Mô tả
Bia Bỉ Chimay Xanh
Xuất xứ: Bỉ
Dung tích: 330ml
Nồng độ: 9%
Quy cách: Chai
Mua nhiều xin LH: 0931833666
-------------------------------
👉Mô tả chi tiết :
Bia Chimay xanh là loại bia được ủ trong phòng tối, với hương vị thơm ngon. Đây cũng là loại bia được cha Theodore làm ra vào năm 1948, với mục đích ban đầu là bia dành cho lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.
Đậm đà hơn các loại bia phổ biến khác nhưng độ cồn không nặng như Vang( 9%), Chimay Xanh luôn giữ được những nét khác biệt bởi sự kết hợp giữa hương thơm quyến rũ của men bia tươi mát pha chút hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy.
Loại bia này uống không bị đắng hay quá ngọt, hương vị của nó rất nhẹ nhàng, cộng với một chút đắng của mạch nha cháy ở đầu lưỡi, rất cân bằng không vị nào trội lên so với vị nào.
Trong 3 loại bia của Chimay, bia Chimay xanh là loại duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được bảo quản tốt trong điều kiện mát và không có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon.
-------------------------------
👉Hướng dẫn sử dụng:
✅Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh với nhiệt độ vừa phải, tốt nhất là khoảng 12 độ, không nên để quá lạnh vì sẽ khó cảm nhận được những mùi vị hấp dẫn khác nhau trong bia.
✅Sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức loại bia nhập khẩu Bỉ trong những chiếc ly thủy tinh thay vì uống trực tiếp từ chai hoặc lon, để hương thơm quyến rũ phảng phất khắp nơi, làm mê đắm lòng người.
✅Bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy cần phải biết cách rót sao cho cốc bia thật hấp dẫn. Khi rót bia chai ra cốc, không được dốc ngược hay lắc mà phải để chai hơi nghiêng rồi rót từ từ vào mép cốc. Tỷ lệ vàng cho một ly bia chất lượng là 3 phần bọt, 7 phần bia.
-------------------------------
👉Hướng dẫn bảo quản bia:
✅Bia rất kỵ ánh nắng trực tiếp, ánh nắng sẽ làm bia tăng quá trình oxy hoá, làm giảm hương vị của bia, có thể làm hư luôn cả chai bia. Nên để bia ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa các nguồn nhiệt và ở nhiệt độ không đổi.
✅Nên đặt chai bia thẳng đứng để làm giảm lượng bia tiếp xúc với không khí, do đó làm chậm quá trình oxy hoá; một lý do nữa là giúp bia hạn chế tiếp xúc với nắp chai, một phần vi khuẩn và hợp chất từ nắp chai sẽ không bị thấm vào bia, làm ảnh hưởng tới hương vị của bia.
✅Nhiệt độ bảo quản trong tủ lạnh là từ 10 – 12 độ C; quá nhiệt độ trên bia sẽ nhanh hư, còn lạnh hơn thì bia sẽ mất hương vị.
-------------------------------
👉Lưu ý:
💢Sản phẩm không dành cho trẻ dưới 18 tuổi, , người đang mang thai.
💢Thưởng thức có trách nhiệm, đã uống đồ uống có cồn thì không lái xe.
#bia #biashopee #bianhapkhau #biabi #bianhapkhauchinhhang #chimay #chimayblue #chimayxanh #caominh #thegioid
Xem thêm