Lê Hữu Đạt
Lê Hữu Đạt Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh trứng phô mai hàn quốc

#TOP 1

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 2

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt bánh gạo Hàn Quốc lại rất dễ làm tại nhà. Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1kg thơm ngon Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Dễ dàng chế biến ngay lập tức, không cần sơ chế thêm Các món ăn từ bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc có thể biến tấu thành khá nhiều món ăn khác nhau. Lẩu bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo cay Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Đổ nước vào một chiếc xoong nông, bỏ cá anchovy và rong biển vào. – Đun sôi trong 15 phút với lửa to vừa, không đậy vung. – Trộn ớt bột, tương ớt và đường trong một chiếc tô nhỏ. Vớt cá và rong biển ra khỏi nồi sau đó cho bánh gạo, hỗn hợp ớt, hành và trứng đã luộc vào nồi. Trong nồi còn khoảng 2 ½ chén nước. – Dùng thìa gỗ khuấy nhẹ khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Tiếp tục khuấy đến khi bánh gạo mềm và phần sốt trở lên sền sệt( khoảng 10-15’). – Nếu thấy bánh gạo chưa đủ mềm thì cho thêm nước và tiếp tục đảo nhẹ. Nếu bạn dùng bánh gạo đông lạnh ngâm chúng với nước lạnh cho đên khi mềm rồi mới nấu. – Tắt bếp và dùng khi còn nóng Shopee Ngocthuysakura xin chân thành cảm ơn #banhgao #banhgaoHanQuoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #muabanhgaoodau #muabanhgaootpHCM #tokpokki #Tteobokki #banhgaotruyenthong #doanvat #bachhoaonline #doanvato
Xem thêm
#TOP 3

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI bánh gạo hàn quốc nhân phô mai. món ngon xứ hàn đã tràn về việt nam. bánh gạo trắng, dẻo, thơm bên trong lại có nhân phô mai mozzarella có thể kéo sợi dài. ăn miếng bánh vào ui sao mà ngon đến thế SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY SANADEL VIỆT NAM HSD: 2 THÁNG @@ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG: BÁNH GẠO HÀN QUỐC, BỘT PHÔ MAI - - -TUYỂN ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC - - - 📞 ☎ HOTLINE: 0375.244.584 =>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG =>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG =>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 0375.244.584 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé. #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #tokbokkihanquoc #tokbokkihoasaotim #banhgao #banhgaongon #banhgạohanquoc #banhgaonhanphomai #tokbokkinhanphomai #banhgaoloaingon #saigon #danang #hanoi #c
Xem thêm
#TOP 4

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 5

Bánh Thưởng Phô Mai Vị Sữa Tươi Cho Chó Mèo

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

----- Dolly_PetShop ---- ☘ Bánh Thưởng Phô Mai Vị Sữa Tươi Cho Chó Mèo ☘ Bổ xung dinh dưỡng và canxi cho các bé, là bánh thưởng hương vị sữa. Tăng khẩu vị và tính thèm ăn của các bé, hương vị kích thích. Thích hợp cho các bé chó nhỏ, mèo nhỏ cần bổ sung canxi và các bé bị thiếu canxi. Khối Lượng: 100gr Hạn Sủ Dụng: 12 Tháng Kể Từ Ngày Sản Xuất (Ngày Sản Xuất In Trên Bao Bì Sản Phẩm) Điểm nổi bật : - Là món ăn nhẹ tuyệt vời cho chó và mèo - Thích hợp dùng để huấn luyện - Phô mai chứa rất nhiều vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hoá như "lactobacillus", giúp các cơ quan nội tạng được khoẻ mạnh - Giảm tỷ lệ cholesterol xấu trong huyết thanh, ngăn ngừa béo - Kéo dài tuổi thọ thú cưng, cải thiện chức năng gan - Không có hại cho tim và thận nhờ lượng muối thấp - Là món ăn nhẹ bổ dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của chó con và chó mẹ bị biếng ăn sau khi sinh con - Giảm thiểu mùi phân và mùi cơ thể Hàm lượng sữa dạng viên canxi 50% #xuongcho #xuongchocho #xuonggamchocho #xươngchochógặm #xươngchochócon #xươngtậpgặm #xươngchochó #xươngchó #xươnggặmchochó #doll
Xem thêm
#TOP 6

Bánh Trứng Tươi - Chà Bông Karo (Sợi Thịt Gà và Phô Mai Hoàng Kim) Lốc 6 gói

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Set 6 gói Bánh Trứng Tươi Chà Bông KARO Richy (26gr/gói) Màu Đỏ: Sợi Thịt Gà Màu Cam: Phô Mai Hoàng Kim ❤️ Hương vị gây nghiện!! 🍰Bánh trứng chà bông ✨ 🍰Cả nhà ơi, có ai mê mẩn món bánh ăn nhẹ này không nhỉ ?! 👉🏻 Cung cấp rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như sắt, kẽm, đồng, mangan và các vitamin cần thiết A,K,D... 👉🏻 Hương vị thơm ngon của bánh trứng đan xen vị mặn mặn của ruốc vô cùng ngon miệng không thể dừng ăn 😆 👉🏻 Đặc biệt âm thanh giòn rụm của những sợi ruốc sẽ khiến các em bé rất thích thú 😜 👉🏻 lại nhỏ gọn, dễ dàng đút túi mọi lúc, nhất là khi vội vã Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Việ
Xem thêm
#TOP 7

1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI ( MIR)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 1KG - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 1kg - Hình thức Đóng gói : Gói 500g - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 8

Bánh Gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Phô Mai Kèm Sốt Nấu O'Food (Gói 140g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng: 140 Gram Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%), muối, nước. Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, tỏi, hành lá, ớt, vừng, hương phô mai tổng hợp,.. Hướng dẫn sử dụng: B1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. B2: Đun sôi, đảo đều đến khi chín. B3: Tắt bếp và thưởng thức món ăn Mách nhỏ: Có thể nấu cùng với chả cá, hành lá, hải sản,..cho món ăn thêm ngon hơn Bánh gạo Topokki Hàn Quốc vị pho mai kèm sốt nấu được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng, mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh gạo mềm, sốt phô mai chuẩn vị đã được định lượng phù hợp trong sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Tiện lợi cho việc di chuyển và đem theo khi dã ngoại. Đây cũng sẽ là món quà tặng dễ thương dành cho tín đồ ẩm thực Hàn Quốc. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, sau khi mở bảo quản ngăn mát tủ
Xem thêm
#TOP 9

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 10

Bánh gạo hàn quốc phô mai kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 11

Phô mai tách muối hữu cơ De Vinch Hàn Quốc cho bé ăn dặm từ 6 tháng. Date 3/2023 - Sweet Baby House

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 12

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm
#TOP 13

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Vị Phô Mai [ Tokbokki Ăn Liền ]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

➡️ TÊN SẢN PHẨM: Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Vị Phô Mai [ Tokbokki Ăn Liền ] ➡️ THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Xuất xứ : Việt Nam - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bìa sản phẩm - Đóng gói: 105g/ hộp - Thành Phần: Gạo 85%, phô mai 4,5%, muối, gói sốt ( hương phô mai tổng hợp, đường mạch nha, chất điều vị, muối, bột ớt, chiết xuất hành...) - Công Dụng : Làm món ăn nhanh tại nhà, ko cần phải chế biến - Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. CAM KẾT ✔ Hàng Chính Hãng Nguồn Gốc Xuất Xứ Rõ Ràng ✔ Sản Phẩm Chất Lượng, Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm ✔ Date Mới Nhất ➡️ THÔNG TIN LIÊN HỆ SHOP: Hotline: 0902.952.720 (zalo) + Hãy liên hệ trực tiếp với shop nếu bạn có thắc mắc gì về sản phẩm nhé!!! + Các bạn có nhu cầu lấy sỉ vui lòng liên hệ sđt trên để được báo giá tốt nhất thị trường hiện nay nhé!!! --------------------------------------------------------------------------- #banhgaophomai #tokbokkiphomai #tokbokkihanquoc #banhgaodangly #banhgaotokboki #banhgaocay #banhgaocayhanquoc #banhgaotruyenthong #sotnauba
Xem thêm
#TOP 14

Bánh phô mai Ông Già Samlip Hàn Quốc 105g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh phô mai ông già Hàn Quốc Loại bánh lớn có trọng lượng 105gr Bánh phô mai ông già Mr. Chef’s hiệu Samlip nhẹ xốp, mềm mịn, thơm ngậy với vị thơm ngon đặc trưng của kem phô mai, khi bỏ vào miệng, miếng bánh lập tức tan ngay. Không ít thực khách sau khi nếm hương vị bánh phô mai ông già của Hàn Quốc này đã bị “nghiện” cái vị béo pha chút thơm ngậy của bánh. BẢO QUẢN TỦ MÁT NGAY KHI NHẬN ĐƯỢC HÀNG KHÁCH NHÉ Xuất xứ: Hàn
Xem thêm
#TOP 15

BÁNH TOBOKI NHÂN PHÔ MAI Hàn Quốc 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🔥🔥🔥Bánh gạo BÁNH TOBOKI NHÂN PHÔ MAI Hàn Quốc 👉giá sĩ /1 gói 500 gam HSD 6 tháng: bảo quản ngăn mát a Bánh gạo dẻo dẻo , nhân phô mai thơm ngậy , bé nào cũng thích mê. - Toboki dẻo dai, nấu cùng sốt ớt Hà Quốc cay cay mang đậm hương vị đặc trưng Hàn Quốc -Toboki chiên dai mà thơm , nhân phomai dai ngậy lắc cùng bột phô mai thơm nức mũi, ôi ôi sao cưỡng lại được - Người lớn hoặc các bé ăn cay được thì chị em nấu tok cùng sốt ớt HQ - Bé không ăn được cay thì các mẹ chiên tok lên rồi lắc cùng bột phô Mai , bé nào cũ
Xem thêm
#TOP 16

Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500G Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến các món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướng. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkihanq
Xem thêm
#TOP 17

Bột phô mai lắc Sajang Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PHÔ MAI LẮC HÀN QUỐC SAJANG 250G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 250 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây lắc. - Bột phô mai Hàn Quốc có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai Hàn Quốc không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt. - Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng. - Thành phần : Bột phô mai Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. - Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp - Hướng dẫn sử dụng : Cách sử dụng bột phô mai rất đơn giản, được dùng cho các món ăn chiên, luộc,.. bạn rắc trực tiếp bột lên bề mặt thực phẩm và dùng ngay. Hiện nay, bột phô mai thường xuất hiện rộng rãi ở nhiều món ăn và nhiều nhất là các món như: khoai lang chiên, khoai tây chiên hoặc các loại bánh như bánh trán. Dùng bột phô mai cho món khoai lang lắc khi ăn sẽ giúp cho món ăn có vị ngọt hơn, hòa quyện với chút hơi mặn, thanh và tan nhanh trong
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo Hàn Quốc phô mai 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 19

Kem bánh bắp phô mai Ice Waffle Corn Cheese Lotte Hàn Quốc 140ml

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Kem bánh bắp phô mai Ice Waffle Corn Cheese Lotte Hàn Quốc 140ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoàn toàn không chứa các thành phần hóa học, chất phụ gia. Kem bánh bắp phô mai Ice Waffle Corn Cheese Lotte Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo của sữa hòa quyện với mùi hương thơm mát của vani, đường, bơ béo,.... mang lại cho bạn sự thích thú, mới lạ ngay khi thưởng thức. Hương vani kết hợp phô mai tuyệt hảo với cảm giác mát lạnh, phù hợp để thưởng thức trong những ngày hè nóng bức hay những lúc mệt mỏi, stress trong cuộc sống hàng ngày. Hướng dẫn sử dụng : Sản phẩm dùng ăn ngay sau khi mở bao bì. Thể tích : 140ml/ cái Quy cách : 24 cái/ thùng Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ : Hàn Quốc Sản xuất bởi : Công ty Lotte #kkemmochitobokkiphomaicay #spicycheesetteokbokkiriceicecake #kemlotte #kemha
Xem thêm
#TOP 20

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G (GÓI ĐỎ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot #tokbokki #bánhgạo #bánhgạohànquốc #bánhgao #bánhgạocay #bánhtẻ #banhgạocay #bánhgạooneone #cáchlàmbánhgạo #cáchlàmbánhgạocay #bánhcanhbộtgạo #cáchnấutokbokki #tokbokkiphômai #bánhgạophômai #bánhgạotokbokki #bánhgạocayhà
Xem thêm
#TOP 21

Bánh gạo nhân phô mai hàn quốc gói màu đỏ 500g handmade

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 22

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. Bánh gạo có thể chiên hoặc nấu lẩu tokbokki đều ngon Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 23

[Date mới] Phô mai tách muối hữu cơ Hàn Quốc cho bé ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

PHÔ MAI TÁCH MUỐI HỮU CƠ ORGANIC HÀN QUỐC - Cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên HSD 8-2021 - Phô mai tách muối bảo quản ngăn mát tủ lạnh sử dụng theo hạn dùng sản phẩm, Để nhiệt thường dùng trong 7 ngày. Trọng lượng 190g - 58g 🧀PHÔ MAI dạng lát mềm hữu cơ- tách muối, không đường, không chất bảo quản HÀM LƯỢNG CANXI CAO VÀ CÓ BỔ SUNG DHA, SẮT, VITD3 và VitA cho bé từ 6M-36m. Nấu cháo hay ăn trực tiếp đều được 🧀 Phô mai #Organic 100% đến từ Hàn Quốc. Vì phô mai tách muối nên vị rất nhạt so với các dòng phô mai bên ngoài ✔️ Giai đoạn 1: (6 - 18 tháng): Nâng cao khả năng miễn dịch, vitamin để nuôi dưỡng chức năng miễn dịch của bé ✔️Organic/ Baby Cheeses với hàm lượng hữu cơ 954% axit béo Omega-3 hữu cơ (thành phần não, chức năng não tăng cường), canxi Các chất bổ sung như cấu trúc răng tăng trưởng xương và tăng cường xương, bột protein sữa non, vitamin d2 (tăng cường chức năng của sự hình thành xương hấp thu canxi-phốt pho) được bổ sung để giúp phát triển và phát triển não bộ của bé. - Đặc biệt có bổ sung DHA và EPA cho bé phát triển trí não thông minh vượt trội #phômaitáchmuối #phômaitáchmuốihữucơ #phômaitáchmuốihữucơhànquốc #phomaitáchmuốihànquốc #phomaichobeandam #Phômaichobé #Phômaihữucơ #phomaitáchmuốichobe #phômaichobéăndặm #Phômaihữu
Xem thêm
#TOP 24

Bánh gạo nhân phô mai hàn quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Trọng lượng : 500g x 2 gói - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 25

Bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai 250g + xốt tương ớt 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô tẢ SẢN PHẨM Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước. Khối lượng tịnh: 350g/gói Gói sốt: Tương ớt ( nước, mạch nha, bột mì, gạo, muối, bột ớt đỏ, bột gạo tẻ, cồn thực phẩm, đậu nành, bột đậu nành không béo, tỏi, Monisodium, Glutamate (E621), hành, xanthanggum (E415), đại mạch), đường mạch nha cồn thực phẩm, tỏi, đường Oligo ( Oligosaccharide from corn), đường, nước, chiết xuất tảo bẹ, Monosodium Glutamae (E621), bột gia vị ớt đỏ, chiết xuất hành, vừng rang. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món tokpokki, bánh gạo xào, chiên, lắc phô mai, soup bánh gạo,... Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm. Xuất xứ: Việt Nam Bánh gạo Topokki Chungjungone 350g được làm từ những nguyên liệu gạo sạch, thông qua lựa chọn kỹ càng với kinh nghiệm sản xuất hơn 30 năm, đảm bảo mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Thỏi bánh gạo mềm dẻo, dai thích hợp chế biến được nhiều món ăn như tokbokki, tokbokki sốt phô mai, lẩu tok,... lợi hơn nữa, đây là loại bánh gạo khô có thể ship khắp mọi miền tổ quốc. Gợi ý món ăn: - Bánh gạo cay Cho bánh gạo, sốt nấu tokbokki cùng 300ml nước vào nồi đảo đều. Bật bếp Khi sôi, cho thêm hành tây, chả cá vào đảo đều. Đun sôi tiếp trong 5 phút với lửa nhỏ. Cho hành paro đã thái nhỏ vào, đảo đều, sau đó tắt bếp và thưởng thức. - Bánh gạo xào thịt bò: Luộc bánh gạo cho đến khi mềm. Làm nóng chảo, cho dầu ăn, đảo qua thịt bò sau đó cho hành tây, nấm mộc nhĩ. Cho bánh gạo đã luộc vào chảo cùng với nước, nước tương và đường. Xào với lửa nhỏ cho đến khi chín đều. Hạn sử dụng:31/09/2020 #banhgaophomai #ban
Xem thêm
#TOP 26

Bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#TOP 27

Bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai (Tokboki) gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

#TOP 28

1kg bột phô mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BỘT PHÔ MAI, các loại gia vị Bột phô mai HÀN QUỐC CAO CẤP mịn, VÀNG CAM, mùi thơm phô mai đặc trưng Khoai tây lắc phô mai hẳn không còn xa lạ với những tín đồ ăn uống, đặc biệt là giới trẻ. Vị giòn tan, thơm bùi, nóng hổi khiến nhiều người thích mê. Giờ đây bạn không phải mất công ra các cửa hàng thức ăn nhanh để thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn với bột phô mai đang làm mưa gió trên thị trường Xuất xứ: HÀN QUỐC Hạn Sử dụng: 1 năm Dùng được trong nhiều thực phẩm, các món ăn như gà lắc, nem chua, khoai tây lắc, khoai tây lốc xoáy, bánh tráng, bắp rang caramen phô mai, đặc biệt là làm bánh và nhiều công dụng khác #botphomaihanquoc #botphomai #botphomailac #bottraxanh #khoaitaylac #botximuoi #bottraxanh #botlambanh #botkhoaitay #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #khoaitaylac #galacphomai #BOTTRAXANH #BOTPHOMAIMALAYSIA #BOTPHOMAIKFC #PHOMAICGV
Xem thêm
#TOP 29

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY SANADEL VIỆT NAM HSD: 2 THÁNG @@ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG ĐÔNG LẠNH, BÁNH GẠO HÀN QUỐC, BỘT PHÔ MAI - - -TUYỂN ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC - - - 📞 ☎ HOTLINE: 0375.244.584 =>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG =>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG =>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ T
Xem thêm
#TOP 30

Bánh gạo Hàn Quốc ăn liền - Tokbokki ăn liền không cay Ofood Miwon vị phomai, vị chua ngọt và vị tương đen

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Hàn Quốc ăn liền - Tokbokki ăn liền không cay Ofood Miwon vị phomai, vị chua ngọt và vị tương đen sinh ra là để dành cho team thích ăn tokbokki nhưng lại không ăn được cay ạ. "Bánh gạo tobokki ăn liền" như mì gói dành cho các bạn ngại nấu nướng Tự tin làm món Topokki như người Hàn, tại sao không? Với Tokbokki O'food nấu tokbokki Vừa vô cùng đơn giản, dễ làm, vừa tiết kiệm lại an toàn, lại cực ngon Tobokki ăn liền vị phô mai O'Food sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn nào không ăn được cay, yêu thích vị beo béo từ phô mai. Tobokki ăn liền vị chua ngọt O'Food chua chua ngọt ngọt từ cà chua, đường mạch nha mang đến hương vị thơm ngon từ trẻ con đến người già đều yêu thích Tobokki ăn liền vị tương đen với nước sốt được làm từ bột tương đen Jajang vừa lạ miệng lại vừa thơm ngon Từng thỏi bánh gạo mềm dẻo đi kèm theo là gói sốt chuẩn vị, bạn chỉ cần mất vài phút bật bếp là đã có ngay một tô bánh gạo thơm ngon lạ miệng. Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai/cà chua/bột tương đen Jajang, hành tây, muối, chấy làm dày, tỏi, hành lá, ớt, vừng, màu tự nhiên, hương phô mai tổng hợp. Khối lượng tịnh: 140g/bịch (phần 1 người ăn) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: - Với gói 140gr: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 50ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: Xem trên bao bì sản phẩm (năm/tháng/ngày) #tokbokki #banhgaohanquoc #Banhgao #banhgaohanquoc #anlien #tien dung #dulich #banhgao #tobukki #tok #banhgaohanquocanlien #dangcoc #tuongden #sotc
Xem thêm

bánh trứng phô mai hàn quốc

bánh trứng phô mai hàn quốc
Lê Hữu Đạt
Viết bởi

Hữu Đạt tiếp xúc với thiết kế thời trang khi còn rất trẻ. Anh từng hợp tác với nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Với mong muốn mang đến cái đẹp cho tất cả mọi người. Nét độc đáo trong thiết kế của anh luôn khiến người xem phải trầm trồ.