Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Gạo hữu cơ cao cấp/ECOBA Ngọc Mễ 1kg
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Giấy nến Eufood 30cm x 5cm
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Lá Gelatine (10 lá)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 beemart

#TOP 1

Gạo hữu cơ cao cấp/ECOBA Ngọc Mễ 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĂN NGON SỐNG KHỎE VỚI GẠO HỮU CƠ ECOBA 🌾 Tiêu dùng thực phẩm hữu cơ đang là xu hướng mới. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, gạo là thực phẩm dùng hàng ngày. Chọn nhầm gạo bẩn, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo hữu cơ ngon dẻo để ăn lâu dài. ECOBA xin giới thiệu. ECOBA Ngọc Mễ là gạo 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Hạt gạo dài, mặt gạo trắng, giàu dinh dưỡng. Nhờ trồng từ giống lúa đặc sản, nên cơm ngon dẻo nhiều. Đây là gạo hữu cơ tốt sức khỏe, ăn hàng ngày. ✔ 100% HỮU CƠ Quá trình trồng gạo hữu cơ vô cùng gian nan. Khó khăn từ chọn mua giống lúa thuần chủng, tìm nguồn đất - nước sạch, đến hướng dẫn nông dân canh tác truyền thống theo phương pháp con tôm ôm cây lúa. Nhưng kết quả đạt được xứng đáng. Chất lượng gạo vượt trội. ECOBA Ngọc Mễ trồng ở tỉnh Long An. Tự hào vượt qua hàng trăm tiêu chuẩn khắt khe, đạt 3 chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ) - JAS (Nhật) - EU (Châu Âu). Và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP - BRC - ISO 22000 – FDA. ECOBA là gạo 100% hữu cơ. ✔ TỐT SỨC KHỎE ECOBA Ngọc Mễ là gạo không bị biến đổi gen, được trồng và canh tác hữu cơ theo quy trình khép kín, đảm bảo các yêu cầu về độ sạch. Gạo chứa nhiều chất xơ và độ đường huyết trong gạo cũng thấp hơn nhiều so với gạo bình thường, rất tốt cho tiêu hóa và nhiều công dụng khác như trị bệnh, suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thai,...Không những thế gạo hữu cơ ECOBA Ngọc Mễ còn chứa vitamin B1 và các chất khoáng vi lượng giúp tăng cường sự đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cho các tế bào thần kinh, hoạt động của tim và vị giác. Cơm ngon dẻo nhiều, thích hợp ăn hàng ngày. ​ ECOBA bao bì đẹp, túi gạo 1kg hút chân không. Hạn sử dụng 12 tháng, date xa. Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ, có chính sách miễn phí ship. Do đó. ECOBA xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có sức khỏe tốt, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe. Gạo sản xuất tại Việt Nam. Hạn sử dụng 12 tháng, in trê
Xem thêm
#TOP 2

Giấy nến Eufood 30cm x 5cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Giấy nến Eufood 30cm x 5cm Mã sản phẩm: VDC00074 Giấy nến Eufood 30cm x 5m là dụng cụ quan trọng trong nhà bếp, với công dụng chống dính hiệu quả bởi chất liệu giấy tráng silicone, không sinh ra chất độc hại khi tiếp xúc nhiệt nóng. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Giấy nến Eufood 30cm x 5m là giấy sáp (parchement paper, baking paper), một loại giấy tráng silicone có tác dụng chống dính rất tốt, được sử dụng trong nhà bếp để chống dính cho các loại thực phẩm, đặc biệt cần thiết trong làm bánh; dùng để lót khuôn, khay bánh. Thông tin chi tiết: Thành phần cấu tạo: giấy tráng silicone Kích thước: 30cm x 5 m Bảo quản nơi khô mát, sạch sẽ tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa. Công dụng của giấy nến - Dùng để bao gói các loại thực phẩm khi nướng, trữ đông. - Dùng để lót khi nướng bánh (Với tính năng chống dính, không cần bôi thêm lớp dầu mỡ , bơ khi nướng bánh và thực phẩm khác) giúp dễ dàng lấy bánh sau khi nướng - Sử dụng trong lò nướng và lò vi sóng,
Xem thêm
#TOP 3

Lá Gelatine (10 lá)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người. Lá gelatine (3,6g/lá) Số lượng: 10 lá Xuất xứ: Đức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Gelatine trong thực phẩm có 2 dạng ( lá , bột ) Thường thì liều lượng của 1 lá gelatine là tùy thuộc vào nhà sản xuất . Đối với lá gelatine của Organic Milk thì rơi vào khoảng 3,6g/lá ạ . Công thức đối vs các món tráng miệng : Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất) - Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml - Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml Cách sử dụng : - Lá : cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp. - Bột : rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn . Để hỗn hợp đước mịn mượt . Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn. Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn. #beemart #nguyenlieudouong # gela
Xem thêm
#TOP 4

Trân châu đen Trung Lâm 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trân châu đen Trung Lâm 1kg là sản phẩm vô cùng tiện lợi, giúp bạn tạo ra món trân châu giòn giòn dai dai, ngon đúng chuẩn ngoài hàng, giúp cho món trà sữa của bạn trở nên thơm ngon và hấp dẫn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Trân châu trắng Trung Lâm 1kg được sản xuất tại Việt Nam dựa trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng Thành phần 100% đến từ tự nhiên, không sử dụng các chất bảo quản, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng, dễ dàng trong việc chế biến và bảo quản. Trọng lượng 1kg giúp bạn làm ra một lượng lớn trân châu để ăn kèm với trà sữa, ngoài ra, sản phẩm còn dùng để làm nguyên liệu cho món chè, tào phớ,.... Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột mì (50%), bột sắn (50%) - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng: 1kg - Dùng để làm nguyên liệu cho món chè, trà sữa, tào phớ,... Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Cách sử dụng trân châu đen Trung Lâm Bạn đun 8 lít nước, cho 1 kg trân châu vào trộn đều, đậy nắp và nấu sôi 20 phút để có hạt trân châu nhỏ, 30 phút để có hạt trung, 35 phút để có hạt trân châu lớn. Tắt bếp và hầm hạt trân châu trong 20 phút để ra hạt nhỏ, 25 phút để có hạt trung, 35 phút để ra hạt lớn. Rửa lại bằng nước sạch. Cho nước đường ngâm hạt trân châu trong 10 phút là dùng được. Lưu ý rằng sau khi chế biến trân châu, bạn nên sử dụng ngay chứ không nên bảo quản trong tủ lạnh. Bởi khi bảo quản trong tủ lạnh, các hợp chất sẽ bị đông lại, khiến trân châu không còn độ giòn, dai đặc trưng
Xem thêm
#TOP 5

Trà xanh Thái Lan 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trà xanh Thái Lan 200g Mã sản phẩm: NL00342 Trà xanh Thái Lan 200g là sản phẩm trà chuyên dùng để pha trà sữa Thái - hương vị trà sữa rất được yêu thích trong giới trẻ. Thông tin chi tiết: - Thành phần: lá trà nhuyễn sấy khô - Trọng lượng: 200g - Xuất xứ: Thái Lan - Được dùng để pha trà sữa Thái Cách pha trà sữa Thái tại nhà Nguyên liệu: (1 gói 200g pha được khoảng 100 ly) Trà Thái xanh, sữa tươi Thái hoặc sữa đặc, đường, bột sữa béo, thạch ... Thực hiện: Bước 1: Sau đó, bạn cho 2 muỗng cà phê trà pha với 150ml nước nóng. Khuấy đều, ngâm trà trong 10 phút. Bước 2: Tiếp theo, bạn lấy nước cốt trà bằng cách lọc qua túi để loại bỏ bã trà. Bước 3: Pha thêm với 50g sữa đặc, sữa bột (ít hay nhiều tùy khẩu vị cá nhân). Pha thêm với một chút sữa tươi (để trà có vị béo). Bước 4: Thêm 2~3 thìa đường tùy khẩu vị của mỗi người. Khuấy đều, thêm đá và sử
Xem thêm
#TOP 6

Hộp mouse vuông có nắp - đựng tiramisu, mousse

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Hộp đựng bánh mousse vuông - Phù hợp đựng các món mousse - Đựng món bánh tiramisu ----★-★-★-★---- ✨ GIAO TOÀN QUỐC - ĐƯỢC KIỂM HÀNG - THANH TOÁN TẠI NHÀ ✨ Không đúng mẫu trả hàng thoải mái. ☎ Hotline: 0918.676.313 CTMart - Đồ Làm Bánh Số 21, ngõ 302 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội #hộp_đựng_bánh_mousse #cốc_nhựa_đựng_bánh_mousse #khuôn_mousse_tròn #ly_nhựa_đựng_bánh_tiramisu khuôn mousse mini #NguyênLiệuLàmBánh #Nguyên_Liệu_Làm_Bánh #ĐồLàmBánh #Đồ_Làm
Xem thêm
#TOP 7

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Vanila nước Rayner 28ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vanila nước được dùng để làm bánh, kem, các món ăn... nhằm tăng thêm hương vị cho món ăn. Vanila nước thường được dùng với tỷ 5ml cho 1000ml hỗn hợp. Nhãn hiệu: hương liệu Essence Xuất xứ: Anh quốc Quy cách: chai thủy tinh 28ml Cách sử dụng: Vanila giúp tạo hương thơm đặc trưng cho các loại bánh, đặc biệt là cốt bánh gato, chè..... Vanila nước thường được dùng với tỷ lệ 5ml cho 1000 ml hỗn hợp. Đặc điểm vanila nước thường có hương thơm nhẹ không quá nồng như vanila bột. Cho vào ở nhiệt độ cao thường không bị
Xem thêm
#TOP 8

Bánh SAMPA Quê Hương gói 250gr (không đường)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Sampa không đường Quê Hương 250gr - Khối lượng: 250g - Xuất xứ: Việt Nam - Bánh xốp, giòn tan thơm mùi bơ và trứng, khi ăn cũng rất ngon nhé - Có thể ăn riêng hoặc ăn sau khi nhúng vào cacao hoặc sữa nóng cho mềm. - Bánh không có lớp đường phủ bên ngoài, phù hợp với làm tir
Xem thêm
#TOP 9

Sữa hoa Hồng Thái Lan - Sữa pha chế - Sữa hoa hồng Carnation 380ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Sữa tươi béo Carnation (sữa Hoa Hồng) là một loại sữa tươi chuyên dùng để pha chế đồ uống, chế biến thực phẩm các loại. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Sữa tươi béo Carnation có mùi thơm đặc trứng của sữa và độ ngậy cao giúp món ăn, đồ uống thêm đậm đà, dậy mùi thơm ngon, ngậy béo. Sữa hoàn toàn không chứa đường, giúp bạn có thể hạn chế hoặc điều chỉnh lượng đường thêm cho phù hợp với khẩu vị từng người trong quá trình pha chế. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan, sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. - Trọng lượng tịnh: 385g - Xuất xứ: Thái Lan - Dùng để pha chế, ướp gia vị cho món ăn #suatuoi #suahoahong #suahoahongthailan #thailan #suath
Xem thêm
#TOP 10

BỘT GỪNG TA NGUYÊN CHẤT XUẤT KHẨU 1000G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gừng là những loại gia vị, nước uống quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bên shop có nguồn nguyên liệu ổn định đảm bảo theo tiêu chuẩn hữu cơ. Nguồn nguyên liệu chủ yếu thu mua trên rừng núi. Được sơ chế sạch sẽ, sấy bằng phương pháp hiện đại. Nên giữ được vị gừng đặc trưng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn vệ sinh. Mong muốn sự hợp tác với quý khách hàng là sự phát triển của shop. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng về sản phẩm: 0847 63
Xem thêm
#TOP 11

Chè dưỡng nhan - các nguyên liệu tự chọn dành cho ai nấu ít chỉ 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan 9 loại nguyên liệu tự chọn Mỗi loại 10g. [ quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua] -===========° Xuất xứ: + Nhãn sấy, hạt sen : Việt Nam + tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử: Trung Quốc. Hạn sử dụng 3 tháng đến 12 tháng tuỳ nguyên liệu. Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ========== Cách nấu chè dưỡng nhan Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml) + 10g tuyết yến + 30g bồ mễ (tuyết liên tử) + 30g nhựa đào + 20g kỉ tử + 10g hạt chia + 30g hạt sen khô + 50g long nhãn + 50g táo đỏ + 10g nấm tuyết 👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo. 👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Xả lại. Hoặc dùng hạt sen tươi cho nhanh mà ngon hơn. 👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch. 👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. 👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. ⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm ⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p ⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa. ⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. 📌 chanh chỉnh độ đặc loãng. 📌 tất bếp để nguội, vào ly (chai), ướp lạnh. ------------------- Lưu ý + không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa. + không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá. + bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít. THẢO MỘC XANH – Sức khỏe và sắc đẹp từ thiên n
Xem thêm
#TOP 12

Phô mai ceam cheese ANCHOR gói 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Sản phẩm mang thương hiệu Anchor với hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới. - Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, Cream cheese Anchor mang đến một chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. - Cream cheese được Beemart nhập khẩu trực tiếp tại New Zealand với đầy đủ quy trình bảo quản, bởi vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên được hương vị, độ mềm, mịn và giá trị dinh dưỡng. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Phô mai, kem,.... - Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes - Xuất xứ: New Zealand - Trọng lượng: 250g Cách bảo quản phô mai kem khi mua về: Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C - Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm. Cách làm bánh Cheese Cake bơ chanh không cần lò nướng bằng Cream cheese Anchor Nguyên liệu Phần đế bánh + 650g bánh quy nhạt (có thể dùng cracker) + 45g đường bột + 90g bơ nhạt quay chảy Phần kem + 410g heavy cream (whipping/topping) + 95g đường bột + 1,5 trái bơ + 180g cream cheese + 70ml nước cốt chanh + Một nhúm muối nhỏ Cách làm Bước 1: Bạn nghiền nát phần bánh quy ra nhé. Sau đó bạn cho đường bột và bơ tan chảy vào trộn đều vụn bột bánh quy nhé. Bước 2: Bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé. Bước 3: Bạn tiến hành đun nóng heavy cream với đường bột. Bạn chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội nhé. Bước 4: Bạn dùng muỗng lấy phần thịt bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của mấy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé. Sau đó bạn cho cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé. Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese . Bạn lưu ý chỉ trộn nhẹ vài lần bởi nếu trộn quá lâu hỗn hợp sẽ bị đắng nhé. Bạn lấy phần kem để nguội và trộn cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay. Bước 5: Bạn lấy đế bánh trong tủ lạnh ra và cho hỗn hợp trộn được ở bước 4 vào rồi để vào tủ đông khoảng 4 tiếng nhé. Trước khi dùng bánh bạn chuyển sang ngăn mát khoảng 15 phút rồi cho ra thưởng thức nha. Thế là xong món bánh cheese cake bơ chanh rồi đó. Cách làm thật đơn giản phải không
Xem thêm
#TOP 13

Túi bắt kem size to (10c)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Số lượng: 10 túi/set Chất liệu: Nilon Kích thước: 30x30cm Dùng để bắt kem, bột bánh, trang trí
Xem thêm
#TOP 14

Đường Đen Nữ Hoàng Biên Hoà 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đường Đen Nữ Hoàng Biên Hoà là loại đường tinh khiết sản xuất từ giống mía tốt, thông qua quá trình tinh lọc tự nhiên nên đường có vị ngọt dịu. - Sử dụng công nghệ sạch, không sử dụng hương liệu hoá học, không có hóa chất gây độc hại cho sức khoẻ con người. Với công nghệ cacbonat hóa, từ đường thô, dây chuyền đã loại ra rất nhiều tạp chất, chất màu, đường khử... tốt cho người tiêu dùng. - Sản phẩm có hương vị của đường mía thơm ngon, hấp dẫn, màu nâu sẫm lấp lánh tự nhiên. - Có thể dùng chế biến nhiều món ăn, pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau. Sản phẩm có thể dùng để pha chế các loại nước, dùng làm bánh, chế biến một số các loại thực phẩm: chè, mứt... Thông tin chi tiết sản phẩm - Xuất xứ: Việt nam - Khối lượng: 1kg - HSD: 18 tháng - Thành phần: Đường Mía Dùng trực tiếp, dùng trong pha chế đồ uống, chế biến món ăn... - Đặc điểm: hàm lượng mật rỉ cao, độ ngọt đậm, thơm mùi mật mía đặc trưng. - Công dụng: Phù hợp với món trà sữa trân châu đường đen, kho cá, kho thịt, ướp BBQ... - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 15

SET CHÈ KHÚC BẠCH NẤU 20 CHÉN BẾP CỦA MẸ - ONICI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Với phần thạch béo ngậy, #Khúc_Bạch chắc chắn không làm chị em buồn đâuu!! 🎋🎋 Để lại bình luận ngay, #Bếp sẽ tư vấn kỹ càng ‼️ ĐẶC BIỆT trong mọi #set đều có hướng dẫn nấu 👩‍🍳👩‍🍳👩‍🍳 các chị em hoàn toàn có thể yên tâm. 💥 Những nguyên liệu #chè_Khúc_Bạch tại #Bếp: + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn --------------------------------------------------------- 💧💧 #Bếp_Của_Mẹ luôn có nhiều sự lựa chọn cho các chị em: 1 Set nấu được tận 20 chén khúc bạch ngon lành mát rượi ☕️☕️ ( có thể chia làm 2 lần nấu ) Giá cực sốc dành cho các mẹ muốn kinh doanh ❗️❗️ 🍃🍃🍃 #SỈ và #LẺ toàn quốc ⭕️ Hạn sử dụng: 6 - 8 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam ❌❌❌ SHOP CAM KẾT mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu sạch 100% , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại #Bếp . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. LƯU Ý : KHÁCH ĐẶT HÀNG TẠI BẾP KHI NHẬN HÀNG SẼ CÓ LOGO NHƯ TRÊN HÌNH , KHÁCH KT HÀNG KĨ VÌ HIỆN TẠI CÓ NHIỀU CỬA HÀNG LẤY HÌNH ẢNH CỦA BẾP ĐỂ BÁN SẢN PHẨM KÉM CHẤT LƯỢNG Liên hệ #Bếp tốc hành ☄️☄️ ♥️ ZALO : 0703816192 ( sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ) che#chekhucbach#cheduongnhan#chebuoi#chevang#cachlamchebuoi#chedauxanh#chethapcam#chetuyetyen#tauhutranchau#trasua#samboluong#chanchauduongden#tauhu#trasuaphuclong#chetuyetyenduongnhan#ngucocgiamcan#an #banhankieng#bepc
Xem thêm
#TOP 16

Nhân Óc Chó Vàng Tách Vỏ California - Hộp 250g Loại Ngon Giòn

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💓 💓 Quả óc chó đỏ được biết đến là “loại hạt siêu dinh dưỡng”, là món ăn vặt đắt đỏ, ngon bậc nhất thế giới và chỉ xuất hiện duy nhất tại vùng Bắc California- Mỹ. Bởi so với các nhóm thực phẩm, các loại hạt ngũ cốc cũng như hạt óc chó khác, óc chó đỏ có những giá trị dinh dưỡng, chữa bệnh vượt trội. 🍒 Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu, củng cố sức đề kháng cơ thể cho phụ nữ đang thai nghén, phụ nữ sau sinh và trẻ em, người cao tuổi. 🍒 Tốt để hoàn thiện, bồi bổ cho trí não của trẻ, đặc biệt với thai nhi, trẻ em sơ sinh và trẻ đang trong giai đoạn phát triển. 🍒 Cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, tăng cường khả năng làm cha 🍒 Có khả năng bình ổn đường huyết, ngăn ngừa béo phì, tiểu đường, bệnh tim mạch, huyết áp. 🍒 Ngăn ngừa bệnh sỏi mật 🍒 Bảo vệ xương, chống loãng xương, bổ sung canxi cho xương chắc khỏe. 🍒 Là liều thuốc nhuận tràng tự nhiên 🍒 Giúp bệnh nhân bổ sung dinh dưỡng và sức đề kháng chiến đấu với bệnh ung thư 🍒 Giúp an thần, cải thiện giấc ngủ. ☘ Hướng dẫn cách dùng: ✔️ Quả óc chó chỉ cần tách vỏ ra là ăn được rồi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chế biến quả óc chó thành nhiều món khác nhau để thay đổi vị như làm sữa óc chó, bánh, hoặc nấu cháo… ✔️ Một lưu ý nhỏ, là hạt óc chó chứa nhiều dầu không nên chế biến quá kỹ với nhiệt độ cao, sẽ mất đi một phần dinh dưỡng quan trọng trong quả óc chó. ✔️ Ăn sống quả óc chó là cách tốt nhất để cảm nhận trọn vẹn mùi vị, độ giòn, độ ngậy, cũng như đảm bảo giữ nguyên phần dưỡng chất. ** Bảo quản: ✔️ Để trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp. Sau khi dùng nhớ đóng kĩ nắp tránh không khí lọt vào. ** Mô tả sản phẩm: ✔️ Xuất xứ: California. ✔️ Hạn sử dụng: 1 năm (Cập nhật hàng mới liên tục) #quaoccho #quaocchomy #nhanoccho #hodao #occhovang #occhodo #nhanocchodo #occhogiasi #mangthai #ochomy #quaocchovang @occhovang #quaocchodo #occhodo #antoansuckhoe #organic #hattotcho
Xem thêm
#TOP 17

Bơ lạt Anchor 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bơ Anchor Khối Lượng: 10g Xuất xứ: NewZealand Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công dụng: Bơ vỉ lạt được dùng nhiều trong việc chế biến bánh, tăng độ thơm ngon, và dùng để làm các loại bánh qui, muffins. Tiện dụng với các công thức bánh có tỷ lệ bơ nhỏ mà không cần phải chia từ miếng bơ to
Xem thêm
#TOP 18

Bakers Choice số 8 - Bột bánh Bông lan

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh. Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác. Bột được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Ngoài ra bạn cũng lưu ý về cách sử dụng và làm bánh bông lan nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà. - Trọng lượng: 1kg - Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%) - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. - HSD: 12 tháng Bột Bakers Choice số 8 là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý. Có thể sử dụng làm bánh mỳ. Tuy nhiên thành phẩm sẽ không được như mong đợi. Bởi bột mì số 8 có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten khá thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao như bột để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm
Xem thêm
#TOP 19

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] Kem sữa béo Anchor 250ml (Whipping cream)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Whipping cream Anchor 250ml phù hợp với nhiều mẫu trang trí bánh từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với mọi công cụ làm bánh. Thông tin sản phẩm - Xuất xứ: New Zealand. - Phù hợp với việc làm bánh. - Dễ sử dụng, có vị ngậy, thơm. - Là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi. Whipping Cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. - Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). - Là kem động vật, có độ béo cao 35.1 %, vị ngậy, thơm - Được dùng để trang trí bánh, kem, làm nguyên liệu cho các món bánh, kem - Đóng hộp an toàn, dễ dàng sử dụng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (2 - 4°C) Cách sử dụng - Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin) - Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen - Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè. Cách bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó. Lưu ý: Khi làm kem trang trí mặt bánh, nhược điểm của whipping cream là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên nhiệt độ tan chảy nhanh hơn. Vì thế vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang
Xem thêm
#TOP 20

Cân điện tử Electronic Kitchen Scale

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Cân điện tử Electronic Kitchen Scale là dụng cụ được sử dụng trong nhà bếp đặc biệt là trong làm bánh giúp cân đong, đo đạc chính xác các nguyên liệu theo công thức cho sẵn giúp bánh có thể hoàn chỉnh và ngon nhất. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Cân điện tử Electronic Kitchen Scale có màn hình LCD hiển thị 4 số. - Sản phẩm thông minh, tự động bật tắt nguồn khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin. Cân sử dụng pin tiểu AA để hoạt động. - Thiết kế vững chắc nhỏ gọn; kiểu dáng đẹp; sang trọng phù hợp với cả những căn bếp có không gian nhỏ. Thích hợp sử dụng trong nhà bếp cân thực phẩm gia vị, bột, gạo, đồ dùng gia đình. - Sản phẩm đạt độ chính xác cao đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế. - Cân điện tử có 4 đơn vị đo lường cơ bản là: g, oz, lb và tl (1000g = 35,27 oz = 2,2 lb = 26,7 tl), bạn có thể ấn nút UNIT để thay đổi đơn vị đo lường khi muốn. - Cân có thể cân ở chế độ liên tiếp tức là khi bạn đặt một sản phẩm lên cân khối lượng sau đó cho chuyển cân về chế độ 0 và cho sản phẩm khác tiếp vào cân giúp bạn cân chính xác và lần lượt các loại bột để trộn lẫn với nhau Thông tin chi tiết: - Kích thước cân : 16,5 x12,5 x3,3 cm - Các thông số đo cơ bản: gram, oz, lb, tl - Điện áp: 2,4 V - 3,5 V - Bảo hành 3 tháng - Kích thước bảng đồng hồ hiện số : 11x11cm - Trọng lượng: 230g (cả
Xem thêm
#TOP 21

Sốt ướp/ Sốt chấm không đường ít calo G HUGHES (ăn kiêng, eat clean, keto, gymer, tiểu đường, das, lowcarb)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt ướp/ chấm G Hughes 0 sugar, low carb, low calories _ Hàng Mỹ. Lựa chọn ngon lành cho người ăn keto, tập gym hay người tiểu đường. 🦑🦐🦞 Với bí quyết riêng của mình , G Hughes ddax khẳng định được thương hiệu sốt ướp bbq/ sốt chấm rộng rãi khắp các tiểu bang của nước Mỹ. Hương vị đa dạng , dùng được cho món nướng, chiên, áp chảo hay dùng trong nồi chiên không dầu 🐖🐂🐄 TrúcVi hiện có: 1️⃣BBQ Sauce Original #349k:mang hương vị truyền thống của món BBQ nổi tiếng tại Mỹ đặc trưng với đủ hương vị chua, ngọt mặn và hương thơm từ các loại gia vị đi kèm. (0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g 2️⃣BBQ Sauce Honey #349k: từ công thức BBQ truyền thống nhưng vị ngọt ngào hơn (0 sugar, 2 Carb, 10 calories)/30g 3️⃣BBQ Sauce Hickory #349k: Hương thơm của món BBQ sẽ được gia tăng với nhiều mùi xông khói từ gỗ hồ đào, món nướng của bạn không cần phải xông khói trong nhiều giờ mà vẫn có được hương vị đặc trưng của BBQ từ Mỹ.(0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g 4️⃣Steak Sauce #329k: dùng ăn kèm với các món thịt sau khi chế biến, với vị thơm từ các loại thảo mộc, vị chua ngọt vừa phải, mùi xông gói từ gỗ hồ đào sẽ đưa hương vị món steak của bạn lên 1 tầng cao mới. (0 sugar, 1 Carb, 5 calories)/15g 5️⃣Sốt Chấm Sweet & Chili #349k: dùng để chấm hoặc ăn kèm với bất cứ món ăn nào có thể, từ thịt, cá, rau đến khoai tây và cả tâm hồn ăn uống của bạn sẽ sẽ bùng vị với nước sốt chua cay và ngọt ngào. (0 sugar, 2 Carb, 5 calories)/30g 6️⃣Sốt Cà Chua( Ketchup/ tương cà) #280k: dùng để chấm/ ăn kèm với bất kỳ món ăn nào. Ngay cả các bé nhỏ cũng mê cái vị chua ngọt đậm đà này .( 0sugar, 0 carb, 5 calories)/ 16g. 7️⃣Sốt Teriyaki #265k: dùng để ướp các nguyên liệu cá, thịt gà, bò, heo. Hương vị mặn ngọt đặc trưng. ( 0 sugar, 0 carb, 5calories)/ 15g. 8️⃣Sốt Honey Mustard #349k: dùng để ướp các món thịt, và còn để chấm trực tiếp các món thịt sau khi thành phẩm. ( 0 sugar, 0 carb, 20 calories)/ 30g. Hướng dẫn sử dụng: - Các loại sốt BBQ dùng ướp thịt từ 30 phút hoặc qua đêm trước khi cho vào lò nướng (có thể dùng nồi chiên không dầu hoặc áp chảo). Có thể dùng ăn kèm sau khi món ăn đã nấu chín. - Steak Sauce dùng ăn kèm trực tiếp với món thịt sau khi chế biến. - Sốt chấm Sweet & Chili: chấm hoặc cho trực tiếp lên món ăn đã chế biến. Hướng dẫn bảo quản: - Chưa mở nắp: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát - Sau khi mở nắp: nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. -------------- Address: 142/19 Luỹ Bán Bích p Tân Thới Hoà quận Tân Phú. ☎️ Hotline: 0932652969(Vi) 📩 Inbox TrúcVi để được tư vấn và giao hàng hoả
Xem thêm
#TOP 22

Bột bắp Tài Ký 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bắp Tài Ký 150g (Bột ngô) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại gia. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Bột ngô có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt. Bột bắp Tài Ký 150g Ngoài được dùng trong nấu ăn, bột bắp ký tài có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ như: về da, về tóc... Tuy nhiên, cần lưu ý cách chế biến bột bắp, nếu không sẽ làm hỏng món ăn. -Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan). -Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được. -Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay
Xem thêm
#TOP 23

Men bánh mỳ Mauripan gói 10g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mỗi loại bánh sẽ cần một loại men phụ gia để tạo nên đúng mùi vị và hương liệu của bánh. Trong bánh mì cũng vậy, men bánh mỳ rất quan trọng. Là một trong những nguyên liệu không thể thiếu. Khác với bột nổi, men bánh mì là sản phẩm “sống” . Các tế bào có đặc tính chuyển hóa lượng đường tự nhiên có trong bột mì thành rượu và khí carbonique. Ở môi trường thiếu oxy, men sẽ “giải phóng” glucose thành ethnol, đây cũng chính là sự lên men của cồn. Hạn sử dụng: 12 t
Xem thêm
#TOP 24

Kẹo Marshmallow Snow White CorNiche gói to 120g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thành phần: Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,... - Cách sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc nướng trong các bữa tiệc nướng - Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất - Trọng lượng: 120g - Xuất xứ: Philip
Xem thêm
#TOP 25

Spatula màu sắc cỡ 21 cm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Spatula màu sắc là thìa trộn bột và vét bột được làm bằng silicon Chất liệu : silicon đúc chịu được nhiệt độ -40 độ C đến 230 độ C. Spatula được làm bằng toàn bộ silicon nên dễ dàng rửa sạch, chắc tay và thoải mái khi cầm Sử dụng : Spatula được dùng nhiều trong làm bánh , dùng để đánh bột, trộn đều bột với các nguyên liệu khác tạo ra một khối bột mịn và không vón cục ngoài ra có thể dễ dàng làm sạch và vét sạch bột không làm sước và bám bột nhiều trên thành âuKích thước: Chiều dài : 21 cm Mặt vét bột : 4,3 x 6,5 cm Chiụ nhiệt độ: - 40 độ đến 230 độ C Trọng lượng: 45g Spatula silicon màu sắc được bán tại Beemart - Thế giới đồ làm bánh giúp bạn làm bánh dễ dàn
Xem thêm
#TOP 26

Bột Gelatine Thổ Nhĩ Kì 250 Bloom gói nhỏ 50gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gelatine là được xem là một nguyên liệu thực phẩm giống như đường, bột, dầu ăn, … Là một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da heo), xương hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây), … là thực phẩm 100% tự nhiên. Gelatine là một nguyên liệu được dùng nhiều trong làm bánh và nấu ăn. Có hai loại đó là gelatine bột và gelatine lá. Kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois, charlottes, chessecake, … và rất nhiều các loại tráng miệng, bánh, kẹo khác sử dụng gelatine làm chất kết dính, chất giúp đông thực phẩm. Tuy nhiên, có nhiều bạn thắc mắc là nên không biết nên dùng gelatine bột hay lá sẽ tốt hơn??? Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm, chỉ khác là nếu sử dụng gelatine dạng lá, chúng ta biết được chính xác trọng lượng của lá, còn với gelatine dạng bột thì do mỗi lần thực hiện với tỉ lệ rất ít, rất nhỏ nên khó có thể cân lường chính xác bằng cân bình thường được. Đối với mỗi loại gelatine bột và lá thì sẽ có các cách sử dụng và khối lượng khác nhau. - Khối lượng: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng và 6g gelatine bột dùng cho 250ml chất lỏng. - Cách sử dụng: Đối với gelatine bột: Cho lá gelatin đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). Còn đối với lá gelatine, thì sẽ kỳ công hơn một chút thôi bạn có thể tham khảo tại đây. Bạn cũng chú ý nha không nên cho thêm bột gelatine vào hỗn hợp sôi nha như thế khả năng kết dính đông đặc của gelatine sẽ không còn n
Xem thêm
#TOP 27

Đế bánh tart trứng vị truyền thống 650gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Thương hiệu: Nhất Hương - Xuất xứ: Việt Nam - Thành phần: Bột mỳ (>50%), trứng gà, đường, nước, muối, dầu thực vật - Trọng lượng: 650gr, 30 đế bánh/ bịch - Công dụng: Dùng làm đế bánh tart - HSD:
Xem thêm
#TOP 28

Kem béo thực vật Rich’s – hộp lùn 454g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Kem béo thực vật Rich’s – hộp lùn 454g được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ – Rich Products Corporation. Rich's đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (tỉnh Bình Dương) từ nhiều năm trước. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: - Xuất xứ Việt Nam, nguồn gốc rõ ràng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, an toàn chất lượng. - Rich’s Non-Dairy Creamer nghĩa là Kem béo thực vật (tức là không có sữa hoặc chất béo từ thực vật). Hàm lượng chất béo = 0. Hàm lượng Cholesterol = 0. - Công dụng: Kem béo thực vật Rich’s Creamer dùng để: + Pha các thức uống như trà, cafe… + Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố + Chế biến các món bánh + Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay. + Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn. Thông tin chi tiết: - Vị kem: Vani - Màu sắc: Trắng ngà - Thành phần: Nước, Xi-rô bắp, Dầu cọ đã hydro hóa hoàn toàn, Sodium Caseinate (một dẫn xuất từ sữa),... - Bảo quản: Trữ đông ở nhiệt độ -18oC - Công dụng: Dùng để trang trí bánh, kem, pha chế thức uống hấp dẫn và đẹp mắt Hướng dẫn sử dụng Kem béo thực vật Rich’s – hộp lùn 454g: - Sản phẩm cấp đông - Xả đông hoàn toàn trong tủ lạnh (2 độ C - 7 độ C) - Lắc đều hộp trước khi sử dụng - Làm kem tươi trang trí: Pha trộn tỷ lệ 50 % Rich’s Creamer + 50 % Topping Base rồi cho vào tô trộn inox đánh bông hoặc cho vào bình xịt kem chuyên dụng. Hạn sử dụng: 6 tháng khi chưa mở nắp và 7 ngày sau khi m
Xem thêm
#TOP 29

Combo Làm Tàu Hũ Trân Châu Đường Đen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tàu hũ trân châu đường đen Thành phần: - Bột tàu hũ Singapore 90gr : 1 gói - Đường đen 200gr : 1 gói - Trân châu đen 100gr : 2 gói **Set nguyên liệu làm được 5
Xem thêm
#TOP 30

Chè Khúc Bạch ( Set Lớn) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chè Khúc Bạch ( Set Vừa) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm ---------------- THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Các nguyên liệu nấu được tinh chế độc quyền dạng khô ( bột hoặc sấy) trong điều kiện môi trường Hiếm Khí - Tặng công thức trong mỗi gói sản phẩm nên rất dễ nấu - Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho trẻ nhỏ THÀNH PHẦN SET: Chè Khúc Bạch ( Set Vừa) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm + 1 túi bột làm chè khúc bạch + 1 túi bột kem whipping cream + 1 túi hạnh nhân + 1 túi hạt chia + 1 túi long nhãn hưng yên + 1 túi bột matcha cao cấp để tạo mùi và màu + 1 túi bột cacao + 1 túi đường phèn 🎁🎁🎁 Tặng kèm công thức nấu chè siêu ngon ⭕️ Hạn sử dụng:9 tháng ⭕️ Xuất xứ: Việt Nam SHOP CAM KẾT : - Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . - Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. - Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. - Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản - Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 100% Chè Khúc Bạch ( Set Vừa) Tặng Kèm Công Thức - Bếp Nhà Cốm #che #chekhucbach #cheduongnhan #chebuoi #chevang #cachlamchebuoi #chedauxanh #chethapcam #chetuyetyen #tauhutranchau #trasua #samboluong #chanchauduongden #tauhu #trasuaphuclong #chetuyetyenduongnhan #ngucocgiamcan
Xem thêm

beemart

beemart
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.