng: Cho 1 lượng gia vị Lobo vừa đủ vào phần thịt xay đã chuẩn bị sẵn, trộn đều. Cho tiếp hành tỏi, ớt, ... vào sau đó tiếp tục trộn đều. Sau đó tiếp tục làm nem như ngày thường. #nemchua #giavilamne
Xem thêm

Bột gia vị NEM CHUA Thái Lan Lobo (gói 70g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: Chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Cách dùng: Dùng trực tiếp làm gia vị cho món nem chua. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Trọng lượng: 70g Xuất xứ: Thái Lan Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột làm nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Hướng dẫn làm nem chua ( công thức tham khảo từ chị Trang Savoury Days) 1. Nguyên liệu: A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem 15 – 20 gram tỏi tươi ớt tươi lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó cho gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng, lá ổi lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được
Xem thêm

Bột nem chua hiệu LOBO của Thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để làm nem chua. Trọng lượng tịnh 70gr. Một gói dùng vói 0.5kg thịt xay cùng bì heo, tỏi tươi, ớt, tiêu theo công thức trên bao bì đã ghi sẵn. Gói có hướng dẫn cách làm cụ thể Xuất xứ: Thá
Xem thêm

Gia vị làm nem chua Lobo Thái Lan 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để tẩm nguyên liệu làm nem chua ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà
Xem thêm

Bột Gia Vị Làm Nem Chua Lobo Thái Lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Bột Gia Vị Làm Nem Chua Xuất xứ : Thái Lan Nhãn hiệu : Lobo Quy cách : Bịch 10 gói × 70Gram Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất : In trên sản phẩm ☎ AN NHIÊN FOOD DELI Zalo : 086.50.51.040 Facebook.com/annhienfood
Xem thêm

BỘT NEM CHUA LOBO 70g. GIA VỊ LÀM NEM CHUA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan HSD: 2 năm kể từ NSX Bột gia vị làm nem chua của thái -Cách dùng:1 gói gia vị nem chua Lobo Nam Powder mix này, các bạn có thể làm được 800g thịt, và 400g hoặc 500g bì tùy sở thích nhé (Nhớ cho thêm 50g đường nhé, bởi nó đóng góp rất nhiều vào vị ngon của cây nem chua !) LƯU Ý: Sau khi trộn phần nguyên liệu với nhau (đã trộn cả phần gia vị làm nem) cho ngay vào khuôn nhé, hoặc phải gói thật nhanh taynhé! Nếu không nhanh, phần thịt bị chín sẽ không kết dính với nhau đâu. Sau đó để ngoài 24 tiếng đợi thịt chua, rồi cất tủ lạnh hoặc cắt ăn l
Xem thêm

Nem Chua Cô Huế Nha Trang - 500gr, Nem Chua Lên Men Tự Nhiên, Không Chất Bảo Quản, Đặc Sản Khánh Hòa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nem Chua Cô Huế Nha Trang - Đặc Sản Khánh Hoà Chả Lụa Cô Huế - Nha Trang : Với hơn 32 năm kinh nghiệm trong nghề ( từ năm 1989 - nay), Luôn chọn những nguyên liệu chất lượng, đảm bảo vệ sinh từ khâu chế biến cho đến khi hoàn thành sản phẩm, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất Mỗi cây nem chua bên mình gói 500gr vừa tiện để ăn đã thèm , vừa hợp túi tiền , dễ làm quà biếu . Nem chua nhà mình làm nên đảm bảo: -100% từ thịt heo sạch tươi nguyên chất -Không pha bột , không hoá chất bảo quản, không hàn the , không phẩm màu -Lên men tự nhiên -Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Lưu ý : -Nem chua từ ngày sản xuất cho tới lúc chín ăn được mất khoảng 6 tới 7 ngày ( riêng trời nóng có thể 5 ngày đã ăn được , trời lạnh có thể 8 ngày mới ăn được ), vì thế phải để ngoài tuyệt đối ko cất tủ lạnh khi nem chưa đủ ngày lên men . -Nem chua ăn sẽ ngon hơn khi để trong ngăn mát Cách sử dụng: -Có thể cuốn bánh tráng, kẹp ăn chung với bánh mì , ăn cơm -Hoặc có thể ăn kèm với bánh ướt , các loại bún khô , bún nước -Ngoài ra có thể chiên hoặc nướng lên làm đồ ăn vặt , mồi nhậu Bảo quản : Để trong ngăn mát sử dụng từ 5 tới 7
Xem thêm

Bột làm NEM CHUA Thái Lan LOBO 70g - MUA NHIỀU GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mem chua là món ăn khá bắt miệng và bạn có thể tự làm tại nhà khá đơn giản, vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh với gói gia vị làm nem chua Lobo Thái Lan này. Thành phần: chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Nguồn gố: Thái Lan Sử dụng: Dùng làm gia vị cho món nem chua Trọng lượng: 70g Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Lemon hướng dẫn qua bạn cách làm nem chua với gói gia vị nem chua Lobo Thái Lan này nhé 1.Nguyên liệu A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem - 15 – 20 gram tỏi tươi - ớt tươi - lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lôi thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

COMBO 6 gói Bột gia vị NEM CHUA Thái Lan Lobo (gói 70g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Cách dùng: Dùng trực tiếp làm gia vị cho món nem chua. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Trọng lượng: 70g x 6 Xuất xứ: Thái Lan Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột làm nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Hướng dẫn làm nem chua ( công thức tham khảo từ chị Trang Savoury Days) 1. Nguyên liệu: A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem 15 – 20 gram tỏi tươi ớt tươi lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó cho gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng, lá ổi lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được
Xem thêm

Bột gia vị nem chua LOBO Thái Lan - gói 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴 BỘT GIA VỊ NEM CHUA LOBO THÁI LAN 🌴 👉 Món nem chua là gì? Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột gia vị nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Với gói gia vị nem chua LOBO Thái Lan thì các bạn có thể yên tâm làm món nem chua cho gia đình mình thưởng thức nhé. 🌴 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thành phần: chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… - Sử dụng: Dùng làm gia vị cho món nem chua - Xuất xứ: Thái Lan - Trọng lượng: 70g - Hạn sử dụng: 2 năm 🌴 HƯỚNG DẪN LÀM NEM CHUA BẰNG BỘT GIA VỊ NEM CHUA THÁI LAN LOBO 1. NGUYÊN LIỆU A. Phần bì lợn - 300 gram bì lợn (da heo) - 30 gram gừng tươi - 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem - 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân - 15 gram tỏi tươi - 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay - 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường - 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon - 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) - 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập - 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem - 15 – 20 gram tỏi tươi - ớt tươi - lá rau răm 2. CÁCH LÀM – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được #giavilàmnemchua #giavịnemchuatháilan #giavịnemchualobo, #bộtlàmne
Xem thêm

bột nem chua hiệu lobo 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

1.Nguyên liệu A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem 15 – 20 gram tỏi tươi ớt tươi lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lôi thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn
Xem thêm

Bột nem chua Lobo 70g /Gia vị nem chua Thái Lan Lobo 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Thái Lan HSD: 2 năm kể từ NSX Bột gia vị làm nem chua của thái -Cách dùng:1 gói gia vị nem chua Lobo Nam Powder mix này, các bạn có thể làm được 800g thịt, và 400g hoặc 500g bì tùy sở thích nhé (Nhớ cho thêm 50g đường nhé, bởi nó đóng góp rất nhiều vào vị ngon của cây nem chua !) LƯU Ý: Sau khi trộn phần nguyên liệu với nhau (đã trộn cả phần gia vị làm nem) cho ngay vào khuôn nhé, hoặc phải gói thật nhanh taynhé! Nếu không nhanh, phần thịt bị chín sẽ không kết dính với nhau đâu. Sau đó để ngoài 24 tiếng đợi thịt chua, rồi cất tủ lạnh hoặc cắt ăn l
Xem thêm

Combo 10 gói bột gia vị nem chua LOBO Thái Lan - gói 70g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴 BỘT GIA VỊ NEM CHUA LOBO THÁI LAN 🌴 👉 Món nem chua là gì? Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột gia vị nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Với gói gia vị nem chua LOBO Thái Lan thì các bạn có thể yên tâm làm món nem chua cho gia đình mình thưởng thức nhé. 🌴 THÔNG TIN SẢN PHẨM - Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. - Thành phần: chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… - Sử dụng: Dùng làm gia vị cho món nem chua - Xuất xứ: Thái Lan - Trọng lượng: 70g - Hạn sử dụng: 2 năm 🌴 HƯỚNG DẪN LÀM NEM CHUA BẰNG BỘT GIA VỊ NEM CHUA THÁI LAN LOBO 1. NGUYÊN LIỆU A. Phần bì lợn - 300 gram bì lợn (da heo) - 30 gram gừng tươi - 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem - 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân - 15 gram tỏi tươi - 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay - 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường - 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon - 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) - 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập - 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem - 15 – 20 gram tỏi tươi - ớt tươi - lá rau răm 2. CÁCH LÀM – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó đổ nốt gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được 🌴 Mua gia vị nem chua Lobo ở đâu? 👉 Liên hệ HOÀNG ANH FOOD - Chuyên phân phối nguyên liệu thực phẩm cao cấp - Website: https://hoanganhfood.com - Hotline: 0904.523.351 - Email: [email protected] #gia_vị_làm_nem_chua, #gia_vị_nem_chua_thái_lan, #gia_vị_nem_chua_lobo, #bột_làm_nem
Xem thêm

Bột làm nem chua Kanokwan Thái Lan gói 60g [HSD 9/2022]-Nam Powder

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Là nguyên liệu nhập khẩu chính hãng Thái Lan, dùng chế biến nem chua ngon, hợp vệ sinh ngay tại nhà, Thành phần an toàn cho sức khỏe đã được kiểm nghiệm Thành phần : Dextrose, Gluconodelta Lactone, Muối, Mono Sodium Glutamate, Sodium Nitrite. Hướng dẫn sử dụng : Làm đông 700g thịt heo. Cho gói gia vị bột nam powder, trộn và nhào đều tay. Cho thêm 50g tỏi và hạt tiêu, trộn đều. Nhồi thật chặt vào 1 túi plastic cột kín. Để trong thời gian 1 ngày. Hướng dẫn bảo quản : bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh côn trùng và loài gặm nhấm Hạn sử dụng : 24 tháng Khối lượng tịnh : 60g/gói Xuất xứ Thái
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột gia vị nem chua Thái Lan Lobo 70gNem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon t
Xem thêm

COMBO 10 gói Bột gia vị NEM CHUA Thái Lan Lobo (gói 70g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Cách dùng: Dùng trực tiếp làm gia vị cho món nem chua. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Trọng lượng: 70g x 10 Xuất xứ: Thái Lan HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất Nem chua là một món ăn khá được ưa chuộng trong mâm cỗ ngày tết, để làm được món nem chua ngon tuyệt thì một nguyên liệu không thể thiếu đó là bột làm nem chua Lobo của Thái Lan. Các bạn nên sử dụng thịt càng tươi, càng nóng càng ngon nhé. Hướng dẫn làm nem chua ( công thức tham khảo từ chị Trang Savoury Days) 1. Nguyên liệu: A. Phần bì lợn 300 gram bì lợn (da heo) 30 gram gừng tươi 35 – 45 ml (2 – 3 thìa canh) rượu mạnh (Rum, Vodka, ….) B. Phần thịt nem 600 gram thịt lợn hoặc thịt bò xay chọn thịt tươi, phần thăn, ít mỡ và gân 15 gram tỏi tươi 3 – 4 quả ớt (5 gram) hoặc nhiều hơn tuỳ khả năng ăn cay 35 – 45 gram (2 – 3 thìa canh) đường 12 – 25 ml (1 – 1.5 thìa canh) nước mắm ngon 15 gram (1 thìa canh) thính gạo (không bắt buộc) 1/2 thìa canh tiêu hạt đập dập 1 túi bột gia vị làm nem của Thái Lan (70 gram) C. Gia vị gói cùng nem 15 – 20 gram tỏi tươi ớt tươi lá rau răm 2.Cách làm: – Thịt rửa sạch, thái nhỏ, cho vào máy xay thịt cùng với 4 nhánh tỏi bóc vỏ, xay 2 lần cho nhuyễn – Cho thịt đã xay vào ngăn đá 1h hoặc ngăn mát 5h để thịt khô, không bị chảy nước – Phần bì rửa sạch bằng muối, dấm, luộc sạch rồi cạo bỏ phần lông, mỡ, chỉ để lại phần bì mà thôi, cắt ngắn từng khúc, càng mỏng càng ngon, để tủ lạnh ( hoặc nem chạo thái nhỏ) – Lấy thịt từ tủ lạnh ra, cho vào tô trộn, đổ bì sợi vào, thêm đường, rượu, nước mắm, hạt tiêu, tỏi ớt băm nhuyễn và phần gia vị ở gói lớn của gói gia vị nem chua của Thái, trộn kỹ cho các thứ quyện vào nhau. – Sau đó cho gói muối nhỏ ở trong gói gia vị nem chua vào hỗn hợp thịt, trộn và quyết đều thịt trong chậu (đoạn này phải nhanh và mạnh tay). – Ép vào khuôn nhanh tay nhất có thể. Bởi nếu gói chậm nem sẽ bị bở, không dính. – Hoặc lấy nilong wrap bọc thức ăn để gói. Lúc gói thì nên đặt mấy lát tỏi , ớt thái mỏng ở dưới rồi trải lá đinh lăng, lá ổi lên rồi đặt thịt lên, cuốn như cuốn nem. – Để vào hộp kín, 20-24h sau là ăn được
Xem thêm

Nem chua rán Anta đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NEM CHUA RÁN ANTA ĐẶC BIỆT _________________ 👉 Đóng gói hộp : 500g ( 20 chiếc ) 👉 Nem chua rán nhà em - Chuẩn hàng cty hàng đặc biệt 👉 Nem chua ai đã từng ăn đều khen và nghiện luôn.. 👉 Nem lăn bột sẵn về mọi người cấp đông thoải mái trong vòng 30 ngày, 👉 Rán được ngay thì rất rất ngon, cái nem nở đều và ngọt lắm luôn ạ. 👉 Nem chua lăn bột sẵn,quá tiện dụng cho các mẹ Giá siêu yêu. Chỉ #65k/hộp . #nemchuaran LH 097168
Xem thêm

Bột gia vị làm thịt nem chua Lobo (70gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khối lượng tịnh: 70 gram/gói Xuất xứ: Thái Lan Thành phần : chất điều chỉnh vị chua, đường glucose, dextrose, muối, chất nhũ hóa, chất điều vị, chất chống oxy hóa, gia vị… Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đc: 51/521 Trương Định, Hoàng Mai, hn 0985820021 #nemchua #giavilamnem
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cam kết ăn NEM CHUA RÁN nhà em thì khỏi muốn ăn ở chỗ khác nữa nhé! Cho vào trại cai nghiện luôn! 🤣🤣🤣 🥩🥩🥩 Đỉnh cao NEM CHUA RÁN PHỐ CỔ - 100% thịt lợn tươi ngon làm mới mỗi sáng - Công thức gia vị đặc biệt ăn 1 hộp sẽ muốn mua luôn 10hộp - Nem chua khi chiên lên ăn sẽ rất cuốn, ngon như nhà làm - Mưa lạnh ăn thèm hơn lên cơn nghiện - 100% ko trộn thịt linh tinh (ko chất bảo quản, ko phẩm màu) 🥩Sản phẩm đều đảm bảo vệ sinh ATTP hộp
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cam kết ăn NEM CHUA RÁN nhà em thì khỏi muốn ăn ở chỗ khác nữa nhé! Cho vào trại cai nghiện luôn! 🤣🤣🤣 🥩🥩🥩 Đỉnh cao NEM CHUA RÁN PHỐ CỔ - 100% thịt lợn tươi ngon làm mới mỗi sáng - Công thức gia vị đặc biệt ăn 1 hộp sẽ muốn mua luôn 10hộp - Nem chua khi chiên lên ăn sẽ rất cuốn, ngon như nhà làm - Mưa lạnh ăn thèm hơn lên cơn nghiện - 100% ko trộn thịt linh tinh (ko chất bảo quản, ko phẩm màu) 🥩Sản phẩm đều đảm bảo vệ sinh ATTP hộp
Xem thêm

bột làm nem chua lobo

bột làm nem chua lobo
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.