Cao Lê Hồng Diễm
Cao Lê Hồng Diễm Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bơ lạt Bơ thơm Cái Lân 500gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Margarine Bơ thơm cái lân bơ lạt 250g -500g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bơ thơm cái lân 1kg
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bơ thơm 16kg

Bơ lạt Bơ thơm Cái Lân 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo
Xem thêm

Margarine Bơ thơm cái lân bơ lạt 250g -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân bơ thực vật- Margarine bơ lạt làm bánh kẹo làm bắp rang bảo quản nhiệt độ phòng ko bị chảy, hỏng mốc mùi thơm đặc trưng ko quá béo ngậy chuyên dùng làm bắp ra
Xem thêm

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm ✅Link shopee: shopee.vn/thuhella 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0975.128.588 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2 - CN) ( Khách đến ngoài giờ vui lòng gọi điện trước xem mình có ở nhà hay đi chơi nhé
Xem thêm

TLB - Bơ thơm Cái Lân 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy Mua Hàng Trực Tiếp Tại 92A Ngô Quyền F5 Q10 Tp Hcm. Hotline 0932151911, www.Fb.com/Thichlambanhchamcom , Website: www.Thichlamban
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Đồ làm bánh giá tốt 589 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội 0963.316.433 Chuyên sỉ, lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá tốt nhất hiện
Xem thêm

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bắp rang bơ là phải có bơ thơm. Tự mình làm bắp thì còn gì bằng. Nhìn hạt ngô nổ tròn rất thú vị. Công thức làm bắp rang bơ: - ngô hạt 100g - bơ thơm 50g - đường kính 50g ( tùy theo khẩu vị của mỗi người mà thêm bớt lượng đường ạ) Cách làm bật bếp nhỏ lửa , cho bơ vào nồi cho bơ chảy ra rồi cho ngô vào đảo đều, sau cùng là đường( nếu cho đường trước dễ bị cháy) khi nghe tiếng nổ thì đậy nắp lại thỉnh thoảng lắc nồirang thêm khoảng 50s thì được. Nào cùng thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công. Xuất xứ:việt nam Ngày sản xuất :in trên bao bì Hạn sử dụng :12tháng Phân phối sản :kenmart Đc:19/14/1 đại đồng hoàng mai hà nội Đt&Zalo:09762
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân được sản xuất từ chất béo thực vật, có mùi thơm ngậy, có thể dùng vào rất nhiều công thức như bánh quy, các món chiên (khoai tây, gà, thịt...), bắp rang bơ, các món nướng. Bơ có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường, giá thành hợp lý nên rất phù hợp sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp Địa chỉ: 168 ngõ 360 Xã Đàn Hotline: 0344719224 - 09360
Xem thêm

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bơ thơm Cái Lân Đa Dụng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN: Chất liệu Bơ thực vật Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ Nguồn gốc Việt Nam Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên Trọng lượng 500g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… MÔ TẢ Bơ thơm Cái Lân 500g Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. b.jpg Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức k
Xem thêm

Bơ thơm cái lân / bơ nhạt 500 g ( MS 537)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trọng lượng: 500g Hạn dùng : 08/2021 Bơ thực vật Cái Lân dùng trong làm các loại bánh quy, bánh ngọt , làm bắp rang bơ Thành phần: Dầu cọ, dầu strearin cọ và dầu đậu nành tinh luyện, hương bơ, nước và muối. chỉ tiêu chất lượng: hàm lượng axit Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Có thể vận chuyển đi xa, bảo quản ở nhiệt độ hình th
Xem thêm

Bơ Thơm Cái Lân Đa Dụng/Nấu Ăn/Làm Bánh/Bơ Thực Vật 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN: Chất liệu : Bơ thực vật Thành phần Dầu cọ, dầu đậu, chất nhũ hoá, hương bơ Nguồn gốc Việt Nam Sử dụng Dùng trong các món như bắp rang bơ, món nướng, món chiên Trọng lượng 200g Bảo quản Nơi khô, mát, tránh nắng Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… MÔ TẢ Bơ thơm Cái Lân 500g Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức k
Xem thêm

Muối Hồng Himalaya Qaisar cao cấp nấu ăn, tẩy tế bào chết

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

LOẠI MUỐI MANG SỨC MẠNH CỦA VŨ TRỤ Muối hồng Himalayan của công ty Qaisar là loại muối hồng đạt chuẩn thực phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được tách bẩn bằng kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, đạt độ tinh khiết hoàn hảo 100% 💥Nhập khẩu Pakistan 💥Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ cấp chứng nhận Organic 100% 💥Khai thác từ dãy đá muối duy nhất trên thế giới Himalaya 💥 HSD: Không có hạn sử dụng (Muối tinh khiết hơn 250 triệu năm, không qua tinh chế) Chứa 84/92 khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tỏa ra năng lượng tự nhiên khi được làm nóng, giúp cân bằng ion âm - dương trong từng tế bào Đào thải độc tố, giúp đẩy lùi bệnh tật hiệu quả Đặc biệt, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nan y lâu năm, và các bệnh về da liệu cực kỳ hiệu quả, 👉👉👉KHUYÊN DÙNG HÃY THAY THẾ HOÀN TOÀN GIA VỊ TRONG NHÀ BẾP CHỈ VỚI MUỐI HỒNG VÀ ĐƯỜNG THỐT NỐT NGAY TỪ HÔM NAY 💝💝💝 NGƯNG HÓA CHẤT, NGỪNG UNG THƯ 💝💝💝 Vì 1 sức khỏe toàn diện cho gia đình. HDSD: - Nấu ăn thay thế muối tinh, hạn chế thấp nhất bột nêm, bột ngọt - Mỗi sáng 1 ly nước ấm pha với 1/5 muỗng cà phê muối + 1 lát chanh vắt (Người có bệnh, ngày 2 ly sáng - tối trước bữa ăn) - Ngâm, rửa, tắm đối với bệnh da liễu và xương khớp, khử mùi cơ thể - Dùng thay thế hoàn toàn dung dịch vệ sinh phụ nữ - Đánh răng, tẩy tế bào chết, rửa mặt -...v...v... 📣📣📣CÁCH DÙNG MUỐI HỒNG CHO NHỮNG AI BỊ VIÊM HỌNG, VIÊM XOANG, CẢM LẠNH, NGẠT MŨI.♥️♥️♥️♥️ 🔔 Cho 1 thòa muối hồng + gừng + chanh cả vỏ đổ nước sôi vào cái ca. Chùm kín khăn và hít thở, để nguội bạn hãy uống nhé.. 🔔 Nếu ngạt mũi hãy pha loãng muối và nhỏ mũi. Rửa mũi 🏋🏾‍♂️CHÚC CÁC BẠN THÂT NHIỀU SỨC KHỎE🏋🏾‍♂️ Xuất xứ pakistan Hạn sử dụng 50 năm #muoihong #muoihonghimalaya #muối_hồng #muối_hồng_himalaya #muoian #muoitam #monmi
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân được sản xuất từ chất béo thực vật, có mùi thơm ngậy, có thể dùng vào rất nhiều công thức như bánh quy, các món chiên (khoai tây, gà, thịt...), bắp rang bơ, các món nướng. Bơ có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường, giá thành hợp lý nên rất phù hợp sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn. ————————————————— 🍩 Diamond Food - Thế giới đồ làm bánh giá tốt ☎️Hotline: 0366.190.091 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) ✅Link shopee: https://shopee.vn/DiamondFood #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #nấuăn #dungculambanh #dungcunhabep #dungculambanh #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #Foo
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 1kg ✅Link shopee: shopee.vn/dolambanhminshop 🍩 HELLA MART - Thế giới đồ làm bánh giá tốt 🚪Địa chỉ: 589 Quang Trung - Hà Đông- Hà Nội ☎️Hotline: 0523.604.339 ⏰Giờ mở cửa: 07:30- 19:00 (T2
Xem thêm

500g Bơ thơm Cái Lân loại 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân 500g Thành Phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ và dầu đậu nàng tinh luyện, Hương bơ, nước và muối. Công dụng: Dùng cho công nghiệp chế biến bánh kẹo, cà phê, ăn với bánh mì, chiên, xào, thích hợp dùng cho người ăn chay Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh,bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon.Thích hợp cho người ăn chay. Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ Cái Lân mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như món bắp rang bơ, mực chiên bơ hay các món nướng… Bơ thơm Cái Lân được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe. #bothom #bothomca
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy Đặc Điểm: Thơm, ngậy, nhiều dầu hơn các loại bơ khác thích hợp sử dụng để làm bắp rang bơ, cơm rang, làm bánh, đồ nướng… ------------------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản phẩm) ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Muối Hồng Himalaya AM 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giá bán sỉ, vui lòng liên hệ Lọ 150g * 35 lọ / thùng Khối lượng: 150g / 300g / 500g /900g Hàng công ty từ Pakistan, có đầy đủ giấy chứng nhận hàng hóa, xuất xứ HSD: 5 năm Muối hồng Himalaya là gì? Muối hồng Himalaya là muối màu hồng được chiết xuất từ mỏ muối Khewra, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Mỏ muối Khewra là một trong những mỏ muối lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Muối hồng Himalaya được thu hoạch từ mỏ này được cho là đã được hình thành từ hàng triệu năm trước từ sự bốc hơi của các nguồn nước cổ xưa. Muối được khai thác bằng tay và được chế biến tối thiểu để tạo ra một sản phẩm chưa tinh chế không có chất phụ gia và được cho là tự nhiên hơn nhiều với muối ăn thông thường. Giống như muối thường, muối hồng Himalaya chủ yếu gồm natri clorua. Tuy nhiên, quy trình khai thác tự nhiên đã giúp cho muối hồng Himalaya có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác không được tìm thấy trong muối ăn thông thường. Trong thực tế, những khoáng chất này, đặc biệt là sắt, đã giúp muối có màu hồng đặc trưng. Muối hồng Himalaya được sử dụng như thế nào? Bạn có thể dùng muối hồng Himalaya để nấu ăn giống như muối thường. Một số người thậm chí còn dùng tảng muối hồng Himalaya để nướng giúp tăng hương vị đậm đà cho các món thịt và các thực phẩm khác. Muối hồng Himalaya cũng được sử dụng để thêm vào bồn tắm, giúp cải thiện tình trạng da và làm dịu cơ bắp đau
Xem thêm

Bơ thơm cái lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Công dụng: Dùng để ăn với bánh mì hoặc làm bánh, bắp rang bơ, chiên, xào, hay nướng đều thơm ngon. Thích hợp cho người ăn chay. HSd 2 nă
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân 1kg - Bơ thực vật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi zip 500g (chia lẻ từ thùng 20kg) * Hsd: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. Khách hàng mua hàng với sll, vui lòng liên hệ trực tiếp ./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

BƠ THƠM cái Lân, bơ thực vật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Xuất xứ: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân, Việt Nam. * Quy cách đóng gói: Túi chia lẻ từ 400-500g. shop sẽ cân và tính tiền theo khối lượng thực tế, nếu dư tiền sẽ gửi lại quý khách trong kiện hàng. (chia lẻ từ thùng 20kg) * HSD: 12 tháng * Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu đậu nành, dầu cọ hydro hóa, nước, axit citric, BHA (320), BHT (321)... - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo tổi thiếu 80%, hàm lượng axit 0.5%max, độ ẩm 16%max. - Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bơ cỏ thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. - Bơ có mùi thơm đặc trưng, ăn không bị quá béo, lại có giá thành kinh tế. Do hàm lượng chất béo thấp, và thơm, nên có thể sử dụng bơ vào đa số công thức nấu ăn hàng ngày như làm bắp rang bơ, mực chiên, các món nướng,... . Đặc biệt dùng được cho cả người ăn chay. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. * Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh nhiệt độ cao. #dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội ☎️ Hotline: 0986.508.919 - 083.201.1986 ⏰ Mở cửa từ 8h đến 19h (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.shopee.vn/mayshopdola
Xem thêm

Bơ thơm thực vật cái lân 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm cái lân dùng làm bánh, bắp rang bơ 500g . Shop chia lẻ từ thùng 20kg như hình Thành phần: Dầu cọ, nước, muối và nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành Cách dùng: Chuyên dùng trong làm bánh, làm bắp rang bơ SX tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH DẦU THỰC VẬT CÁI LÂN NSX: xem trên bao bì HSD: 1 năm #bothom #cailan #banh #baprangbo #muonancathegioi #ankhongmuon
Xem thêm

Bơ Thơm Cái Lân 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân được sản xuất từ chất béo thực vật, có mùi thơm ngậy, có thể dùng vào rất nhiều công thức như bánh quy, các món chiên (khoai tây, gà, thịt...), bắp rang bơ, các món nướng. Bơ có thể bảo quản được ở nhiệt độ thường, giá thành hợp lý nên rất phù hợp sử dụng ở các nhà hàng, quán ăn. ————————————
Xem thêm

Bơ thơm Cái Lân làm bắp rang bơ (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dầu bơ thay thế Cái Lân chuyên dụng cho các bác đam mê vs bộ môn nổ bỏng bắp ạ 🤩🤩 siêu thơm ngon béo ngậyyyyy Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Vì bán tách lẻ thùng 20kg nên mình bảo quản trong túi zip nhé khách iuuu Call me: 0938121997 (Trang3
Xem thêm

[FREESHIP] BƠ THỰC VẬT MEIZAN 800G - 200G - 80G - THƠM NGON BỔ DƯỠNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu olein nhân cọ, dầu đậu nành, dầu stearin cọ đã hy-drô hóa & tinh luyện, nước, muối; Chất nhũ hóa: este của axit ricioleic với polyglycerol (476), lecitin đậu nành (322(i)); Hương bơ tổng hợp, chất chống ô-xy hóa: axit citric (330), BHT (321); Chất bảo quản: Kali sorbat (202) & Natri Benzoat (211); Phẩm màu: beta caroten tổng hợp (160a(i)) Sản phẩm chứa nguyên liệu có nguồn gốc từ đậu nành. Đặc tính sản phẩm: Bơ thực vật Meizan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa chất béo cấu hình trans (transfat). Ngoài việc được sử dụng trực tiếp với bánh mỳ, bơ thực vật Meizan còn hỗ trợ làm gia tăng hương vị cho các món bánh, món xào, nướng áp chảo,... Với giá thành hợp lý, đóng gói tiện lợi, bơ thực vật Meizan là một sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của các chị em nội trợ. Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm bánh, nấu các món chiên xào, áp chảo. Thích hợp cho người ăn chay. Cách bảo quản: Để nơi khô ráo & thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng nắp kín sau khi sử dụng. Xuất xứ: Việt Nam Công ty sản xuất: Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bơ Thơm Cái Lân 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ thơm Cái Lân là một sản phẩm bơ thực vật xuất xứ tại Việt Nam. Đặc biệt bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng, mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy Đặc Điểm: Thơm, ngậy, nhiều dầu hơn các loại bơ khác thích hợp sử dụng để làm bắp rang bơ, cơm rang, làm bánh, đồ nướng… ------------------- Shop còn hàng trăm sản phẩm nguyên liệu và dụng cụ làm bánh khác. Xin vui lòng “Xem shop” (theo hướng dẫn trên phần ảnh sản
Xem thêm

Chà bông xù sợi thơm bơ - chà bông làm bánh / VieFu - 2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chà bông xù sợi thơm bơ - chà bông làm bánh / VieFu - 2021 Với phương châm luôn luôn lằng nghe quý khách hàng VieFu đã và đang mang đến các sản phẩm chà bông bông cao cấp với hương vị truyền thống đậm đà chất Việt. Với chà bông được đánh bông mang lại trải nhiệm tuyệt vời, chà bông heo sợi với gia vị vừa vị khi dùng mà hàm lượng dinh dưỡng cao, vị đậm đà thơm ngon; đã mang đến sự an tâm khi sử dụng cũng như những khách hàng giảm cân hay không có nhu cầu bổ sung lượng đường vào cơ thể hàng ngày. I. Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh VieFu mang đến lợi ích lớn cho hộ kinh doanh, chà bông cao cấp tại VieFu là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh đặc biệt bánh ngọt cùng với xôi, bánh mì cũng tin dùng và luôn khen ngợi. II. Đồng hành cùng VieFu, để thuận tiện dùng các sản phẩm tại VieFu khách hàng có thể ib với nhân viên để tặng kèm bất kỳ mẫu thử nào đang có trên Shop nhé. III. Luôn hướng tới phương châm hiệu quả tiết kiệm gửi hàng nhanh chóng. Bạn cần tìm kiếm chà bông heo sợi - chà bông không đường cho việc kinh doanh, làm bánh, hay phục vụ việc kinh doanh hiện tại của bạn, còn chần chờ gì nữa đến với chúng tôi ngay; không thể tránh thắc mắc của khách hàng trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc nào - đừng ngần ngại "Chat" ngay hoặc gọi ngay để nhân viên hỗ trợ kịp thời. Khối lượng tịnh: 1 Kg. Chà bông xù sợi thơm bơ - chà bông làm bánh / VieFu - 2021: trong quá trình sản xuất thì thịt được đánh thành thành sợi, thuận tiện cho việc dùng ngay ngoài ra tiện lợi cho việc làm bánh ngọt, ăn kèm xôi, bánh mì, cơm cháy chà bông... Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng (kể từ ngày sản xuất). Ngày sản xuất: in trên sản phẩm. Chà bông có thể ăn với các món ăn truyền thống Việt Nam như bánh mì, xôi, cơm cháy; mở ra là có thể dùng luôn. Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có công bố chất lượng sơ sở đủ điều kiện sản xuất kinh doanh. Luôn đồng hành cùng VieFu! #chabonggaheo#chabongcay#chabongxu#chabonglambanh#viefu#comchaych
Xem thêm

[500gr] Bơ thơm Cái Lân làm bắp rang bơ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[TẤT CẢ ẢNH SHOP ĐĂNG ĐỀU LÀ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP] Đang mùa dịch này thì làm gì ạ.. chỉ có bày ăn thôiiii 🤩 Ngô nổ bóng siêu đơn giản.. chỉ cần 1 chiếc nồi xinh xinh có chất liệu dày là được (tránh bị cháy đế) 1kg có thể nổ được 20-30 lần.. nhà nào có trẻ con thì chỉ có thích mê thôi ạ. Vừa ngon, không độc hại, lại còn rẻ nữa.... - 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ ĐƯỢC 1 NỒI BỎNG NGÔ SIÊU NGON!!! +Bước1: Cho 1 chút bơ vào nồi đun cho chảy bơ ra, ai muốn mùi thơm thì có thể cho thêm bơ nha. +Bước 2: Cho 100gr ngô vào nồi (100gr được 1 nồi to nha cả nhà, tuỳ mọi người thích ăn nhiều cho nhiều, ít cho ít ạ). +Bước 3: Cho khoảng 4 thìa đường vào rồi đảo đều (tuỳ khẩu vị mỗi người ăn vừa hay ăn ngọt nha), khi nào thấy hiện tượng những hạt ngô nổ bung ra, thì chúng ta đậy nắp nồi lại và chờ cho ngô nổ hết thui ạ 🤩 ....Trong video là e cho có 3 nắm ngô nhỏ thui, chưa được 100gr ngô đâu, mà đã được 1 nồi đầy rồi CHÚ Ý: Để lửa nhỏ nha không thì sẽ khét lẹt nha cả nhà 😱😱 *** Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (date luôn mới) Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Xuất xứ: việt nam Hotline: 0969.088.416 Địa chỉ: minh khai-la phù-hoài đức *** Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng inbox cho shop hoặc gọi điện trực tiếp ạ. Shop luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tốt nh
Xem thêm

bơ thơm Cái Lân 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc điểm: bơ nhạt (hay còn được gọi là bơ lạt, bơ phe) là dòng bơ không chứa muối, có hương thơm nhẹ Ưu điểm: sử dụng bơ nhạt giúp dễ dàng kiểm soát lượng muối trong công thức bánh Công dụng: Bơ nhạt là nguyên liệu thường được sử dụng để làm các loại bánh như bánh cake, su kem, bánh quy bơ… hay phết lên bá
Xem thêm

[HCM]- Bơ 034- Mềm dẻo, béo thơm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Mẹo Hay Ủ Bơ 034 Chín Đều Ngon 🌈 -Bước 1: Bơ mua về ngâm trong thau nước lạnh 1-2 tiếng: để lớp vỏ bơ được cấp nước - ẩm - tránh bị khô héo. Do bơ phải trải qua giai đoạn đóng thùng rồi vận chuyển về SG nên bơ sẽ dễ bị nóng-> mất nước Bước 2: Ủ bơ - Làm ổ ủ bơ: dùng 1 miếng vải ướt trải lên thùng giấy bỏ (hoặc rổ) - Lấy bơ đã ngâm nước ra, đặt bơ vào trong khăn vải ướt đã chuẩn bị trên, lưu ý hướng cuống bơ trên, dùng 1 khăn khác phủ trên bơ thêm 1 lượt nữa trên thân bơ. - Không đắp trùm lên đầu gần cuống bơ nhé. Khi khăn khô chỉ cần làm ẩm lại, chỉ cần đơn giản vậy là được - Bơ đươc Ủ Ẩm sẽ chín đều, không bị teo và rất ngon! Nếu muốn bơ chín nhanh hơn có thể cho thêm trái cây chín (Chuối, Táo, Xoài,...) vào trong cùng với rổ bơ rồi phủ khăn ẩm lên, ủ ẩm chung với trái cây chín, bơ sẽ chín nhanh hơn! 💕 Nếu mình sờ thấy Bơ chín mềm phần đầu trước và mình muốn ăn mà không cần đợi chín cả quả vẫn có thể cắt phần đầu chín ăn trước rồi lấy màng bọc thực phẩm bọc chỗ cắt lại và đem phủ khăn ủ ẩm tiếp tục, phần còn lại tiếp tục sẽ sẽ tự chín từ từ hết quả. ❤️ Rất nhiều khách ăn sành bơ thì đều biết đến Bơ 034 này rồi vì nó rất ngon nhưng cũng có khách từng chia sẻ khi mua về để hoài không chín, ăn không được! Bơ bị sượn để hoài, teo lại, nhiều khi chỉ chín được phần đầu, còn lại để hoài quả bơ khô lại, sượn đắng luôn.=> Nên nếu bơ chưa chín, hãy ủ bơ như cách trên nhé. Bước 3: Ăn thôi 😍 Bơ chín rồi muốn ăn từ từ, không kịp ăn thì để tủ lạnh. - Ngăn mát tủ lạnh dùng được 1-2 ngày là ngon nhất. - Ngăn đông thì để được rất lâu, có thể trữ ăn dần. Các món ăn từ bơ siêu đơn giản như: - bơ dầm với đá đường, xay sinh tố, ăn với sữa, trộn salad,... đều ngon cả. - làm kiểu này giữ nguyên độ mềm, dẻo, béo của bơ Khéo hơn chút có thể làm mousse bơ thì siêu xịn luôn.( như hình mình đã làm ở
Xem thêm

Bơ Thơm/Bơ Lạt/Margarine Cái Lân 500g PL143

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm: Bơ Thơm/Bơ Lạt/Margarine Cái Lân Trọng lượng: 500g Thành phần: dầu cọ, dầu stearin cọ, dầu cọ hydro hoá tinh luyện,... lecitin đậu nành... Hạn sử dụng: 04/12/2021 Bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sản phẩm chuyên dùng cho làm bánh. Sản xuất bởi Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cá
Xem thêm

Dầu dừa tinh khiết Premium Organic VIETCOCO - 1L

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

DẦU DỪA TINH KHIẾT PREMINUM VIETCOCO - 1L Dầu dừa nguyên chất VIETCOCO với nguyên liệu được chọn lọc từ những quả dừa già, tươi nguyên của xứ dừa Bến Tre qua dây chuyền sản xuất theo công nghệ ép lạnh tạo ra dầu dừa trong suốt như nước với hương thơm dịu nhẹ tự nhiên từ dừa đạt chuẩn các chứng chỉ và chứng nhận quốc tế như: ISO22000:2005, HACCP, BRC, HALAL, KOSHER, ORGANIC, FDA,… phù hợp cho ngành mỹ phẩm, làm đẹp. Thành phần: Sản xuất 100% từ cơm dừa, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi và hoá chất tẩy trắng. Các công dụng tuyệt vời từ dầu dừa nguyên chất VIETCOCO mang lại như: + Hỗ trợ tiêu hóa: dầu dừa giúp tăng khả năng hấp thụ vitamin, khoáng chất. + Giảm cân: giúp giảm cân, đồng thời tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. + Rạn da: bôi dầu dừa thường xuyên giúp làm giảm và ngăn ngừa rạn da cho bà bầu. + Kem đánh răng dầu dừa: giúp trắng răng, ngăn ngừa mảng bám và sâu răng nhờ vào khả năng kháng khuẩn. + Chăm sóc da,massage, dưỡng ẩm, dùng để tẩy trang, dưỡng môi, dưỡng mắt. + Chăm sóc tóc và da đầu lúc nào cũng được mềm mại, tránh hư tổn, nhất là với da khô. Đồng thời, dầu dừa nguyên chất còn có tác dụng kháng khuẩn và kháng nấm mạnh – nguyên nhân gây ra gàu và chứng rụng tóc. + Dùng thay thế cho bơ và các loại dầu ăn khác. Dầu dừa giúp cải thiện hàm lượng choslesterol trong máu. Quy cách đóng thùng: 12 chai/ thùng Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ phòng (20-35C). Ở nhiệt độ dưới 25C, dầu dừa nguyên chất sẽ bắt đầu đông đặc lại thành dạng kem, mềm mượt, có màu trắng nhẹ. Dầu dừa sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi nhiệt độ cao hơn. Đây là đặt tính của dầu dừa, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. #tinhdaudua #dauduahuuco #dauduaorganic #dauduanguye
Xem thêm

bơ thơm 16kg

bơ thơm 16kg
Cao Lê Hồng Diễm
Viết bởi

Sự diệu dàng đằm thắm là phong cách thời trang chung phụ nữ ở tuổi trung niên. Và Thiều Hoa hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Vì thế, Diễm rất hay đến mua đồ tại Thiều Hoa, từ bộ bộ mặc nhà, cho đến mẫu đầm trung niên hay các mẫu áo khoác. Các bộ sưu tập thời trang ở đây cũng được cập nhật theo mùa và cực kỳ nắm bắt xu hướng luôn.