Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
bột chiên gà giòn chikken fry mix HXC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột chiên gà giòn HXC 200g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột chiên gà giòn hxc

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill - Xuất xứ: USA - HSD: 2022 - Trọng lượng: 1.36kg và 2.27kg - Chứng nhận hữu cơ USDA * Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. * Bột mì hữu cơ nguyên cám được làm từ hạt lúa mỳ đỏ, đảm bảo giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng. * Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và
Xem thêm

bột chiên gà giòn chikken fry mix HXC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán Truyền Thống BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được công ty HXC sản xuất theo CÔNG THỨC BÍ MẬT của công ty HXC. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được làm từ 11 loại Gia Vị và Thảo Mộc khác nhau. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán Một là GIA VỊ GÀ CHIÊN dùng để tẩm ướp cho món Gà Rán trước khi chiên Hai là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN dùng để tẩm bột cho món Gà Rán khi chiên. GÀ RÁN sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp Hướng dẫn sử dụng GÀ RÁN được chế biến theo qui trình 3 bước như sau: Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng. Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được Bước 2: Tẩm bột Cách 1 – tẩm bột kiểu KFC: Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tất cả Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s ( 5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s. Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN và tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Cách 2 – Tẩm bột kiểu DUMPA: Đánh BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 170g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước Cho Bột Nước trộn đều với Thịt Gà ( hoặc nhúng thịt gà vào Bột Nước), vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5s Cho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Bước 3 – chiên chín: Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là đư
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN 200G BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán Truyền Thống BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được công ty HXC sản xuất theo CÔNG THỨC BÍ MẬT của công ty HXC. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được làm từ 11 loại Gia Vị và Thảo Mộc khác nhau. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về G
Xem thêm

Bột chiên gà giòn HXC 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Để có món gà chiên giòn tan hẫp dẫn như ngoài hàng mà lại tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh thì bột chiên gà chiên giòn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bột chiên gà giòn hxc là bột trộn sẵn rất tiện lợi nên bạn không cần thêm các nguyên liệu khác mà vẫn tạo nên món gà giòn tan thơm ngon. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: ( Tẩm ướp) 1kg thịt gà + 25g gia vị chiên gà (2 thìa canh) + 100g nước lọc (10 thìa canh). Trộn đều 5-10 phút cho ngấm. Bước 2: (Tẩm bột nước): Dùng 100g bột chiên gà giòn pha với 160g nước lạnh. Tất cả đánh đều đồng nhất, sau đó nhúng thịt gà đã tẩm ướp vào hỗn hợp bột nước đã pha. Bước 3: (Tẩm bột khô): Đổ bột khô bột chiên gà giòn ra chậu, vớt gà đã nhúng sang bột khô. Dùng tay trộn đều 10 lần, sau đó rũ bớt bột và thả thịt vào chiên. Bước 4: (Chiên): Đun nóng dầu già (165 độ C), thả thịt gà vào chiên, duy trì nhiệt độ như vậy cho đến khi thịt gà c
Xem thêm

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ VIỆT NAM DATE 12 tháng BỘTCHIÊN GÀ GIÒN ( Chicken fry mix ) là sản phẩm Bột Chiên dùng để chế biến món Gà Rán. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được làm từ công thức 11 loại Gia Vị & Thảo Mộc và được phối trộn theo công thức Bí Mật riêng của công ty HXC BỘT CHIÊN GÀ GIÒN 200G BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán Truyền Thống BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được công ty HXC sản xuất theo CÔNG THỨC BÍ MẬT của công ty HXC. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được làm từ 11 loại Gia Vị và Thảo Mộc khác nhau. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán bcgg_200g_1 Một là GIA VỊ GÀ CHIÊN dùng để tẩm ướp cho món Gà Rán trước khi chiên Hai là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN dùng để tẩm bột cho món Gà Rán khi chiên. GÀ RÁN sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp Hướng dẫn sử dụng GÀ RÁN được chế biến theo qui trình 3 bước như sau: Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng. Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được Bước 2: Tẩm bột Cách 1 – tẩm bột kiểu KFC: Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tất cả Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s ( 5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s. Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN và tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Cách 2 – Tẩm bột kiểu DUMPA: Đánh BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 170g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước Cho Bột Nước trộn đều với Thịt Gà ( hoặc nhúng thịt gà vào Bột Nước), vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5s Cho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Bước 3 – chiên chín: Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là được. Lưu Ý: BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với mỗi gói 1 kg tẩm bột được từ 5 – 6 kg Thịt Gà, tùy kinh nghiệm của từng người và từng loại thịt gà. #botchienga #botchiengagion #chiengagion
Xem thêm

Bộ 2 gói Bột chiên gà giòn HXC - 1 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là sản phẩm bột chiên được làm theo công thức 11 loại gia vị và thảo mộc dùng chề biến món gà rán. - Món Gà Rán sau khi chiên với Bột Chiên Gà Giòn có 1 lớp vỏ bên ngoài lên vảy xù xù, lớp bột chiên giòn tan, có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng riêng của món Gà Rán, vỏ bột có vị vừa ăn. - BỘT CHIÊN GÀ GIÒN có tính năng 2 Trong 1 nghĩa là chỉ 1 loại bột này vừa dùng tẩm bột chiên bình thường; làm như sau: Lấy ½ gói bột loại 100 gr hòa với nước sao cho Bột Nước đặc đặc, sệt sệt ( 100 gr bột, 160 gr nước), nhúng miếng gà vào Bột Nước; còn ½ gói bột còn lại rắc lên miếng gà sau khi tẩm Bột Nước và xóc đều lên thả vào chiên khi dầu nóng già là được ( 165 ⁰C) thì nó tự lên vảy xù xù. ( Không cần mua 2 loại bột là bột mỳ và bột chiên xù để tẩm bột lên vảy xù ) - Bột Chiên Gà Giòn còn dùng được với nhiều loại thực phẩm khác nhau như Thịt, Cá, tôm, mực, thủy hải sản khác nhau…. Giúp khử sạch mùi hôi tanh của thực phẩm và chiên giòn chín món ăn có mùi thơm hấp dẫn kích thích ăn ngon miệng - Dùng được cho cả món Mặn và Món Ch
Xem thêm

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ VIỆT NAM DATE THÁNG 12.2021 BỘTCHIÊN GÀ GIÒN ( Chicken fry mix ) là sản phẩm Bột Chiên dùng để chế biến món Gà Rán. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được làm từ công thức 11 loại Gia Vị & Thảo Mộc và được phối trộn theo công thức Bí Mật riêng của công ty HXC BỘT CHIÊN GÀ GIÒN 200G BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán Truyền Thống BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được công ty HXC sản xuất theo CÔNG THỨC BÍ MẬT của công ty HXC. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN được làm từ 11 loại Gia Vị và Thảo Mộc khác nhau. BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là loại BỘT CHIÊN ĐẶC BIỆT chuyên dùng chế biến món ăn GÀ RÁN và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng ăn nhanh về Gà Rán bcgg_200g_1   Một là GIA VỊ GÀ CHIÊN dùng để tẩm ướp cho món Gà Rán trước khi chiên Hai là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN dùng để tẩm bột cho món Gà Rán khi chiên. GÀ RÁN sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp Hướng dẫn sử dụng GÀ RÁN được chế biến theo qui trình 3 bước như sau: Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng. Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được Bước 2: Tẩm bột Cách 1 – tẩm bột kiểu KFC: Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tất cả Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s ( 5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s. Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN và tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Cách 2 – Tẩm bột kiểu DUMPA: Đánh BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 170g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước Cho Bột Nước trộn đều với Thịt Gà ( hoặc nhúng thịt gà vào Bột Nước), vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5s Cho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Bước 3 – chiên chín: Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là được. Lưu Ý: BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với mỗi gói 1 kg tẩm bột được từ 5 – 6 kg Thịt Gà, tùy kinh nghiệm của từng người và từng loại thịt gà. #botchienga #botchiengagion #chiengagion
Xem thêm

Bột Rau Câu Giòn Hoàng Yến 1 Hộp 250g (10 gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Rau Câu Giòn Jelly Rovin Hoàng Yến Hộp 10 Gói Quy cách: 10 gói x 25g/ Hộp HSD: 12 tháng Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Sản xuất tại Việt Nam Sỉ từ 20 hộp vui lòng nhắn tin hotline:0903322103 #nguyenlieutrasua #nguyenlieuplhache #nguyênliệutràsữa #nguyênliệup
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 200G Để có món gà chiên giòn tan hẫp dẫn như ngoài hàng mà lại tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh thì bột chiên gà chiên giòn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bột chiên gà giòn hxc là bột trộn sẵn rất tiện lợi nên bạn không cần thêm các nguyên liệu khác mà vẫn tạo nên món gà giòn tan thơm
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SẢN PHẨM CÔNG TY HXC VIỆT NAM DATE 12 THÁNG BỘT CHIÊN GÀ GIÒN là sản phẩm bột chiên được làm theo công thức 11 loại gia vị và thảo mộc dùng chề biến món gà rán. Sản phẩm Bột Chiên Gà được sử dụng trong các chuỗi nhà hàng gà rán như kfc, loteria… Món Gà Rán sau khi chiên với Bột Chiên Gà Giòn có 1 lớp vỏ bên ngoài lên vảy xù xù, lớp bột chiên giòn tan, có mùi thơm hấp dẫn đặc trưng riêng của món Gà Rán, vỏ bột có vị vừa ăn HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Một là GIA VỊ GÀ CHIÊN dùng để tẩm ướp cho món Gà Rán trước khi chiên Hai là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN dùng để tẩm bột cho món Gà Rán khi chiên. GÀ RÁN sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp Hướng dẫn sử dụng GÀ RÁN được chế biến theo qui trình 3 bước như sau: Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng. Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được Bước 2: Tẩm bột Cách 1 – tẩm bột kiểu KFC: Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tất cả Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s ( 5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s. Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN và tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Cách 2 – Tẩm bột kiểu DUMPA: Đánh BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 170g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước Cho Bột Nước trộn đều với Thịt Gà ( hoặc nhúng thịt gà vào Bột Nước), vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5s Cho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Bước 3 – chiên chín: Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là 165⁰C Thịt chín vớt ra để ráo dầu trong 10s là
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 200G Để có món gà chiên giòn tan hẫp dẫn như ngoài hàng mà lại tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh thì bột chiên gà chiên giòn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bột chiên gà giòn hxc là bột trộn sẵn rất tiện lợi nên bạn không cần thêm các nguyên liệu khác mà vẫn tạo nên món gà giòn tan thơm ngon. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM – Sản phẩm là loại bột chiên đặc biệt chuyên dùng cho món gà rán giòn tan hẫp dẫn – Bột chiên gà giòn được làm từ 11 gia vị và thảo mộc khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng – Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không choleterol an toàn và đảm bảo chất lượng – Bột chiên gà giòn đóng gói nhỏ tiện lợi, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mọi người. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: ( Tẩm ướp) 1kg thịt gà + 25g gia vị chiên gà (2 thìa canh) + 100g nước lọc (10 thìa canh). Trộn đều 5-10 phút cho ngấm. Bước 2: (Tẩm bột nước): Dùng 100g bột chiên gà giòn pha với 160g nước lạnh. Tất cả đánh đều đồng nhất, sau đó nhúng thịt gà đã tẩm ướp vào hỗn hợp bột nước đã pha. Bước 3: (Tẩm bột khô): Đổ bột khô bột chiên gà giòn ra chậu, vớt gà đã nhúng sang bột khô. Dùng tay trộn đều 10 lần, sau đó rũ bớt bột và thả thịt vào chiên. Bước 4: (Chiên): Đun nóng dầu già (165 độ C), thả thịt gà vào chiên, duy trì nhiệt độ như vậy cho đến khi thịt gà chín. #botchienga #botchiengagion #botchiengangon #botchienga KFC #botchien
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguồn gốc: Việt Nam Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát, tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời ---------- BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 200G Để có món gà chiên giòn tan hẫp dẫn như ngoài hàng mà lại tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh thì bột chiên gà chiên giòn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bột chiên gà giòn hxc là bột trộn sẵn rất tiệnlợi nên bạn không cần thêm các nguyên liệu khác mà vẫn tạo nên món gà giòn tan thơm ngon. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM - Sản phẩm là loại bột chiên đặc biệt chuyên dùng cho món gà rán giòn tan hẫp dẫn - Bột chiên gà giòn được làm từ 11 gia vị và thảo mộc khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng - Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không choleterol an toàn và đảm bảo chất lươ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT HÀNH TÍM được chế biến từ củ hành tươi, sơ chế sạch gốc rể và vỏ rồi thái lát sấy khô và xay thành bột. Bột hành tím được dùng là gia vị trong chế biến thực phẩm tại các nhà máy chế biến thực phẩm và các bếp ăn nhà hàng, bếp ăn gia đình. Tùy theo công thức mà người dùng có thể lựa chọn cho mình một loại gia vị cho phù hợp với món ăn và văn hóa sử dụng. Gia vị Việt chuyên cung cấp sỉ và lẻ bột hành tím đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được nhiều khách hàng tin dùng. Hạn sự dùng: 12 tháng Công ty TNHH Thương Mại THảo DƯợc Việt Phân
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Chiên Gà Giòn 500G Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Bột chiên gà Ottogi là loại bột thích hợp nhất để dùng trong chế biến gà chiên vì bột được kết hợp hài hòa giữa hành, tỏi, ... và các loại gia vị ướp khác nên so với các loại bột chiên thông thường khác nó làm cho thịt gà trở nên giòn hơn và có một chút vị mè rang. Bột Chiên Gà Giòn khuấy với nước. 1 con gà, bột chiên gà 200g, nước lạnh 240ml (1 ly), dầu ăn. Cắt gà thành miếng lớn vừa ăn, rửa sạch và để ráo nước. Cho bột chiên gà 200g và nước lạnh 240ml vào tô, khuấy kỹ để không bị vón cục, sau đó nhúng gà vào và tẩm thật đều bột chiên. Sau khi đun nóng dầu ở nhiệt độ khoảng 170oC - 180oC cho miếng gà đã nhúng đều bột chiên vào và chiên trong khoảng 8 - 10 phút sẽ được miếng gà vừa giòn vừa th
Xem thêm

Bột Chiên Gà Rán KFC Hàn Quốc Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột Chiên Gà KFC Hàn Quốc Gói 1kg xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng :12 tháng *Thành phần: Bột mỳ, tinh bột ngô, muối, đường, bột bắp, bột nổi, bột ớt, bột tiêu đen, bột gừng, Dextrin, bột tỏi cô đặc, bột vỏ đậu khấu, bột nhục đậu khấu. - Khối lượng: 1kg HDSD: Sản phẩm thích hợp dùng cho những món ăn chiên rán trong gia đình với cách làm vô cùng đơn giản: hòa bột chiên xù với lượng nước vừa đủ, nhúng nguyên liệu qua lớp bột sau đó chiên trong chảo dầu nhỏ lửa cho đến khi chín vàng là được. Bột chiên gà Beksul​ đã được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho các món chiên, rán nên chị không cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác nữa ạ. #botga #botchienga #bochiengaha
Xem thêm

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) - 1kg ━ Mã sản phẩm: BBBM-650180359 ━ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ━ Trọng lượng: 1kg ━ Được làm từ lúa mì có hàm lượng protein cao 13%. Bột mì Bakers' Choice số 13 (BỘT LÀM BÁNH MÌ) được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza ━ Xuất xứ: Việt Nam ━ Thành phần: Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. ━ Giới thiệu sản phẩm: Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza.... ━ Một số lưu ý khi làm bánh mì: + Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ) + Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa. ━ Một số cách chọn bột khi làm bánh: + Hàm lượng Gluten / Protein là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Gluten hay cũng chính là các “chuỗi” protein trong bột mỳ, là yếu tố chính tạo nên kết cấu cho bánh, nên sợi Gluten càng to khỏe, hoành tráng bao nhiêu thì bánh sẽ có độ cứng & dai nhiều (như các loại bánh mỳ chẳng hạn). + Ngược lại, nếu muốn bánh mềm mại & êm dịu như mây thì lượng Gluten trong bột bánh cần thật là ít, và các sợi Gluten cũng nên yếu đuối, mỏng manh thôi, chứ không giống như Gluten trong bột bánh mỳ được. + Muốn làm các loại bánh mì, sanwich, donut, tart, bánh pizza... các loại bánh cần độ cứng và dai thì các bạn nên dùng loại bột mì (bread flour) có hàm lượng Protein từ 11-14% như bột mì cái cân, bột Baker Choice số 11. + Để làm bánh quy, các loại bánh mỳ nhanh như Muffin, bánh bao, bánh mantou, mỳ Nhật bản, Dimsum và một số loại bánh khác mềm hơn bánh mỳ nhưng không quá mềm như Gateau thì nên chọn loại bột ( pastry flour) có hàm lượng Protein từ 9-11%, ví dụ bột hoa hồng xanh… + Để làm các loại bánh ngọt cần kết cấu mềm nhẹ như gateux, kem xốp, su kem... nên dùng bột (cake flour) có hàm lượng Protein từ 7 - 9% như bột SP III, Baker #BakerChoice #BotMiBakerChoice13 #BotMiBakerChoiceSo13 #BotMiBanhMi #BotLamBanhMi #BreadFlour #BotMiBakerChoiceLamBanhMi ______________________________________________ BBBAKERMART - NGUYÊN PHỤ LIỆU, DỤNG CỤ BÁNH | PHA CHẾ 🍀 Add: 402 Trường Chinh, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM 🍀 Fone: 097.55.66.749 (Call/Zalo) 🍀 Website: https://www.BBBakerMart.vn 🍀 Page: https://facebook.com/BBBakerMart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermart 🍀 Shopee: https://shopee.vn/bbbakermar
Xem thêm

1Kg Bột VITAL WHEAT GLUTEN (Tinh bột lúa mì) - Pháp - SỈ GIÁ TỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Xuất xứ: Pháp 2. Màu sắc: Bột màu trắng ngà nghiêng vàng nhạt 3. Thành phần: Amygluten, gluten,... 4. Công dụng: Tăng cường độ dai, độ dính cho các sản phẩm, thực phẩm chế biến, đặc biệt là mì căn, thực phẩm chay. 5. Lượng sử dụng: 5-10g/Kg 6. Quy cách: Túi kín 1kg được chiết từ bao 25KG 7. HSD: 5 năm Lưu ý: Nguyên bao lớn là 25kg, nên túi 1kg sẽ được đựng trong túi hút chân không có dán nhãn phụ ------- 🍀 THỰC PHẨM LEMON - SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0969.331.643 (Zalo) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình Trị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí
Xem thêm

500 gam Bột Tỏi nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Túi zip - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 2 năm - Thành phần: 100% nguyên liệu từ tỏi 2. CÔNG DỤNG SẢN PHẨM - Tỏi bột dùng trong chế biến thức ăn giúp tăng hương vị và khử mùi hiệu quả. - Sản phẩm giúp tăng sức đề kháng, kháng viêm, diệt khuẩn, c
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Một là GIA VỊ GÀ CHIÊN dùng để tẩm ướp cho món Gà Rán trước khi chiên Hai là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN dùng để tẩm bột cho món Gà Rán khi chiên. GÀ RÁN sau khi được chế biến thường được dùng ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác như KHOAI TÂY CHIÊN, CƠM, BÁNH MỲ, RAU SALAD… và tạo thành những món ăn kết hợp Hướng dẫn sử dụng GÀ RÁN được chế biến theo qui trình 3 bước như sau: Bước 1: Sơ chế và tẩm ướp Thịt gà được sơ chế và được cắt ra thành miếng hoặc được chia theo bộ phận như Cánh Gà, Đùi Gà, Lườn Gà… mỗi miếng trung bình từ 100 – 140g từng miếng. Thịt gà sau khi sơ chế được tẩm ướp theo công thức 1 kg thịt gà với 25g GIA VỊ GÀ CHIÊN và 50g nước. Tất cả trộn đều từ 5 – 10 phút, để ngấm trong tủ lạnh sau 2h là dùng được Bước 2: Tẩm bột Cách 1 – tẩm bột kiểu KFC: Tẩm bột lần 1: Cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tất cả Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó nhúng thịt gà vào nước lạnh trong 5s ( 5 giây), vớt ra để ráo nước trong 10s. Tẩm bột lần 2: Thịt gà tẩm bột xong lần 1 cho thịt gà vào BỘT CHIÊN GÀ GIÒN và tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần. Sau đó rũ bớt bột khô và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Cách 2 – Tẩm bột kiểu DUMPA: Đánh BỘT CHIÊN GÀ GIÒN theo công thức 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN với 170g Nước Lạnh ( tỷ lệ 1:1,7) cho đều và đồng nhất tạo thành hỗn hợp Bột Nước Cho Bột Nước trộn đều với Thịt Gà ( hoặc nhúng thịt gà vào Bột Nước), vớt Thịt Gà ra để ráo bớt Bột Nước trong 5s Cho thịt gà đã nhúng Bột Nước sang Bột khô là BỘT CHIÊN GÀ GIÒN, tiến hành Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần, rũ bớt Bột Khô bám vào Thịt Gà và thả vào chiên ngay sau khi tẩm bột xong. Bước 3 – chiên chín: Cho Dầu vào bếp chiên và bật bếp và cài đặt nhiệt độ chiên là 165⁰C Thả gà vào chiên ngập dầu và chiên chín trong 5 – 15 phút, tùy từng miếng gà có kích cỡ khác nhau và duy trì nhiệt độ chiên ổn định là
Xem thêm

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 200G Để có món gà chiên giòn tan hẫp dẫn như ngoài hàng mà lại tiết kiệm chi phí lại đảm bảo vệ sinh thì bột chiên gà chiên giòn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bột chiên gà giòn hxc là bột trộn sẵn rất tiện lợi nên bạn không cần thêm các nguyên liệu khác mà vẫn tạo nên món gà giòn tan thơm ngon. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM – Sản phẩm là loại bột chiên đặc biệt chuyên dùng cho món gà rán giòn tan hẫp dẫn – Bột chiên gà giòn được làm từ 11 gia vị và thảo mộc khác nhau tạo nên hương vị đặc trưng – Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không choleterol an toàn và đảm bảo chất lượng – Bột chiên gà giòn đóng gói nhỏ tiện lợi, tiết kiệm phù hợp với nhu cầu của mọi người. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: ( Tẩm ướp) 1kg thịt gà + 25g gia vị chiên gà (2 thìa canh) + 100g nước lọc (10 thìa canh). Trộn đều 5-10 phút cho ngấm. Bước 2: (Tẩm bột nước): Dùng 100g bột chiên gà giòn pha với 160g nước lạnh. Tất cả đánh đều đồng nhất, sau đó nhúng thịt gà đã tẩm ướp vào hỗn hợp bột nước đã pha. Bước 3: (Tẩm bột khô): Đổ bột khô bột chiên gà giòn ra chậu, vớt gà đã nhúng sang bột khô. Dùng tay trộn đều 10 lần, sau đó rũ bớt bột và thả thịt vào chiên. Bước 4: (Chiên): Đun nóng dầu già (165 độ C), thả thịt gà vào chiên, duy trì nhiệt độ như vậy cho đến khi thịt gà c
Xem thêm

CÁC LOẠI GIA VỊ NẤU ĂN TIỆN LỢI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

ỚT QUẢ KHÔ 100g BỘT ỚT 100G ỚT VẢY 100G BỘT GỪNG 80G BỘT GIỀNG 80G BỘT NGHỆ 100G BỘT HẠT HIÊU 90G Các loại gia vị cty em được sơ chế sạch sẽ đảm bảo nguyên chất 100% Là gia vị để nấu ăn không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Hotline: 0847.63
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN BEKSUL 1KG Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng - Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, muối, đường, bột nổi, bột ớt, bột tiêu đen, bột tỏi bột gừng, Dextrin, bột tỏi cô đặc, bột vỏ đậu khấu, bột nhục đậu khấu. - Hướng dẫn sử dụng: Khuấy bột với nước sau đó nhúng vào chiên vàng cho đến chín là được.( Lưu ý: Để tạo được độ giòn nhiều cho món ăn bạn nên sử dụng thêm bột chiên xù) - Đây là loại bột được pha trộn từ nhiều nguyên liệu cần thiết cho món chiên, đầy đủ gia vị nên KHÔNG cần tẩm ướp với bất kì gia vị nào khác các bạn nhé !!! #botchiengagion #botchienhanquoc #botchiengion #botchiengagionhanquoc #botchiengagionbeksul #botchienga #nguyenlieuhanquoc #giavihanquoc #botchiengab
Xem thêm

Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob's Red Mill 1,36kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: USA Chứng nhận hữu cơ USDA Mẫu mới gói 1,36kg Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ (Organic Whole Wheat Flour) Bob's Red Mill được làm từ hạt lúa mỳ đỏ (hard red spring wheat), đảm bảo giữ lại nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp tới hơn 18% protein cùng các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie… Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp giữa Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng. Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B hơn so với các loại bột mì khác. Thêm vào đó, hàm lượng protein từ dòng hard wheat dồi dào hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn. #botmi #botnguyencam #botmihuuco #botminguyencam #bothuuco #lambanh #botlambanh #bobsredmill #nguyenlieulambanh #lambanhmi #botmibobre
Xem thêm

Bột chiên Gà Giòn HXC 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Chiên Gà Giòn 100G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Bột chiên gà là loại bột thích hợp nhất để dùng trong chế biến gà chiên vì bột được kết hợp hài hòa giữa hành, tỏi, ... và các loại gia vị ướp khác nên so với các loại bột chiên thông thường khác nó làm cho thịt gà trở nên giòn hơn và có một chút vị mè rang. Bột Chiên Gà Giòn khuấy với nước. 1 con gà, bột chiên gà 200g, nước lạnh 240ml (1 ly), dầu ăn. Cắt gà thành miếng lớn vừa ăn, rửa sạch và để ráo nước. Cho bột chiên gà 200g và nước lạnh 240ml vào tô, khuấy kỹ để không bị vón cục, sau đó nhúng gà vào và tẩm thật đều bột chiên. Sau khi đun nóng dầu ở nhiệt độ khoảng 170oC - 180oC cho miếng gà đã nhúng đều bột chiên vào và chiên trong khoảng 8 - 10 phút sẽ được miếng gà vừa giòn vừa t
Xem thêm

Bột chiên gà 120g nội địa Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách: 120g Xuất xứ: hàng nội địa Nhật Bản Mã sản phẩm: 4970033212106 - Bột được tẩm ướp gia vị vừa vặn sẵn - Bột có thể dùng đêt chiên gà, chiên đậu, chiên các loại rau của HDSD: - Làm sạch các loại thực phẩm cần chiên, để ráo nước - Cho bột cùng đồ vào hộp có nắp, hoặc túi ni lông rồi lắc cho đến khi bột phủ đêuf - Chiên cho đến khi vàng
Xem thêm

250g Bột hành lá xanh nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột hành lá xanh Hành lá hay hành non, hành xanh tất cả đều thuộc loại chi Hành. Lá hành có màu xanh rỗng ( nhìn giống hành tây). Hành lá còn được gọi là hành ta. Nó giống như một loại rau thơm dùng làm gia vị, tạo hương vị độc đáo cho các món ăn. Hành lá là một loại gia vị đặc trưng, được sử dụng hàng ngày trong bếp của gia đình Việt và sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm. Ngoài có mùi thơm đặc trưng thì hành lá còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, tác dụng hạ huyết áp và giảm thấp nồng độ cholesterol nhờ hợp chất vitamin B6, crom, sulphua có trong lá hành. Bột hành lá xanh là sản phẩm độc đáo, được làm từ 100% lá hành ta tự nhiên, sấy khô và nghiền nhỏ thành bột mịn. Bột hành lá xanh có màu xanh tươi tự nhiên và mùi vị đặc trưng của lá hành. Sản phẩm bột lá hành xanh được sử dụng rất nhiều trong ngành chế biến thực phẩm giúp kích thích vị giác. Bột lá hành xanh đã có sẵn trên danh mục bột tại cửa hàng #NSDH Thông tin sản phẩm bột lá hành xanh t Phân loại Bột lá hành xanh loại đặc biệt thơm ngon Đóng gói Gói 500 gram Thành phần Bột hành lá xanh làm từ 100% nguyên liệu lá hành ta sấy khô nghiền nhỏ thành bột mịn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất ( NSX in trên bao bì) Cách sử dụng Dùng làm gia vị cho các món ăn Sản Xuất Yên phụ - Tây Hồ - Hà Nội Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Điều kiện bảo quản: < 200C Bột hành lá xanh đảm bảo an toàn, tiện lợi và đúng vị Bột hành lá xanh nguyên chất dùng làm gia vị, hương liệu trong ngành sản xuất thực phẩm. Màu sắc: Bột có màu xanh tự nhiên, vị thơm đặc trưng của hành lá sấy, không sử dụng chất tạo màu hay hương liệu khác. Dạng bột mịn. Đảm bảo giá trị và mùi thơm tự nhiên của nguyên liệu Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đạt tiêu chuẩn AT VSTP Công ty TNHH Thương Mại Thảo DƯợc Việt phân
Xem thêm

BỘT CHIÊN GÀ GIÒN HXC 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột chiên gà là loại bột thích hợp nhất để dùng trong chế biến gà chiên vì bột được kết hợp hài hòa giữa hành, tỏi, ... và các loại gia vị ướp khác nên so với các loại bột chiên thông thường khác nó làm cho thịt gà trở nên giòn hơn và có một chút vị mè rang. Bột Chiên Gà Giòn khuấy với nước. 1 con gà, bột chiên gà 200g, nước lạnh 240ml (1 ly), dầu ăn. Cắt gà thành miếng lớn vừa ăn, rửa sạch và để ráo nước. Cho bột chiên gà 200g và nước lạnh 240ml vào tô, khuấy kỹ để không bị vón cục, sau đó nhúng gà vào và tẩm thật đều bột chiên. Sau khi đun nóng dầu ở nhiệt độ khoảng 170oC - 180oC cho miếng gà đã nhúng đều bột chiên vào và chiên trong khoảng 8 - 10 phút sẽ được miếng gà vừa giòn vừa
Xem thêm

bột chiên gà giòn hxc

bột chiên gà giòn hxc
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.