Phạm Hoàng Quang Khải
Phạm Hoàng Quang Khải Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn Mikko 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột vỏ bánh trung thu 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh trung thu nướng Mikko-1kg ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ bột làm bánh trung thu đơn giản tại nhà siêu ngon
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột làm bánh trung thu

Bột vỏ bánh trung thu trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trung thu trộn sẵn thương hiệu Mikko dùng làm vỏ bánh trung thu Chỉ cần thêm nước đường và trứng theo công thức ghi trên vỏ là b đã tự làm được chiếc bánh nướng truyền thống ngay tại gia đình #Hashtags#hashtags#hashtagsbộtlàmbánhtru
Xem thêm

Bột vỏ bánh trung thu 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách sử dụng : Bột vỏ bánh trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg Cho thêm: * Nước đường : 750 gr * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250 gr Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh trung thu Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò , xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh , đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều *********** Nhàn Phạm-Chuyên nguyên liệu,dụng cụ làm bánh Địa chỉ:số 2 ngõ 110 lò Đúc-HBT-HN(cách đầu ngõ 3m) ĐT:09126
Xem thêm

Bột bánh trung thu nướng Mikko-1kg ⚡ GIÁ TỐT NHẤT ⚡ bột làm bánh trung thu đơn giản tại nhà siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Xuất xứ: VN - Trọng lượng 1kg Cách sử dụng : Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg Cho thêm: * Nước đường : 750 gr * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250 gr ---------------------------- t2-t7: 9h-19h chủ nhật: nghỉ 0911.639.618 https://www.facebook.com/abyshop2303/ - Sản phẩm chất lượng chính hiệu, đúng mô tả. - 100% sử dụng hình ảnh thật của sản phẩm - Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “CS đổi hàng” - Chất lượng như sản phẩm cung cấp tại cửa hàng CS ĐỔI HÀNG: - Hỗ trợ xử lý đơn trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng ( đơn hàng có kèm theo hóa đơn) - Hỗ trợ đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng - Với hàng đổi phát sinh lỗi từ cửa hàng. Quý khách được miễn cước vận chuyển. - Với hàng đổi theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng trả cước chuyển 02 chiều. - Hàng gửi đổi trả phải còn nguyên vẹn, chưa sử dụng, không có mùi lạ Nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ hãy liên hệ lại, chúng tớ sẽ hỗ trợ bạn ngay trong giờ làm việc. Nếu bạn hài lòng đừng quên động viên bằng cách đánh giá 5* nhé! SIÊU KHUYẾN MÃI: Hiện đang có chương trình khuyến mãi TẶNG MÃ GIẢM GIÁ nhé các tìn
Xem thêm

Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột vỏ bánh trung thu mikko Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: Bột mì, chất tạo xốp: Sodium hydrogen carbanate(500ii), chất tạo nhũ ( E475), mono and diglycerides  Cách sử dụng :  Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg  Cho thêm:  * Nước đường : 750 gr * Lòng đỏ trứng : 5 quả  * Dầu ăn : 250 gr  Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh trung thu  Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt trên 200 độ C, nhiệt dưới 170 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò , xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh , đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều  Lưu ý : Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày bánh sẽ mềm mại  Sản phẩm hiện có bán tại dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Bếp
Xem thêm

500g bột hạnh nhân chuẩn Mỹ (làm bánh keto)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần: 100% bột hạnh nhân Xuất xứ: Mỹ Hạn sử dụng: 1 năm từ ngày sx Bột hạnh nhân là lựa chọn tối ưu khi bạn tìm mua nguyên liệu làm bánh và nguyên liệu trang trí. Là nguyên liệu để làm bánh macarons, bánh sò madeleines, bánh qui hoặc bánh bông lan hạnh nhân, bánh ăn kiêng low-carb, gluten free.... Ngoài được dùng trong làm bánh thì nó còn dùng làm mặt nạ để chăm sóc da, do bột hạnh nhân chứa nhiều vitamin E giúp cho các tế bào da trở nên mềm mại hơn. Đồng thời, chúng còn có tác dụng tăng khả năng chống lão hóa và làm mờ nếp nhăn, ngăn chặn biểu hiện viêm n
Xem thêm

Bột vỏ bánh nướng trung thu Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌BỘT VỎ BÁNH NƯỚNG MIKKO Bột Mikko không còn xa lạ gì với những người làm bánh bởi sự tiện lợi và hiệu quả mà nó đem lại. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ và chất lượng Nhật Bản, bột vỏ bánh trung thu Mikko sẽ đem đến cho bạn những chiếc bánh thơm ngon tuyệt hảo. Hsd: 1 năm kể từ nsx ✅Công thức tham khảo: *Bột vỏ bánh Trung thu Mikko trộn sẵn : 1kg *Nước đường bánh nướng : 750g * Lòng đỏ trứng : 5 quả * Dầu ăn : 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hoà tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh Trung thu , dùng tay hoặc máy trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần ( Nếu làm bánh 150gr vỏ bánh là 40 gr) Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn trung thu rồi đóng bánh Trung thu Bước 3: Nướng bánh ở 170-200 độ C trong khoảng 15 - 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quết trứng lên mặt bánh, đem nướng tiếp 10 phút cho bánh vàng đều. ✨Hãng có 2 mẫu vỏ bao bì ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn 🏘️Địa chỉ: 47 phố Chùa Quỳnh ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm

Bột nếp bắc làm bánh trung thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Để làm ra chiếc bánh dẻo không hề khó, chiếc bánh dẻo ngon phụ thuộc rất nhiều vào phần vỏ bột bánh. Để làm ra những chiếc bánh ngon y như ngoài hàng chắc chắn bạn không thể bỏ qua Bột nếp làm bánh Trung thu. Đó là một trong những nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản không thể thiếu được trong làm bánh dẻo đâu nhé. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột nếp làm bánh Trung thu được làm bằng cách nổ gạo nếp thành bỏng rồi xay bỏng này lấy bột nên rất an toàn, chất lượng, tự nhiên, không chất bảo quản, không chất độc hại, cho bạn thành phẩm bánh dẻo Trung thu ngon và đẹp mắt nhất. Bột trắng mịn. nhẹ và không có mùi. Bột nếp làm bánh Trung thu có thể ăn ngay mà không cần hấp hay nấu lại. Ngoài làm bánh dẻo Trung thu, bạn có thể sử dụng bột để làm bánh mochi Nhật Bản hoặc nhân bánh Trung thu thập cẩm, sên nhân bánh Trung thu cũng rất ngon và tiện. Thông tin chi tiết Bột trắng mịn. nhẹ và không có mùi. Bột bánh dẻo rang chín có thể ăn ngay mà không cần hấp hay nấu lại. Khối lượng: 500g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 3 tháng Lưu ý: Bột càng ngon bánh sẽ càng ngon, bột nếp thêm ngon phụ thuộc vào loại gạo nếp bạn dùng. Không nên tự rang bột nếp để làm bánh dẻo vì sẽ làm bột chuyển sang màu vàng và có mùi. Khi làm bánh dẻo bạn cần lưu ý những điểm sau: Bánh dẻo nên dùng nhân mềm một chút, nếu không tự làm được thì bạn hãy mua các loại nhân sên sẵn. Nhân vỏ bánh dẻo thường theo tỷ lệ 1: 3 nhé nghĩa là nhân 1 phần thì vỏ bánh 2 phần. Khuôn bánh: làm bánh dẻo thì bạn nên chọn khuôn có ít họa tiết, khe rãnh và không nên dùng khuôn nhấn lò xo thì bánh sẽ đẹp hơn. Trước khi cho bánh vào khuôn, nên rắc ít bột áo vào như vậy bánh sẽ không bị dính. Hãy đến Beemart - Thế giới đồ làm bánh - địa chỉ tin cậy, an toàn, chất lượng với giá hấp dẫn của đa dạng các dụng cụ và nguyên liệu bánh Trung
Xem thêm

Bột Mỳ Bakers‘ Choice số 8 Làm Bánh bông lan,cake bơ,cookies,bánh trung thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mỳ Bakers‘ Choice số 8 Làm Bánh Bông Lan Dùng để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột cá chiên xù, Xuất xứ : Việt Nam HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm

Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg (BE)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nh
Xem thêm

Combo bột bánh nướng trung thu trộn sẵn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh nướng trung thu trộn sẵn Set gồm : 480gr bột trộn sẵn(các nguyên liệu khô) + 1 chai nước đường bánh nướng(đủ cho 1 túi bột) Kèm theo hướng dẫn nướng bánh trong từng gói bột Thành phẩm cho ra vỏ bánh mềm xốp không bị nặng mùi dầu. Đặc biệt mềm ngay sau 12 giờ sau khi nướng Hsd : 3 tháng Nsx : in trên sản
Xem thêm

Bột trộn sẵn trung thu Mikko 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên. Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa Cách sử dụng:  Cho thêm: Nước đường: 750g Lòng đỏ trứng: 5 cái Dầu: 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: - Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). - Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu. Bước 3: Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều. Mẫu mã bột trộn sẵn trung thu Mikko đã được chuyển sang bao b
Xem thêm

(Gói dùng thử 100gr) Bột tartar - phụ gia đánh lòng trắng trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột Tartar, lactose Hàng được chiết từ thẩu 1.35kg - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm Bột cream of tartar là gì? Đây là loại bột được tạo ra sau quá trình chưng cất nho thành rượu, không mùi và có vị chua. Bột Cream of Tartar là chất phụ gia không thể thiếu trong làm bánh, có màu trắng và mịn, có công dụng làm mịn lòng trắng trứng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi vậy có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan và phát huy tối đa công dụng trong làm bánh Bánh sau khi dùng bột tartar 1,35kg sẽ rất xốp và mềm bởi lòng trắng trứng đã có độ cứng, khi đánh sẽ có độ bông lớn hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng trong các món tráng miệng ngọt vì nó làm cho lớp kem mịn hơn. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột Tartar, lactose - Công dụng: Làm cứng lòng trắng trứng và làm trứng được đánh bông to hơn - Hạn sử dụng: 2 năm - Trọng lượng: 1,35 kg - Xuất xứ: Việt N
Xem thêm

Bột trộn sẵn vỏ bánh trung thu MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Khối lượng: 1 kg Hạn sử dụng : 29/5/2021 Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nh
Xem thêm

Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần gồm bột mỳ, chất tạo xốp và bột nở trộn sẵn. Protein chiếm 9%. Bột dùng để làm vỏ bánh nướng, thơm và ngon bánh.  Cách sử dụng bột vỏ bánh nướng Cho thêm: Nước đường bánh nướng 750gr, lòng đỏ trứng gà 5, dầu ăn 250gr. Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu ăn hòa đều vào nhau sau đó đổ hỗn hợp trên vào bột vỏ bánh trung thu, dùng phới hoặc máy trộn bột trộn đều nhau.  Bước 2: Để ủ bột trong 30 phút, sau đó chia bột ra làm nhiều phần. Nếu bánh 150gr thì mỗi phần bột là 40gr( bánh nướng thì chia đều 1 phần vỏ, 2 phần nhân). Cán bột rồi bao nhân lại, sau đó đống
Xem thêm

Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Moon Cake Dough Premix – Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng là một trong những sản phẩm bột mới ra mắt tiện dụng của Nhất Hương để phục vụ cho chị em trong mùa trung thu này nhé Điểm đặc biệt của bột vỏ bánh này là khi làm ra vỏ chiếc bánh rất mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên, dù để lâu vẫn không bị khô cứng, không có hiện tượng nấm mốc. Với bột trộn vỏ bánh này thì chị em sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức khi làm bánh trung thu cho người thân, bạn bè thường thức nhé. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm : Bột Vỏ Bánh Trung Thu Nướng 1kg Trọng lượng : 1 kg/ bịch Giá : 29.000/ 1kg Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sản phẩm của: Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 08/11/2020 QUÝ KHÁCH Ở TPHCM VÀ TỈNH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE QUA WEBSITE : www.dungculambanh.com.vn HOẶC SỐ HOTLINE ONLINE GIAO HÀNG : 0917.569.091- 0969.200
Xem thêm

[Mã GROSALE2703 giảm 8% đơn 250K] Bột nêm rau củ hữu cơ hãng Alnatura - Đức

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Bột nêm rau củ hữu cơ Alnatura Trọng lượng: 290gr HSD: 07/8/2021 ✅Không có chiết xuất men ✅Với 20 phần trăm rau (hương vị rau mạnh) ✅Thuần chay Thành phần: Muối biển, rau sấy khô và xay* 20% (hành tây * 8,1%, cà rốt * 6,4%, tỏi tây * 2,4%, rau mùi *, hành tây nướng * 1,1%, rau mùi tây *, cà chua), xi-rô glucose *, tinh bột ngô *, dầu hướng dương *, tinh chất nước rau 1,4% (rau mùi *, cà rốt * 0,5%, hành tây * 0,4%), tỏi *, bột nghệ *, lá lovage *, rau mùi tây *, hạt nhục đậu khấu *, hạt tiêu *, Lovage rễ *, gừng * * từ canh tác hữu cơ Lưu ý : Bảo quản khô, đậy kín sau khi sử dụng #botnemraucu #botnemraucuhuuco #botnemhuuco #botnemalnatura #linahanhlam #huuco #nemcuh
Xem thêm

Bột trộn sẵn vỏ bánh trung thu MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm đến từ thương hiệu Mikko với tiêu chí “Không mất thời gian. Mọi người đều làm được”, đó là sự tuyệt vời mà Bột vỏ bánh Trung thu Mikko 1kg mang đến cho khách hàng của mình. Bột được trộn sẵn với các loại nguyên liệu khác với tỉ lệ phù hợp, giúp bạn sử dụng trực tiếp mà không phải gia giảm thêm. Đây là phương án tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn cho ra thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất. Bột được nghiền nhỏ và kĩ, dựa trên dây chuyền khép kín công nghệ cao, mang đến một sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện dụng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với 1kg bột vỏ bánh này, bạn có thể làm ra khoảng 27 chiếc bánh nướng 150g. Khối lượng: 1 kg Hạn sử dụng : 29/12/2021 Xuất xứ: Việt Nam Cho ra bột vỏ bánh Trung thu giúp bánh có độ mềm mại, thơm ngon và hương vị tự nh
Xem thêm

Bột lòng trắng/đỏ/nguyên trứng Ấn Độ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

⚠️⚠️ BỘT LÒNG ĐỎ/LÒNG TRẮNG/ NGUYÊN TRỨNG - Thành phần: 100% trích ly trứng gà - Xuất xứ: Ấn Độ sản xuất, làm bánh, làm nguyên liệu, ăn uống đều được hết nhe 🚩🚩🚩🚩 SỐ LƯỢNG LỚN LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHÉ ☎️ zalo 0968015153 #bộtlòngđỏ #bộtlòngtrắng #
Xem thêm

Bột Hành, Bột Tỏi, Ớt Bột, Bột Sả, Hoa hồi, Bột Gừng, Tiêu Đen, Nghệ Bột, Ngũ Vị Hương,... - Sản phẩm hũ nhỏ mua lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hộp - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng -Thành phần: 100% từ sản phẩm sạch và tự nhiên Cam kết tại shop: - Sản phẩm quý khách nhận được sẽ giống 100% so với hình ảnh sản phẩm trên Shop đăng bán - Đơn hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và đúng như đơn đã đặt Liên hệ hỗ trợ: 0836 090
Xem thêm

Bột gạo lứt làm vỏ bánh nướng Trung thu ABmauri

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Bột mỳ, bột custard, men gạo lứt, bột gạo lứt,... - Khối lượng: 1kg - Cách sử dụng: 1kg bột - 640g nước đường bánh nướng - 200g dầu ăn - Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam - HSD: 6 tháng kể từ NSX - Dùng để làm vỏ bánh nướng. Bánh có thành phẩm màu đỏ bắt mắt - Bảo quản nơi khô ráo, má
Xem thêm

✅ [HÀNG CÓ SẴN] Bột chanh acid citric 1kg HSD 07/2023 💚

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Acid Citric khan_Citric Anhydrous_Bột chanh_Chất tạo chua HSD: 07/2023 Tên gọi khác: Bột chanh, Bột chua, acid chanh, citric khan. 1 bao 25kg, shop đóng túi zip 1kg bán lẻ để dễ vận chuyển sản phẩm Công thức hóa học: C6H8O7 Mô tả ngoại quan: Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...) Công dụng / Ứng dụng: Citric acid anhydrous: phân tử citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...) - Citric acid anhydrous là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát. - Citric acid anhydrous cũng được ứng dụng là chất chống oxi hóa , chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi. - Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH. - Citric acid anhydrous trộn với NaHCO3 để tạo gas đó. - Acid citric nó cũng được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi. Ứng dụng: - Citric acid anhydrous Là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát. - Acid Citric monohydrate Cũng được ứng dụng là chất chống oxi hóa , chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi 🏩 [SPHSHOP] ❤️ 💥 Ngành hàng kinh doanh: Chuyên các mặt hàng về tinh dầu & nguyên liệu làm bánh kẹo, trà sữa... ✔ 'Sphshop' là nơi mua sắm an toàn và uy tín, bởi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả luôn phải chăng. ✔ Shop cam kết: ▶ Hàng chính hãng và cam kết về chất lượng . ▶ Sản phẩm luôn được kiểm định về chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. ▶ Nói không với hàng giả hàng nhái .Hàng có nguồn gốc xuất xứ. ▶ Chúng tôi luôn muốn đem đến sự "HÀI LÒNG" dành cho quý khách hàng vì đó là động lực, năng lượng của chúng tôi" ❤️ Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của Shop. 🚕 Giao hàng trên toàn quốc. 🔔 Địa chỉ: 15/3a/2c/9 đường số 20, kp1, p bình hưng hòa A, q Bình tân, tphcm. ☎ : SĐT (0909 722 166) , (0912 455 020) . Shop#sph#sphshop#tinhdau#tinhdaucaocap#hangchatluong#nguyenlieu#banhkeo#trasua#nguyenlieubanhkeo#tinhdauchin
Xem thêm

MIKKO - Bột vỏ bánh trung thu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột dành cho cuộc sống hiện đại ISO 14001:2004 ISO 22000:2005 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Không ăn trực tiếp Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg Cho thêm: – Nước đường: 750g – Lòng đỏ trứng: 5 cái – Dầu: 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: – Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). – Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu. Bước 3: Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều. Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại. Chỉ tiêu chất lượng: HL Glucide (g/100g): 75 – 95 HL Protide (g/100g): 4 – 7 HL Lipide (g/100g):
Xem thêm

Bột vỏ bánh trung thu 1kg- MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc biệt: – Tạo bánh mềm mại, thơm ngon, hương vị tự nhiên. – Chất lượng và công nghệ Nhật Bản. Thành phần: bột mì, đường, muối, chất nhủ hóa Cách sử dụng: Bột vỏ bánh trung thu TT – 486: 1kg Cho thêm: – Nước đường: 750g – Lòng đỏ trứng: 5 cái – Dầu: 250g Bước 1: Cho nước đường, lòng đỏ trứng và dầu hòa tan đều (1). Đổ từ từ hỗn hợp (1) vào bột vỏ bánh trung thu TT – 486 dùng tay (hoặc máy) trộn nhẹ cho bột và hỗn hợp (1) đều nhau. Bước 2: – Để bột ủ trong 30 phút. Sau đó chia bột ra thành nhiều phần (nếu làm bánh 150g vỏ bánh là 40g). – Cán bột rồi bao nhân lại bỏ vào khuôn in ra thành bánh trung thu. Bước 3: Nước bánh ở nhiệt độ trên 2000C, nhiệt dưới 1700C trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó, lấy bánh ra khỏi lò, xịt nước cho hơi ướt bề mặt bánh, để bánh nguội rồi quét trứng lên bề mặt bánh, đem bánh nướng tiếp khoảng 10 phút cho bánh vàng đều. Chú ý: Bánh sau khi nướng để từ 1-2 ngày để bánh mềm mại. Chỉ tiêu chất lượng: HL Glucide (g/100g): 75 – 95 HL Protide (g/100g): 4 – 7 HL Lipide (g/100g):
Xem thêm

Hành Bột Vipep 500gr - Bỏ Sỉ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 500gr - Quy cách đóng gói: Hộp - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng -Thành phần: 100% từ củ hành 2. CÔNG DỤNG CỦA HÀNH BỘT - Hành bột thường được sử dụng để ướp các loại thịt giúp khử mùi tanh cũng như gia tăng hương vị thơm ngon của món ăn. - Bột hành được sử dụng nhiều trong nguyên liệu ướp nhân bánh bao, ướp thịt heo quay, bắp rang bơ cay,.... 3. BẢO QUẢN - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Túi đựng bánh cookie, bánh trung thu 50gr 10cm*7cm hoa anh đào (100 chiếc ) còn mẫu trong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 Hella Mart Sai Gon - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: Số 297/2 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP HCM ☎️Hotline: 0383 357 359 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: http://shopee.vn/hellam
Xem thêm

Bột trộn sẵn trung thu Mikko gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh sẽ ngon ,xốp,màu đẹp với bột trộn sẵn vỏ trung thu Mikko Bột thích hợp kinh doanh,gia đình sử dụng,đặc biệt người chưa từng làm qua Lưu ý:xem hướng dẫn khi sử dụng Call:0916 300 073(
Xem thêm

Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ 1kg ProBios Organic All-Purpose Flour

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ : ProBios – Ý HSD : 21/10/2021 ( HSD Được cập nhật liên tục ) Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Thành phần :100% Bột mì đa dụng hữu cơ Công dụng : Bột mì hữu cơ Probios được làm từ lúa mì trồng ở Ý, được canh tác ở những nơi có điều kiện nông nghiệp và thời tiết góp phần tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nhờ hệ thống đóng gói được bảo vệ trong môi trường không khí, chất lượng hương vị của tất cả các loại bột Probios được bảo toàn theo thời gian. Bột mì đa dụng hữu cơ có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Ứng dụng lớn nhất của bột mì đa dụng chính là làm các loại bánh không cầu kỳ, không quá khó và không yêu cầu quá cao về độ khắt khe trong hương vị cũng như thành phẩm Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, pancake, cookie, bánh cake, muffins, pizza và nhiều loại bánh khác. Thành phần dinh đưỡng 100g ENERGY KJ / KCAL 1536 / 362 FAT 1,0 of which Saturates 0,2 CARBOHYDRATE 77,0 of which Sugars 1,3 FIBRE 2.9 PROTEIN 11,0 SALT 0 #probios #Organicshop #bột_mì #bột_làm_bánh #flour #bột_mì_đa
Xem thêm

Bột hồng cúc / bột gạo men đỏ 50g tạo màu bánh trung thu, rau câu tự nhiên - PL119

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột gạo men đỏ/ Bột hồng cúc 50g Trọng lượng: 50g Thành phần: 100% gạo (không hương liệu, không phẩm màu) Công dụng: tạo màu đỏ thẫm (đỏ đô) tự nhiên cho các món bánh trung thu, red velvet, cookie, rau câu hay màu đỏ trong lạp xưởng, vịt quay, xá xíu,... Hướng dẫn sử dụng: pha bột gạo đỏ với 1 chút nước cho đến khi đạt được màu đỏ như ý rồi đem thêm vào món ăn cần tạo
Xem thêm

Bột mì số 11 (500gr) Bột mì địa cầu dùng làm bánh bao, bánh trung thu, bánh quy, làm bột tẩm chiên.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần dinh dưỡng: 99,95% bột mì, vi dưỡng chất sắt và kẽm Không chứa chất tẩy trắng và chất bảo quản Nutrition facts Thông tin dinh dưỡng tính trên 100gr bột khô - Calo (kcal)/ năng lượng ............................300-400kcal - Protein/ chất đạm.......................................> 9-10.5% - Total fat /chất béo.......................................> 0.5 - Carbohydrate..............................................> 60 - Đường..........................................................5-10 Công dụng: Bột mì địa cầu số 11 là loại bột mì đa dụng, chuyên để làm các loại bánh bao, bánh bông lan, bánh mì, bích quy, cookies, bánh trung thu, bánh tiêu, bánh quẩy và làm bột tẩm chiên các loại gà, hải sản, rau củ quả.... Chú ý: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, và đóng kỹ miệng bao sau khi sử dụng NSX: Xem trên bao bì HSD: 6 tháng từ NSX Sản xuất tại: Công ty TNHH Interflour Việt Nam Nhà Máy: Khu công nghiệp Cái Mép, Tân Phước, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt
Xem thêm

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng làm Bánh Chocolate Cupcake - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Những chiếc bánh không những xinh xinh mà lại còn rất đậm vị sô cô la, thơm lắm….cắn một cái là ta nói nó ngất ngây…nhâm nhi với trà, với sữa…rất tuyệt vời…đặc biệt không thể thiếu cho các buổi tiệc nhẹ, các buổi sum họp gia đình, hay đơn giản là làm cái gì đó cho tụi nhỏ nó ăn! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh CHOCOLATE CUPCAKE đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi sô cô la chip 3. 12 khuôn giấy cupcake nướng - dùng để nướng trực tiếp vào lò mà không cần có thêm khuôn cupcake nữa! 4. 1 cốc đo lường - giúp cho bạn đong đo các nguyên liệu một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng 5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ nướng được 12 chiếc bánh cupcake rất ư là xịn và chất! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm
Xem thêm

bột làm bánh trung thu

bột làm bánh trung thu
Phạm Hoàng Quang Khải
Viết bởi

Với một niêm đam mê to lớn với lụa Việt Nam, Quang Khải luôn cho ra mắt những sản phẩm từ lụa như: khăn lụa tơ tằm, áo lụa, đầm lụa hay các kiểu chân váy lụa... Vừa mang nét truyền thống, tô điểm chút hiện đại và sang trọng mà chất liệu lụa mang lại.