Phan Bảo Minh Anh
Phan Bảo Minh Anh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột trộn sẵn bánh bao Mikko
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh Tráng Trộn Hành Sợi Chay Tây Ninh Túi 500GR! Bánh Tráng Chay Trộn Sẵn
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Dụng cụ làm bánh: Spatula phới trộn bột, phới dẹt silicon , muôi lật thức ăn
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bột bánh bao trộn sẵn mikko

Bột trộn sẵn bánh bao Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng đc cho người ăn chay. KL: 1kg Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0901.093.222 Facebook: TrangKòi
Xem thêm

Bánh Tráng Trộn Hành Sợi Chay Tây Ninh Túi 500GR! Bánh Tráng Chay Trộn Sẵn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh tráng trộn chay Tây Ninh Bánh tráng được trộn với muối chay, hành phi, dầu ăn... thích hợp cho người ăn chay, ăn kiêng, ăn vặt... Bánh mềm dẻo, thấm đều gia vị như bánh tráng Long An nhưng để được lâu hơn Cách dùng: ăn ngay, thêm trứng, rau, xoài, tép sấy=>>thành món bánh tráng trộn ngon đẳng cấp Hạn sử dụng: 30 NGÀY ========= Sỉ lẻ Giao hàng toàn
Xem thêm

Dụng cụ làm bánh: Spatula phới trộn bột, phới dẹt silicon , muôi lật thức ăn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phới trộn ,vét bột, phới dẹt Gồm nhiều màu Bên shop sẽ giao màu ngẫu nhiên vì đợt hàng về khác nhau. Nên mong khách hoan hỉ nếu kho không có màu khách chọn Kích thước: dài 21cm ( 28cm ). Rộng: 4cm. Chất liệu: silicon mềm dày dặn. Chuyên dùng trong làm bánh, nhà bếp. Dùng để quết bơ vào bánh, dùng để vét bột, tạo hình... #dụngcunhabep ,#dụngcụnhàbếp ,#dụngcụlàmbánh , #phớivétbột ,#phới ,#phớiđánht
Xem thêm

Bột nổi chuyên dụng bánh bao

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi làm bánh bao nhãn hiệu AB/ Mauri & UCC baking power. 2 loại bột nổi đều chuyên dụng làm bánh bao. 1 phần giúp bánh bao trắng hơn, xốp hơn. Titbaking: nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại hà nội. Sdt 08536
Xem thêm

Bột bánh bao trộn sẵn mikko có men 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Hạn Sử Dụng :2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản :Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Nguồn gốc :Việt Nam Đóng gói :1 gói Sử dụng: có sẵn hướng dẫn mặt sau Trọng lượng :1kg Bột bánh bao có men Mikko gói 1kg là sản phẩm giúp bạn nhanh chóng tạo ra món bánh bao thơm ngon, nóng hổi cho gia đình bạn trong ngày cuối tuần hay buổi xế chiều. Chỉ cần sử dụng bột bánh bao có men bạn sẽ nhanh chóng có được những chiếc bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm. 🍩 FoodChef - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #hoclambanh #dungcugiatot #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao Mikko 1kg. Bột làm bánh bao Mikko trộn sẵn‚ có men‚ dùng làm bánh bao hấp... Bánh bao là một trong các món bánh dễ làm nhất dành cho các chị em mới bắt đầu làm bánh nhé. Chỉ cần với nguyên liệu làm bánh vô cùng dễ kiếm và đơn giản đó là bột mỳ và men khô kết hợp với sữa tươi là đã có thể bắt đầu rồi nhé. Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng. Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm - Đã bao gồm men nở và một số phụ gia - Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm. - Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa. xuất xứ việt nam Ngày sx:in trên bao bì HSD : 12 tháng Phân phối :HBK-đồ làm kem. Hotline:0976.277.246 Web:dolamke
Xem thêm

Bột bánh pancake trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ:Úc Thanh phần : bột mì,đường cát, sữa bột không béo, muối, dầu thực vật, tinh bột mì, muối khoáng, bột trứng, hương thực phẩm tổn
Xem thêm

Bột làm Bánh Bao trộn sẵn MIKKO gói 1kg - kèm men sẵn[ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao mikko 1kg chính hãng Loại sản phẩm: Sản phẩm Hấp - Nấu Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả rẻ cạnh tranh nhất nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhé. Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao ( >35.000đ), có thể nhắn tin cho shop hoặc đt để hỗ trợ giảm ship 📞0904220408 Bột bánh bao trắng 1kg, vàng, xanh - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Thành phần Bột mì (80%) Đường (18,6%) Chất tạo xốp (1,2%) Muối (0,2%) Cách sử dụng Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút. Lưu ý Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm - Đã bao gồm men nở và một số phụ gia - Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm. - Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa. Đặc biệt bột bánh rất ngon, dễ làm và thành công nhé ! Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng, do bột trộn sẵn nên ta chỉ việc làm bánh thôi. Date sản phẩm do bài đăng có thể lâu chưa sửa nhưng shop mình cam kết lấy cho bạn gói date xa nhất
Xem thêm

Bột Bánh Bao Mikko Trộn Sẵn Kèm Gói Men 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: saccharomyes cerevisae, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii) Nguồn gốc Mikko Nhật Bản Đóng gói 1 bịch Trọng lượng 1kg HSD : in trên bao bì sản phẩm Khối lượng 1kg Thành phần Bột mì, đường, muối, men khô ngọt, chất tạo xốp Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn Thương hiệu Mikko (Việt Nam) Xuất Xứ : Việt Nam Hạn Sử Dụng : in trên bao bì sản phẩm Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko
Xem thêm

Bột bánh su trộn sẵn Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột bánh su trộn sẵn chỉ cần thêm nước là đã ra bánh su hoặc bánh su que CÔNG THỨC Bột bánh Su hoàn thiện                                  1 kg Nước                                                                  1.8 -  1.9 lít CÁCH LÀM  - Cho nước và bột bánh su vào trong cối - Sử dụng người đánh pha trộn ở tốc độ chậm trong 1 phút - Trộn ở tốc độ vừa trong vòng 5 phút - Nướng ở nhiệt độ 2200C khoảng 30 phút hoặc đến khi bánh chín Chú ý : Giữ van đóng cửa lò cho lần đầu nướng bánh THÀNH PHẦN Bột mì, tinh bột mì, bột trứng, dầu thực vật, sữa bột không béo, chất tạo xốp (450,500), muối, tinh bột khoai tây, chất nhũ hóa (481) BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo. Dùng tốt nhất trong vòng 6 tháng kể từ ngày sản xuất. - Xuất xứ
Xem thêm

Bột trộn sẵn bánh bao Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT BÁNH BAO MIKKO 1kg Bạn thích ăn bánh bao nhưng lại không biết làm vỏ bánh thế nào cho ngon? Vậy còn đợi gì mà không mua liền gói Bột bánh bao trộn sẵn Mikko nhỉ, bạn chỉ cần thêm chút sữa vào bột và men ở trong gói rồi nhào lên là đã có mẻ bột vỏ bánh bao siêu mềm mịn ngon miệng rồi đó ạ. Mời các bạn ghé Moonshop mua hàng
Xem thêm

BỘT BÁNH BAO trộn sẵn có men Mikko gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì, đường, chất tạo xốp, muối - Khối lượng tịnh: 1kg - Thương hiệu Mikko (Việt Nam), sản xuất tại Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko giúp món bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. a) Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 1kg đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản c) Mẹo sử dụng bột bánh bao - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng
Xem thêm

✿✿✿BỘT TRỘN SẴN BÁNH BAO MIKKO (CÓ MEN) - GÓI 1KG✿✿✿

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hạn Sử Dụng :2 năm kể từ ngày sản xuất Bảo quản :Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Tránh ánh nắng trực tiếp Nguồn gốc :Việt Nam Đóng gói :1 gói Sử dụng: có sẵn hướng dẫn mặt sau Trọng lượng :1kg Bột bánh bao có men Mikko gói 1kg là sản phẩm giúp bạn nhanh chóng tạo ra món bánh bao thơm ngon, nóng hổi cho gia đình bạn trong ngày cuối tuần hay buổi xế chiều. Chỉ cần sử dụng bột bánh bao có men bạn sẽ nhanh chóng có được những chiếc bánh nở to, phồng tròn, xốp mềm. ---------------- CAM KẾT ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: Cream_cookie chuyên dụng cụ nguyên liệu làm bánh và đồ Hàn Quốc Hotline: 0985869669 Zalo: 0985869669 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm

Gói 1kg Bột bánh bao trộn sẵn MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột làm bánh bao trộn sẵn‚ có men‚ dùng làm bánh bao hấp... Bánh bao là một trong các món bánh dễ làm nhất dành cho các chị em mới bắt đầu làm bánh nhé. Chỉ cần với nguyên liệu làm bánh vô cùng dễ kiếm và đơn giản đó là bột mỳ và men khô kết hợp với sữa tươi là đã có thể bắt đầu rồi nhé. Ngoài ra, với một số chị em không được siêng năng cho lắm thì có thể sử dụng bột bánh bao trộn sẵn mikko tiện dụng. Bột làm bánh bao mikko loại 1kg với các ưu điểm - Đã bao gồm men nở và một số phụ gia - Tiện lợi, sử dụng dễ dàng chỉ cần trộn theo đúng công thức trên bao bì sản phẩm. - Khối lượng 1kg có thể làm từ 12 - 15 chiếc bánh cỡ vừa. xuất xứ việt nam Ngày sx:in trên bao bì HSD : 12
Xem thêm

Bột trộn sẵn bánh bao Mikko gói 1 kg (có men)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột dành cuộc sống hiện đại Bột bánh bao trộn sẵn Mikko có men Khối lượng: 1kg Call: 0916 300 073(
Xem thêm

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm

Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko giúp món bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. a) Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 1kg đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản b) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột mì, đường, chất tạo xốp, muối - Khối lượng tịnh: 1kg - Thương hiệu Mikko (Việt Nam), sản xuất tại Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất c) Mẹo sử dụng bột bánh bao - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng, ẩm. #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLamBanh #NauAnLa
Xem thêm

Bột bông lan cuộn Oro trộn sẵn socola 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Bột bánh bông lan cuốn ORO vị chocolate có đầy đủ dưỡng chất, hương vị tự nhiên. Bánh làm từ bột Oro rất xốp, ngon, đậm đà, chất lượng ổn định, dễ dàng thao tác nướng bánh, nhanh chống, tiện lượi cho các tiệm bánh, gia đình.Bánh có độ dai rất tốt, cuốn không gãy vỡ ***CÁCH THỨC CHẾ BIẾN*** Bột bông lan cuốn ORO 1000gr Trứng gà ( bỏ vỏ ) 900gr Nước ( hoặc sữa tươi) 150gr Dầu ăn
Xem thêm

HCM - Bánh bao bỏ lẩu Malaysia 11 vị 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Xuất xứ : Malaysia - HSD : 1 năm ☎️ zalo 0968015153 ❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠ
Xem thêm

Bột trộn sẵn làm bánh bao Mikko

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm của công ty Mikko. Đóng túi 1kg. Bột đã trộn sẵn và thêm các hoạt chất để làm được bánh bao bông xốp mềm. Phù hợp cho tiêu dùng trong các hộ gia đ
Xem thêm

Bột nhân kem các loại bánh trộn sẵn ăn liền 100g của Úc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT LÀM KEM BÁNH SU CỦA ÚC ⚠️⚠️ Bột nhân kem các loại bánh này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm kem bánh khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm kem bánh su cũng co thể làm nhân kem các loại bánh khác CÔNG THỨC:                                Cho đặc         Bình thường Bột nhân kem bánh                1.000 kg            1.000 kg Nước sôi để nguội                      2.5 lít             2.75 lít CÁCH LÀM Đổ nước vào trong cối. Đổ bột nhân Caivé vào và trộn đều ở tốc độ chậm. Dùng cây đánh trứng quậy với tốc độ nhanh khoảng 5 phút cho hỗn hợp trên đặc lại là dùng được. THÀNH PHẦN CẤU TẠO Đường, sữa bột, bột khoai tây, chất ổn định (E401, E410), hương vani tổng hợp. ⛔ Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung g
Xem thêm

Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì, đường, chất tạo xốp, muối - Khối lượng tịnh: 1kg - Thương hiệu Mikko (Việt Nam), sản xuất tại Việt Nam - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bột bánh bao trộn sẵn có men Mikko giúp món bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. a) Đặc điểm nổi bật - Bột được đóng gói 1kg đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tiện lợi trong gia đình. - Sản xuất theo dây truyền công nghệ của Nhật Bản c) Mẹo sử dụng bột bánh bao - Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh nắng
Xem thêm

[xả kho] Bột Bánh bao trộn sẵn mikko có men loại 1kg mới nhất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Bột bánh bao Mikko 1kg #Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. #Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Cùng học làm bánh bao chi tiết hơn với bột Mikko nhé: #BotBanhBao #BotBanhBaoMikko #NguyenLieuLamBanhChuyên bán buôn/ lẻ nguyên liệu, dụng cụ làm bánh #Dolambanh #dolambanhmu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bột báo bao ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhgiare 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt CS1: Địa chỉ: No 09- Liền kề 02 khu đất dịch vụ hà cầu 5- Hà Đông ( ngõ giữa số nhà 133-135 Tô Hiệu đi vào 20m bên tay trái) ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) CS2: 589 Quang Trung- Hà Đông ☎️Hotline:0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 7:00- 19:00 (T2
Xem thêm

Bột Bánh Bao Mikko Trộn Sẵn Có Gói Men 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Mô Tả Sản Phẩm: – Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. – Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ * Thành phần: Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: Saccharomyes Cerevisae, chất tạo xốp: Sodium Hydrogen Carbonate (E500ii). * Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói + Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. + Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. – Thành phẩm 7 - 10 cái bánh bao không nhân – Khẩu phần Cho 4 - 6 người ăn ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ * Thông Tin Sản Phẩm: – Thương hiệu: MIKKO – Xuất xứ: Nhật Bản – Đóng gói: 1 Bịch – Trọng lượng: 1KG – Hạn sử dụng: 12 tháng – Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ Lưu ý: – Đậy kín sau mỗi lần sử dụng không hết – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ * Liên Hệ: 📞 Tư vấn sản phẩm, cung cấp số lượng nhiều giảm giá: 0765.044.101 (Mr. Liên) 🔹 Zalo: 0765.044.101 (Sỉ) & 0903.319.202 💒 Địa chỉ cửa hàng: 64N Đường HT05, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh 📪 Địa chỉ gửi mail(thư): [email protected] 🚛 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhanh chóng 🎁 Shop đang có nhiều mã giảm giá, khuyến mại khách nhớ truy cập thường xuyên để lấy mã nhé! ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #banhbaomikkotronsancogoimen #banhbaogoimen #banhbaogiare #baobao
Xem thêm

Bột Bánh Bao Trộn Sẵn Mikko Có Men Sẵn Gói 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.2

Mô tả

Bảo quản :Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần :Bột mì(80%), đường, muối, men khô ngọt: saccharomyes cerevisae, chất tạo xốp: sodium hydrogen carbonate (E500ii) Nguồn gốc :Mikko Nhật Bản Đóng gói : 1kg HSD :2 năm kể từ NSX Sử dụng :làm bánh bao có sẵn công thức trên bao bì sản phẩm Bánh bao là món bánh truyền thống quen thuộc với tất cả chúng ta. Để có những chiếc bánh bao ngon, đảm bảo về chất lượng thì yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là độ xốp, ngọt và đàn hồi của vỏ bánh. Điều đó đồng nghĩa với vai trò của việc chọn bột bánh là không thể xem nhẹ. Bột bánh bao Mikko được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của vỏ bánh làm ra. Bột bánh đã được trộn sẵn và có kèm men nở nên rất tiện lợi, không cầu kì, tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ bận rộn. Cách sử dụng: – Nước (hoặc sữa tươi): 375 – 400 ml – Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói Bước 1: Cho hết gói men khô vào 375 – 400 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 – 45 phút, sao đó hấp 20 – 25 phút. Lưu ý: – Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ---------------- 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #s
Xem thêm

Bột bánh bao Mikko trộn sẵn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hãng sx: Mikko Hsd: 12 tháng (shop luôn có date mới) Có sẵn men nở trong gói Gói 1kg ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondolambanh ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Bột Bánh Bao Trộn Sẵn Mikko 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Bột bánh bao Mikko được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật bản nhưng không làm mất đi hương vị truyền thống của chiếc bánh bao mà còn làm cho bạn ngất ngây với hương vị của bánh nóng hổi và thơm lừng khi cầm chiếc bánh trên tay. - Bột làm bánh bao là thành phần quan trọng nhất của chiếc bánh bao. Với bột bánh bao trộn sẵn Mikko, thật đơn giản với 2 bước bạn đã hoàn thành món bánh bao gồm: Nhân bánh được bạn chế biến theo khẩu vị của riêng bạn. Có thể là chay hay mặn. Bước 1: Trút hết gói men khô vào 150 -160ml nước (hoặc sữa tươi). Hoà cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao Mikko để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh trong 20 – 25 phút cho bột thật mịn dai. Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cho nhân vào và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút. Mẹo nhỏ: để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nướ
Xem thêm

[1kg]BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍜🍜BỘT BÁNH BAO MIKKO TRỘN SẴN CÓ GÓI MEN{ 1KG} 👌CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN ✔khối lượng : 1kg ✔thành phần : bột mì( 80%),đường, bột sữa, muối, chất tạo xốp, chất điều chỉnh độ axit,protein đậu nành, hương sữa tổng hợp, men khô ngọt. 🌾🌾HDSD: bột bánh bao mj-535:1kg Cho thêm :- nước ( hoặc sữa tươi) : ( 380-390)ml - men khô ngọt ( có sẵn trong gói bột) : 1 gói + bước 1: trút hết gói men khô vào ( 380-390)ml nước hoặc sữa tươi, hòa tan cho đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao mj -535 ra ngoài để làm bột thấm tay,sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong ( 20-25)phút cho bột mịn dai. + bước 2:cán bột làm nhiều lần, chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng ( 50-100) g ( tùy theo sở thích làm bánh lớn hay nhỏ), cán bột thành hình tròn cho nhân vào giữa và tạo hình. + bước 3: đem ủ bánh trong ( 45-60 ) phút, sau đó hấp ( 15-20 ) phút ( tùy theo khối lượng bánh). 🤗🤗lưu ý : muốn bánh ngon,mềm mại hơn nên cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn khi nhào bột. Để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp. Nsx: 13/05/2020 Hsd:13/05/2021 Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát #botbanhbao #botbanhbaomikko #bot #botbanhbaotronsa
Xem thêm

Bột Bánh Bao Trộn Sẵn 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-Tên sản phẩm: Bột Bánh Bao Mikko - Xuất xứ: Mikko là thương hiệu của VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam kỹ nghệ bột mì), Việt Nam. - Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp,... - Quy cách đóng gói: 400g. - HSD: 01 năm kể từ ngày sản xuất Cách làm: * Bước 1: Trộn bột Đầu tiên, bạn lấy gói men nhỏ trong gói bột ra và pha khoảng 50ml sữa tươi, khuấy đều cho sữa và men hoà tan với nhau. Sau khi có hỗn hợp sữa và men, bạn tạo một lỗ trong tô bột, cho hỗn hợp trên vào trộn đều, sau đó cho 340ml sữa còn lại vào trộn cùng bột, lưu ý ở bước này chúng ta trộn bột cùng men và sữa cho thật kỹ, để xíu nữa bột nở đều hơn. Cho một ít bột khô ra bàn, nhào và đập bột khoảng 10 đến 20 phút cho đến khi bột mịn, nhìn thấy được sớ bánh thì bạn bắt đầu se lại và cắt bột thành từng khối, cán mỏng. Mình cán luôn ở bước này vì mình muốn bánh nở đều ở những phần bột mình chia luôn, không bị chai. Cán xong các bạn bọc màng bọc thực phẩm và ủ bột trong 45 phút. * Bước 2: Làm nhân bánh - Nấm mèo rửa sạch, ngâm nở rồi băm nhuyễn. - Dùng một cái tô lớn sau đó cho thịt xay, nấm mèo, hành tím, 1,5 muỗng canh hạt nêm, 2 muỗng canh dầu hào, tiêu, 1 muỗng canh dầu ăn và trộn đều. - Bạn cho một ít dầu ra tay, lấy một ít thịt đã ướp, ép thịt dẹp rồi cho trứng cút vào gói thành viên, vo tròn. Các bạn thích thì có thể hấp phần nhân này lên trước thì khi ăn bánh bao sẽ không có phần nước thịt trong nhân bánh bao, còn mình sẽ dùng nhân sống, vị mình thích vị ngọt của thịt được tiết ra. *Bước 3: Làm bánh bao - Sau 45 phút bạn lấy bột ra, dùng chén ấn miếng bột để tạo hình tròn để tí mình gói bánh bao được đẹp hơn. Cho nhân vào chính giữa, dùng ngón cái và ngón trỏ gấp vành lại thành các nếp xếp, nếp nào xếp xong giữ rồi xếp nếp tiếp theo đến khi bao hết phần nhân bánh và túm nhẹ phần trên. -Làm xong bánh bao thì bạn mang đi hấp, bí quyết tuyệt kỹ mà mình học được ở nơi làm bánh bao nổi tiếng nhất quê mình đó là cho rễ ngò vào nước hấp, như vậy khi hấp lên vỏ bánh sẽ có mùi rất là thơm. - Các bạn cho ngò vào nồi nước, đặt xứng hấp lên và hấp bánh bao trong 25 phút là bánh chín. CÁC ƯU ĐÃI CỦA SHOP: - Shop tặng bạn mã MIỄN / GIẢM phí vận chuyển, bạn vui lòng nhấp vào ô "MÃ GIẢM GIÁ" lúc đặt hàng để lấy mã ưu đãi. - GREEN FOOD HỖ TRỢ FREE SHOP XTRA, (Hỗ trợ tối đa 70k cho đơn hàng 300K). Chúc quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại GREEN STORE thật thú vị và hài lòng
Xem thêm

bột bánh bao trộn sẵn mikko

bột bánh bao trộn sẵn mikko
Phan Bảo Minh Anh
Viết bởi

Tham gia lớp thiết kế tại Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn FDA. Tại đây, Minh Anh bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản về thiết kế, kết hợp với năng khiếu và khả nắng sáng tạo của bản thân để cho ra đời những thiết kế thật mới lạ nhưng phù hợp với thị hiếu của người Việt.