Phạm Linh Chi
Phạm Linh Chi Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh lọt Mikko gói 220g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột Bánh Lọt MIKKO 220gram
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh lọt Hương Xưa 220g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 29 bột bánh lọt mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột gạo 54%, tinh bột khoai mì, bột mì, muối, hương hỗn hợp, hương lá dứa. Sản phẩm có chưa lúa mì. Hướng dẫn sử dụng: Bột bánh lọt. Hòa 1 gói bột 220g, thêm 1 lít nước. Cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều. Để thau bột lên bếp khấy đều tay dưới lửa vừa khoảng 4-5 hút cho bột hơi trong và đặc lại rồi tắt lửa. Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh cho bột lọt qua lỗ khuôn. Bên dưới khuôn nên lót thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn. Lưu ý: Để bánh ngon hơn nên ngâm trong nước đá 10 – 20 phút. Nên dùng với nước đường, nước cốt dừa nấu chín. Có thể làm bánh lọt ngọt hay mặn, tùy sở thích. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm

Bột Bánh Lọt MIKKO 220gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh Lọt MIKKO 220gram Liên hệ tại fb: Bột MIKKO, để xem nhiều sản phẩm hơn hoặc zalo: 09353
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương Xưa 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng từ bột gạo, bột mì, khoai mì và các loại hương liệu an toàn khác, bột bánh lọt Hương Xưa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như giữ nguyên được vị thơm, độ dẻo dai kích thích của bánh lọt truyền thống. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì tiện lợi, đẹp mắt với gói 220g dùng được cho nhiều lần sử dụng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì muối, bột mì hương lá dứa,... - Trọng lượng: 220g Cách làm bánh lọt từ bột bánh lọt Hương Xưa Tỉ lệ: 1 gói bột bánh lọt 220g / 1 lít nước Bước 1: Cho bột bánh lọt vào nước khấy đều cho bột tan hết. Bước 2: Để thau bột lên bếp khấy đều tay ở lửa vừa khoảng 4 -5 phút cho đến khi bột hơi trong và sánh thì tắt lửa. Bước 3: Cho bột vào khuôn, lấy vá đè mạnh cho bột lọt qua lỗ khuôn, bên dưới để sẵn khay nước đá, bánh sẽ ngon hơn. Bước 4: Ngâm trong nước đá 15 - 20 phút để bánh có độ dai và mướt là dùng được. Bánh lọc thu được bạn có thể dùng để làm chè bánh lọt nước cốt dừa hoặc dùng để làm bánh lọt m
Xem thêm

Tấm lót nhào bột silicone/thảm nhào bột chống dính 50x40cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Tấm lót nhào bột silicone chống dính là dụng cụ làm bánh không thể thiếu đối với bếp bánh của những người đam mê làm bánh <3(Clip tự quay) Kích thước: 50cmx40cm Chất liệu silicone an toàn dùng cho thưc phẩm, độ dày: 0.8mm Trọng lượng: 200-225gr Đặc điểm: Thảm nhào bột silicon chịu nhiệt từ -40 ° C đến +230 ° C, chống dính, dễ lau chùi, mềm mại Tấm lót nhào bột silicone được dùng để nướng bánh, nhào bột, kích thước phù hợp làm các loại bánh nhỏ, dễ sử dụng <3 #thảm_nhào_bột_silicon #dụng_cụ_làm_bánh #đồ_làm_bánh #dụng_cụ_làm_bánh_giá_rẻ #Thảm_nhào_bột #Tấm_lót_nhào_bột #Thảm_nhào_bột_silicone #dụng-cụ-làm-bánh #dụng_cụ_làm_bánh #dungculambanh #đồ_làm_bánh #dolambanh #dụng_cụ_làm_bánh_giá_rẻ #dungculambanhgiare #dụng_cụ_làm_bánh_cao_cấp #combo_dụng_cụ_làm_bánh #khuôn_làm_bánh #khuôn_làm_bánh_giá_rẻ #khuôn_làm_bánh_chống_
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương xưa Mikko 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Bánh lọt Hương xưa hiệu Mikko 220g Xuất xứ Việt Nam Thương hiệu Mikko Giá 23k Sợi bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt có thể dùng cho người ăn chay. 👉👉 Chuyên sỉ lẻ nguyên liệu làm bánh. ☎☎09332
Xem thêm

[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Bột làm bánh cho bé Morigana 600g ( có tách lẻ 150g ) Date 2022

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌 Không có người phụ nữ vụng về, chỉ có người phụ nữ chịu bắt tay vào làm hay không thôi.hihi cùng làm bánh cho Bé măm măm thui nè 🔜🔜🔜 với " [BỘT LÀM BÁNH PANCAKE MORINAGA] 💥CÁCH LÀM BÁNH DOREAMON : +Sữa 100ml ( có thể dùng sữa tươi hoặc sữa CT) +Trứng gà 1 quả +150g bột Hotcake Morinaga 🙃 Bắt đầu thui nè : - Để bánh ngon thì trộn trứng và sữa, đánh đều lên rồi cho bột - Rán bằng chảo chống dính thì ko cần cho dầu ăn, rán bằng lửa nhỏ đến khi có các lỗ khí to nổi lên thì lật bánh - Thường thì 2,5p sẽ lật bánh, rán mặt còn lại trong 1,5-2p nữa - Nếu chảo có khả năng dính thì cho 1 tẹo dầu ăn. 🤤🤤 Các Mẹ có thể thay bằng sữa vị Dâu, Soccola , hay Vani hoặc Milo để tăng thêm hương vị cho BÉ nha 1 túi to gồm 4 túi nhỏ mỗi túi 150g Date 2021 Xuất xứ Nhậ
Xem thêm

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm

Bột bánh bông lan nướng trộn sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg có các thành phần chính là: Bột mì (48%), đường, tinh bột ngô, muối, chất tạo xốp. Sử dụng bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg để làm bánh bông lan, tạo cho bánh có độ xốp, hương vị tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Cách chế biến bánh bông lan từ bột bánh bông lan nướng SP-4320 Mikko 1kg : 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị. Bột bánh bông lan 320:1 gói (200gr). Trứng gà: 2 quả. Nước hoặc sữa tươi: 2 muỗng. 2. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Trút hết gói bột Mikko vào bát, cho thêm 2 quả trứng và 02 muỗng canh nước hoặc sữa tươi. Bước 2: Dùng máy đánh trứng để trộn đều hỗn hợp trên với tốc độ từ thấp đến cao (Tốc độ 1: 2 phút; Tốc độ 2: 1 phút). Dùng dụng cụ vét bột,trộn đều từ dưới đáy tô lên để đường tan hết, sau đó trộn tiếp (Tốc độ 3: 2phút, Tốc độ 4: 2 phút). Bước 3: Trút bột vào khuôn đã được thoa dầu. Với lò 26 lít thì dùng khuôn có đường kính 16-18 cm, chiều cao 6-7 cm. Bước 4: Nướng bánh trong nhiệt độ 175 độ C – 180 độ C. Để bánh ở ngăn dưới cùng của lò nướng đến khi thấy bánh đã nổi, bề mặt bánh hơi se lại(khoảng 20 – 25 phút). Chuyển bánh lên ngăn giữa của lò nướng đến khi bánh chín(khoảng 10-15 phút). 🏡Baker’s Mart 78 Quang Trung- Sơn Tây - HN ☎️09629
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương Xưa 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Công dụng: Làm bánh Lọt. Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Bước 1 : cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều Bước 2: để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa Bước 3: Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn . Bên dưới khuôn nên để thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn. Ghi chú: Bánh làm xong nên ngâm nước đá lạnh từ 15-20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn nên dùng chung với nước cốt dừa nấu chín Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay
Xem thêm

BỘT LÀM BÁNH PANCAKE WAKODO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh pancake Wakodo Độ tuổi: dành cho bé từ 9m+ (bé BLW thì sớm hơn) Date: 10/2021 Xuất xứ: Nhật Bản Túi zip lock 100g làm đc 5c bánh bự. Mỗi bữa phụ mẹ chỉ cần làm 1c là con đủ ăn rồi nà😁 Hướng dẫn làm bánh pancake Chuẩn bị: Bột làm bánh pancake Wakodo cho bé từ 9m Thìa đong size 15ml Nước (hoặc thay bằng sữa, nước trái cây, nước luộc rau củ..) Chế biến: - Đong 2 thìa đầy bột (20g bột) pha với 1 thìa vơi nước (13g nước), trộn đều - Làm ấm chảo chống dính với lửa nhỏ - Đổ bột bánh vào chảo nướng với lửa nhỏ, đến khi mặt bánh xuất hiện bọt khí thì lật lại, nướng khoảng 1:30 phút là ok Nếu mẹ thích bánh mềm và ướt hơn thì sau khi trộn xong cho vào khuôn hấp cách thủy khoảng 10p là ok nhé #cungconancath
Xem thêm

Bột trộn sẵn bánh lọt Hương Xưa 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM: Nếu bạn là một tín đồ của chè mùa hè, chắc chẳn sẽ không thể bỏ qua món chè bột bánh nước cốt dừa vừa béo ngậy vừa thanh mát. Với bột bánh lọt Hương Xưa Miko 220g, việc tạo ra những cốc chè bánh lọt ngon tuyệt như vậy sẽ trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng từ bột gạo, bột mì, khoai mì và các loại hương liệu an toàn khác, bột bánh lọt Hương Xưa đảm bảo chất lượng, độ an toàn cũng như giữ nguyên được vị thơm, độ dẻo dai kích thích của bánh lọt truyền thống. Sản phẩm được đóng gói trong bao bì tiện lợi, đẹp mắt với gói 220g dùng được cho nhiều lần sử dụng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì muối, bột mì hương lá dứa,... - Trọng lượng: 220g - Xuất xứ: Việt Nam Cách làm bánh lọt từ bột bánh lọt Hương Xưa Tỉ lệ: 1 gói bột bánh lọt 220g / 1 lít nước Bước 1: Cho bột bánh lọt vào nước khấy đều cho bột tan hết. Bước 2: Để thau bột lên bếp khấy đều tay ở lửa vừa khoảng 4 -5 phút cho đến khi bột hơi trong và sánh thì tắt lửa. Bước 3: Cho bột vào khuôn, lấy vá đè mạnh cho bột lọt qua lỗ khuôn, bên dưới để sẵn khay nước đá, bánh sẽ ngon hơn. Bước 4: Ngâm trong nước đá 15 - 20 phút để bánh có độ dai và mướt là dùng được. Bánh lọc thu được bạn có thể dùng để làm chè bánh lọt nước cốt dừa hoặc dùng để làm bánh lọt mặn. Chúc bạn thành
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương xưa Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Bước 1 : cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều Bước 2: để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa Bước 3: Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn . Bên dưới khuôn nên để thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn. Ghi chú: Bánh làm xong nên ngâm nước đá lạnh từ 15-20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn nên dùng chung với nước cốt dừa nấu chín Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay
Xem thêm

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm

Bột bánh bông lan socola/cuốn trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

♦️♦️♦️ Bột bánh bông lan socola ♦️♦️♦️ - Xuất xứ : Úc - HSD : 1 năm 🥖🥖 Tỉ lệ bột + Bột bánh socola : 1 kg + Trứng : 0.4 kg + Nước : 0.35 lít 🍞🥞🌭 Thành phần : - Bột mì, đường, bột cacao, sữa bột, chất tạo xốp, chất nhũ hóa, muối, chất ổn định, màu tự nhiên, chất bảo quản, hương socola tổng hợp 🍂🍂🍂 Bột bánh bông lan cuốn 🍂🍂🍂 - Tỉ lệ 🥝 Bột bánh bông lan cuốn : 1 kg 🥝 Trứng : 1 kg 🥝 Nước : 0.1 - 0.25 lít 🥝 Dầu ăn : 0.1 🎯 Thành phần - Bột mì, đường, sữa bột, chất ổn định, chất nhũ hóa, muối, chất làm đông
Xem thêm

Tấm Nhào Bột Bánh - Miếng Nướng Silicon – Thảm Nướng Bánh – Đồ Làm Bánh – GB019

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tấm Nhào Bột Bánh – Dụng cụ làm bánh ___________________________ 🎂 Miếng nướng silicon đa chức năng, có thể dùng làm đế lót khi nướng bánh với khả năng chịu nhiệt cao. 🎂 Diện tích rộng dễ dàng nhào bột bánh và tạo hình theo kích thước mong muốn với các đơn vị tỷ lệ đo lường in sẵn trên bề mặt 🎂 Chất liệu silicon chống dính bền bỉ, lau chùi dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng, tiết kiệm không gian và chi phí Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Sympat – Miếng nhào bột silicon Kích thước: 40 x 60 cm Chất liệu: Silicon Khả năng chống chịu nhiệt: -4 độ đến 240 độ C Công dụng: nhào bột, miếng lót nướng cookie/ bánh su #miếngnướngsilicon #tấmsilicon #sympat #nhàobột #Gocbep.homebaker #dungculambanh #nướngbánh #khuôn
Xem thêm

MIKKO - Bột bánh lọt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Công dụng: Làm bánh Lọt. Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. Lưu ý: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Bột bánh lọt - Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn ch
Xem thêm

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm

Thảm Nhào Bột Nướng Bánh Chất Liệu Silicone Chịu Nhiệt 40x50cm Có Chia Kích Thước Bền Bề Mặt Thảm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thảm Lót Nhào Bột Nướng Bánh Màu Hồng Chất Liệu Silicone Chịu Nhiệt Kích Thước 40x50cm Có Chia Kích Thước Bền Bề Mặt Thảm Giới thiệu: Sản phẩm được làm từ nhựa silicone thực phẩm, rất an toàn, khả năng chịu nhiệt cao, trên bề mặt thảm có chia theo 2 đơn vị đo phổ biến là cm và inch giúp bạn dễ dàng làm ra những chiếc bánh đúng kích cỡ cần thiết. Thiết kế siêu mỏng, dễ dàng gấp gọn và vệ sinh, khả năng chống bám bẩn, chống thấm dầu, giúp bạn đỡ mất thời gian dọn dẹp. Sản phẩm cam kết cho thời gian sử dụng lâu dài, khả năng tái sử dụng cao, tuổi thọ cao, có tính chịu nhiệt tốt lên đến 250 độ C. Nó là công cụ rất cần thiết cho các bạn yêu việc làm bánh, nấu nướng,… Lợi ích nó đem lại thật sự rất nhiều như giúp bạn thao tác nhanh hơn ở các công đoạn như cán bột, định hình bánh, ước lượng nhân bánh, kích thước bánh và cắt bánh. Sản phẩm có thể sử dụng cho lò nướng, lò vi sóng, bàn ăn,… Thông tin sản phẩm: Mô hình: dụng cụ nhà bếp Chất liệu: silicone chịu nhiệt Kích thước: 40x50cm Trọng lượng: 150gr Bộ sản phẩm bao gồm: 1x thảm lót làm bánh #thamnhaobot #nhaobot #thamlot #nhabep #lambanh #nuongbanh #dungculambanh #dodungnhabep #nhacua #ph
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương xưa 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Call:0916 30
Xem thêm

Bột bánh lọt Mikko Hương Xưa gói 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo, bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, hương lá dứa Thành phẩm 6 - 8 chén Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn Thương hiệu Mikko Nơi sản xuất Việt Nam HSD CÒN
Xem thêm

Bột làm bánh lọt Mikko Hương Xưa gói 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cực cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhé. Bột bánh lọt - Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần và công dụng: Thành phần: bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối,… được chọn lọc kỹ lưỡng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để bạn có thể chế biến những chiếc bánh lọt thơm ngon, hấp dẫn. Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: Trộn bột và nước (1 gói ~ 1 lít nước), hòa cho tan đều. Cho hỗn hợp lên bếp, khuấy đều trong 4 – 5 phút cho bột hơi trong rồi tắt lửa. Cho bột vào khuôn, lấy vá đè mạnh cho bọt lọt qua lỗ khuôn, bên dưới để sẵn khay nước đá, bánh sẽ ngon hơn. Lưu ý: Để bánh ngon hơn nên ngâm trong nước đá 10 – 20 phút. Nên dùng với nước đường, nước cốt dừa nấu chín. Có thể làm bánh lọt ngọt hay mặn, tùy sở thích. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD : 4
Xem thêm

Thảm Lót Nhào Bột Nướng Bánh Chất Liệu Silicone Chịu Nhiệt Kích Thước 40x50cm Chia Kích Thước Bền Bề Mặt Thảm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thảm Lót Nhào Bột Nướng Bánh Màu Hồng Chất Liệu Silicone Chịu Nhiệt Kích Thước 40x50cm Có Chia Kích Thước Bền Bề Mặt Thảm Giới thiệu: Sản phẩm được làm từ nhựa silicone thực phẩm, rất an toàn, khả năng chịu nhiệt cao, trên bề mặt thảm có chia theo 2 đơn vị đo phổ biến là cm và inch giúp bạn dễ dàng làm ra những chiếc bánh đúng kích cỡ cần thiết. Thiết kế siêu mỏng, dễ dàng gấp gọn và vệ sinh, khả năng chống bám bẩn, chống thấm dầu, giúp bạn đỡ mất thời gian dọn dẹp. Sản phẩm cam kết cho thời gian sử dụng lâu dài, khả năng tái sử dụng cao, tuổi thọ cao, có tính chịu nhiệt tốt lên đến 250 độ C. Nó là công cụ rất cần thiết cho các bạn yêu việc làm bánh, nấu nướng,… Lợi ích nó đem lại thật sự rất nhiều như giúp bạn thao tác nhanh hơn ở các công đoạn như cán bột, định hình bánh, ước lượng nhân bánh, kích thước bánh và cắt bánh. Sản phẩm có thể sử dụng cho lò nướng, lò vi sóng, bàn ăn,… Thông tin sản phẩm: Mô hình: dụng cụ nhà bếp Chất liệu: silicone chịu nhiệt Kích thước: 40x50cm Trọng lượng: 150gr Bộ sản phẩm bao gồm: 1x thảm lót làm bánh #thamnhaobot #nhaobot #thamlot #nhabep #lambanh #nuongbanh #dungculambanh #dodungnhabep #nhacua #ph
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương Xưa gói 220g - Bột bánh trộn sẵn Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. * Quy cách đóng gói: 220g. * Thành phần: Bột gạo ( 54%), tinh bột khoai mì, bột mì, hương lá dứa tổng hợp, muối. - Bột bánh lọt Mikko được làm từ những thành phần và hương liệu tự nhiên như tinh bột khoai mì, bột mì, muối,... không chỉ dễ dàng giúp bạn dễ dàng chế biến món bánh lọt yêu thích mà còn đảm bảo sức khỏe. - Sản phẩm không chỉ cho thành phẩm có hương vị thơm ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Thành phẩm có độ dẻo, dai và hơi cứng của bánh lọt truyền thống, thích hợp cho các món chè hoặc ăn cùng nước cốt dừa. * Cách dùng: Chuẩn bị nguyên liệu: - 1 gói bột bánh lọt hương xưa 220g. - 1l nước. Hướng dẫn thực hiện: - Cho bột bánh lot, nước vào nồi khuấy đều cho bột tan. - Bắc nồi lên bếp khuấy đều tay trên lửa vừa khoảng 4 đến 5 phút cho bột hơi trong và sánh lại thì tắt lửa. - Cho bột lên khuôn rồi lấy thìa hoặc muôi đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn, bên dưới khuôn nên để một bát nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn và không bị dính vào nhau. - Bánh làm xong nên dùng ngay, có thể dùng chung với nước đường hoặc nước cốt dừa, có thể dùng chung với các loại chè. * Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. HSD: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm

Bột làm bánh lọt Hương Xưa gói 220g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh lọt Mikko Hương Xưa Gói 220g Cách làm : xem hướng dẫn trên bao bì hoặc xem tham khảo thêm các video khác trên mạng. Thành phần: Bột gạo, bột mì, tinh bột khoai mì, đường, muối, hương lá dứa Thành phẩm: 6 - 8 chén Khẩu phần :Cho 4 - 6 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Nơi sản xuất Việ
Xem thêm

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT TRÀ XANH 500g - Pha trà, làm bánh, làm kem, đắp mặt THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Thành phần: 100% trà xanh Mộc Châu được xay thành bột. - Khối lượng tịnh: 500g. - HSD: 12 tháng. - Xuất xứ: Việt Nam NGUỒN GỐC: Bột trà xanh nguyên chất được chế biến từ các búp chè trồng trên cao nguyên Mộc Châu ở độ cao 1050m so với mực nước biển, rất sạch, hương vị thơm ngon, tự nhiên. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Không hóa chất, không phẩm màu, không hương liệu. - Bảo quản 24/7 trong phòng điều hòa giúp đảm bảo chất lượng luôn ổn định. CÔNG DỤNG: - Pha chế đồ uống. - Làm các loại bánh. - Đắp mặt nạ giúp làm đẹp da. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng pha chế đồ uống, làm bánh hoặc đắp mặt nạ. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ------------------------ XƯỞNG CHÈ GIÁ GỐC - Chuyên cung cấp chè giá buôn/sỉ cho các Đại lý, NPP trên toàn quốc. Địa chỉ: Số 201, Đường Miêu Nha, (ngõ 122 Do Nha) Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hotline Sỉ/Đại lý: 0964.151505 - 096.173.1199 #bottraxanh #matcha #matnatraxanh #lambanh #banhtraxanh #kemtr
Xem thêm

Bột bánh lọt Hương xưa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh lọt 🍩 Moon shop - Đồ làm bánh giá rẻ 🚪Địa chỉ: Số 600 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ☎️Hotline: 0964598594 ⏰Giờ mở cửa: 8:00- 20:00 (T2
Xem thêm

COMBO 10 GÓI Bột bánh lọt 220gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Công dụng: Làm bánh Lọt. Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Bước 1 : cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều Bước 2: để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa Bước 3: Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn . Bên dưới khuôn nên để thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn. Ghi chú: Bánh làm xong nên ngâm nước đá lạnh từ 15-20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn nên dùng chung với nước cốt dừa nấu chín Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay mặn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

Bột bánh lọt 220gr - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đặc tính: Sợ bánh dai, hơi cứng, có màu xanh lá dứa, đặc trưng của bánh lọt nước cốt dừa. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay Công dụng: Làm bánh Lọt. Thành phần: Bột gạo, tinh bột, hương lá dứa tổng hợp, muối. Cách sử dụng: Cho thêm nước : 1 lít Bước 1 : cho bột bánh lọt và nước vào thau khuấy đều Bước 2: để lên bếp khuấy đều tay dưới lửa vừa khỏang 4-5 phút cho bột hơi trong và sánh lại rồi tắt lửa Bước 3: Cho bột lên khuôn rồi lấy vá đè mạnh tay cho bột lọt qua lỗ khuôn . Bên dưới khuôn nên để thau nước đá lạnh bánh sẽ ngon hơn. Ghi chú: Bánh làm xong nên ngâm nước đá lạnh từ 15-20 phút rồi mới dùng sẽ ngon hơn nên dùng chung với nước cốt dừa nấu chín Có thể dùng làm bánh lọt ngọt hay
Xem thêm

bột bánh khoai mỡ làm sẵn (nhà làm)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍠🍠 Bột bánh khoai mỡ 🍠🍠 chiên làm sẵn ( nhà làm) #bánhkhoaimỡchiên Về chỉ cần chiên 5 phút là có thể ăn liền Lớp bột ngoài giòn nhẹ, béo của sữa, trong mềm của khoai Khách iu mua về trổ tài cho các bé ăn nhé Hàng em đặt làm nên hoàn toàn nguyên chất , đảm bảo vệ sinh các mom cứ yên tâm ạ. 40k/
Xem thêm

bột bánh lọt mikko

bột bánh lọt mikko
Phạm Linh Chi
Viết bởi

Bên cạnh sức khỏe, thì làm đẹp là thứ không thể thiếu của phụ nữ. Vì thế, vào mỗi dịp tết đến mình luôn tìm mua những bộ quần áo mới phù hợp với tuổi. Được bàn bè giới thiệu và tôi tìm đến Thiều Hoa. Tại đây tôi có thể chọn cho mình được những kiểu đồ ưng ý hợp với tuổi của mình.