Nguyễn Hoàng Phúc An
Nguyễn Hoàng Phúc An Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
500g Hoa kim châm Đà Lạt
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC ĐÀ LẠT GIÁ SỈ‼️‼️
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1kg Bánh tráng đà lạt (dùng để nướng trứng thịt)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh trứng đà lạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Hoa kim châm (còn gọi là hoa hiên), khi nở màu vàng chanh, vị ngọt, được trồng ở Đà Lạt. Lợi ích khi dùng sản phẩm: Hổ trợ tăng lượng tiểu cầu trong máu, bệnh giảm tiểu cầu vô căn Thời tiết nóng, các cháu nhỏ dễ bị chảy máu cam, dùng hoa hiên rửa sạch, giã nát, thêm nước, lọc lấy nước cốt để uống, bã dùng nút vào lỗ mũi. Có nhiều cháu nhỏ bị chứng chảy máu mũi nhiều năm Nguồn gốc: Hoa kim châm khô Đà lạt - Công ty Thương Mại Thảo Dược Việt phân phối Đóng gói: gói 1kg hoa sấy khô, hút chân không, bảo quả nơi khô thoáng. Thảo Dược Việt cam kết bán hàng hoa kim châm sấy khô nguyên chất tại Đà lạt, trên thị trường loại kim châm bị tẩm muối hoặc có nguồn gốc kim châm trắng từ Trung Quốc Thời hạn sữ dụng: 12 tháng. Cách sữ dụng: Dùng 30g hãm với nước sôi, hoặc dùng như thực phẩm ăn hàng ngày Lưu ý khi chọn lựa sản phẩm: đúng nguồn gốc Đà lạt là hoa kim châm màu vàng, trành mua hoa kim châm màu trắng của Trung Quốc #hoakimcham#tieucauthap#hoahien#hoakimchamkho#hoakimcham
Xem thêm

BÁNH TRÁNG MẮM RUỐC ĐÀ LẠT GIÁ SỈ‼️‼️

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bên mình hiện đang cung cấp sỉ và lẻ bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt, với giá cực kỳ rẻ và hỗ trợ cho các bạn muốn mua hàng về bán nhé. Vì bánh tại người thân mình nướng, nên bánh tráng về liên tục luôn nha mọi người; bánh lúc nào cũng mới và giòn hết nè😊😊 ==>> Giá: mua 20 bịch sẽ có giá 23k/ bịch 5 cái; : mua 36 bịch sẽ có giá 18k/ bịch 5 cái. Bạn nào đặt hàng thì inbox cho mình nhé, đặc biệt nếu mua lâu dài bên mình sẽ có Chương trình khuyến mãi dành cho bạn đó nữa ạ 😄😄 #banhtrangmamruocdalat #banhtrangsi #caycay #manman #banhtrangmamruogiasi #banhtrang
Xem thêm

1kg Bánh tráng đà lạt (dùng để nướng trứng thịt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Loại bánh tráng dày Để có được một chiếc bánh chín giòn đều mà không bị cháy, ngon đúng điệu và đẹp mắt, cần đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bánh. Đầu tiên, người làm bánh đặt chiếc bánh tráng lên bếp than hoa để nướng, sau đó phết một lớp mỏng trứng lên mặt bánh. Một tay quạt than cho hồng lên, một tay nhanh như cắt cho từng loại nguyên liệu: Mỡ hành đã phi thơm, hành xào huyết, chút thịt rồi đến lớp trứng vàng ươm trông thật ngon mắt, rồi bắt đầu tán đều khắp trên mặt bánh tráng. Muốn bánh tráng nướng ngon, khi nướng còn phải xoay tròn đều chiếc bánh trên vỉ nướ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bịch Hà thủ ô sấy khô LANGFARM Đà Lạt 450gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

HÀ THỦ Ô SẤY KHÔ, 450G, BỊCH Hàng loại 1, không pha độn Đơn vị tính: Bịch Khối lượng tịnh: 450g Hạn sử dụng: 12 tháng Thành phần: Hà Thủ Ô 100% Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm Sử dụng: Liều dùng 10-15g/ngày, chế trong 1-1.5 lít nước, uống tốt nhất giữa hai bữa ăn, hoặc trước khi ăn 1 tiếng. Có thể chế theo 2 cách: - Nấu trực tiếp: Tráng rửa nước, châm 1-1.5 lít nước, đun sôi 5-10 phút, có thể uống nóng hoặc lạnh - Hãm bằng nước sôi: Tráng nước sôi, hãm bằng bình pha trà với nước sôi từ 4-5 phút, có thể hãm 2-3 lần. Hoặc có thể dùng bình giữ nhiệt hãm 1 lần (Liều lượng nước tương đương cách trên) Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi lạ Công dụng: Giúp làm đen râu tóc, giảm khô tóc và rụng tóc #Hà_Thủ_ô; #Ha_Thu_o, #langfarm, #toc, #toc_bac, #rung_toc, #toc_den, #Ha_thu_o_do, #toc_ba
Xem thêm

Mít Sấy Giòn Đà Lạt - Đặc sản Đà Lạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Đà Lạt được phú cho khí hậu cùng đất đai màu mỡ thích hợp để trồng trọt. Rau củ quả và trái cây ở đây vừa tươi ngon mọng nước lại có giá trị dinh dưỡng cao. Để bảo quản được hương vị nguyên chất gửi gắm đến thực khách khắp mọi miền tổ quốc, người dân nơi đây đã chế biến chúng thành những món đặc sản nức danh. Và Mít sấy giòn chính là một trong những món đặc sản nổi tiếng nhất. Được sản xuất từ những múi mít Viên Linh thơm ngon chính mọng, qua công nghệ sấy tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, Mít sấy đã trở thành món ăn được ưa chuộng bậc nhất trên thị trường hiện nay Đảm bảo hàng chuẩn xuất khẩu, chất lượng cao, không hôi dầu, không chất bảo quản, không đường, hoàn toàn Mít tươi 100% Xuất xứ: Việt Nam Thành phần: Mít 100% Chỉ tiêu chất lượng: dưới 4g/100g Trọng lượng: 500g Cách sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần chế biến. Làm quà tặng, biếu người thân bạn bè . Bảo quản kín sau khi mở gói, kéo đường zip để hạn chế không khí vào trong làm ẩm sản phẩm. Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất LATA’s Đà Lạt – Uy tín, chất lượng tạo niềm tin! #dacsandalat #raucusay #raucusaydalat #thapcamsay #dacsan #mitsay #mitsaydalat #mitsaygion #mitsaygiondalat #mitsayloai1 #mitxua
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đà Lạt được phú cho khí hậu cùng đất đai màu mỡ thích hợp để trồng trọt. Rau củ quả và trái cây ở đây vừa tươi ngon mọng nước lại có giá trị dinh dưỡng cao. Để bảo quản được hương vị nguyên chất gửi gắm đến thực khách khắp mọi miền tổ quốc, người dân nơi đây đã chế biến chúng thành những món đặc sản nức danh. Và Dâu tây sấy chính là một trong những món đặc sản nổi tiếng nhất. Được sản xuất từ những trái dâu tây Đà Lạt tươi ngon nhất, qua công nghệ sấy tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, Dâu tây sấy đã trở thành món ăn được ưa chuộng hiện nay Dâu tây sấy nguyên chất 100%, không đường không chất bảo quản, an toàn và rất tốt cho sức khỏe người dùng vì những lợi ích tuyệt vời mà dâu tây mang lại Xuất xứ: Đà Lạt Thành phần: Dâu tây Đà Lạt 100% Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm dưới 18g/100g Trọng lượng: 250g Cách sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì, không cần chế biến. Làm quà tặng, biếu người thân bạn bè . Bảo quản kín sau khi mở gói, kéo đường zip để hạn chế không khí, vi khuẩn vào trong. Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (khuyên dùng trong vòng 3 tháng kể từ ngày sản xuất để thưởng thức sản phẩm chất lượng tốt nhất) LATA’s Đà Lạt – Uy tín, chất lượng tạo niềm tin! #dacsandalat #traicaysay #traicaysaydalat #dacsan #traicaysaydeo #dautaysay #dautaysaydeo #dautaysaynguyenchat #dautaydalat #dautaysayd
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Muối ngâm chân thảo dược Đà Lạt 1893 hỗ trợ ngủ ngon, chăm sóc đôi chân (dùng được 40-50 lần)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌸 Đà Lạt 1893 là một thương hiệu trà hoa thảo mộc và các sản phẩm làm đẹp được sản xuất, đóng gói tại xứ sở ngàn hoa Đà Lạt, giúp bạn thanh lọc cơ thể, đem lại cảm giác khoan khoái, giải tỏa căng thẳng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Toàn bộ sản phẩm đều được làm 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn không có chất bảo quản và đã được kiểm định chất lượng bởi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm.🌸 🍀 Theo nghiên cứu Đông Y đôi bàn chân tuy nhỏ nhưng có chứa đến 60 huyệt đạo quan trọng và những đầu mút dây thần kinh phản xạ trực tiếp đến não và tim của con người. Hằng ngày đôi bàn chân phải nâng đỡ toàn bộ cơ thể, mọi áp lực đều dồn xuống dưới. Vì vậy nếu chị em chăm sóc đôi bàn chân tốt thì đồng nghĩa với việc chị em có một cơ thể khỏe mạnh. 🍀 ➡️ Muối ngâm chân hoa và thảo dược Đà Lạt 1893 phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt chị em phụ nữ văn phòng,mang bầu, và sau khi sinh em bé, người cao tuổi, công việc đi đứng nhiều, người bị mắc các bệnh viêm khớp, huyết áp cao, người mắc các bệnh lí về chân... 🍁 Thành phần gồm : muối biển, ngải cứu, sả, quế, gừng,... 🌸 Vậy muối ngâm chân hoa và thảo dược Đà Lạt 1893 có tác dụng gì? 🌸 + Thư giãn, giảm stress, hỗ trợ giảm đau lưng, nhức mỏi, lạnh chân, tê chân, phù chân + Cải thiện chất lượng giấc ngủ. + Kích hoạt các sợi collagen trên cơ thể (đặc biệt là mặt) hoạt động tốt, khiến da mặt hồng hào, sáng đẹp, ngăn ngừa mụn nám và thâm quầng mắt. + Ngăn chặn các bệnh liên quan đến vấn đề tim mạch, huyết áp + Nhuận phổi, tan đờm, bài tiết tốt hơn + Cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh. + Tẩy các tế bào chết, khử mùi, hỗ trợ giảm nứt nẻ gót chân. 🌹 Lưu ý 🌹 - Rửa sạch chân trước khi vào ngâm (ngâm với nước ấm) - Thời gian ngâm chân tốt nhất là chừng 30 phút, thời điểm tốt nhất là từ 9 giờ tối, nếu được thì duy trì mỗi tối hoặc ít nhất là 3 lần/tuần. - Trước cũng như sau khi ngâm chân, chị em nên uống 1 cốc nước ấm để tránh cho cơ thể bị thiếu nước và tạo điều kiện tốt cho việc trao đổi chất, thải độc tố. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh Xuất xứ : Thành Phố Đà Lạt,Lâm Đồng HSD : 12 tháng kể từ NSX ☕ RoPlus Store ☕ Chuyên cung cấp Cà Phê và những sản phẩm thiên nhiên từ Đà Lạt Kinh doanh: 0964295000 Shop online: shopee.vn/roplus116 🔴 CAM KẾT 🔴 + Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi xin phép được bồi hoàn 100% tiền hàng + Sản phẩm Ro+ luôn được lấy tận xưởng sản xuất, không qua bất cứ 1 trung gian nào nên chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. + Nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, chất lượng, không bị men mốc. + Đóng gói và giao hàng ngay khi quý khách đặt hàng. #muoingamchan #muoingamchanthaoduoc #muoi #ngamchan #nhuc #moi #dau #dalat1893 #xuanhathudong #roplus #nut #got
Xem thêm

Bánh tráng khô bò- đặc sản Đà Lạt - hương vị Đà Lạt- Túi /10 bánh .Loại  180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1kg bánh tráng Đà Lạt làm bánh tráng nướng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Món bánh tráng nướng hay còn có tên gọi thân quen khác mà rất nhiều du khách đặt tên cho là “pizza Việt” trở thành món ăn chơi không thể thiếu của phố núi Đà Lạt. 1kg khoảng 60
Xem thêm

Chuối sấy dẻo Đà Lạt loại ngon đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chuối sấy dẻo Đà Lạt được sấy từ những trái chuối dẻo thơm ngon, dưới công nghệ sấy truyền thống lâu năm của người dân Đà Lạt Xuất xứ: Đà Lạt lâm đồng Chuối dẻo ngọt, thơm ngon chất lượng cao Túi hút chân không 500g Ngày sản xuất: in trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Cách dùng: ăn ngay sau khi mở bao bì Bảo quản mát sau khi mở túi #chuoisay #chuoisaydeo #dacsan
Xem thêm

[Có sẵn] 500g Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt (Vàng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Bánh tráng luôn mới ngon khách yên tâm nhé ạ Nguyên liệu cần có cho món ăn này + Bánh tráng 5 cái + Trứng cút 10 quả + Pate 50g ( có thể thay bằng thịt băm nhỏ) + Tôm sấy (tép sấy, ruốc sấy) 1 chén con + Hành lá vài nhánh + Bơ 50g + Tương ớt, tương cà, tương bò khô Bước 2: Nướng bánh tráng Tốt nhất là nướng bằng than hoa trên vỉ nướng thì bánh tráng sẽ được giòn và thơm hơn, tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép thì có thể dùng chảo chống dính áp bánh tráng lên mặt chảo rồi nướng. Thay vì như cách làm bánh tráng nướng mỡ hành là dùng dầu thì ở đây ta phết một lớp bơ mỏng trên mặt bánh để các nguyên liệu được hòa quyện và thơm hơn. Tiếp đó dùng mặt lưng của thìa quết 1 lớp pate mỏng lên trên, rắc hành lá và tôm sấy khắp mặt. Lúc này mọi người đừng vội mà đập trứng vào mà phải chờ cho mặt bánh tráng được cứng lại rồi mới đập 2 quả trứng cút lên bề mặt. Dùng thìa nhanh tay tán đều trứng lên khắp mặt bánh rồi nhẹ nhàng điều chỉnh lửa và bánh tráng sao cho các phía đều được vàng đều, nhất là vùng rìa bánh. Chờ đến khi thấy trứng chín thì mọi người gập đôi bánh lại rồi nướng đều 2 mặt thêm 1 lúc nữa là hoàn t
Xem thêm

[GHIỀN ĐÀ LẠT] 450GR BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT LOẠI 1 KHÔNG PHA | ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

[FreeShip] Nutfarm 500gr BỘT SẮN DÂY - NGUYÊN CHẤT| LOẠI ĐẶC BIỆT -------------------- Xuất xứ: Việt Nam. Thành phần: 100% bột sắn dây nguyên chất, không pha bột mì. Công dụng của bột sắn dây: ✅Trị chứng nhiệt miệng rất nhanh và hiệu quả. ✅Người bị nhiệt miệng, nóng trong người. ✅Những người bị nóng bụng, cồn cào, khát nước liên tục. ✅Người bị ngộ độc rượu cũng có thể sử dụng sắn dây để giải độc khá hiệu quả. ✅Những người bị cảm nắng, nóng sốt, nhức đầu dùng bột sắn dây cũng khá tốt. Ngoài ra bột sắn dây còn có tác dụng làm đẹp: ✅Trị tàn nhang, Trị mụn, Giảm thâm nám, ngăn ngừa lão hóa da. Cách dùng bột sắn dây: Bạn pha bột sắn dây với nước ấm theo tỷ lệ thích hợp để uống, không nên uống nước sắn dây sống mà nên đun chín, có thể thêm một chút đường cho dễ uống. Ngoài ra, bạn cũng có thể khuấy bột sắn dây trên bếp cho sánh đặc rồi ăn, dùng mỗi ngày để mang lại những lợi ích cho sức khỏe tốt nhất. -------------------- Nông Trại NUTFARM ĐÀ LẠT...CHÚNG TÔI LÀM VÌ ĐAM MÊ! 💎Với tiêu chí đặt UY TÍN lên hàng đầu đã được kiểm chứng bởi HÀNG TRĂM đại lý trên toàn quốc! 🔴CAM KẾT: ✅Hàng nông sản VIỆT 💯%. ✅ Giao hàng nhanh , Quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán! ✅ Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng! 💎Tuyển Sỉ và CTV Toàn Quốc với mức chiết khấu hấp dẫn! 💎Hàng luôn có sẵn đầy kho, Alo là có hàng! -------------------- Địa chỉ: 267 Phù Đổng Thiên Vương, P8, Đà Lạt. ☎️ 0932709082 #botsan #bôt_sắn_dây #botsanday #tinhchatbotsanday #dacsandalat #botsandayd
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh tráng nướng mè Đà Lạt Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: xấp 20 bánh Kích thước: <=~ 22cm Hạn dùng: 12 tháng Bảo quản: để nơi thoáng mát Đóng gói: RIO-PLEIKUPHO Shop RIO-PLEIKUPHO #Giờ mở cửa: Thứ 2- Chủ nhật : từ 7h sáng- 7h tối (vui lòng #call trước khi đến) Liên hệ: call/sms: 0937055457 Zalo/viber: 09370
Xem thêm

bánh tráng nướng Đà Lạt -bánh dùng làm bánh nướng (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH TRÁNG NƯỚNG ĐÀ LẠT -BÁNH TRÁNG DÙNG ĐỂ NƯỚNG VỚI TRỨNG,THỊT(1kg) 🥚🥚Loại bánh tráng dày Để có được một chiếc bánh chín giòn đều mà không bị cháy, ngon đúng điệu và đẹp mắt, cần đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bánh. Đầu tiên, người làm bánh đặt chiếc bánh tráng lên bếp than hoa để nướng, sau đó phết một lớp mỏng trứng lên mặt bánh. Một tay quạt than cho hồng lên, một tay nhanh như cắt cho từng loại nguyên liệu: Mỡ hành đã phi thơm, hành xào huyết, chút thịt rồi đến lớp trứng vàng ươm trông thật ngon mắt, rồi bắt đầu tán đều khắp trên mặt bánh tráng. Muốn bánh tráng nướng ngon, khi nướng còn phải xoay tròn đều chiếc bánh trên vỉ nướng. khối lượng :1kg bánh mới về liên tục mong sỉ lẻ ủng hộ shop nhiệt tình ak _xuất xứ : Việt Nam _bảo quản :12 tháng #banhtrang #banhtrangnuong #nguyenlieulambanhtrangnuongdalat #anvatdalat #monngonmoingay #vao
Xem thêm

3 Bịch Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Lạt 1 Bịch 5 Cái 25cm - BT03 - Có Giấy Tờ An Toàn Vệ Sinh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng mắm ruốc đặc sản Đà Lạt được xuất phát từ những người dân thuộc huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng từ rất lâu. Nhà tôi với hơn 10 năm làm bánh tráng, trước đây thường làm bánh tráng mắm ruốc bằng cách quạt tay từng cái một rất là thủ công, hiện nay do nhu cầu người dùng tăng mạnh việc sản xuất bằng quạt tay đã không đáp ứng được nhu cầu người dùng và đảm bảo vệ sinh nên nhà tôi đã đầu tư máy móc và nhân sự để chuyên sản xuất bánh tráng mắm ruốc phân phối sỉ và lẻ toàn quốc. Đặc điểm Bánh Tráng Mắm Ruốc. ✅ Bánh nướng mắm ruốc thơm ngon. ✅ Dòn tan, (đây là lý do bánh có thể bị bể khi vận chuyển) ✅ Cay cay, ăn bao ngon, bao đã. ✅ Gợi ý: Ăn ngon hơn khi uống với nước mát, lạnh. ✅ Số lượng và quy cách đóng gói: 3 bịch (mỗi bịch 5 cái), đường kính 25 cm 1 cái. *Quý khách lưu ý hiện ngoài thị trường có nhiều loại bánh trang kích thước nhỏ bán nên giá bán sẽ rẻ hơn giá bán của bánh đường kính 20cm 1 cái). Chi Tiết Sản Phẩm Bánh Tráng Mắm Ruốc ✅ Hạn sử dụng: 60 ngày từ khi sản xuất. ✅ Các bảo quản: Để nơi thoáng mát. ✅ Xưởng sản xuất tại Lâm Đồng có chứng nhận an toàn thực phẩm. Với lợi thế tự sản xuất và phân phối nên giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tốt và đảm bảo. Xưởng nhà tôi nhận khách mua sỉ bánh trang mắm ruốc với số lượng lớn, giao tận nơi toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng inbox shop. Cám ơn quý khách đã xem sản phẩm và ủng hộ sản phẩm của xưởng nhà
Xem thêm

Chuối bánh sấy dẻo- 100% Đà Lạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Dùng để nướng trứng, món ăn vặt đặc sản của Đà Lạt. giá sĩ liên hệ 0931218910..................
Xem thêm

BÁNH TRÁNG RUỐC ĐÀ LẠT 1 Bịch /5 cái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

#BÁNH_TRÁNG_MẮM_RUỐC_ĐÀ_LẠT Món đang hot họt hót đây ạ 😋 Lâm Đồng- Đà Lạt nổi tiếng với món bánh tráng mắm ruốc cay cay đậm đà vị mắm ruốc, giòn rụm, lò nướng gần chục năm nay, bỏ sỉ toàn quốc, bánh nướng mới mỗi ngày thơm ngon Trọng lượng 250gr/ 1 bịch /5 cái Hạn sử dụng 1 tháng kể từ ngày bánh ra lò Lưu ý: sản phẩm có thể ko nguyên vẹn do quá trình vận chuyển do bánh khá
Xem thêm

bánh tráng nướng mắm ruốc Đà Lạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

bánh tráng nướng đăc sản nổi tiếng Đà Lạt 1 bịch có 5 miếng to giòn giòn cay cay hsd 2 tháng thành phần bánh tráng mắm ruốc gia vị xuất sư Đà Lạt hàng dễ vỡ nên vận chuyển có thể bị vỡ #banhtrang #mamruoc #dalat #banhtrang
Xem thêm

Bánh Tráng Mắm Ruốc Đà Lạt 1 Bịch 5 Cái 25cm - BT01 - Có Giấy Tờ An Toàn Vệ Sinh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh tráng mắm ruốc đặc sản Đà Lạt được xuất phát từ những người dân thuộc huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng từ rất lâu. Nhà tôi với hơn 10 năm làm bánh tráng, trước đây thường làm bánh tráng mắm ruốc bằng cách quạt tay từng cái một rất là thủ công, hiện nay do nhu cầu người dùng tăng mạnh việc sản xuất bằng quạt tay đã không đáp ứng được nhu cầu người dùng và đảm bảo vệ sinh nên nhà tôi đã đầu tư máy móc và nhân sự để chuyên sản xuất bánh tráng mắm ruốc phân phối sỉ và lẻ toàn quốc. Đặc điểm Bánh Tráng Mắm Ruốc. ✅ Bánh nướng mắm ruốc thơm ngon. ✅ Dòn tan, (đây là lý do bánh có thể bị bể khi vận chuyển) ✅ Cay cay, ăn bao ngon, bao đã. ✅ Gợi ý: Ăn ngon hơn khi uống với nước mát, lạnh. ✅ Số lượng và quy cách đóng gói: 1 bịch 5 cái, đường kính 25cm 1 cái. *Quý khách lưu ý hiện ngoài thị trường có nhiều loại bánh trang kích thước nhỏ bán nên giá bán sẽ rẻ hơn giá bán của bánh đường kính 20cm 1 cái). Chi Tiết Sản Phẩm Bánh Tráng Mắm Ruốc ✅ Hạn sử dụng: 60 ngày từ khi sản xuất. ✅ Các bảo quản: Để nơi thoáng mát. ✅ Xưởng sản xuất tại Lâm Đồng có chứng nhận an toàn thực phẩm. Với lợi thế tự sản xuất và phân phối nên giá thành và chất lượng sản phẩm luôn tốt và đảm bảo. Xưởng nhà tôi nhận khách mua sỉ bánh trang mắm ruốc với số lượng lớn, giao tận nơi toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng inbox shop. Cám ơn quý khách đã xem sản phẩm và ủng hộ sản phẩm của xưởng nhà
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRÁNG NƯỚNG TẠI NHÀ Bánh tráng nướng là món rất quen thuộc với những con nghiện “Đà Lạt” nói chung và những ai đã từng thử và mê mệt món này nói riêng phải không các bạn? Mình đã thử làm tại nhà và rất thành công. Sau đây mời các bạn cùng xem nguyên liệu và cách làm nhé. NGUYÊN LIỆU: - Bánh tráng nướng (loại dày) - Trứng gà (hoặc trứng cút) - Thịt bò khô thái vụn (hoặc gà khô) - Xúc xích thái lát mỏng - Phô mai con bò cười - Hành khô - Hành lá thái nhỏ - Tương ớt, Mayonnaise, sa tế tôm CÁCH LÀM: - Dùng bánh tráng nướng đặt lên bếp lửa vừa (đừng to quá vì cháy bánh) - Đặt bánh tráng vào - Rắc hành lá thái nhỏ vào cùng chút sa tế tôm - Đập 1 quả trứng gà hoặc 3 quả trứng cút vào, dùng phần đế thìa xúc canh trộn - trải đều trứng cho quyện vào sa tế và hành - Rắc bò khô, xúc xích, 1 miếng phô mai cắt nhỏ, hành khô lên trên - Rưới tương ớt và maiyonnaise zíc zắc lên trên - Đợi bề mặt trứng chín chín và vỏ bánh cứng lại rồi gấp đôi bánh tráng vào, thưởng thức ngay khi còn nóng Có một cách dễ hơn trong quá trình làm với những bạn chưa quen tay dễ chậm chạp, cách này m thấy màu bánh ra cũng đẹp hơn nữa. Đó chính là các bạn hãy trộn trứng, hành, sa tế vào 1 cái bát; mình trộn đều hết lên rồi cho lên bánh tráng dàn đều. Đỉnh và dễ cực! Hy vọng cách làm tại nhà này sẽ giúp các bạn có được những chiếc bánh tráng nướng ngon tại nhà
Xem thêm

[HÀNG CAO CẤP] 500GR CAO ATISO ĐÀ LẠT LOẠI ĐẶC BIỆT GỒM 65% BÔNG ATISO NGUYÊN CHẤT | ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[HÀNG CAO CẤP-FreeShip] 500gr Cao Atiso | Atiso Đà Lạt | Loại 1 Nguyên Bông ------------------- Xuất xứ: Việt Nam Cao atiso hay còn được gọi là Cao đặc Atiso được chiết xuất từ cây atiso chứa hàm lượng cynarin cao có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi người. Hoa atiso sau khit hu hái, rửa sạch để loại bỏ tạp chất. Sau đó được mang đi trích ly hơi nước trong vòng 24 tiếng trong lò. Tiếp theo hoa atiso được lọc và tách muối có trong thành phần atiso sau khi trích ly hơi nước. Cuối cùng, người ta sẽ bổ sung thảo dược vào sản phẩm để cân bằng lượng dinh dưỡng, sau đó cô đặc chân không để tạo thành cao đặc là đã nấu cao thành công. Cây atiso được giới y khoa đánh giá có chứa chất chống oxy hóa mạnh, có tác dụng chữa được nhiều bệnh. 🔴CÔNG DỤNG CỦA CAO ATISO: ✅Cao atiso hỗ trợ điều trị mụn, da hay bị khô. ✅Cao atiso giải độc gan và hồi phục chức năng gan rất tốt. ✅Cao atiso giúp thanh nhiệt cơ thể, không bị nóng trong người. ✅Điều trị chứng mất ngủ, đặc biệt ở người lớn tuổi. ✅Giúp giảm cholerterol trong máu cho người béo phì. ✅Cao atiso hỗ trợ điều trị cao huyết áp. ✅Cao atiso tốt cho hệ tiêu hóa. ✅Cao atiso giúp giảm lượng đường trong máu. 🔴CÁCH SỬ DỤNG CAO ATISO HIỆU QUẢ: 1.Dùng cho 1 lần uống: Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho ¼ muỗng café cao atiso pha chung với khoảng 200ml nước ấm, khuấy đều cho cao hòa với nước là có thể uống. 2.Pha cao atiso uống cả ngày: Cho 1 muỗng cao atiso vào 1 lít nước ấm khoảng 70 độ C, khuấy đều cho cao hòa với nước sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để uống cả ngày. Nếu bạn muốn uống ngọt ( đối với loại cao đắng) bạn có thể cho thêm 1 xíu đường vào, cho 1 chút mật ong vào ly đối với loại cao ngọt. -------------------- MIMOSA SHOP 24H CHUYÊN SỈ LẺ CÁC LOẠI TRÁI CÂY SẤY VÀ CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG 🔴CAM KẾT: ✅Hàng nông sản VIỆT 💯%. ✅ Giao hàng nhanh , Quý khách được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán! ✅ Đổi trả hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng! 💎Tuyển Sỉ và CTV Toàn Quốc với mức chiết khấu hấp dẫn! 💎Hàng luôn có sẵn đầy kho, Alo là có hàng! -------------------- Địa chỉ: 102 Vạn Kiếp, P8, Đà Lạt. ☎️ 0932397382 #atiso #caoatiso #cao_atiso #cao #dacsandalat #cao
Xem thêm

BÁNH TRÁNG NƯỚNG ĐÀ LẠT -BÁNH TRÁNG DÙNG ĐỂ NƯỚNG VỚI TRỨNG,THỊT(1kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH TRÁNG NƯỚNG ĐÀ LẠT -BÁNH TRÁNG DÙNG ĐỂ NƯỚNG VỚI TRỨNG,THỊT(1kg) 🥚🥚Loại bánh tráng dày Để có được một chiếc bánh chín giòn đều mà không bị cháy, ngon đúng điệu và đẹp mắt, cần đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm bánh. Đầu tiên, người làm bánh đặt chiếc bánh tráng lên bếp than hoa để nướng, sau đó phết một lớp mỏng trứng lên mặt bánh. Một tay quạt than cho hồng lên, một tay nhanh như cắt cho từng loại nguyên liệu: Mỡ hành đã phi thơm, hành xào huyết, chút thịt rồi đến lớp trứng vàng ươm trông thật ngon mắt, rồi bắt đầu tán đều khắp trên mặt bánh tráng. Muốn bánh tráng nướng ngon, khi nướng còn phải xoay tròn đều chiếc bánh trên vỉ nướng. khối lượng :1kg bánh mới về liên tục mong sỉ lẻ ủng hộ shop nhiệt tình ak _xuất xứ : Việt Nam _bảo quản :12 tháng #banhtrang #banhtrangnuong #nguyenlieulambanhtrangnuongdalat #anvatdalat #monngonmoingay #vao
Xem thêm

🎉 🎉 500GR HỒNG TRỨNG TREO GIÓ CÔNG NGHỆ NHẬT – ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT 🎉 🎉

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Quận 10 - 500g Bánh Tráng Dùng Làm Bánh Tráng Nướng Trứng Cút Đà Lạt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

500g khoảng 25 cái bánh các bạn nhé! Nguyên liệu cần có cho món ăn này + Bánh tráng 5 cái + Trứng cút 10 quả + Pate 50g ( có thể thay bằng thịt băm nhỏ) + Tôm sấy (tép sấy, ruốc sấy) 1 chén con + Hành lá vài nhánh + Bơ 50g + Tương ớt, tương cà, tương bò khô Bước 2: Nướng bánh tráng Tốt nhất là nướng bằng than hoa trên vỉ nướng thì bánh tráng sẽ được giòn và thơm hơn, tuy nhiên nếu điều kiện không cho phép thì có thể dùng chảo chống dính áp bánh tráng lên mặt chảo rồi nướng. Thay vì như cách làm bánh tráng nướng mỡ hành là dùng dầu thì ở đây ta phết một lớp bơ mỏng trên mặt bánh để các nguyên liệu được hòa quyện và thơm hơn. Tiếp đó dùng mặt lưng của thìa quết 1 lớp pate mỏng lên trên, rắc hành lá và tôm sấy khắp mặt. Lúc này mọi người đừng vội mà đập trứng vào mà phải chờ cho mặt bánh tráng được cứng lại rồi mới đập 2 quả trứng cút lên bề mặt. Dùng thìa nhanh tay tán đều trứng lên khắp mặt bánh rồi nhẹ nhàng điều chỉnh lửa và bánh tráng sao cho các phía đều được vàng đều, nhất là vùng rìa bánh. Chờ đến khi thấy trứng chín thì mọi người gập đôi bánh lại rồi nướng đều 2 mặt thêm 1 lúc nữa là hoàn t
Xem thêm

[500gr]CHUỐI LABA SẤY DẺO ĐÀ LẠT loại ngon đặc biệt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH TRÁNG NƯỚNG ĐÀ LẠT -BÁNH TRÁNG DÙNG ĐỂ NƯỚNG VỚI TRỨNG,THỊT (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SNACK BÁNH SEN SẤY GIÒN | NGON LẠ ĐÀ LẠT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh trứng đà lạt

bánh trứng đà lạt
Nguyễn Hoàng Phúc An
Viết bởi

Lần đầu ra mắt nhà bạn trai mình không biết nên chọn quà gì để biết 2 bác. Được biết 2 bác rất yêu thích lụa thì thế mình đã đánh liều chọn cho bác trai đôi tất lụa và chiếc khăn choàng lụa tặng bác gái. Thật may mắn làm sao cả 2 bác đều rất yêu thích món quà này. Hơn thế, 2 bác còn gặng hỏi cho được mình đã mua nó ở đâu. Và thế là mình buộc phải nói là mua ở thời trang Thiều Hoa.