Nguyễn Minh Khánh
Nguyễn Minh Khánh Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Cá Đù Xẻ 1 Nắng (Loại lớn) Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Cá Bống Đục 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Cá Dứa 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5 kg - 1.0 kg - 1.1 kg | Tinh Hoa Quê Nhà
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 6 bơi ở vũng tàu

#TOP 1

Cá Đù Xẻ 1 Nắng (Loại lớn) Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin về khô đù xẻ 1 nắng: Cá đù được đánh bắt tại vùng biển Vũng Tàu. Sau đó, cá được xẻ phi lê và phơi dứoi một nắng gắt. Cá đù khi này hơi đủ se mình, dẻo thịt mà không bị bở hết mùi tanh của cá mà chỉ còn mùi nắng. Khô đù được yêu thích vì không còn xương, có vị ngọt thịt và hậu bùi. Cá có mùi thơm của nắng xen lẫn mùi vị mằn mặn của nước biển. Mang tên là khô nhưng cá vẫn giữ được độ tươi và ngọt, thịt cá rất thơm, dai, béo. Đặc biệt, Khô cá đù xẻ 1 nắng rất dễ ăn và dễ chế biến. Giá trị dinh dưỡng của cá đù:Trong cá đù có chứa các thành phần như Omega 3, Canxi. Cùng với các loại Vitamin cần thiết cho con người như Vitamin B12, Vitamin B3. Ăn cá đù một nắng làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch ở người bị tiểu đường, hạ mỡ máu, chống huyết khối, giảm và đảo ngược quá trình tạo xơ vữa, đồng thời làm giảm nguy cơ bệnh Alzheimer (suy giảm trí nhớ). Hướng dẫn bảo quản và sử dụng khô đù xẻ một nắng: Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước. Khô cá đù có thể chế biến thành nhiều món ngon cho như: cá đù chiên, cá đù nướng, cá đù sốt tỏi ớt, gỏi khô đù,... Hạn sử dụng của khô đù xẻ một nắng:12 tháng kể từ ngày sản xuất. #cáđù #cá_đù #cadu #ca_du #cáđù1nắng #cá_đù_1_nắng #cadu1nang #ca_du_1_
Xem thêm
#TOP 2

Cá Bống Đục 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá bống đục (hay còn gọi là cá đục) cùng họ với cá bống; nhưng sống ở biển gần bờ. Cá bống đục có chiều dài khoảng 10 - 15 cm. Cá chỉ có một đường xương chính mềm, không có xương dăm; nên các bạn nhỏ có thể ăn vô tư mà không sợ hóc xương. Thông tin về cá bống đục 1 nắng: Cá bống đục được đánh bắt trong ngày tại vùng biển Vũng Tàu. Sau đó, cá được sơ chế và phơi dưới một nắng gắt. Thành phẩm được hút chân không và cấp đông ngay; để giữ được nguyên độ tươi của cá. Cá bống đục được yêu thích bởi thịt cá có vị ngon ngọt tự nhiên, béo bùi. Đặc biệt, với cá bống đục 1 nắng cá được ướp gia vị vừa miệng, không quá mặn. Cá có độ dai và dẻo vừa phải, không quá khô. Thông tin dinh dưỡng của cá bống đục: Cá bống đục giàu protein, lipid, canxi, photpho, natri, kali, ít chất béo. Ngoài ra, cá còn có các loại vitamin A, B1 và B2, vi chất Omega 3. Với đa dạng thành phần các chất có trong cá rất tốt cho trẻ nhỏ, người mới ốm dậy, phụ nữ mang thai. Cá đục có tác dụng giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim, xơ vữa động mạch và tình trạng Cholesterol cao trong máu. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng cá bống đục 1 nắng: Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước. Với cá bống đục 1 nắng, bạn có thể chiên giòn hoặc nướng; chấm nước mắm tỏi ớt hoặc me. Ngoài ra, bạn có thể chế biến thành các món như: gỏi cá bống đục, cá bống đục kho rau răm,... Hạn sử dụng của cá bống đục một nắng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #cábống #cá_bống #cabong #ca_bong #cábốngmộtnắng #cá_bống_một_nắng #cabongmotnang #ca_bong_mot_nang #cábống #cá_bống #cabong #ca_bong #cábốngmộtnắng #cá_bống_một_nắng #cabongmotnang #ca_bong_mot
Xem thêm
#TOP 3

Cá Dứa 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5 kg - 1.0 kg - 1.1 kg | Tinh Hoa Quê Nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vua của các loại khô một nắng phải kể đến là cá dứa. Đặc thù của cá dứa là thịt trắng hồng, ít mỡ, thịt mềm thơm ngọt và không tanh. Không chỉ vậy cá dứa còn dồi dào dinh dưỡng. Cá dứa một nắng được rất nhiều người ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Thông tin về cá dứa 1 nắng: Cá dứa đánh bắt tại vùng biển Vũng Tàu rồi sơ chế. Sau đó phơi dưới một nắng gắt. Cá được hút chân không và cấp đông ngay sau khi phơi để đảm bảo chất lượng cá được tốt nhất. Cá dứa được phơi qua một nắng vẫn giữ được dinh dưỡng có trong cá. Các thớ thịt cá khi này hơi săn lại, giữ được nguyên vị tươi và độ ngọt của cá. Khi chế biến các món ăn thịt cá mềm, thơm, có vị béo. Vị thịt cá vừa ăn, không bị quá mặn. Phù hợp với những người lớn tuổi hạn chế ăn mặn. Giá trị dinh dưỡng của cá dứa: Trong thịt cá dứa chứa nhiều vitamin A, E, D. Các vi chất như DHA, omega-3 tốt cho sự phát triển trí não của trẻ em. Với người già giúp cải thiện nhớ và thị lực. Ăn cá dứa có tác dụng bổ huyết, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và xương khớp, đau lưng mệt mỏi, chống oxy hóa. Đặc biệt, rất bổ dưỡng cho các chị em đang mang bầu. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng cá dứa 1 nắng: Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước. Cá dứa có thể chế biến thành các món ngon như: cá dứa chiên, cá dứa nướng, canh chua cá dứa, gỏi cá dứa,.. Món canh chua cá dứa Nguyên liệu: 300g cá dứa một nắng 3 trái cà chua ¼ trái thơm (dứa) 200g đậu bắp 200g me 300g dọc mùng và bạc hà 100g giá 1 quả ớt sừng Rau nêm (ngò gai, rau ôm, lá quế) Gia vị (Có thể thêm, bớt hoặc thay thế một số nguyên liệu) Hướng dẫn thực hiện: Cắt cà chua, thơm, đậu bắp vừa ăn. Lột lớp vỏ ngoài của dọc mùng và bạc hà rồi cắt miếng vừa ăn. Ớt sừng cát lát mỏng. Lấy me ra một cái chén, chế nước sôi vào, dùng thìa dằm cho me ra hết chất rồi vớt hột me ra ngoài. Bắc nồi lên bếp cho một ít dầu ăn vào. Dầu nóng cho cá dứa vào chiên sơ 2 mặt rồi vớt ra ngoài. Cho tiếp cà chua và thơm vào xào một lúc. Cho tiếp khoảng 600ml nước lọc vào nấu cho sôi. Tiếp tục cho nước cốt me vào (vừa cho vừa nêm để tránh quá chua). Thả đậu bắp, dọc mùng, bạc hà nấu sôi rồi cho cá dứa đã chiên vào. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn, nấu sôi trên lửa vừa khoảng 3 phút. Cho giá vào rồi tắt bếp, cho ớt và rau nêm vào. Múc canh ra tô và thưởng thức khi còn nóng. Hạn sử dụng của cá dứa 1 nắng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. #cádứa #cá_dứa #cadua #ca_dua #cádứakhô #cá_dứa_khô #caduakho #ca_dua_kho #cádứa1nắng #cá_dứa_1_nắng #cadua1nang #ca_dua_1_nang #cádứamộtnắng #cá_dứa_một_nắng #caduamotnang #ca_dua_mot_nang #cádứatỏiớt #cá_dứa_tỏi_ớt #caduatoiot #ca_dua_t
Xem thêm
#TOP 4

Nước mắm truyền thống Cô Thu Vũng Tàu đậm chất mùi cá 250ml, 500ml, 1 lít...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❤️❤️❤️Nước mắm truyền thống Cô Thu Vũng Tàu là nước mắm chắt hay còn được gọi là nước mắm cốt được làm theo phong cách truyền thống bên shop mình có 1 xưởng lớn ở Vũng Tàu 🔥🔥🔥 ❗️Nước mắm truyền thống Cô Thu Vũng Tàu có những tiêu chuẩn như sau❗️: 👉 Vị nước mắm mặn dịu đặc biệt thơm nồng ngửi là muốn ăn. 👉 Được làm từ 100% cá biển và muối sạch không pha chế. 👉 Không có chất bảo quản, không phẩm màu. 👉 Đạt tiêu chuẩn ATVSTP. 👌Khi mở nắp chai ra là một quả bom hương vị mùi cá nồng nàn nhưng lại có hậu dịu ngọt đập vô mũi mình. Vì nước mắm truyền thống Cô Thu hoàn toàn không có pha chế nên để lại vị đặc trưng cá dịu ngọt là kết quả của việc phơi nắng hàng tháng hàng năm bên xưởng Cô Thu. "Không chất bảo quản, Không phẩm màu, phải tự nhiên mới bán." được nhấn mạnh bởi cô Thu nên khách hàng cũng không bao giờ cần phải lo tới việc kiểm tra lên xuống chỉ cần mua, ăn và tận hưởng. Nói ngắn gọn cho người mua: Thơm, ngon, độ đạm cao, hấp dẫn với giá tiền nên mua. ❗️❗️❗️ Lời nhắn của shop: Đây là 1 trong những sản phẩm nước mắm đầu tiên của shop có 3 lựa chọn như 250ml, 500ml và 1 lít. Shop khuyên các bạn nên mua chai 250ml hoặc 500ml để về dùng thử và đánh giá xem như thế nào. Đừng vội mua chai 1 lít về ăn nản rồi bỏ phí nước phí tiền. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi. 🙏🙏🙏 Giá tiền của sản phẩm này chỉ áp dụng trên shopee. SĐT: 0909573085 gặp C
Xem thêm
#TOP 5

Cá Bò 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cá bò là 1 loài cá được mệnh danh "Gà Biển" hay còn có cái tên khác là Gà Nước Mặn. Cá bò tuy bên ngoài trông không được bắt mắt cho lắm, nhưng phần thịt trắng, dai và ngon như thịt gà. Vậy nên thịt cá bò được rất nhiều người yêu thích. Thông tin về cá bò 1 nắng: Cá bò được đánh bắt và sơ chế, sau đó phơi dưới một nắng gắt. Cá được phơi đến khi cá héo và giữ lại tỉ lệ nước vừa đủ. Cá được cấp đông ngay sau khi phơi để đảm bảo độ tươi ngon được tốt nhất. Cá được phơi một nắng nên vẫn giữ được dinh dưỡng vốn có. Hương vị ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng. Thịt cá vẫn có độ dai ngon, mềm mà không bị khô. Giá trị dinh dưỡng của cá bò: Trong thịt cá bò có nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt như protein, chất béo, vitamin B12, D, E. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều chất khoáng, chất canxi nên bổ sung năng lượng rất tốt cho sức khỏe con người. Những người bị bệnh phải nằm một chỗ điều trị dài ngày, xương dễ bị suy yếu,… nếu ăn cá bò thường xuyên cũng sẽ có khả năng hồi phục sớm. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng cá bò 1 nắng: Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước. Các món ngon bạn có thể chế biến từ cá bò một nắng như: cá bò nướng muối ớt, cá bò chiên chấm mắm tỏi,... Hạn sử dụng của cá bò 1 nắng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. #cábò #cá_bò #cabo #
Xem thêm
#TOP 6

Cá Thu 1 Nắng Vũng Tàu khối lượng 0.5kg - 1kg | Tinh Hoa Quê Nhà

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dân biển có câu “chim, thu, nhụ, đé” ý chỉ 4 loại cá được xem là ngon quý nhất của biển cả. Là một trong 4 loại đó, cá thu vẫn thường được lựa chọn cho bữa cơm trong các gia đình Việt. Đặc biệt với cá thu một nắng, giờ đây bạn đã có thể rút ngắn thời gian chế biến và tiện lợi hơn rất nhiều. Thông tin về cá thu 1 nắng: Cá thu tươi ngon được đánh bắt trong ngày được làm sạch cắt thành khoanh, phơi trực tiếp dưới 1 nắng gắt cho thịt cá săn lại. Cá có độ ráo dẻo nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn dinh dưỡng; độ ngon và mùi thơm tự nhiên của con cá Thịt cá thu có vị ngọt và dai, tính bình. Khi nấu chín, thịt cá vẫn tươi và mềm, có vị thơm đậm đà, ăn không bị bở. Giá trị dinh dưỡng của cá thu: Thịt cá thu giàu Phosphorus, Protein, Vitamin D, Niacin, Vitamin B12 và Selenium. Đặc biệt chứa nhiều chất béo Omega tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe. Ăn cá thu có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe: hạn chế các bệnh về tim mạch, phòng chống ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, chắc khỏe xương, hỗ trợ cho sự phát triển của não bộ. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: Giữ sản phẩm ở nhiệt độ -18ºC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. Khi cần sử dụng thì rã đông tự nhiên bằng cách để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc ngâm vào nước. Các món ăn ngon miệng từ cá thu bạn có thể thực hiện: cá thu chiên chấm mắm tỏi, cá thu sốt cà, cá thu kho tiêu, cá thu nướng, chà bông cá thu,... Chà bông cá thu Nguyên liệu: 1kg cá thu một nắng Gia vị Hướng dẫn thực hiện: Sơ chế lọc da và xương của cá thu, cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn. Ướp cá thu với nửa muỗng cà phê mì chính , 3 muỗng cà phê nước mắm trong khoảng 30 phút cho cá thấm gia vị. Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào. Khi dầu nóng cho tiếp cá thu vào đảo đều tay trên lửa vừa. Khi cá gần chín thì lấy muỗng dằm nhuyễn cá cho đến khi cá tơi và bông đều là được. Bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Chú ý trong lúc dằm vẫn phải đảo đều tay để cá chín đều không bị cháy. Món cá thu kho tiêu Nguyên liệu: 3 khoanh cá thu một nắng 2-3 củ hành khô 1-2 trái ớt (tùy khẩu vị) 1 củ nhỏ riềng tươi 1 thìa hạt tiêu 1 bát nước dừa Gia vị Hướng dẫn thực hiện: Tiến hành ướp gia vị cho cá thu cùng với muối, nước mắm, đường, hạt nêm, hạt tiêu. Ướp cá trong khoảng 20 phút để ngấm đủ các gia vị cần thiết. Cho dầu ăn vào chảo rồi tiến hành chiên vàng đều các mặt của cá thu. Sau đó vớt ra cho ráo dầu. Lấy nồi kho cá, phi thơm hành khô và riềng rồi cho các miếng cá thu vào để kho. Đổ tiếp nước dừa vào nồi kho cá, đun với lửa nhỏ đến khi nước sôi thì cho ớt và hạt tiêu vào cho vừa với khẩu vị. Tiếp tục kho đến khi nào nước cạn thì tắt bếp thêm chút hành lá, múc cá ra đĩa rồi để thưởng thức. Hạn sử dụng cá thu 1 nắng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. #cáthu1nắng #cá_thu_1_nắng #cathu1nang #ca_thu_1_nang #cáthu #cá_thu #cathu #c
Xem thêm

bơi ở vũng tàu

bơi ở vũng tàu
Nguyễn Minh Khánh
Viết bởi

Không ngoa khi nói rằng Thiều Hoa là địa chỉ mua sắm tuyệt vời dành cho quý cô, quý bà. Vợ tôi đã rất vui khi được tôi dẫn đến đây mua hàng. Cô ấy không ngớt lời khen ngợi từ sản phẩm đến chất lượng và cả sự phục vụ của nhân viên. Chúng tôi còn được tặng ngay voucher giảm giá cho đơn hàng sau. Bạn biết đầy, phụ nữ rất thích mua đồ được giảm giá mà. Thiều Hoa thật tâm lý.