Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Socola chip đen 100gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Lá Gelatine (10 lá)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Hạt dinh dưỡng Mixed Nuts Baker Baking Óc chó, Hạnh nhân, Điều, Hạt bí, Hạt hướng dương, Nho khô,Nam Việt quất
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 beemart đà nẵng

Socola chip đen 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dòng sản phẩm Compound đa ứng dụng mang tính đột phá gồm 4 dòng sản phẩm: ChocoRainbow, ChocoForm, ChocoShave và ChocoGanache. Sản phẩm mang đến giải pháp toàn diện giúp khách hàng thao tác dễ dàng trên mọi ứng dụng để tạo ra nhiều món tráng miệng làm hài lòng khách hàng yêu thích sô cô la !!! Với Classic Bakery Line hấp dẫn hãy tạo phần nhân sô cô la cho chiếc bánh crossant hay muffin của bạn bằng sô cô la compound dạng chips hay thanh. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt khi nướng và vị ca cao thơm ngon sẽ giúp chiếc bánh của bạn trở nên đặc biệt. Socola Chips: Socola compound dạng chips/hình nón có khả năng chịu nhiệt khi nướng Loại sản phẩm: Đen Ứng dụng: Chuyên dùng làm nhân bánh cupcake, muffin, cookies, bánh mì, bánh ngọt… Đóng gói: Khối lượng: 100g/ 15.000Đ được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của
Xem thêm

Lá Gelatine (10 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Lá gelatine (3,6g/lá) Số lượng: 10 lá Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Gelatine trong thực phẩm có 2 dạng ( lá , bột ) Thường thì liều lượng của 1 lá gelatine là tùy thuộc vào nhà sản xuất . Đối với lá gelatine của Organic Milk thì rơi vào khoảng 3,6g/lá ạ . Công thức đối vs các món tráng miệng : Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất) - Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml - Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml Cách sử dụng : - Lá : cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp. - Bột : rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn . Để hỗn hợp đước mịn mượt . Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn. Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn. #beemart #nguyenlieudouong # gela
Xem thêm

Hạt dinh dưỡng Mixed Nuts Baker Baking Óc chó, Hạnh nhân, Điều, Hạt bí, Hạt hướng dương, Nho khô,Nam Việt quất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng bao gồm 7 loại hạt siêu dinh dưỡng bán chạy tại BakerBaking. Bao gồm: Hạt Hạnh Nhân, Quả Óc Chó, hạt Mác Ca, Hạt Điều, Quả Nam Việt Quất, Nho Khô, Hat Bí. Mỗi loại hạt đều có hàm lượng dinh dưỡng riêng, ăn đủ 7 loại sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Xuất xứ: Úc/Mỹ Công dụng; bổ sung chất dinh dưỡng, chống oxy hóa, giúp giảm cân, tốt cho tim mạch, cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể và rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể... Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người. Quy cách đóng gói Hạt hỗn hợp MIXED NUTS cao cấp - Siêu dinh dưỡng: Túi 500g HSD: 3 Tháng kể từ ngày sản xuất NSX: Kể từ khi đặt hàng Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. #BakerBaking #Ăn_Kiêng #HealthyFood #Biscotti_Nguyên_cám #Hạt_dinh_dưỡng Biscotti_Mix #Eat_Clean #Thực_Phẩm_Tốt_cho_sức_khoẻ. #mixednuts #dinhduong #healthy #eatc
Xem thêm

[RUF/BIOVEGAN] BỘT NỞ HỮU CƠ/THƯỜNG BACKPULVER 20g/27g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột nở (Baking powder) Xuất xứ: Đức —- Về thành phần, baking powder gồm baking soda và một lượng acid nhất định để tương tác với baking soda, thêm một chút tinh bột nữa. Vì đã có acid nên baking powder có thể sử dụng linh hoạt hơn baking soda (ví dụ: trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có các chất nào có chứa acid như kể trên thì dùng baking powder chứ không dùng baking soda). Một vài lưu ý khi sử dụng baking powder và baking soda là: Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh => bánh khi nướng sẽ nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu => sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ xẹp lép. Ngoài ra, cho nhiều bột nở, muối nở còn có thể làm cho bánh có vị mặn hoặc đắng.Khi sử dụng các loại bột này, lưu ý là phải rây hoặc trộn đều. Vì chẳng hạn nếu bột tập trung nhiều ở một chỗ => hơi khí nhiều => gây lỗ to trong bánh, và có thể tạo vị mặn nữa.Như đã nói ở trên, nếu chỉ dùng baking soda thì sau khi trộn bột cần mang bánh đi nướng càng nhanh càng tốt, nếu không các hơi khí sẽ dễ bị thoát ra làm bánh nở kém. Còn với baking powder thì các loại baking powder hiện nay đa phần là double acting, cần nhiệt kích hoạt để sinh ra hơi khí và giúp bánh nở, cho nên có thể để bột bánh sau khi trộn vài chục phút rồi mang đi nướng mà không sợ bị mất hơi khí.Bảo quản cả hai loại chất gây nở này ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.Cách thử xem các loại chất gây nở còn tác dụng không là:Baking powder: Pha baking powder với nước nóng (tỉ lệ: 5gram baking powder: 120ml nước), nếu baking powder còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tứcBaking soda: Pha baking soda với dấm (tỉ lệ: 1-2gram baking soda: 10ml dấm), baking soda còn tốt thì sẽ sủi bọt ngay lập tức Về việc sử dụng thay thế giữa baking powder và baking soda: Có thể thay baking soda bằng baking powder theo tỉ lệ 1 baking soda = 3 baking powder, nhưng ngược lại, không thể thay baking powder  bằng baking soda, lý do là baking soda cần các loại chất có acid, nếu không sẽ hầu như không tạo ra được CO2 giúp bánh nở. Có cách trộn baking soda với cream of tartar để thay thế baking powder nhưng dùng baking powder mua sẵn tốt và bớt phức tạp hơn. #andam
Xem thêm

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] Socola đen nguyên chất GrandPlace 65% gói nhỏ 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chocolate đen nguyên chất 65% được sản xuất từ Bỉ và nhập khẩu bởi hãng GrandPlace. Chocolate nguyên chất 65% Grand Place với vị đắng, nguyên chất, có màu đen nhạt, là sự lựa chọn khó cưỡng lại được hương cacao cực mạnh nhưng tinh tế, lắng đọng ở hầu vị dài lâu. - Thành phần: Cacao mass, đừng, bơ cacao, hương vani tự nhiên, ... - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 100g - HSD: 24 tháng - Dùng trực tiếp hoặc đun chảy để tạo hình s
Xem thêm

Trà xanh Đài Loan 20g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà xanh Đài Loan 20g là sản phẩm tuyệt vời giúp bạn làm ra những chiếc bánh matcha hoặc những ly kem icematcha thơm ngon, mát lạnh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Bột trà xanh Đài Loan lên màu đẹp hơn, xanh hơn, cho những món ăn thêm đẹp mắt. - Hương thơm nguyên chất, đậm đà. - Giá thành rẻ hơn, chất lượng an toàn Thông tin chi tiết - Trọng lượng: 20g - Xuất xứ: Đài Loan - Dùng trong làm bánh, pha chế đồ uốn
Xem thêm

BỘT GỪNG TA NGUYÊN CHẤT XUẤT KHẨU 1000G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gừng là những loại gia vị, nước uống quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên shop có nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nguồn nguyên liệu chủ yếu thu mua trên rừng núi. Được sơ chế sạch sẽ, sấy bằng phương pháp hiện đại. Nên giữ được vị gừng đặc trưng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh. Mong muốn sự hợp tác với quý khách hàng là sự phát triển của shop. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm

1kg hành tăm/ củ nén

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hành tăm(củ nén) Hành tăm Nghi Lộc, Nghệ An Hành tăm nay đã cuối vụ, mọi người tranh thủ mua hành về phơi bỏ tủ lạnh dần cho đến vụ sang năm nhé. Qua vụ giá hành lại tăng cao, có khi lên đến 60-70k/1 kg. Hành già giặn, thơm ngon, củ đều đẹp giá lại rẻ. Hành được mùa nhưng giá bèo, nghĩ mà thương người nông dân quê em lắm ạ. Cuối vụ rồi nên e tăng giá chút xíu nhưng vẫn đảm bảo rẻ lắm luôn ạ. Mọi người nhanh tay kẻo hết
Xem thêm

Chè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn dành cho ai nấu ít chỉ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 9 loại nguyên liệu tự chọn Mỗi loại 10g. [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua] -===========° Xuất xứ: + Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam + tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc. Hạn sử dụng 3 tháng đến 12 tháng tuỳ nguyên liệu. Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========== Cách nấu chè dưỡng nhan Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml) + 10g tuyết yến + 30g bồ mễ (tuyết liên tử) + 30g nhựa đào + 20g kỉ tử + 10g hạt chia + 30g hạt sen khô + 50g long nhãn + 50g táo đỏ + 10g nấm tuyết 👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo. 👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn. 👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch. 👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. 👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. ⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm ⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p ⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa. ⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. 📌 chanh chỉnh độ đặc loãng. 📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh. ------------------- Lưu ý + không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa. + không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá. + bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít. THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên n
Xem thêm

Phô mai ceam cheese ANCHOR gói 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm mang thương hiệu Anchor với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. - Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, Cream cheese Anchor mang đến một chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. - Cream cheese được Beemart nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand với đầy đủ quy trình bảo quản, bởi vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị, độ mềm, mịn và giá trị dinh dưỡng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Phô mai, kem,.... - Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes - Xuất xứ: New Zealand - Trọng lượng: 250g Cách bảo quản phô mai kem khi mua về: Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C - Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm. Cách làm bánh Cheese Cake bơ chanh không cần lò nướng bằng Cream cheese Anchor Nguyên liệu Phần đế bánh + 650g bánh quy nhạt (có thể dùng cracker) + 45g đường bột + 90g bơ nhạt quay chảy Phần kem + 410g heavy cream (whipping/topping) + 95g đường bột + 1,5 trái bơ + 180g cream cheese + 70ml nước cốt chanh + Một nhúm muối nhỏ Cách làm Bước 1: Bạn nghiền nát phần bánh quy ra nhé. Sau đó bạn cho đường bột và bơ tan chảy vào trộn đều vụn bột bánh quy nhé. Bước 2: Bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé. Bước 3: Bạn tiến hành đun nóng heavy cream với đường bột. Bạn chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội nhé. Bước 4: Bạn dùng muỗng lấy phần thịt bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của mấy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé. Sau đó bạn cho cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé. Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese . Bạn lưu ý chỉ trộn nhẹ vài lần bởi nếu trộn quá lâu hỗn hợp sẽ bị đắng nhé. Bạn lấy phần kem để nguội và trộn cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay. Bước 5: Bạn lấy đế bánh trong tủ lạnh ra và cho hỗn hợp trộn được ở bước 4 vào rồi để vào tủ đông khoảng 4 tiếng nhé. Trước khi dùng bánh bạn chuyển sang ngăn mát khoảng 15 phút rồi cho ra thưởng thức nha. Thế là xong món bánh cheese cake bơ chanh rồi đó. Cách làm thật đơn giản phải không
Xem thêm

Sữa bột nguyên kem Newzealand 100gr (gói nhỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Sữa bột nguyên kem Newzealand được làm hoàn toàn từ sữa bò nguyên chất 100%. Loại bột sữa này có thể thay thế cho sữa tươi và giữ lại những chất dinh dưỡng bổ dưỡng sẵn có trong sữa tươi tạo cho món bạn làm hương vị đậm đà, hấp dẫn. - Sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand, được sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. - Sữa bột nguyên kem Newzealand có vị ngọt mát, đặc biệt thơm ngon và rất dễ sử dụng. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp chất béo, vitamin A tăng cường thị lực, bảo vệ cho đôi mắt; vitamin D có trong sữa giúp cơ thể hấp thu canxi hiệu quả, phòng bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng protein, kẽm, sắt, đạm, kali, iốt và các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể. - Thương hiệu: NZMP. - Xuất xứ: New Zealand - Khối lượng: 100gr. - Thành phần: Bột sữa nguyên kem làm từ sữa bò nguyên chất - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. - Sử dụng trong chế biến thực
Xem thêm

Túi bắt kem size to (10c)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Số lượng: 10 túi/set Chất liệu: Nilon Kích thước: 30x30cm Dùng để bắt kem, bột bánh, trang trí
Xem thêm

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo đế bánh tart trứng và kem trứng vô cùng tiện lợi để chị em nhanh chóng cho ra lò những chiếc bánh tart thơm ngon, giòn rụm hấp dẫn như ngoài hàng KFC. - Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,... phủ phô mai lên trên và thành món ăn sáng ngon bổ trong vòng 10 phút. - Kem trứng hộp 1l có vị ngọt nhẹ đủ để chia cho 30 chiếc đế bánh tart. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trứng để làm bánh Flan siêu nhanh mà không cần qua quá nhiều bước. Combo đế bánh tart trứng và kem trứng thần thánh này giúp bất cứ ai cũng có thể tự làm món bánh thơm ngon này. Thế thì doanh thu của các cửa hàng bán bánh tart có thể bị sụt giảm nghiêm trọng rồi phải không nào? - Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 1 năm - Trọng lượng: đế 650gr, 30 đế bánh/ bịch và hộp kem 1kg - Cách sử dụng: Làm bánh tart trứng, flan tùy thích - Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh Hướng dẫn sử dụng - Xả đông đế tart - Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút - Sau đó lấy bánh ra và gia đình mình cùng thưởng thứ
Xem thêm

[Mã SKAMPUSHA8 giảm 8% đơn 300K] [Red Mill] BỘT MÌ HỮU CƠ KHÔNG TẨY TRẮNG GÓI CHIA LẺ 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT MÌ HỮU CƠ RED MILL gói lẻ 200gr HSD: date xa, Liên hệ shop, từ gói 2,27kg Xuất xứ: Mỹ Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên. #botmih
Xem thêm

Hạnh nhân lát 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hạnh nhân lát rất hay được sử dụng trong bánh ngọt, bánh quy và món chè khúc bạch nổi tiếng đất Hà Nội. Về cơ bản hạnh nhân lát có công dụng không khác mấy so với hạt hạnh nhân chỉ khác nhau về cách sử dụng và phù hợp cho từng loại bánh. HSD:
Xem thêm

Bột nổi Baking powder 20gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột nổi là một chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn. Nó bao gồm muối nở, một vài loại muối a-xít (cream of tartar và sodium aluminum sulfate), có thêm bột ngô (cornstarch) để giúp cho quá trình hấp thụ nước vì thể phản ứng sẽ chỉ xảy ra khi có các nguyên liệu ướt được trộn vào cùng với bột nổi. Thường các loại bánh mỳ nhanh (quick bread – bánh mỳ không đòi hỏi quá trình chờ bột nở) như là bánh biscuits, muffins, scones; và các loại bánh ngọt, đặc biệt là bánh bông lan (butter cake) đều phụ thuộc vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt. Bột nổi (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon. HSD:
Xem thêm

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm

Bơ lạt Anchor 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ Anchor Khối Lượng: 10g Xuất xứ: NewZealand Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công dụng: Bơ vỉ lạt được dùng nhiều trong việc chế biến bánh, tăng độ thơm ngon, và dùng để làm các loại bánh qui, muffins. Tiện dụng với các công thức bánh có tỷ lệ bơ nhỏ mà không cần phải chia từ miếng bơ to
Xem thêm

Phô mai Cream Cheese Zelachi 200gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nếu bạn muốn chiếc bánh của mình trở nên thơm ngon, hấp dẫn hơn thì hãy sử dụng Cream Cheese Zelachi 200g. Đây là nguyên liệu được dùng làm các món bánh, giúp tạo thêm độ béo và thơm ngon hơn cho món bánh của bạn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Cream Cheese Zelachi 200g được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, được sản xuất trên dâu chuyện công nghệ hiện đại, được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng và an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Pho mai có vị dịu nhẹ, hơi ngọt, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Ngoài ra, sản phẩm có độ mềm, dễ cắt ra khi sử dụng, màu sắc trắng, có hàm lượng chất béo cao từ 29 - 36%. Đây là nguyên liệu chính để làm các món bánh như cheesecake, tiramisu, tạo ra độ béo ngậy, thơm ngon cho bánh. Ngoài ra, bạn có thể ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker,... Thông tin chi tiết: - Khối lượng tịnh: 200g - Xuất xứ: New Zealand - HSD: 9 tháng - Công dụng: dùng để làm bánh Cách làm Cheese cake chanh bơ đơn giản bằng cream cheese Bước 1: Làm đế bánh Bạn nghiền nát 650g bánh quy ra, cho 45g đường bột và 90 bơ tan chảy vào trộn đều. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé. Bước 2: Làm hỗn hợp bánh Đun nóng 410g heavy cream với 95g đường bột. (Chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi), sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội. Bạn dùng muỗng lấy phần thịt của 1,5 quả bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của máy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé. Sau đó bạn cho 180g cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé. Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese Trộn phần kem để nguội cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay sau đó đổ vào khuôn đựng đế bánh, để trong tủ đông khoảng 4 tiếng. Trước khi dùng bánh, bánh chuyển xuống ngăn mát 15 phút nhé Vậy là chiếc bánh cheese cake mát lạnh đã ra lò rồi ! Thật đơn giản phải không nào! Hãy nhanh tay vào bếp để làm cho gia đình mình những món ăn tuyệt vời như thế này t
Xem thêm

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Kem sữa béo Anchor 250ml (Whipping cream)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh. Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: New Zealand. - Phù hợp với việc làm bánh. - Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm. - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). - Là kem động vật, có độ béo cao 35.1 %, vị ngậy, thơm - Được dùng để trang trí bánh, kem, làm nguyên liệu cho các món bánh, kem - Đóng hộp an toàn, dễ dàng sử dụng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (2 - 4°C) Cách sử dụng - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Cách bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang
Xem thêm

Khuôn tròn đế rời 16cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khuôn bánh ngọt có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau thường được dùng làm bánh gato, bánh bông lan. Với bạn đam mê làm bánh nên sắm cho mình 1,2 loại với kích thước khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khuôn bánh tròn là hình cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn. Khuôn tròn có hai loại: khuôn tròn đế rời và khuôn tròn đế liền Khuôn tròn đế rời 16cm Kích thước: 16 x 7,5cm Chất liệu: nhôm gia công Trọng lượng: 90g Với khuôn bánh nên chọn khuôn đế rời hay đế liền: thường tùy vào nhu cầu sử dụng làm bánh gì mà chọn loại khuôn phù hợp. Khuôn đế rời thường đắt hơn khuôn đế liền nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh lấy bánh dễ dàng thì với một số loại bánh bắt buộc phải dùng khuôn đế liền như Mousse, Cheese ca
Xem thêm

Cân điện tử Electronic Kitchen Scale

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cân điện tử Electronic Kitchen Scale là dụng cụ được sử dụng trong nhà bếp đặc biệt là trong làm bánh giúp cân đong, đo đạc chính xác các nguyên liệu theo công thức cho sẵn giúp bánh có thể hoàn chỉnh và ngon nhất. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Cân điện tử Electronic Kitchen Scale có màn hình LCD hiển thị 4 số. - Sản phẩm thông minh, tự động bật tắt nguồn khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin. Cân sử dụng pin tiểu AA để hoạt động. - Thiết kế vững chắc nhỏ gọn; kiểu dáng đẹp; sang trọng phù hợp với cả những căn bếp có không gian nhỏ. Thích hợp sử dụng trong nhà bếp cân thực phẩm gia vị, bột, gạo, đồ dùng gia đình. - Sản phẩm đạt độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế. - Cân điện tử có 4 đơn vị đo lường cơ bản là: g, oz, lb và tl (1000g = 35,27 oz = 2,2 lb = 26,7 tl), bạn có thể ấn nút UNIT để thay đổi đơn vị đo lường khi muốn. - Cân có thể cân ở chế độ liên tiếp tức là khi bạn đặt một sản phẩm lên cân khối lượng sau đó cho chuyển cân về chế độ 0 và cho sản phẩm khác tiếp vào cân giúp bạn cân chính xác và lần lượt các loại bột để trộn lẫn với nhau Thông tin chi tiết: - Kích thước cân : 16,5 x12,5 x3,3 cm - Các thông số đo cơ bản: gram, oz, lb, tl - Điện áp: 2,4 V - 3,5 V - Bảo hành 3 tháng - Kích thước bảng đồng hồ hiện số : 11x11cm - Trọng lượng: 230g (cả
Xem thêm

Bột sữa béo B-one 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Không thể thiếu cho món trà sữa thơm ngậy là bột sữa béo B-one. Một sản phẩm bột sữa đã quá quen thuộc với những người đam mê đồ uống. Đặc điểm nổi bật của trà sữa béo B-one - Được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, bột sữa béo B-one đảm bảo giữ nguyên hương vị đậm đà, vị thơm ngậy đặc trung và bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe con người. - Sản phẩm được dùng để pha thêm vào các đồ uống như cà phê, trà sữa, giúp tăng độ thơm ngon, béo ngậy. - HSD: 12 tháng Cách để pha trà sữa Thái vô cùng đơn giản từ bột sữa béo B-one Nguyên liệu: - Nước Trà - Bột sữa béo B-one - Sữa đặc - Đường (cho lượng tùy ý theo khẩu vị) Tiến hành: Bước 1: Pha 2-3 thìa trà với 2 lít nước sôi. Để 20 phút cho trà ngấm rồi lọc lấy nước cốt. Bước 2: Phần bã trà vò thêm một chút rồi cho 1,5 lít nước nguội vào lọc cho trà thôi hết vào nồi nước cốt trà. Lúc này trà có màu xanh đen đậm. Bước 3: Thêm bột sữa béo B-one, sữa đặc và đường hoà tan vào, trà sẽ chuyển màu xanh cốm. Bước 4: Thêm thạch hoặc trân châu vào theo ý thích là bạn đã có một ly trà Thái ngon tuyệt để bắt đầu ngày mới rồi
Xem thêm

Set Tàu Hủ Trân Châu Đường Đen (SET 10 CHÉN)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💙 #TÀU_HỦ_TRÂN_CHÂU_ĐƯỜNG_ĐEN SET 10-12 CHÉN ĐỈNH CAO 💥💥 Người Lớn cực thích, Trẻ Em cực mê!!! Mua ăn dễ ghiền, mua biếu được lòng vô cùng 🤩🤩🤩 Chỉ cần 1 SET Trân châu đường đen tại Bếp của Mẹ, chị em sẽ có ngay 10-12 chén tàu hũ vừa hấp dẫn🥣 lại vô cùng lạ miệng tạo nên những bữa cơm ngon cho gia đình 👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧 Các nguyên liệu tạo nên món tàu hủ HOT nhất ngày hè - #chất_lượng và #siêu_sạch chỉ có tại #Bếp : 🥦🥑 Trân châu trắng, trân châu đen, bột tàu hủ Singapore ( 200 gram ), #đường_đen_Hàn_quốc 🎁🎁🎁 #Bếp TẶNG KÈM 1 túi matcha cao cấp nguyên chất cho các tín đồ yêu matcha. Cho vào tàu hủ để có mùi thơm và một xíu hương vị của matcha, sẽ rất ngon và lạ miệng đó! ^^ ----------------------------------------------- 🍶🥣🥃 Bôt tàu hủ Sing : 100% bột đậu organic nhập khẩu. Chỉ cần nấu vừa sôi với nước để nguội cho vào tủ lạnh là tự đông. Sự hoà quyên đầy đủ hương thơm của đậu, béo ngậy của sữa ( Chưa bao giờ làm tàu hũ lại dễ dàng như set của bếp. Bỏ qua các công đoạn phức tạp xay lọc, gelatin và kem sữa mà không cần phải lo sợ sẽ không đông 😘😘😘 ) Có thể mix với nhiều vị tuỳ khẩu vị . Giờ thì chị e cùng trổ tài với bếp nào ! ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam 💧#Sỉ và #Lẻ toàn quốc ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản, không tạo mùi. Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp. 💎💎 ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bep
Xem thêm

Men bánh mỳ Mauripan gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỗi loại bánh sẽ cần một loại men phụ gia để tạo nên đúng mùi vị và hương liệu của bánh. Trong bánh mì cũng vậy, men bánh mỳ rất quan trọng. Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm

Bột cacao 50g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột cacao không đường nhập khẩu tại Indonesia. Loại dạng bột, 100% nguyên chất không đường Bột cacao được dùng nhiều trong làm bánh, pha chế đồ uống.... Trọng lượng đóng gói: 50g Bột cacao có rất nhiều công dụng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng. Là một trong những nguyên liệu để làm bánh tiramisu thơm ngon hấp dẫn. Ngoài ra được dùng để làm món nama chocolate hấp dẫn cho ngày valentine độc đ
Xem thêm

Bột Gelatine Thổ Nhĩ Kì 250 Bloom gói nhỏ 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc là nên không biết nên dùng gelatine bột hay lá sẽ tốt hơn??? Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau. - Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. - Cách sử dụng: Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nha như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn n
Xem thêm

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD:
Xem thêm

Chè Khúc Bạch ( Set Lớn) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chè Khúc Bạch ( Set Vừa) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm ---------------- THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Các nguyên liệu nấu được tinh chế độc quyền dạng khô ( bột hoặc sấy) trong điều kiện môi trường Hiếm Khí - Tặng công thức trong mỗi gói sản phẩm nên rất dễ nấu - Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ THÀNH PHẦN SET: Chè Khúc Bạch ( Set Vừa) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn 🎁🎁🎁 Tặng kèm công thức nấu chè siêu ngon ⭕️ Hạn sử dụng:9 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam SHOP CAM KẾT : - Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . - Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. - Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. - Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản - Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 100% Chè Khúc Bạch ( Set Vừa) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm #che #chekhucbach #cheduongnhan #chebuoi #chevang #cachlamchebuoi #chedauxanh #chethapcam #chetuyetyen #tauhutranchau #trasua #samboluong #chanchauduongden #tauhu #trasuaphuclong #chetuyetyenduongnhan #ngucocgiamcan
Xem thêm

Hộp giấy tròn kraft size 750ml (nắp trong)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hộp giấy tròn kraft 750ml là loại hộp đựng thực phẩm làm bằng giấy cao cấp, dễ phân hủy sau khi sử dụng. Đặc điểm sản phẩm Hộp giấy tròn kraft 750ml là loại hộp giấy đựng thực phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường. Hộp giấy tròn an toàn với người dùng kể cả trẻ nhỏ. Hộp hình tròn làm bằng bìa kraft một lớp dày cao cấp. Nắp đậy kín bằng nhựa trong để dễ quan sát thưc phẩm bên trong. Ngày nay do nhu cầu về bao bì sạch, an toàn cho sức khỏe ngày càng cao nên nhiều nhà hàng thường lựa chọn sử dụng hộp giấy tròn kraft. Chất liệu giấy này thân thiện với môi trường, lại không sản sinh ra các độc tố khi tiếp xúc với thực phẩm. Hộp giấy tròn kraft 750ml là loại hộp thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn để đựng các món ăn như: salad, cơm chiên, gà,... Ngoài hộp giấy tròn kraft 750ml, Beemart còn loại Hộp giấy tròn kraft 1000ml. Thêm nữa là các hộp giấy đựng đồ ăn nhanh với hình chữ nhật với các kích cỡ 700ml, 1200ml,... giúp gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng. Thông tin sản phẩm - Kích thước: 150*125*60mm - Thể tích sử dụng: 750ml. - Loại hộp: tròn. - Màu sắc: Nâu bò, nắp trong - Chất liệu: giấy kraft, nhựa PET. - Sử dụng để đựng các sản phẩm
Xem thêm

beemart đà nẵng

beemart đà nẵng
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.