Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm táo hữu cơ bragg 473ml
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Socola chip đen 100gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Hộp mouse vuông có nắp - đựng tiramisu, mousse
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 beemart hải phòng

#TOP 1

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Giấm táo hữu cơ bragg 473ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Mỹ Chứng nhận hữu cơ USDA Quy cách: Chai thủy tinh  Không cần bảo quản lạnh. Chú ý lắc kỹ trước khi dùng. 👉 Sản phẩm hữu cơ, loại bỏ mối lo táo biến đổi gen hay ô nhiễm thuốc trừ sâu! 👉 Sản phẩm không lọc, không hấp khử trùng giúp bảo toàn các enzyme, axit amin cũng như các lợi khuẩn. 👉 Con giấm (Mother) trong giấm táo hữu cơ Bragg là đám màng nhỏ màu nâu lắng dưới đáy chai, được xem là thứ quyết định nên những lợi ích tuyệt vời nhất của Bragg Organic Raw - Unfiltered Apple Cider Vinegar.  👉 Dùng chế biến thực phẩm: trộn salad, rau củ, chế biến món ăn với hàng trăm công thức khác nhau và hiện vẫn không ngừng được khám phá thêm mỗi ngày bởi người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. 👉 Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: -Tẩy da chết, trị mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, kiềm dầu: Hòa dấm táo vào nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng bông thoa khắp mặt hoặc vùng da mụn. -Dưỡng da, làm sáng, giảm nếp nhăn: Rửa mặt sạch, thoa lên mặt hỗn hợp dấm táo, nước với tỉ lệ 1:3. Mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước mát. -Phục hồi da cháy nắng, xoa dịu kích ứng, tổn thương da. -Trị gàu, giúp tóc óng mượt: Pha 1/3 cốc giấm táo vào 4 cốc nước và xả sạch tóc sau khi gội. -Giảm cân: Hòa nửa thìa dấm táo Bragg với một cốc nước và uống 2 lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể thêm dấm táo vào chế độ ăn hàng ngày trong một thời gian dài để thấy tác dụng tuyệt vời trong giảm cân, giảm cholesterol. -Thanh lọc, thải độc cơ thể: Pha một cốc nước ấm với dấm táo và mật ong uống mỗi buổi sáng. -Xoa dịu viêm xoang, cảm lạnh. -Giảm đau họng, làm trắng răng: Súc miệng bằng nước ấm có pha một ít dấm táo hữu cơ giúp giảm viêm và sưng đau họng, làm trắng răng cũng như đem lại hơi thở thơm mát. -Xoa dịu cơ bắp, phục hồi thể trạng sau vận động nặng. -Khử mùi hôi cơ thể, giảm mùi hôi chân... 👉 Chăm sóc nhà cửa: -Thay thế hóa chất vệ sinh nhà cửa: Đổ hỗn hợp dấm táo pha loãng với nước vào bình xịt và sử dụng. -Trừ cỏ dại: Hãy thay thể thuốc diệt cỏ độc hại bằng hỗn hợp dấm táo + muối + nước rửa chén. Xịt hỗn hợp lên cỏ dại, chú ý tránh hoa và rau. -Thanh lọc bầu không khí: Hòa dấm táo vào cốc nước hoặc đổ trực tiếp ra đĩa, để trong phòng hoặc gần nơi có
Xem thêm
#TOP 2

Socola chip đen 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dòng sản phẩm Compound đa ứng dụng mang tính đột phá gồm 4 dòng sản phẩm: ChocoRainbow, ChocoForm, ChocoShave và ChocoGanache. Sản phẩm mang đến giải pháp toàn diện giúp khách hàng thao tác dễ dàng trên mọi ứng dụng để tạo ra nhiều món tráng miệng làm hài lòng khách hàng yêu thích sô cô la !!! Với Classic Bakery Line hấp dẫn hãy tạo phần nhân sô cô la cho chiếc bánh crossant hay muffin của bạn bằng sô cô la compound dạng chips hay thanh. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt khi nướng và vị ca cao thơm ngon sẽ giúp chiếc bánh của bạn trở nên đặc biệt. Socola Chips: Socola compound dạng chips/hình nón có khả năng chịu nhiệt khi nướng Loại sản phẩm: Đen Ứng dụng: Chuyên dùng làm nhân bánh cupcake, muffin, cookies, bánh mì, bánh ngọt… Đóng gói: Khối lượng: 100g/ 15.000Đ được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của
Xem thêm
#TOP 3

Hộp mouse vuông có nắp - đựng tiramisu, mousse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hộp đựng bánh mousse vuông - Phù hợp đựng các món mousse - Đựng món bánh tiramisu ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội #hộp_đựng_bánh_mousse #cốc_nhựa_đựng_bánh_mousse #khuôn_mousse_tròn #ly_nhựa_đựng_bánh_tiramisu khuôn mousse mini #NguyênLiệuLàmBánh #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #ĐồLàmBánh #Đồ_Làm
Xem thêm
#TOP 4

Hạt dinh dưỡng Mixed Nuts Baker Baking Óc chó, Hạnh nhân, Điều, Hạt bí, Hạt hướng dương, Nho khô,Nam Việt quất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng bao gồm 7 loại hạt siêu dinh dưỡng bán chạy tại BakerBaking. Bao gồm: Hạt Hạnh Nhân, Quả Óc Chó, hạt Mác Ca, Hạt Điều, Quả Nam Việt Quất, Nho Khô, Hat Bí. Mỗi loại hạt đều có hàm lượng dinh dưỡng riêng, ăn đủ 7 loại sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Xuất xứ: Úc/Mỹ Công dụng; bổ sung chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, giúp giảm cân, tốt cho tim mạch, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể và rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể... Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Quy cách đóng gói Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng: Túi 500g HSD: 3 Tháng kể từ ngày sản xuất NSX: Kể từ khi đặt hàng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. #BakerBaking #Ăn_Kiêng #HealthyFood #Biscotti_Nguyên_cám #Hạt_dinh_dưỡng Biscotti_Mix #Eat_Clean #Thực_Phẩm_Tốt_cho_sức_khoẻ. #mixednuts #dinhduong #healthy #eatc
Xem thêm
#TOP 5

Khuôn tròn đế liền 20cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn bánh là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong làm bánh, khuôn bánh giúp bạn định hình bánh tốt và tạo kiểu cho bánh của bạn. Khuôn tròn đế liền là khuôn cơ bản giúp bạn làm cốt bánh gato, bánh tiramisu, bánh mousse các loại. Đế bánh liền nên tránh được tình trạng bột bị chảy ra ngoài vì vậy bạn cần có biện pháp chống dính đáy khuôn để lấy bánh ra khỏi khuôn một cách dễ dàng. Khuôn tròn đế liền 20cm Kích thước: Đường kính: 20 cm , chiều cao: 8 cm Chất liệu: Nhôm gia công Lưu ý: - Nhôm gia công khi sử dụng xong bạn ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn tránh. Tránh dùng cọ xước để trà khuôn - Dùng dầu ăn, bơ để trà lên đáy và thành khuôn trước khi nướng bánh giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn Khuôn bánh đế liền hình tròn kích thước 20 cm được bán tại Beemart - Thế giới đồ làm bánh giúp bạn dễ dàng làm bánh
Xem thêm
#TOP 6

Trà xanh Đài Loan 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà xanh Đài Loan 20g là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn làm ra những chiếc bánh matcha hoặc những ly kem icematcha thơm ngon, mát lạnh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Bột trà xanh Đài Loan lên màu đẹp hơn, xanh hơn, cho những món ăn thêm đẹp mắt. - Hương thơm nguyên chất, đậm đà. - Giá thành rẻ hơn, chất lượng an toàn Thông tin chi tiết - Trọng lượng: 20g - Xuất xứ: Đài Loan - Dùng trong làm bánh, pha chế đồ uốn
Xem thêm
#TOP 7

BỘT GỪNG TA NGUYÊN CHẤT XUẤT KHẨU 1000G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gừng là những loại gia vị, nước uống quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên shop có nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nguồn nguyên liệu chủ yếu thu mua trên rừng núi. Được sơ chế sạch sẽ, sấy bằng phương pháp hiện đại. Nên giữ được vị gừng đặc trưng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh. Mong muốn sự hợp tác với quý khách hàng là sự phát triển của shop. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm
#TOP 8

Phô mai ceam cheese ANCHOR gói 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm mang thương hiệu Anchor với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. - Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, Cream cheese Anchor mang đến một chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. - Cream cheese được Beemart nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand với đầy đủ quy trình bảo quản, bởi vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị, độ mềm, mịn và giá trị dinh dưỡng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Phô mai, kem,.... - Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes - Xuất xứ: New Zealand - Trọng lượng: 250g Cách bảo quản phô mai kem khi mua về: Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C - Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm. Cách làm bánh Cheese Cake bơ chanh không cần lò nướng bằng Cream cheese Anchor Nguyên liệu Phần đế bánh + 650g bánh quy nhạt (có thể dùng cracker) + 45g đường bột + 90g bơ nhạt quay chảy Phần kem + 410g heavy cream (whipping/topping) + 95g đường bột + 1,5 trái bơ + 180g cream cheese + 70ml nước cốt chanh + Một nhúm muối nhỏ Cách làm Bước 1: Bạn nghiền nát phần bánh quy ra nhé. Sau đó bạn cho đường bột và bơ tan chảy vào trộn đều vụn bột bánh quy nhé. Bước 2: Bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé. Bước 3: Bạn tiến hành đun nóng heavy cream với đường bột. Bạn chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội nhé. Bước 4: Bạn dùng muỗng lấy phần thịt bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của mấy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé. Sau đó bạn cho cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé. Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese . Bạn lưu ý chỉ trộn nhẹ vài lần bởi nếu trộn quá lâu hỗn hợp sẽ bị đắng nhé. Bạn lấy phần kem để nguội và trộn cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay. Bước 5: Bạn lấy đế bánh trong tủ lạnh ra và cho hỗn hợp trộn được ở bước 4 vào rồi để vào tủ đông khoảng 4 tiếng nhé. Trước khi dùng bánh bạn chuyển sang ngăn mát khoảng 15 phút rồi cho ra thưởng thức nha. Thế là xong món bánh cheese cake bơ chanh rồi đó. Cách làm thật đơn giản phải không
Xem thêm
#TOP 9

Sữa bột nguyên kem Newzealand 100gr (gói nhỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sữa bột nguyên kem Newzealand được làm hoàn toàn từ sữa bò nguyên chất 100%. Loại bột sữa này có thể thay thế cho sữa tươi và giữ lại những chất dinh dưỡng bổ dưỡng sẵn có trong sữa tươi tạo cho món bạn làm hương vị đậm đà, hấp dẫn. - Sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand, được sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. - Sữa bột nguyên kem Newzealand có vị ngọt mát, đặc biệt thơm ngon và rất dễ sử dụng. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp chất béo, vitamin A tăng cường thị lực, bảo vệ cho đôi mắt; vitamin D có trong sữa giúp cơ thể hấp thu canxi hiệu quả, phòng bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng protein, kẽm, sắt, đạm, kali, iốt và các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể. - Thương hiệu: NZMP. - Xuất xứ: New Zealand - Khối lượng: 100gr. - Thành phần: Bột sữa nguyên kem làm từ sữa bò nguyên chất - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Sử dụng trong chế biến thực
Xem thêm
#TOP 10

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng vô cùng tiện lợi để chị em nhanh chóng cho ra lò những chiếc bánh tart thơm ngon, giòn rụm hấp dẫn như ngoài hàng KFC. - Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,... phủ phô mai lên trên và thành món ăn sáng ngon bổ trong vòng 10 phút. - Kem trứng hộp 1l có vị ngọt nhẹ đủ để chia cho 30 chiếc đế bánh tart. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trứng để làm bánh Flan siêu nhanh mà không cần qua quá nhiều bước. Combo đế bánh tart trứng và kem trứng thần thánh này giúp bất cứ ai cũng có thể tự làm món bánh thơm ngon này. Thế thì doanh thu của các cửa hàng bán bánh tart có thể bị sụt giảm nghiêm trọng rồi phải không nào? - Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 1 năm - Trọng lượng: đế 650gr, 30 đế bánh/ bịch và hộp kem 1kg - Cách sử dụng: Làm bánh tart trứng, flan tùy thích - Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh Hướng dẫn sử dụng - Xả đông đế tart - Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút - Sau đó lấy bánh ra và gia đình mình cùng thưởng thứ
Xem thêm
#TOP 11

Combo nguyên liệu kẹo NOUGAT Truyền Thống

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kẹo Nougat hay còn gọi là kẹo hạnh phúc, với sự hòa quyện từ hương vị ngọt ngào của sữa và vị bùi của các loại hạt sẽ khiến mọi người trong gia đình thích mê. "Tưởng không ngon mà ngon không tưởng" chắc chắn là câu nói phù hợp nhất khi nhắc đến món kẹo vừa thơm vừa béo mà ngon nức mũi này. Combo nguyên liệu làm kẹo Nougat đã có đầy đủ nguyên liệu với công thức làm thật đơn giản, bạn chỉ cần mua 1 combo này là đã có thể làm ra những chiếc kẹo thơm ngon rồi đó. Combo làm được 60 cái kẹo Nougat Kẹo bảo quản được 7 - 10 ngày ở nơi thoáng mát Để trong tủ mát sẽ được khoảng 30 ngày Combo kẹo Nougat làm được khoảng 60 cái kẹo + 8 vỉ Bơ lạt Anchor 10g + 240gr kẹo Marshmallow Snow White + Sữa bột nguyên kem Newzealand 200gr + Hạt mix 200gr + Nho khô 100gr + Hoa hồng khô 5g Mua thêm giấy gạo và túi kẹo no Cách làm kẹo Nougat cực dễ tại nhà Bước 1: Tạo hỗn hợp kẹo sữa. - Bạn cho chảo lên bếp làm nóng, rồi cho bơ vào để bơ tan ra sau đó cho 240 g marshmallow vào và đảo theo vòng tròn với lửa nhỏ để hỗn hợp hòa tan vào nhau. - Khi hỗn hợp đã quyện lại với nhau, bạn cho sữa bột vào. - Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp đến khi các nguyên liệu hòa quyện. Bước 2: Thêm các loại hạt vào kẹo: - Bạn mở lửa nhỏ riu riu và cho các loại hạt và đảo đều hỗn hợp sau đó tắt bếp. *Lưu ý: Thời gian nấu hỗn hợp không nên quá 7 phút. Bước 3: Cho hỗn hợp kẹo ra khay. - Sau đó, cho hỗn hợp ra khay không dính, để đảm bảo tuyệt đối bạn có thể lót giấy nến lên trên khay rồi mới cho hỗn hợp kẹo ra khay. - Dùng muỗng dàn đều hỗn hợp ra toàn bộ khay, tiếp theo lót thêm một lớp giấy nến lên mặt kẹo và dùng tay miết để mặt kẹo được phẳng hơn và dùng cây lăn phẳng bề mặt kẹo. - Bạn có thể cho khay kẹo vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1 tiếng cho cứng lại rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn hoặc bạn không thích ăn cứng bạn có thể cắt ngay kẹo vẫn còn độ dẻo. Và thế là chúng ta đã có ngay những chiếc kẹo xinh xắn, thơm ngon nhâm nhi dịp Tết về rồi. Với công thức và cách làm cực kỳ đơn giản này, Bee tin rằng bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên
Xem thêm
#TOP 12

Hạnh nhân lát 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạnh nhân lát rất hay được sử dụng trong bánh ngọt, bánh quy và món chè khúc bạch nổi tiếng đất Hà Nội. Về cơ bản hạnh nhân lát có công dụng không khác mấy so với hạt hạnh nhân chỉ khác nhau về cách sử dụng và phù hợp cho từng loại bánh. HSD:
Xem thêm
#TOP 13

Bột nổi Baking powder 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi là một chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn. Nó bao gồm muối nở, một vài loại muối a-xít (cream of tartar và sodium aluminum sulfate), có thêm bột ngô (cornstarch) để giúp cho quá trình hấp thụ nước vì thể phản ứng sẽ chỉ xảy ra khi có các nguyên liệu ướt được trộn vào cùng với bột nổi. Thường các loại bánh mỳ nhanh (quick bread – bánh mỳ không đòi hỏi quá trình chờ bột nở) như là bánh biscuits, muffins, scones; và các loại bánh ngọt, đặc biệt là bánh bông lan (butter cake) đều phụ thuộc vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt. Bột nổi (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. HSD:
Xem thêm
#TOP 14

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm
#TOP 15

Bột rắc phô mai Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT PHÔ MAI LẮC HÀN QUỐC SAJANG 250G là là nguyên liệu có thể chế biến với nhiều món ăn khác nhau. Tăng thêm hương thơm và vị phô mai béo ngậy, chua chua ngọt ngọt, mặn mặn cho món ăn. Đây là loại thực phẩm cần thiết trong chế độ dinh dưỡng của mọi người bởi những tác dụng của chúng đối với sức khỏe, đặc biệt là với trẻ em. Bột phô mai Hàn Quốc có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai Hàn Quốc không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt. Bột phô mai Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng. - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 250 gr - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây
Xem thêm
#TOP 16

Đường nho 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đường nho là một phụ gia thực phẩm nguồn gốc tự nhiên. Đường nho được tìm thấy khá phổ biến trong mật ong, nước quả và rượu vang. Đặc điểm sản phẩm Đường nho được chiết xuất, kết tinh từ quả nho hoặc mật ong, giống như đường kính được kết tinh từ cây mía, củ cải đường... Khối lượng: 50g phù hợp với những người dùng ít rất tiện dụng không cần bảo quản. Tuy nhiên, cách bảo quản đường nho cũng rất quan trọng nha, bạn nên để nơi khô ráo thoáng mát, trong túi kín, tránh nắng, tránh nước. Tốt nhất nên cho vào lọ để dùng dần. Khi nếm, ban đầu đường nho có vị ngọt rồi chuyển dần sang chua. Đường nho thủy phân trong nước thành axít, tạo kết tủa như chanh và giấm nhưng chậm hơn. Chính vì vậy, dùng đường nho GDL làm tào phớ rất mịn và đẹp không có mùi hậu vị. Loại nguyên liệu làm bánh cơ bản này dùng rất nhiều trong nấu ăn và làm bánh, đặc biệt là mùa hè với món tào phớ hoặc chè khúc bạch đều có thẻ dùng đường nho Pháp. Vì tính mịn của đường nho nên dùng làm tào phớ rất ngon, mịn và đông
Xem thêm
#TOP 17

Bakers Choice số 8 - Bột bánh Bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Bột được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra bạn cũng lưu ý về cách sử dụng và làm bánh bông lan nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà. - Trọng lượng: 1kg - Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%) - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. - HSD: 12 tháng Bột Bakers Choice số 8 là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý. Có thể sử dụng làm bánh mỳ. Tuy nhiên thành phẩm sẽ không được như mong đợi. Bởi bột mì số 8 có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten khá thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao như bột để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm
Xem thêm
#TOP 18

Khuôn tròn đế rời 20cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khuôn tròn đế rời 20cm Kích thước: 20 x 6 cm Chất liệu : nhôm gia công, dễ dàng sử dụng và rửa sạch Khuôn dùng để làm một số bánh ngọt như: bánh gato,..... Do là khuôn tròn đế rời nên việc lấy bánh ra dễ dàng hơn, nhanh hơn Lưu ý khi sử dụng: - Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh - Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn - Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút - Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa. Với khuôn tròn bạn sẽ làm ra vô cùng mẫu bánh đẹp và độc đáo để cho gia đình và những người thân yêu. Bạn có thể tham khảo thêm một số loại khuôn, khay làm bánh khác tại Beemart-thế giới đồ làm bánh với rất nhiều kích cỡ và chất liệu khác
Xem thêm
#TOP 19

Phô mai Cream Cheese Zelachi 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu bạn muốn chiếc bánh của mình trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn thì hãy sử dụng Cream Cheese Zelachi 200g. Đây là nguyên liệu được dùng làm các món bánh, giúp tạo thêm độ béo và thơm ngon hơn cho món bánh của bạn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Cream Cheese Zelachi 200g được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, được sản xuất trên dâu chuyện công nghệ hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Pho mai có vị dịu nhẹ, hơi ngọt, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Ngoài ra, sản phẩm có độ mềm, dễ cắt ra khi sử dụng, màu sắc trắng, có hàm lượng chất béo cao từ 29 - 36%. Đây là nguyên liệu chính để làm các món bánh như cheesecake, tiramisu, tạo ra độ béo ngậy, thơm ngon cho bánh. Ngoài ra, bạn có thể ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker,... Thông tin chi tiết: - Khối lượng tịnh: 200g - Xuất xứ: New Zealand - HSD: 9 tháng - Công dụng: dùng để làm bánh Cách làm Cheese cake chanh bơ đơn giản bằng cream cheese Bước 1: Làm đế bánh Bạn nghiền nát 650g bánh quy ra, cho 45g đường bột và 90 bơ tan chảy vào trộn đều. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé. Bước 2: Làm hỗn hợp bánh Đun nóng 410g heavy cream với 95g đường bột. (Chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi), sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội. Bạn dùng muỗng lấy phần thịt của 1,5 quả bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của máy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé. Sau đó bạn cho 180g cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé. Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese Trộn phần kem để nguội cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay sau đó đổ vào khuôn đựng đế bánh, để trong tủ đông khoảng 4 tiếng. Trước khi dùng bánh, bánh chuyển xuống ngăn mát 15 phút nhé Vậy là chiếc bánh cheese cake mát lạnh đã ra lò rồi ! Thật đơn giản phải không nào! Hãy nhanh tay vào bếp để làm cho gia đình mình những món ăn tuyệt vời như thế này t
Xem thêm
#TOP 20

Combo Nguyên Liệu làm bánh BISCOTTI (300-400gr bánh)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo nguyên liệu làm bánh Biscotti độc quyền tại Beemart sẽ giúp bạn làm ra mẻ bánh Biscotti dễ dàng và tiết kiệm nhất. Combo đã có đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm giúp bạn làm bánh dễ dàng và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn mua lẻ rất nhiều. Combo nguyên liệu Biscotti sẽ làm ra được khoảng 300g - 400g bánh Combo nguyên liệu Biscotti bao gồm - Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal 200g - Bột nở 5g - Nho khô 100g - Hạt mix 100g - 80g mật ong Cách làm Biscotti siêu đơn giản với combo nguyên liệu Biscotti tại Beemart Bước 1: Đập sơ hạnh nhân và hạt điều Bước 2: Trộn bột nguyên cám, 10g bột nở, các loại hạt và nho khô Bước 3: Đánh bông trứng (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi có bọt khí to --> đổ mật ong, vani (nếu có), dầu ăn vào đánh đều Bước 4: Đổ hỗn hợp bột ở bước 2 vào hỗn hợp trứng ở bước 3. Trộn đều bằng tay và tạo khối hình chữ nhật Bước 5: Cho vào nướng lần 1 (175 độ 20'). Lấy ra để nguội, cho tủ đá 1 tiếng, sau đó cắt mỏng--> nướng sấy lần 2 (160 độ 40', 20' mỗi mặt) đến khi bánh giòn Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10' là bánh sẽ giòn lại nhưng không nên sấy lại nhiều lần nhé. Sấy lại nhiều lần bánh sẽ mất đi hương vị cũng như là chất dinh d
Xem thêm
#TOP 21

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm
#TOP 22

Men bánh mỳ Mauripan gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỗi loại bánh sẽ cần một loại men phụ gia để tạo nên đúng mùi vị và hương liệu của bánh. Trong bánh mì cũng vậy, men bánh mỳ rất quan trọng. Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
#TOP 23

Baking soda hộp 454g (muối nở)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Baking soda hộp 454g là một trong những thành phần của bột nổi (baking powder) và bản thân nó cũng là một loại chất giúp nở. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Muối nở (baking soda) thường được dùng trong các công thức có các nguyên liệu có chứa chất axits như dấm, sữa chua, sour cream, sô-cô-la (chocolate), butter milk, molasses (đường nâu), hoa quả hay maples. - Baking soda hộp 454g là dạng bột mịn có màu trắng không mùi. Baking soda được sử dụng nhiều trong làm bánh, là muối nở giúp bánh nở đều hơn. nhưng trong làm bánh bạn cũng không nên cho quá nhiều baking soda vào. - Ngoài công dụng chủ yếu được dùng trong bánh nó còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày như: để làm trắng răng, làm đẹp.. Lưu ý cách dùng: bạn nên cho 1/4 teaspoon( 4-10g) backing soda cùng với 140 grams bột như thế bánh sẽ nở đều, xốp hơn. Cách bảo quản: Baking soda thường được bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát. Bạn cũng nên thay baking soda mỗi tháng một lần để đảm bảo khi nướng bánh sẽ có độ nở mong muốn và không bị đắng cả nhà
Xem thêm
#TOP 24

Kẹo Marshmallow Snow White CorNiche gói to 120g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,... - Cách sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc nướng trong các bữa tiệc nướng - Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 120g - Xuất xứ: Philip
Xem thêm
#TOP 25

SET SƯƠNG SÁO HẠT CHIA NẤU 25 - 30 CHÉN - BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Làm bát #𝑺𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈_𝑺𝒂́𝒐 mát lạnh có phải là mát lòng mát dạ không nè 😘😘😘 🤩🤩🤩 Ngoài SET #Sương_Sáo_Hạt_CHia nhà em, các chị hoàn toàn có thể sử dụng #túi nguyên liệu sương sáo cho hàng ngàn món tráng miệng "siêu ngon lành" như topping trà sữa , thạch ăn kèm các món chè, kết hợp với Tàu hủ Trân Châu ,... 😉 Mời chị em nghía qua hàng loạt món ăn ngon cùng sương sáo bên dưới nè ♨️♨️👏👏 Các hàng quán trà sữa/sữa tươi dành cho giới trẻ cũng bắt đầu sử dụng #Thạch sương sáo cho các thức uống của họ bởi sự dai ngon - bắt vị của nó. 🎾🎾🎾 ☕️Sương Sáo mát lành vừa có tính mát, hạ huyết áp, trị cảm mạo, đau khớp,... Lại còn có thêm #Hạt_chia siêu bổ dưỡng nhà #Bếp thì đúng là tuyệt vời 💦💦 ==> Là món ăn được lòng rất nhiều người và lại tốt cho sức khỏe nhất là với #phụ_nữ và #các_em_nhỏ 👶👧 🔶🔶 #Bếp gửi hàng đầy đủ các thành phần và nguyên liệu cho chị em bao gồm: + 2 túi bột sương_sáo đặc biệt ☕️☕️ + 3 túi hạt chia #úc + 1 túi nước cốt dừa hòa tan + 1 túi đường phèn 😍😍 SET LỚN : Nấu tầm 25 -30 chén . Bếp gửi kèm công thức nấu vô cùng đơn giản đến tay của các chị đẹp khi đặt hàng. ❌❌❌ BẾP CHÈ THÁI cam kết mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #suongsao #sươngsáo #sươngsáohạtchia #hạtchia #chiaseeds #chè #bepcheThai #yeubep #yêubếp #cáchthựchiện #thuchien #t
Xem thêm
#TOP 26

Bột cacao 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột cacao không đường nhập khẩu tại Indonesia. Loại dạng bột, 100% nguyên chất không đường Bột cacao được dùng nhiều trong làm bánh, pha chế đồ uống.... Trọng lượng đóng gói: 50g Bột cacao có rất nhiều công dụng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng. Là một trong những nguyên liệu để làm bánh tiramisu thơm ngon hấp dẫn. Ngoài ra được dùng để làm món nama chocolate hấp dẫn cho ngày valentine độc đ
Xem thêm
#TOP 27

Bột Gelatine Thổ Nhĩ Kì 250 Bloom gói nhỏ 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc là nên không biết nên dùng gelatine bột hay lá sẽ tốt hơn??? Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau. - Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. - Cách sử dụng: Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nha như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn n
Xem thêm
#TOP 28

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD:
Xem thêm
#TOP 29

Phô mai kéo sợi pizza topping tảng 2,3kg Giá tốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm xuất xứ: Đan mạch Hạn sử dụng : 1 năm kể từ ngày sản xuất Khi nhận được hàng lưu ý bảo quản ngăn đông tủ lạnh giúp shop nhé. Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Phô mai mozzarella là một trong những nguyên liệu phổ biến nhất trong các căn bếp, và ở Việt Nam, nguyên liệu này ngày càng phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng bởi độ thơm ngon và tính ứng dụng phổ biến của sản phẩm Mozzarella là một loại phô mai truyền thống xuất phát từ miền nam Ý, được chế biến bằng cách kết đông và lên men sữa của các loại động vật như bò, trâu, dê,… theo phương pháp pasta filata. Phô mai mozzarella tươi thường có màu trắng, nhưng có thể thay đổi theo mùa trở thành hơi vàng tùy thuộc vào chế độ ăn uống của gia súc cho sữa. Hiện nay nguyên liệu này chủ yếu được làm từ sữa bò nên giá thành mềm hơn so với loại truyền thống từ sữa trâu nhưng vẫn đảm bảo được hương vị tươi ngon của mình. Phô mai mozzarella trên thị trường thường được đóng thành 2 loại chính là đóng thành tảng và bào sợi sẵn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng Ngoài mozzarella nguyên chất, Shop còn cung cấp sản phẩm Phô mai mozzarella mix Chedder, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vị béo thơm của mozzarella và hương vị đặc trưng của chedder Phô mai mozzarella dạng khô đóng gói đã được chế biến bằng cách giảm nước và làm khô nên có hạn sử dụng khá dài, từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm Phô mai mozzarrella được ưa chuộng bởi hương thơm hấp dẫn, độ dai kéo được sợi và vị béo ngậy, là thành phần không thể thiếu “tham gia” vào rất nhiều món ăn, giúp thành phẩm tăng thêm được hương vị đặc trưng của mình: – Với phô mai mozzarella tảng, bạn có thể làm các món như cắt thành thanh làm phô mai que kéo sợi, cắt lát mỏng phủ lên lẩu bánh gạo cay hay đun một nồi “siêu to khổng lồ” làm lẩu phô mai nhúng… Tham khảo ngay Phô mai mozzarella Alpinetta Đức 1.5kg hay Phô mai mozzarella Arla 2.3kg nếu như bạn cần sử dụng nhiều, và nếu chỉ cần dùng ít thì yên tâm, có ngay túi bé Phô mai mozzarella Turkey (đơn vị 100g, gói khoảng 200g) #PHOMAI #PHOMAIMOZZARELLA #PHOMAINGON #ANVAT #k
Xem thêm
#TOP 30

Đế bánh Pizza loại 20cm (2 chiếc)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Pizza được biết đến như là một món ăn nổi tiếng đại diện của nước Ý. Bất cứ ai đến với nước ý đều không thể bỏ qua món ăn này. Pizza là sự kết hợp hoàn hảo của đế bánh pizza (bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng) được nướng đều tay, tạo thành lớp áo giòn thơm ngon. Đế bánh Pizza loại 20 cm Pizza ngon ngoài việc chế biến và sử dụng các loại lá gia vị đặc trưng của xứ sở hình chiếc giày ống này như húng quế, húng tây, xô thơm, lá mùi oregano, hương thảo và đặc biệt là ngò tây, lò nướng bánh còn phải đạt kỹ thuật bảo đảm cho khói trong lò không bay ở mức độ thấp đến nỗi ám vào bánh. Nhưng dù là thế nào đi nữa thì một chiếc pizza đúng chuẩn phải có lớp bánh giòn tan. Bạn có thể lựa chọn cho mình pizza vỏ dày hoặc vỏ mỏng tùy theo khẩu vị hay sở thích riêng. Với những người thích ăn ít nhân, ít phô mai hơn thì hãy chọn vỏ dày. Với những người sành ăn pizza, họ sẽ gọi pizza vỏ mỏng với nhiều phô mai và nhân hơn đế bánh mềm mượt hòa quyện cùng nhân, tạo nên một mùi vị khó quên Thông tin chi tiết Thành phần: bột mỳ, men nở, muối,... Đế bánh pizza loại 20cm. Xuất xứ: Việt Nam Gồm: đế bánh HSD: 3 tháng Đươc dùng để làm pizza hấp dẫn thơm ngon. Bảo quản: ngăn đông Lưu ý khi làm pizza Để làm được một món pizza ngon thì khâu quan trọng nhất là nguyên liệu, một chiếc pizza ngon trước hết là phần đế bánh pizza. Tùy vào khẩu vị của mỗi người có người thích đế dày, đế mỏng. Cách làm pizza thì cũng vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo theo link tại đây nhé. Có thể khẳng định, điều khiến pizza trở thành món đặc biệt chính là lớp nhân phủ phía trên bánh. Người ta có thể cho bất cứ thứ gì lên mặt bánh để tạo thành những chiếc pizza có hương vị khác nhau. Bạn thích nhân pizza gà xé, người lại thích nhân pizza hải sản hay pizza rau củ, thịt bò, trứng…Ngày nay, pizza đã trở thành món ăn phổ biến và được ưa chuộng khắp thế giới và mỗi khi ăn chiếc bánh này người ta đều nhớ tới đất nước Ý xinh đẹp – nơi có một nền ẩm thực đặc sắc riêng
Xem thêm

beemart hải phòng

beemart hải phòng
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.