Nguyễn Hoài An
Nguyễn Hoài An Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BỘT LÀM QUẨY MIKKO 350G
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh quẩy mikko 350g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột Gelatin hữu cơ cho bé ( HSD : 11/2023)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột bánh quẩy mikko

#TOP 1

BỘT LÀM QUẨY MIKKO 350G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ: Mikko (Việt Nam) - Làm ra thành phẩm nở phồng to đều 2 bên, bên ngoài giòn, bên trong hơi dai, ít ngấm dầu, màu vàng. Có thể sử dụng cho người ăn chay. - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. 📩Inbox trước khi đặt hàng để shop tư vấn cho khách nhé. 🍩 #Bếp nhà-#dụng cụ, #nguyên liệu, #hương liệu, #phụ kiện làm bánh 🚪Địa chỉ: 76 An Dương- Tây Hồ - Hà Nội ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) 🔖Link shopee: shopee.vn/nguyenlieuthietbila
Xem thêm
#TOP 2

Bột bánh quẩy mikko 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. Đặc điểm nổi bật của bột bánh quẩy Mikko 350g - Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 350g - Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng. - Sản phẩm dùng được cho người an
Xem thêm
#TOP 3

Bột Gelatin hữu cơ cho bé ( HSD : 11/2023)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: - Bột galatine hữu cơ. - Không chứa gluten. - Nguồn gốc: Đức. - Chứng nhận hữu cơ EU (DE -OKO-001) Công dụng: - Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng. - Đơn giản, dễ dàng thực hiện thành công. - Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để sử dụng khi cần. Cách sử dụng: - Cho một lượng bột galatine vào nước lạnh để chúng nở ra sau đó sử dụng như hướng dẫn trên bao bì cho từng món ăn. - 1 gói phù hợp với 500ml nước
Xem thêm
#TOP 4

Bột bánh waffle/crepe trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Úc - Thành phần : Bột mì, đường, tinh bột bắp, sữa bột, bột trứng, bột tạo xốp, muối, hương thực phẩm, dầu thực vật thuần
Xem thêm
#TOP 5

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm
#TOP 6

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp. Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr). Trứng gà: 2 quả. Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng. 2. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ C – 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút). 🏡Baker’s Mart 78 Quang Trung- Sơn Tây - HN ☎️09629
Xem thêm
#TOP 7

Bột bánh AMERICAN DONUT Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cho tất cả vào cối và trộn đều ở tốc độ chậm khoảng 8 phút Để yên khoảng 10 phút (thời gian ngắn), 45 phút – 60 phút (thời gian dài) Cuộn cắt tạo hình dạng bánh, chiên ở nhiệt độ 190 ºC trong 1 phút mỗi mặt 👉HSD : 2 năm 👉 Xuất xứ : Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ ÚC ☎️☎️ Sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh : zalo 096801
Xem thêm
#TOP 8

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm
#TOP 9

Tỏi bột - Bột hành - Sả bột - Quế bột - Hành bột - Ớt bột - Bột Ngũ Vị Hương - Bột nghệ - Mua lẻ trong bộ sản phẩm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hộp - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng -Thành phần: 100% từ sản phẩm sạch và tự nhiên - Shop GiaviVipep_Official_Store nơi cung cấp sản phẩm gia vị chất lượng đạt chuẩn Châu Âu đến với người tiêu dùng Việt và toàn thế giới. - Quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn trên ảnh để được miễn phí vận chuyển. - Khí mua hàng tại shop chúng tôi cam kết: +Sản phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng 100% +Hàng được đóng gói cẩn thận trước khi tới tay khách hàng - Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm nông sản của chính người
Xem thêm
#TOP 10

Bột cacao Malaysia 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥💥Thành Phần: Rau củ sấy lạnh nghiền thành bột. (100% từ thiên nhiên) - Xuất xứ : Malaysia - HSD : 1 năm ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 11

Bột bánh bông lan socola/cuốn trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♦️♦️♦️ Bột bánh bông lan socola ♦️♦️♦️ - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🥖🥖 Tỉ lệ bột + Bột bánh socola : 1 kg + Trứng : 0.4 kg + Nước : 0.35 lít 🍞🥞🌭 Thành phần : - Bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, màu tự nhiên, chất bảo quản, hương socola tổng hợp 🍂🍂🍂 Bột bánh bông lan cuốn 🍂🍂🍂 - Tỉ lệ 🥝 Bột bánh bông lan cuốn : 1 kg 🥝 Trứng : 1 kg 🥝 Nước : 0.1 - 0.25 lít 🥝 Dầu ăn : 0.1 🎯 Thành phần - Bột mì, đường, sữa bột, chất ổn định, chất nhũ hóa, muối, chất làm đông
Xem thêm
#TOP 12

MIKKO - Bột bánh Quẩy

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bánh nở phồng to đều 2 bên, bên ngoài bánh giòn, bên trong hơi dai, ít ngấm dầu, màu vàng. Đặc biệt dùng cho người an
Xem thêm
#TOP 13

Bột bánh quẩy mikko 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Quẩy Mikko 350g Mã sản phẩm: VNL00298 Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. Đặc điểm nổi bật của bột bánh quẩy Mikko 350g - Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 350g - Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng. - Sản phẩm dùng được cho người an chay - HSD: 12
Xem thêm
#TOP 14

Bột trà xanh Mịn xanh 1 kg Thái Nguyên uống và đắp mặt.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BỘT TRÀ XANH CHUẨN SẠCH NGUYÊN CHẤT đây ạ! khách cứ od em ship ngay nhé! Lá chè tươi đc hái về rửa, ngâm muối để ráo, đem rang, bóp gân lá, rang sấy lại, đem nghiền, lọc lại, đóng gói. Bbột trà xanh là đồ ăn, đắp da, đồ uống nên phải đảm bảo chuẩn sạch và vệ sinh em mới dám đem bán, chính vì thế khi bán cho khách bất cứ thắc mắc về sản phẩm em tự tin mình trả lời được cho khách. - bột nhà em là bột được nghiền từ lá chè tươi rang sấy khô giữ màu xanh đẹp và mùi thơm. - sạch và nguyên chất khuyến khích khách thử dưới mọi loại máy móc, xanh mịn thì khi nhận hàng mở ra kiểm tra không xanh không mịn khách cứ trả lại hàng cho em. khách cần em có thể pha uống và đắp mặt ngay trực tiếp cho khách xem. xanh thì do bãi chè hái lá cả nhà nhé, bãi nào cớm nắng xanh tươi, bãi nào bị cây to che thì xanh đậm nhưng e đảm bảo xanh chuẩn sạch ạ! Ngày sx date luôn mới vì là hàng nhà tự làm Hsd: 2 năm Địa chỉ sx: Phổ yên - thái nguyên
Xem thêm
#TOP 15

( SHIP MIỀN NAM ) Bánh Mì Đen Nguyên Cám 100% Gateau Healthy EATCLEAN 550gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌ CHỈ SHIP MIỀN NAM ( KHÁCH MIỀN KHÁC VUI LÒNG KHÔNG ĐẶT ) ❌ Vui lòng không delay, vì bánh sẽ bị mốc ❌ Ngay khi được nhận ăn ngay, không hết vui lòng bỏ vào tủ lạnh sử dụng trong 7 ngày. Có thể bảo quản ngăn đông ( dã đông sau đó hâm cách thuỷ hoặc lò vo sóng cho thêm 1 bát nước để bánh đc mềm hơn ) ❌Bánh chỉ ship MIỀN NAM, những miền khác đặt bánh bị mốc shop không chịu trách nhiệm ✨ BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM ✨ 🍞 Bánh mì được các bạn ủng hộ quá nên mình cho ra mắt luôn em BÁNH MÌ ĐEN NGUYÊN CÁM này nhá 🥪 Bánh mì đen được làm từ bột nguyên cám và bột lúa mạch Trong 100g bánh mì đen có chứa 284 Calo. Hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần bánh mì trắng. Chúng chứa nhiều vitamin B. Chỉ số Glycemic (chỉ số đường huyết trong thực phẩm) thấp hơn Bánh mì đen rất tốt cho hệ thần kinh, có thể làm giảm mệt mỏi, tinh thần sảng khoái, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn. Có tác dụng chống ung thư. Giúp bạn kiểm soát cân nặng, tốt cho những bạn tập gym. Ngoài ra do lượng đường thấp bạn có thể sử dụng bánh mì đen cho người bệnh tiểu đường. 🔥 Giá của em nó là 90k / 1 ổ 550gr Ship cả tuần trừ T7 ( T7 tiệm xin phép nghỉ nên ko ship ạ, mọi đơn hàng sẽ được ship vào CN hoặc T2 ) --------------------- 📲 Direct trực tiếp Page 📸 instagram : gateau.healthy 📍 Shopee : Gateau.Healthy hoặc eddieee2401 ☎️ Hotline : 0919884612 #banhmiden #eatclean #healthy #healthyfood #food #diet #dietfood #foodphotogr
Xem thêm
#TOP 16

Bột phô mai Hàn Quốc truyền thống gói 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột phô mai Hàn Quốc Loại gói 1KG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Bột phô mai có vị là mặn ngọt, liều lượng có thể thay đổi tùy vào khẩu vị của mỗi người, quy tắc chung là sử dụng vừa phải bột để món ăn không nhạt vị và không quá mặn. Bạn chỉ cần rắc trực tiếp lên các món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang,... là có thể dùng được ngay. #botphomailac #botphomaihanquoc #botphomailacbanhgao #botp
Xem thêm
#TOP 17

COMBO 10 HỘP Bột bánh Quẩy 350gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính : Bánh nở phồng to đều 2 bên, bên ngoài bánh giòn, bên trong hơi dai, ít ngấm dầu, màu vàng. Đặc biệt dùng cho người an chay Cách sử dụng: Bột bánh quẩy – Hương xưa : 350g Cho thêm: Nước : 200ml ( cup) Men khô ngọt (có sẵn trong hộp): 01 gói. Bước 1: Hòa tan men vào nước (1). Cho bột bánh quẩy vào hỗn hợp (1) nhồi đều tay 5 phút cho bột mịn. Bước 2: Ủ bột đã trộn trong 90 – 120 phút. Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng (8×3) cm. Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng 2 miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau. Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 – 4cm và thả vào chiên trong chảo dầu nóng ở nhiệt độ 1850C – 1900C, cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt bánh ra. Lưu ý: vừa chiên vừa dùng đũa trở bánh liên tục cho bánh được nở
Xem thêm
#TOP 18

BÁNH DỨA NGUYÊN CÁM Gateau Healthy- eatclean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

𝐁Á𝐍𝐇 𝐃Ứ𝐀 𝐍𝐆𝐔𝐘Ê𝐍 𝐂Á𝐌 𝐇𝐄𝐀𝐋𝐓𝐇𝐘 🍀 Chiếc bánh mình thật sự ấp ủ bao lâu nay rồi đó nay ra mắt để kịp tết luôn nè, mùa này các bạn sẽ được "bội thực" trong 1 loạt bánh mới luôn nha 🤣🤣🤣 🍀 Bánh dứa chúng mình làm bằng bột nguyên cám và mứt dứa không đường hoàn toàn healthy nhaaa 🍀 Bánh ăn giòn ở ngoài bên trong nhân chua chua của dứa thật sự là siêu nghiện luôn đối với 1 đứa siêu nghiện dứa như mình 🥲 🍀 Thành phần : bột nguyên cám, bơ nhạt, dứa tươi, mật ong,... 𝐏𝐫𝐢𝐜𝐞 : 𝟏𝟐𝟎𝐤 / 𝟏 𝐡ũ 𝟐𝟓𝟎𝐠𝐫𝐚𝐦 —————
Xem thêm
#TOP 19

Bột bánh quẩy Mikko Hương Xưa 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. ) Đặc điểm nổi bật - Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 350g - Bánh quẩy thành phẩm làm từ bột Mikko nở phồng to đều 2 bên. Ngoài giòn, trong hơi dai, ít ngấm dầu và đặc biệt màu vàng ươm đặc trưng. - Sản phẩm dùng được cho người ăn chay b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo, bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, hương lá dứa - Đóng gói: 350g/hộp - Thương hiệu Mikko (Hương Xưa) của Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam - Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Lưu ý: Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp -------------------- #BotTronSanMikko #BotQuay #BotBanhQuay #BotQuayHuongXua #NguyenLieuLa
Xem thêm
#TOP 20

Bột bánh dẻo da tuyết lạnh trộn sẵn Hongkong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh dẻo Không chỉ làm bánh dẻo lạnh trung thu mà còn làm được cho nhiều hình dạng khác 📌Công thức - Bột bánh dẻo da tuyết    : 1kg - Nước đường bánh dẻo    : 1kg - Nước                                  : 1L - Bơ lạt                                 : 150 - 250g ( muốn có màu thì thêm bột màu vào nhé 😘 ) 📌📌HDSD 1. Cho nước đường bánh dẻo, bột bánh dẻo, nước vào cối trộn đều cho đến khi hỗn hợp dẻo mịn 2. Cho bơ lạt vào trộn đều. 3. Lấy bột ra cho bột nghỉ 10 phút 4. Chia bột tạo hình vỏ bánh . Bánh 180g, vỏ bánh khoảng 60g 🍉🍉 Thành phần : Tinh bột ( lúa mì, lúa mạch, yến mạch, khoai tây, sắn, nếp) đường tuyết, bột kem thực vật, hương vanila - Xuất xứ :Hongkong - Hsd : 2 năm 📞 zalo 0968 01
Xem thêm
#TOP 21

Bột nhân kem các loại bánh trộn sẵn ăn liền 100g của Úc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM KEM BÁNH SU CỦA ÚC ⚠️⚠️ Bột nhân kem các loại bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm kem bánh khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm kem bánh su cũng co thể làm nhân kem các loại bánh khác CÔNG THỨC:                                Cho đặc         Bình thường Bột nhân kem bánh                1.000 kg            1.000 kg Nước sôi để nguội                      2.5 lít             2.75 lít CÁCH LÀM Đổ nước vào trong cối. Đổ bột nhân Caivé vào và trộn đều ở tốc độ chậm. Dùng cây đánh trứng quậy với tốc độ nhanh khoảng 5 phút cho hỗn hợp trên đặc lại là dùng được. THÀNH PHẦN CẤU TẠO Đường, sữa bột, bột khoai tây, chất ổn định (E401, E410), hương vani tổng hợp. ⛔ Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung g
Xem thêm
#TOP 22

Bột hạnh nhân/hạnh nhân cắt lát

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌵 Xuất xứ : Mỹ 🌵HSD : 1 năm ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm
#TOP 23

Bột làm bánh quẩy ( bánh củ cải ) Mikko Hương Xưa hộp 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng dẫn sử dụng bột bánh quẩy Mikko Bước 1: Hòa tan men (gói có sẵn trong hộp) vào nước, sau đó đỏ bột bánh quẩy vào nhồi đều tay khoảng 5 phút cho mịn. Bước 2: Ủ bột trong 90 -120 phút Bước 3: Cán bột nhẹ tay thành hình chữ nhật dày 0,5cm. Cắt bột thành từng miếng 8 × 3 (cm). Bước 4: Dùng chiếc que ướt ấn vào giữa, dọc theo chiều dài miếng bột rồi chồng hai miếng bột lên nhau. Dùng que ấn nhẹ lên miếng bột phía trên cho 2 miếng bột dính vào nhau. Bước 5: Kéo dài miếng bột thêm 3 - 4 cm và thả vào chiên trong dầu nóng ở 185 - 190 độ C cho đến khi bánh phồng to và vàng đều thì vớt ra. Lưu ý: trở bánh liên tục trong khi chiên để bánh nở và vàng đều. Liên hệ shop mình để được hỗ trợ hướng dẫn giảm giá ship tốt nhất có thể nhé Do mình nhập hàng số lượng lớn ở công ty nên giá cực cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date luôn còn xa nhé. NSX : 01/2020 HSD: 01/2021 SĐT 0904 22
Xem thêm
#TOP 24

Bột bánh Quẩy Hương Xưa Mikko 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Bánh nở phồng to đều 2 bên, bên ngoài bánh giòn, bên trong hơi dai, ít ngấm dầu, màu vàng. Đặc biệt dùng cho người ăn chay * Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 350g. * Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây truyền hiện đại, giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. - Thành phẩm làm ra nở phồng to đều 2 bên, bên ngoài giòn, bên trong hơi dai, ít ngấm dầu, màu vàng. - Có thể sử dụng cho người ăn
Xem thêm
#TOP 25

Combo Bột trộn sẵn, nguyên liệu và vật dụng làm Bánh Chocolate Cupcake - Sén de Lavie

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÃY GẮN KẾT GIA ĐÌNH BẠN NGAY TỪ HÔM NAY! Những chiếc bánh không những xinh xinh mà lại còn rất đậm vị sô cô la, thơm lắm….cắn một cái là ta nói nó ngất ngây…nhâm nhi với trà, với sữa…rất tuyệt vời…đặc biệt không thể thiếu cho các buổi tiệc nhẹ, các buổi sum họp gia đình, hay đơn giản là làm cái gì đó cho tụi nhỏ nó ăn! Một combo làm bánh hoàn chỉnh sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết bên cạnh các nguyên liệu và dụng cụ quen thuộc mà dường như nhà nào cũng có. Combo làm bánh CHOCOLATE CUPCAKE đã bao gồm: 1. 1 túi bột trộn 2. 1 túi sô cô la chip 3. 12 khuôn giấy cupcake nướng - dùng để nướng trực tiếp vào lò mà không cần có thêm khuôn cupcake nữa! 4. 1 cốc đo lường - giúp cho bạn đong đo các nguyên liệu một cách tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng 5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết Bạn chỉ cần chuẩn bị thêm trứng, nước, đường, dầu ăn và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng đi kèm là đã có thể chắc chắn rằng mình sẽ nướng được 12 chiếc bánh cupcake rất ư là xịn và chất! Sén chúc bạn thành công và cả nhà được ngon miệng nhé! Đừng quên truy cập vào homebakingsolution.com để có thêm nhiều "gia vị" cho gia đình bạn và cuộc sống của bạn nhé! Hãy gắn kết gia đình bạn ngay từ hôm
Xem thêm
#TOP 26

Quế bột hữu cơ - Nghệ bột hữu cơ - Gừng bột hữu cơ - Hoa hồi hữu cơ - Tiêu đen HC - Tiêu sọ HC - Sản phẩm mua lẻ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Quy cách đóng gói: Hũ - Thương hiệu sản xuất: Việt Nam - Xưởng sản xuất: Việt Nam - Hạn sử dụng: 18 tháng - Thành phần: 100% nguyên liệu từ sản phẩm hữu cơ Lợi ích từ các sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ: - Sản phẩm không chứa thuốc trừ sâu - Giúp bảo vệ môi trường - Sản phẩm có chưa nhiều dinh dưỡng hơn - Giúp sản phẩm không bị biến đổi gen và các chất phụ gia thực
Xem thêm
#TOP 27

BỘT LÀM QUẨY MIKKO 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN CHI TIẾT * Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 350g. * Thành phần: Bột mì (96%), muối, men khô ngọt, chất tạo xốp,... - Bột bánh quẩy Mikko được sản xuất trên dây truyền hiện đại, giúp bà nội trợ dễ dàng hơn trong công việc tạo ra chiếc bánh quẩy thơm giòn đúng chuẩn. - Thành phẩm làm ra nở phồng to đều 2 bên, bên ngoài giòn, bên trong hơi dai, ít ngấm dầu, màu vàng. - Có thể sử dụng cho người ăn chay. * Cách dùng: Xem hướng dẫn phía sau vỏ hộp. - Video hướng dẫn sử dụng: https://youtu.be/nY5btd4rtuw * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 28

250g Bột Cần Tây nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột cần tây sấy lạnh được sản xuất theo công nghệ thông minh Sasaki của Nhật Bản, giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên, màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng cao. Bột cần tây sấy lạnh tiện lợi, giàu dinh dưỡng, thích hợp chế biến nhiều món ăn ngon và thức uống tốt cho sức khỏe. VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BỘT CẦN TÂY SẤY LẠNH • 100% rau củ tươi ngon tinh chất trên độ cao 1500m của vùng cao nguyên Đà Lạt. • Giữ trọn hương vị tự nhiên, dinh dưỡng, màu sắc bằng bí quyết chế biến độc đáo của các chuyên gia Nhật Bản. • Hoàn toàn không sử dụng hương liệu nhân tạo, chất bảo quản. II. TÁC DỤNG -Tốt cho người bị huyết áp cao Bột cần tây chứa hàm lượng lớn các khoáng chất và vitamin như canxi, sắt, phốt pho,... Những chất này có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, hạ huyết áp và giúp máu lưu thông tốt hơn. Lưu ý, với những người bị huyết áp thấp không nên dùng cần tây. - Hạn chế mắc các bệnh về tim mạch Cần tây chứa chất magnesium, sắt, giúp hạn chế nguy cơ bị đột quỵ, tai biến mạch máu não hay mỡ trong máu cao. Đồng thời, sử dụng cần tây còn giúp hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn. - Phòng chống ung thư Trong rau cần tây có chất chống oxy hóa cao và các loại khoáng chất khác giúp phòng chống mắc bệnh ung thư, ngăn ngừa quá trình lão hóa da, tốt cho hệ tiêu hóa. III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT: Nguyên liệu sản xuất bột cần tây sấy lạnh Jan’s được trồng theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu hay các loại hóa chất độc hại. Cần tây sau khi thu hoạch, được mang đi sơ chế và sấy lạnh theo công nghệ Nhật Bản Sasaki, giúp rau giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc và hương vị. Bột cần tây sấy lạnh của Jan’s cam kết không sử dụng phẩm màu, không hương liệu, không biến đổi gen, chất bảo quản hay đường tinh luyện. IV. XUẤT SỨ: Việt Nam V. HẠN SỬ DỤNG: - 1 năm kể từ ngày sản xuất (bột cần tây) VI. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pha 1 muỗng cà phê bột (3g) với 150ml nước (có thể tăng hay giảm tùy khẩu vị) cho đến khi bột tan. Có thể thêm chút đá, mật ong hoặc đường vào hỗn hợp và thưởng thức khi lạnh. Dùng 1 - 3 lần mỗi ngày, nên sử dụng vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút hoặc khi đói để hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. - Thành phần: 100% bột cần tây sấy lạnh công nghệ thông minh Sasaki. - Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời. Đóng kín miệng túi sau khi sử dụng. Sử dụng tốt nhất 1 tháng kể từ sau khi mở túi. Xuất xứ: Việt Nam #cantay #botcantay #detox #gi
Xem thêm
#TOP 29

Bột Baking Soda làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết, khử mùi hôi 454g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Bột Baking Soda làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết, khử mùi hôi 454g - Trộn Bột Baking Soda với dầu dừa thành hỗn hợp sền sệt, dùng hỗn hợp này đánh răng sẽ giúp răng trắng sáng, sạch vết ố vàng, chữa hôi miệng. - Chữa hôi chân, khử mùi hôi cơ thể, hôi nách - Massage với bột Baking Soda giúp sạch các vết chai ở tay, chân - Pha bột Baking Soda và dầu gội để giảm tình trạng da đầu nhờn, tóc bết - Pha và phấn rơm để dùng như một dạng dầu gội dầu khô - Pha bột Baking Soda với nước và thoa lên vết côn trùng cắn sẽ giúp giảm sưng và ngứa hiệu quả - Hỗn hợp bột Baking Soda và nước làm dịu vùng da bị cháy nắng - Bột Baking Soda giúp lau chùi dụng cụ nhà bếp một cách hiệu quả, đánh bóng muỗng nĩa,... - Lau chùi bàn ghế, sàn nhà, các vết bẩn cứng đầu bám trên nền gạch - Cho một ít bột Baking Soda vào bồn cầu, giúp thông tắc hệ thống bồn cầu nhanh chóng - Làm sạch các vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo. - Khủ mùi hôi tủ lạnh, mùi thú cưng trong nhà - Bột Pure Baking soda dùng như 1 dạng bột nở trong làm bánh. Hướng dẫn sử dụng, bảo quản sản phẩm Bột Baking Soda làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết, khử mùi hôi 454g Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Cam kết của shop về sản phẩm Bột Baking Soda làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết, khử mùi hôi 454g - Shop cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, chất lượng luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa. - Sản phẩm cam kết như hình thật 100% - Tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt. - Giao hàng nhanh đúng tiến độ không phải để quý khách chờ đợi lâu để nhận hàng. Quy định bảo hành, đổi trả đối với sản phẩm Bột Baking Soda làm trắng răng, làm bánh, tẩy tế bào chết, khử mùi hôi 454g Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 1. Điều kiện áp dụng (trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận sản phẩm): - Hàng hoá vẫn còn mới, chưa qua sử dụng - Hàng hóa hư hỏng do vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. 2. Trường hợp được chấp nhận: - Hàng không đúng mẫu, kiểu dáng như quý khách đặt hàng - Không đủ số lượng như trong đơn hàng 3. Trường hợp không đủ điều kiện áp dụng chính sách: - Quá 03 ngày kể từ khi Quý khách nhận hàng - Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của shop - Đặt nhầm sản phẩm, chủng loại, không thích, không hợp,... #bakingsoda #botlamtrang #botlambanh #tayrua #trangrang #kh
Xem thêm
#TOP 30

BỘT BÁNH CUỐN TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh cuốn thành phần chính là bột gạo và bột năng. Bánh cuốn truyền thống được tráng nóng, nước sôi xình xịch trong chiếc nồi gang hay nhôm, để cho ra làn hơi nước qua tấm vải căng ngang mặt nồi. Ngày nay món bánh cuốn làm tại nhà thật tiện, chỉ cần tráng bằng chảo chống dính. Chảo nóng lên múc 1 vá bột đã pha cho vào lòng chảo, nhanh tay nghiêng mặt chảo tạo một lớp bột thật mỏng đều, đậy nắp chờ khoảng 20 giây, bột trong là chín, úp chảo ra mâm để lấy bánh ra, cho nhân vào cuộn lại. Bánh cuốn ngon đạt chuẩn phải có lớp bột mỏng mịn, deo dẻo bọc ngoài nhân củ sắn, tôm, thịt… Ngoài miếng chả, nem cắt dày, ăn kèm cùng miếng bánh tôm đầy đặn chiên giòn rụm, ta có thể thêm một ít hành phi, rau thơm và nước mắm pha chua ngọt theo công thức 2 nước mắm: 3 đường: 4 nước và chút nước cốt chanh tuỳ khẩu vị người
Xem thêm

bột bánh quẩy mikko

bột bánh quẩy mikko
Nguyễn Hoài An
Viết bởi

Hoài An năm nay đã bước vào tuổi tứ tuần. Nói không buồn, không lo lắng là nói dối vì cảm nhận được làn da và vóc dáng không còn khỏe đẹp như trước. Và những bộ trang phục là thứ giúp mình lấy lại sự tự tin. Biết đến Thiều Hoa qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình bất ngờ ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến mua sắm tại đây. Không gian thoải, mình đã thử vô số kiểu đồ nhưng nhân viên vẫn rất nhiệt tình. Sau lần đó, mình quyết định sau này mỗi lần muốn mua đồ sẽ đến ngay Thiều Hoa.