Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE WAKODO (9M+) Date 10/2021
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bột hot cake là bột gì

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Powder 400G Xuất Xứ: Thái Lan Trọng lượng: 400gr Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng Mô tả: Bột mì 62%, đường 25%, sữa tách kem 3%, tinh bột biến tính 5%, bột nở - chất tạo xốp (E500i), muối, hương vani, xanthan gum (E415) HDSD: Các bạn không biết làm bánh cũng có thể làm được dễ dàng với công thức làm bánh đơn giản từ gói hot cake mix này (áp chảo hoặc nướng): 🌸Bước 1: Cho 2 quả trứng + 1 gói sữa tươi vào tô khuấy và trộn đều. 🌸Bước 2: Thêm 200gr bột hot cake mix powder và khuấy nhẹ. 🌸Bước 3: Làm nóng chảo với nhiệt độ vừa phải. 🌸Bước 4: Đổ 1 vá hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo (không cần cho dầu ăn), đổ hỗn hợp từ trên xuống để bánh có hình tròn đều hoặc tạo hình tùy thích 🌸Bước 5: Nướng trong vòng 3 phút với lửa nhỏ, sau khi xuất hiện các bong bóng nhỏ thì lật bánh lại. 🌸Bước 6: Tiếp tục nướng mặt còn lại trong vòng 2 phút với lửa nhỏ rồi lấy bánh ra. Yummy. Đảm bảo bé lớn bé nhỏ đều thích
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE WAKODO (9M+) Date 10/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE WAKODO (9M+) 🥧Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, nhất là đối với trẻ nhỏ. Thay đổi món ăn sáng là 1 vấn đề khiến nhiều mẹ phải “ đau đầu “ vì quay đi quay lại cũng có vài món, bé cảm thấy ngán và không muốn ăn. Nhưng bây giờ đã xuất hiện BỘT LÀM BÁNH WAKODO 9M+, các mẹ sẽ có thêm 1 món mới thơm ngon lạ miệng cho bé yêu của mình mẹ nhé. 🥧- Thành phần: bột trắng trứng, lòng đỏ bột trứng, kem sữa, rau bina, dầu thực vật (bao gồm cả đậu nành) 🥧Trọng lượng mỗi bịch 100gr, mẹ có thể chế biến 5 lần ạ... 🥧có 3 vị để mẹ chọn: vị truyền thống, vị rau spinach(bó xôi), vị bí đỏ. 🍯Cách dùng - Mỗi lần mẹ dùng 20gr cho 1 chiếc bánh con con xinh xinh. Các mẹ hòa tan 20gr bột và 15ml nước nóng, khoáy đều. Mẹ chiên bánh trên chảo chống dính ạ. khi chảo đã nóng, mẹ cho bột lên chảo, lật qua lật lại khoảng 1p30s ạ. Ten ten …bé yêu đã có 1 món ăn sáng ngon tuyệt cú mèo. 🍵 - Thật nhanh nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho con yêu, lại không làm con nhàm chán khi ăn. - Khi mở túi mẹ bảo quản kín để tránh bột ẩm nha!! Gói 100g Xuat xu Nhật Bản Hsd tu tháng từ 10/
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bột lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ Rye Flour - Bohsener Muhle & Sotto

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ : Bột mì đen Bohsener Muhle 1kg ,Đức HSD : 18/06/2020 Bột mì đen Sottolestelle 500g ,Ý HSD : 30/03/2021 Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Tiêu chuẩn BioLand Non GMO Thành phần : 100% bột lúa mạch đen Rye Flour nguyên cám hữu cơ Công dụng: là sự bổ sung hoàn hảo cho bánh ngọt, bánh mì và bánh mì của bạn Hướng dẫn sử dụng : Thường được sử dụng kết hợp với bột mì để làm bánh , pizza , bánh mì..... Thành phần dinh dưỡng : Năng lượng kJ / kcal: 1364 kJ / 323 kcal Chất béo: 1,7 g trong đó axit béo bão hòa: 0,2 g Carbohydrates: 60,7 g trong đó đường: 1,0 g Chất xơ: 13,4 g Protein: 9,5 g Muối: 0,01 g #botluamachden #botluamachdenhuuco #bio #organic #onshop #organicnaturalshop #ryepowder #Roggenvollkornmehl #ryeflour #sotto #sottolestell
Xem thêm

[Topvalu] Bột hotcake pha sẵn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nsx đổi bao bì mẫu mới nhé các mẹ. Gói nguyên 600g (to) và gói nguyên 200gr (nhỏ), date 10/2021, (gói to 600gr thì trong có 3 bịch chia sẵn), được review rất ngon rất tiện: 👉 Chỉ vài thao tác đơn giản thôi là mẹ đã có ngay chiếc bánh cho bé rồi, đơn giản hơn là chiếc bánh rán doremon cung cấp canxi 👉 Cách làm: 150g bột hotcake,1 lòng đỏ trứng gà ta, 1 muỗng bột đậu nành (k có bột đậu nành cũng được) 100ml sữa tươi trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau rồi cho 1 lớp bột mỏng lên chảo rán vàng 2 mặt, or mẹ có thể cho vào lò vi sóng quay là có những chiếc bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho bé ăn sáng or ăn phụ rồi.. 👉 Các mẹ chia nhỏ tỉ lệ làm 1/2 hay 1/3 nếu làm ít hơn nhé. Lượng nguyên liệu trên làm ra 7-8 cái bánh rán doremon bé thường ăn k hết nhé mẹ. Chúc các bé ngon m
Xem thêm

Bột Làm Bánh Hot Cake 500g CJ - Nhập Khẩu Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.4

Mô tả

Xuất Xứ: Hàn Quốc Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Thông tin sản phẩm Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ [Dầu cọ, xi-rô bắp, Sodium caseinate, chất nhũ hóa: Lecitin (322(i)), chất điều chỉnh độ acid: dikali orthophosphat (340(ii)), muối, chất nhũ hóa: Este của polyglycerol với acid béo (475)], bột nở [chất điều chỉnh độ acid: Natri hydro carbonat(500(ii)), Monokali orthophosphat (340(i)), Glucono delta-Lacton (575), Tinh bột bắp, Potassium L-bitartrate, Calcium stearate], bơ dầu cọ [Dầu cọ, hỗn hợp tinh chất d-Tocophenol], Bột váng sữa, Maltodextrin, Tinh bột ngô, Glucose, muối, hương vani (Vanillin, Glucose), hỗn hợp nhũ hóa [Tinh bột gạo, Chất nhũ hóa: Este của polyglycerol với acid béo (475), hương đường đen, phẩm màu: Riboflavin (101(i))] . Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm các loại bánh Hot Cake. Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn. Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Khối lượng tịnh: 500g. Xuất xứ: Hàn Quốc. Nhà sản xuất: CJ CheilJedang Corp, Hàn Quốc. Nhập khẩu: Cty TNHH CJ Foods Việt Nam #botlambanh #botlambanhhotcake #botlambanhhanquoc #botlambanhhotcake500g #botlambanh500ghotcake #botbanhhotcake #botbanhhotcake500g #botlambanhhotcakecj #botlambanhcjhotcake #botlambanhnhapha
Xem thêm

Bột làm bánh Hot Cake mix Topvalu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥞🥞🥞BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE MIX cho các mẹ trổ tài vào bếp đây 🥞🥞Buổi sáng chỉ cần vài cái bánh #bông_xốp_mềm_thơm + nhâm nhi cốc sữa hay ngũ cốc là #đầy_đủ_năng_lượng cho cả mẹ và bé, lại còn ngon hết sẩy nữa luôn 😆 ✳️Với bột làm bánh Topvalu Nhật Bản, mẹ ko phải lách cách pha trộn , ko lo mua phải nguyên liệu ko đảm bảo nữa. ✳️Mẹ ko khéo tay hay chưa từng làm bao giờ cũng ko cần phải lo nhé. Có bột Topvalu, mọi thứ sẽ dễ dàng, tất cả những gì tuyệt vời đều gói gọn trong 1 túi bột. Để mẹ có thể trổ tài làm các loại bánh cho con thưởng thức như pancake, bánh kếp, bánh rán... làm bữa sáng, bữa phụ hay tráng miệng đều ok. 👉Tip đơn giản cho các mẹ: Bột + trứng + sữa (có thể thơm bơ hoặc phô mai, mứt trái cây tùy thích) --> áp chảo --> bánh pancake 👍 ☑️#75k/ gói 200gr Hsd 7
Xem thêm

Bột Làm Bánh Hot Cake Mix Topvalue 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE TRỘN SẴN TOPVALU - cho bữa ăn của bé thêm sinh động, giàu dinh dưỡng, thêm khoái khẩu Xuất xứ: Nhật Bản. Hạn sử dụng: 9/2021 HDSD: - Công thức làm bánh Hotcake: Nguyên liệu (4 cái) - Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (140ml), Dầu (tùy nhu cầu). Bước 1: Cho trứng, sữa và bột Hotcake vào tô, trộn đều. Bước 2: Làm nóng chảo, cho dầu vào chảo ở nhiệt độ 170 độ C. Bước 3: Cho ¼ lượng hỗn hợp, nướng khoảng 3-4.5 phút. Bước 4: Lật bánh lại, nướng khoảng 2-3 phút. Nhúng bánh với bơ và siro tùy ý. - Công thức làm bánh Donuts: Nguyên liệu (6-8 cái): Bột Hotcake Mix (200g), Trứng (1 cái), Sữa (1/2 muỗng), Bơ hoặc dầu (1 muỗng). Đầu tiên đun cháy bơ trước. Bột và dầu tùy nhu cầu. Bước 1: Làm bột: Trộn đều hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ hoặc dầu trong bát. Bước 2: Bọc bột lại và giữ trong tủ lạnh 10-15 phút. Bước 3: Cán bột thành miếng 5-7mm. Bước 4: Cho bột vào, chiên trong dầu nóng khoảng 2-2.5 phút. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khối lượng tịnh: 200g #botlambanh #botlambanhtopvalue #botlambanhpancake #pancake #banh
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE CJ HÀN QUỐC GÓI 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE CJ HÀN QUỐC GÓI 1KG - Quy cách đóng gói : Gói - Nhà sản xuất: CJ CheilJedang Corp, Hàn Quốc. - Xuất xứ : Hàn Quốc - Hạn Sử Dụng :17/12/2021 - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm các loại bánh Hot Cake. Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. - Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ phòng, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp. - Thành phần Bột lúa mì, đường, bột nở, hỗn hợp nhũ hóa, tinh bột bắp, hương vani, phẩm màu, hương đường đen... Bột Làm Bánh Hot Cake CJ Hàn Quốc Gói 1 KG sản phẩm thích hợp cho những ai có đam mê làm bánh mà lại không đủ thời gian. Sản phẩm đã được trộn nguyên liệu sẵn sàng để cho ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. Đặc điểm nổi bật: - Được sản xuất và chế biến theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn chất lượng. - Không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Với hương vani thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp với mọi lứa tuổi. - Bột làm bánh hot cake Cj hàn quốc được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản. Hôm nay bạn không cần suy nghĩ Mua bột làm bánh hot cake CJ Hàn Quốc gói 1kg ở đâu ,chỉ cần nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được sản phẩm ,chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC. Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ ------------------------------- * LIÊN HỆ BOK MART - TẬN TÂM VÌ BẠN * Hotline đặt hàng trực tiếp : 0368 368 834 * Fanpage : https://www.facebook.com/bokmarttantamviban/ * Website : https://bokmart.vn/ * Đ/C : VT17 - LK13 - Khu đô thị Xala - Hà Đông - Hà Nội #botlambanh #botlambanhhotcake #botlambanhhanquoc #botlambanhhotcake1kg #botlambanh1kghotcake #botbanhhotcake #botbanhhotcake1kg #botlambanhhotcakecj #botlambanhcjhotcake #botlambanhnhapha
Xem thêm

Bột Làm Bánh Hot Cake Topvalu 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gói 200g, hàng nhập của AeonTopvalu, được review rất ngon rất tiện: 👉 Chỉ vài thao tác đơn giản thôi là mẹ đã có ngay chiếc bánh cho bé rồi, đơn giản hơn là chiếc bánh rán doremon cung cấp canxi 👉 Cách làm: 150g bột hotcake,1 lòng đỏ trứng gà ta, 1 muỗng bột đậu nành (k có bột đậu nành cũng được) 100ml sữa tươi trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau rồi cho 1 lớp bột mỏng lên chảo rán vàng 2 mặt, or mẹ có thể cho vào lò vi sóng quay là có những chiếc bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho bé ăn sáng or ăn phụ rồi.. 👉 Các mẹ chia nhỏ tỉ lệ làm 1/2 hay 1/3 nếu làm ít hơn nhé. Lượng nguyên liệu trên làm ra 7-8 cái bánh rán doremon bé thường ăn k hết nhé mẹ hsd 9
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE CJ HÀN QUỐC GÓI 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE CJ HÀN QUỐC GÓI 1KG - Quy cách đóng gói : Gói - Nhà sản xuất: CJ CheilJedang Corp, Hàn Quốc. - Xuất xứ : Hàn Quốc - Hạn Sử Dụng :17/12/2021 - Hướng dẫn sử dụng : Dùng làm các loại bánh Hot Cake. Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. - Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ phòng, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp. - Thành phần Bột lúa mì, đường, bột nở, hỗn hợp nhũ hóa, tinh bột bắp, hương vani, phẩm màu, hương đường đen... Bột Làm Bánh Hot Cake CJ Hàn Quốc Gói 1 KG sản phẩm thích hợp cho những ai có đam mê làm bánh mà lại không đủ thời gian. Sản phẩm đã được trộn nguyên liệu sẵn sàng để cho ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn. Đặc điểm nổi bật: - Được sản xuất và chế biến theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn chất lượng. - Không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. - Với hương vani thơm ngon, bổ dưỡng, thích hợp với mọi lứa tuổi. - Bột làm bánh hot cake Cj hàn quốc được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản. SHOP CAM KẾT DATE LUÔN MỚI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG. QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY NHANH TAY ĐẶT HÀNG ĐỂ THƯỞNG THỨC Ạ. ẨM THỰC HÀN QUỐC. HOTLINE: 0936.23
Xem thêm

Bột cacao 🌺FREESHIP🌺 Bột cacao nguyên chất Daklak 1kg (loại ngon)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

🌺🌺CACAO NGUYÊN CHẤT DAKLAK 🍹🍸🍓Vị cacao nguyên chất đặc trưng, ko lo bị táo bón, mất ngủ nên cả bầu, cả trẻ nhỏ, người già đều dùng tốt👌🏻👉🏻👈🏻👍🏼 👍🏼😘😍👌🏻Bột cacao nguyên chất Đăk Lăk nhà làm đảm bảo 100% nguyên chất không pha trộn,không chất bảo quản nhé mn 😘😍Mỗi nhà nên có 1 hũ ntn nhé, sáng làm ly cacao nóng hoac ca cao đá mỗi sáng 👍🏼 BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT DAKLAK ☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕ UỐNG ÍT NHẤT 1 LY CA CAO MỖI NGÀY CÓ RẤT NHIỀU LỢI ÍCH😍😍😘 Chất lượng không chê được . Với những lợi ích Tuyệt Vời từ Vị Đắng- chất bơ( béo) từ Cacao.. 🌴Cacao 100% nguyên chất Không chứa đường, không chất bảo quản. Không trộn tinh bột, không hương liệu tạo mùi. 🌴Thích hợp cho nhiều đối tượng: ăn kiêng, người cao tuổi, đường huyết cao, tim mạch,... 👬👬TRẺ EM RẤT THÍCH tốt hơn milo rất nhiều. ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️ 🌸CÔNG DỤNG CỦA BỘT CA CAO 👉Bột ca cao chống trầm cảm. 👉Chống oxi hoá cực cao. 👉Tăng cường trao đổi chất. 👉 Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả, 👉Làm mặt nạ dưỡng da 👉 ngăn ngừa ung thư. 👉 đặc biệt Giảm cân phù hợp cho người ăn kiên( uống nguyên chất- k đường ) Và nhiều công dụng khác như làm thạch rau câu... #Botcacao#botcacaonguyenchat #botcacadaclac Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Nơi sản xuất: Đăklak Nơi đóng gói: Kim Bảng, Hà nam #ca_cao, #cacao, #bot_cacao, #bột_cacao, #bột_ca_cao, #bot_ca_cao, #cacao_nguyen_chat, #cacao_nguyên_chất, #bột_cacao_nguyên_chất, #bot_cacao_nguyen_chat, #ca_cao_nguyên_chất, #ca_cao_nguyen_chat, #bột_ca_cao_nguyên_chất, #bot_ca_cao_nguyen_chat, #cacao_sua, #ca_cao_sữa, #cacao_giam_can SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA
Xem thêm

Bột làm bánh hot cake mix Topvalu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥞🥞🥞BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE MIX cho các mẹ trổ tài vào bếp đây 🥞🥞Buổi sáng chỉ cần vài cái bánh #bông_xốp_mềm_thơm + nhâm nhi cốc sữa hay ngũ cốc là #đầy_đủ_năng_lượng cho cả mẹ và bé, lại còn ngon hết sẩy nữa luôn 😆 ✳️Với bột làm bánh Topvalu Nhật Bản, mẹ ko phải lách cách pha trộn , ko lo mua phải nguyên liệu ko đảm bảo nữa. ✳️Mẹ ko khéo tay hay chưa từng làm bao giờ cũng ko cần phải lo nhé. Có bột Topvalu, mọi thứ sẽ dễ dàng, tất cả những gì tuyệt vời đều gói gọn trong 1 túi bột. Để mẹ có thể trổ tài làm các loại bánh cho con thưởng thức như pancake, bánh kếp, bánh rán... làm bữa sáng, bữa phụ hay tráng miệng đều ok. 👉Tip đơn giản cho các mẹ: Bột + trứng + sữa (có thể thơm bơ hoặc phô mai, mứt trái cây tùy thích) --> áp chảo --> bánh pancake 👍 ☑️#75k/ gói 200gr Hsd 07
Xem thêm

(DATE T7/10.2022) BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE (PANCAKE) MORINAGA 120G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ Nhật Bản -HSD: từ tháng 6/2021 -Qui cách: 120G HD làm bánh: Bánh pancake: nguyên liệu: 150g bột làm bánh, 1 trứng, 100ml sữa. Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, thêm bột, khuấy nhẹ nhàng. Bắc chảo lên bếp chỉnh lửa trung bình cho nóng chảo, sau đó đặt chảo lên miếng khăn ẩm để nguội 1 chút. Rồi bắc chảo lên bếp chỉnh lửa nhỏ. Dùng vá múc 1/3 lượng bột đã pha, để cách chảo khoảng 30cm, đổ bột vào chảo, nướng khoảng 3 phút cho đến khi bánh nổi bóng nhỏ, lật đảo bánh, nướng thêm 2 phút. Bánh Muffin: ngoài nguyên liệu như làm bánh pancake, thêm 50g bơ, 50g đường vào. Cho bột đã pha vào khuôn bánh muffin, nướng bằng lò nướng (180 độ C) trong 20~25 phút. Bột làm bánh rất dễ khuấy đều, hòa tan, mềm xốp, bánh nướng ra không bị khô. Khi ăn, bánh sẽ tan chảy trong miệng, cho cảm giác mềm mịn, thơm ngon, hấp dẫn. Trẻ em cũng có thể dùng bột làm bánh một cách dễ
Xem thêm

Bột Cacao Nguyên Chất 100% (1kg ) - Cacao Nguyên Chất Thơm Ngon Đậm Vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✍✍Ai đã trót si mê vị thơm nồng quyến rũ của cacao sẽ không thể bỏ qua bài viết này! 🍯🍯 Cacao được tách bơ và ép mịn thành bột. Thứ bột mịn màng nhẹ tâng thuần khiết và không lẫn tạp chất. Cacao nguyên chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe: 🍃 Ngăn ngừa ung thư - kéo dài sự trẻ trung Hợp chất trong cacao giúp ngăn ngừa gốc tự do, chống lão hóa tế bào, giúp da mịn màng và ngăn hình thành nếp nhăn. 🍃 Giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch Hoạt chất trong cacao giúp cân bằng huyết áp, giảm cholesterol trong máu. 🍃 Giúp tinh thần phấn chấn, minh mẫn, giảm stress. 🍃 Hỗ trợ kiểm soát trọng lượng. 🌻🌻 Thành phần : Cacao Nguyên Chất 100% 👌👌👌 Bao bì khác nhau nhưng không ảnh hưởng gì đến chất lượng và giá cả bạn nhé.Tùy vào cảm quan của mỗi người nha 🌷🌷 Chỉ tiêu chất lượng chính : Độ béo 10 – 12% 👉👉 Hướng dẫn sử dụng : Dùng pha chế đồ uống và làm bánh. 👉👉 Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. 👉👉 NSX : Được in trên bao bì. 👉👉 HSD : 2 năm kể từ ngày sản xuất. 👉👉 Xuất Xứ : Việt
Xem thêm

Bột làm bánh HOT CAKE 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE 500G Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... Khối lượng tịnh: 500g/bịch Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất: 1 năm trước hạn sử dụng. Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. Sản phẩm được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa
Xem thêm

(DATE T8.2022) BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE (PANCAKE) MORINAGA 600G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH MORINAGA 600g 🍔 Thích hợp làm bánh Hot cake trên chảo không dính, bánh Muffin dùng trong lò nướng, bánh rán Dorayaki... 🍔 Bột làm bánh Morinaga rất dễ khuấy đều, hòa tan, mềm xốp, bánh nướng ra không bị khô. Khi ăn, bánh sẽ tan chảy trong miệng, cho cảm giác mềm mịn, thơm ngon, hấp dẫn. 🍔 Thành phần 🍕Bột, đường, dầu thực vật, tinh bột mì, muối, xi-rô, bột nổi, chất chuyển thể sữa (có nguồn gốc từ đậu nành), casein Na (có nguồn gốc từ sữa), hương liệu, chất tạo màu (vitamin B2) 🍕Dinh dưỡng trong 100g 380Kcal năng lượng, protein 7,2 g, chất béo 4,2 g, carbohydrate 77,9 g, sodium 570mg 🍔Bột làm bánh Hotcake với đặc tính dễ làm, chỉ cần thêm trứng và sữa, không cần phải cân đo, đong đếm liều lượng gì nhiều nên ngay lần đầu làm bánh cũng vẫn có thể hoàn thành. 🔥🔥🔥Không có người phụ nữ vụng về, chỉ có người phụ nữ chịu bắt tay vào làm hay không
Xem thêm

[Mã SKAMA8 giảm 8% đơn 300K] Bột bánh hot cake (pancake) Beksul 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh hot cake (pancake) Beksul 500g là sản phẩm tiện lợi dành cho những bạn không có quá nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn tự tay làm những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng dành tặng cho cả gia đình. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh hot cake (pancake) Beksul 500g được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. Gói nhỏ tiện lợi phù hợp dùng cho gia
Xem thêm

BỘT HOA HỒI 100g Hồng Bàng (bột đại hồi khô xứ Lạng nguyên chất 100%, dùng ướp thịt, nấu ăn, gia vị, quế hồi cay nóng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

---Cảm ơn các bạn đã để mắt tới sản phẩm của Đông Dược Hồng Bàng ^ ^! ---Shop CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu sản phẩm không đúng như quảng cáo, sản phẩm bị mốc hoặc xỉn màu! ---Mỗi khách hàng đến với Shop, shop đều trân quý, vì vậy nếu có bất cứ khiếu nại nào về sản phẩm sau khi mua hàng bạn cứ liên hệ với Shop rồi hãng đánh giá số sao nha, cảm ơn các bạn ^ ^! HÌNH THỨC ĐÓNG GÓI: Túi zip bạc hàn miệng tiện sử dụng, đảm bảo chống nước và bụi bẩn 🍀BỘT HOA HỒI Hồng Bàng🍀 Đặc điểm: BỘT HOA HỒI có thành phần 100% từ hoa hồi xay, bảo tồn được hương thơm và hoạt chất vốn có. 💚CÔNG DỤNG CỦA BỘT HOA HỒI: -Ướp các món ăn, đồ nướng, tạo vị thơm cay nóng -Kết hợp với quế và thảo quả để làm bột ngũ vị hương 🥣CÁCH SỬ DỤNG: -Dùng lượng vừa đủ bột hoa hồi để nêm nếm, tẩm ướp thịt làm đồ nướng -Kết hợp với quế và thảo quả để làm bột ngũ vị hương 💦BẢO QUẢN: Bạn nên bảo quản bột hoa hồi ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh độ ẩm. Bảo quản được lâu dài trong ngăn mát tủ lạnh. Xuất xứ: Việt Nam Thương hiệu : ĐÔNG DƯỢC HỒNG BÀNG Ngày sản xuất: In trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cảm ơn các bạn đã để mắt tới sản phẩm của Đông Dược Hồng Bàng ^ ^! Hotline/Zalo: 034.844.2659 Facebook: Đông Dược Hồng Bàng Website: http:://dongduochongbang.com Địa chỉ 1: Kho hàng tại Hà Nội, 49 ngõ 111, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội Địa chỉ 2: Nhà thuốc Số 3, Phạm Huy Quang, Thị trấn Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình #đông_dược_hồng_bàng #dong_duoc_hong_bang #dongduochongbang #hoa_hồi #đại_hồi #bột_hoa_hồi #bột_ngũ_vị_h
Xem thêm

Bột làm bánh Morinaga Hot cake 600g ( Date 7.2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ hotcake Morinaga HSD: 07/2022 Xuất Xứ: Nhật Bản Quy cách : 150g x 4 gói Trọng Lượng 600g Các mẹ chọn nguyên túi 600g có 4 túi nhỏ mỗi túi 150g như hình. Còn chọn túi 150g là túi lẻ mình dán nhãn ghi hsd nhé.màu trắng như hình. Hướng dẫn sử dụng Cách làm bánh Hotcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức, nếu không thích sữa có thể thay bằng nước), có thể cho thêm vani hoặc sữa dinh dưỡng vị cam, dâu… nếu muốn tăng thêm hương vị đặc sắc cho món bánh. Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho trứng & sữa vào tô khuấy đều, rồi cho thêm bột vào khuấy nhẹ nhàng. Bước 2: Bắc chảo lên bếp để cho nóng (nếu rán bằng chảo chống dính thì không cần cho dầu ăn), sau đó dùng muỗng múc 1/3 lượng bột đã pha sẵn bỏ vào chảo, chỉnh lửa nhỏ vừa để bánh chín đều Bước 3: Để tầm 3 phút thấy bánh có những lỗ bóng nhỏ nổi lên thì trở bề mặt bánh, để thêm khoảng 2 phút nữa là có thể lấy ra dĩa để thưởng thức. Cứ làm tương tự cho đến khi hết hỗn hợp. Có thể phủ thêm phô mai, bơ, siro… tùy thích để tăng độ hấp dẫn hơn cho món bánh. Cách làm bánh Muffin hoặc cupcake Nguyên liệu: 150g bột làm bánh Morinaga, 1 trứng gà, 100ml sữa (có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức), 50g bơ, 50g đường Cách thức thực hiện: Bước 1: Cho hỗn hợp bột, trứng, sữa, bơ và đường vào tô khuấy đều, sau đó cho vào khuôn bánh muffin Bước 2: Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng trong khoảng 20~25 phút. Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi ch
Xem thêm

[Hot Cake] Bột Hotcake làm bánh Morinaga 600g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hotcake làm bánh Morinaga Xuất xứ: Nhật Bản Date:10/ 2021 Vẫn là món Pancake bất bại với bột Hotcake, nay mẹ Sea về loại bột Hotcake Morinaga gói 600g. Công thức làm bánh Hotcake từ bột Hotcake của Morinaga +Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT) +Trứng gà 1 quả +150g bột Hotcake Morinaga Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn. >>>> nếu muốn có hương vị thì các mẹ có thể dùng sữa dinh dưỡng Mori vị dâu hoặc vị
Xem thêm

Bột bánh Hot Cake (Pancake Mix) 500 gram Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh Hotcake Beksul Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. HSD hiện tại tới 04/09/2021 Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... Khối lượng tịnh: 500g/bịch Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) Ngày sản xuất: 1 năm trước hạn sử dụng. 🥣 Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. 🥣 Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. 🥣 Bột bánh hotcake được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. 👩‍🍳 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake: Bước 1: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Bước 2: Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều Bước 3: Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. #botlambanhhotcake #banhhotcake #botbanhho
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE 1KG HÀN QUỐC. 핫게익 믹스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE BEKSUL 1KG THÔNG TIN SẢN PHẨM - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: BekSul - Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... - Quy cách đóng gói: Túi 1kg - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. - Hạn sử dụng: 12 tháng MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bột làm bánh Hot Cake là một sản phẩm mới vô cùng tiện lợi của tập đoàn CJ FOOD, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em phụ nữ. - Giờ đây, bạn không cần tốn nhiều thời gian chế biến mà vẫn có thể làm ra được những chiếc bánh hot cake thơm ngon dành cho gia đình với loại bột được pha sẵn này. - Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sịnh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng làm bánh Hot cake + Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. + Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. + Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. + Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa
Xem thêm

BỘT HOTCAKE MIX TOPVALU (200g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột hotcake mix Topvalu 200g date 2021 Hàng nhập của AeonTopvalu Xuất xứ: Nhật Bản —- 👉 Chỉ vài thao tác đơn giản thôi là mẹ đã có ngay chiếc bánh cho bé rồi, đơn giản hơn là chiếc bánh rán doremon cung cấp canxi 👉 Cách làm: 150g bột hotcake,1 lòng đỏ trứng gà ta, 1 muỗng bột đậu nành (k có bột đậu nành cũng được) 100ml sữa tươi trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau rồi cho 1 lớp bột mỏng lên chảo rán vàng 2 mặt, or mẹ có thể cho vào lò vi sóng quay là có những chiếc bánh thơm ngon, đầy dinh dưỡng cho bé ăn sáng or ăn phụ rồi.. 👉 Các mẹ chia nhỏ tỉ lệ làm 1/2 hay 1/3 nếu làm ít hơn nhé. Lượng nguyên liệu trên làm ra 7-8 cái bánh rán doremon bé thường ăn k hết nhé mẹ. Chúc các bé ngon miệng. —- Shop Mẹ Bơ - Ăn dặm hữu cơ Zalo (sỉ): +474863
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH HOTCAKE MIX HÀN QUỐC 500G - 핫게익 믹스

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM BÁNH HOT CAKE BEKSUL 500G THÔNG TIN SẢN PHẨM - Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: BekSul - Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... - Quy cách đóng gói: Túi 500g - Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. - Hạn sử dụng: 12 tháng MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bột làm bánh Hot Cake là một sản phẩm mới vô cùng tiện lợi của tập đoàn CJ FOOD, được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em phụ nữ. - Giờ đây, bạn không cần tốn nhiều thời gian chế biến mà vẫn có thể làm ra được những chiếc bánh hot cake thơm ngon dành cho gia đình với loại bột được pha sẵn này. - Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sịnh thực phẩm. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng làm bánh Hot cake + Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. + Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. + Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. + Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa
Xem thêm

Bột làm bánh pancake,hot cake CJ Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT HOTCAKE / MUFFIN/ PANCAKE CJ #69k/ gói Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... 🥣 Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. 🥣 Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. 🥣 Bột bánh hotcake được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. 👩‍🍳 Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake: Bước 1: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Bước 2: Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều Bước 3: Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Bước 4: Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. #botlambanhhotcake #banhhotcake #botbanhhotcake Date 7.2021 ✅ Ship COD toàn quốc ✅ Tư vấn, tâm sự cùng các mẹ với những vấn đề của
Xem thêm

Bột pancake/ Hot cake CJ 500gr Hàn Quốc làm bánh cho bé

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: Tháng 3.2021 Trọng lượng 500g Thành phần: Bột lúa mì, bột kem cây cọ, đường, chất điều chỉnh acid, bơ dầu cọ, muối, hỗn hợp nhũ hóa, hương Vani... Nguyên liệu được lựa chọn và kiểm soát gắt gao trong quá trình sản xuất. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Bao bì được đóng gói chắc chắn va tiện dụng. Thông số sản phẩm Bột Làm Bánh HotCake CJ Hộp 500 Gram là sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai đam mê bộ môn làm bánh nhưng chưa có kinh nghiệm hoặc không có đủ thời gian để mix các loại bộ với nhau. Sản phẩm đã được trộn theo tỉ lệ hoàn hảo để cho ra đời những chiếc Hotcake nóng hổi và thơm ngon. Bột làm bánh Hotcake được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc. Đặc điểm nổi bật: Trọng lượng: 500G Thành phần: Bột lúa mì, bột kem cây cọ, đường, chất điều chỉnh acid, bơ dầu cọ, muối, hỗn hợp nhũ hóa, hương Vani... Nguyên liệu được lựa chọn và kiểm soát gắt gao trong quá trình sản xuất. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Bao bì được đóng gói chắc chắn va tiện dụng. Hướng dẫn sử dụng: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi lên bọt, cho vào thêm 400ml sữa hoặc 200ml nước và trộn đều. Cho vào 500G bột làm bánh Hotcake và trộn đều tay cho đến khi không còn cợn. Làm nóng chảo và cho vào 1 ít dầu, sau đó nhẹ nhàng lau chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp làm bánh Hotcake vào chảo rán từ 1 - 2 phút ở lửa nhỏ #hotcake #botbanhhotcake #botlambanhho
Xem thêm

Bột làm bánh hot cake, pancake Morinaga gói lớn 600gr cực ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hsd 2022 gồm 4 túi nhỏ mỗi túi 150gr . Công thức làm bánh Hote cake từ bột hotcake của Morinaga – Công thức made by Hài, đúc kết từ kinh nghiệm bản thân. Nguyên liệu và dụng cụ - Sữa 100ml có thể dùng sữa tươi hoặc sữa công thức. - Trứng gà (bé từ 8 tháng mẹ chỉ dùng ½ lòng đỏ, nếu là trứng gà ta thì dùng cả lòng đỏ.Bé từ 1 tuổi trở lên dùng cả lòng trắng lẫn đỏ). - 150gr Bột Hotcake của Morinaga tương đương 1 gói nhỏ trong bịch bột. Một gói 150g này làm được 5 cái bánh to bằng miệng bát cơm. - Chảo chống dính - Rổ lọc Công thức: Bước 1: Cho sữa và trứng vào đánh đều lên sau đó cho bột vào,tiếp tục đánh đều. Bước 2:Rây hỗn hợp này qua rổ lọc.Để bánh xốp và mịn đẹp thì các mẹ không được bỏ qua bước này. Bước 3:Bắc chảo lên bếp cho nóng.Các mẹ cho lửa vừa để chảo nóng đều, thử chảo bằng cách để tay cách khoảng 15cm mà cảm thấy hơi ấm là ok. Bước 4:Rán bánh bằng chảo chống dính, vặn lửa nhỏ. Sau 2 lật mặt bánh, rán thêm 1,5-2 phút nữa cho chín đều 2 mặt là được thành phẩm. Kinh nghiệm chưa bao giờ tiết lộ 1. Nếu lần nào cũng ăn 1 mùi vị bánh như nhau thì đảm bảo chỉ ăn vài lần là bé chán. Do đó các mẹ linh động biến tấu như thêm cacao (e hay thêm bằng bột milo) hoặc giảm lượng sữa xuống và thay vào đó bằng nước ép trái cây để đa dạng mùi vị 2. Bột Hotcake Morinaga có thể giúp mẹ làm thành bánh pancake, bánh Doremon, Crepe, bông lan…Bột có đặc điểm chỉ cần cho trứng và sữa mà k cần cân đo nên cực dễ làm. 3. Mẹ có thể úp 2 cái bánh vào nhau sau đó phết thêm nhân: mật ong, socola, phomai để tăng thêm dinh dưỡng và mùi vị,kích thích vị giác và sự mới lạ của bé. 4. Nhiều mẹ bảo: “Sao chị làm bánh không xốp và phồng như hình?” Em xin trả lời nó nằm ở chính bí quyết em sắp tiết lộ. Đó là do nhiệt độ chưa đủ khiến độ nở không đều. Cách giải quyết ở đây là :đổ bột bánh vào chảo nóng rồi dùng 1 chiếc vung nóng đậy lên. (Mẹ chuẩn bị 1 cái nồi to hơn và 1 nắp vung nhỏ hơn miệng chảo chống dính. Mẹ sẽ úp chiếc vung đó lên cái nồi to hơn, bắc lên bếp đun nóng. Mục đích làm nóng cái vung nhỏ
Xem thêm

[500g] Bột làm bánh rán [Korea] CJ FOODS Hot Cake (Pancake Mix) Powder (alc-hk)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương hiệu: CJ FOODS • Xuất xứ: Hàn Quốc • Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,.. • Khối lượng tịnh: 500g/bịch • Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake • Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. • Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. • Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. • Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ. • • Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. • Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. • Sản phẩm được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lư
Xem thêm

Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh Hot Cake CJ 500g là một sản phẩm vô cùng tiện lợi dành cho các chị em phụ nữ thích làm bánh nhưng lại không có quá nhiều thời gian để chể biến cầu kỳ. Với tỉ lệ bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần thao tác vài bước đơn giản là có thể cho ra đời ngay những chiếc bánh thơm ngon, mềm mịn tại nhà. Sản phẩm được sản xuất và chế biến theo dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn CJ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và chất lượng. Xuất xứ: Hàn Quốc Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,... Khối lượng tịnh: 500g/bịch Bảo quản: Nhiệt độ phòng, bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh Hot cake Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều. Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều cho đến khi không còn cợn.. Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa
Xem thêm

Giảm cân với combo 7 loại bột rau củ cần tây cải xoăn trà xanh bó xôi cỏ lúa mì củ dền diếp cá dalahouse 63g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột hot cake là bột gì

bột hot cake là bột gì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.