Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh mì Bakers’ Choice 13 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BỘT MÌ BAKER’S CHOICE SỐ 13
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột làm bánh

#TOP 1

Bột bánh mì Bakers’ Choice 13 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột số 13 dùng để làm bánh mì: gói 1kg. .................................................................. Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm
#TOP 2

Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trộn sẵn làm bánh Red Velvet Puratos 1kg Giá bán: 86.000 Hàng có sẵn *********** Nhàn Phạm-Chuyên nguyên liệu,dụng cụ làm bánh Địa chỉ:số 2 ngõ 110 lò Đúc-HBT-HN(cách đầu ngõ 3m) ĐT:09126
Xem thêm
#TOP 3

BỘT MÌ BAKER’S CHOICE SỐ 13

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,… Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥13.0 – Energy/ Năng lượng: 300-450kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15 Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam Ngày sản xuất: tháng 6 Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm
#TOP 4

Bột Gelatine Thổ Nhĩ Kì 250 Bloom 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g - NL20

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh bao trộn sẵn có men - Bột bánh bao có men Vĩnh Thuận 400g Trọng lượng: 400gr Xuất xứ: Công ty Vĩnh Thuận – Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạ
Xem thêm
#TOP 6

Bột Mì baker choie số 8

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì baker choie số 8: 21k/ gói thùng 20 gói 400k 🍩 Thshop Dụng cụ làm bánh tại Hà Nội 🚪Địa chỉ: Số 43 Ngõ 125 trung kính - yên Hòa - Cầu giấy - Hà Nội ☎️Hotline: 0988.022.872 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 18:00 (T2
Xem thêm
#TOP 7

Bột Gelatine - RUF Dòng thường / gói 9gr (HSD: 09/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT GELATIN RUF Thương hiệu: Ruf Xuất xứ: Đức Trọng lượng: 9g Bột gelatin là nguyên liệu được chiết xuất từ collagen có trong da, xương của động vật và trong thực vật Trong nhiều công thức bánh, phần chuẩn bị nguyên liệu luôn nhắc tới bột gelatin. Ví dụ như trong cách làm kem tươi bắt buộc phải sử dụng tới bột Gelatin. Mặc dù cũng khá nhiều người đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng bột gelatin rồi nhưng lại không hiểu rõ bột gelatin là gì và mua bột gelatin ở đâu? Bột gelatin là gì? Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật ( tảo đỏ, trái cây,..) Hướng dẫn: CÁCH LÀM KẸO CHIPCHIP TỪ BỘT GELATINE RUF / Đức Nguyên liệu : - 2 gói bột gelatin hữu cơ 9gr = 18gr - 60ml nước lọc - 60ml nước hoa quả ép ( cam, dâu, chanh leo, cốt dừa, cacao…) - 30 gr đường ( đường thô, mật mía, mạch nha, tăng giảm theo khẩu vị với hoa quả ) - 1 khuôn silicon - 1 ống bơm hoặc thìa rót. Cách làm: - Cho 2 gói bột ra bát to. - Cho ½ phần nước lọc vào bát bột để yên cho bột nở 5p. - Nước hoa quả đun nhẹ hòa tan đường sau đó cho nước còn lại và phần bột đã nở vào nồi đun nhẹ trở lại – bắc bếp – rót vào khuôn silicon. Cách 1: Để khuôn vào tủ mát 30p – nhẹ nhàng. Khi kẹo đông tạo hình thành công là bỏ lọ kín để trong tủ mát. Chú ý : Kẹo đang ở chế độ lạnh ko nên để vào bên ngoài lâu và nóng sẽ bị chảy Cách 2: Sau khi cho vào khuôn có thể để ngoài cho tự đông khoảng từ 5 tiếng – 36 tiếng tùy theo nhiệt độ của môi trường bên ngoài , thành phẩm kẹo sẽ đông tự nhiên và thời gian bảo quản dc lâu hơn. ---------------- #NHAXANH - #BEPXANH- #PANRUA: Vì cuộc sống an lành https://shopee.vn/nhaxanhshop CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG ( HỮU CƠ/ TỰ NHIÊN) THỰC PHẨM ĂN DẶM CHO BÉ THỰC PHẨM CHAY – DƯỠNG SINH BÁN BUÔN - BÁN LẺ - SHIP HÀNG TOÀN QUỐC 08.68908362 - 0988.688.004 36 ngõ 51 Tam Khương - Đống Đa - Hà
Xem thêm
#TOP 8

Bột Mikko bông lan trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bánh bông lan với bột trộn sẵn bánh bông lan Mikko, không chỉ ngon, dễ chế biến mà còn tiện dụng cho mọi người. Chỉ cần dành một chút thời gian ngày nghỉ, với bột trộn sẵn Mikko, các bạncó thể mang lại cho gia đình thân yêu món bánh bông lan thơm ngon, an toàn vệ sinh, đầy tình yêu thương. Khối lượng: 1 kg Xuất xứ: Việt Nam Là bột trộn sẵn tiện lợi an toàn dễ sử dụng và bảo quản Thành phần: bột mỳ(48%), đường, tinh bột, muối, các chất tạo xốp.. được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Cách sử dụng: - Bạn cho trứng, nước và bột vào tô trộn thật đều với tốc độ từ thấp đến cao cho đến khi bột nổi, mịn ( khoảng 6-7 phút) -Trước khi cho bột vào khuôn, bạn muốn sản phẩm ngon hơn cho thêm một ít dầu hoặc bơ lỏng vào, trộn nhẹ và đều, sau đó đem đi nướng. (Lưu ý, bạn không nên cho dầu hoặc bơ vào lúc đang đánh). - Trút bột vào khuôn bánh đã thoa dầu. - Nướng bánh ở nhiệt độ 175-180C trong khoảng 35-40 phút. Thành phẩm: Bánh xốp nhẹ, thơm ngon, mềm mại, hương vị tự n
Xem thêm
#TOP 9

(DATE T7/10.2022) BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE (PANCAKE) MORINAGA 120G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Nhật Bản -HSD: từ tháng 6/2021 -Qui cách: 120G HD làm bánh: Bánh pancake: nguyên liệu: 150g bột làm bánh, 1 trứng, 100ml sữa. Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, thêm bột, khuấy nhẹ nhàng. Bắc chảo lên bếp chỉnh lửa trung bình cho nóng chảo, sau đó đặt chảo lên miếng khăn ẩm để nguội 1 chút. Rồi bắc chảo lên bếp chỉnh lửa nhỏ. Dùng vá múc 1/3 lượng bột đã pha, để cách chảo khoảng 30cm, đổ bột vào chảo, nướng khoảng 3 phút cho đến khi bánh nổi bóng nhỏ, lật đảo bánh, nướng thêm 2 phút. Bánh Muffin: ngoài nguyên liệu như làm bánh pancake, thêm 50g bơ, 50g đường vào. Cho bột đã pha vào khuôn bánh muffin, nướng bằng lò nướng (180 độ C) trong 20~25 phút. Bột làm bánh rất dễ khuấy đều, hòa tan, mềm xốp, bánh nướng ra không bị khô. Khi ăn, bánh sẽ tan chảy trong miệng, cho cảm giác mềm mịn, thơm ngon, hấp dẫn. Trẻ em cũng có thể dùng bột làm bánh một cách dễ
Xem thêm
#TOP 10

Chà bông gà cay - ruốc gà cay làm bánh thơm ngon / CT True Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chà bông gà cay - ruốc gà cay làm bánh thơm ngon / CT True Food Chà bông gà cay - ruốc gà cay làm bánh thơm ngon / CT True Food: luôn luôn lằng nghe quý khách hàng CT True Food đã mang đến chà bông cao cấp thơm ngon, không ngoài dự đoán như tên gọi, chà bông gà cay với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon. Mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể. A. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh CT True Food mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông gà cay là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng. B. Đến với chúng tôi, các sản phẩm tại CT True Food khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop. C. Với phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông sợi - chà bông không đường cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi điện đến số 0867.50.30.67 để nhân viên hỗ trợ nhé. Khối lượng tịnh: 1 Kg. Chà bông gà cay - ruốc gà cay làm bánh thơm ngon / CT True Food: trong quá trình sản xuất thì sợi được đánh thành thành sợi, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông. Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. #gacay#ruoccay#chabongcay#chabongxusoi#chabongheothomngon#chabongheocaocaothomngon#chabongheosoi #chabongkhongduong #cttru
Xem thêm
#TOP 11

[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Bột làm bánh cho bé Morigana 600g ( có tách lẻ 150g ) Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌 Không có người phụ nữ vụng về, chỉ có người phụ nữ chịu bắt tay vào làm hay không thôi.hihi cùng làm bánh cho Bé măm măm thui nè 🔜🔜🔜 với " [BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA] 💥CÁCH LÀM BÁNH DOREAMON : +Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT) +Trứng gà 1 quả +150g bột Hotcake Morinaga 🙃 Bắt đầu thui nè : - Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột - Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh - Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa - Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn. 🤤🤤 Các Mẹ có thể thay bằng sữa vị Dâu, Soccola , hay Vani hoặc Milo để tăng thêm hương vị cho BÉ nha 1 túi to gồm 4 túi nhỏ mỗi túi 150g Date 2021 Xuất xứ Nhậ
Xem thêm
#TOP 12

Bột làm Pudding hữu cơ Ruf Đức vị vani date T2.2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm Pudding hữu cơ Ruf Đức vị vani sản xuất tại Đức hạn sử dụng T8/2021 Quy cách: Gói 40gr 1 gói đủ cho bạn nấu 500 gram pudding hoặc 4 cốc pudding - Chứng nhận hữu cơ EU Bio - Không chứa đường, an toàn cho người tiểu đường. - Thành phần Vani: Tinh bột ngô hữu cơ non- GMO, vanilla bourbon 100% hữu cơ non- GMO. Cách chế biến: Đun 0,5 lít sữa (tươi, công thức, đậu nành tùy ý) trên bếp. Sữa sôi thì bắc xuống. Các mẹ hòa 1 gói pudding với 6 thìa sữa lạnh trong một cái bát hoặc cốc, cho thêm đường tùy thích. Đổ hỗn hợp này vào nửa lít sữa vừa đun bên trên, khuấy đều cho tan. Cho lên bếp đun thêm 2 phút nữa lửa trung bình rồi bắc xuống, rót vào khuôn (bát, cốc). Đợi nguội rồi cho vào tủ lạnh. Khoảng 2 tiếng là ăn được. #pudding#botpudding
Xem thêm
#TOP 13

Bột nổi Baking powder 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi là một chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn. Nó bao gồm muối nở, một vài loại muối a-xít (cream of tartar và sodium aluminum sulfate), có thêm bột ngô (cornstarch) để giúp cho quá trình hấp thụ nước vì thể phản ứng sẽ chỉ xảy ra khi có các nguyên liệu ướt được trộn vào cùng với bột nổi. Thường các loại bánh mỳ nhanh (quick bread – bánh mỳ không đòi hỏi quá trình chờ bột nở) như là bánh biscuits, muffins, scones; và các loại bánh ngọt, đặc biệt là bánh bông lan (butter cake) đều phụ thuộc vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt. Bột nổi (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. HSD:
Xem thêm
#TOP 14

Bột Làm Bánh Doreamon, bánh Pancake Morinaga, Topvalue Nhật Bản cho bé [Date T9/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH DOREAMON MORINAGA CHO BÉ Xuất xứ: Nhật Bản Quy cách: Gói 600gr - Dùng làm bữa sáng với chút phô mai , hoa quả nghiền , làm bữa phụ với cốc sữa hay làm tráng miệng - Dùng cho bé ăn thô tốt 9m+ trở lên ạ. Mà bé ăn thô chưa tốt vẫn ăn được vì bánh làm ra sẽ mềm . CÁCH CHẾ BIẾN: 1. Bánh Hotcake: làm 4 cái to, 6-8 cái nhỏ nhỏ. Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu, Bơ lạt (tùy nhu cầu). Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. (Có thể bỏ qua lòng trắng với bé dưới 1 tuổi, hoặc bỏ qua trứng sữa, thay thế nước ép rau củ, quả) Bước 2: Làm nóng chảo, phết lớp bơ hoặc dầu mỏng vào chảo , lửa nhỏ. Bước 3: Cho từng muỗng canh bột đổ vào giữa lòng chảo cách mặt chảo khoảng 30cm. Bước 4: Bánh nổi nhièu bọt khí lật bánh lại. 2. Bánh Donuts: làm 6-8 cái Nguyên liệu: Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát. Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút. Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm. Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu/bơ nóng khoảng 2-2.5
Xem thêm
#TOP 15

Trái cây nghiền vị táo, việt quất và bánh quy Fruto Nyanya 90g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Trái cây nghiền vị táo, việt quất và bánh quy Fruto Nyanya 90g 100% trái cây tự nhiên; không chất phụ gia, chất bảo quản, tạo màu và GMO Thuận tiện sử dụng tại nhà hoặc mang đi Bé có thể tự ăn mà không cần sự trợ giúp của người lớn Được thiết kế nắp đóng kín đáo Phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên Thành phần: Táo nghiền, quả việt quất đen nghiền, nước, bánh quy (bột mì, đường, bơ, trứng gà, chiết xuất mạch nha, sữa bột nguyên chất, bột ngô, chất tạo xốp (Amoni carbonat INS503(i), Natri carbonat INS500(i))), hương liệu bánh quy tự nhiên. Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Khi bắt đầu sử dụng dùng 1 muỗng cà phê sản phẩm, 2 lần 1 ngày, đến 12 tháng tuổi dùng 100g/ngày. Không hâm nóng trong lò vi sóng. Khuấy đều sản phẩm trước khi cho bé ăn. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ từ 0°С đến +25°С và độ ẩm tương đối không quá 75%. Sản phẩm sau khi mở bảo quản trong tủ lạnh không quá một ngày. Tránh ánh nắng mặt trời. HSD: 12 tháng kể từ NSX Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 90g/gói Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: - Xuất xứ: Nga Nhà sản xuất: PROGRESS JSC Địa chỉ: 2, Angarskaya St, Lipetsk, 398902, Nga - Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM #hoaquanghien #traicaynghien #fruto #fruton
Xem thêm
#TOP 16

Bột baker choice 13 gói 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tiêu chuẩn baker choice số 8,11,13 ❇ Baker choice số 8: + Độ ẩm/moisture : 14.0 % max +Độ Tro/Ash:0.50% max + Độ đạm/Protein : 7,5-8,5% + Gluten ướt/Wet gluten : 21.0% min Công dụng/Application: chuyên làm các loại bánh bông lan,bánh cookie,bánh bích quy,snack,bột chiên tẩm...... ❇ Baker choice số 11: + Độ ẩm/moisture: 14.0% max + Độ Tro/Ash: 0,42% max + Độ đạm/Protein: 9,5-10,5 % + Gluten ướt/Wet gluten: 29.0% min Công dụng/application: chuyên làm các loại bánh bao hấp,bánh bao chiên,bánh màn thầu,đặc biệt làm các loại mì sợi cao cấp,mì tươi,mì trứng,mì ăn liền..... ❇ Baker choice số 13: + Độ ẩm/moisture:14.0% max + Độ Tro/Ash: 0.55% max + Độ đạm/protein: 13.0-14.0 + Gluten ướt/ Wet: 37.0% min Công dụng/ Application: chuyên làm các loại bánh pizza, bánh mì cao cấp,bánh sandwich,bánh mì ngọt,đặc biệt có thể làm mì sợi cao cấp hoặc thực phẩm chay...... ☎ : 0916 30
Xem thêm
#TOP 17

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm
#TOP 18

Bột hữu cơ làm bánh cho bé/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatin, pudding, bột nếp, bột nở, men nở, đường, bột gạo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một số loại bột thông dụng để làm bánh cho bé (một số loại bột mình có gói dùng thử (trong túi zip) cho các mẹ dễ mua nha) Link shopee: https://shopee.vn/lienlebc?smtt=0.0.9 ❌các sp có thể có date mới hơn- nhiều lúc mẹ Bum không câph nhật kịp các mẹ nhé❤️ 🌱 Bột mì hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất, đa số các loại bánh hay cần. 💰35k/200gram (date 11/2021) 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod Red Mill: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- 💰37k gói lẻ 100gr (date 6/2021) 🌱Tinh bột bắp Ruf: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn.(bỏ vào cari, các loại bánh)- date 9/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh - 50k/ 100gram (date 4/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít.... - 50k/100gram (2022) 🌱Yến mạch hữu cơ Bod Red Mill: YM nhiều dinh dưỡng, thêm vào các loại bánh (bánh bí đỏ, bánh yến mạch....), nấu cháo, đậu hủ yến mạch. :💰40k/100gram (date: 1/2022) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao (1 số cthuc bánh khác): 40k /100gram (date 6/2021) 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm ít khi làm bánh hoặc làm dịu các món quá chua :💰30k/100gram (date 2023) 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ: 💰40k/40gram (date 8/2021) 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp (bánh bao, bánh muffin...) :💰26k/20gram (9/2021) 🌱 Gelatin hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, keo dẻo, bánh tuyết):💰26k/9 gram (date: 2025) 🌱Agar hữu cơ Ruf: hộp 2 gói; mỗi gói 15gram/ 75k/ hộp. Làm rau câu, thạch cho bé. (Date 9/2021) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn (bánh bao, bánh mì...) :💰33k/9 gram (date 2/2021) 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa. 39k/ gói 5g. (Date 5/2021) 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng.
Xem thêm
#TOP 19

Bột làm bánh Pancake morinaga Nhật Bản cho bé (Bánh rán doremon)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- HSD: 7/2021 - Xuất Xứ: Nhật Bản Quy cách : 150g x 4 gói Trọng Lượng 600g Hướng dẫn sử dụng Cách làm bánh Hotcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh. Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức. Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh. Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột #botlambanh #botlambanhmorinaga #morinaga #andamchobe #banhchobe #xiposhop #xipo #nh
Xem thêm
#TOP 20

Bột tàu hũ singapore 1kg soya pudding

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày mở bao bì Đặc điểm nổi bật: Tàu hũ từ nguyên liệu chính là bột đậu nành, bột kem không sữa và đường, an toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian mua sắm lẫn chế biến mà vẫn có món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Tau hũ thơm ngon, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe Bột tàu hũ nấu nhanh mà vẫn có món ăn ngon không thua gì mua ở tiệm. Trọng lượng : 1 kg - Xuất xứ : Singapore Hương vị tàu hũ Singapore thơm, ngọt dịu, ít chất béo. ⚠️⚠️ Bột tàu hũ có nhiều loại, nên mua đừng so sánh giá với bất kỳ chỗ nào bạn nhé 🚫🚫 Bạn là nhà phân phối, công ty. Bạn muốn có nhu cầu nhập hàng bột tàu hũ số lượng lớn lâu dài thì liên hệ mình, số lượng lớn có giá tốt. Có hóa đơn giấy tờ rõ ràng, giấy công bố sản phẩm. ⛔ Hàng chuẩn, mịn, mướt 🌵🌵Sỉ sll hàng có sẵn và không bị đứt hàng : ☎️ zalo 096801
Xem thêm
#TOP 21

[USA - Keto Pancake, Cake & Waffle Powder Mix] - Bột Keto làm bánh Pancake, Waffle và Brownie BIRCH BENDERS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Những chiếc bánh pancake và waffle thơm ngon đáp ứng được những điều cần thiết của bạn, chỉ với 5g carbs net mỗi khẩu phần để bạn có thể thưởng thức lại bữa sáng yêu thích của mình. ▪️ Thành phần: No Add Sugar 0g Trans Fat BPA Free Grain-Free Gluten-Free KETO Serving size: 2 bánh mỗi lần sử dụng tương đương 45g chứa 210 calories cho 1 bữa sáng tràn đầy năng lượng - Chứa đến 9g Protein - Bổ sung vitamin D, Calcium,... ▪️ Cách làm: Thêm nước, trộn bột và làm! hoặc Thêm trứng, dầu và nước tuỳ theo từng loại bột. Hướng dẫn chi tiết trên bao bì. ▪️ Túi 283g/ 190.000đ Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín túi sau khi sử dụng. HSD: 12 tháng, hạn sử dụng trên b
Xem thêm
#TOP 22

[Rẻ vô địch] BỘT LÀM CÙI DỪA DẦM, chuyên dụng làm chè dừa dầm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Có bột này. bạn sẽ không cần đi mua cùi dừa, không cần mua thạch dừa ép khô. Chỉ cần 1 gói bột này thay thế hoàn toàn cùi dừa non. Bột ăn dai, thơm. Sử dụng trong các món chè dừa dầm, cho vào các món chè khác ... làm topping trà sữa ... 1 gói nấu đc 0,8 kg cùi dừa
Xem thêm
#TOP 23

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nở bột nổi Tuấn Phương 50g Dùng làm bánh Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất .............. .............. .........
Xem thêm
#TOP 24

Baking soda làm trắng răng, tẩy rửa, tẩy trắng quần áo, làm bánh, tẩy tế bào chết da chết, thông tắc cống 454g OGANICO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Baking soda Arm & Hammer chính hãng- Nhập khẩu Mỹ Hiện nay trên thị trường Bột Baking soda có vô vàn mức giá khác nhau -VÀNG THAU LẪN LỘN, khiến việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng vô cùng khó khăn. Nhiều người tiêu dùng đã vô tình sử dụng phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân mà không biết Hiện giá sỉ lô lớn hàng chính hãng cao hơn so rất nhiều so với giá bán lẻ của nhiều Shop đang bán LAVENDER ORGANIC xin chia sẻ một số điểm lưu ý khi phân biệt sản phẩm thật và giả: Thứ nhất, Bao bì của hàng thật màu sắc đậm là hàng thật và nhạt là hàng giả, chữ viết rõ ràng. Thứ hai, date sản xuất ở dưới đáy hộp: Hàng thật được in dập chìm với chữ EXP(expire) tháng/năm, còn hàng giả thì in bằng mực đen Ngoài ra còn phải xem xét mã vạch, date trên nắp hộp và một vài điểm khác, chi tiết mọi người xem hình ảnh minh họa. Lưu ý hàng nhái là hàng chỉ cần chứa ít nhất một trong các đặc điểm liệt kê nêu trên, vì các sản phẩm nhái liên tục hoàn thiện thay đổi mẫu mã cho giống sản phẩm thật. Do đó, để mua được sản phẩm tốt Khách hàng nên lưa chọn Shop uy tín CÔNG DỤNG Bột Baking soda ngoài công dụng chính là thành phần làm bánh, bột Baking soda còn là thành phần không thể thiếu trong túi mỹ phẩm làm đẹp của bạn. Ngoài ra, Baking soda có nhiều tác dụng bất ngờ khác như: 1. Bột Baking soda làm trắng răng Bột Baking Soda có công dụng làm trắng răng. bằng cách bỏ một chút Baking soda lên kem đánh răng, dùng 1 tuần 2 lần. Bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau một thời gian sử dụng 2. Bột Baking soda tẩy tế bào chết Pha hỗn hợp Baking soda với dầu thực vật theo tỉ lệ 1:1, sau đó thoa lên da và massage nhẹ nhàng. Hỗn hợp này sẽ giúp tẩy tế bào chết , làm cho da được trắng sáng và tẩy sạch các bụi bẩn bám sâu vào da. Tẩy tế bào chết chỉ nên thực hiện tối đa 2 lần/tuần 3.Bột Baking soda khử mùi mồ hôi Để tạo nên một sản phẩm khử mùi mồ hôi, hãy trộn một ít gel lô hội aloe vera với Baking soda để trở thành hỗn hợp dùng để thoa 4. Bột Baking soda làm sạch móng tay, móng chân Cho một chút Baking soda vào nước ấm rồi bạn dùng bàn chải đánh răng chải nhẹ như đánh răng vậy. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mang lại chỉ sau lần sử dụng đầu tiên. Móng của bạn sẽ trở nên sáng và mịn hơn. 5. Bột Baking soda làm mềm mại chân Bạn cũng có thể bỏ một nắm tay Baking soda vào một chậu nước nóng để ngâm chân. Đôi chân của bạn sẽ trở nên mềm mại 6. Bột Baking soda làm sạch phụ kiện trang điểm Đổ một vài muỗng Baking soda vào một ly nước. Đợi nó tan trong nước một chút, sau đó bạn bỏ mấy cây cỏ trang điểm hay nhíp vào ly nước. Đó là một chất tẩy rửa rất tốt và nhẹ nhàng. Bạn có thể ngâm đồ nghề của mình trong ly nước qua đêm để làm sạch chúng - Trọng lượng: 454 gr - Xuất xứ: USA - Hạn sử dụng: 36 tháng CAM KẾT - Hàng có sẵn, chuẩn bị nhanh, bao gói cẩn thận - Hoàn tiền 200% nếu hàng giả - hàng nhái #bakingsoda #botbakingsoda #bot #baking #soda #bakingsodalamtrangrang #bakingsodalambanh #botbakingsodatayrua #bakingsodachinhhang
Xem thêm
#TOP 25

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 26

Bột trộn sẵn làm bánh Muffin hương Vani IRINA 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRỘN SẴN làm bánh Muffin hương Vani IRINA 1kg 🧁 Muffin vốn là một dạng bánh mì nhanh được ưa chuộng trong các bữa ăn chiều, ăn nhẹ. 🧁 Những chiếc bánh bé xinh này thật ra rất dễ làm. Nhất là có sự trợ giúp của #Bột_trộn_sẵn_Irina, bạn có thể ứng dụng với nhiều cách khác nhau mà không ngờ tới. 🧁 Không cần lò nướng cầu kỳ, chỉ cần nồi chiên hay nồi cơm điện, bạn cũng có thể làm được một mẻ bánh thơm ngon cho cả nhà rồi. NSX & HSD ghi trên bao bì. ----------------------- T&T BAKEWARE Địa chỉ: Số 2A ngách 41 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 08 555 68 247 Giờ mở cửa: 8h30 - 18h30 Fanpage /ttbakeware #ttbakeware #bottronsan #lambanh #muffin #
Xem thêm
#TOP 27

100 gr Bột phô mai lắc Hàn Quốc lắc bánh gạo, khoai tây, khoai lang, gà rán, bắp rang

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🤝 Cam Kết Hàng Chính Hãng Hàn Quốc. Fake đền tiền gấp 100 lần. ✖️ Luôn luôn kiểm tra trước khi xuất kho. Đổi trả ngay nếu hàng lỗi – hỏng. ➡️ Xuất xứ : Hàn Quốc ➡️ Đóng gói: 100 gr/ túi ➡️ Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. ➡️ Bảo quản: Đậy kín miệng túi sau khi sử dụng ➡️ Sử dụng: Lắc trực tiếp với khoai tây, khoai lang, cánh gà… theo tỉ lệ 1:10 ➡️ Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Cam kết Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất ! ☀ THÔNG TIN SẢN PHẨM : ▶ Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng. Bột có vị phô mai mặn ngọt, nồng độ phô mai ít hơn so với loại nguyên chất, dùng trực tiếp không cần qua chế biến. Bột phô mai được đóng gói trong túi có khóa kéo nên rất tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản. ▶ Sỉ lẻ số lượng lớn : 0978188691 ▶ Bột phô mai lắc Hàn Quốc 100gr là sản phẩm mà các chị em, các mẹ không thể bỏ qua. Đây là nguyên liệu cực chuẩn để kết hợp với các món chiên, giúp cho món ăn có hương vị thơm ngon hấp dẫn không thể chối từ. Bột phô mai có thể lắc kèm với rất nhiều món, như khoai tây lắc, khoai lang lắc, gà rán, tokbokki, bắp rang, cơm cháy, nui chiên,…đều rất hợp. 🤝 CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI ▶ Nói Không Với hàng giả/nhái, Cam kết hàng chính hãng - Fake đền tiền 100 lần. Với chúng tôi - Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. ▶ Chuẩn bị hàng trong 2h – Hỗ trợ phí ship tốt nhất. Grap/Nowship 1h Trong Hà Nội. ▶ Hàng hóa luôn được kiểm tra lần cuối trước khi xuất kho. Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng mô tả, sản phẩm lỗi. ▶ Sỉ lẻ số lượng lớn : 0978188691 #botphomai #phomai #hanquoc #ottogi #bánh #gạo #lắc #tokbokki #khoailanglac #bột_phô_mai #bột_phomai #phô_mai_lắc #bột_phô_mai_hàn_quốc #bột_phô_mai #bánh_gạo_lắc_phô_mai #khoai_tây_lắc_phô_mai #botp
Xem thêm
#TOP 28

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột mì nguyên cám Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. 🔹Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, … Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng, hoặc thêm tinh bột ngô hữu cơ. ♦️Mặt sau bao bì sản phẩm có 3 công thức làm bánh: Muffin Morning Glory, Cooklie Oregon Trail và Bánh mì nguyên cám mậ
Xem thêm
#TOP 29

Bột trộn sẵn bánh mỳ Hàn Quốc Cona 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍪Có khi nào bạn vào siêu thị và mê mẩn loại bánh mỳ tròn tròn xinh xinh, vỏ bánh giòn mà ruột lại dai dai mềm ẩm thơm bùi mùi vừng này không? 🍪Bánh mỳ vừng đen Hàn Quốc được đánh giá là loại bánh ngon, dễ ăn, ăn một lại muốn ăn 2, ăn 3 ăn 4 lại đòi ăn 5 😂. Tuy nhiên khi bắt tay vào làm thử thì lại rất dễ hỏng do mắc phải các lỗi như vỏ không giòn, bánh xẹp, ruột không dai mềm mà bị bở,...khó phết chứ không phải đùa. ➡️Chính vì thế bột trộn sẵn Cona của Farrina ra đời để bất kỳ ai cũng có thể tự tay làm bánh mỳ trong gian bếp của họ. 📌Cách làm khá đơn giản: ✅Nguyên liệu (cho khoảng 8 chiếc bánh): -200g bột trộn sẵn Cona -80g nước (hoặc sữa tươi) -1 quả trứng gà (~50g) -39g bơ nhạt -25g vừng đen ✅Thực hiện: -Trộn bột, nước, trứng, bơ ở tốc độ chậm trong 2 phút rồi tăng tốc độ trung bình trong 4 phút. -Thêm vừng vào và trộn tốc độ trung bình trong 1 phút. -Lót giấy nến chống dính cho khay nướng, chia bột và vê tròn tạo hình cho các khối bột. -Nướng ở nhiệt độ 180 độ 30 phút, bánh nở phồng hơi rạn nứt mặt và vàng đều là bánh đã chín. ✨Bạn nào còn gặp khó khăn trong việc nhào ủ bột thì hãy thử công thức này nha. 📌Gabi có sẵn nguyên túi 1kg và túi 200g tiện lợi ➖Túi 200g: 24.000 đ ➖Túi 1kg: 110.000 đ NSX: in trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ NSX ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠Cửa hàng : 168 ngõ 360 Xã Đàn (Trung Phụng) 🏡Cửa hàng : 47 phố Chùa Quỳnh (cuối ngõ 187 Hồng Mai) ☎️Hotline: 0344719224 - 0943987456 🛒Shopee: shopee.vn/gab
Xem thêm
#TOP 30

BỘT LÀM BÁNH-NGUYÊN LIỆU HỮU CƠ CHO BÉ/ bột mì, bột bắp, bột năng, gelatine, pudding, bột nếp, bột gạo, bột nở, men nở..

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đây là các loại bột và nguyên liệu thông dụng để làm bánh cho bé. Shop chia túi zip nhé các mẹ. Date sản phẩm sẽ cập nhật liên tục vui lòng inbox shop nhé 🌱 Bột mì đa dụng hữu cơ Bod: là loại thông dụng nhất và làm được hầu hết các loại bánh - date 3/2022 🌱 Bột bắp hữu cơ Bod: tạo độ sệt cho các món như soup, hỗ trợ bánh mềm hơn-date 6/2021 🌱 Bột gạo hữu cơ Thái: làm bánh đúc, bánh canh (date 7/2021) 🌱Bột nếp hữu cơ Thái: làm bánh bí đó, bánh ít....(Date t7/2021) 🌱 Bột năng hữu cơ Arrowhead Mill: nấu soup, hỗ trợ làm bánh bao, bánh đúc... date T10/2021 🌱 Hoa đậu biếc sấy lạnh nhà trồng: dùng làm trà hoa đậu biếc, tạo màu cho món ăn - date t12/2021 🌱 Đường thốt nốt hữu cơ: nêm khi làm bánh hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t2/2023 🌱 Đường mía hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t7/2022 🌱 Đường dừa hữu cơ: nêm khi nấu ăn hoặc tạo ngọt cho sữa hạt- date t1/2022 🌱 Bột Pudding vị Vani: nấu cùng 500ml sữa thành món Pudding Vani nhanh gọn lẹ date 8/2021 🌱 Bột nở hữu cơ Ruf: hỗ trợ bánh mềm, nở xốp bánh bao, bánh muffin...(9/2021) 🌱 Gelatine hữu cơ Ruf 9g: làm đông 500ml nước (làm bánh Pudding, kẹo chip chip, bánh tuyết, date: 2025) 🌱 Men nở hữu cơ Ruf: để ủ bột to hơn bánh bao, bánh mì...date 5/2021 🌱Men nấm sữa chua Kefir: dùng làm sữa chua, ủ ở nhiệt độ thường. 1 gói 5g dùng được cho 1 lít sữa Date 5/2021 🌱Đường Vani: giúp bánh ăn thơm ; ít tanh trứng, làm sữa hạt, món ngọt cho bé . Date t12/2021 #botlambanh #bothuuco #botmidadung #botmidadunghuuco #botbaphuuco #botnanghuuco #botnephuuco #botgaohuuco #gelatin #botchu
Xem thêm

bột làm bánh

bột làm bánh
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.