Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mì Số 8 hiệu Táo Đỏ 500g - NL05
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh bao Mikko 1kg (có kèm gói men)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột vỏ bánh su kem Mikko hộp 200g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột làm bánh mikko

#TOP 1

Bột mì Số 8 hiệu Táo Đỏ 500g - NL05

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột mì Số 8 hiệu Táo Đỏ 500g Thành phần: 100% bột mì số 8. Trọng lượng: 500g Thương hiệu: Táo đỏ Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh bao Mikko 1kg (có kèm gói men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Bột bánh bao Mikko được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật bản nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống của chiếc bánh bao mà còn làm cho bạn ngất ngây với hương vị của bánh nóng hổi và thơm lừng khi cầm chiếc bánh trên tay. - Bột làm bánh bao là thành phần quan trọng nhất của chiếc bánh bao. Với bột bánh bao trộn sẵn Mikko, thật đơn giản với 2 bước bạn đã hoàn thành món bánh bao gồm: Nhân bánh được bạn chế biến theo khẩu vị của riêng bạn. Có thể là chay hay mặn. Bước 1: Trút hết gói men khô vào 150 -160ml nước (hoặc sữa tươi). Hoà cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao Mikko để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh trong 20 – 25 phút cho bột thật mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cho nhân vào và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút. Mẹo nhỏ: để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 3

Bột vỏ bánh su kem Mikko hộp 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giải pháp làm bánh su kem vừa nhanh vừa tiện lợi cho người làm bánh tại gia và các tiệm bánh, giúp bạn làm ra những chiếc bánh su kem thơm ngon, xốp nhẹ, nở to Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Công thức làm bánh su kem bằng bột Mikko - Nước: 340g - Trứng gà: 6 quả - Dầu ăn: 240g - 200g bột vỏ bánh su kem, rây mịn Cách làm: - Cho nước và dầu ăn vào đun sôi - Khi nước sôi cho bột bánh vào, khuấy liên tục theo 1 chiều đến khi bột chín (mất khoảng 1-2 phút) thì tắt bếp - Cho thêm lần lượt từng quả trứng gà, dùng máy đánh đến khi hỗn hợp hoà quyện, nhuyễn mịn thì cho tiếp trứng vào đến hết - Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ 10’ trước khi nướng - Lót giấy nến vào khay nướng bánh. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem, cắt 1 lỗ nhỏ, bóp bột thành từng hình xoắn ốc đường kính tầm 2-3cm - Nướng bánh ở nhiệt độ 190 độ trong 20-25’, khi nhìn thấy bánh đã nở to, vàng đều, không còn thấy các bọt khí li ti thì bánh đã chín, tắt lò, lấy bánh ra. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠168 ngõ 360 Xã Đàn - 0344719224 🏠47 ngõ 187 Hồng Mai - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh bông lan trộn sẵn MIKKO 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bông lan trộn sẵn Mikko SP-4320 cho ra bánh nở to, xốp mềm, thớ bánh to, hương vị thơm ngon Thành phần Bột mì: 48% Đường: 43% Tinh bột: 5,4% Muối: 2% Chất xốp: 0,8% Chất nhũ hóa: 0,4% HSD: 1 năm kể từ ngày sx in trên bao bì Cách chế biến Bột bánh bông lan: 200g Trứng gà: 02 quả Nước hoặc sữa tươi: 02 muỗng Cách làm: - Cho bột Mikko vào tô, cho thêm 02 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Có thể cho thêm hương liệu hoặc bột cacao, trà xanh để tạo hương vị tuỳ sở thích Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột, trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2 phút, Tốc độ 4: 2 phút). Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Nướng bánh: Nhiệt độ 1750C - 1800C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại (khoảng 20 - 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín (khoảng 10-15 phút). ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh bao mikko có men (1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bánh bao có men Mikko gói 1kg là sản phẩm giúp bạn nhanh chóng tạo ra món bánh bao thơm ngon, nóng hổi cho gia đình bạn trong ngày cuối tuần hay buổi xế chiều. Chỉ cần sử dụng bột bánh bao có men bạn sẽ nhanh chóng có được những chiếc bánh nở to, phồng tròn, xốp
Xem thêm
#TOP 6

Bột trộn sẵn bông lan Mikko 4320

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản ,dễ chế biến thích hợp kinh doanh và gia đình sử dụng Đặc điểm :bánh làm từ bột thơm,xốp ,hương vị tự nhiên Call:0916 30
Xem thêm
#TOP 7

Bột làm bánh tiêu Mikko Hương Xưa hộp 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ hơn các nơi khác nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date luôn còn xa nhé. Bột bánh tiêu - Bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm, hơi dai, ít ngấm dầu. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Cách sử dụng Bột bánh tiêu 400g Cho thêm: - Nước: 180 ml - Men khô ngọt (có sẵn trong hộp) : 01 gói 5g Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh tiêu vào hỗn hợp (1), nhồi đều khoảng 10 - 12 nphust cho bột mịn, dai. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 60 phút. Bước 3: Chia bột thành từng phần nhỏ, rắc mè lên trên rồi cán thành hình tròn mỏng. Chiên bánh ở nhiệt độ 1800C - 1850C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra. HSD : 12/2021 ( Shop luôn nhập lô mới về luôn đảm bảo về date nên bạn yên tâm nhé ) Liiên hệ mình để hướng dẫn hỗ trợ phí ship tối đa nhé 0904 22
Xem thêm
#TOP 8

Bột Bánh Bao Mikko Trộn Sẵn Kèm Gói Men 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: saccharomyes cerevisae, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii) Nguồn gốc Mikko Nhật Bản Đóng gói 1 bịch Trọng lượng 1kg HSD : in trên bao bì sản phẩm Khối lượng 1kg Thành phần Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Xuất Xứ : Việt Nam Hạn Sử Dụng : in trên bao bì sản phẩm Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko
Xem thêm
#TOP 9

Bột bánh chuối hấp 250gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc biệt: Dùng nấu súp hoặc nấu cháo trắng Loại sản phẩm: dùng để hấp Thành phần: – Tinh bột: 99.3% – Muối: 0.7% Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Cách sử dụng: Bột bánh chuối hấp Hương xưa: 1gói (250g). Cho thêm: – Nước: 450ml – Chuối chín: 1kg – Đường: 80g – 100g (tùy theo sở thích) – Dầu ăn: 2 muỗng ăn canh Bước 1: Cho bột bánh chuối hấp Hương xưa, nước, đường, dầu ăn vào tô, khuấy cho tan đều (1). Bước 2: Chuối chín cắt khoanh tròn mỏng (phân nửa), chuối đập mịn (phân nửa), rồi cho vào hỗn hợp (1) trộn đều (2) Bước 3: Cho hỗn hợp bột và chuối đã được trộn đều (2) vào khuôn. Bước 4: Chuẩn bị xửng hấp với nước đun sôi, cho khuôn bánh vào hấp. Thời gian hấp từ 20 – 30 phút (tùy theo bánh dày hay mỏng). Bánh đổ càng mỏng càng
Xem thêm
#TOP 10

Ruốc siêu xù làm bánh - Chà bông siêu xù / CT True Food - Túi 5 Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Ruốc siêu xù làm bánh - Chà bông siêu xù / CT True Food - Túi 5 Kg Ruốc siêu xù làm bánh - Chà bông siêu xù / CT True Food - Túi 5 Kg: luôn luôn lằng nghe quý khách hàng CT True Food đã mang đến chà bông cao cấp xù bông nhuyễn, không ngoài dự đoán như tên gọi, chà bông với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon. Mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể. A. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh CT True Food mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông cao cấp xù là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. B. Đến với chúng tôi, các sản phẩm tại CT True Food khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. C. Với phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông làm bánh đáp ứng cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số 0867.50.30.67 để nhân viên hỗ trợ nhé. Khối lượng tịnh: 5 Kg. Ruốc siêu xù làm bánh - Chà bông siêu xù / CT True Food - Túi 5 Kg: trong quá trình sản xuất thì chà bông được đánh bông nhuyễn, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông. Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #chabongsieuxu#chabongheothomngon#chabongheocaocaothomngon#chabongheosoi #chabongkhongduong #cttruefood#t
Xem thêm
#TOP 11

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan ngon hết sảy với bột trộn sẵn Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko bánh bông lan nướng, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự nhiên. Cách làm bánh bông lan khá cầu kỳ và đòi hỏi sự tỷ mỉ trong quá trình thực hiện. Vì vậy khi làm bạn có thể vấp phải một số lỗi như: --Bánh khi nướng thì phồng lên rất đẹp, nhưng khi nguội lại xẹp xuống. --Chưa có kinh nghiệm nên nhiều lúc để nhiệt độ bánh không thịt hợp, có thể bánh chín không đều, bị cháy vì nhiệt độ quá cao. --Bề mặt bánh không đều hoặc lúc đổ bột bánh ra khuôn quá nhanh, bánh không được mịn màng như ý
Xem thêm
#TOP 12

1kg Bột hạt lanh làm bánh Keto- Sức Khỏe Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày Thành phần: 100% Bột hạt lanh Canada chuẩn dùng làm bánh ăn kiêng Keto, Das. Kết hợp với bột hạnh nhân, bột dừa làm bánh cực ngon Hạn dùng: 1 năm từ ng
Xem thêm
#TOP 13

Bột nước cốt dừa 150gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc tính: Thơm ngon – hương vị tự nhiên Thành phần Bột dừa (40%) Tinh bột (35%) Đường (23%) Muối (2%) Cách sử dụng bột nước cốt dừa Bột nước cốt dừa: 150g Cho thêm nước: 1 lít Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Chọ nước và bột mix vào xong khuấy cho tan đều. Bước 2: Đun sôi hỗn hợp nước và bột trên lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi nước cốt dừa sánh
Xem thêm
#TOP 14

Bột bánh cuốn 220gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo Tinh bột Muối Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau: Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại. Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 15

Bột trộn sẵn vỏ bánh sukem Mikko 200 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bánh su kem béo ngậy với nhân kem tan chảy ngọt ngào là loại bánh không thể bỏ qua. Với bột vỏ bánh su kem Mikko, "công cuộc làm bánh su kem" của bạn sẽ chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả đến thế. - Ưu điểm của bột vỏ bánh su kem Mikko - Thành phần: Bột mì, bột nở,...là một loại bột trộn sẵn để cho ra lớp vỏ bánh mềm, xốp, nở đều hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. - Trọng lượng: 200g vừa đủ cho một mẻ bánh ra lò. - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời ————————————————— 👩🏻‍🍳 MiKO - Thế giới đồ làm bánh 👩🏻‍🍳 💌 https://www.instagram.com/MiKo.baking ☎️Hotline: 0949.853.119 - 0817.359.996 ✅Link shopee: https://shopee.vn/miko_baking #đồlàmbánh #làmbánh #nguyênliệu #dụngcụ #bánh #làmbánhgato #chatluong #nấuăn #dụngcụlàmbánh #dụngcụnhàbếp #đồlàmbánhmuaởđâu #đồlàmbánhgiárẻ #đồlàmbếp #Mikobaking #bộtlàmbánh #mikko #nguyênliệulàmbanh #bánh_sukem #su_kem #bột_trộn_sẵn_vỏ_bánh_sukem_m
Xem thêm
#TOP 16

Bột bánh xèo 500gram - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 17

Chà bông gà cay đặc biệt ớt tự hiểm tự nhiên - ruốc làm bánh cao cấp Sài Gòn, Tk365

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc biệt dành cho hộ kinh doanh. Chà bông gà cay đặc biệt ớt tự hiểm tự nhiên - ruốc làm bánh cao cấp Sài Gòn, Tk365 Chà bông gà cay: (mang lại trải nghiệm mới về chất lượng cũng như hương vị cao cấp nhất) thấu hiểu được nhu cầu chà bông gà cay không ngoài dự đoán như tên gọi, nó được đánh bông do đó được chào đón từ lâu với hương vj đậm đà hòa quyện cùng bánh mì, bánh ngọt. 1. Mang lại lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông xù là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. 2. Khi sử dụng sản phẩm tại #Tk365Smart khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. 3. Đặc biệt gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn. Có thể đây là sản phẩm bạn cần đó. Trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số bên phần giới thiệu để nhân viên hỗ trợ về Tk365Smart nhé. Khối lượng tịnh: 1 Kg. *** ____*** Chà bông gà cay: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành bông tơi, thuận tiện cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì... *** ____*** Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với bánh mì, xôi,.. mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #gacayothiemsaigon#chabongcaocapxu #chabonglambanh #chabongkinhdoanh #tk365
Xem thêm
#TOP 18

MIKKO - Bột bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh bao trắng - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Bột bánh bao MJ-535: 400g Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 19

Bột làm bánh bao mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh bao là bột chuyên dụng để làm bánh bao Đây s Thành phần: bột mỳ(80%), đường, muối, men khô, chất tạo xốp...các thành phần tự nhiên an toàn Khối lượng: 1kg - Sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. - Là nguyên liệu không thể thiếu khi làm chiếc bánh bao thơm ngon, hấp dẫn. - Được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng Cách sử dụng: Bạn cho thêm nước hoặc sữa tươi 380-400ml, men khô: 8-10g vào trong bột bánh bao 1kg Bước 1:Cho men khô vào nước hoặc sữa tươi, hòa cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao ra ngoài để làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20-25 phút để cho bột mịn và dai. Bước 2: Cán bột nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong khoảng 40 phút, sau đó hấp từ 20-25 phút. Bạn cũng có thể cho thêm nhân vào tùy vào khẩu vị của mỗi người. Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước
Xem thêm
#TOP 20

Bột làm bánh lọt Mikko Hương Xưa gói 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cực cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhé. Bột bánh lọt - Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần và công dụng: Thành phần: bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối,… được chọn lọc kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để bạn có thể chế biến những chiếc bánh lọt thơm ngon, hấp dẫn. Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: Trộn bột và nước (1 gói ~ 1 lít nước), hòa cho tan đều. Cho hỗn hợp lên bếp, khuấy đều trong 4 – 5 phút cho bột hơi trong rồi tắt lửa. Cho bột vào khuôn, lấy vá đè mạnh cho bọt lọt qua lỗ khuôn, bên dưới để sẵn khay nước đá, bánh sẽ ngon hơn. Lưu ý: Để bánh ngon hơn nên ngâm trong nước đá 10 – 20 phút. Nên dùng với nước đường, nước cốt dừa nấu chín. Có thể làm bánh lọt ngọt hay mặn, tùy sở thích. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD : 4
Xem thêm
#TOP 21

Bột làm bánh bông lan trộn sẵn Mikko 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh bông lan. Công thức cả lòng trắng và đỏ, dễ sử dụng. Quý khách chỉ cần sử dụng theo đúng công thức ghi trên vỏ hộp là được. Túi 200g. Sản phẩm của công ty Mikko, dây chuyền sản xuất công nghệ của
Xem thêm
#TOP 22

Gói Hút ẩm chuyên làm bánh và bảo quản thực phẩm (200 gói nhỏ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gói hút ẩm oxygen ( Gói hút OXY ) loại 30cc. Đóng gói bịch theo yêu cầu : 50 gói, 100 gói, 200 gói. Dùng để bỏ vô bánh trung thu , thịt bò khô, trâu gác bếp, hạt dẻ, hạt macca, bánh dẻo , bánh pía, bánh bông lan giúp bánh luôn tươi ngon không bị hỏng và an toàn thực phẩm Sản xuất: Việt Nam Công ty Phương Đông Chuyên sản xuất và cung cấp : gói hút ẩm, hạt chống ẩm, túi chống ẩm, hạt hút ẩm, túi hút ẩm: Silica gel, Activated Clay, Oxyzen Absorber, Ethylene Absorber, Power Deciscant,…Băng keo, mút, xốp, hộp, túi nilong,... phục vụ đóng gói, vận chuyển, bán hàng,...Đóng gói theo yêu cầu khách hàng khi sản xuất, in theo yêu cầu trên gói hút ẩm. ☎ Hotline: 0902616111 🌏 Website: www.chatchongam.com.vn #góihútẩm #hạtchốngẩm #túichốngẩm #hạthútẩm #túihútẩm#góihútoxy #góihútkhí #hạtchốngkhíoxy #túichốngẩmkhíOxy #hạthútkhíoxy #túihúkhíoxy #Oxygen #GóihútkhíO
Xem thêm
#TOP 23

1kg SỮA BỘT GẦY SKIM MILK POWDER NEWZEALAND Sữa bột tách béo , bột sữa gầy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

⚀Uống rất ngon mà không sợ béo 😁😁 ⚀Sữa từ nguồn gốc sữa bò tươi nguyên chất tách nước, tách kem bơ. ⚀ Dùng làm nguyên liệu trà sữa, bánh, chế biến thực phẩm... rất ngon👍 ⚀ Xuất xứ :Newzealand Quy cách bao 25kg Bán lẻ gói 500g, 1kg tách từ bao 25kg Hsd 2 năm( in trên bao bì và nhãn phụ sp) Lh 0969463336( Zalo) #suabot #chatluongcao #antoan #nhapkhauchinhhang #nguyenlieutrasua #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 24

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 25

Chà bông gà cay đặc biệt - chà bông làm bánh / VieFu - 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chà bông gà cay đặc biệt - chà bông làm bánh / VieFu - 2021 Với phương châm luôn luôn lằng nghe quý khách hàng VieFu đã và đang mang đến các sản phẩm chà bông bông cao cấp với hương vị truyền thống đậm đà chất Việt. Với chà bông được đánh bông mang lại trải nhiệm tuyệt vời, chà bông heo sợi với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon; đã mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể hàng ngày. I. Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh VieFu mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông cao cấp tại VieFu là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng và luôn khen ngợi. II. Đồng hành cùng VieFu, để thuận tiện dùng các sản phẩm tại VieFu khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop nhé. III. Luôn hướng tới phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông heo sợi - chà bông không đường cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi ngay để nhân viên hỗ trợ kịp thời. Khối lượng tịnh: 1 Kg. Chà bông gà cay đặc biệt - chà bông làm bánh / VieFu - 2021: trong quá trình sản xuất thì thịt được đánh thành thành sợi, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông... Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. Luôn đồng hành cùng VieFu! #chabonggaheo#chabongcay#chabongxu#chabonglambanh#viefu#comchaych
Xem thêm
#TOP 26

Bột tàu hũ singapore Soya pudding 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

🔶️ Công thức đơn giản : Nước sôi - cho bột vào khuấy - đun tầm 2 phút - nước sôi - tắt bếp đổ ra khuôn ( chẳng cần khéo tay, dễ như pha sữa bột ) ⚠️⚠️ Hàng nhập trực tiếp không qua trung gian 🔶️HSD : 2 năm 🔶️ Xuất xứ : 100% Singapore 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt ☎️☎️zalo 0762 33
Xem thêm
#TOP 27

Bột mì táo đỏ Đại Phong 500 g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột đa dụng thích hợp dùng lăn bột ,tẩm ướp chiên gà ,hải sản,làm bánh bông lan bánh mì ngọt lạt các loại Call:0916 300 073(
Xem thêm
#TOP 28

Bột bánh bao Mikko trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hãng sx: Mikko Hsd: 12 tháng (shop luôn có date mới) Có sẵn men nở trong gói Gói 1kg ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondolambanh ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm
#TOP 29

Bột bánh bao Mikko 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 150 – 160 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 – 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ------------------------- Thành phần: Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Xuất xứ: Việt Nam HSD:
Xem thêm
#TOP 30

[1kg]BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜🍜BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN{ 1KG} 👌CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN ✔khối lượng : 1kg ✔thành phần : bột mì( 80%),đường, bột sữa, muối, chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ axit,protein đậu nành, hương sữa tổng hợp, men khô ngọt. 🌾🌾HDSD: bột bánh bao mj-535:1kg Cho thêm :- nước ( hoặc sữa tươi) : ( 380-390)ml - men khô ngọt ( có sẵn trong gói bột) : 1 gói + bước 1: trút hết gói men khô vào ( 380-390)ml nước hoặc sữa tươi, hòa tan cho đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao mj -535 ra ngoài để làm bột thấm tay,sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong ( 20-25)phút cho bột mịn dai. + bước 2:cán bột làm nhiều lần, chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng ( 50-100) g ( tùy theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ), cán bột thành hình tròn cho nhân vào giữa và tạo hình. + bước 3: đem ủ bánh trong ( 45-60 ) phút, sau đó hấp ( 15-20 ) phút ( tùy theo khối lượng bánh). 🤗🤗lưu ý : muốn bánh ngon,mềm mại hơn nên cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn khi nhào bột. Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Nsx: 13/05/2020 Hsd:13/05/2021 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #botbanhbao #botbanhbaomikko #bot #botbanhbaotronsa
Xem thêm

bột làm bánh mikko

bột làm bánh mikko
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.