Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 400g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh xèo ở đâu

Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

★ Bột bánh xèo Vĩnh Thuận gói 400g - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Hàng nhà máy mới sản xuất - Date rất mới ạ! - Xuất xứ Việt Nam - Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ (đã có sẵn trong gói bột) và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. ★ Thông tin thương hiệu: - Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu VĨNH THUẬN thành lập năm 1985. Công ty chuyên sản xuất các loại bột thực phẩm cao cấp pha chế sẵn, cung cấp cho thị trường trong cả nước, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường các nước : Mỹ, Pháp, Canada, Đài Loan, Úc, Trung Quốc và thị trường Châu Âu. - Sản phẩm đa dạng, được chế biến kết hợp giữa bí quyết truyền thống Việt Nam với công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bao gồm các loại bột cao cấp như : bột chiên tôm, bột bánh xèo, bột năng, bột há cảo, bột gạo, bột nếp.... - Bột thực phẩm cao cấp VĨNH THUẬN được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, có uy tín và chất lượng bền vững trên thị trường. #bot #botlambanh #botbanhxeo #dolambanh #banhxeo #vinh
Xem thêm

Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên: Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu Trọng lượng: 400g Bột bánh xèo Cốt Dừa Tài Ký - ít ngấm dầu là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan ít ngấm dầu và cho nhiều bánh hơn đến 30% so với cùng 1 lượng bột của sản phẩm cùng loại. Hướng dẫn sử dụng: H1: Hòa 400g bột vào khoảng 1000ml nước. Thêm 3 muỗng dầu ăn, hành lá cắt nhỏ. H2: Tôm, thịt heo, tôm, củ hành cắt mỏng, đậu xanh chín cho vào chảo xào sơ. 1 vá bột cho vào chảo tráng mỏng, cho nhân vào, rắc thêm giá đậy nắp 1 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh giòn là chín. H3: Làm nước chấm theo công thức 2:3:4 2 phần nước mắm, 3 phần đường, 4 phần nước chín Nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ, củ cải trắng, cà rốt thái chỉ, tất cả cho vào chén nước
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký (Taikyfood) gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo cốt dừa Tài Ký là bí quyết làm ra những chiếc bánh xèo thơm mùi dừa tự nhiên, giòn tan, ngấm dầu và cho nhiều bánh đến 30% so với cùng một lượng của sản phẩm cùng loại. Không chứa các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. HSD: 1 năm kể t
Xem thêm

Bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh xèo là một trong những món bánh truyền thống đặc biệt hấp dẫn bởi vị tôm, thịt, rau hòa quyện trong vị lớp vỏ bánh vàng rụm giòn tan. Để làm ra được lớp vỏ bánh xèo thơm ngon đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị pha chế khá nhiều loại bột. Tuy nhiên, chỉ với bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các bước phức tạp đó. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bột bánh xèo Vĩnh Thuận được tinh chế từ các loại nguyên liệu gạo, lúa mì, nghệ sấy khô, xay nhuyễn thành bột, được pha chế theo tỉ lệ chuẩn được nghiên cứu từ các chuyên gia để cho ra thành phẩm là những chiếc bánh thơm giòn, vàng rụm bắt mắt. Với bột bánh xèo Vĩnh Thuận, công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn bao giờ hết; giúp bà nội trợ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức để làm các việc khác. Bột được đóng gói tiện dụng, bao bì đẹp mắt, hấp dẫn. Bạn có thể bỏ ra dùng dần rồi buộc túi bảo quản cho lần sử dụng sau. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Bột gạo 69%, bột mì 30%, bột nghệ 1% - Trọng lượng: 400g - Xuất xứ: Việt Nam Cách làm bánh xèo từ bột bánh xèo xanh Vĩnh Thuận - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm bánh xèo - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo, đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. - Phần bột còn lại tiếp tục đổ cho đến
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tên sản phẩm: Bột bánh xèo thượng hạng. Thành phần: Bột gạo,tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột thực phẩm phụ gia (E 450), (500ii). Công dụng: Dùng làm bánh xèo, bánh khọt. Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. #bột #bot #botlambanh #botbanhxeo #bộtbánhxèo #bánhxèo #banhxeo #bottaiky #taiky #taikyfood #tàiký #tk #crispy #pancake
Xem thêm

Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 22cm Vạn Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 22cm Vạn Lợi Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 22cm Vạn Lợi chuyên dụng giúp gia tăng hương vị cho món bánh xèo thêm thơm nồng, hấp dẫn Sản phẩm có độ bền cao, độ nóng cao và giữ nóng rất tốt giúp làm chín nhanh và giữ lại được dưỡng chất Thiết kế gang đúc chống dính giúp nóng nhanh nên tiết kiệm được lượng dầu ăn sử dụng để chế biến cũng như nhiên liệu. Được sản xuất từ chất liệu gang nguyên chất nên rất an toàn và sạch sẽ. Sản phẩm có thể sử dụng hầu hết trên tất cả các loại bếp như: bếp ga, bếp cồn, bếp than, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ... Thông tin chi tiết - Tên sản phẩm: Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 22cm Vạn Lợi - Khối lượng: 1200gr - Kích thước đường kính: 22cm - Chất liệu: gang chống dính - Xuất xứ: Việt Nam - Sản phẩm dùng cho tất cả các loại bếp: ga, điện, than, hồng ngoại, bếp từ... #chaogang #chaogangchongdinh #chaogangvanloi #chaogangbanhxeo #chaogangducbanhxeo #chaogangla
Xem thêm

Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 19cm Vạn Lợi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 19cm Vạn Lợi Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 19cm Vạn Lợi chuyên dụng giúp gia tăng hương vị cho món bánh xèo thêm thơm nồng, hấp dẫn Sản phẩm có độ bền cao, độ nóng cao và giữ nóng rất tốt giúp làm chín nhanh và giữ lại được dưỡng chất Thiết kế gang đúc chống dính giúp nóng nhanh nên tiết kiệm được lượng dầu ăn sử dụng để chế biến cũng như nhiên liệu. Được sản xuất từ chất liệu gang nguyên chất nên rất an toàn và sạch sẽ. Sản phẩm có thể sử dụng hầu hết trên tất cả các loại bếp như: bếp ga, bếp cồn, bếp than, bếp điện, bếp hồng ngoại, bếp điện từ... Thông tin chi tiết - Tên sản phẩm: Chảo gang chiên bánh xèo chống dính 19cm Vạn Lợi - Khối lượng: 1000gr - Kích thước đường kính: 19cm - Chất liệu: gang chống dính - Xuất xứ: Việt Nam - Sản phẩm dùng cho tất cả các loại bếp: ga, điện, than, hồng ngoại, bếp từ... #chaogang #chaogangchongdinh #chaogangvanloi #chaogangbanhxeo #chaogangducbanhxeo #chaogangla
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký bịch 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định đến độ thành công món ăn đặc trưng Nam bộ này. Sản phẩm Bột bánh xèo Tài Ký được làm từ nguyên liệu tự nhiên thơm ngon, với tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký Food Sử dụng Bột bánh xèo Tài Ký, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh pha chế theo công thức truyền thống. Bột bánh xèo Tài Ký được chế biến trên dây chuyền hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ nên tuyệt đối đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo Hương Xưa 500gr HSD : 27/08/2020 Xuất xứ : Việt Nam Bột bánh xèo Hương Xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần: Bột gạo (50%) , Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%) , Muối (1%) ,Bột nghệ (0,5%). Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. #Bộtbánhxèo #HươngXưa #bộthươn
Xem thêm

Chảo gang đáy võng chuyên hâp bánh xèo . chiên cơm, xào nấu thức ăn ..... CAM KẾT BÁN HÀNG LOAI 1

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM Chảo gang đúc khuân đất nguyên khối đặc dk38cm.cao15cm.nặng 1.7kg uy tin chất lượng. siêu bền dung.sản phẩm được đánh sáng bóng truoc khi giao cho khách sản phẩm dùng xào rán chiên các loại thực phẩm Riêng các quán ăn nhà hàng nấu đồ rán chiên dùng rất tuyệt Vì sản phẩm là gang nên khách hàng sử dụng lâu sẽ thấy trong lòng nồi càng dùng càng sáng bóng Sản phẩm càng sử dụng càng trơn bóng bền đẹp Sản phẩm đập không vỡ-Bền chắc chắn LƯU Ý LÀM THEO MẪU KHÁCH HÀNG CẦN ĐẶT KHẮC CHỮ,TÊN LÊN THÀNH XOONG VÀ VUNG ĐT:0986169742 Thông tin sản phẩm: – Tên sản phẩm: Chảo gang trắng 38cm – Xuất xứ: Việt Nam Làng nghề – Kích thước: đường kính 38cm, sâu ~ 15 cm – Chất liệu: Hợp kim gang nhôm ( dân gian ,ông bà xưa gọi là gang dẻo, gang trắng HN ) – Màu săc: trắng bóng – Sản phẩm gồm có : 01 chảo – CAM KẾT không sử dụng hóa chất độc hại tẩy rửa , làm trắng sản phẩm. – Phù hợp với các món rán, rang ngũ cốc, bánh nướng - ĐT0986169742 #chaogang#xoonggang#no
Xem thêm

Bột nhúng bánh bông lan Úc có 4 vị 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình có bán nguyên liệu làm bánh #LAMINGTON - tất cả nhập khẩu từ Úc nhé 😍😍 ❗❗Nguyên liệu chi tiết bánh #lamington - Bột bánh bông lan maxy ( làm dc cho các loại bánh nếu bạn muốn bánh có độ mềm, bông, xốp ) - Bột nhúng màu ( không có chất độc hại ) : dâu, chanh, lá dứa, socola ( mùi thơm đặc trưng của các vị ) 🐡 🐡Bột nhúng dùng để phủ lên bánh bông lan với mùi thơm đặc biệt, đem lại người dùng thưởng thức bánh cảm giác ngon tuyệt khi cho lớp dừa sấy khô lên. - Cơm dừa sấy - Bột nhân kem phô mai, bột nhân kem bánh ( nếu bạn có nhu cầu khoét miệng cho kem vào )--------❌❌❌ tất cả đều trộn sẵn. Khi sử dụng chỉ cần quậy bột với nước lọc là đã ăn được ngay. Những loại bột nhân kem khác muốn ăn là phải nấu lên các bạn nhé 🔜🔜 Nói cách khác bột này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho bạn đấy 😍😍 - Siro dâu cho bánh có bán luôn nhé ( giá mềm ) 📞 zalo 0968015153 ( hàng có sẵn sll , không qua trung gian, không bị đứt hàng ) 〰️〰️〰️〰️〰️ Ship toàn
Xem thêm

Bột Banh Xèo 400g ( Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành Phần: Bột Bánh Xèo Tuấn Phương Bột ngô, Bột mỳ, Bột Nếp, Bột Năng, Bột nổi, Bột nghệ. Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.
Xem thêm

Bột năng- Bột bắp- Bột bánh xèo- Bột bánh cuốn- Bột bắp- Bột gạo- Tài ký

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bộ sản phẩm shop sẵn: -Bột năng 400gr -Bột Bánh xèo 400gr -Bột Bánh cuốn 400gr -Bột gạo 400gr -Bột nếp 400gr -Bột bắp 150gr #Bộtnăng #BộtBánhxèo #BộtBánhcuốn #Bộtgạo #Bộtnếp #Bộ
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Thành Phát không chất bảo quản 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh - Khối lượng: 400 (g) - Thành phần nguyên liệu: Bột gạo, bột mì, bột nghệ - Hạn sử dụng 12 tháng - Xuất xứ Việt Nam ★ Cách làm bánh xèo: - Lấy bột hòa với 750 - 800ml lít nước (nước cốt dừa), sau đó cho gói bột nghệ và hành lá xắt nhỏ bỏ vào, quậy đều. - Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ, sau đó múc bột đổ vào chảo tráng đều, thêm giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. đậy nắp lại khoảng 3 phút cho giá chín. - Mở nắp khi thấy bánh chín vàng đều và giòn thì gập bánh lại làm đôi (nữa hình tròn), xúc bánh ra đĩa dùng chung rau cải chấm với nước mắm. Sản xuất từ 100% các nguyên liệu tự nhiên, được chọn lọc kĩ càng mang lại chất lượng tốt nhất cho bột. Đặc biệt, sản phẩm cũng không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Đây sẽ là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm nên món ăn ngon cho bữa ăn của gia đình bạn. Bột làm bánh xèo giúp làm cho món bánh có được độ giòn và hương vị hấp dẫn, ngon miệng hơn khi ăn. - Bột được sản xuất dưới công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart 094.386
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ { 400G}

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

👌Bột bánh xèo tài ký{ 400g} ✔ không cholesterol ✔không chất bảo quản Khối lượng tịnh: 400g 🌽thành phần :tinh bột gạo, tinh bột bắp, bột lúa mì,tinh bột khoai mì,bột củ nghệ, muối i- ốt. - nsx: 28/12,2019 - hsd:28/12/2020 👌BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ FOOD CÓ HƯƠNG VỊ NGON ĐẬM ĐÀ, VIỀN BÁNH MỎNG GIÒN TAN 🍀HDSD: -bột bánh xèo 400g+900ml+1 gói bột củ nghệ +hành lá cắt nhỏ - tôm,thịt,củ hành cắt mỏng ho vào chảo xào sơ.cho 1 vá bột vào chảo tráng mỏng,thêm giá và đậu xanh chín,đậy nắp 2 phút. Mở nắp rưới thêm dầu cho bánh vàng, giòn là chín. ** làm nước chấm theo công thức 2:3:4 2 phần nước mắm ,3 phần đường, 4 phần nước chín.nước cốt chanh tùy khẩu vị. Tỏi ớt băm nhỏ.củ cải trắng, cà rốt thái chỉ.tất cả cho vào chén nước chấm. #botbanhxeotaiky #botbanhxeo #botlambanh #lambanh #nauan #bot #taiky
Xem thêm

Bột bánh xèo hương xưa gói 500 gram

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột mang đậm chất truyền thống của dân tộc việt ,món ăn dân dã nhưng rất độc đáo từ nhà hàng sang trọng đến những thôn quê ,miếng bánh xèo giòn thơm được gói cùng các loại rau thơm chấm nước chấm ,ngon từng miếng ,tuyệt quá phải không ạk Đặc biệt bột bánh xèo hương xưa chế biến cực kỳ đơn giản chỉ cho thêm nước lọc đúng liều lượng sẽ cho ra chiếc bánh xèo như ý (thơm,vị vừa ăn,không thấm dầu) Call:0916 300 073(
Xem thêm

Bột Bánh Xèo, Bánh Khọt Mikko Hương Xưa 500g [ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Do mình nhập hàng ở công ty nên giá cả cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối và date xa nhé. Loại sản phẩm: Sản phẩm chiên Mã sản phẩm: BX-116 Đặc biệt dùng được cho người ăn chay. Bột bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa – Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 – 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách làm nước chấm bánh xèo ngon Nguyên liệu cần có: 1/3 củ Tỏi khô 2 quả Ớt tươi 1 quả Chanh tươi 1/2 củ Cà rốt 5 muỗng cà phê Đường cát trắng hoặc đường nâu 1/2 bát Nước mắm ngon 1 bát Nước sôi để nguội Cách sơ chế: – Để bát nước chấm của bạn có vị thơm ngon nhất, bạn nên chọn nước mắm có hàm lượng chất đạm cao, vị thơm dịu. – Bạn có thể dùng đường cát trắng để làm nước chấm nhưng loại đường nâu có màu vàng cánh gián sẽ giúp chén nước chấm có hương vị tuyệt vời nhất. Cách làm nước mắm chấm bánh xèo ngon – Bạn lấy một cái tô để đựng nước chấm. Bắt đầu tiến hành pha nước chấm bao gồm nước sôi, đường, nước mắm, nước cốt chanh tươi với tỷ lệ là 2:2:1:1. Khuấy đều tay để các gia vị hòa quyện lại với nhau, tạo thành một hỗn hợp đều màu. – Thêm tỏi băm, ớt băm đã chuẩn bị trước đó vào khuấy đều là xong. Ăn bánh xèo đúng cách Bánh xèo miền Trung Biết được cách ăn bánh xèo miền Trung đúng chuẩn sẽ giúp bạn thưởng thức được hết cái ngon của món bánh này. Vì chiếc bánh xèo miền Trung khá nhỏ nên khi ăn có thể ăn nguyên cái hoặc cắt ra làm đôi. Bánh xèo miền Trung được ăn kèm với rau sống và cuốn bánh tráng rồi chấm với nước mắm đặc biệt để thưởng thức. Bánh xèo miền Nam Vì kích thước của chiếc bánh xèo miền Nam khá lớn nên cách ăn bánh xèo miền Nam khác với bánh xèo miền Trung là sẽ phải cắt bánh ra ra làm 4 hoặc làm 6 để dễ ăn. Người miền Nam khi ăn bánh xèo sẽ dùng rau sống để gói chứ không cuốn với bánh tráng. Cuốn bánh xèo với rau sống rồi chấm cuốn bánh trong nước chấm để cảm nhận hết hương vị thơm ngon của món bánh xèo này. Nếu đơn hàng bạn chịu phí ship cao >35k có thể nhắn tin, đt cho shop để được hỗ trợ giảm ship nhé . 0904220408 Hạn sử dụng: 1 năm sau nsx NSX : 3/4/2020 HSD: 3/4/
Xem thêm

Bột bánh xèo Hương Xưa

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

./ Website: www.khodolambanh.com -------- Zen - Kho bán buôn đồ làm bánh giá rẻ - Mua lẻ giá siêu tốt Hỗ trợ đặt hàng và báo giá tốt: 024.2210.9393/0966624622 Địa chỉ: CL82 ngõ 368B, Quang Trung, Hà Đông, HN #Dolambanh, #dungculambanh, #banbuondola
Xem thêm

Bột bánh phô mai trộn sẵn ăn liền Úc 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

🚩Làm nhân các loại bánh nhân phô mai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy ??? 🎂🎂BỘT LÀM BÁNH PHÔ MAI 🎂🎂trộn sẵn ( Phô mai tươi ) ⚠️ Bột làm bánh phô mai này đặc biệt ở chỗ chỉ cần trộn với nước là đã có thể ăn ngay được ( ăn đến đâu trộn tới đó ). Còn những loại bột làm khác phải nấu lên thì mới sử dụng được. 👉 Ngoài làm bánh cake cũng co thể làm nhân phô mai các loại bánh khác : bánh kem phô mai, bánh su nhân phô mai .... Công thức 🔶️🔶️Bánh phô mai tươi - Bột bánh phô mai 1 kg - Nước 0.8 lít 🔶️🔶️ Bánh phô mai nướng - Bột bánh phô mai 1.5 kg - Nước 1.2 lít - Trứng 0.3 kg 👉 HDSH 🔶️Bánh phô mai tươi - Đổ nước và bột phô mai vào khuấy nhanh 4 phút - Cho vào khuôn và trang trí 🔶️Bánh phô mai nướng - Trộn tất cả nguyên liệu vào khuấy 3 phút cho đều - Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 160 độ khoảng 50 phút tùy theo lò 💥💥 THÀNH PHẦN Bột kem phô mai ( 25% ), đường cát, sữa bột, dầu cải, chế phẩm tinh bột (1442), chất điều chỉnh độ acid ( 330), hương tổng hợp 💥💥CHỈ TIÊU Hàm lượng glucid > 30%, không có đường hóa học ✅HSD : 2 năm ✅ Xuất xứ : Úc 🛒 https://shopee.vn/bongbebongcucmo 📢 Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp tại Úc ☎️zalo 0968015153 ( sỉ và lẻ sll không qua trung gian ) #phomaituoi #phômaique #bộtlàmbánhtrộnsẵn #nguyenlieulambanh #nguyenlieunhapkhau #bánhphômaitươi #bộtlàmbánhsu #botlambanhp
Xem thêm

XẾP 500g BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG CUỐN THỊT, BÁNH XÈO, NEM - ngon mê ly

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Lưu ý: Bánh mỏng dẻo nên không cần nhúng nước Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng ngon cỡ nào thì ai cũng biết. Để tạo nên độ ngon của món ăn này cần có món bánh tráng cuốn ngon và món nắm nêm chấm ngon nữa. Bánh tráng phơi sương có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng đối với dân Đà Nẵng thì ai cũng từng ăn qua!!! Hoặc khách nào có đi Đà Nẵng ghé tiệm mấy quán bánh canh kêu dĩa thịt luộc cuốn bánh tráng thì biết ngay bánh này!!! Đậm Đà là thế! Trải qua rất nhiều công đoạn để có món bánh tránh này gồm khâu tráng, nướng, phơi sương. quy cách : xếp 500g Hsd: 3 tháng Xuất xứ: Đà
Xem thêm

Sốt Bánh Xèo Okonomi sauces 500Ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sốt Bánh Xèo Okonomi sauces 500Ml Mã sản phẩm: 4970077101138 Trọng Lượng : 500 Nước sốt được chiết xuất từ 20 loại gia vị khác nhau, chủ yếu là trái cây và rau củ. Đây là loại nước sốt đặc trưng, mang hương vị đậm đà, chắc chắn sẽ khiến món bánh xèo của bạn thơm lừng và có màu sắc bắt mắt. 2,1kg có thể đáp ứng đủ cho 35-40 khẩu phần ăn. Cửa hàng TOKYO SHOP - Cam kết bán hàng đảm bảo chất lượng - uy tín. - Hàng hóa đóng gói đảm bảo, không hư hao, hỏng hóc. - Hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng mua hàng số lượng lớn. - Chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết. Địa chỉ: Tòa Nhà Hancinco, B3/7 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội ĐT: 0822.121988 #nuocso #thitnuong #Sotbanhxeo #SốtBánh #nuocsot #tokyoshop #hangnhat #chin
Xem thêm

BỘT BÁNH XÈO TÀI KÝ TAIKYfood 400G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bột bánh xèo Thương hiệu: Tài Ký Hạn sử dụng: 12 tháng Sản xuất: Việt Nam Khối lượng tịnh: 400g ✔Đặc điểm nổi bật: Bột bánh xèo Tài Ký được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên như: bột gạo, tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì… Sản phẩm được định lượng gia vị hợp lý. Sản xuất trên dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ. Bột bánh xèo Tài Ký gói 400g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng gói tiện dụng, hợp vệ sinh. ✔Công dụng: Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. ✔Hướng dẫn sử dụng: Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt. ✔Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoán
Xem thêm

Bột bánh xèo 500gram - MIKKO HƯƠNG XƯA

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

Bột bánh xèo Thành Phát gói 400g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HSD:12 tháng kể từ ngày sản xuất Tên sản phẩm: Bột bánh xèo thượng hạng. Thành phần: Bột gạo,tinh bột bắp, bột mì, tinh bột khoai mì, muối, bột củ nghệ, bột thực phẩm phụ gia (E 450), (500ii). Công dụng: Dùng làm bánh xèo, bánh khọt. Trọng lượng: 400g Xuất xứ: Việt Nam Bảo quản: tránh ánh nắng mặt trời trực
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt. a) Thông tin sản phẩm - Thành phần: Bột gạo (50%), Tinh bột (40%), Đường (5%), Bột mì (3%), Muối (1%), Bột nghệ (0,5%). - Khối lượng: 500g / gói - Thương hiệu Mikko - Hương xưa (Việt Nam) - Nơi sản xuất Việt Nam Cách sử dụng - Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện - Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều - Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Cách bảo quản - Sản phẩm được bảo quản nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. - Tránh bị nhiễm bẩn hoặc côn trùng xâm nhập. Quý khách hàng có nhu cầu mua buôn (sỉ) vui lòng liên lạc: 0913.956.799  –  0975.958.518 (Ms Ngân Anh). #BotBanhXeo #BotBanhKhot #MikkoHuo
Xem thêm

Bột Bánh Xèo Tuấn Phương - 1kg (Gói )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành Phần: Bột Bánh Xèo Tuấn Phương Bột ngô, Bột mỳ, Bột Nếp, Bột Năng, Bột nổi, Bột nghệ. Hướng Dẫn Sử Dụng: BƯỚC 1 Nguyên liệu: – Bột bánh xèo pha sẵn – Bia (giúp vỏ bánh giòn lâu) – Thịt ba chỉ – Tôm nõn (có thể thay thế bằng tép) – Đỗ xanh nguyên vỏ – Hành tây, hành lá, hành khô, giá đỗ, cà rốt, ớt tươi, chanh, tỏi. – Rau sống – Muối, hạt tiêu, đường BƯỚC 2 Sơ Chế Nguyên Liệu: – Thịt ba chỉ thái mỏng hoặc bằm sơ, ướp gia vị, hành khô. Tôm cắt râu, làm sạch đem xào chín cùng thịt. – Hành tây bóc vỏ thái múi cau ngâm nước đá. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước. Cà rốt thái hoa đẹp mắt. Hành lá xắt nhỏ. – Đỗ xanh đồ chín. BƯỚC 3 Đổ bánh xèo: – Trộn bột với một thìa nhỏ muối, một chén bia và nước. Khuấy đều đến khi có hỗn hợp lỏng, không vón cục. Thả hành lá và đỗ xanh vào. Để bột nghỉ khoảng 20 phút. Không nên pha bột đặc khiến vỏ bánh dày, không giòn, khó chín. – Cho một thìa dầu ăn vào chảo chống dính, chờ dầu sôi. Đổ một thìa bột vào láng cho thật mỏng. Đậy vung khoảng 1 phút cho chín. Cho hỗn hợp nhân tôm thịt và đỗ giá sống lên. Gập đôi bánh và chờ cho giòn đều 2 mặt. – Gắp bánh ra đĩa, thưởng thức nóng. Khi ăn cuộn bánh xèo vào bánh tráng hoặc lá cải xanh, thêm rau sống, chấm nước chua ngọt. ───────────────────── Tên Sản Phẩm:Bột Bánh Xèo Tuấn Phương 1Kg Mã Sản Phẩm: TP060 Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Phân Phối Bởi: GIA VỊ TUẤN PHƯƠNG Chuyên Ngành: Gia Vị Thực Phẩm – Nguyên Liệu Đồ Uống Điện Thoại: 0931.92.93.92 Zalo: 0931.92.93.92 Facebook: https://www.facebook.com/giavituanphuong Website: https://giavituanphuong.com Địa chỉ: Số 77 – Phố Hàm Tử Quan – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội Bạn cần hỗ trợ gì? Vui lòng để lại thông tin liên hệ chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. #botbanhxeo #botlambanhxeo #ba
Xem thêm

Chảo Bánh Xèo Pizza BBQ Chống Dính Tự Nhiên 28cm Đáy Phẳng Kiểu Nhật Dùng Được Bếp Từ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Chảo đáy phẳng kích thước 28cm nặng 2kg Nếu nhà không có lò nướng bạn cũng đừng lo vì chúng ta hoàn toàn có thể tôi dầu bằng bếp (Bạn có thể sử dụng bếp gas, bếp từ, bếp điện,…). Điều quan trọng là nhiệt độ và thời gian tôi dầu cho chảo. Cách tôi dầu bằng bếp như sau: Bước 1: Rửa sạch chảo Với chảo mới mua: Sử dụng nước ấm để rửa sạch chảo Với chảo đã dùng nhiều lần: Sử dụng miếng cọ kết hợp với một chút dầu rửa bát pha loãng rửa sạch chảo, sau đó rửa lại với nước sạch (Có thể sử dụng khoai tây và muối để làm sạch chảo thay cho dầu rửa bát pha loãng). Bước 2: Sấy khô chảo gang Cho chảo lên bếp đun cho tới khi nước bốc hơi hết và đảm bảo chảo không còn độ ẩm. Bước 3: Đun dầu ăn trên chảo gang Thêm một thìa dầu ăn nhỏ vào chảo, nghiêng chảo hoặc tán đều để dầu ăn bao phủ khắp đáy chảo. Sau đó đun chảo trên bếp cho đến khi chảo nóng già, dầu ăn khô sệt sệt và bốc khói trắng thì tắt bếp. Bước 4: Phủ dầu cho chảo gang Để chảo nguội bớt (khoảng 4-5 phút), sau đó sử dụng khăn xoa đều toàn bộ dầu trong chảo lên khắp bề mặt chảo (cả mặt trong, mặt ngoài và tay cầm) Lặp lại các bước 2, bước 3, bước 4 từ 2-3 lần Bước 5: Rửa chảo với nước nóng, đặt lên bếp sấy khô chảo và cất lên
Xem thêm

Bột bánh xèo Tài Ký 400gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔ SĐT: 0949868884 ĐỊA CHỈ SHOP: 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Shop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Date xa, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Gồm: Măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương, các loại bột chiên, bột nở, lạc đậu phộng, các gói gia vị, hương (nhang) thắp ngày tết, rằm, các loại gia vị tốt cho sức khỏe như Táo tàu, Đẳng sâm, kỷ tử, hoài sơn, Đương quy, ý nhĩ, gói gia vị nước Phở như Quế, hồi, thảo quả,... THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Để làm bánh xèo, không ít người ngao ngán vì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện bột bánh xèo pha sẳn, sử dụng loại bột này bạn không cần phải bỏ công ra xay bột mà bánh khi hoàn thành vẫn có vị vừa ăn thơm ngon lại rất giòn tan nữa. Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng Hướng dẫn làm bánh xèo bằng bột bánh xèo Tài Ký - Với cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn, bạn chỉ việc rây bột thật mịn cho vào tô sau đó hòa tan với 1 lít nước. Để bột bánh thêm giòn thì khi trộn hỗn hợp bột bạn cho vào 1 muống dầu ăn rồi hòa tan đều vào hỗn hợp để không bị vón cục, cuối cù ng cho hành lá đã cắt nhỏ vào trộn đều rồi để bột bột nghỉ 30 phút mà bạn không cần phải nêm thêm gia vị gì nữa vì tất cả độ béo, mặn, ngọt, thơm đều có sẵn. - Bạn tiến hành bước tiếp theo của cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn. Bắt chảo lên bếp với một ít dầu tráng đều khắp mặt chảo. Khi dầu nóng già, bạn khuấy bột lên rồi múc muống canh bột cho vào chảo tráng đều mặt chảo, tiếp tục rãi đậu xanh lên khắp mặt bánh cũng với ít nhân tôm thịt, nấm và giá vào rồi đậy nắp lại 3 phút, và đun trên lửa vừa. - Sau đó bạn mở nắp ra và đun thêm 1 phút nữa để bánh được vàng giòn, lúc này bạn gập đôi bánh lại và cho ra
Xem thêm

Bột bánh xèo, bánh khọt 500gr - HƯƠNG XƯA MIKKO

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Bột gạo (50%) Tinh bột (40%) Đường (5%) Bột mì (3%) Muối (1%) Bột nghệ (0,5%) Cách sử dụng Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. Hướng dẫn thực hiện Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên b
Xem thêm

Chảo Chiên đa năng chống dính 4 ngăn- Chiên trứng, làm bánh xèo, Bánh căn, bánh khọt tiện dụng có tay cầm cách nhiệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Chảo Chiên đa năng chống dính 4 ngăn- Chiên trứng, làm bánh xèo, Bánh căn, bánh khọt tiện dụng có tay cầm cách nhiệt 🍓🍓 CHI TIẾT SẢN PHẨM: - Chất liệu: làm bằng gang chống dính, chống rỉ - Đường kính chảo: khoảng 22cm, có 4 ngăn ( đường kính mỗi ngăn khoảng 9cm) - Combo sản phẩm: Tay cầm bằng gỗ cách nhiệt, chảo, Thìa lật trứng, chổi quét dầu ăn. 🍓🍓HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Trước khi chiên trứng mình làm nóng chảo, quệt 1 lớp dầu lên rồi đun với lửa nhỏ làm nóng chảo. sau đó mình rửa với nước ấm (ko cần rửa với nước rửa chén). sau đó đặt lên bếp đun lần 2, đổ dầu vào và chờ dầu sôi lên và chiên bình thường khách nha. Làm vậy chảo sẽ chống dính tốt hơn, và bền hơn Khách chịu khó làm như vậy 1, 2 lần đầu sử dụng nha. 🍓🍓 LƯU Ý: 1. Trong vài lần đầu sử dụng hoặc khi vệ sinh chảo, nếu có trường hợp lớp đen bên ngoài bị tróc, thì đó chỉ là do tróc lớp dầu thực vật bị oxy hóa, không chứa chất gây hại. Không cần bận tâm. 2. Nếu trong quá trình sử dụng, bảo quản không hợp lý, thì hãy vệ sinh sạch các vết gỉ trên chảo, sau đó đun chảo với lượng thời gian vừa phải thì chảo sẽ phục hồi như mới. 3. Khi vệ sinh chảo, tốt nhất không nên rửa với nước rửa chén, để không làm mất lớp dầu trên mặt chảo. Cách tốt nhất là dùng nước ấm và cọ mềm vệ sinh chảo. 4. Trong những lần đầu, sau khi sử dụng xong, vệ sinh sạch chảo, sấy khô hoặc lau khô nước trên mặt chảo, tốt nhất thì nên quét 1 lớp dầu thực vật lên mặt chảo để bảo quản hiệu quả nhất. 5. Bề mặt chảo có vết lõm nhỏ, hoặc nhám đều là hiện tượng bình thường, không cần bận tâm. 6. Bề mặt chảo không có lớp chống dính, khi sử dụng nhất định phải quét dầu ăn, và thực hiện theo hướng dẫn đã đề cập bên trên. 7. Về vấn đề chảo không dính: Đối với chảo mới hoàn toàn chưa qua sử dụng, sau khi nhận hàng, khách hàng phải thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên để đảm bảo được hiệu quả chảo không dính, tùy theo cách xử lý của từng cá nhân. Sau vài lần sử dụng, lớp dầu đã ăn dần vào bề mặt chảo, thì sẽ có được hiệu quả chảo không dính hoàn toàn tự nhiên. 8. Nếu dùng dầu động vật thì hiệu quả sẽ tốt hơn, nếu trong quá trình sử dụng có lớp đen tróc ra thì quý khách hàng không cần bận tâm, đây là hiện tượng tự nhiên. ---> SHOP BẢO HÀNH 6 THÁNG TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM - Hình ảnh giống 100%, shop cam đoan hoàn tiền nếu hình không giống - Hàng sẵn trong kho, giao hàng nhanh từ 3-6 ngày. - Giảm giá 10% khi khách hàng quay lại mua hàng lần 2 --> Chúc các bạn mua sắm vui vẻ, khi nhận hàng nếu hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, vui lòng cho shop 5* nhé. Cảm ơn mọi người. Hàng đến tay khách hàng từ 5-7 ngày tùy khu vực, khách hàng để ý điện thoại nhận hàng cho shop nha, không tội mấy anh shipper lắm
Xem thêm

bánh xèo ở đâu

bánh xèo ở đâu
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.