Huỳnh Gia Khánh
Huỳnh Gia Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột trà xanh Bona Matcha dòng UME 50g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột trà xanh Bona Matcha dòng MATSU 50g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bona Genmaicha – Trà Xanh Gạo Lứt Nhật Bản (Dạng Lá)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bona matcha

#TOP 1

Bột trà xanh Bona Matcha dòng UME 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột trà xanh Bona Matcha dòng UME là loại bột trà xanh thông dụng và được ưa chuộng nhất, được sản xuất từ những lá trà non thu hoạch vào khoảng tháng 8-10 tại vùng Kyoto, đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 50g/gói – Công dụng: 1. Chống lão hóa 2. Giải độc 3. Ngăn ngừa ung thư 4. Giảm cân 5. Bổ sung năng lương, tăng sức dẻo dai 6. Thư giãn tinh thần 7. Tăng cường hệ miễn dịch 8. Có lợi cho hệ tiêu hóa 9. Giảm lượng cholesterol và đường trong máu 10. Ngăn ngừa nhiễm trùng Làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da trị mụn, dùng để pha uống hàng ngày; làm bánh thông dụng… – Cách pha Matcha Latte: ● Cho 2g Bona matcha vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử dụng. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 2

Bột trà xanh Bona Matcha dòng MATSU 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản Bona Matcha được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Bột trà xanh nguyên chất Bona Matcha – Giấy chứng nhận xuất xứ từ Nhật Bản: tại đây Những lá trà làm nên loại bột matcha của Bona Matcha được trồng tại vùng Uji-Kyoto – vùng nổi tiếng nhất về truyền thống trồng trà tại Nhật Bản, có quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ được những nguyên tắc gia truyền. Ở khâu trồng trọt, trước khi thu hoạch trà khoảng 20 ngày, người ta dùng rơm hoặc một loại bạt màu đen chuyên dụng để che lá trà khỏi ánh nắng mặt trời, gọi là kĩ thuật canh tác dưới bóng râm. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn; đồng thời, hạn chế việc sản sinh chất catechin (nguồn gốc của vị đắng), làm cho trà có vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn (đặt biệt là các chất chống oxy hóa). Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoạn như: hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kì công rồi sau cùng sẽ được nghiền thành bột mịn bằng cối đá Granit. Trung bình xay 8 tiếng liên lục mới cho ra được 500g matcha, tốc độ xay càng chậm, lực ma sát giảm thì càng giữ được màu xanh và mùi trà đậm hơn. Tuy cùng là bột trà xanh matcha nhưng có rất nhiều phẩm trà khác nhau bởi chỉ cần 1 yếu tố sau đây thay đổi là có thể ảnh hưởng tới chất lượng của trà: thổ nhưỡng vùng đất trồng, thời điểm thu hoạch, tầng lá, cách xử lý sau khi thu hoạch, cách bảo quản trà, cách xay trà…. Bột trà xanh Bona Matcha dòng MATSU là loại bột trà xanh thượng hạng Nhật Bản, được sản xuất từ lá đầu tiên của tầng lá non thu hoạch vào khoảng tháng 4 – 6 tại vùng Kyoto, đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản thu hoạch khoảng từ tháng 4 tới tháng 6. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Khối lượng tịnh: 50g – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Đạt Chứng nhận FSSC 22000. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Vị: hậu ngọt – Mùi thơm rất đặc trưng của bột trà xanh Nhật Bản (tuyệt đối không phải mùi lài) – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. – Công dụng: 1. Chống lão hóa 2. Giải độc 3. Ngăn ngừa ung thư 4. Giảm cân 5. Bổ sung năng lương, tăng sức dẻo dai 6. Thư giãn tinh thần 7. Tăng cường hệ miễn dịch 8. Có lợi cho hệ tiêu hóa 9. Giảm lượng cholesterol và đường trong máu 10. Ngăn ngừa nhiễm trùng Làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da trị mụn, làm bánh thông dụng… Dùng để uống hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt; pha chế các loại thức uống khác như Matcha latte, Matcha đá xay, trà sữa chân châu, làm bánh, kem, làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da, trị mụn… – Cách pha Matcha latte đá viên: ● Cho 2g Bona matcha Matsu vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử
Xem thêm
#TOP 3

Bona Genmaicha – Trà Xanh Gạo Lứt Nhật Bản (Dạng Lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Genmaicha hay được gọi dưới tên tiếng Việt là Trà Xanh Gạo Lứt Matcha Nhật Bản. Bởi hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, Genmaicha đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và được mọi người trong mọi tầng lớp yêu thích sử dụng. – Thành phần: 1. Lá trà xanh Bancha vùng Kagoshima (vùng trà nổi tiếng thứ 2 của Nhật Bản) 2. Gạo lứt rang (Genmai) 3. Bột trà xanh Matcha 4. Cốm (Hana) – Công dụng: + Hỗ trợ tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu + Phòng ngừa loãng xương và sỏi thận + Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư + Hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giảm cholesterol xấu + Duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh + Tăng cường hệ miễn dịch – Sản xuất tại: Kagoshima, Japan. – Đạt Chứng nhận ISO 9001:2008. – Phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh – Khối lượng tịnh: 100g – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì. – Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. – Hướng dẫn sử dụng: + Pha nóng (Hot brew): Cho 3 thìa cà phê chứa trà gạo lứt matcha (tương đương 10g trà) vào ấm trà, sau đó cho vào khoảng 350 – 400ml nước sôi 80-85oC (pha đậm hay pha nhạt tuỳ thuộc vào sở thích hay gu uống của mỗi người, bằng cách điều chỉnh lượng nước sôi đổ vào), đậy nắp lại chờ khoảng 3mn để các chất trong trà ngấm ra hết và sử dụng. Sau khi dùng hết trà có thể châm thêm nước để sử dụng tiếp, trà có thể dùng được 2-3 lần. + Pha lạnh (Cold brew): Cho 10g trà gạo lứt matcha vào bình, sau đó cho khoảng 750ml nước lạnh vào (nước được để trong tủ lạnh hoặc nước đã cho đá vào), đậy kín nắp. Chờ 1-2h để trà ngấm ra và sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong 1-2
Xem thêm
#TOP 4

Bột cacao nguyên chất – Bona Cacao cao cấp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cacao được biết tới như một thực phẩm giàu dinh dưỡng với hơn 300 hoạt chất của có khả năng ngăn chặn các căn bệnh của thời đại như: tim mạch, huyết áp, trầm cảm, lão hoá, ung thư…. nổi bật là các chất chống oxi hóa (Antioxidants) như Flavonoids, Polyphenols, cũng có trong trà xanh, nho đen, các chất dẫn truyền thần kinh, chống bệnh trầm cảm, lo âu như Serotonin, Theobromine là chất gây hưng phấn… Ngoài ra, Cacao là loại thực phẩm rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan (Soluble dietary fiber) là thực phẩm chủ yếu chống béo phì. Hạt Cacao Việt Nam có chất lượng rất cao vì áp dụng kỹ thuật canh tác và phối giống tiên tiến nhất. Hạt Cacao Việt Nam được sự hỗ trợ và giám sát cao của tổ chức ACDI/VOCA, SuccessAlliance thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Hạt Cacao Việt Nam có 56% bơ – Là hàm lượng rất cao, tương đương với các quốc gia xuất khẩu Cacao hàng đầu thế giới là Ghana, Côte D’ivoire. Bơ Cacao là chất béo kỳ diệu của thiên nhiên, là sản phẩm có giá cao nhất trong ngành chế biến Cacao. – Thành phần: 100% bột cacao Việt Nam tách bơ loại thượng hạng. – Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Vị: Đắng, không chát. – Mùi thơm rất đặc trưng bột ca cao thượng hạng. – Khối lượng tịnh: 200gr/ gói. – Công dụng: Uống nóng, đá. Pha với sữa, dùng để uống hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt; pha chế các loại thức uống khác, làm bánh, kem, làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da. – Cách pha Cacao sữa đá: Cho vào 3 muỗng Bona Cacao (Tương đương 10g), cho thêm 35ml sữa đặc có đường và 100ml nước sôi vào bình, lắc (shake) mạnh tay đến khi bột tan đều. Thêm đá và thưởng thức. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: Zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 5

Bột cacao nguyên chất – Bona Cacao thông dụng (loại 2)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cacao được biết tới như một thực phẩm giàu dinh dưỡng với hơn 300 hoạt chất của có khả năng ngăn chặn các căn bệnh của thời đại như: tim mạch, huyết áp, trầm cảm, lão hoá, ung thư…. nổi bật là các chất chống oxi hóa (Antioxidants) như Flavonoids, Polyphenols, cũng có trong trà xanh, nho đen, các chất dẫn truyền thần kinh, chống bệnh trầm cảm, lo âu như Serotonin, Theobromine là chất gây hưng phấn… Ngoài ra, Cacao là loại thực phẩm rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan (Soluble dietary fiber) là thực phẩm chủ yếu chống béo phì. Hạt Cacao Việt Nam có chất lượng rất cao vì áp dụng kỹ thuật canh tác và phối giống tiên tiến nhất. Hạt Cacao Việt Nam được sự hỗ trợ và giám sát cao của tổ chức ACDI/VOCA, SuccessAlliance thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Hạt Cacao Việt Nam có 56% bơ – Là hàm lượng rất cao, tương đương với các quốc gia xuất khẩu Cacao hàng đầu thế giới là Ghana, Côte D’ivoire. Bơ Cacao là chất béo kỳ diệu của thiên nhiên, là sản phẩm có giá cao nhất trong ngành chế biến Cacao. – Thành phần: 100% bột cacao Việt Nam tách bơ. – Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Vị: Đắng, không chát. – Mùi thơm rất đặc trưng bột ca cao thượng hạng. – Khối lượng tịnh: 200gr/ gói. – Công dụng: Uống nóng, đá. Pha với sữa, dùng để uống hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt; pha chế các loại thức uống khác, làm bánh, kem, làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da. – Cách pha Cacao sữa đá: Cho vào 3 muỗng Bona Cacao (Tương đương 10g), cho thêm 35ml sữa đặc có đường và 100ml nước sôi vào bình, lắc (shake) mạnh tay đến khi bột tan đều. Thêm đá và thưởng thức. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: Zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 6

COMBO 02 GÓI TRÀ XANH GẠO LỨT NHẬT BẢN - BONA GENMAICHA 100GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Genmaicha (玄米茶) hay còn được gọi là Trà gạo rang, Trà xanh gạo lứt… là loại trà kết hợp giữa trà xanh và gạo lứt rang, có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, được mọi người trong mọi tầng lớp yêu thích sử dụng và được mệnh danh là dòng trà “dưỡng sinh” lý tưởng. Bona Genmaicha – Thành phần: 1. Lá trà xanh Bancha vùng Kagoshima (vùng trà nổi tiếng thứ 2 Nhật Bản) 2. Gạo lứt rang (Genmai) 3. Bột trà xanh Matcha 4. Cốm (Hana) – Phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 100g – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì. – Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. Do được kết hợp từ trà xanh, gạo lứt, matcha, toàn là những cực phẩm của sức khỏe, Bona Genmaicha có vô số những công dụng tuyệt vời: 1. Chống oxi hóa 2. Hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường 3. Giảm cholesterol 4. Giảm nguy cơ mắc ung thư 5. Cải thiện chức năng gan 6. Giảm sỏi thận, loãng xương 7. Làm đẹp 8. Giảm cân 9. Tăng cường miễn dịch 10. Cải thiện hệ tiêu hóa 11. Tăng cường trí óc Bởi vô số những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, Genmaicha được ưu ái mang tên trà “dưỡng sinh” lý tưởng. Cách pha Bona Genmaicha: *** Cách Pha nóng (Hot brew): Cho 3 thìa cà phê chứa trà gạo lứt matcha (tương đương 10g trà) vào ấm trà, sau đó cho vào khoảng 250ml nước sôi 80-85oC (pha đậm hay pha nhạt tuỳ thuộc vào sở thích hay gu uống của mỗi người, bằng cách điều chỉnh lượng nước sôi đổ vào), đậy nắp lại chờ khoảng 30 giây để các chất trong trà ngấm ra hết và sử dụng. Sau khi dùng hết trà có thể châm thêm nước để sử dụng tiếp, trà có thể dùng được 2-3 lần. *** Cách Pha lạnh (Cold brew): Cho 10g trà gạo lứt matcha vào bình, sau đó cho khoảng 750ml nước lạnh vào (nước được để trong tủ lạnh hoặc nước đã cho đá vào), đậy kín nắp. Chờ 1-2h để trà ngấm ra và sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong 1-2 ngày. #genmaicha #traxanhnhatban #tragaolut #g
Xem thêm
#TOP 7

Trà thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set trà thái , set hồng trà , chai nhựa kute, có bán riêng nguyên liệu như thạch , trân trâu bột kem béo Sẵn số lượng lớn Sỉ có giá ư
Xem thêm
#TOP 8

COMBO 02 Gói Bột trà xanh Bona matcha Ume 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 50g – Độ xanh: 3/5 điểm – Độ đắng: 4/5 điểm – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 9

Bột Trà Xanh Bona Matcha UME - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Trà Xanh Bona Matcha UME - 500g Mua Bột trà xanh Bona Matcha UME gói 500g tiết kiệm 28% so với mua gói lẻ 50g. Bột trà xanh Bona Matcha UME là bột trà xanh nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất từ những lá trà xanh thu hoạch vào khoảng tháng 8 - 10 tại vùng Kyoto - đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản, sau đó được nghiền mịn bằng cối đá granit rất kì công. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 500g – Độ xanh: 3/5 điểm – Độ đắng: 4/5 điểm – Công dụng: Uống matcha hàng ngày mang lại các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài pha uống thông thường, matcha còn có các công dụng khác: mask uong cake ● Chế biến các món nước: Matcha latte, matcha đá xay. ● Nguyên liệu làm các loại bánh. ● Làm mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, trị mụn, trị thâm. – Cách pha Matcha latte đá viên: ● Cho 2g Bona matcha Ume vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử dụng. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 10

Bột Cacao Nguyên Chất - Bona Cacao Cao Cấp 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Cacao Nguyên Chất - Bona Cacao Cao Cấp 500g – Thành phần: 100% bột cacao Việt Nam tách bơ loại thượng hạng. _ Xuất xứ: Việt Nam – Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Vị: Đắng, không chát. – Mùi thơm rất đặc trưng bột ca cao thượng hạng. – Khối lượng tịnh: 500gr/ gói. – Công dụng: Uống nóng, đá. Pha với sữa, dùng để uống hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt; pha chế các loại thức uống khác, làm bánh, kem, làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da. – Cách pha Cacao sữa đá: Cho vào 3 muỗng Bona Cacao (Tương đương 10g), cho thêm 35ml sữa đặc có đường và 100ml nước sôi vào bình, lắc (shake) mạnh tay đến khi bột tan đều. Thêm đá và thưởng thức! _ Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 11

5 Lạng nghệ thủ công nguyên chất đã lọc dầu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌸NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN DÙNG TINH BỘT NGHỆ THAY VÌ DÙNG NGHỆ TƯƠI, BỘT NGHỆ ĐỂ LÀM ĐẸP DA 🌸 1️⃣️ Công dụng hiệu quả gấp nhiều lần: 🔰 Hỗ trợ làm mờ các vết thâm, tàn nhang 🔰 Dưỡng da trắng mịn, hồng hào 🔰 Dưỡng ẩm, chống khô nẻ, giảm nhờn 🔰 BÀ BẦU dùng để ngăn ngừa rạn da, viêm da, sạm, ná m. 🔰 Làm lành các vết mụn trứng cá 🔰 Tẩy tế bào chết, và tái tạo da 🔰 Làm se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa lão hóa da. 2️⃣️ Giá cả hợp lý / hộp 1kg có thể dùng trong 3 tháng, vừa kết hợp uống và đắp mặt giúp khoẻ trong - đẹp ngoài 💃 3️⃣️ Thành phần hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, dùng được cho da phụ nữ đang mang thai. 📣 CAM KẾT 💯 1OO% nguyên liệu từ thiên nhiên 🍀 Không chất bảo quản hay chất phụ gia nào 🍀 Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 🔖sở hữu Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Nhà Làm ngay hôm nay để nâng cấp làn da của mình! 🌟 Nếu bạn đang băn khoăn bất cứ điều gì, hãy để lại #COMMENT hoặc #inbox ngay m.me/siletinhbotnghetoanquoc để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé ;) ═════════════════ 🔖 CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% ✿ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN ✿ KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI ✿ KHÔNG CHẤT TẠO MÙI ✿ KHÔNG PHA TẠP CHẤT ✿ HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN 💌 PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG THẬT LÀ NHẤT ‼️ 🚀 SHIP HÀNG TOÀN QUỐC, NHẬN HÀNG THANH TOÁN 🚀 SỈ LẺ SLL TRÊN TRÊN TOÀN QUỐC ☎️ Hotline: 0984737.692 Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất ( date mới nhất) #tinhbotnghe #tinhbotnghenguyenchatnhalam #tinhbotnghetachdau #tinh_bột_nghệ #tinhbotnghenguyenchat #làm_đẹp #lamdep #meolamdep #trangda #tangcan #giamcan #daudaday #phunusau
Xem thêm
#TOP 12

COMBO 02 Gói Bột trà xanh Bona matcha Ume 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 50g – Độ xanh: 3/5 điểm – Độ đắng: 4/5 điểm – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. #matcha #bottraxanh #ume #botmatcha #matchanhatban #bonamatcha #bottraxanhnh
Xem thêm
#TOP 13

50 Gram - Bột Trà Xanh Nhật Bản Cao Cấp - Bona Matcha - 100% Trà Xanh Nhập Khẩu Từ Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

50 Gram - Bột Trà Xanh Nhật Bản Cao Cấp - Bona Matcha - 100% Trà Xanh Nhập Khẩu Từ Nhật Bột trà xanh Bona Matcha UME là bột trà xanh nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất từ những lá trà xanh thu hoạch vào khoảng tháng 8 - 10 tại vùng Kyoto - đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản, sau đó được nghiền mịn bằng cối đá granit rất kì công. Trước khi thu hoạc lá trà người ta dùng rơm hoặc 1 loại bạt màu đen chuyên dụng để che ánh nắng mạt trời, gọi là kỷ thuật canh tác dưới bóng râm. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diepj lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn, vị ngọt êm dịu hơn. Về khâu chế biến, lá trà sau khi phơi khô được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. - Hạn Sử Dụng: 12 Tháng – Phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 500g – Độ xanh: 3/5 điểm – Độ đắng: 4/5 điểm – Công dụng: Uống matcha hàng ngày mang lại các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài pha uống thông thường, matcha còn có các công dụng khác: ● Chế biến các món nước: Matcha latte, matcha đá xay. ● Nguyên liệu làm các loại bánh. ● Làm mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, trị mụn, trị thâm. – Cách pha Matcha latte đá viên: ● Cho 2g Bona matcha Ume vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử dụng. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. Matcha Latte: ● chuẩn bị 3 gr bột trà xanh, 15ml nước ấm, 200ml sữa tươi không đường, 12gr đường. ● Cho bột trà xanh vào nước ấm, khuấy cho tan. Cho sữa và đường vào nồi, khuấy cho tan hết đường rồi đặt lên bếp, đun cho đến khi hỗn hợp lăn tăn là được. dùng máy đánh trứng cầm tay mini để đánh hỗn hợp sữa lên cho nổi bọt hoặc bạn có thể cho sữa vào bình lắc để lắc tạo bọt, cho sữa nóng và phần bọt đã đánh vào hỗn hợp trà xanh. ● Dùng nóng hoặc thêm đá theo ý thích. Ngoài ra bột trà xanh còn có thể kết hợp với sữa, mật ong…. Chế biến làm rau câu, kem tươi, bánh hoặc dùng làm mặt nạ dưỡng da. #matcha #traxanh #nhatban #nguyenlieula
Xem thêm
#TOP 14

Bột Trà Xanh Bona Matcha UME (kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trà xanh Bona Matcha UME là bột trà xanh nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất từ những lá trà xanh thu hoạch vào khoảng tháng 8 - 10 tại vùng Kyoto - đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản, sau đó được nghiền mịn bằng cối đá granit rất kì công. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 500g – Độ xanh: 3/5 điểm – Độ đắng: 4/5 điểm – Công dụng: Uống matcha hàng ngày mang lại các công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài pha uống thông thường, matcha còn có các công dụng khác: ● Chế biến các món nước: Matcha latte, matcha đá xay. ● Nguyên liệu làm các loại bánh. ● Làm mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, trị mụn, trị thâm. – Cách pha Matcha latte đá viên: ● Cho 2g Bona matcha Ume vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử dụng. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 15

Set CHÈ TUYẾT YẾN DƯỠNG NHAN SET NẤU 12-15 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥦🍃 #Mát_Gan #Dưỡng_Da bằng #TUYẾT_YẾN_DƯỠNG_NHAN tại #Bếp NGAYYYY!!!! 🏠🏠 💋💋 Giữa trưa nóng, còn gì tuyệt hơn bằng thưởng thức SET 30 CHÉN chè #Dưỡng_Nhan "ngon ngất ngây" cho chị em. Vừa giúp làn da tươi tỉnh sảng khoái lại mang hàng ngàn công dụng khác. ~ 🍄🌺🌕🌸🌿🍒 ~ 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗗𝘂̣𝗻𝗴 𝗧𝘂𝘆𝗲̣̂𝘁 𝗩𝗼̛̀𝗶: 💦 1 bát chè DƯỠNG NHAN bằng 10 lần đắp mặt nạ 🤩 💦 Tăng sức đề kháng 💪 , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác. 💦Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám, lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân 🌹 💧#Bếp_của_mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn: GÓI LỚN : 15-17 chai ( chai 330ml ) ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💌💌 HOTLINE: ‭078 7384685 💎💎 ZALO : 0705882787 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 16

Bột Rau Câu Trà Sữa Matcha 106g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Quy cách: 106g/ gói 60 gói/ thùng Đơn Giá: 20.000đ / gói Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyển khép kín theo Chuẩn HACCP do BVQA CERTIFICATION CO., LTD cấp năm 2019. (HACCP: Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới Hạn.) Sản phẩm được kết hợp từ trà xanh Matcha và sữa, chế biến thành các món tráng miệng thơm ngon và bổ dưỡng, phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới. Sản phẩm dùng để chế biến món thạch rau câu trà sữa Matcha, hoặc món bánh Flan trà sữa matcha bằng cách kết hợp thêm với nước caramel dùng làm món tráng miệng cho bữa ăn hàng ngày. Hướng dẫn chế biến - Đun sôi 500ml sữa tươi không đường. - Cho gói bột rau câu trà sữa matcha từ từ vào sữa tươi đang sôi rồi khuấy đều cho hòa tan hết (khoảng từ 5 đến 10 phút). - Rót hỗn hợp sau khi đã hòa tan vào khuôn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. - Dùng lạnh ngon nhất sau khoảng từ 1 giờ - 2 giờ để vào ngăn
Xem thêm
#TOP 17

[TIẾT KIỆM 5K/GÓI] COMBO 02 GÓI BỘT TRÀ XANH MATCHA NHẬT BẢN MATSU 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

-------- MUA COMBO TIẾT KIỆM 5,000Đ/GÓI HƠN SO VỚI MUA TỪNG GÓI LẺ ------- Bột trà xanh Bona Matcha dòng MATSU là bột trà xanh thượng hạng nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất từ những lá trà xanh thu hoạch vào khoảng tháng 4 - 6 tại vùng Kyoto - đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản và sau đó được nghiền mịn bằng cối đá granit rất kì công. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Vị: ít đắng, hậu ngọt. – Mùi thơm rất đặc trưng của bột trà xanh Nhật Bản (tuyệt đối không phải mùi lài). – Khối lượng tịnh: 50g – Độ xanh: 4.5/5 điểm – Độ đắng: 2/5 điểm – Cách pha Matcha latte đá viên: ● Cho 2g Bona matcha Matsu vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử dụng. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ
Xem thêm
#TOP 18

Bột Trà Xanh Matcha ko 100G (Gói)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Trà Xanh Matcha ko 100G (Gói) Mã sản phẩm: 000000000018 Bột trà xanh Nhật Bản (抹茶) hay còn gọi là Matcha là loại trà được ưa chuộng và có lịch sử lâu đời nhất tại Nhật Bản. Khác với các loại trà thông thường, lá trà dùng làm nguyên liệu sản xuất matcha chỉ được thu hoạch sau khi đã được che phủ để tránh ánh nắng mặt trời khoảng 20 ngày. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn, vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng (đặt biệt là các chất chống oxy hóa). Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoan hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kì công rồi sau cùng được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá trở thành bột trà xanh matcha. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #bottraxanh # #hangnhat #matcha #tokyoshop #traxanhnhat #trà
Xem thêm
#TOP 19

Trà Xanh Gạo Lứt Nhật Bản Genmaicha - 500g (Lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

– Thành phần: 1. Lá trà xanh Bancha vùng Kagoshima (vùng trà nổi tiếng thứ 2 Nhật Bản) 2. Gạo lứt rang (Genmai) 3. Bột trà xanh Matcha 4. Cốm (Hana) Bona Genmaicha được sản xuất tại: Sawadaen Co.,Ltd, Nankei, Kagoshima, Japan. Sawadaen là 1 trong top 10 công ty lớn tại Nhật Bản có kinh nghiệm hơn 60 năm cha truyền con nối trong lĩnh vực sản xuất trà tại Nhật Bản. – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì. – Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. Cách pha Bona Genmaicha như thế nào? Cách Pha nóng (Hot brew): Cho 3 thìa cà phê chứa trà gạo lứt matcha (tương đương 10g trà) vào ấm trà, sau đó cho vào khoảng 250ml nước sôi 80-85oC (pha đậm hay pha nhạt tuỳ thuộc vào sở thích hay gu uống của mỗi người, bằng cách điều chỉnh lượng nước sôi đổ vào), đậy nắp lại chờ khoảng 30 giây để các chất trong trà ngấm ra hết và sử dụng. Sau khi dùng hết trà có thể châm thêm nước để sử dụng tiếp, trà có thể dùng được 2-3 lần. Cách Pha lạnh (Cold brew): Cho 10g trà gạo lứt matcha vào bình, sau đó cho khoảng 750ml nước lạnh vào (nước được để trong tủ lạnh hoặc nước đã cho đá vào), đậy kín nắp. Chờ 1-2h để trà ngấm ra và sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong 1-2
Xem thêm
#TOP 20

Trà Lúa Mạch Hàn Quốc Dongsuh Hộp 300G - Trà Túi Lọc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 300g (30 gói x 10g) Xuất xứ: Hàn Quốc Hàng Sản xuất: Dongsuh Hạn sử dụng: 12 tháng Bảo quản: Nơi khô ráo Đầy là dạng trà lúa mạch Hàn Quốc Túi Lọc Trà Lúa Mạch Hàn Quốc Dongsuh Hộp 300G Trà lúa mạch là một trong những thức uống nổi bật ở Châu Á, bạn có thể tìm thấy các biến thể của trà lúa mạch rang ở Trung Quốc cũng như Nhật Bản. Ở Hàn Quốc cũng vậy, trà lúa mạch được uống quanh năm. Bên cạnh trà lúa mạch Hàn Quốc nguyên chất còn có trà lúa mạch bầu trời – một phiên bản sản xuất hàng loạt của loại trà này – được chế biến từ hạt giống lúa mạch rang trộn với ngô, bánh gạo nâu, rau diếp tạo nên một hương vị vô cùng mới
Xem thêm
#TOP 21

Bột trà xanh Bona Matcha dòng UME 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trà xanh Bona Matcha dòng UME là loại bột trà xanh thông dụng và được ưa chuộng nhất, được sản xuất từ những lá trà non thu hoạch vào khoảng tháng 8-10 tại vùng Kyoto, đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản. Tuyệt đối không có chất bảo quản – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 50g/gói – Công dụng: 1. Chống lão hóa 2. Giải độc 3. Ngăn ngừa ung thư 4. Giảm cân 5. Bổ sung năng lương, tăng sức dẻo dai 6. Thư giãn tinh thần 7. Tăng cường hệ miễn dịch 8. Có lợi cho hệ tiêu hóa 9. Giảm lượng cholesterol và đường trong máu 10. Ngăn ngừa nhiễm trùng Làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da trị mụn, dùng để pha uống hàng ngày; làm bánh thông dụng… – Cách pha Matcha Latte: ● Cho 2g Bona matcha vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử dụng. – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. #matcha #bottraxanh #bonamatcha #bottraxanhmatchanhatban #matchanhatban
Xem thêm
#TOP 22

Bột trà xanh Bona Matcha dòng MATSU 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản Bona Matcha được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Bột trà xanh nguyên chất Bona Matcha – Giấy chứng nhận xuất xứ từ Nhật Bản: tại đây Những lá trà làm nên loại bột matcha của Bona Matcha được trồng tại vùng Uji-Kyoto – vùng nổi tiếng nhất về truyền thống trồng trà tại Nhật Bản, có quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ được những nguyên tắc gia truyền. Ở khâu trồng trọt, trước khi thu hoạch trà khoảng 20 ngày, người ta dùng rơm hoặc một loại bạt màu đen chuyên dụng để che lá trà khỏi ánh nắng mặt trời, gọi là kĩ thuật canh tác dưới bóng râm. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn; đồng thời, hạn chế việc sản sinh chất catechin (nguồn gốc của vị đắng), làm cho trà có vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn (đặt biệt là các chất chống oxy hóa). Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoạn như: hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kì công rồi sau cùng sẽ được nghiền thành bột mịn bằng cối đá Granit. Trung bình xay 8 tiếng liên lục mới cho ra được 500g matcha, tốc độ xay càng chậm, lực ma sát giảm thì càng giữ được màu xanh và mùi trà đậm hơn. Tuy cùng là bột trà xanh matcha nhưng có rất nhiều phẩm trà khác nhau bởi chỉ cần 1 yếu tố sau đây thay đổi là có thể ảnh hưởng tới chất lượng của trà: thổ nhưỡng vùng đất trồng, thời điểm thu hoạch, tầng lá, cách xử lý sau khi thu hoạch, cách bảo quản trà, cách xay trà…. Bột trà xanh Bona Matcha dòng MATSU là loại bột trà xanh thượng hạng Nhật Bản, được sản xuất từ lá đầu tiên của tầng lá non thu hoạch vào khoảng tháng 4 – 6 tại vùng Kyoto, đồng trà nổi tiếng nhất về truyền thống sản xuất matcha tại Nhật Bản. – Thành phần: 100% từ lá trà xanh Nhật Bản thu hoạch khoảng từ tháng 4 tới tháng 6. Tuyệt đối không có chất bảo quản. – Khối lượng tịnh: 50g – Sản xuất tại: Uji Kyoto, Japan. – Đạt Chứng nhận FSSC 22000. – Phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Vị: hậu ngọt – Mùi thơm rất đặc trưng của bột trà xanh Nhật Bản (tuyệt đối không phải mùi lài) – Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. – Cách bảo quản: zip chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao. – Công dụng: 1. Chống lão hóa 2. Giải độc 3. Ngăn ngừa ung thư 4. Giảm cân 5. Bổ sung năng lương, tăng sức dẻo dai 6. Thư giãn tinh thần 7. Tăng cường hệ miễn dịch 8. Có lợi cho hệ tiêu hóa 9. Giảm lượng cholesterol và đường trong máu 10. Ngăn ngừa nhiễm trùng Làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da trị mụn, làm bánh thông dụng… Dùng để uống hàng ngày để duy trì sức khỏe tốt; pha chế các loại thức uống khác như Matcha latte, Matcha đá xay, trà sữa chân châu, làm bánh, kem, làm mỹ phẩm và mặt nạ dưỡng da, trị mụn… – Cách pha Matcha latte đá viên: ● Cho 2g Bona matcha Matsu vào bình. ● Cho thêm 25ml sữa đặc, 70ml nước lạnh vào bình. ● Lắc (shake) khoảng 30s đến khi matcha tan hết. ● Cho thêm đá viên và sử
Xem thêm
#TOP 23

COMBO 02 GÓI TRÀ XANH GẠO LỨT NHẬT BẢN - BONA GENMAICHA 100GR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Genmaicha (玄米茶) hay còn được gọi là Trà gạo rang, Trà xanh gạo lứt… là loại trà kết hợp giữa trà xanh và gạo lứt rang, có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, được mọi người trong mọi tầng lớp yêu thích sử dụng và được mệnh danh là dòng trà “dưỡng sinh” lý tưởng. Bona Genmaicha – Thành phần: 1. Lá trà xanh Bancha vùng Kagoshima (vùng trà nổi tiếng thứ 2 Nhật Bản) 2. Gạo lứt rang (Genmai) 3. Bột trà xanh Matcha 4. Cốm (Hana) – Phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh. – Khối lượng tịnh: 100g – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì. – Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. Do được kết hợp từ trà xanh, gạo lứt, matcha, toàn là những cực phẩm của sức khỏe, Bona Genmaicha có vô số những công dụng tuyệt vời: 1. Chống oxi hóa 2. Hỗ trợ người bị bệnh tiểu đường 3. Giảm cholesterol 4. Giảm nguy cơ mắc ung thư 5. Cải thiện chức năng gan 6. Giảm sỏi thận, loãng xương 7. Làm đẹp 8. Giảm cân 9. Tăng cường miễn dịch 10. Cải thiện hệ tiêu hóa 11. Tăng cường trí óc Bởi vô số những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, Genmaicha được ưu ái mang tên trà “dưỡng sinh” lý tưởng. Cách pha Bona Genmaicha: *** Cách Pha nóng (Hot brew): Cho 3 thìa cà phê chứa trà gạo lứt matcha (tương đương 10g trà) vào ấm trà, sau đó cho vào khoảng 250ml nước sôi 80-85oC (pha đậm hay pha nhạt tuỳ thuộc vào sở thích hay gu uống của mỗi người, bằng cách điều chỉnh lượng nước sôi đổ vào), đậy nắp lại chờ khoảng 30 giây để các chất trong trà ngấm ra hết và sử dụng. Sau khi dùng hết trà có thể châm thêm nước để sử dụng tiếp, trà có thể dùng được 2-3 lần. *** Cách Pha lạnh (Cold brew): Cho 10g trà gạo lứt matcha vào bình, sau đó cho khoảng 750ml nước lạnh vào (nước được để trong tủ lạnh hoặc nước đã cho đá vào), đậy kín nắp. Chờ 1-2h để trà ngấm ra và sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong 1-2 ngày. #genmaicha #traxanhnhatban #tragaolut #g
Xem thêm
#TOP 24

Bột Matcha Nhật Bản Organic (Hộp 30gr) - Hàng chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Organic Matcha (Premium Grade) là dòng sản phẩm cao cấp được chứng nhận 100% HỮU CƠ theo tiêu chuẩn Nông Nghiệp Nhật Bản và Bộ Nông Nghiệp Hòa Kỳ (Organic Certified by JAS and USDA). Đặc điểm: Organic Matcha được sản xuất từ lá trà xanh được trồng và canh tác đặc biệt theo tiêu chuẩn 100% trà hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. Hộp: 30gram (dùng cho 15 lần uống) Quy trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm khắc của Nhật Bản và các tổ chức đánh giá chất lượng uy tín trên thế giới. Các công đoạn sản xuất và đóng gói đảm bảo vô trùng và tách biệt với thế giới bên ngoài. Màu sắc: màu xanh ngọc bích. Mùi hương: thơm dịu nhẹ, đặc trưng mùi trà xanh tươi tự nhiên, rất dễ chịu. * Thành phần: Bột Matcha trà xanh Nhật Bản nguyên chất và tinh khiết 100%. * Công dụng: Dùng để uống chăm sóc sức khỏe tại gia đình, pha chế đồ uống cao cấp, làm đẹp, đắp mặt nạ… Các loại Matcha tại Fuji được trồng tại 2 vùng trà nổi tiếng tại Shizuoka và vùng trồng trà lớn thứ hai đó là Kagoshima, Nhật Bản. Đây là hai khu vực trồng chè lớn nhất ở Nhật Bản chiếm khoảng 71% tổng sản lượng hàng năm. Cách dùng: Dùng để uống trà Đạo, pha chế biến thực phẩm, đồ uống cao cấp ( bánh, kẹo, kem, nama chocolate, pha trà sữa…) Bảo quản: Đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì và để vào trong ngăn mát của tủ lạnh. Nên dùng hết gói matcha 03 trong vòng 60 ngày sau khi mở nắp nếu không có tủ
Xem thêm
#TOP 25

Bona Genmaicha – Trà Xanh Gạo Lứt Nhật Bản

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

á trà xanh Bancha vùng Kagoshima (vùng trà nổi tiếng thứ 2 của Nhật Bản) 2. Gạo lứt rang (Genmai) 3. Bột trà xanh Matcha 4. Cốm (Hana) – Công dụng: + Hỗ trợ tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu + Phòng ngừa loãng xương và sỏi thận + Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư + Hỗ trợ giảm cân hiệu quả, giảm cholesterol xấu + Duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh + Tăng cường hệ miễn dịch – Sản xuất tại: Kagoshima, Japan. – Đạt Chứng nhận ISO 9001:2008. – Phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Quốc Tế Nhật Việt Anh – Khối lượng tịnh: 100g – Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng chặt miệng túi sau khi mở bao bì. – Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói. – Hướng dẫn sử dụng: + Pha nóng (Hot brew): Cho 3 thìa cà phê chứa trà gạo lứt matcha (tương đương 10g trà) vào ấm trà, sau đó cho vào khoảng 350 – 400ml nước sôi 80-85oC (pha đậm hay pha nhạt tuỳ thuộc vào sở thích hay gu uống của mỗi người, bằng cách điều chỉnh lượng nước sôi đổ vào), đậy nắp lại chờ khoảng 3mn để các chất trong trà ngấm ra hết và sử dụng. Sau khi dùng hết trà có thể châm thêm nước để sử dụng tiếp, trà có thể dùng được 2-3 lần. + Pha lạnh (Cold brew): Cho 10g trà gạo lứt matcha vào bình, sau đó cho khoảng 750ml nước lạnh vào (nước được để trong tủ lạnh hoặc nước đã cho đá vào), đậy kín nắp. Chờ 1-2h để trà ngấm ra và sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh có thể dùng trong 1-2 ngày. #genmaicha #traxanhgaolut #bona #traxanhgaolutnh
Xem thêm
#TOP 26

250g Bột Cà rốt nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giới thiệu về cây cà rốt Tên thường gọi: Cây cà rốt, củ cà rốt đỏ, cà rốt đỏ. Địa điểm sinh sống: Xuất xứ Địa Trung Hải, và trên khắp thế giới thích hợp với khí hậu ôn đới. Và trong đó Việt Nam đang là một trong những nước trồng cà rốt với số lượng lớn. Đặc Điểm: Cây cà rốt mọc như củ cải đường, phần trên mặt đất là thân là lá, dễ ở dưới phát triển thành củ và có màu vàng cam. Mùi vị: Mùi thơm mát, hơi có vị hăng có thể ăn sống, hoặc nấu chín lên ăn. Thành phần trong củ cà rốt: Cà rốt là một nguồn tốt của nhiều loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin A (từ beta-carotene), biotin, vitamin K (phylloquinone), kali và vitamin B6. củ cà rốt nguyên chất Bột cà rốt là thành phẩm sau khi được chế biến từ củ cà rốt nguyên chất, trải qua quá trình chế biến bằng máy móc hiện đại, thành phẩm thu được sau khi chế biến ở dạng bột mịn khô, phần nước được loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm bột cà rốt nguyên chất không chứa chất bảo quản, không chứa tạp chất, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người. Đóng gói 250g Hạn sử dụng 12 tháng Công ty TNHH Thương Mại Thảo Dược Việt phân
Xem thêm
#TOP 27

Bột trà xanh matcha bona 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

- Thành phần: 100% bột lá trà xanh nhật bản - Xuất xứ: Nhật Bản - Hạn sử dụng: 5/10/2020 đến 5/10/2021 - Công dụng: Dùng để uống, đắp mặt, pha chế... - Mọi thắc mắc xin vui lòng inbox Shop. - Liên hệ trực tiếp: 0909 23
Xem thêm
#TOP 28

Bột Matcha Nhật Uji 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

#TOP 29

Bột rau câu trà sữa matcha hiệu Dragon gói 106g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hướng Dẫn Sử Dụng: - Đun sôi 500ml sữa tươi không đường. - Cho gói bột rau câu trà sữa matcha từ từ vào sữa tươi đang sôi rồi khuấy đều cho hòa tan hết (khoảng từ 5 đến 10 phút). - Rót hỗn hợp sau khi đã hòa tan vào khuôn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. - Dùng lạnh ngon nhất sau khoảng từ 1 giờ - 2 giờ để vào ngăn mát. 1 bì 6 gói HSD 18 tháng #Botraucau #nguyenlieuphache #nguyenlieu
Xem thêm
#TOP 30

Bột Matcha Nhật Bản Super Premium (Gói 100gr) - Hàng chính hãng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Kyoto, Japan. Super Premium Matcha là loại matcha thượng hạng từ cố đô Kyoto của Nhật Bản. Tất cả những gì tinh túy nhất hội tụ trong bát trà matcha thơm ngon này, hãy thử và cảm nhận vị ngon của matcha mà chỉ có tại Fuji mới có thôi đó nhé! Matcha siêu cao cấp có mùi vị rất thơm ngon, màu sắc cũng xanh lung linh do được tuyển chọn từ loại trà siêu cao cấp được tuyển chọn những búp trà non thu hái vào đầu mùa xuân. Super Premium Matcha là sản phẩm hội tụ tất cả những gì ngon nhất, đậm đà nhất từ cố đô Kyoto, Nhật
Xem thêm

bona matcha

bona matcha
Huỳnh Gia Khánh
Viết bởi

Gia Khánh là một đứa con vùng đất nắng gió của Phan Rang. Cái nắng khắc nghiệtt của hè, hay cái gió như muốn bay người của mùa đông luôn là động lực để Gia Khánh thiết kế là những bộ trang phục đặc biệt phù hợp với thời tiết nơi đây. Từ đó, Gia Khánh hướng mình đến con đường Thiết kế thời trang.