Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh quy mầm ăn kiêng (yến mạch/gạo lứt) 100gram
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Mì bún ngũ sắc Cao Bằng bún ngô/bún cẩm/bún gấc/bún gạo lứt/bún đen thực dưỡng eatclean (500g)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh ăn kiêng yến mạch - gạo lứt - mè đen Sunrise Nutri Gain hộp 178g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh yến mạch gạo lứt

Bánh quy mầm ăn kiêng (yến mạch/gạo lứt) 100gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp cho người tiểu đường và người ăn kiêng Hương vị thơm bùi của mè, Được làm từ yến mạch/gạo lứt nguyên chất, chứa nhiều chất xơ và ít cholesterol Bánh Yến mạch Gạo lứt thuộc dòng bánh ăn kiêng được làm từ yến mạch, giàu dinh dưỡng, chất xơ hòa tan và ít cholesterol. Do bánh ăn kiêng không chứa bơ và ít dầu nên sẽ hơi khô mọi người nhé #banhankieng #banhankiengyenmach #banhyenmach #banhgaolut Note: Vì hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường, nhà Lim đều sử dụng các loại bao bì bằng giấy nên nhà Lim khuyến khích quý khách nhận hàng về bỏ liền vào hộp để có thể bảo quản được lâu hơn. ☑️ Cam kết xuất sứ rõ ràng, giấy tờ công bố minh bạch ☎️ 🏡 Note: Vì hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường, nhà Lim đều sử dụng các loại bao bì bằng giấy nên nhà Lim khuyến khích quý khách nhận hàng về bỏ liền vào hộp để có thể bảo quản được lâu hơn. ☑️ Cam kết xuất sứ rõ ràng, giấy tờ công bố minh bạc
Xem thêm

Mì bún ngũ sắc Cao Bằng bún ngô/bún cẩm/bún gấc/bún gạo lứt/bún đen thực dưỡng eatclean (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC SẢN CAO BẰNG. BÚN NGŨ SẮC ❌❌ 🌽 BÚN KHÔ CAO TUYỀN 🌾ĐẶC SẢN CAO BẰNG có thể nói là loại bún ngon và đặc trưng riêng nổi tiếng nhất nước ta . CÁCH SỦ DỤNG BÚN THÌ ĐƠN GIẢN HƠN BẤT KỲ NẤU MÓN NÀO. 👉Vì bún đc nhuộm bằng nguyên liệu tự nhiên từ lá cẩm , từ gấc , hoặc bún ngô làm từ ngô, bún gạo lứt làm từ gạo lứt cùng với bí quyết lâu năm của ng dân Cao Bằng đã làm nên đặc sản bún khô khi nấu lên sợi vừa dai, lại vừa mềm ngon như bún tươi. Nếu có lỡ tay nấu quá thì bún không hề bị vữa , nhão , bở như các loại bún khô khác mà sợi chỉ nở to hơn vẫn đảm bảo nguyên sợi và dai ngon còn đc ví ngon như mì ý nhưng hương vị thì lại thơm ngon đặc trưng riêng từ lá cẩm, hương thơm của gấc, của ngô, gạo lứt🍚🍚 Rất dễ nấu và chế biến sử dụng như món bún khô các mẹ vẫn làm nhưng đăch biệt ở bún Cao Bằng thì lại có thể chế biến ra nhiều cách hơn như xào , nấu như mỳ ý...sẽ ngon hơn Đơn giản nhất khi vội nấu thì chỉ cần trần, luộc bún thay bún tươi chấm nước mắm chanh ăn cũng đã ngon rồi.😋😋 👉Các mẹ hay làm bún trả, bún đậu, bún nem tại nhà thì trần luộc bún lên ăn an toàn khỏi phải mua bún tươi ngoài chợ nhé🍛🍛 🌽 Món BÚN NGÔ được làm thủ công 100%, và đây chính là món bún độc đáo chỉ có ở Cao Bằng. Từng sợi bún được làm hoàn toàn từ ngô, từ màu sắc đến hương thơm độc đáo của món ăn này đã khiến nhiều người phải nhớ nhung . 🌾🌾BÚN CẨM, BÚN GẤClàm từ gạo đoàn kết ngon đc ngâm lá cẩm hay gạo trộn quả gấc nếp đỏ au, tạo mùi thơm, cho ra màu tím và màu cam (của lá cẩm và gấc nếp) 🌾🌾BÚN GẠO LỨT làm từ gạo lứt huyết rồng dẻo ngon màu tự nhiên rất tốt cho người bệnh tiểu đường hoặc béo và ăn kiêng 🍝🍝🍜🍜Các món bún sẽ ngon và hấp dẫn hơn khi các mẹ xào thập cẩm, nấu sốt chua ngọt để trộn, chấm hoặc cuốn hay ăn cùng Lẩu. 🥗Bún ngon rồi nhưng vào tay các mẹ đảm,khéo trông cực kì hẫp dẫn
Xem thêm

Bánh ăn kiêng yến mạch - gạo lứt - mè đen Sunrise Nutri Gain hộp 178g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Ăn Kiêng Nutri Gain thuộc dòng bánh ăn kiêng được làm từ yến mạch, giàu dinh dưỡng, chất xơ hòa tan và ít cholesterol. Bánh có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. Shop có 4 vị:   - Yến mạch - gạo lứt - Yến mạch - Yến mạch - hạt bí - Yến mạch - mè đen *Thành phần Bánh ăn kiêng yến mạch gạo lứt Sunrise Nutri Gain: Yến mạch 40,56%, dầu thực vật (dầu cọ), bột mì, đường isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, gạo lứt 0,85% , chất tạo xốp sodium bicarbonate,  muối và hương bơ giống hương tự nhiên. Bánh không đường có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. *Thành phần Bánh ăn kiêng yến mạch hạt bí Sunrise Nutri Gain: Yến mạch 36,94%, dầu thực vật (dầu cọ), bột mì, đường, đường nâu, hạt bí 6,16%, sữa đặc không đường, glucose syrup, chất xơ, chất tạo xốp sodium bicarbonate,  và muối.  Bánh ít đường có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. *Thành phần Bánh ăn kiêng yến mạch mè đen Sunrise Nutri Gain: Yến mạch 39%, dầu thực vật (dầu cọ), bột mì, đường isomalt, mè đen 4,87%, sữa đặc không đường, chất xơ, chất tạo xốp sodium bicarbonate,  muối và hương bơ giống hương tự nhiên Bánh không đường có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. *Thành phần Bánh ăn kiêng yến mạch Sunrise Nutri Gain: Yến mạch 40,24%, dầu thực vật (dầu cọ), bột mì, đường isomalt, sữa đặc không đường, chất xơ, mè , chất tạo xốp sodium bicarbonate,  muối và hương bơ giống hương tự nhiên. Bánh không đường có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. Xuất xứ: Malaysia Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản
Xem thêm

Bún / Phở Gạo Lứt Thực Dưỡng - Tôm Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý. #Bún_Gạo_Lứt #Bun_gao_lut #Phở_Gạo_Lứt #Pho_gao_lut #Gạo_Lứt #ga
Xem thêm

BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH 1kg - LÁ TÍA TÔ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thành phần: Gạo lứt 6 tháng, mè, yến mạch, muối hầm. Xuất xứ: Việt Nam. Công dụng: Cung cấp protein, các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tốt cho người tiểu đường, người ăn kiêng giảm béo, người bị bệnh tim mạch. Cách dùng: Dùng ăn trực tiếp. Bảo quản: Nhiệt độ phòng nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ kín sau khi mở túi. Cảnh báo: Không dùng khi sản phẩm hết hạn. HSD: 6 tháng. Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng
Xem thêm

Bánh gạo lứt nguyên hạt HELLORICE gồm gạo lứt huyết rồng gạo lứt yến mạch và gạo lứt tím than

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌲🌲🌲BÁNH GẠO LỨT HELLORICE- BÍ QUYẾT GIẢM CÂN THẦN THÁNH 🌾 Bánh không gia vị, không chiên càng ăn càng ghiền. 🌾 Thích hợp cho mọi đối tượng. Đặc biệt là các bạn có chế độ ăn kiêng, giảm mỡ. 🌾 Giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hoá và tim mạch 🌾 Tiện lợi dễ dàng mang theo bất cứ đâu mà ăn bất cứ lúc nào 1 bịch 3 cây ( mỗi cây 17-18 bánh ) #banhgaolut #bánhgạolứt #giảmcân #giamcan #dinhduong #gạo
Xem thêm

Bánh Ăn Kiêng Yến Mạch - Gạo Lứt Không Đường Sunrise (178g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thích hợp với mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp cho người tiểu đường và người ăn kiêng. Bánh Ăn Kiêng Nutri Gain thuộc dòng bánh ăn kiêng được làm từ yến mạch, giàu dinh dưỡng, chất xơ hòa tan và ít cholesterol. Bánh có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. -------------------------------- EPCOSTORE CAM KẾT: • Hàng chuẩn như hình, đảm bảo chất lượng sản phẩm như cam kết. • Sau khi nhận hàng NẾU SẢN PHẨM CÓ LỖI quý khách có quyền yêu cầu ĐỔI TRẢ - hoặc HOÀN TIỀN theo chính sách của Shopee. Hoặc liên hệ EPCO theo số điện thoại: 0917 87 55 18, INBOX EPCO STORE • Tuyển sỉ toàn quốc • Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu ------------------ 🏬 Địa chỉ cửa hàng: 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Phường B.Nghé, Q.1, TP.HCM 👉 Fanpage: EPCO Store 📞 Zalo: 0924 05
Xem thêm

Bánh Quy Cookies Yến Mạch Giảm Cân Baker Baking

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần chính : yến mạch, hạnh nhân, hạt bí Ấn Độ, nho khô, chocolate chip, mật ong, bột mỳ... Công dụng: cookies yến mạch giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và bổ sung nguồn dinh dưỡng tối ưu cho cơ thể, lượng đường trong bánh đc thay thế bằng mật ong giúp hạn chế lượng caloris xấu đến mức tối đa. Lượng chất béo ở mức tối thiểu giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể. Ngoài những công dụng trên thì bánh còn ăn rất ngon nhé^^ Bánh ăn trực tiếp k phải qua chế biến gì thêm. Hoàn toàn k có chất bảo quản. HSD : 3 tháng kể từ ngày sản xuất. Ăn trong vòng 1 tháng kể từ lúc mở túi. Bảo quản lâu hơn khi để trong ngăn
Xem thêm

Bánh gạo lứt ăn kiêng, tập GYM GUfoods (500g = 54 bánh) - Các vị Yến mạch,Tím than, Huyết rồng, Hạt chia, Hạt quinoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng ✓ Tốt cho người tiểu đường ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt GUfoods là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. THÀNH PHẦN yến mạch,: Gạo lứt trắng, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. huyết rồng: Gạo lứt huyết rồng, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Tím than: Gạo lứt tím than , nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 378 kcal - Carbonhydrate: 78.3g - Chất đạm: 8.81g - Chất béo: 3.3g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt. 2) Tốt cho người tiểu đường Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn. 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Do đó, việc kết hợp gạo lứt và yến mạch là một giải pháp phù hợp cho người tập thể hình / thể thao, vừa cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, cung cấp năng lượng cho quá trình luyện tập, vừa không gây tích tụ mỡ thừa và hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành cơ. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 500g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việt
Xem thêm

Mì bún gạo lứt đen ngũ vị Cao Tuyền đặc sản Cao Bằng eatclean/keto/das (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

☘️☘️☘️BÚN ĐEN NGŨ VỊ Thành phần: - Tinh gạo lứt đen - Đỗ đen - Đỗ tương đen - Vừng đen - Cây sâu sâu đen (đặc sản chỉ riêng vùng đất Cao Bằng có. +Không chứa các hóa chất độc hại +Không phẩm màu (có màu đen tự nhiên từ giống gạo đen thuần chủng) +không chất bảo quản +không phụ gia tạo độ dai…. ✅Giàu chất xơ, chất sắt là lựa chọn lý tưởng cho những người ăn kiêng, giảm cân, thiếu máu… ✅Đa dạng các chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại bệnh mãn tính: ung thư, tiểu đường, tim mạch, béo phì… ✅ có chỉ số đường huyết rất thấp (GI<50), cực kỳ phù hợp cho người bị tiểu đường Hạn sử dụng 12 t
Xem thêm

Bánh Yến Mạch - Gạo Lứt Nutri Gain - Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Yến Mạch - Gạo Lứt Nutri Gain - Dành Cho Người Ăn Kiêng, Tiểu Đường HSD : 12 tháng ( trên bao bì sản phẩm ) Có 4 loại : • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain (nguyên chất) • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain Gạo lứt • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain Mè đen • Bánh ăn kiêng yến mạch Nutri Gain Hạt Bí - Thành Phần : Bột yến mạch thô, dầu thực vật, bột mì, isomalt, fibersol, sữa đặc không đường, hạt bí, natri bicarbonate và muối. - Quy cách đóng gói : 1 thùng x 12 hộp x 178 g - Thương hiệu : Sunrise - Bánh Yến mạch Hạt bí Nutri Gain thuộc dòng bánh ăn kiêng được làm từ yến mạch, giàu dinh dưỡng, chất xơ hòa tan và ít cholesterol. Bánh có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thơm hương sữa đặc trưng của yến mạch. - Đặc biệt, bánh được bổ sung đường ăn kiêng Isomalt nên rất phù hợp với người ăn kiêng và người bị tiểu đường. #banhyenmach #banhyenmachnutrigain #banhyenmachbaolut #banhyenmachmeden #banhyenmach
Xem thêm

Bánh gạo lứt nguyên hạt ăn liền Hellorice 3 vị huyết rồng/tím than/gạo lứt yến mạch (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔️THÔNG TIN SẢN PHẨM - THÀNH PHẦN CHUNG: Gạo lứt, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. - Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. ✔️BÁNH CÓ 3 LOẠI: + BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH Bánh gạo lứt yến mạch là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tẻ, được trồng theo phương pháp luân canh “tôm + lúa”, 1 mùa 6 tháng. Gạo lứt trắng được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh gạo lứt yến mạch, có nhiều chất xơ, dùng cho người tiểu đường. + BÁNH GẠO LỨT HUYẾT RỒNG Bánh gạo lứt huyết rồng là loại bánh gạo làm từ gạo lứt huyết rồng được thu hoạch 6 tháng một vụ vào mùa nước nổi tại các cánh đồng ngập sâu. Gạo được trồng sạch, không phun thuốc trừ sâu, tốt cho người ăn chay và ăn kiêng, hỗ trợ cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp mà vẫn đủ dinh dưỡng, tốt cho người già yếu, trẻ em, bệnh tim mạch, huyết áp xương khớp… + BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN Bánh gạo lứt tím than là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tím than được trồng trên những nương trên núi cao vào mùa mưa, 1 năm 1 vụ. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ, hợp chất thưc vật tốt cho sức khỏe, giúp chống bệnh tim và ung thư. ✔️HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong gạo lứt chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm, ✔️LỢI ÍCH SỨC KHOẺ - Gạo lứt là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. ✔️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng ăn liền sau khi mở sản phẩm - Kết hợp dùng chung với gỏi, salad, ngũ cốc, trái cây làm bữa ăn nhẹ - Dùng chung với sữa làm cháo ăn liền. ✔️HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ✔️HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất ✔️ Xuất xứ : Việt
Xem thêm

Bún gạo lứt ăn kiêng GUfoods - Bún lứt đen / Bún lứt Huyết rồng - Giảm cân, Thực dưỡng, Eat clean

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Sợi bún dai ngon, màu sắc tự nhiên ✓ Phù hợp ăn kiêng, thực dưỡng ✓ Hỗ trợ chế độ ăn giảm cân ✓ Nhiều giá tri dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ gạo lứt ✓ Nguyên liệu sạch, không phụ gia, không chất bảo quản GIỚI THIỆU Bún gạo lứt đen/ lứt huyết rồng ăn kiêng GUfoods được sản xuất theo phương pháp truyền thống của người Việt. Bún có màu sắc tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, phù hợp ăn kiêng và tốt cho sức khỏe. THÀNH PHẦN Bún gạo lứt đen: Bột gạo lứt, đỗ đen, mè đen. Bún gạo lứt huyết rồng: Bột gạo lứt huyết rồng. GIÁ TRI DINH DƯỠNG Bún gạo lứt đen: Trong bún gạo lứt đen có nhiều tinh bột tốt, chất xơ, chất đạm, các loại muối khoáng quan trọng cùng rất nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin B1, B3, B5,B6, sắt, magie, photpho, kẽm… Bún gạo lứt huyết rồng: chứa đầy đủ chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… và các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic tốt cho sức khỏe và ngoài ra còn chứa các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như: canxi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri. LỢI ÍCH SỨC KHỎE Hỗ trợ giảm cân hiệu quả Bún lứt đen/ huyết rồng chứa nhiều chất xơ có công dụng hữu ích trong việc giảm cân, giúp cơ thể cảm thấy nhanh no hơn, hạn chế cơn thèm ăn, giảm thiểu lượng calo tiêu thụ. Tốt cho sức khỏe tim mạch Chất xơ có trong gạo lứt giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về tim mạch. Gạo lứt có chứa các hợp chất lignans, có tác dụng làm giảm huyết áp và cholesterol. Bên cạnh đó, gạo lứt rất giàu magie, giúp bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Gạo lứt có chỉ số đường huyết khá thấp, tốc độ tiêu hóa cũng chậm rãi, giúp điều hoà lượng đường trong máu. Tăng cường sức khỏe xương - Magie là một trong những thành phần chính có trong gạo lứt, có vai trò quan trọng trong việc giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra, nó còn là một chất hỗ trợ quá trình hoạt hóa vitamin D giúp cơ thể hấp thụ nhiều lượng canxi hơn, ngăn ngừa các tình trạng rạn xương, mật độ xương thấp, viêm khớp, loãng xương hoặc khử khoáng xương. - Trong đỗ đen có Canxi và phốt pho là hai khoáng chất rất quan trọng trong việc hình thành nên cấu trúc xương; sắt và kẽm lại đóng vai trò duy trì sức mạnh và độ đàn hồi cho xương khớp. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: Cho 500g bún vào 2 lít nước vào nồi, đậy nắp và đun sôi trong 5 phút. Bước 2: Đảo đều bún, tắt lửa và đậy nắp lại, ủ bún trong nồi cho tới khi đạt được độ mềm mong muốn Bước 3: Vớt bún ra và xả bún qua nước sôi để nguội Bước 4: Chế biến thành món ăn tuỳ thích. Ngon hơn khi ăn trộn. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. KHỐI LƯỢNG TỊNH 250g 500g HẠN SỬ DỤNG  1 năm kể từ ngày sản xuất. XUẤT XỨ Việt Nam Giữa cuộc sống với muôn vàn lựa chọn, Cảm ơn bạn đã tin chọn nh
Xem thêm

Combo 3 bánh gạo lứt ăn kiêng GUfoods (mỗi gói 500g = 54 bánh) - Các vị Yến mạch, Huyết rồng, Tím than, Hạt chia

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng ✓ Tốt cho người tiểu đường ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt GUfoods là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. THÀNH PHẦN Gạo lứt trắng, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Gạo lứt huyết rồng, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Gạo lứt tím than, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 378 kcal - Carbonhydrate: 78.3g - Chất đạm: 8.81g - Chất béo: 3.3g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng 2) Tốt cho người tiểu đường 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 3 Gói * 500g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việ
Xem thêm

Bánh gạo lứt ăn kiêng, tập GYM GUfoods (170g = 18 bánh) - Các vị Yến mạch, Tím than, Huyết rồng, Hạt chia, Hạt quinoa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng ✓ Tốt cho người tiểu đường ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt GUfoods là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. THÀNH PHẦN Vị Lứt trắng Yến mạch : Gạo lứt trắng, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Vị Lứt huyết rồng : Gạo lứt huyết rồng, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Vị Lứt tím than : Gạo lứt tím than, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 378 kcal - Carbonhydrate: 78.3g - Chất đạm: 8.81g - Chất béo: 3.3g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt. 2) Tốt cho người tiểu đường Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn. Ngoài ra gạo lứt còn có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu, giảm cholesterol và qua đó giảm thiểu các biến chứng của tiểu đường. 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Đối với gạo lứt, ngoài dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là chất đạm, chất béo và chất xơ thì còn chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, B3, B5, B6, vitamin M… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 165g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việt
Xem thêm

Bánh gạo lứt Hello Rice gồm 3 loại bánh huyết rồng, bánh tím than, bánh yến mạch

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#Bánh #gạo #lứt #hellorice Thành phần chung: Gạo lứt nguyên hạt, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. Bánh có 3 loại: + BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH Bánh gạo lứt yến mạch là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tẻ, được trồng theo phương pháp luân canh “tôm + lúa”, 1 mùa 6 tháng. Gạo lứt trắng được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh gạo lứt yến mạch, có nhiều chất xơ, dùng cho người tiểu đường. + BÁNH GẠO LỨT HUYẾT RỒNG Bánh gạo lứt huyết rồng là loại bánh gạo làm từ gạo lứt huyết rồng được thu hoạch 6 tháng một vụ vào mùa nước nổi tại các cánh đồng ngập sâu. Gạo được trồng sạch, không phun thuốc trừ sâu, tốt cho người ăn chay và ăn kiêng, hỗ trợ cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp mà vẫn đủ dinh dưỡng, tốt cho người già yếu, trẻ em, bệnh tim mạch, huyết áp xương khớp… + BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN Bánh gạo lứt tím than là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tím than được trồng trên những nương trên núi cao vào mùa mưa, 1 năm 1 vụ. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ, hợp chất thưc vật tốt cho sức khỏe, giúp chống bệnh tim và ung thư. Hương vị Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. Gía trị dinh dưỡng Trong gạo lứt chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm, kali... Lợi ích sức khoẻ - Gạo lứt là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. Hướng dẫn sử dụng - Dùng ăn liền sau khi mở sản phẩm - Kết hợp dùng chung với gỏi, salad, ngũ cốc, trái cây làm bữa ăn nhẹ - Dùng chung với sữa làm cháo ăn liền. Hướng dẫn bảo quản Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Hạn sử dụng 1 năm Xuất Xứ : Việ
Xem thêm

Bánh gạo lứt củ sen eat clean healthy, thực dưỡng Bánh ăn kiêng giảm cân yến mạch gạo lứt 🔥mix 2 vị🔥

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔥🔥 Món mới từ FitNuts HomeMade🔥🔥 🍀 Bánh ăn kiêng yến mạch gạo lứt củ sen mè đen thực dưỡng mix 2 vị chung🍀 Bánh được làm thủ công không đường, thành phần chính gồm các loại cốc hạt lành mạnh, hỗ trợ quá trình ăn kiêng, đảm bảo dinh dưỡng Hoàn toàn không hoá chất phụ gia, không chất bảo quản Nguyên liệu thành phần -Bột Yến Mạch - Muối tinh hoặc muối tre nung. - Cafe dầu mè (dầu vừng). - Hạt vừng (nên chọn vừng đen). - Lòng trắng trứng gà. Vị bánh thơm mùi yến mạch, béo mè đen cực kì tốt cho ng ăn kiêng, ăn chay, tiểu đường, người tập Gym. Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày khui bịch #Bánh_yến_mạch #banhyenmachankieng #banhyenmachgiamcan #banhyenmachhealthy #banhyenmacheatclean #banhyenmachmeden #banhyenmach #banhyenmachthucduong #banhyenmachandam #banhyenmachanchay #banhyenmachnuong #Fit
Xem thêm

Gạo Lứt Sấy Rong Biển Giòn Tan Ăn Liền Hàng Mới Nhất Túi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Gạo lứt là món ăn quen thuộc với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Trong các cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới chính là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại có rất nhiều chất xơ và hợp chất thực vật tốt cho sức khoẻ, giúp chống bệnh tim và ung thư. Nhưng gạo lứt chế biến cầu kì và mất thời gian. Vì vậy Gạo lứt sấy ra đời cực kì phù hợp cho các bạn Gạo sấy cùng gia vị trộn cùng rong biển sấy thơm ngon cực kì dùng ăn ngay như món ăn vặt siêu ngon siêu bổ dưỡng Đảm bảo hàng loại 1, chất lượng cao Thành phần: Gạo lứt, rong biển, gia vị Trọng lượng: 500g Cách sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần chế biến. Làm quà tặng, biếu người thân bạn bè . Bảo quản kín trong tủ lạnh sau khi mở gói Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (khuyên dùng trong vòng 4 tháng kể từ ngày sản xuất để thưởng thức sản phẩm chất lượn
Xem thêm

[ 1 bich 54 banh ] Bánh Gạo Lứt Yến Mạch Ăn Kiêng 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

E về sẵn BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH ĂN KIÊNG Giá : 75k / 1 bịch 500g ( 54 bánh ) Mỗi bánh 35 Calo ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng, eat clean ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao, giảm cân ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt FitRice là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 390 kcal - Carbonhydrate: 82g - Chất đạm: 13g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt. 2) Tốt cho người tiểu đường Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn. Ngoài ra gạo lứt còn có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu, giảm cholesterol và qua đó giảm thiểu các biến chứng của tiểu đường. 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Đối với gạo lứt, ngoài dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là chất đạm, chất béo và chất xơ thì còn chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, B3, B5, B6, vitamin M… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, ngon hơn khi dùng kèm với trái cây, sữa chua, bơ hạt, sữa, hoặc nấu thành cháo, súp... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 500g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việ
Xem thêm

BÁNH YẾN MẠCH FINE_GẠO LỨT FINE

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh yến mạch vá yến mạch gạo lứt là loại bánh dành cho người ăn kiêng và tiểu đường. xuất xứ Malaysia Hạn sử dụng :1/
Xem thêm

Bánh gạo lứt nguyên hạt HelloRice : gồm lứt yến mạch,gạo lứt huyết rồng,lứt tím than ( set 3 cọc 500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔️THÔNG TIN SẢN PHẨM - THÀNH PHẦN CHUNG: Gạo lứt, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. - Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. ✔️BÁNH CÓ 3 LOẠI: + BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH Bánh gạo lứt yến mạch là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tẻ, được trồng theo phương pháp luân canh “tôm + lúa”, 1 mùa 6 tháng. Gạo lứt trắng được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh gạo lứt yến mạch, có nhiều chất xơ, dùng cho người tiểu đường. + BÁNH GẠO LỨT HUYẾT RỒNG Bánh gạo lứt huyết rồng là loại bánh gạo làm từ gạo lứt huyết rồng được thu hoạch 6 tháng một vụ vào mùa nước nổi tại các cánh đồng ngập sâu. Gạo được trồng sạch, không phun thuốc trừ sâu, tốt cho người ăn chay và ăn kiêng, hỗ trợ cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp mà vẫn đủ dinh dưỡng, tốt cho người già yếu, trẻ em, bệnh tim mạch, huyết áp xương khớp… + BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN Bánh gạo lứt tím than là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tím than được trồng trên những nương trên núi cao vào mùa mưa, 1 năm 1 vụ. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ, hợp chất thưc vật tốt cho sức khỏe, giúp chống bệnh tim và ung thư. ✔️HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong gạo lứt chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm, ✔️LỢI ÍCH SỨC KHOẺ - Gạo lứt là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. ✔️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng ăn liền sau khi mở sản phẩm - Kết hợp dùng chung với gỏi, salad, ngũ cốc, trái cây làm bữa ăn nhẹ - Dùng chung với sữa làm cháo ăn liền. ✔️HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ✔️HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất ✔️ Xuất xứ : Việt
Xem thêm

Bánh Yến Mạch - Gạo Lứt 178 gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần : Yến mạch 40,56%, dầu thực vật ( từ dầu cọ), bột mì, đường isomalt ( chất tạo ngọt INS 953), sữa đặc không đường , chất xơ , gạo lứt 0,85%, chất tạo xốp Sodium bicarbonate ( INS500i), muối và hương bơ giống tự nhiên. Dùng ăn trực tiếp Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư
Xem thêm

Bánh gạo lứt ăn kiêng FitRice - Hỗ trợ giảm cân, siết cơ, tập gym, eat clean (các vị: Yến mạch, Huyết rồng, Tím than)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng, eat clean ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao, giảm cân ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt FitRice là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. THÀNH PHẦN - Lứt yến mạch: Gạo lứt huyết rồng (80%), gạo tấm (10%), yến mạch (10%) - Lứt huyết rồng: Gạo lứt huyết rồng (90%), gạo tấm (10%). - Lứt tím than: Gạo lứt huyết rồng (80%), gạo tấm (10%), gạo tím than (10%). - Mix 3 vị: Gạo lứt huyết rồng (80%), gạo tấm (10%), yến mạch, gạo huyết rồng, gạo tím than (10%) theo từng vị. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 390 kcal - Carbonhydrate: 82g - Chất đạm: 13g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt. 2) Tốt cho người tiểu đường Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn. Ngoài ra gạo lứt còn có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu, giảm cholesterol và qua đó giảm thiểu các biến chứng của tiểu đường. 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Đối với gạo lứt, ngoài dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là chất đạm, chất béo và chất xơ thì còn chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, B3, B5, B6, vitamin M… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, ngon hơn khi dùng kèm với trái cây, sữa chua, bơ hạt, sữa, hoặc nấu thành cháo, súp... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 165g 500g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việt
Xem thêm

Bánh Ăn Keto Gạo lứt - Yến mạch - Củ sen - Mè đen - 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh ăn kiêng yến mạch gạo lứt củ sen mè đen thực dưỡng mix 2 vị chung🍀 Bánh được làm thủ công không đường, thành phần chính gồm các loại cốc hạt lành mạnh, hỗ trợ quá trình ăn kiêng, đảm bảo dinh dưỡng Hoàn toàn không hoá chất phụ gia, không chất bảo quản Nguyên liệu thành phần -Bột Yến Mạch - Muối tinh hoặc muối tre nung. - Cafe dầu mè (dầu vừng). - Hạt vừng (nên chọn vừng đen). - Lòng trắng trứng gà. Vị bánh thơm mùi yến mạch, béo mè đen cực kì tốt cho ng ăn kiêng, ăn chay, tiểu đường, người tập
Xem thêm

Bánh Yến mạch & mè đen & Gạo lứt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh yến mạch không đường dành cho người tiểu đường và ăn kiêng. Bánh yến mạch có nhiều vị .khách có thể lựa chọn vị mình thích. xuất xứ Malaysia Date 12 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bánh Yến Mạch Gạo Lứt Không Đường Sunrise Hộp 178g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh yến mạch gạo lứt Sunrise không chứa đường, là một món ăn giàu dinh dưỡng, bánh có hương vị thơm ngon, giòn xốp, thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường. Với thành phần chính là Yến mạch - một loại ngũ cốc rất giàu đạm, đặc biệt chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, thường xuyên ăn yến mạch sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim, làm giảm cholesterol, làm chậm sự hấp thu sau bữa ăn giúp giảm cân hiệu
Xem thêm

Bánh gạo lứt ăn kiêng, tập GYM, Thực Dưỡng, Ăn Kiêng Lứt Farm (510g = 54 bánh)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng ✓ Tốt cho người tiểu đường ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt Lứt Farm là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. THÀNH PHẦN - Vị Yến mạch,: Gạo lứt trắng, yến mạch. - Vị Huyết rồng: Gạo lứt huyết rồng. - Vị Tím than: Gạo lứt tím than. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 378 kcal - Carbonhydrate: 78.3g - Chất đạm: 8.81g - Chất béo: 3.3g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt. 2) Tốt cho người tiểu đường Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn. 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Do đó, việc kết hợp gạo lứt và yến mạch là một giải pháp phù hợp cho người tập thể hình / thể thao, vừa cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu, cung cấp năng lượng cho quá trình luyện tập, vừa không gây tích tụ mỡ thừa và hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành cơ. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 500g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việ
Xem thêm

Bánh Yến Mạch Gạo Lứt Không Đường Sunrise Hộp 178g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Yến mạch gạo lứt Sunrise không chứa đường, sản phẩm giàu dinh dưỡng, bánh có hương vị thơm ngon, giòn xốp. Bánh yến mạch gạo lứt không đường thích hợp với người ăn kiêng, béo phì và mắc bệnh tiểu đường. Với thành phần chính là Yến mạch - một loại ngũ cốc rất giàu đạm, đặc biệt chứa rất nhiều chất xơ hòa tan. Thường xuyên ăn yến mạch sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim, làm giảm cholesterol, làm chậm sự hấp thu sau bữa ăn giúp giảm cân hiệu
Xem thêm

Bánh gạo lứt Yến Mạch ăn kiêng, tập GYM GUfoods - gói 165gram- 500gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo lứt nguyên hạt GUFoods là sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt gạo lựt nguyên chất Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại của Hàn Quốc giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Gạo lứt và yến mạch chứa nhiều chất xơ và tinh bột chậm để giúp cho tiêu hóa tốt hơn. Từ đó, cơ thể no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) hơn. Bánh Gạo lứt chứa Lignans giúp giảm nguy cơ gây bệnh tim, cholesterol, huyết áp và độ cứng động mạch. Bên cạnh đó, lượng chất xơ dồi dào trong gạo lứt còn có tác dụng nhuận tràng và cải thiện hoạt động của hệ tiêu hoá. + Thích hợp cho người tập GYM, tập thể thao + Phù hợp ăn kiêng + Tốt cho người tiểu đường + Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá + Công nghệ từ Hàn Quốc giữ lại trọn vẹn dưỡng chất quý từ gạo lứt - Ăn vặt: Bánh gạo lứt nguyên hạt GUfoods có thể sử dụng để ăn thay cho món ăn vặt mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày khi “buồn nhai” như bánh tráng trộn, snack và kẹo. - Ăn kèm cùng bữa chính: Ăn kèm bánh cùng các món ăn chính hằng ngày để giảm đi các nguồn năng lượng hấp thu từ thực phẩm có trong bữa ăn. - Ăn chính: Nếu bạn quá bận rộn chưa kịp nấu ăn, bạn vẫn có thể sử dụng trực tiếp bánh gạo lứt yến mạch của GUfoods, hoặc dùng nấu thành cháo ăn liền và ăn như một bữa chính THÀNH PHẦN + Vị yến mạch: Gạo lứt, yến mạch (10%), muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. + Vị huyết rồng: Gạo lứt huyết rồng, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. + Vị tím than: Gạo lứt tím than, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,... HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ: Việt Nam #banhgaolut #banhankieng #yenmach #gao
Xem thêm

Bánh gạo lứt ăn kiêng, tập GYM (170g = 18 bánh) - 3 vị Yến mạch, Tím than, Huyết rồng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Phù hợp ăn kiêng ✓ Tốt cho người tiểu đường ✓ Thích hợp cho người tập gym, tập thể thao ✓ Tốt cho tim mạch và hệ tiêu hoá ✓ Sản xuất theo công nghệ ép thuỷ lực của Hàn Quốc, giúp giữ lại trọn vẹn các dưỡng chất quý từ gạo lứt GIỚI THIỆU Bánh gạo lứt nguyên hạt là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. THÀNH PHẦN Vị Lứt trắng Yến mạch : Gạo lứt trắng, yến mạch, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Vị Lứt huyết rồng : Gạo lứt huyết rồng, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. Vị Lứt tím than : Gạo lứt tím than, nước cỏ ngọt, muối hầm dưỡng sinh. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG (TRONG 100G) - Năng lượng: 378 kcal - Carbonhydrate: 78.3g - Chất đạm: 8.81g - Chất béo: 3.3g - Các vi chất dinh dưỡng: Vitamin B6, sắt, canxi, ma-giê, kali, natri,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1) Phù hợp ăn kiêng Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể. Hai loại thực phẩm này có thể xem là “cú lừa” cho hệ tiêu hoá. Bởi vì khi ăn vào một khối lượng nhỏ, cơ thể cũng đã thấy no và không muốn nạp thêm. Nhưng hàm lượng calo lại ít hơn khi thức ăn thông thường, nên dù đã no nhưng cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà bắt buộc phải sử dụng năng lượng tích trữ (chính là mỡ thừa) để duy trì sinh hoạt ổn định. Đây chính là cách gạo lứt và yến mạch giúp chúng ta giảm cân mà vẫn có một sức khỏe tốt. 2) Tốt cho người tiểu đường Gạo lứt rất nhiều chất xơ, có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người tiểu đường, chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn. Ngoài ra gạo lứt còn có tác dụng hỗ trợ điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu, giảm cholesterol và qua đó giảm thiểu các biến chứng của tiểu đường. 3) Thích hợp cho người tập gym, người tập thể thao Gạo lứt và yến mạch đều là những nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao. Chỉ nửa chén cháo yến mạch có chứa đến 2 gam chất xơ, 3 gam protein, 0 gam đường. Không những vậy, nó còn chứa khoảng 2% lượng canxi khuyến nghị hàng ngày, 6% chất sắt và các chất dinh dưỡng quan trọng khác như phốt pho, magie, đồng, selen, kali. Đối với gạo lứt, ngoài dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là chất đạm, chất béo và chất xơ thì còn chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, B3, B5, B6, vitamin M… HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng trực tiếp, hoặc ăn kèm với các món tuỳ thích. Có thể nấu làm cháo ăn liền, hoặc dùng kèm với sữa, ngũ cốc,... HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp KHỐI LƯỢNG TỊNH 165g HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì). XUẤT XỨ Việ
Xem thêm

bánh yến mạch gạo lứt

bánh yến mạch gạo lứt
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.