Nguyễn Hoài An
Nguyễn Hoài An Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bơ lạt Bơ thơm Cái Lân 500gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Margarine Bơ thơm cái lân bơ lạt 250g -500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bơ thơm cái lân 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bơ thơm cái lân

#TOP 1

Bơ lạt Bơ thơm Cái Lân 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo
Xem thêm
#TOP 2

Margarine Bơ thơm cái lân bơ lạt 250g -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân bơ thực vật- Margarine bơ lạt làm bánh kẹo làm bắp rang bảo quản nhiệt độ phòng ko bị chảy, hỏng mốc mùi thơm đặc trưng ko quá béo ngậy chuyên dùng làm bắp ra
Xem thêm
#TOP 3

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm ✅Link shopee: shopee.vn/thuhella 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2 - CN) ( Khách đến ngoài giờ vui lòng gọi điện trước xem mình có ở nhà hay đi chơi nhé
Xem thêm
#TOP 4

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bắp rang bơ là phải có bơ thơm. Tự mình làm bắp thì còn gì bằng. Nhìn hạt ngô nổ tròn rất thú vị. Công thức làm bắp rang bơ: - ngô hạt 100g - bơ thơm 50g - đường kính 50g ( tùy theo khẩu vị của mỗi người mà thêm bớt lượng đường ạ) Cách làm bật bếp nhỏ lửa , cho bơ vào nồi cho bơ chảy ra rồi cho ngô vào đảo đều, sau cùng là đường( nếu cho đường trước dễ bị cháy) khi nghe tiếng nổ thì đậy nắp lại thỉnh thoảng lắc nồirang thêm khoảng 50s thì được. Nào cùng thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công. Xuất xứ:việt nam Ngày sản xuất :in trên bao bì Hạn sử dụng :12tháng Phân phối sản :kenmart Đc:19/14/1 đại đồng hoàng mai hà nội Đt&Zalo:09762
Xem thêm
#TOP 5

Bơ thơm Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân được sản xuất từ chất béo thực vật, có mùi thơm ngậy, có thể dùng vào rất nhiều công thức như bánh quy, các món chiên (khoai tây, gà, thịt...), bắp rang bơ, các món nướng. Bơ có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường, giá thành hợp lý nên rất phù hợp sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm
#TOP 6

Bơ thơm cái lân / bơ nhạt 500 g ( MS 537)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 500g Hạn dùng : 08/2021 Bơ thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt , làm bắp rang bơ Thành phần: Dầu cọ, dầu strearin cọ và dầu đậu nành tinh luyện, hương bơ, nước và muối. chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng axit Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Có thể vận chuyển đi xa, bảo quản ở nhiệt độ hình th
Xem thêm
#TOP 7

Dầu hướng dương Nga 1L nguyên chất 100% - Dầu hướng dương cao cấp đầy đủ giấy tờ 1 Lít

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Shop đã chạy chương trình mua từ 1 thùng giảm giá còn 40k. Khách hàng mua dưới 10 thùng vui lòng không hỏi giá sỉ ạ. Dầu hướng dương thì có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ Bên mình chuyên phân phối loại dầu hướng dương nhập khẩu từ Nga Chất lượng và công bố bên mình đầy đủ ở các ảnh phía cuối Thành phần chiết xuất 100% từ hạt hướng dương Sử dụng vào chiên xào,nấu, salad... nhiệt độ cháy cao hơn dầu thực vật khác lên dùng chiên rất tốt k lo cháy mùi khét như các loại dầu thông thường Khối lượng 1000ml Bên mình nhận cung cấp cho nhà hàng khách sạn siêu thị tạp hoá mini...trên toàn quốc Hạn sử dụng đến 2021 (cập nhật thường xuyên) Shop có cả can 2L và 5L giá tốt #dauhuongduong #dauhuongduongnga #huongduong #chienxaoran #salad #nhap
Xem thêm
#TOP 8

Bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật sản xuất tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy. Thành phần: Dầu cọ, nước, muối và nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành Cách dùng: Chuyên dùng trong làm bánh, làm bắp rang bơ. (Shop chia lẻ từ thùng 20kg như
Xem thêm
#TOP 9

Dầu Phộng 28DAYS- Healthy [ NGUYÊN CHẤT ], Xuất Xứ Quảng Trị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

28DAYS - HEALTHY Hạt Dinh Dưỡng, Nông Sản Vườn Chuyển Đổi Không Hóa Chất Block A2 Tropic Garden số 56 Đường 66, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh ĐT: 0919757519 - 0982279097 Fanpage: https://www.facebook.com/28Days.Healthy *************************************************************************************** Dầu lạc được ưa chuộng nhất ở các tỉnh miền trung của Việt Nam, nhất là tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Một món ăn nổi tiếng không thể thiếu dầu lạc đó chính là MÌ QUẢNG.  Hiện nay, trên thị trường có 2 loại dầu lạc: - Dầu Lạc rang chín trước khi ép: có mùi thơm của món lạc rang  - Dầu Lạc ép sống: có mùi hơi hăng của lạc tươi.  Mình cần nhớ rằng Dầu ép từ các loại hạt chỉ chịu được nhiệt độ dưới 150℃ nếu cao hơn dầu sẽ không còn giá trị dinh dưỡng và hiển nhiên là cũng không tốt nữa, vì vậy nên chúng ta không dùng các loại dầu ép từ hạt để chiên đồ ăn. Dầu ép từ các loại hạt thường có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với các loại dầu tinh luyện.  28 Days Healthy mong bạn bỏ chút thời gian tìm hiểu và so sánh vì chúng lại có giá chênh lệch nhau như vậy nhé. Dầu Phộng 28 Days - Healthy là : - Giống Đậu bản địa miền trung Quảng Trị, hạt nhỏ, mùi thơm và bùi. - Sản xuất hộ kinh doanh nhỏ, số lượng ít, đảm bảo chất lượng Dầu luôn mới. - Không chất bảo quản, hương liệu. - 100% là dầu phộng ép thô nguyên chất. Cơ Sở Sản Xuất Dì Lài Lại An, Gio Mỹ, Gio Linh, Quảng Trị. ĐT: 0855. 243.781 ****************************************************************************************************************************** 🍀 28 DAYS - HEALTHY là một kênh bán hàng online được thành lập nên nhằm mục đích kết nối các vườn hữu cơ nhỏ lẻ với người dùng. 🍀 28 DAYS - HEALTHY hướng đến một sống ổn định cho Nông Dân, thay đổi nếp canh tác phụ thuộc vào hóa chất, mang sản phẩm chất lượng cao đến với người dùng. ***************************************************************************************************************************
Xem thêm
#TOP 10

Bơ Cacao Hạnh Phúc - Nguyên chất - Dạng viên nhỏ - Gói 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ Cacao là một loại chất béo được chiết xuất từ hạt Cacao. Rất nhiều người nghĩ rằng Bơ Cacao chỉ dùng làm bánh, làm Chocolate nhưng thực tế nó lại được sử dụng rất nhiều trong ngành làm đẹp với công dụng dưỡng da, dưỡng tóc. Thoa lên thích lắm, da mềm mà thơm như Chocolate ấy. Các nàng có thể dùng cho môi, da mặt, da bọng mắt, gót chân, da tay, da rạn,... :)). Bơ dùng được cho cả trẻ nhỏ, em bé nhà mình lần nào cũng xin ăn ké 1 ít bơ trước khi mẹ bôi 😅 Sau đây mình sẽ trích dẫn 1 số CÔNG DỤNG của Bơ Cacao đối với làn da để các nàng tham khảo nhé: ✅Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa Do hàm lượng chất béo cao, bơ Cacao có khả năng dưỡng ẩm cao hơn các loại kem dưỡng ẩm khác. Nó tan chảy ở nhiệt độ cơ thể của bạn, dễ dàng hấp thụ vào da và giữ ẩm cho da. Do đó, nó ngăn ngừa da khô và giúp giữ cho làn da của bạn mềm mại và trẻ trung. Bơ Cacao chứa polyphenol có thể giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa. Chúng giúp ngăn ngừa sự nhạy cảm và thoái hóa da. Bơ Cacao cũng có thể giúp sản sinh collagen tốt hơn, do đó ngăn ngừa sự xuất hiện sớm của nếp nhăn. ✅ Sử dụng như một loại kem cho vùng bọng mắt Bơ Cacao có thể cải thiện độ đàn hồi của da. Đặc tính này đặc biệt tốt với vùng da dưới mắt, dễ bị nếp nhăn. Bơ giúp làm săn chắc da xung quanh và dưới mắt. Bơ Cacao cũng có thể giúp điều trị quầng thâm dưới mắt. Các đặc tính giữ ẩm của loại bơ này có thể giúp làm mờ quầng thâm. ✅ Có khả năng chữa lành cho đôi môi nứt nẻ Bơ Cacao hoạt động như một chất làm mềm, tức là, nó thêm một lớp hydrat hóa bảo vệ trên đôi môi của bạn. Điều này ngăn đôi môi của bạn không bị khô hoặc nứt nẻ. Vì bơ có thể ăn được, bạn không phải lo lắng về độc tính. ✅Giảm các vết rạn da Bơ ca cao giữ ẩm cho da. Nó có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của da và có thể làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da. ✅ Hỗ trợ điều trị các bệnh về da Với thành phần như axit béo, Vitamin E, các chất béo ở dạng monounsaturates…, bơ Cacao hoạt động với chức năng bảo vệ, kháng nhiễm trùng, làm giảm globulin miễn dịch do bệnh eczema gây nên. Ngoài ra, bơ Cacao chứa chất glycerides, các chất chống oxy hóa tự nhiên cùng với vô số chất có lợi cho cơ thể. Tất cả chất kể trên giúp da trở nên mềm hơn, những mảng da khô do Eczema sẽ dần tan biến. Với tính chất thẩm thấu và tan nhanh, bơ Cacao khi bôi lên mặt da sẽ được hấp thụ nhanh mà không gây ra cảm giác nhờn dính. Điều này khiến ngày càng nhiều người bệnh Eczema ưu ái chọn P/s: Với các nàng tóc hay gãy rụng, xơ yếu dùng thoa trực tiếp để dưỡng nhé ❤ #BơCacao #Cacaohan
Xem thêm
#TOP 11

500g Bơ thơm Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân bơ thực vật - margarine bơ lạt làm bánh kẹo, làm bắp xuất xứ tại Việt Nam. bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có mùi thơm đặc trưng ko quá béo ngậy Bơ thơm thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, làm bắp rang bơ... Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện... quy cách túi 500g Hạn sử dụng 6 tháng Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 12

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh, bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon. Thích hợp cho người ăn chay. HSd 2 nă
Xem thêm
#TOP 13

Dầu Lạc An Nhiên Chai 0.5 - 5L, An Toàn Cho Sức Khỏe, Hàng Chuẩn, Date Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💎💎💎DẦU LẠC AN NHIÊN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐỂ CÓ 1 TRÁI TIM KHỎE, SỨC KHỎE VÀNG ⭐⭐SHOP CAM KẾT: - 100% được ép thủ công từ lạc đạt chuẩn loại I - An toàn cho mọi đối tượng sử dụng - Chứa hàm lượng Omega3, Resveratrol tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư. ⭐⭐Cách dùng: Dùng nấu ăn cho các món chiên, xào, trộng salat,... Với 1 lượng dầu bằng 1/2 - 2/3 lượng dầu thông thường. Rất tốt cho trẻ ăn dặm, tăng khả năng hấp thụ vitamin D, lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, dùng làm đẹp như: matxa, dưỡng tóc,... ⭐⭐Quy cách: Đóng chai nhựa nắp kín Sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. --------------------------------------------------------------------------------- ⭐⭐Dầu lạc hay dầu phộng được chiết xuất từ những hạt đậu phộng(lạc) chắc, có hương thơm đặc trưng. Thành phần chính của dầu là các axit béo và các chất chống oxy hoá như vitamin E, omega 3, omega6 * VÌ SAO CHÚNG TA NÊN DÙNG DẦU LẠC ( DẦU ĐẬU PHỘNG)? Bởi vì dầu phộng (lạc) có tác dụng đối với sức khoẻ con người: -Là chất béo bão hoà tốt cho tim mạch, Giảm nguy cơ bị cao huyết áp -Ngăn ngừa bệnh ung thư, Giúp giảm lượng đường trong máu -Tăng cường hệ thống miễn dịch, Làm chậm quá trình sa sút trí tuệ người già -Giúp trị các bệnh ngoài da(azema) -Điều trị táo bón,làm kem dưỡng da,chăm sóc tóc,dưỡng môi -Giảm đau do viêm khớp, Gảm cân,dùng trị liệu massage. ⭐⭐Bảng phân tích dinh dưỡng cho một muỗng canh DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT: Lượng calo: 119 Chất béo: 14 gram Chất béo bão hòa: 2,3 gram Chất béo không bão hòa đơn: 6,2 gram Chất béo không bão hòa đa: 4,3 gram Vitamin E: 11% RDI Phytosterol: 27,9 mg ----------------------------------------------------------------------------------- 💥💥💥Thanh toán bằng GEM qua App My Aladdinz hoàn tiền tích điểm 80% 💥💥💥ID: 3 0 3 6 1 0 💥💥💥Quý khách ib với SHOP để được tư vấn cách thanh toán bằng GEM nhé ----------------------------------------------------------------------------------- Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất Địa chỉ: Cơ sở sản xuất dầu ăn Tuấn Dũng, Xóm Lẻ, Xã Yên Cường, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định 📞 📞 📞 Hot line: 0975 512 562 #COVIT-19#DẦULẠC #NGUYÊNCHẤT #ANNHIÊN#DẦUVỪNG #NGUYÊNCHẤT #ANNHIÊN #daulacannhien#daulacnguyenchat #daulacloai1#nauan #dauan#dầuăn #daulac#daudauphong#dầulạcnguyênchất #dauphong#daudauphong#daulac#dauphongnguyenchat#Dầu phộng nhà làm#dầu đậu phụng # dầu đậu phộng #dau sach #dau dau phung #dầu lạc an nhiên #dầu lạc nguyên chất #dầu lạc nhà làm#GEM # My aladdinz#hoantien80% #hoàn tiền 80%#tích
Xem thêm
#TOP 14

BƠ THƠM cái Lân, bơ thực vật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi chia lẻ từ 400-500g. shop sẽ cân và tính tiền theo khối lượng thực tế, nếu dư tiền sẽ gửi lại quý khách trong kiện hàng. (chia lẻ từ thùng 20kg) * HSD: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm
#TOP 15

Bơ thơm thực vật cái lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm cái lân dùng làm bánh, bắp rang bơ 500g . Shop chia lẻ từ thùng 20kg như hình Thành phần: Dầu cọ, nước, muối và nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành Cách dùng: Chuyên dùng trong làm bánh, làm bắp rang bơ SX tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN NSX: xem trên bao bì HSD: 1 năm #bothom #cailan #banh #baprangbo #muonancathegioi #ankhongmuon
Xem thêm
#TOP 16

[GIÁ TỐT] BƠ THƠM CÁI LÂN 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy – Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh, bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon. Thích hợp cho người ăn chay. Liên hệ inbox shop hoặc zalo 0932136625 để được tư vấn kĩ hơn #bothom #bonauan #bolat #bonhat #nauan #baprangbo #lambanh #bola
Xem thêm
#TOP 17

Combo 1 Bột Ngọt AJI-NO-MOTO 1kg + 1 Hạt Nêm 900g + 2 Bột Tẩm Khô 84gx2 + 4 Lẩu Thái 50gx4

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bộ sản phẩm gồm : 1 Bột ngọt AJI-NO-MOTO® 1kg + 1 Hạt nêm Aji-ngon® 900g + 2 Bột tẩm khô Aji-Quick® 84g + 4 Lẩu Thái Aji-Quick® 50g BỘT NGỌT AJI-NO-MOTO® 1KG Bột ngọt AJI-NO-MOTO® - Bột ngọt đầu tiên trên thế giới Bột ngọt AJI-NO-MOTO® đã ra đời cách đây hơn 100 năm xuất phát từ mong muốn cải thiện dinh dưỡng cho người dân Nhật Bản. Đây là sản phẩm bột ngọt đầu tiên trên thế giới và là bột ngọt duy nhất tại thị trường Việt Nam có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bột ngọt AJI-NO-MOTO® được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên là mía đường và khoai mì (sắn) Hướng dẫn sử dụng 1 muỗng cà phê = 4.5g (Cho 5 người ăn) Dùng cho các món: canh, kho, chiên, xào. Tùy từng nhóm thực phẩm, việc sử dụng đảm bảo không vượt quá mức cho phép theo hướng dẫn của quy định hiện hành. Thành phần Mononatri Glutamat tinh khiết 99+ % (Chất điều vị (INS 621)). Phụ gia thực phẩm. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 60 tháng kể từ ngày sản xuất HẠT NÊM Aji-ngon® 900g Aji-ngon® - VỊ NGON NHÂN ĐÔI Hạt nêm Aji-ngon® Heo Mới - công thức cải tiến với thành phần Nước Hầm Xương được chiết xuất trọn vẹn tinh chất từ xương ống, tủy và thịt hầm, được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất Aji-ngon® dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo công nghệ Nhật Bản, giúp mang lại VỊ NGON NHÂN ĐÔI - đậm đà ở vị đầu, ngon lâu đến hậu vị cho mọi món ăn. Hướng dẫn sử dụng ÁP DỤNG CHO NHIỀU MÓN Món CHIÊN: 1 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món KHO: 2 muỗng cho 500 g nguyên liệu (*) Món XÀO: 1,5 muỗng cho 500 g rau củ (*) Món CANH-SÚP: 3 muỗng cho 1 lít nước (*) (*) 1 muỗng cà phê ~ 4 g hạt nêm Thành phần Muối, chất điều vị (mononatri L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), tinh bột khoai mì, đường, chiết xuất xương thịt hầm (từ xương ống, tủy và thịt heo) 4 %, dầu cọ, hương thịt tổng hợp, bột gia vị, tôm, hành, tỏi, củ cải trắng Sản phẩm có chứa sulfite, gluten, đậu nành, sữa, giáp xác và trứng. Bảo quản bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất BỘT TẨM KHÔ Aji-Quick® 84g Cá chiên ngon thần sầu hay gà chiên quyến rũ cái bụng đói. Để Aji-Quick nói cho mà nghe, mẹ chỉ cần lăn nguyên liệu qua lớp Bột Tẩm Khô Chiên Giòn với đầy đủ gia vị nêm sẵn là đã có món chiên vị đậm đà lớp bột và độ giòn tự nhiên.Hướng dẫn sử dụng Hướng dẫn sử dụng Rửa sạch nguyên liệu để ráo nước. Cho Bột chiên gà giòn Aji Quick® vào theo hướng dẫn: 1 muỗng bột cho 200g nguyên liệu; 2.5 muỗng bột cho 500g nguyên liệu. Lăn cho bột bám đều. Chiên ngập trong dầu đến khi chín vàng như ý. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Hạn sử dụng 15 tháng kể từ ngày sản xuất LẨU THÁI Aji-Quick® 50G Trong những dịp sum vầy bên cạnh người thân hay hội họp bạn bè vào mỗi dịp cuối tuần, Lẩu luôn là món ăn được lựa chọn hàng đầu của các thành viên tham gia. Với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái, người nội trợ ngày nay sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi muốn trổ tài vào bếp để chiêu đãi bạn bè hay gia đình món ăn hấp dẫn này. Đây là các sản phẩm được CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM nghiên cứu và phát triển với thành phần bao gồm đầy đủ nguyên liệu nêm sẵn giúp người nội trợ nhanh chóng chế biến món lẩu ngon mà không cần phải nêm nếm thêm gia vị khác. 3 BƯỚC TUYỆT NHANH – LẨU THÁI NGON LÀNH Bước 1: Phi thơm hành, tỏi với 6 -7 muỗng canh dầu ăn. Thêm 1 trái cà chua cắt múi và 1/4 trái thơm (dứa) cắt lát vào xào chín. Bước 2: Đun sôi 1,5 lít nước. Cho 1 gói Gia Vị Nêm Sẵn Aji-Quick® Lẩu Thái vào, khuấy đều tay. Bước 3: Thêm vài tép sả đập dập và lá chanh sẽ thơm ngon hơn. Đun sôi lại và thưởng thức. Dùng chung với hải sản, thịt cá và rau. Thành phần Muối, đường, gia vị (ớt, riềng, me) 9,8%, chất điều vị (mononatri glutamat L-glutamat, dinatri 5'-ribonucleotid), chất điều chỉnh độ acid (acid citric, acid malic (DL-)), tinh bột khoai mì, dầu cọ, hương giống tự nhiên (Tom Yum, nước mắm), chất chiết nấm men, tiêu, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình), phẩm màu tự nhiên (paprika oleoresin), chất tạo ngọt tổng hợp (acesulfam kali, sucralose (triclorogalacto sucrose)), bột gia vị. Hạn sử dụng 13 tháng kể từ ngày sản xuất Thông tin thương hiệu Được thành lập từ năm 1991, Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc Tập đoàn Ajinomoto, Nhật Bản. Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm thực phẩm và gia vị với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam qua việc tư vấn, giới thiệu những hương vị mới và cách thưởng thức món ăn mới cho người Việt, mang lại những bữa ăn ngon và hạnh phúc cho mọi gia
Xem thêm
#TOP 18

500g Bơ thơm Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân bơ thực vật - margarine bơ lạt làm bánh kẹo, làm bắp xuất xứ tại Việt Nam. bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có mùi thơm đặc trưng ko quá béo ngậy Bơ thơm thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, làm bắp rang bơ... Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện... quy cách túi 500g Hạn sử dụng 6 tháng Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm
#TOP 19

1kg Bơ thơm Cái Lân

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân bơ thực vật - margarine bơ lạt làm bánh kẹo, làm bắp xuất xứ tại Việt Nam. bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có mùi thơm đặc trưng ko quá béo ngậy Bơ thơm thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt, làm bắp rang bơ... Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện... quy cách túi 500g Hạn sử dụng 6 tháng Bảo quảng nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 20

Bơ thơm Cái Lân - Bơ thực vật 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi zip 500g (chia lẻ từ thùng 20kg) * Hsd: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Khách hàng mua hàng với sll, vui lòng liên hệ trực tiếp Zen_ kho đồ làm bánh cơ sở 2 số 480k Xương Giang, tp Bắc Giang Sđt hỗ trợ đặt hàng: 09671
Xem thêm
#TOP 21

Bơ Thơm Cái Lân 200G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 500g Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh,bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon.Thích hợp cho người ăn chay. Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức
Xem thêm
#TOP 22

Bơ Thơm Cái Lân 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy Đặc Điểm: Thơm, ngậy, nhiều dầu hơn các loại bơ khác thích hợp sử dụng để làm bắp rang bơ, cơm rang, làm bánh, đồ nướng… ------------------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản
Xem thêm
#TOP 23

(Date 3/2022) Dầu ăn hoa cải Ajinomoto chai 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu ăn hạt cải Ajinomoto được triết xuất 100% từ hoa cải thiên nhiên với hàm lượng Omega3 và Omega6 rất cao cùng các dưỡng chất cần thiết rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, thai nhi và bà bầu. Ngoài ra với hàm lượng chất béo bão hòa và cholesterol thấp rất tốt cho người béo phì, muốn giảm cân và ngăn ngừa các bệnh tim mạch, đột quỵ. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto được nhóm nghiên cứu trường Đại học Harvard đánh giá là loại dầu ăn tốt nhất hiện nay. So với dầu đậu nành, dầu oliu, dầu óc chó và các loại dầu thực vật khác, dầu hạt cải hoàn toàn không thua kém về các loại dưỡng chất cao đã được chứng minh lâm sàng trên trẻ em tại Australia: "Các nhà nghiên cứu đã cho các trẻ em Australia từ 6 - 8 tháng tuổi được ăn chế độ ăn cùng dầu hoa cải. Trong hai tháng đầu, những em bé này được ăn 15g dầu hoa cải mỗi ngày sau đó tăng lên 22g trong 3 tháng cuối. Kết quả cuối cùng sau 5 tháng cho thấy, lượng cholesterol có hại trong máu của nhóm trẻ trên giảm đến 29%. Kết quả này được các bác sĩ và chuyên gia nghiên cứu khẳng định là nhờ ăn dầu hoa cải". Công dụng của dầu ăn hoa cải Ajinomoto - Bổ sung Omega3 và Omega6 giúp thai nhi phát triển tốt trong giai đoạn đầu về não bộ để khi sinh ra giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn. Với trẻ nhỏ, Omega3 và Omega6 giúp tăng cường chiều cao, thể lực, trí tuệ minh mẫn, phát triển thị lực cho bé cao lớn, thông minh vượt trội. - Dầu ăn hoa cải Ajinomoto cung cấp dưới 7% chất béo bão hòa và không quá 300mg cholesterol mỗi ngày nhưng lại chứa hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao giúp ngăn ngừa bệnh mỡ máu, huyết áp thấp, tim mạch, xơ vừa động mạch, nhồi máu cơ tim và chứng đột quỵ. - Giúp đốt cháy và giảm hấp thu chất béo, rất phù hợp với người thừa cân, giảm mỡ bụng, đang muốn giảm cân. - Dầu ăn hạt cải Ajinomoto rất giàu Vitamin E & K giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa của cơ thể, làm chậm quá trình oxy hóa. Dầu ăn hoa cải Ajinomoto phù hợp với tất cả các món: xòa, chiên, rán, salad, nướng thịt, cá và làm bánh ngọt,... UYENMART - cam kết bán hàng chính hãng. Nhanh tay đặt hàng để nhận được khuyến mãi giảm giá nhé. #Dauanhoacai #dauannhatban #dauan #antoan #japan #hoacai #hatcai #cha
Xem thêm
#TOP 24

[500gr] Bơ thơm Cái Lân làm bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[TẤT CẢ ẢNH SHOP ĐĂNG ĐỀU LÀ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP] Đang mùa dịch này thì làm gì ạ.. chỉ có bày ăn thôiiii 🤩 Ngô nổ bóng siêu đơn giản.. chỉ cần 1 chiếc nồi xinh xinh có chất liệu dày là được (tránh bị cháy đế) 1kg có thể nổ được 20-30 lần.. nhà nào có trẻ con thì chỉ có thích mê thôi ạ. Vừa ngon, không độc hại, lại còn rẻ nữa.... - 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ ĐƯỢC 1 NỒI BỎNG NGÔ SIÊU NGON!!! +Bước1: Cho 1 chút bơ vào nồi đun cho chảy bơ ra, ai muốn mùi thơm thì có thể cho thêm bơ nha. +Bước 2: Cho 100gr ngô vào nồi (100gr được 1 nồi to nha cả nhà, tuỳ mọi người thích ăn nhiều cho nhiều, ít cho ít ạ). +Bước 3: Cho khoảng 4 thìa đường vào rồi đảo đều (tuỳ khẩu vị mỗi người ăn vừa hay ăn ngọt nha), khi nào thấy hiện tượng những hạt ngô nổ bung ra, thì chúng ta đậy nắp nồi lại và chờ cho ngô nổ hết thui ạ 🤩 ....Trong video là e cho có 3 nắm ngô nhỏ thui, chưa được 100gr ngô đâu, mà đã được 1 nồi đầy rồi CHÚ Ý: Để lửa nhỏ nha không thì sẽ khét lẹt nha cả nhà 😱😱 *** Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (date luôn mới) Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: việt nam Hotline: 0969.088.416 Địa chỉ: minh khai-la phù-hoài đức *** Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng inbox cho shop hoặc gọi điện trực tiếp ạ. Shop luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tốt nh
Xem thêm
#TOP 25

BƠ THƠM cái Lân, bơ thực vật (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi chia lẻ từ 400-500g. shop sẽ cân và tính tiền theo khối lượng thực tế, nếu dư tiền sẽ gửi lại quý khách trong kiện hàng. (chia lẻ từ thùng 20kg) * HSD: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm
#TOP 26

Bơ Thơm/Bơ Thực Vật Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Chất liệu: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Nguồn gốc: Việt Nam Đóng gói: 500g Sử dụng : Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Trọng lượng : 20kg Hạn Sử Dụng : in Trên bao bì sản phẩm Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo 80% tối thiểu Hàm lượng các chất dễ bay hơi 16% tối đa Công dụng: Chuyên dùng để làm bánh Bơ thực vật (magarine) là gì? Bơ thực vật được sản xuất từ dầu thực vật, xuất hiện từ những năm thuộc thế kỉ 19, ban đầu bơ không được sử dụng rộng rãi bởi hương vị không đậm đà như bơ động vật. Mãi cho đến thế kỉ thứ 20 những quy trình sản xuất bơ thực vật mới hoàn thiện trong việc đảm bảo an toàn và có thể mô phỏng được một phần hương vị của bơ động vật. Đặc điểm: Hầu hết margarine được làm từ chất béo thực vật, cũng có những nơi sản xuất người ta pha trộn thêm sữa và mỡ động vật, tuy nhiên hương vị của margarine không được đậm đà như bơ. Công dụng: Margarine thông thường được sử dụng thay thế cho bơ trong nấu ăn và làm bánh, không thích hợp để chiên xào vì hàm lượng nước có trong margarine khá cao. Margarine phù hợp cho làm bánh, tuy nhiên không nên dùng để thoa vào khuôn bánh nhằm chống dính vì nó dễ tan chảy và trở nên rít khi gặp nhiệt độ cao. Nhược điểm của bơ thực vật: – Bơ dễ tan chảy và dễ gây bỏng nên không dùng trong chiên xào – Không chịu được nhiệt độ: Nhiệt độ nóng chảy của bơ thực vật thấp hơn bơ động vật, do vậy mà có một vài loại bánh không thể sử dụng được. – Không dùng để chiên xào: Tỉ lệ nước trong bơ cao, dễ gây bỏng. – Hương vị không đậm đà: Bơ thực vật thường không có nhiều hương vị nên bánh sẽ không đạt được hương vị như mong muốn, do đó bơ thực vật thường được sử dụng trong ăn kèm với bánh mì, bánh cán lớp…. Bơ thực vật được sản xuất như thế nào? Thực tế bơ thực vật có quá trình sản xuất khá phức tạp: Bước 1: Thu dầu từ những loại quả, hạt có chứa dầu, kiểm tra tinh khiết dầu để loại bỏ thành phần không cần đến. Bước 2: Đưa dầu vào hệ thống máy móc để tiến hành phản ứng hydro hóa, quá trình này sẽ tác dụng thêm hydro vào chất béo ở thể lỏng, nhờ chất xúc tác để chuyển hóa qua thể rắn. Bước 3: Thực hiện những phản ứng tổng hợp để thu được bơ an toàn cho sức khỏe. Thực chất sau khi chuyển hóa thành thể rắn ở bước 2 sản phẩm cho ra đã có thể gọi là bơ. Bước 4: Trộn thêm skim milk (sữa gầy, được tách ra từ sữa động vật) đã thực hiện lên men hoặc không lên men, thêm một số vitamin và các khoáng chất, phụ gia tạo màu, hương liệu, chất nhũ hóa nhằm phân phối đều nước và chất béo. Bước 5: Cân bằng độ ẩm để tạo thành sản phẩm cuối cùng, bơ có thể để nhạt hoặc thêm muối. Các loại bơ thực vật: a, Loại bơ tổng hợp: Được sản xuất tổng hợp của nhiều loại dầu pha trộn với nhau, hầu hết những loại bánh làm có nguyên liệu bơ động vật đều có thể sử dụng loại này được (tuy nhi
Xem thêm
#TOP 27

bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm: bơ nhạt (hay còn được gọi là bơ lạt, bơ phe) là dòng bơ không chứa muối, có hương thơm nhẹ Ưu điểm: sử dụng bơ nhạt giúp dễ dàng kiểm soát lượng muối trong công thức bánh Công dụng: Bơ nhạt là nguyên liệu thường được sử dụng để làm các loại bánh như bánh cake, su kem, bánh quy bơ… hay phết lên bá
Xem thêm
#TOP 28

500g Bơ thơm Cái Lân làm bánh, bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 500g Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món n
Xem thêm
#TOP 29

Gạo Đài Thơm 8 Túi 5kg ( mền, dẻo vừa, thơm nhẹ )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

• Thương Hiệu:Gạo A An • Xuất xứ: Việt Nam • Khối lượng tịnh: 5 kg • Ngày sản xuất: Xem trên bao bì • Hạn sử dụng: 12 tháng • Đóng gói: Đóng túi 5Kg • Sản xuất: Tân Long Group • Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp • Nhận biết gạo: hạt to và dài, trắng trong, bắt mắt. • Đặc tính khi nấu cơm: cơm nấu mềm, ngon và dẻo, mùi thơm nhẹ, khi để nguội cơm vẫn mềm. • Nguồn gốc và xuất xứ: Đài thơm 8 là giống lúa mới do Công ty giống cây trồng miền nam (SSC) nghiên cứu, lai tạo và chọn lọc từ giống OM 4900. Chất lượng gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. • CÁCH NẤU CƠM NGON: Đong gạo theo nhu cầu. Vo gạo cài lần bằng nước sạch. + Chế biến theo tỉ lệ 1 chén gạo: 1 chén nước, nước tùy theo sở thích của gia đình. + Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến khi cơm sôi được 15 phút. + Xới cơm trước khi d
Xem thêm
#TOP 30

PAM Original | Dầu Xịt Ăn Kiêng [10 Oz] - Chính Hãng Tại Muscle Fitness

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

PAM Original | Dầu Xịt Ăn Kiêng [10 Oz] - Chính Hãng Tại Muscle Fitness ***Dầu ăn kiêng PAM dạng xịt là sản phẩm thay thế dầu ăn truyền thống, hỗ trợ ăng kiêng, an toàn, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn KHÔNG CHỨA calories trong thành phần. Thay vì sử dụng dầu thường 1 muỗng dầu ăn 14 gram khoảng 150 kcal tương đương bạn phải mất gần 30 phút đi bộ để tiêu hao nó. Các bạn có thể thay thế bằng dầu ăn kiêng dạng xịt PAM để chiên, xào,nướng ,trộn salad , và đặc biệt rất tiết kiệm với 10oz cho 1.000 lần xịt. ***Thành Phần: - 0 Calo - 0 Cholesterol - 0 Sodium - 0 Carbohydrate - 0 Protein - 0 dính chảo ***Thành phần hoàn toàn không chứa Cholesterol hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh như: Tim mạch, Huyết Áp, Nhiễm mỡ máu…. Với những người đã mắc bệnh vẫn có thể sử dụng được bình thường. Dầu ăn kiêng PAM Original chiết xuất 100% từ hoa cải thay thế được cho các loại dầu ăn thông dụng trên thị trường hiện nay, là lựa chọn của rất nhiều đối tượng người dùng, gymer với chế độ ăn hà khắc để tránh lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện. ***Hướng Dẫn Dùng: - Xịt trực tiếp vào chảo như những loại dầu ăn thông thường khi làm nóng chảo. - Lắc đều trước khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. - Dùng để chế biến tất cả các món chiên – xào – nướng thay thế cho loại dầu ăn thông thường mỗi ngày (Không gây dính chảo và dễ dàng lau rửa) SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG THAY THẾ THUỐC CHỮA B
Xem thêm

bơ thơm cái lân

bơ thơm cái lân
Nguyễn Hoài An
Viết bởi

Hoài An năm nay đã bước vào tuổi tứ tuần. Nói không buồn, không lo lắng là nói dối vì cảm nhận được làn da và vóc dáng không còn khỏe đẹp như trước. Và những bộ trang phục là thứ giúp mình lấy lại sự tự tin. Biết đến Thiều Hoa qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình bất ngờ ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến mua sắm tại đây. Không gian thoải, mình đã thử vô số kiểu đồ nhưng nhân viên vẫn rất nhiệt tình. Sau lần đó, mình quyết định sau này mỗi lần muốn mua đồ sẽ đến ngay Thiều Hoa.