Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột làm bánh Takoyaki 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột làm bánh bạch tuộc Takoyaki 260gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột làm bánh Takoyaki 200g - Hachi Hachi Japan Shop
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột làm bánh takoyaki

#TOP 1

Bột làm bánh Takoyaki 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chi tiết sản phẩm : Sau nhiều sự nỗ lực nghiên cứu sản phẩm bột làm bánh takoyaki, với công thức làm bánh phù hợp khẩu vị người Việt với vị giòn đặc trưng bên ngoài và mềm, béo, thơm bên trong, khác hẳn các loại bột mì trên thị trường cho món bánh Tako chai cứng, dậy mùi bột hay các loại bột ngoại nhập với vị mềm nhão từ ngoài vào trong, ở Chochin, bột tako được pha chế theo công thức riêng và hoàn toàn hợp khẩu vị người châu Á. BỘT LÀM BÁNH BẠCH TUỘC TAKOYAKI Quy cách: Gói 500g. Xuất xứ: Takoyaki Chochin VN. Mô tả: Bột để làm bánh takoyaki với công thức đặc trưng riêng được pha trộn phù hợp với khẩu vị người Việt. HDSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. 💢 ĐẶC BIỆT : CHOCHIN CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SẢN PHẨM NÀY, LIÊN HỆ GIAN HÀNG ĐỂ BIẾT THÊM CHI
Xem thêm
#TOP 2

Bột làm bánh bạch tuộc Takoyaki 260gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH BẠCH TUỘC (TAKOYAKI) Chi tiết sản phẩm : Sau nhiều sự nỗ lực nghiên cứu sản phẩm bột làm bánh takoyaki, với công thức làm bánh phù hợp khẩu vị người Việt với vị giòn đặc trưng bên ngoài và mềm, béo, thơm bên trong, khác hẳn các loại bột mì trên thị trường cho món bánh Tako chai cứng, dậy mùi bột hay các loại bột ngoại nhập với vị mềm nhão từ ngoài vào trong, ở Chochin, bột tako được pha chế theo công thức riêng và hoàn toàn hợp khẩu vị người châu Á Quy cách: Gói 260g Xuất xứ: Takoyaki Chochin VN Mô tả: Bột để làm bánh takoyaki với công thức đặc trưng riêng được pha trộn phù hợp với khẩu vị người Việt. HDSD: In trên nhãn bao bì. #takoyaki #botlambanhtakoyaki #banhbachtuoc #botlambanhbac
Xem thêm
#TOP 3

Bột làm bánh Takoyaki 200g - Hachi Hachi Japan Shop

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki 200g #takoyaki Mã: 4902170093140 Xuất xứ: Nhật Bản TP: bột mì, đường, muối, dầu thực vật, bột rong biển… Bột làm bánh Takoyaki (khoảng 40 viên), mang hương vị đặc trưng của vùng Osaka. Da bánh bên ngoài giòn, bên trong mềm mại, đơn giản chế biến tại nhà. HDSD: Pha 1 gói bột 200g với 1 quả trứng và 600ml nước, thêm bạch tuộc, hành, gừng đỏ, khuấy đều. Bắc khuôn Takoyaki cho nóng, tráng lớp dầu ăn, đổ hỗn hợp vào khuôn. Sau khi phần vỏ bên ngoài đã cứng, dùng xiên tre đảo bánh xoay tròn, chín đều. Khi chiên xong, bỏ bánh lên dĩa, rắc thêm nước tương, rong biển, cá ngừ bào… HDBQ: BQ nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HDSD: Cho 15g bột, 60g đường, hòa tan trong 350ml nước (chia cho 3 viên mochi). Đặt lên bếp vừa nấu vừa khuấy đều cho đến lúc hỗn hợp sôi, tắt bếp. Chia trái cây đóng hộp, hoa quả tùy thích vào từng khuôn. Sau đó đổ hỗn hợp vừa sôi vào, để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh rồi lấy ra thưởng thức. HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 4

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki 400g Thương hiệu: Yamamori xuất xứ Thái Lan trọng lượng 400g dùng làm bột bánh xèo và bánh takoyaki ***Cách làm bánh Takoyaki: ( tỉ lệ bột và nước 1:3) - Bước 1: dùng 100g bột Takoyaki cho vào 300cc nước , 1 quả trứng và 1 hành tây, bắp cải ( tùy sở thích) trộn đều - Bước 2: làm nóng khuôn, cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột vào nữa khuôn thì cho bạch tuột và các nguyên liệu tùy thích vào. cho thêm hỗn hợp bột vào đến đầy khuôn. - Bước 3: chiên bánh 1 phút 30 giây rồi lật lại - bước 4: lật bánh đều cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Thêm xốt takoyaki và cá bào katsuo vào và thưởng thức ***Cách làm bánh xèo Okomiyaki tỉ lệ bột nước 1:2 Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước, 2 quả trứng và cho thêmhành tây, bắp cải, nguyên liệu khác tùy sở thích. Sau đó trộn điều hỗn hợp. Bước 2: Làm nóng chảo 200 độ c, cho dầu vào chảo, đổ 1 /2 hỗn hợp bột vào chiên bánh trong 3p, thấy mặt dưới bánh nâu vàng, lật lại. Bước 3: đến khi mặt thứ 2 của bánh cũng màu nâu thì lật lại và làm nóng bánh trong 5p, lật đi lật lại trong 2 p bánh chín. Ăn kèm với sốt takoyaki và cá bào katsuo Mua sốt takoyaki và cá bào katsuo tại moshimos
Xem thêm
#TOP 5

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm
#TOP 6

Set Bột Làm Bánh Takoyaki Gói 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TÊN SẢN PHẨM: SET BỘT LÀM BÁNH TAKOYAKI. XUẤT XỨ NHẬT BẢN. THÀNH PHẦN: BỘT LÚA MÌ, MUỐI, BỘT KHÔ CÁ NGỪ, BỘT CHIẾT XUẤT CÁ NGỪ, BỘT CHIẾT XUẤT RONG BIỂN, BỘT RONG BIỂN, GLUCOSE, THẢO MỘC, BỘT TƯƠNG, DẦU THỰC VẬT, TINH BỘT ĐÃ XỬ LÝ, GIA VỊ, BỘT NỔI. THỜI HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: DÙNG CHẾ BIẾN MÓN BÁNH TAKOYAKI. HƯỚNG DẪN LÀM MÓN TAKOYAKI: XEM TRÊN NHÃN SẢN PHẨM. BẢO QUẢN : NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP. KHỐI LƯỢNG TỊNH:
Xem thêm
#TOP 7

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất Xứ: Thái Lan Trọng lượng: 1kg Mô tả: Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i). HDSD: Dùng làm bánh xèo Nhật Bản hoặc bánh Takoyaki *Làm bánh bạch tuộc Takoyaki: Tỉ lệ bột:nước =1:3. - Bước 1: Dùng 100g bột với 300cc nước,1 quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải + 150g nguyên liệu khác tùy sở thích,trộn đều hỗn hợp. - Bước 2: Làm nóng chảo tới 200 độC và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn. - Bước 3: Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi đợi bánh khô rồi lật lại. - Bước 4: Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt Yamamori Takoyaki/ sốt Yamamori Okonomiyaki lên bánh và thưởng thức. *Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột:nước=1:2. - Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh). - Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độC (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi
Xem thêm
#TOP 8

Cinnamon powder - Bột quế Yên Bái nguyên chất không pha trộn Hũ 120ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CINNAMON – BỘT QUẾ YÊN BÁI VIỆT NAM Bột quế được tạo ra từ vỏ cây quế xay nhuyễn, có mùi rất thơm và giữ được mùi hương trong khoảng thời gian lâu, bột quế có tác dụng trị nấm diệt khuẩn, trị các bệnh như viêm loét dạ dày, viêm nhiễm âm đạo, vòm họng.... Ngoài tác dụng điều trị bệnh, quế còn là dược liệu quý làm giảm béo, đẹp da và điều trị mụn, bột quế thường dùng với mật ong để đắt mặt nạ. Ngoài ra, bột quế còn giúp tạo hương vị thơm ngon trong quá trình làm bánh và được dùng làm gia vị cho nhiều món ăn, đặc biệt là Phở - đặc sản của Việt Nam <3 Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm CINNAMON – BỘT QUẾ tại SPICESUPPLY ! CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM NGUYÊN CHẤT, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN VÀ GLUTEN-FREE !! 👉 Tất cả sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng về nguồn gốc xuất xứ, như NXS Việt Nam hoặc các nhà nhập khẩu chính thức có giấy tờ đàng hoàng, đảm bảo chất lượng cao nguyên chất, và quan trọng là mình dám ăn thì mới dám bán cho khách. Hạn sử dụng: 12/2021 hoặc date mới hơn 🔥 SPICESUPPLY | Kho gia vị Tây & Đậu Hạt nhập khẩu 🔥 🏠 Địa chỉ :108 Đường số 45, p.Tân Qui,Quận 7, Sài Gòn Zalo 0939204344 Tiếng Việt & English Giá tại kho như giá Shopee, khách đến vui lòng báo trước qua Zalo Follow Fanpage Nhà SPICESUPPLY để luôn bắt deal mới hấp dẫn 👉 https://www.facebook.com/spicesupply.vn Và các bếp có thể tham khảo kho công thức uy tín tại https://cookpad.com/vn https://www.cooky.vn Chúc quý khách vui
Xem thêm
#TOP 9

Bột làm bánh Takoyaki 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki YAMAMORI - 1kg Mã hàng:WF028 Xuất Xứ:Thái Lan Dung tích/Trọng lượng:1kg Nồng độ (%): Bảo quản:Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả:Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500
Xem thêm
#TOP 10

Bột làm bánh Takoyaki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder - 400gr Mã hàng:WF014 Xuất Xứ:Thái Lan Dung tích/Trọng lượng:400gr Nồng độ (%): Bảo quản:Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả:Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i). -Chú ý: Sản phẩm này có chứa cá và bột
Xem thêm
#TOP 11

Bột làm bánh Takoyaki Yamamori 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM - Trổ tài tự làm takoyaki tại nhà cực đơn giản chỉ với gói Bột làm bánh Takoyaki Yamamori 400g. - Đây là loại bột pha sẵn được làm từ bột mì, chiết xuất cá ngừ,...và một số gia vị. Bạn chỉ cần khuấy bột với nước, cho trứng gà và các nguyên liệu như bạch tuộc, bắp cải, tôm,..theo hướng dẫn rồi trộn đều, sau đó cho vào khuôn đổ vài phút là có thể mlem mlem ngay thôi. - Đừng quên cho thêm sốt takoyaki, cá bào sợi hay rong biển lên bánh để có thể thưởng thức trọn vị ngon của món ăn này nhé. Ngoài bánh bạch tuộc, thì bột này có thể dùng làm bánh xèo okonomiyaki cũng thú vị không kém! THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì 91.2%, muối, glucose, đường, guar gum (E412), chiết xuất cá ngừ, bột nở-chất tạo xốp (E500i), monosodium glutamate (E621) - Khối lượng tịnh: 400g/gói - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm bánh bạch tuộc Takoyaki + Dùng 100g bột với 300ml nước, 1 quả trứng gà, cho thêm 150g-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, trộn đều hỗn hợp. + Làm nóng chảo tới 200 độ C và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác vào, sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn. + Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi, đợi bánh khô rồi lật lại. + Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt yamamori takoyaki/Okonomiyaki lên bánh và thưởng thức. Làm bánh xèo Okonomiyaki + Dùng 100g bột với 200ml nước, 2 quả trứng gà, cho thêm 150g-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, trộn đều hỗn hợp. + Làm nóng chảo tới 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nữa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại. + Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Thêm sốt yamamori takoyaki/Okonomiyaki lên bánh và thưởng
Xem thêm
#TOP 12

Bột Làm Bánh Takoyaki Loại 1KG (70-80 Viên)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

BỘT BÁNH TAKOYAKI VỚI CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT, THƠM NGON. -----+ CÁCH PHA: 1 TÚI 500G VỚI 3 QUẢ TRỨNG GÀ VÀ 1 Lít NƯỚC. TÚI 500G ĐƯỢC 70-80 VIÊN BÁNH SIZE TO (KHUÔNG 14 VIÊN) TƯƠNG ĐƯƠNG 1KG ĐƯỢC 2 LÍT NƯỚC. #BÁNHTAKOYAKI #BỘTTAKOYAKI #HỘPGIẤY #TAK
Xem thêm
#TOP 13

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki YAMAMORI - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Thái Lan Trọng lượng: 1kg Mô tả: Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i). HDSD: Dùng làm bánh xèo Nhật Bản hoặc bánh Tak
Xem thêm
#TOP 14

500g Bột cacao nguyên chất ĐăcLăk

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👉👉👉 PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT CÓ THỂ ✔️ Xuất xứ: Việt Nam ✔️ Đóng gói: hộp 500g ✔️ Ngày sản xuất: in trên hộp ✔️ Hạn sử dụng: 24 tháng ✔️ Cam kết: nguyên chất, thuần khiết, sạch, nói không với phẩm màu nhân tạo, chất bảo quản, phụ gia độc hại, không đường sữa. 👉 Cacao được coi là một thực phẩm thuần khiết và lành mạnh cho cơ thể. Tác dụng của cacao trong việc cải thiện sức khỏe là rất lớn và đã được chứng minh qua các nghiên cứu khoa học cũng như thực nghiệm thực tế. - Hỗ trợ tim mạch - Hỗ trợ dinh dưỡng - Ngăn ngừa nguy cơ giảm trí nhớ cho dân văn phòng - Cải thiện tình trạng mệt mỏi - Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường - Ổn định huyết áp, bảo vệ gan, giảm stress, kiểm soát cân nặng, làm đẹp da, kéo dài sự trẻ trung. 👉 7 BƯỚC KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO 1 LY CACAO CHUẨN VỊ ♥️ Bước 1: Đun sôi nước Để cacao tan đều không bị vón cục, bạn hãy dùng nước nóng 70-100 độ. ♥️ Bước 2: Cho bột cacao vào ly Sử dụng khoảng 2-3 muỗng cafe bột cacao nguyên chất ♥️ Bước 3: Cho sữa đặc Vì cacao nguyên chất nên chưa có vị ngọt, thêm 1 chút sữa đặc sẽ làm hương vị tách cacao thơm ngon hơn. Lượng ngọt tùy theo khẩu vị bản thân, thường từ 3-4 muỗng sữa. ♥️ Bước 4: Đánh lên thật đều Việc đánh cacao cùng sữa trước khi cho nước giúp bột tan đều hơn và không bị vón ♥️ Bước 5: Cho 1 ít nước nóng và khuấy tan Chế 1 ít nước nóng rồi khuấy tan hỗn hợp. Bước này làm bột dậy mùi thơm hơn ♥️ Bước 6: Chế tiếp đủ lượng nước cần dùng Đối với cacao nóng khoảng 120ml nước. Nếu uống lạnh bạn cho ít nước hơn để thưởng thức cùng đá. ♥️ Bước 7: Thưởng thức Hoàn thành một tách cacao, bạn có thể tùy ý thêm 1 chút vani, vài viên kẹo marshmallow hoặc ăn kèm với 1 chiếc bánh cookie giòn tan. Tận hưởng 1 tách cacao sau một ngày dài làm việc mệt mỏi đem lại cảm giác thư thái diệu kì. #botcacao #cacaonguyenchat #cacaosua #cacaonguyenchat #cacaodaklak #cacao #botcacao #gi
Xem thêm
#TOP 15

Bột Làm Bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix Powder 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- KameMart là ứng dụng đi chợ thông minh, an toàn tại nhà. Với hàng trăm sản phẩm tươi ngon, đa dạng. - Bạn có thể tìm thấy các nguyên liệu, đồ dùng cần thiết cho một bữa ăn ngon, và một không gian sống sạch tại KameMart. Ứng dụng hiện đang có gần 300 sản phẩm thực phẩm và nhu yếu phẩm dành cho gia đình. - Với kinh nghiệm cung cấp thực phẩm sỉ cho nhiều nhà hàng có tiếng tại Hồ Chí Minh, KameMart luôn đảm bảo giá thành sản phẩm của mình tốt trong thị trường, song vẫn đi đôi với chất lư
Xem thêm
#TOP 16

Bột làm bánh Takoyaki YAMAMORI Okonomiyaki Mix Powder 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: YAMAMORI • Xuất xứ: Thái Lan • Trọng lượng: 400g • Thành phần: Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i). • Cách sử dụng bột làm bánh Yamamori Takoyaki Okonomiyaki: o Dùng để làm các loại bánh bánh như: Bánh cống, bánh xèo, bánh mực, bánh tôm, bánh khọt,... o Lượng dùng: 200ml - 300ml nước cho 100g bột, tùy theo loại bánh. • Lưu ý: o Bột có chứa cá và bột mỳ, không sử dụng với người bị dị ứng các thành phần của sản phẩm. • Cách bảo quản: o Để nơi thoáng mát khô ráo. o Tránh nhiệt độ cao hay tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. o Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết. • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản x
Xem thêm
#TOP 17

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder - 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Thái Lan Trọng lượng: 400gr Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả: Bột mì 91,2%, muối, glucose, đường, Guar gum (E412), monosodium glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E5
Xem thêm
#TOP 18

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki 400g Thương hiệu: Yamamori xuất xứ Thái Lan trọng lượng 1kg dùng làm bột bánh xèo và bánh takoyaki ***Cách làm bánh Takoyaki: ( tỉ lệ bột và nước 1:3) - Bước 1: dùng 100g bột Takoyaki cho vào 300cc nước , 1 quả trứng và 1 hành tây, bắp cải, bắp ( tùy sở thích) trộn đều - Bước 2: làm nóng khuôn, cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột vào nữa khuôn thì cho bạch tuột và các nguyên liệu tùy thích vào. cho thêm hỗn hợp bột vào đến đầy khuôn. - Bước 3: chiên bánh 1 phút 30 giây rồi lật lại - bước 4: lật bánh đều cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Thêm xốt takoyaki và cá bào katsuo vào và thưởng thức ***Cách làm bánh xèo Okomiyaki tỉ lệ bột nước 1:2 Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước, 2 quả trứng và cho thêmhành tây, bắp cải, nguyên liệu khác tùy sở thích. Sau đó trộn điều hỗn hợp. Bước 2: Làm nóng chảo 200 độ c, cho dầu vào chảo, đổ 1 /2 hỗn hợp bột vào chiên bánh trong 3p, thấy mặt dưới bánh nâu vàng, lật lại. Bước 3: đến khi mặt thứ 2 của bánh cũng màu nâu thì lật lại và làm nóng bánh trong 5p, lật đi lật lại trong 2 p bánh chín. Ăn kèm với sốt takoyaki và cá bào katsuo Mua sốt takoyaki và cá bào katsuo tại moshimos
Xem thêm
#TOP 19

bột làm bánh takoyaki 60k/kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 20

Bột whipping cream Malaysia/Úc 100g - làm kem tươi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

– Sản phẩm dễ dàng vận chuyển và bảo quản, thời hạn sử dụng lâu hơn dạng whipping dạng lỏng – Được đóng gói túi lớn tiết kiệm hơn đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm được sản xuất tại Malysia – Hương vị thơm ngon, béo ngậy được sử dụng làm kem trang trí bánh, pha trà sữa, các món kem, nấu súp…. 💥💥CÔNG THỨC LÀM: BỌT SỮA Thành phần: 25g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1. Trộn bột whipping cream với nước để lạnh 2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên 3. Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh . 🎯🎯 CÔNG THỨC: KEM TRANG TRÍ BÁNH Thành phần: 100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh Cách làm: 1.Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh 2.Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên 3.Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh 🍧 Úc * CỨNG Bột cream : 100g Nước : 125ml * MỀM Bột cream : 100g Nước : 150ml 📛📛 BAO BÌ TRÊN LÀ BỊCH
Xem thêm
#TOP 21

Tinh bột bắp KOREA - Gói 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tinh bột bắp KOREA - Gói 500gr *** LƯU Ý: HÌNH ẢNH LÀ SẢN PHẨM BAO BÌ NGUYÊN, CHỤP THẬT, KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM CHIẾT LẺ ━ Mã sản phẩm: BBBM-204184034 ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Trọng lượng: 500gr ━ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì) ━ Thành phần: Tinh bột bắp (ngô) 100% ━ TINH BỘT BẮP là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi của hạt) của hạt ngô/ ngô khô. ━ Là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem, chè…tại nhà. Các loại bánh như bánh Gato, cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa… bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. ━ Khi chiên, rán các món ăn bạn có thể dùng bột ngô thay cho bột chiên giòn trộn vào thực phẩm để chiên, kết quả mang lại sẽ hơn cả mong đợi của bạn. ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm
#TOP 22

bột làm bánh takoyaki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột được nhập khẩu từ Nhật ,và pha trộn cùng các loại gia vị khác để tạo lên một loại bánh takoyaki ngon , bột không bị nhão, không bị khô cứng , shop chuyên cung cấp nguyên liệu làm bánh cho các bạn muốn kinh doanh tako
Xem thêm
#TOP 23

Bột mì Cona Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Xuất xứ: Hàn Quốc - Thành phần: Bột mì,... - Khối lượng: 1kg - Công dụng: Làm các loại bánh khác nhau - Bảo quản: Nơi khô ráo,thoán
Xem thêm
#TOP 24

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder - 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder - 400gr *Làm bánh bạch tuộc Takoyaki:tỉ lệ bột:nước =1:3. -Bước 1:Dùng 100g bột với 300cc nước,1 quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải + 150g nguyên liệu khác tùy sở thích,trộn đều hỗn hợp. -Bước 2:Làm nóng chảo tới 200 độC và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn. -Bước 3:Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi đợi bánh khô rồi lật lại. -Bước 4:Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt Yamamori Takoyaki/ sốt Yamamori Okonomiyaki lên bánh và thưởng thức. *Làm bánh xèo Okonomiyaki: bột:nước=1:2. -Bước 1:Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh). -Bước 2:Làm nóng chảo tới khoảng 200 độC (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mọi thắc mắc có thể liên hệ Little Japan Shop Đ/C: 42/20 Nguyễn Thượng Hiền Hotline: 09089
Xem thêm
#TOP 25

Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G[Chỉ Giao Tại Hà Nội]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

KHÁCH Ở TỈNH ĐẶT THÊM KÈM ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN GIÚP SHOP NHÉ Phô mai Mozzarella làm bánh miếng 500G Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Đan Mạch Xu hướng đồ ăn hiện nay có phô mai đang trở thành trào lưu ẩm thực vô cùng hot của giới trẻ. Lớp phô mai phủ trên bề mặt món ăn đóng vai trò như một “gia vị” làm tăng phần béo ngậy cho món ăn. Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Chia nhỏ từ tảng lớn, luôn được bảo quản trong ngăn lạnh, đảm bảo giữ được nguyên chất lượng, mùi vị, không bị hỏng, chua, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phô Mai Mozzarella 500gr là nguyên liệu phô mai tươi, mềm , có vị thơm ngon, là nguyên liệu dùng làm các loại bánh. Hướng dẫn sử dụng: Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thêm phô mai sợi vào món ăn là rải một lớp phô mai lên bề mặt và cho vào microwave khoảng từ 1 đến 2 phút. Phô mai sẽ nóng chảy và thơm béo. Nếu không có microwave, bạn hoàn toàn có thể làm chảy phô mai trên bếp với lửa vừa, hơi nóng sẽ từ từ làm phô mai chảy. #phomailambanh #phomaimozzarella #phomaimozzarelambanh #phomai #phomailafmphom
Xem thêm
#TOP 26

Bột làm bánh Takoyaki Yamamori 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM - Trổ tài tự làm takoyaki tại nhà cực đơn giản chỉ với gói Bột làm bánh Takoyaki Yamamori 400g. - Đây là loại bột pha sẵn được làm từ bột mì, chiết xuất cá ngừ,...và một số gia vị. Bạn chỉ cần khuấy bột với nước, cho trứng gà và các nguyên liệu như bạch tuộc, bắp cải, tôm,..theo hướng dẫn rồi trộn đều, sau đó cho vào khuôn đổ vài phút là có thể mlem mlem ngay thôi. - Đừng quên cho thêm sốt takoyaki, cá bào sợi hay rong biển lên bánh để có thể thưởng thức trọn vị ngon của món ăn này nhé. Ngoài bánh bạch tuộc, thì bột này có thể dùng làm bánh xèo okonomiyaki cũng thú vị không kém! THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì 91.2%, muối, glucose, đường, guar gum (E412), chiết xuất cá ngừ, bột nở-chất tạo xốp (E500i), monosodium glutamate (E621) - Khối lượng tịnh: 400g/gói - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm bánh bạch tuộc Takoyaki + Dùng 100g bột với 300ml nước, 1 quả trứng gà, cho thêm 150g-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, trộn đều hỗn hợp. + Làm nóng chảo tới 200 độ C và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác vào, sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn. + Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi, đợi bánh khô rồi lật lại. + Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt yamamori takoyaki/Okonomiyaki lên bánh và thưởng thức. Làm bánh xèo Okonomiyaki + Dùng 100g bột với 200ml nước, 2 quả trứng gà, cho thêm 150g-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, trộn đều hỗn hợp. + Làm nóng chảo tới 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nữa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại. + Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Thêm sốt yamamori takoyaki/Okonomiyaki lên bánh và thưởng
Xem thêm
#TOP 27

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm
#TOP 28

Bột làm bánh bạch tuộc takoyaki 700gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Công thức bột phù hợp khẩu vị người Việt Nghiên cưu kỹ công thức bột >>DỂ PHA, DỂ LÀM, AI CŨNG LÀM ĐƯỢC Sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại bột và gia vị >> KHÔNG CẦN PHẢI NÊM NẾM LẠI Vỏ bánh giòn-ruột bánh béo >> KHÔNG NHÃO, KHÔNG NGÁY Thành phần: Bột Otafuku, bột cá Hondasi, bột mì, gia vị. Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát Cách pha bột kèm theo
Xem thêm
#TOP 29

BỘT LÀM BÁNH TAKOYAKI OKONOMIYAKI MIX

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: bột mì, chiết xuất cá ngừ, muối, đường glucose,… Hướng dẫn sử dụng: Takoyaki: Pha 100g bột với 1 quả trứng và 300ml nước, thêm bạch tuộc, hành, gừng đỏ, khuấy đều. Làm nóng khuôn, tráng dầu ăn, đổ hỗn hợp vào khuôn. Sau khi phần vỏ bên ngoài đã cứng, dùng xiên tre đảo bánh xoay tròn, chín đều. Okonomiyaki: Pha 100g bột với 2 quả trứng và 200ml nước, thêm các nguyên liệu khác khuấy đều. Làm nóng chảo, tráng dầu ăn, đổ hỗn hợp vào chảo. Khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại, chiên tiếp cho đến khi chín mặt còn lại. Hướng dẫn bảo quản: BQ nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Thá
Xem thêm
#TOP 30

Bột làm bánh Takoyaki Nhật Bản 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Takoyaki Nhật Bản 400g THỰC ĐƠN THAM KHẢO: 1. Làm bánh bạch tuộc Takoyaki: Bột: Nước = 1 : 3 Bước 1: Dùng 100g bột với 300cc nước , 1 quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích , trộn đều hỗn hợp. Bước 2: Làm nóng chảo tới 200 độ C và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn. Bước 3: Chiên bánh khoảng 1 phút rưỡi đợi bánh khô rồi lật lại. Bước 4: Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt Yamamori Takoyaki/ sốt Yamamori Okonomiyaki lên bánh và thưởng thức. 2. Làm bánh xèo Okonomiyaki: Bột : Nước = 1 : 2 Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rôi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh). Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại. Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Okonomyaki / Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu th
Xem thêm

bột làm bánh takoyaki

bột làm bánh takoyaki
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.