Mô tả
Xuất xứ: Bia Đức
Sản xuất tại Đức
HSD 1 năm kể từ ngày sản xuất
Nồng độ cồn: 5.3%
Màu sắc bia: nâu
Vị bia khá cân bằng, mịn màng cùng hương nguyên liệu rang thơm khá cuốn hút. Nhấm nháp cẩn thận, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của những mùi vị khác biệt nhau đang hoà quyện lại làm một. Có thể kể đến vị ngọt ngào đặc biệt của mạch nha nước, nho khô cùng hương trái cây rừng. Đôi khi lại phảng phất đâu đó hương vị tuyệt vời của mật ong, bánh mỳ, cam thảo và các loại cỏ.
Bia Gấu Bear Beer Dark Imported – Vị ngon dễ nghiện !
Không cần phải nói quá nhiều về sự thơm ngon, hấp dẫn của thương hiệu bia Gấu Bear Beer này nữa rồi. Vốn có xuất thân từ Đức, bia Gấu thừa hưởng những tinh hoa đặc sắc trong việc sản xuất bia từ bao đời của nơi này. Vì thế, những loại bia Gấu được ra đời đều chinh phục khẩu vị của người uống. Có lẽ vì thế, bia của nhà Harboe đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của khá nhiều người.
Giới thiệu về Bia Gấu Bear Beer Dark Imported:
Vốn theo phong cách lager bia, chính về thế loại bia Gấu Dark Imported này hoàn toàn chinh phục khẩu vị của khá nhiều người. Bởi hương vị thơm ngon, ấn tượng và tuyệt vời của chúng.
Bia gây ấn tượng đầu tiên với người uống bằng màu sắc khá tinh tế. Chút nâu vàng hoà cùng lớp bọt mịn trắng phau, tất cả dường như đem đến cho bạn một trải nghiệm cực kỳ thú vị.
Vị bia khá cân bằng, mịn màng cùng hương nguyên liệu rang thơm khá cuốn hút. Nhấm nháp cẩn thận, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của những mùi vị khác biệt nhau đang hoà quyện lại làm một. Có thể kể đến vị ngọt ngào đặc biệt của mạch nha nước, nho khô cùng hương trái cây rừng. Đôi khi lại phảng phất đâu đó hương vị tuyệt vời của mật ong, bánh mỳ, cam thảo và các loại cỏ. Vị bia dường như giòn tan và để lại hậu vị tuyệt vời nơi khoang miệng.
Bia được sản xuất từ những nguyên liệu khá đơn giản và cổ điển: lúa mạch, hoa bia, mạch nha cùng nước tinh khiết. Nhưng bạn sẽ lại cảm nhận được vị ngon đặc biệt đến từ loại bia này, từ những nguyên liệu đơn giản này.
Thưởng thức Bia Gấu Bear Beer Dark Imported:
Để thưởng thức dòng bia Đức này, bạn nên cẩn thận ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia lạnh sẽ dễ uống hơn, giúp bạn dễ cảm nhận được hương vị thơm ngon độc đáo của chúng.
Bia sẽ ngon hơn nếu bạn thưởng thức cùng các món mặn, được tẩm ướp gia vị một cách cẩn thận. Vị bia từ đó dễ dàng trở nên thơm ngon và hấp dẫn
Xem thêm