Lê Minh Khánh Ngọc
Lê Minh Khánh Ngọc Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bơ ca cao nguyên chất 100g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bơ ca cao thô (Raw cocoa butter) 100gram
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột cacao nguyên chất không đường - Gu đậm đà chuẩn vị ca cao - CACAOMI Premium loại xuất khẩu 500g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bơ ca cao mua ở đâu

Bơ ca cao nguyên chất 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Dùng dưỡng da, dưỡng tóc, phối mỹ phẩm Bơ cacao nguyên chất 100% loại dùng trong mp 0121 7080 357 (zalo) Ship hàng toàn quốc #bơccao #bocacao #cacoab
Xem thêm

Bơ ca cao thô (Raw cocoa butter) 100gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hiểu biết về Bơ ca cao Tính chất vật lý: Bơ cacao màu vàng, đậm mùi chocolate, không vị. Thể rắn ở nhiệt độ phòng. Tan chảy ở 36 độ C. Tan trong dầu. Không tan trong nước. Ăn được Đặc tính: Bơ cacao tinh khiết thu được từ hạt cacao, mang theo hương vị phong phú của socola đen. Bơ ca cao là một chất làm mềm nhẹ nhàng do giàu vitamin E đã được sử dụng trong nhiều thế kỉ ở Châu Phi để chăm sóc da, ngoài ra nó còn giúp giảm việc hình hành các vết rạn da khi mang thai, bổ sung chất dinh dưỡng cho sáp dưỡng da, dưỡng môi, xà phòng, dưỡng vùng da bụng… Công dụng của Bơ ca cao Làm mềm và dưỡng ẩm cho da. Tạo một lớp màng chắn bảo vệ da. Trị da nứt nẻ. Thẩm thấu nhanh. Dùng được cho làn da nhạy cảm. Hạn chế rạn da, làm mờ vết rạn da (rất hiệu quả cho phụ nữ mang thai). Giàu vitamin E, làm chậm quá trình lão hóa da. Cung cấp collagen cho da, giúp làm mờ vết nhăn trên cổ, mắt, miệng, các vết rạn và vết sẹo trên cơ thể. Các nghiên cứu chỉ ra rằng massage bơ cacao lên da giúp làm giảm stress, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và phòng ngừa bệnh ung thư. Ngoài ra bơ cacao còn là nguồn cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất cho da và cơ thể. Lưu ý: bơ cacao hấp thu ánh nắng mặt trời, vì thế khi sử dụng các loại kem dưỡng da có thành phần bơ cacao và không có thành phần chống nắng, bạn nên tránh ánh nắng mặt trời; hạn chế sử dụng với những vùng da phơi nắng nếu không có kẽm oxit. Cách sử dụng 1. Sử dụng cho mặt - Làm kem dưỡng ẩm: • 2 thỏi bơ cacao (nếu không mua được bơ cacao, bạn có thể thay bằng bơ mỡ shea butter) • 2 hoặc 3 thìa dầu hạnh nhân • 1 thìa dầu vitamin E • 1 thìa tinh dầu vani (loại tinh dầu này có mùi thơm ngọt của bánh quy rất đặc trưng) Các bước thực hiện kem dưỡng thể từ bơ cacao: – Bước 1: Thật cẩn thận đun chảy bơ cacao (hoặc bơ mỡ) trong lò vi sóng khoảng 6 phút. Chú ý quan sát quá trình đun chảy cẩn thận và nhẹ nhàng nhấc bơ cacao nóng chảy ra khỏi lò. Để nguội sau 15 phút và cho các tinh dầu vitamin E, hạnh nhân ngọt vào khuấy đều. – Bước 2: Đặt hỗn hợp này vào tủ lạnh trong 20 phút để đặc lại, sau đó dùng máy trộn cầm tay đánh bông lên. – Bước 3: Cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh và bảo quản nơi khô thoáng. Có thể sử dụng loại kem dưỡng thể này trong vòng 6 tháng. Lưu ý khi làm kem dưỡng từ bơ cacao bạn nhất định phải sử dụng các tinh dầu thơm từ thiên nhiên để át mùi bơ cacao. Phụ nữ mang thai sử dụng bơ ca cao trong suốt thai kỳ sẽ ngăn ngừa tình trạng da rạn do bị kéo căng. Áp trực tiếp bơ ca cao lên mặt sẽ giúp cân bằng độ pH cho làn da và giúp làn da được duy trì mức ẩm cần thiết. Cùng với đó, những dưỡng chất tốt cho da có trong bơ ca cao sẽ mang lại cho bạn làn da láng mịn và tươi tắn. 2. Sử dụng cho tóc – Sau khi gội đầu, hãy thoa lên một chút bơ ca cao lên tóc rồi hãy sấy khô. Chải tóc để bơ ca cao phủ đều lên mái tóc của bạn. Thoa nhiều hơn ở phần ngọn tóc bị chẻ để tăng hiệu
Xem thêm

Bột cacao nguyên chất không đường - Gu đậm đà chuẩn vị ca cao - CACAOMI Premium loại xuất khẩu 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Trọng lượng: 500g - NSX: in trên bao bì - HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất - Hàng luôn được cập nhật mới liên tục - Được làm từ 100% hạt cacao lên men từ vùng nguyên liệu được cấp chứng nhận UTZ. Giúp tinh thần thoải mái và tạo hưng phấn, hàm lượng chống oxi hóa giúp trẻ hóa làn da. - Được chế biến theo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, an toàn cho sức khỏe người dùng - Không chứa các chất bảo quản, không phẩm màu, ăn chay dùng được. ***************** BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT CACAOMI Đây sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một ly cacao đúng chất. Thơm nồng, đắng, hơi béo và chút dư âm chua nhẹ. Bạn có thể tùy ý pha chế một ly cacao theo công thức của riêng bạn. Đặc biệt là những bạn mê cacao nhưng đang trong chế độ ăn kiêng sẽ an tâm sử dụng. - Thành phần: Bột ca cao nguyên chất đắng, không đường,với hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe và tim mạch. - Bột CacaoMi nguyên chất được chọn theo các hạt theo chuẩn UTZ, bột cacao nguyên chât CacaoMi được dùng nhiều trong đồ uống take away các loại. - Đây là loại cacao nguyên chất được tuyển chọn, đặc biệt vẫn giữ lại được 18-23% lượng bơ cacao giúp cho đồ uống đậm ngậy vị cacao, giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe. - Bột CacaoMi nguyên chất với hàm lượng dinh dưỡng cao được dùng pha chế đồ uống hàng ngày trong gia đình, làm bánh các loại brownie,truffle, chocolate..., chế biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm, bánh kẹo, rau câu, chocolate, pha chế ở nhà hàng-khách sạn-cafe,... ******************** Hạt ca cao Việt Nam đã được bầu chọn là hạt cacao tốt nhất Châu Á -Thái Bình Dương .Và tổ chức cacao thế giới (ICCO ) đã đưa Việt Nam vào danh sách những nước sản xuất cacao hương vị tốt hàng đầu thế giới. Hiểu được giá trị của cacao, với lợi thế sở hữu chuỗi giá trị sản phẩm khép kín từ việc trực tiếp trồng trọt, chế biến và vận chuyển đến tay khách hàng. CacaoMi luôn đặt tiêu chí AN TOÀN THỰC PHẨM lên hàng đầu, chúng tôi tự hào về nguồn nguyên liệu cacao chất lượng hơn hẳn so với những nơi khác. CacaoMi đảm bảo KHÔNG pha trộn, KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất phụ gia. SẠCH không chỉ trong quá trình rang, xay, mà còn SẠCH từ nguồn nguyên liệu, từ việc chọn giống, chăm sóc. ************************************* Bạn có nhu cầu mua số lượng lớn làm bánh. làm socola, mở quán cafe, hay mua sỉ, làm đại lý, thì nhớ inbox hoặc alo Cacao Mi để giá ưu đãi siu iu thương nhoa! #cacao #botcacao #cacaonguyenchat #nguyenchat #giare #homemade #lamdep #giamcan #lambanh #nguyenlieu #nguyenlieulambanh #thegioicacao #cacaomi #socola #chocolate #nguyenlieutrasua #nguyenlieuphache #socola #ca
Xem thêm

Bột cacao nguyên chất 100% Heyday - Dòng Balanced phổ thông [250g - 500g]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

◾️ Thông Tin Bột Cacao Nguyên Chất Balanced 12% bơ cacao tự nhiên - Đắng đậm - Thành phần: 100% bột cacao nguyên chất. - Xuất xứ: Việt Nam. Sản phẩm của Công ty TNHH Cacao Heyday, được sản xuất từ nông trại cacao được chứng nhận UTZ Quốc tế trồng tại Đồng Nai. - Đặc điểm: Tỷ lệ bơ cacao còn lại trong bột cacao Balanced 12%. Bột cacao có màu nâu đậm, khi pha sẽ lên vị đắng đậm, thơm. - Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 24 tháng từ NSX (NSX mới liên tục) ◾️ Ứng Dụng Bột Cacao Nguyên Chất Balanced. - Làm các loại bánh cacao, chocolate: Cookies, chocolate cake, tiramisu... - Pha chế đồ uống: thích hợp pha cacao sữa đá, trà sữa, chocolate đá xay - Kết hợp với các loại ngũ cốc ăn kiêng, granola ◾️ Những Lầm Tưởng Khi Chọn Mua Bột Cacao Nguyên Chất Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao bột cacao nguyên chất lại còn có bơ?! Trong hạt cacao thô đã chứa hàm lượng bơ cacao tự nhiên trên 50%. Để sản xuất bột cacao nguyên chất, hạt cacao phải trải qua các quá trình ủ lên men, phơi, rang, nghiền hạt và ép tách bơ trước khi đóng gói. Vậy bột cacao giàu bơ và ít bơ có gì khác biệt? Bơ cacao là sản phẩm có giá trị cao nhất trong hạt cacao. Do đó, thường các đơn vị sản xuất sẽ ép tách tối đa phần bơ này. Phần xác bột cacao còn lại chỉ chứa chưa đến 10% bơ, có loại bột còn thấp hơn, chỉ còn 5% -7%, còn được gọi là bột cacao "kiệt bơ". Loại xác bột cacao này chỉ phù hợp sử dụng để sản xuất bánh kẹo nhưng hiện cũng được bày bán rất nhiều trên thị trường. Bột cacao "kiệt bơ" khi uống sẽ có vị đắng khét, gắt cổ và rất ít, hầu như không thể nhận thấy, hương cacao đặc trưng mà thay vào đó là hương vani phụ gia. Bột Cacao Nguyên Chất Balanced là dòng phổ thông với 12% bơ cacao tự nhiên. Nếu bạn yêu cầu cao hơn về hương vị có thể tham khảo thêm dòng bột cacao nguyên chất Origin 18% bơ cacao tự nhiên nhé. --- Heyday - Hương Vị Cacao Thủ Công Việt Nam - Cacao trồng tại nông trại đạt chuẩn UTZ Quốc Tế tại Đồng Nai. - Hạt cacao được lên men thủ công làm khơi dậy hương vị của dòng cacao Trinitario chất lượng – được tổ chức cacao thế giới (ICCO) đánh giá tốt nhất thế giới. - Dây chuyền sản xuất Nhật Bản đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về độ mịn, tỷ lệ bơ cacao và chất lượng bột cacao xuất khẩu. #ca_cao, #cacao, #bot_cacao, #bột_cacao, #bột_ca_cao, #bot_ca_cao, #cacao_nguyen_chat, #cacao_nguyên_chất, #bột_cacao_nguyên_chất, #bot_cacao_nguyen_chat, #ca_cao_nguyên_chất, #ca_cao_nguyen_chat, #bột_ca_cao_nguyên_chất, #bot_ca_cao_nguyen_chat, #cacao_sua, #ca_cao_sữa, #cacao_gia
Xem thêm

BƠ CA CAO TINH CHẾ 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

xuất xứ :Pháp Bơ cacao tinh chế (Refined Cocoa butter) sẽ giúp nuôi dưỡng da tăng độ mềm mại săn chắc cho làn da, giảm viêm da. Ngoài ra bơ cacao rất giàu chất chống oxy hóa giảm nếp nhăn, giải độc giúp tăng khả năng sản sinh tế bào mới cho môi. -làm son môi với bơ ca cao - làm socola .vvv.
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ ca cao có tác dụng làm mềm và làm ẩm cho các vùng da khô có nhiều tác dụng dưỡng da và được sử dụng nhiều trong các phương phác dưỡng da và rất hiệu quả * 40K >> 100g * 270K >> 1kg ❤️❤️❤
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ Ca Cao có tác dụng dưỡng ẩm hiệu quả cho các vùng da khô và được sử dụng nhiều trong các phương pháp làm đẹp * 35k >> 100g * 240k>> 1kg ❤️❤️❤️❤️❤️❤
Xem thêm

Cacao sữa dừa 3in1 thơm ngon, dạng hũ dễ bảo quản Light Coffee - 550g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cacao sữa dừa 3in1 thơm ngon , dạng hũ dễ bảo quản Light Coffee - 550g • Tiện tợi, dễ pha, nhanh chóng • Yên tâm sử dụng, không phải lo lắng về vấn đề độc hại • Gồm 3 thành phần: cacao, bột sữa dừa, đường • Sử dụng bột cacao nguyên chất, không pha trộn tinh bột • Dạng bột mịn và đều, tơi xốp, dễ dàng khấy tan và không vón cục. • Mùi vị và hương thơm đậm đà, thơm ngon. • Dùng để chế uống liền, hoặc chế biến đồ uống. • Quy cách: hũ nhựa dễ sử dụng và bảo quản, có nắp vặn, màng seal niêm phong miệng hũ. • Đóng gói: song ngữ Việt – Anh. • Hàng Việt Nam sản xuất và xuất khẩu. ----> Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất (xem trên bao bì) 💥 Cacao là một thực phẩm rất tốt, uống cacao không chỉ đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào mà còn có thể giúp chúng ta cải thiện quá trình lưu thông máu, giảm cao huyết áp, giải tỏa stress, tốt cho tim mạch… 💥 Cách pha cacao sữa dừa Light: Pha cacao dừa nóng: - Múc 2 muỗng bột cacao sữa dừa Light cho vào ly - Cho một ít nước sôi vào ly, lượng nước vừa ngập bột uống sẽ đậm đà - Khuấy đều, bạn đã có cho mình một ly cacao sữa dừa nóng Pha cacao dừa đá: - Múc 2 muỗng bột cacao sữa dừa Light cho vào ly - Cho một ít nước sôi vào ly, bạn lưu ý lượng nước sôi cho ít hơn pha nóng, - Khuấy đều - Thêm đá vào, bạn đã có một ly cacao sữa dừa đá 💥Một số lưu ý khi uống cacao bạn cần biết: “Uống cacao vào buổi tối có làm mất ngủ không?” “Mang thai uông cacao được không?” “Uống cacao có giảm cân không?” Cacao là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, ai cũng dùng được, nhưng sử dụng quá nhiều thì bạn cần lưu ý một số điểm sau: - Lựa chọn sản phẩm cacao có nguồn gốc rõ ràng. Các bạn nên mua của những nhãn hiệu uy tín, tuyệt đối tránh các loại cacao không nhãn mác…Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm trôi nổi, có trộn thêm tinh bột để tăng khối lượng, hạ giá thành sản phẩm, có pha thêm chất độn vị để tạo mùi cacao, những loại cacao này chất lượng không đảm bảo, có thể chứa nhiều chất gây hại tới cơ thể. - Không uống quá nhiều trong ngày Lời khuyên dành cho chúng ta là chỉ nên uống 2 cốc cacao nóng mỗi ngày. Đây là hàm lượng vừa đủ để có thể mang lại những lợi ích nhất định cho cơ thể. - Tránh uống nhiều vào buổi tối Tuy trong cacao có chứa một hàm lượng rất nhỏ caffein (chỉ bằng khoảng 1/20 cà phê). Tuy nhiên, đối với nhiều người quá nhạy với caffein thì hàm lượng này có thể gây ra tình trạng khó ngủ. Thời điểm tốt nhất để uống cacao là vào buổi sáng, nó giúp bạn tỉnh táo, hưng phấn tinh thần thay cho cà phê, và chống oxy hóa, giúp bạn luôn tươi trẻ. Hạn sử dụng: 08/2019. (24 tháng kể từ ngày sản xuất xem trên bao bì) #bộtsocola #botcacao #cacao #lightcacao #bột_
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bơ ca cao dùng để làm socola bonbon hoặc phun lên bánh, làm son môi Giá bán: 120.000 đồng/ 200 gam VAN ANH TRAN chuyên cung cấp nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá rẻ, hàng chất lượng. Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội Điện thoại: 0966911
Xem thêm

Bộ Cacao nguyên chất Đắk Lắk - 500Gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột ca cao nguyên chất 100%, không trộn độn đường sữa hay bất kỳ hương liệu nào sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một tách cacao đúng vị. Thơm nồng, đắng, hơi béo và chút dư âm chua nhẹ. Đối với những tín đồ yêu thích ca cao nguyên chất và đặc biệt trong chế độ ăn kiêng, người bệnh tiểu đường thì sản phẩm bột ca cao nguyên chất hoàn toàn an tâm sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: 100% bột ca cao nguyên chất Đắk Lắk. - Xuất xứ: Đắk Lắk. - Đặc điểm: Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên còn trong bột cacao 10-12%. Cacao có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ. - Sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các quán cafe, tiệm bánh. Làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh. - Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất (NSX mới liên lục, luôn giao hàng trong vòng 01 tháng kể từ NXS) 3. Cách pha Cacao sữa đá mát lạnh thơm ngon. a. Nguyên liệu chuẩn bị: - Bột ca cao 3 muỗng cà phê - Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê - Sữa tươi 50ml - Nước ấm (50 độ) 1/3 ly - Đá bi nhỏ - Ly đựng b. Hướng dẫn cách làm. - Bước 1: Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên. - Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức. c. Chú ý. - Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục. - Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường. - Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào. Cam kết hoàn tiền gấp 2 nếu sản phẩm kém chất lượng. #cacao #cacaonguyenchat #cacaodaklak #ca_cao #Đặc_sản_đắk_lắk #Đặc_sản_Đắc_Lắc #Dac_san_da
Xem thêm

Bộ Cacao nguyên chất Đắk Lắk - 1000gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột ca cao nguyên chất 100%, không trộn độn đường sữa hay bất kỳ hương liệu nào sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một tách cacao đúng vị. Thơm nồng, đắng, hơi béo và chút dư âm chua nhẹ. Đối với những tín đồ yêu thích ca cao nguyên chất và đặc biệt trong chế độ ăn kiêng, người bệnh tiểu đường thì sản phẩm bột ca cao nguyên chất hoàn toàn an tâm sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: 100% bột ca cao nguyên chất Đắk Lắk. - Xuất xứ: Đắk Lắk. - Đặc điểm: Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên còn trong bột cacao 10-12%. Cacao có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ. - Sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các quán cafe, tiệm bánh. Làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh. - Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất (NSX mới liên lục, luôn giao hàng trong vòng 01 tháng kể từ NXS) 3. Cách pha Cacao sữa đá mát lạnh thơm ngon. a. Nguyên liệu chuẩn bị: - Bột ca cao 3 muỗng cà phê - Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê - Sữa tươi 50ml - Nước ấm (50 độ) 1/3 ly - Đá bi nhỏ - Ly đựng b. Hướng dẫn cách làm. - Bước 1: Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên. - Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức. c. Chú ý. - Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục. - Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường. - Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào. Cam kết hoàn tiền gấp 2 nếu sản phẩm kém chất lượng. #cacao #cacaonguyenchat #cacaodaklak #ca_cao #Đặc_sản_đắk_lắk #Đặc_sản_Đắc_Lắc #Dac_san_da
Xem thêm

Bộ Cacao nguyên chất Đắk Lắk - 5 kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột ca cao nguyên chất 100%, không trộn độn đường sữa hay bất kỳ hương liệu nào sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn một tách cacao đúng vị. Thơm nồng, đắng, hơi béo và chút dư âm chua nhẹ. Đối với những tín đồ yêu thích ca cao nguyên chất và đặc biệt trong chế độ ăn kiêng, người bệnh tiểu đường thì sản phẩm bột ca cao nguyên chất hoàn toàn an tâm sử dụng. THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: 100% bột ca cao nguyên chất Đắk Lắk. - Xuất xứ: Đắk Lắk. - Đặc điểm: Tỷ lệ bơ cacao tự nhiên còn trong bột cacao 10-12%. Cacao có màu nâu đậm, khi pha sẽ có mùi thơm nồng, đắng và hậu hơi chua nhẹ. - Sử dụng: Thích hợp sử dụng cho các quán cafe, tiệm bánh. Làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh. - Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất (NSX mới liên lục, luôn giao hàng trong vòng 01 tháng kể từ NXS) 3. Cách pha Cacao sữa đá mát lạnh thơm ngon. a. Nguyên liệu chuẩn bị: - Bột ca cao 3 muỗng cà phê - Sữa đặc (sữa ông thọ) 3 muỗng cà phê - Sữa tươi 50ml - Nước ấm (50 độ) 1/3 ly - Đá bi nhỏ - Ly đựng b. Hướng dẫn cách làm. - Bước 1: Cho 3 muỗng cà phê ca cao vào ly, thêm sữa đặc, nước ấm vào khuấy đều lên. - Bước 2: Cho thêm sữa tươi vào, đánh đều tay để nước nguội hẳn và bột ca cao tan hoàn toàn. Sau đó cho đá bi vào khuấy đều và thưởng thức. c. Chú ý. - Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục. - Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường. - Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào. Cam kết hoàn tiền gấp 2 nếu sản phẩm kém chất lượng. #cacao #cacaonguyenchat #cacaodaklak #ca_cao #Đặc_sản_đắk_lắk #Đặc_sản_Đắc_Lắc #Dac_san_da
Xem thêm

Bộ Ca Cao Nguyên Chất DakLak 100%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Còn vài ký ♥♥ Hàng về k tem mà cứ bán ầm ầm.... Toàn khách quen mua...😂 Ai mua hàng bên e kug biết e như thế nào rồi nên có tem hay k tem khách kug k wan tâm vì biết hàng chất lượng... Bán hàng bán cả uy tín...cảm ơn khách êu đã tin tưởng.. Mặc dù hàng nhà sản xuất nhưng có tem nhé... Do ta quên gửi nên e cũng lười lấy luôn.. Đợt sau hàng về mẫu mã chắc chắn là sẽ đẹp hơn rồi ạ... #cacaonguyenchat 15 TÁC DỤNG CỦA CACAO NGUYÊN CHẤT. ☕ 1/ Bột cacao chống trầm cảm ☕ 2/ Chống oxy hóa cực cao ☕ 3/ Tăng cường trao đổi chất ☕ 4/ Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả ☕ 5/ Mỗi ngày 1 cốc ca cao nóng còn giúp ngăn ngừa sâu răng ☕ 6/ Giảm ho hiệu quả ☕ 7/ Cải thiện hệ tiêu hóa ☕ 8/ Duy trì cơ và chức năng thần kinh ☕ 9/ Giúp giảm cân và vòng eo thon gọn ☕ 10/ Ngăn ngừa thiếu máu ☕ 11/ Giảm nguy cơ bệnh mạch vành và đột quỵ ☕ 12/ Điều trị tiêu chảy ☕ 13/ Cải thiện đời sống tình dục ☕ 14/ Giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn trong “ngày đèn đỏ” ☕ 15/ Giúp giảm đau, chống viêm 📍📍Bột ca cao nguyên chất nên dùng bao nhiêu là đủ? 😊Mặc dù có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không có nghĩa là khi bạn tiêu thụ nhiều thì sẽ có thể hấp thụ hết được các chất của sản phẩm. ☕Nên sử dụng với liều lượng vừa đủ để ca cao phát huy hiệu quả tốt nhất. ❎ Không tiêu thụ nhiều hơn 40gram hoặc 4 thìa cà phê ca cao hàng ngày. 👉Cung cấp sỉ và lẻ toàn quốc 📌 Hạn sử dụng: 24 tháng (Bảo quản nơi khô ráo thoan
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hella mart Sai Gòn- đồ làm bánh giá tốt Địa chỉ: 297/2 tô hiến thành phường 13 quận 10 tp Hồ Chí Minh Hotline: 0383. 357
Xem thêm

Bơ hạt dẻ phết cacao nutella 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#qcshopee #nutella Bơ hạt phỉ phết cacao Nutella hộp 350g🍫🍫 Xuất xứ: Úc Khối lượng: 350g Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp Gợi ý chế biến: ăn trực tiếp HSD: 4/2021 ❤️Giá yêu thương Mô tả: ✅Nutella là một món ăn có thành phần từ mứt hạt phỉ và socola ngọt, thường để phết lên bánh mì, được sản xuất bởi công ty Ferrero của Italia và bày bán từ năm 1964. Dù đã xuất hiện từ cách đây rất lâu nhưng đến ngày nay, Nutella vẫn được người dân toàn thế giới ưa chuộng. So với bơ đậu phộng và một số loại bơ khác, Nutella mềm mịn hơn, ngọt ngào và hương vị đăng đắng của ca cao rất hấp dẫn. Món ăn này được yêu thích đến mức người ta chọn ngày 17 – 18/5 hằng năm là ngày Nutella. ✅Nutella được làm từ nguyên liệu chính là đường, dầu cọ, hạt phỉ, bột ca cao, sữa bột tách kem, bột whey, lecithin và vani. ✅Nutella chủ yếu được dùng để phết lên bánh mì, bánh sandwich, bánh quế, kem hoặc bất cứ món ăn nào có thể sử dụng thêm một chút vị ngọt để thưởng
Xem thêm

BỘT RAU SẤY LẠNH NGUYÊN CHẤT LOẠI I 80g (Bột rau má - Bột cần tây - Bột tía tô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT RAU MÁ - Giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan, lợi tiểu, tốt cho thận - Trị ho, hạ sốt, giảm tình trạng hen suyễn nhanh - Tái tạo tế bào nhanh giúp các vết thương hở mau lành, không để lại sẹo - Tốt cho tim mạch, tăng khả năng đàn hồi của tim - Hạ huyết áp tức thời, hạn chế đột quỵ - Giảm mỡ máu và giúp quá trình tuần hoàn máu tốt hơn - Trị một số bệnh về da do viêm da, dị ứng thời tiết,... - Phòng chống các bệnh về tĩnh mạch như giãn tĩnh mạch, phù nề tay chân - Giảm lo âu, căng thẳng, giúp người dùng ăn ngủ ngon hơn. - Trị các bệnh về đường ruột do thiếu chất xơ gây táo bón, kiết lị, tắc ruột,... BỘT TÍA TÔ - Lá tía tô có mùi vị rất đặc trưng: thơm, cay và có tính ấm nhiệt. Bên cạnh đó, tía tô còn là một loại dược phẩm, vị thuốc quý trong Đông Y rất công dụng với sức khỏe con người. Tía tô có rất nhiều hoạt chất và chữa được rất nhiều các bệnh như trị cảm, ho, giải độc, đau bụng do cảm lạnh… và đặc biệt hiện nay tía tô được sử dụng là thành phần chính trong một số loại thuốc điều trị bệnh Gout. BỘT CẦN TÂY - Cần tây là một loại rau xanh dùng nhiều trong các món ăn của người Việt, có vị thơm, hơi hăng rất là đặc trưng. Không những thế bột cần tây còn có một hàm lượng lớn chất xơ lên đến 1.6g. - Bên cạnh đó là các dưỡng chất khác như: Vitamin A, B1, 2, 3, vitamin C, vitamin K, photpho, magie, kẽm, canxi, kali, carbohydrate, protein, axit folic, chất béo bão hòa và cholesterol thấp,... *** Tất cả đều là những dưỡng chất tốt cho cơ thể. *** - Để có được những hạt bột mịn tiêu chuẩn, đầu tư hệ thống cối xay bằng đá granite và áp dụng công nghệ nghiền mịn Nhật Bản. - Cả quá trình sản xuất tinh bột từ rau má đều thực hiện khép kín bằng các công nghệ hiện đại, không hề sử dụng bất cứ phụ gia bảo vệ nào. SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0847.635.
Xem thêm

Cà phê túi lọc phong cách Nhật Bản 100% từ cà phê Arabica cầu đất NoBrand

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gói 10 túi lọc Cà phê túi lọc phong cách cafe của người Nhật. ( tiện lợi an toàn) Gói 10g sử dụng hạt cafe rang mộc Arabica , Yellow Bourbon hoặc Moka chế biến theo phương pháp Honey Sử dụng hạt cà phê Cầu Đất Đà Lạt Bạn không có dụng cụ pha chế, bạn không có nhiều thời gian vì công việc văn phòng Đốm coffee vẫn giúp bạn thưởng thức 1 ly cafe hương vị tuyệt vời từ những hạt cà phê Arabica hảo hạng của vùng đất Đà Lạt xinh đẹp. Cà phê túi lọc của Đốm sử dụng túi lọc do người Nhật sáng tạo ra túi lọc được sản xuất bằng sợi vải không dệt giúp lọc bớt các tạp chất hoặc váng mỡ để có ly cafe sạch và hương vị tuyệt vời mà không tốn quá 1 phút của bạn. Đốm coffee sử dụng những hạt Arabica hảo hạng của Cầu Đất - Đà Lạt được chế biến theo phương pháp Honey giữ trọn hương vị cafe sau quá trình rang Khi bạn bận rộn không thể đến quán cafe, trong những chuyến công tác hay du lịch Đốm vẫn giúp bạn luôn có những ly cafe quen thuộc bên mình. Gói cafe túi lọc tiện lợi nhỏ xinh hương vị tuyệt vời cung có thể là những món quà nhỏ dành để cảm hơn bạn bè đã tới dự tiệc sinh nhật, tiệc cưới của bạn hay dành tặng khách hàng của bạn. https://www.facebook.com/pg/domcoffee1019 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì Hương vị ngon nhất trong vòng 3 tháng kể từ ngày sản xuất. #cafe_tui_loc #càphêtúilọc #cafe_arabica #domcoffee #càphê #cafe #c
Xem thêm

Bộ ca cao nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT DAKLAK 💰80k/hũ 500g ☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕☕ MỖI NGÀY nên uống ÍT NHẤT MỘT LY vì rất tốt cho cơ thể của bạn 👉Ngăn ngừa bệnh tim mạch 👉Da dẻ hồng hào săn chắc 👉Cải thiện vóc dáng ✍️Quyết định giảm hay tăng cân là do cách Pha của bạn ! 👉Giảm cân: pha KHÔNG sữa ! 👉Tăng cân: pha THÊM sữa VÀ đường. CACAO NGUYÊN CHẤT. 👉Sử dụng thường xuyên tăng đề kháng & tăng tuổ
Xem thêm

Cacao nguyên bơ Trà Vinh 250gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cacao nguyên bơ (50% bơ) 💥Đóng gói - 250gr 130,000đ - 1kg 480,000₫ - 2kg 960,000₫ (freeship) 💥Cacao nguyên bơ (mass) chứa 50%bơ dùng để làm bánh, uống rất ngon. From farm to bar: từ trái cacao thành bột cacao để uống! Giá thành thấp nhất. Chất lượng tuyệt hảo. 💥Vùng nguyên liệu cacao tại Trà Vinh 💥Công ty chế biến tại Trà Vinh. 💥Mua từ 2kg được freeship, vui lòng liên hệ NHUNG 0387655979 #cacao_nguyên_bơ #Ca_cao_nguy
Xem thêm

CACAO NGUYÊN CHẤT ĐẮK LẮK 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

🌺🌺CACAO NGUYÊN CHẤT ĐẮK LẮK - thơm ngon, bổ dưỡng... Đậm đà hương vị Tây Nguyên. 🌺🌺Cacao 100% nguyên chất Không chứa đường, không chất bảo quản. ☘Thích hợp cho nhiều đối tượng: ăn kiêng, người cao tuổi, đường huyết cao, tim mạch,... 👬👬TRẺ EM RẤT THÍCH👬👬 #65k/1 hộp 500gr ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️ 🌸CÔNG DỤNG CỦA BỘT CA CAO 👉Bột ca cao chống trầm cảm. 👉Chống oxi hoá cực cao. 👉Tăng cường trao đổi chất. 👉Giúp cải thiện tuần hoàn máu hiệu quả, 👉Làm đẹp da. 👉Giảm cân 👉...Và nhiều công dụng
Xem thêm

BƠ CA CAO ORGANIC - 100G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*** BƠ CA CAO Bơ ca cao chính là chất béo tự nhiên có trong hạt ca cao. Chất béo này màu vàng nhạt, nhẹ và hơi có mùi chocolate . - Thành phần : Bơ ca cao nguyên chất 100% làm từ hạt ca cao. - Hướng dẫn sử dụng của bơ ca cao : + Dùng trong công nghiệp thực phẩm : Là nguyên liệu sản xuất chocolate trắng, sữa + Dùng trong công nghiệp dược: Là nguyên liệu trong các loại thuốc chống viêm khớp, ngăn ngừa bệnh tim + Dùng trong sản phẩm chăm sóc da : Chống rạn khi mang bầu, thành phần chính trong một số sản phẩm dưỡng da, lotion, son dưỡng môi, tinh dầu massage cơ thể. Bơ nguyên chất còn có tác dụng điều trị bệnh khô da và dị ứng da như eczema,viêm da và chống lão hóa + Dùng trong công nghiệp : nhờ mùi hương dễ chịu dùng trong công nghiệp sản xuất nến thơm hoặc sản phẩm khử mùi - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bảo quản tốt nhất ở ngăn mát tủ lạnh. - Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm hết hạn hoặc có dấu hiệu mốc. - HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Xuất xứ: Sản phẩm đuoc75 phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CA CAO ĐÔNG DƯƠNG *** Cách làm socola trắng từ Bơ Ca Cao : Nguyên liệu cho 1 thanh sô cô la trắng 100 grs : - 55 gr bơ ca cao - 60gr đường trắng mịn - 1 ít vani - 1/2 muỗng cà phê sữa bột - Ngoài ra, có thể thêm các loại quả như hạnh nhân, hồ đào,bột các loại hoa quả, hương liệu hoa quả để làm ra loại socola trắng có mùi vị mà bạn thích . Các bước làm : - Cho bơ ca cao vào 1 lọ thủy tinh, cho vào nồi đun sôi cách thủy ( vd :có thể lấy lọ mứt đã ăn xong) - Đun lửa liu riu nhỏ , thời gian làm tan chảy bơ sẽ mất khoảng từ 10-25 phút - Khi bơ đã chảy hết, cho đường vào - Nếu cho thêm sữa bột và vani thì sẽ cho luôn vào ở công đoạn này - Dùng thìa hoặc nĩa để quấy đều đến khi được một hỗn hợp đồng nhất, nhuyễn sánh - Đổ vào khuôn, để nguội hoàn toàn - Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 6 tiếng đồng hồ là có thể dùng được. Chúc bạn thành công với món cocola trắng đơn giản mà cũng rất ngon
Xem thêm

Bơ ca cao nguyên chất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ ca cao nguyên chất 100% Bơ cacao nguyên chất 100% của công ty Cacotree - Trà Vinh. Được sản xuất đúng tiêu chuẩn truyền thống trên nền công nghệ hiện đại. Bao tiêu đầu ra cho trái cacao của nông dân. Bơ cacao có mùi thơm dịu nhẹ, có các công dụng sau: - Dưỡng ẩm da với Vitamin E có trong bơ. - Dưỡng ẩm cho môi, hoàn toàn có thể thay thế kem dưỡng. - Ưu điểm LỚN của bơ cacao so với các loại dầu, kem dưỡng da gây nhờn rít, thì bơ cacao THẤM CỰC NHANH trên bề mặt da, để lại mùi thơm dịu nhẹ mà ko gây khó chiu. - Ngoài ra, bơ cacao có thể dùng trong chế biến xà phòng thiên nhiên và thực phẩm. Các bạn có thể xem thêm xà phòng trên page của sho
Xem thêm

[HOT]Bơ ca cao 100 gam[THSOP.90]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍩 MYC mart - Siêu thị đồ làm bánh giá rẻ 🚪Địa chỉ: Sn 248b, ngõ 1 đại học Hà Nội, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội ☎️Hotline: 0963863486 ⏰Giờ mở cửa: 24/24 ✅Link shopee: shopee.vn/tsh
Xem thêm

1KG Bột Ca Cao Đăk Lăk Nguyên Chất Loại 1 Nguyên Chất (2 hũ 500g) Dùng để pha đồ uống, làm bánh, làm sô cô la...

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1KG Bột Ca Cao Daklak Loại 1 Nguyên Chất (2 hũ 500g) Là cacao nguyên chất không đường, vị đắng Dạng bột mịn, dễ dàng khuấy tan và không vón cục Mùi vị và hương thơm đậm đà Dùng để pha đồ uống, làm bánh, làm sô cô la... -Thành phần chính: bột cacao nguyên chất không đường, vị đắng -Trọng lượng: 500g 1 hũ -Xuất sứ: Daklak -Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. -Bảo quản: đóng kín hộp sau khi dùng, tránh để tiếp xúc với không khí, và côn trùng như kiến, gián... Để ở nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp!. Bột Ca Cao Nguyên Chất Daklak là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường, vị đắng. Mùi vị và hương thơm ngây ngất, đậm đà. Sản phẩm có thể pha chung với đường, sữa đặc, sữa bột, sữa tươi,... để uống hoặc phục vụ pha chế, làm bánh, nấu ăn,.... Thực tế có rất nhiều loại thực phẩm đã được chế biến từ bột ca cao như: cacao sữa đá, chocolate đá xay, sốt kem chocolate,... Shop 94FARM cam kết bột ca cao không pha trộn tinh bột, không chứa hương liệu, hóa chất độc hại, an toàn khi dùng. CAM KẾT CỦA SHOP 94FARM • Shop chỉ cung cấp bột ca cao Daklak nguyên chất • Cam kết bột ca cao không mốc, không phẩm màu, không pha trộn • Không bán hàng cũ, tồn kho vì bột ca cao để lâu ngày sẽ không đảm bảo chất lượng • Bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị bong tróc. • Shop 94FARM chỉ cung cấp sản phẩm có xuất xứ rõ ràng Shop 94FARM bao đổi, trả Bột ca cao thoải mái với bất kỳ lý do nào: Sau khi kiểm tra hàng quý khách không hài lòng có thể trả hàng cho shop, Shop 94FARM vui vẻ hoàn 100% tiền hàng cho quý khách hàng và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào! Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm Bột ca cao nguyên chất Daklak của Shop 94FARM! Chúc quý khách nhiều niềm vui và sức khoẻ! #Bot_ca_cao #Bot_ca_cao_Dak_lak #Bot_cacao_nguyen_chat #Bot_ca_cao_huu_co #Bot_ca_cao_Dang #Bot_ca_cao_sua #Bot_ca_cao_dak_lak_nguyen_chat #Bot_cacao_daklak #Qua_bieu_tang #An_vat #94f
Xem thêm

Bộ Ca Cao Nguyên Chất 100%

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT CA CAO DAKLAK NGUYÊN CHẤT 100% Hàng được nhập trực tiếp từ nhà máy ở Daklak. Thực phẩm an toàn sạch sẽ Đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm ----CÔNG DỤNG--- +Giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tử vong +Giúp long đờm và giảm tắc nghẽn phổi nên có thể dùng cho những bệnh nhân hen suyễn, viêm phế quản. +Giảm huyết áp ở những người có huyết áp cao. +Giảm cholesterol, lão hóa da, xơ gan… ---CÁCH DÙNG--- Chuẩn bị: 1 thìa Ca cao nguyên chất + 40ml sữa đặc + 60ml nước nóng). Bạn cho Ca Cao và sữa đặc vào ly, sau đó rót 5ml nước nóng và dùng thìa đánh đều đến khi lên bọt. Sau đó cho thêm phần nước nóng còn lại vào cốc khuấy đều và uống ngay khi nóng hoặc thêm đá. ---Cách cách pha ca cao uống giảm cân:---- Bước 1: Cho ca cao vô ly, sau đó cho nước nóng vào và khuấy đều. Bước 2: Thêm ít đường ăn kiêng/mật ong vào khuấy đều cho đến khi hòa tan hết và thưởng thức. Cách pha chế bột ca cao giảm cân này có thể thay thế một bữa ăn trong ngày (trưa hoặc tối trước 18 giờ) khoảng 1 ly/ngày. #cacao #cacaonguyenchat #cacaodaklak #ca_cao #Đặc_sản_đắk_lắk #Đặc_sản_Đắc_Lắc #Dac_san_dak_lak #botcacaodaklac#botcacadaklak#botcacaongon#botcacaogiare #botcacaoshopee #shopee #shopeeshipfree #shopeefree
Xem thêm

bơ ca cao dùng cho socola bonbon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ cacao Puratos 1g được tổng hợp từ những thành phần tinh tuý nhất của hạt cacao. Sản phẩm có mùi thơm rất tự nhiên, đặc trưng của cacao và được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm hoặc trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc điểm nổi bật sản phẩm Bơ cacao Puratos 1g được tuyển chọn từ những quả cacao tốt nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín nhằm đem đến tay khách hàng một sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Sản phẩm đảm bảo không pha trộn, không chất bảo quản, không chất phụ gia. Sản phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu đến quá trình ép, rang xay. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn vệ sinh của Bơ cacao Puratos khi sử dụng trong chế biến thực phẩm cho cả gia đình. Bơ cacao có nhiều công dụng và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể thấy nó được sử dụng trong công nghiệp mỹ phẩm, nấu chocolate, làm bánh hoặc trong dược phẩm. Các thành phần của bơ cacao giúp giảm thiểu các bệnh về tim mạch: giảm thiểu cholesterol trong máu, chống lại các chất oxi hóa là nguyên nhân gây nên xơ, cứng động mạch, máu nhiễm mỡ. Bơ cacao thừogn được sử dụng để làm các món bánh, có thể thay thế cho bơ lạt hay một số loại bơ thực vật khác. Nếu bạn yêu thích làm các loại chocolate thủ công, chocolate truffle thì đây chính là một thành phần không thể thiếu được. Thông tin chi tiết - Thương hiệu: Puratos - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: dầu cacao - Trọng lượng: 1g - Công dụng: làm bánh, làm chocolate, nấu ăn >>> Nhiều sản phẩm bơ sữa khác tại Be
Xem thêm

Bơ ca cao Puratos Grand-Place 100 gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ ca cao Puratos Grand-Place. Đặc tính kết tinh của bơ ca cao là yếu tố quan trọng quyết định tính ổn định chất lượng sô cô la. Hella Mart cung cấp dòng bow ca cao đã được khử mùi hoàn toàn, không gây ảnh hưởng đến mầu sắc và mùi vị sô cô la đồng thời vẫn đảm bảo sô cô la đạt kết cấu tốt nhất. “Ngolangthang Shop” Chuyên cung cấp những dụng cụ và nguyên liệu đồ làm bánh, giải khát & pha chế... Với mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với mọi quý khách hàng. Phương châm Shop là tận tâm, tận tình, nhiệt huyết và chân thành <3 Liên hệ shop: 0936025767 Địa chỉ: 297/2 Tô Hiến Thành, p13, q10, TP HCM. Link của Shop: shopee.vn/ngolang
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

“Ngolangthang Shop” Chuyên cung cấp những dụng cụ và nguyên liệu đồ làm bánh, giải khát & pha chế... Với mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt nhất đến với mọi quý khách hàng. Phương châm Shop là tận tâm, tận tình, nhiệt huyết và chân thành <3 Liên hệ shop: 0936025767 Địa chỉ: 297/2 Tô Hiến Thành, p13, q10, TP HCM. Link của Shop: shopee.vn/ngolang
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.8

Mô tả

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ khi mở bao bì Xuất xứ: công ty TNHH thương Mại Thảo Dược Việt Thành phần hóa học của dây thìa canh Thành phần hóa học có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là acid gymnemic, một hoạt chất thuộc nhóm saponin triterpenoid. Ngoài ra, cây còn chứa các thành phần khác như flavone, anthraquinone, hentri-acontane, pentatriacontane, α và β- chlorophylls, phytin, resins, d-quercitol, acid tartaric, acid formic, acid butyric, lupeol, ... Dịch chiết cây cũng cho thấy có thành phần alcaloid. Acid gymnemic hổ trợ giảm đường huyết, kháng ngọt và hoạt tính chống viêm. #Tính vị Lá và acid gymnemic không có tác dụng kháng khuẩn. Tác dụng độc của nó biểu hiện bởi các trạng thái làm ăn kém ngon, ỉa chảy, suy nhược. Nó kích thích tim và hệ thống tuần hoàn, gây bài tiết nước tiểu. Thuốc có tác dụng gián tiếp lên sự tiết insulin của tuỵ tạng, làm giảm glucoza-niệu, làm mất vị ngọt của đường và các vị đắng của thuốc đắng trong một vài giờ. Lá cũng có tính chất nhuận tràng do có các dẫn xuất anthraquinon; còn có tính gây nôn. Rễ cũng có tác dụng gây nôn và long đờm. #Lợi ích khi dùng sản phẩm: - Hổ trợ điều trị mỡ máu cao, hạ mỡ máu, gan nhiễm mớ - Hổ trợ ổn định đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường Nguồn gốc: Dây thìa canh được trồng tại Miền Bắc - Công ty Thương Mại Thảo Dược Việt phân phối Đóng gói: gói 1kg lá cành sấy khô, bảo quản nơi khô thoáng. Thời hạn sữ dụng: 12 tháng. Cách sữ dụng: Hãm 40-50g mỗi ngày với nước sôi, uống thay nước hàng ngày Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: Đúng nguồn gốc, tránh hàng trung quốc Thảo Dược xanh cam kết nhận lại hàng nếu: - Sản phẩm ẩm mốc - Không đúng chất lượng như ca
Xem thêm

Cà phê Robusta Honey, Cà phê nguyên chất 100% - D&D Kaffee [Tặng 3 Gói CF túi lọc khi mua 2 gói 500gr]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Robusta Honey Hương vị: Đắng đậm, thơm dịu và hậu vị ngọt 100% Robusta của vùng Lâm Hà - Lâm Đồng được hái lựa bằng tay những trái cà phê chín đỏ, kết hợp phương pháp sơ chế mật ong đã tạo ra một hậu vị ngọt đặc trưng của trái chín và hương vị đậm đà nồng ấm. Quy trình sơ chế Honey: Sơ chế Honey là phương pháp tách vỏ cà phê rồi phơi khô chứ không cần trải qua bước lên men, vì vậy trên hạt cà phê nhân vẫn giữ lại lớp thịt lụa bên ngoài, nhờ đó Robusta Honey có thêm hương thơm nhẹ của trái cây và hậu vị ngọt ngào cùng bản chất mạnh mẽ vốn có. HƯỚNG DẪN PHA PHIN - Tráng phin bằng nước nóng - Cho 25gram bột cà phê vào phin - Rót 40ml nước vào phin và ủ từ 1-2 phút (ủ lâu hơn nếu muốn uống đậm) - Dùng tim gài nén chặt cà phê - Rót thêm 60ml nước, đậy nắp và đợi đến khi chiết xuất xong - Cho thêm đường hoặc sữa lượng vừa đủ theo nhu cầu. D&D Kaffee cam kết chỉ cung cấp sản phẩm cà phê nguyên chất 100% với tiêu chí 3 KHÔNG: - Không tẩm ướp - Không trộn các loại đậu không phải là cà phê - Không sử dụng chất bảo quản Nguồn gốc/ xuất xứ: Lâm Đồng - Việt Nam Thành phần: 100% Cà phê rang mộc (100% Robusta Honey) Quy cách đóng gói: D&D Kaffee sử dụng túi chuyên dụng để đóng gói cà phê (có van 1 chiều và zipper tiện lợi khi sử dụng và bảo quản cà phê lâu hơn) Cách bảo quản: để ở nơi khô ráo và thoáng mát, không để hở túi, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, dùng tốt nhất trong 90 ngày sau khi mở túi CÀ PHÊ ĐƯỢC RANG MỚI MỖI NGÀY - Xay và đóng gói vào ngày đặt hàng. Sản phẩm được canh tác, rang xay và đóng gói bởi D&D Kaffee Hashtag: #caphe #capherang #caphenguyenchat #ddkaffee #robusta #arabica #caferangxay #capherangmoc [Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có kích thước xay ĐẶC BIỆT cho các phương pháp pha chế: Cold brew, Pour Ov
Xem thêm

bơ ca cao mua ở đâu

bơ ca cao mua ở đâu
Lê Minh Khánh Ngọc
Viết bởi

Làm mẹ ở tuổi 24 với mình không quá sớm, nhưng đủ để mình cảm nhận sự cực khổ và yêu thương của người mẹ dành cho con của mình. Từ đó, mình càng cẩm nhận sâu sắc được rằng mẹ quan trọng với mình nhường nào. Vì thế, vào mỗi dịp sinh nhật, hay tết đến mình muốn gửi tặng mẹ những món quà đặc biệt, làm cho mẹ vui vẻ hơn. Mình tìm hiểu và biết đến Thiều Hoa thông qua facebook, tìm hiểu và thấy được sản phẩm ở đây cực xịn xò luôn. Nên mình đã mua đầm ở đây để tặng mẹ và kết quả là mẹ cực thích.