Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh tráng gạo nhúng nước Bình Định
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh tráng, bánh tráng mì nhúng Bình Định_20 bánh.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BÁNH VUÔNG - BÁNH TRÁNG NHÚNG NƯỚC BÌNH ĐỊNH (40c/ràng)
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bánh tráng nhúng bình định

#TOP 1

Bánh tráng gạo nhúng nước Bình Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🍀🍀🍀Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. 🌸Giá bán/Đơn vị tính sản phẩm: Bán lẻ: 45.000/20cái 🌸Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển 🌸Cách dùng: Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. 🌸Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại. Giá trị độc đáo của đặc sản bánh tráng nhúng Bình Định Bánh nhúng cuốn rau sống, dưa leo là món ăn dân dã. Sự giản dị, dễ dàng của bánh tráng nhúng cũng tạo ra tính cách người dân đất võ Bình Định. 🍀🍀🍀Cách chế biến bánh tráng nhúng Bình Định 🌸Nguyên liệu: Bột gạo Tinh bột sắn. Muối 🌸Cách làm: Gạo xay, đem ủ thêm nước vừa đủ. Sau đó tùy vào mỗi lò mà thêm thắt một chút như cho vào ít muối biển, một ít tinh bột mì (sắn) tạo độ dai cho bánh, tráng đẹp bánh, dễ phơi trên phên bánh. Sau đó tráng bánh trên lò trấu nóng, bánh đượ đặt lên vỉ (còn gọi là phên) đem đi phơi nắng. Các bánh tráng sau khi đặt lên phên (mỗi phên thường khoảng 5 bánh) mang ra phơi nắng khoảng một ngày là thành bánh tráng thành phẩm. 🌴🌴🌴🌴không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe. Đây là bánh tráng chị chồng làm gởi vào nên bạn hãy yên tâm về chất lượng ạ😊❤️ Giá chỉ 45000/ 1 ràng 20 e bánh❤️❤️ Bánh 27-28cm: 1 ràng 20 cái bánh tráng Hạn dùng: 12 tháng. #Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc #Bachhoao
Xem thêm
#TOP 2

Bánh tráng, bánh tráng mì nhúng Bình Định_20 bánh.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng, bánh tráng mì nhúng Bình Định_20 bánh. -KÍCH THƯỚC: Khổ 35cm. -THÀNH PHẦN: Bột mì (nhiều nơi dùng bột gạo ,bột sắn, ngô, đậu xanh hoặc pha trộn chung) và Nước. -HDSD: Bánh tráng mì luôn được dùng trong các bữa cúng giỗ, tiệt tùng,... và là món lương thực phổ biến hàng ngày. bánh tráng mì bình định dùng để nhúng hoặc nướng đều ngon, bánh tráng mì nhúng rất dẻo nên dùng để cuốn rất ngon. -BẢO QUẢN: bảo quản nơi khô ráo, thóang mát. -HOTLINE: 0353835845. #đặcsảnbìnhđịnh #banhtrang#banhtrangmibinhdinh#banhtrangmi#banhtrangminhungbinhdinh#banhtrangcuonthitheo#bachhoao
Xem thêm
#TOP 3

BÁNH VUÔNG - BÁNH TRÁNG NHÚNG NƯỚC BÌNH ĐỊNH (40c/ràng)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

-    Bên cạnh bánh nhúng tròn thì BĐ còn có bánh nhúng vuông, có thể dung để cuốn chả ram. -    Bảo đảm làm từ 100% gạo nên bánh dày nhưng dẻo, nhúng xong để lâu vẫn không bị chai. -    Bánh tráng nhúng Bình Định này mình có thể dùng với thịt luộc, trứng chiên, cá kho, cá hấp... và cùng nhiều món khác do mình tự nghi ra, hay cũng có thể đơn giản như bánh tráng với nước mắm thôi là có thể giải quyết được cái bụng đói meo trong thời gian gấp gáp. - Ngoài ra có thể loại bánh vuông này để cuốn chả ram nữa nhé. -    Số lượng: 35-40c/r
Xem thêm
#TOP 4

Bánh tráng Nhúng Bình Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

❌❌ CHỐNG ĐÓI HIỆU QUẢ ❌❌ 🚫 TUYỆT PHẨM BÁNH TRÁNG BÌNH ĐỊNH 🚫 ----------------------- 🌮🌮Ai đã dùng bánh tráng gạo hạt rồi có lẽ là không lạ. Bề mặt bánh có hạt hạt giống như gạo xay chưa nhiễn. Mới nhúng giòn lắm, để 1 -2p sẽ mềm, dẻo. 😉. 🌾 Bánh tráng gạo hạt giòn, bánh tráng gạo lứt ( bánh tráng nhúng ), chỉ tráng 1 lớp bánh và dùng làm bánh cuốn ăn hằng ngày. 🍁🍁🍁 Bánh này nhúng qua nước, ko ngâm lâu, chỉ cần cho bánh thấm đều nước. Rảy qua cho ráo cái bánh tráng là ăn được. 🍁🍁🍁 Bánh có thể cuốn với tất cả cả loại đồ ăn: bánh xèo, chả trứng, bún, chả ram tôm đất.. đặc biệt hơn cuốn luôn cả bánh tráng nướng 😄. 🔥 Nghe là thích 🔥 Nhìn là muốn ăn 🔥 Ăn là
Xem thêm
#TOP 5

Bánh tráng nhúng vuông Bình Định (1 ràng/ 20 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀🍀Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. 🌸Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển 🌸Cách dùng: Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích. Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. 🌸Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng
Xem thêm
#TOP 6

Bánh Tráng Nhúng – Bánh Tráng Gạo Bình Định (500gram ) - Nowship Gò Vấp- Đặc sản Ông Tám Bà Tám

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Ăn bánh tráng theo các dạng sau: nướng, nhúng nước và làm chả ram chiên giòn. Với bánh tráng nướng, người ta có thể nướng trên bếp than hồng để ăn trực tiếp, có khi lại dùng bánh tráng nướng ăn kèm với giá xào, gỏi cá, thịt băm để làm món nhậu. Bánh tráng còn được dùng đem nhúng nước cắt thành từng miếng nhỏ cuốn với nhân gồm: tôm,thịt, miến,… đem chiên giòn thành món ram, hoặc có thể cuốn với giá tươi, rau sống, cá luộc, thịt luộc, chấm với nước chấm chanh, tỏi, ớt. Đối với người dân Bình Định, bánh tráng là một loại lương thực, họ có thể ăn thay cơm trong các bữa ăn, ăn giữa buổi, bánh tráng đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân nơi đây, có mặt trong cả những dịp giỗ chạp tại các gia đình. HOTLINE/ZALO SỈ LẺ : 0353783438 có vấn đề gì dù là nhỏ nhất hãy chia sẻ với shop n
Xem thêm
#TOP 7

Bánh Tráng Dừa - Đặc Sản Tam Quan Bình Định

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Cách dùng: - Bánh tráng dừa được nướng sẵn, sản phẩm ăn liền sau khi mở túi - Dùng kết hợp với nhiều món ngon khác: chấm nước sốt, chấm tương ớt, kẹp thịt ba chỉ, và nhiều món khác... - Món nổi tiếng dân giã của người dân Bình Định là thả vô nước, bánh mềm - cứ như vậy cuộn lại và kết hợp với nước chấm là thành món ngon * Hướng dẫn Bảo quản: - Luôn đảm bảo kín hơi, bánh sau khi dùng nếu không hết buộc túi lại như cũ cho vào ngăn mát tủ lạnh - Tránh ánh nắng trực tiếp * Hạn dùng: 3 tháng * Quy cách: 5 bánh/ 1
Xem thêm
#TOP 8

Bánh tráng nhúng giòn đặc sản Bình Định 20 cái/ 1 ràng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng nhúng giòn đặc sản Bình Định - Được làm từ những hạt gạo có nguồn gốc tại quê nhà để làm ra những chiếc bánh tráng ngon, giòn. - Bánh tráng giòn ko giống với các loại bánh khác là khi nhúng qua nước mà ăn vẫn giòn giòn rất ngon - Bánh tráng chỉ cần nhúng 1 lần qua nước,cuốn với cá, thịt, trứng, rau,... Chấm với nước mắm hoặc mắm nêm là ngon hết sẩy, có thể chấm nước tương với ớt thôi cũng ngon rồi đấy. - Ngoài ra mọi người có thể chế nước ướp thịt,hoặc nước sốt lên bánh và nướng ăn rất ngon luôn nha. - Bánh tráng nhúng giòn, mọi người ăn ngon ủng hộ
Xem thêm
#TOP 9

BÁNH TRÁNG NHÚNG MÌ NHỨT BÌNH ĐỊNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌴 Tên sản phẩm: Bánh tráng nhúng mì nhứt là đặc sản nổi tiếng ở Tam Quan Bình Định. 🌴 Bánh được làm thủ công chủ yếu từ nguyên liệu thô là củ mì tươi được chà ra để trực tiếp làm bánh nên trên bề mặt bánh vẫn còn xơ của xương củ mì khi chà ra. Bánh rất thơm ngon có hương vị của củ mì tươi chứ không hề có vị chua như các loại bánh tráng khác làm từ tinh bột mì như bánh tráng hủ tiếu,.... 🌴Nguyên liệu: mì chà, bột mì Sử dụng : dùn g để nhúng nước cuốn chung với chả, rau ... hoặc dùng để nướng. Bánh có vị thơm khi nhúng nước ăn rất dẻo, dai. 🌴Số lượng: 20 cái 🌴Kích thước: Khoảng 35cm (có sê dịch cm) 🌴 Hạn sử dụng: 12 tháng. #banhtrangnhung #banhtrangminhut #banh
Xem thêm
#TOP 10

Bánh Tráng Nhúng Bình Định 50 bánh / ràng ( xã Mỹ Quang Phù Mỹ Bình Định ) 100% thủ công nhà làm vệ sinh an toàn .

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh tráng là một món ăn quen thuộc với ngưòi dân Bình Định. Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. =>Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển =>Cách dùng: Nhúng vào nước ướt hết bánh sau đó rảy ráo nước trên bánh và có thể dùng được ạ. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. Bánh tráng chiên với dầu cho giòn giòn ăn cũng rất ngon. -Bánh tráng Bình Định có thể dùng để nướng, nhúng hay phơi nắng bẻ ăn giòn giòn cho vui miệng. -Bánh tráng cuốn rau sống thịt ba chỉ heo luộc chấm với nước mắm ớt tỏi – ngon hết xẩy -Bánh tráng cuốn với bánh xèo, rau sống chấm với nước mắm chua ngọt thì ăn no căng bụng mới thôi -Bánh tráng cuốn bánh hỏi – lòng heo, rau sống chấm với nước mắm tỏi ớt thiệt cay. =>Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại. =>Nguyên liệu: Bột gạo Tinh bột sắn. Muối Bánh được chính nhà mình làm để sử dụng và buôn bán nên đảm bảo 100% không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe. Đây là bánh tráng nhà làm nên bạn hãy yên tâm về chất lượng ạ😊❤️ Bánh 27-28cm: 1 ràng 50 cái bánh tráng Hạn dùng: 12 tháng. #Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc #Bachhoao
Xem thêm
#TOP 11

Bánh tráng nhúng giòn. đặc sản bình định- 80k/50 cái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng được sản xuất tại Phù Mỹ BÌnh Định. Bánh nhúng cuốn. Mới nhúng ăn giòn đã tai. Lát sau dẻo dai nhưng không hề dính với nhau. giá 75.000đ/1 ràng 50 cái Chiều chiều chán cơm có thể nhúng vài cái bánh chấm nước mắm cá cơm nguyên chất bình định cũng ngon xuất sắc rồi ạ. Xuất xứ BÌNH ĐỊNH-VIỆT NAM HSD : 1 năm sỉ kết bạn zalo ib e ạ ☎️ 0985.46.
Xem thêm
#TOP 12

1KG BÁNH TRÁNG NHÚNG BÌNH ĐỊNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

📌📌#BÁNH_TRÁNG_NHÚNG📌📌 💰💰💰Giá siêu rẻ #55k/ràng(kg) 🍁🍁Bánh tráng là tên gọi người miền Trung và người miền Nam. Còn người Bắc gọi là Bánh đa. Tuy tên gọi khác nhau nhưng nó là 1. 👉 Nguyên liệu chính #bánh_tráng_bình_định là Gạo 👉HDSD: Khi ăn bẻ bánh tráng làm 2, rồi nhúng vào nước lạnh. Để ráo nước.. Là có thể cuốn đc nè. ⛔⛔ LƯU Ý : Khi nhúng bánh tráng vào nước k để quá lâu. Bánh sẽ bị nhão nát, k ăn dk nhé Cả nhà 👉 Bánh tráng dùng để cuốn thịt heo, cuốn bánh xèo, bánh hỏi,... Mn thích cuốn thứ j thì cuốn nè 😁 Fanpage: Đặc sản xứ Nẫu FB: Dưa Hấu Chi SỈ SLL IB ZALO OR LH ☎️ ☎️☎️ 0️⃣3️⃣3️⃣3️⃣2️⃣7️⃣6️⃣4️⃣0️
Xem thêm
#TOP 13

Bánh Tráng Gạo Mỏng DALOP Đặc Sản Bình Định Hương Vị Thơm Ngon Tự Nhiên (nhúng cuốn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Tráng Gạo Mỏng Dalop Bình Định Bánh tráng nướng gạo mỏng Dalop thơm ngon, tiện lợi dùng để cuốn chả giò, chả ram, cuốn bánh rau thịt, 1 bịch tầm 25 miếng Thông Tin Sản Phầm ✅ Nguyên liệu tự nhiên từ: gạo (93%), tinh bột mì và muối. ✅ HSD: 12 tháng ✅ Bảo quản nơi khô rao thoáng mát Bánh tráng gạo Dalop đặc biệt ngon khi sử dụng để cuốn chả giò (chả ram), bánh cũng dùng để cuốn kèm với thịt, rau sống,… Sỉ ib liên hệ trực tiếp shop nhé! Shop cam kết trả hàng hoàn tiền hoặc sẵn sàng nhận đánh giá 1* nếu sản phẩm không đúng mô tả. 💥 Dalop đang có các loại bánh tráng để phục vụ thực khách như: 💯 Bánh Tráng nướng Gạo Mè 💯 Bánh tráng nướng Nước Cốt Dừa 💯 Bánh tráng nướng mè gạo lứt 💯 Bánh tráng nướng rong biển 💯 Bánh Tráng Gạo Mỏng (nhúng) ☎ ☎ ☎ Hotline: 0775561919 - Phục vụ 24/7 Bánh tráng gạo Bình Định xuất phát từ thời Vua Quang Trung, bánh được sản xuất để làm lương thực dự trữ trong các cuộc chiến chống giặc ngoại xâm. Ngày nay trải qua nhiều thời gian bánh tráng gạo ngày xưa đã được chế biến và sản xuất với công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu của thực khách khắp mọi miền của tổ quốc. Một trong những loại bánh đó phải kể đến thương hiệu DALOP. Bánh tráng gảo mỏng đã chinh phục được thị hiếu của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm của mình. Nhân tố tạo nên sự thành công của bánh tráng gạo Dalop đó chính là hương vị tự nhiên của nó vị ngọt từ gạo, vị dai của bột khi được hấp bằng hơi nước. Bánh tuy giòn nhưng nhúng nước để lâu vẫn không bị chai. Bánh được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng phảm màu hay hóa chất bảo quản nên thực khách luôn yên tâm về chất lư
Xem thêm
#TOP 14

Bánh Tráng Bình Định Vuông Nhúng Cuộn (29k / ràng 25 cái - NowShip Gò Vấp)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh tráng Vuông Bình Định nhúng (cuốn) nhập từ An Nhơn, Bình Định. Bánh được tráng bằng máy, nhà làm, thơm ngon, dẻo dai... Dùng để cuốn thịt luộc, thịt bò, tôm, nem chả, cá hấp, rau và đồ chua, chấm nước hoặc mắm nêm rất ngon. Loại bánh tráng vuông: - Giá 27k / 1 ràng 25 cái - 1 ràng nặng 0,8kg - Kích thước mỗi cạnh: 28cm. FREESHIP cho đơn từ 50k (Xem trong mục Shopee Voucher của bạn nhé) Cách nhúng bánh: - Nhúng nước sơ qua cho ướt bánh để cuộn. - Sau khi nhúng từ 1 đến 3 phút thì bánh rất dẻo dai, ăn có cảm giác mềm mại, ngon miệng. Xuất xứ: Bình Định, Việt Nam Hạn sử dụng: 01 năm ✔️ Gửi hàng từ Gò Vấp đi các quận trong TPHCM, nhanh chóng, phí ship rẻ hơn so với đặt hàng từ tỉnh. ✔️ Giao hàng toàn quốc. ✔️ Thanh toán khi nhận hàng. ✔️ Freeship Gò Vấp và bán kính 3km ✔️ Liên hệ Zalo: 0398197742 - hoặc Zalo số 091.888.0047 ✔️ Địa chỉ: 21/11 Quang Trung, Phường 11, Gò Vấp, TPHCM (đối diện nhà số 656/68/87 Quang Trung) #banhtrangnhungbinhdinh #banhtrangcuon #banhtrangbinhdinh #banhtrang #banhtrangnhung #banhtrangtai
Xem thêm
#TOP 15

[Giá tốt] BÁNH TRÁNG NHÚNG NƯỚC BÌNH ĐỊNH LOẠI VUÔNG, DẺO (40 CÁI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Tên sản phẩm: Bánh tráng nhúng nước Bình Định loại vuông. * Xuất xứ:Bình Định * Thành phần: Gạo 93%, tinh bột mì, muối. * Hạn sử dụng: 12 tháng (bánh luôn luôn mới vì lấy ngay tại cơ sở sản xuất) - Bình Định là cái nôi của Bánh tráng các loại nổi tiếng gần xa. Bánh tráng nhúng Bình Định được làm hoàn toàn từ gạo không chất phụ gia, khi nhúng nước bánh tráng mềm nhưng không nhũng,dẻo dai cảm giác khi cuốn ăn rất hấp dẫn đảm bảo làm hài lòng thực khách. - Sử dụng bánh rất tiện lợi chỉ cần nhúng đều trong nước cuốn đồ ăn như rau, cá, thịt, bún, chả, trứng chiên,,,, chấm chút nước mắm ngon sẽ mang lại cảm giác mới lạ. Ngoài ra bánh còn có thể dùng để cuốn ram và nướng, cuốn ram khi chiên lên bánh không thấm nhiều dầu như các loại bánh khác mà lại có màu vàng rất đẹp và giòn. - Số lượng: Khoảng 40cái/ ràng. #banhtrang #banhtrangnhung #banhtrangbinhdinh #banhtra
Xem thêm
#TOP 16

Bánh tráng gạo nhúng Bình Định 20 cái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng được làm từ 100% gạo . Bánh tráng có thể nhúng(hoặc nướng) cuốn với chả cá, chả lụa, chả ram, trứng hoặc nem chợ Huyện kèm rau sống rất ngon. Số lượng 20
Xem thêm
#TOP 17

bánh tráng nhúng giòn Bình Định ( 20 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh tráng nhúng giòn đặc sản Bình Định. quy cách : ràng 20 cái 29k bánh nhúng ăn giòn, lát sao dẻo nhưng ko bị dính lại với nhau. xuất xứ: Phù Mỹ- Bình Định HSD: 12 tháng sỉ lẻ vui lòng ib zalo ạ ☎️ 098546
Xem thêm
#TOP 18

BÁNH TRÁNG NHÚNG VUÔNG DẺO ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH TRÁNG NHÚNG LOẠI VUÔNG DẺO ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH Giá : 55k/ 1 ràng (1 ràng 20c) Bánh được làm từ gạo + Bột mì Cách dùng: Nhúng bánh tráng vào nước sạch rồi vớt lên đợi 30 giây - 1 phút cho bánh hơi mềm là có thể sử dụng Bánh sau khi được nhúng nước từ 30 giây - 1 phút sẽ vừa giòn, mềm, dẻo, dai dai. Dùng để cuốn Thịt luộc + rau sống chấm mắm nêm hoặc nước mắm đâm Cuốn trứng chiên + dưa leo + nước tương Cuốn cá hấp + rau sống+ mắm nêm/ Nước mắm... Đặc biệt thích hợp dùng để cuốn bánh xèo Tùy theo sở thích và khẩu vị của gia đình mà bạn chế biến món ăn phù hợp. Bánh tráng vuông vừa dẻo, vừa mềm cuốn ăn ngon miệng. LH : 0937.13
Xem thêm
#TOP 19

Bánh Tráng Nhúng Bình Định dùng để nướng, cuốn ... 25 Cái 1.2kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ BÁNH TRÁNG NHÚNG BÌNH ĐỊNH ✔️Bánh tráng nhúng được làm từ làng nghề truyền thống Trường Cửu, Nhơn Lộc, An Nhơn, Bình Định. ✔️Bánh nhà làm nên dòn, thơm ngon, dẻo , không có chất bảo quản ✔️Dùng để cuốn thịt luộc, thịt bò, tôm, nem chả, cá hấp, rau và đồ chua… ✔️Chấm nước mắm hoặc mắm nêm ăn rất là ghiền. ✔️Bánh Tráng Nhúng có đường kính của bánh khoảng 30cm. Bánh dày hơn bánh tráng cuốn loại nhỏ và mỏng hơn bánh tráng nướng. Bánh làm 100% từ gạo và tráng bằng tay. 🌈 Cách nhúng bánh: - Vì bánh được làm từ gạo và có độ dày nên khi nhúng nước phải nhúng thật kỹ cho ướt bánh hoàn toàn. - Sau khi nhúng từ 1 đến 5 phút thì bánh vẫn còn trong tình trạng hơi giòn. - Sau thời gian 5 phút bánh bắt đầu trở nên mềm và dẻo, thuận tiện cho việc cuộn món ăn. ☎Liên hệ : 0945522815 #banhtrang #banhtrangnhung #banhtrangkhongme #banhtrangsach #banhtrangbinhdinh #banhtrang
Xem thêm
#TOP 20

Bánh Tráng Nhúng Bình Định 50 cái/ràng ( Mỹ Quang Phù Mỹ Bình Định) 100% nhà làm an toàn thực phẩm.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn Bình Định món ăn không thể thiếu trong nhà của người Bình Định. Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. =>Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển =>Cách dùng: Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. Bánh tráng chiên với dầu cho giòn giòn ăn cũng rất ngon. -Bánh tráng Bình Định có thể dùng để nướng, nhúng hay phơi nắng bẻ ăn giòn giòn cho vui miệng. -Bánh tráng cuốn rau sống thịt ba chỉ heo luộc chấm với nước mắm ớt tỏi – ngon hết xẩy -Bánh tráng cuốn với bánh xèo, rau sống chấm với nước mắm chua ngọt thì ăn no căng bụng mới thôi -Bánh tráng cuốn bánh hỏi – lòng heo, rau sống chấm với nước mắm tỏi ớt thiệt cay. =>Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại. Giá trị độc đáo của đặc sản bánh tráng nhúng Bình Định Bánh nhúng cuốn rau sống, dưa leo là món ăn dân dã. Sự giản dị, dễ dàng của bánh tráng nhúng cũng tạo ra tính cách người dân đất võ Bình Định. Cách chế biến bánh tráng nhúng Bình Định =>Nguyên liệu: Bột gạo Tinh bột sắn. Muối =>Cách làm: Gạo xay, đem ủ thêm nước vừa đủ. Sau đó tùy vào mỗi lò mà thêm thắt một chút như cho vào ít muối biển, một ít tinh bột mì (sắn) tạo độ dai cho bánh, tráng đẹp bánh, dễ phơi trên phên bánh. Sau đó tráng bánh trên lò trấu nóng, bánh đượ đặt lên vỉ (còn gọi là phên) đem đi phơi nắng. Các bánh tráng sau khi đặt lên phên (mỗi phên thường khoảng 5 bánh) mang ra phơi nắng khoảng một ngày là thành bánh tráng thành phẩm. không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe. Đây là bánh tráng nhà làm nên bạn hãy yên tâm về chất lượng ạ😊❤️ Bánh 27-28cm: 1 ràng 50 cái bánh tráng Hạn dùng: 06 tháng. #Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc #Bachhoao
Xem thêm
#TOP 21

Bánh tráng nhúng cuốn Bình Định 500 gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu chính làm bánh tráng là bột gạo, được tráng mỏng trên nồi hơi và đem phơi khô. Bánh tráng mỏng là nguyên liệu chính để làm nên nhiều món ăn ngon như: gỏi cuốn, nem rán, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng trứng cút, bánh tráng mạch nha… Ngoài ra nhiều món ăn không thể thiếu bánh tráng như: cá lóc nướng, cá hấp, bò bía, bò lá lốt… Hay là một số món ăn vặt thần thánh mà lứa tuổi nào cũng ưa thích. Có thể thấy chiếc bánh dân dã đến bình dị. Đấy lại là nguyên liệu không thể thiếu để cho ra đời những món ăn ngon. Gía : 50.0
Xem thêm
#TOP 22

[Giá tốt] BÁNH TRÁNG NHÚNG NƯỚC BÌNH ĐỊNH LOẠI VUÔNG, DẺO (40 CÁI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Tên sản phẩm: Bánh tráng nhúng nước Bình Định loại vuông. * Xuất xứ:Bình Định * Thành phần: Gạo 93%, tinh bột mì, muối. * Hạn sử dụng: 12 tháng (bánh luôn luôn mới vì lấy ngay tại cơ sở sản xuất) - Bình Định là cái nôi của Bánh tráng các loại nổi tiếng gần xa. Bánh tráng nhúng Bình Định được làm hoàn toàn từ gạo không chất phụ gia, khi nhúng nước bánh tráng mềm nhưng không nhũng,dẻo dai cảm giác khi cuốn ăn rất hấp dẫn đảm bảo làm hài lòng thực khách. - Sử dụng bánh rất tiện lợi chỉ cần nhúng đều trong nước cuốn đồ ăn như rau, cá, thịt, bún, chả, trứng chiên,,,, chấm chút nước mắm ngon sẽ mang lại cảm giác mới lạ. Ngoài ra bánh còn có thể dùng để cuốn ram và nướng, cuốn ram khi chiên lên bánh không thấm nhiều dầu như các loại bánh khác mà lại có màu vàng rất đẹp và giòn. - Số lượng: Khoảng 40cái/ ràng. #banhtrang #banhtrangnhung #banhtrangbinhdinh #banhtra
Xem thêm
#TOP 23

🔵 Bánh Tráng Nhúng – Bánh Tráng Gạo Bình Định ( 500 g ) - NowShip Gò Vấp - Đặc Sản Anh Chị Năm 🔵

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Ăn bánh tráng theo các dạng sau: nướng, nhúng nước và làm chả ram chiên giòn. Với bánh tráng nướng, người ta có thể nướng trên bếp than hồng để ăn trực tiếp, có khi lại dùng bánh tráng nướng ăn kèm với giá xào, gỏi cá, thịt băm để làm món nhậu. Bánh tráng còn được dùng đem nhúng nước cắt thành từng miếng nhỏ cuốn với nhân gồm: tôm,thịt, miến,… đem chiên giòn thành món ram, hoặc có thể cuốn với giá tươi, rau sống, cá luộc, thịt luộc, chấm với nước chấm chanh, tỏi, ớt. Đối với người dân Bình Định, bánh tráng là một loại lương thực, họ có thể ăn thay cơm trong các bữa ăn, ăn giữa buổi, bánh tráng đã trở thành một phần trong cuộc sống của người dân nơi đây, có mặt trong cả những dịp giỗ chạp tại các gia đình. ✨ sdt sỉ lẻ tại lò : 0906095492 có vấn đề gì dù là nhỏ nhất hãy chia sẻ với shop nhé ^^ #dacsananhchinam #dacsanbinhdinh #banhtrang #banhtrangbinhdinh #banhtrangnhung #banhtrangnhungbinhdinh #chaluabinhdinh #nemchachohuyen #nem #cha #ch
Xem thêm
#TOP 24

BÁNH TRÁNG NHÚNG GIÒN RỘP BÌNH ĐỊNH 20cái/38k

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng cuốn Bình định được làm từ bột gạo có thêm ít bột mì, tráng chín trên vải mỏng căng trên lò hơi nước , nên bánh được hấp chín rồi đem phơi khô! Mỗi gia đình chỉ cần 1 vài gói trong nhà lúc nào cũng có thể sẵn dùng. Chỉ cần mang ra nhúng nước và mọi người có nhiều sáng tạo để dùng với nó! Ở Bình Định người ta hay nhúng nước cuốn gỏi, cuốn cá và thịt heo, trứng chuên. Chấm với nước mắm pha thêm ít ớt tỏi, tiêu. hoặc chấm với mắm nêm, mắm cá cơm nguyên con Địa chỉ ở Bình Định: Thôn Tân Thanh, cát hải, phù cát, bình định địa chỉ sài gòn: chung cư k300, quách văn tuấn, p12, Tân Bình, hồ chí minh điện thoại: 02822283179, 09166
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH TRÁNG VUÔNG - BÁNH TRÁNG GẠO NHÚNG NƯỚC BÌNH ĐỊNH 3k/CÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng Bình Định khiến cho nhiều khách hàng đi ghé đây không thể quên được hương vị, cũng như những sinh viên Bình Định đi học xa quê. Học trò thời trước những năm 1990, đi học về có món khoái khẩu bánh tráng củ lang nướng và ăn theo kiểu xé miếng dẻo dẻo hay nướng lên cho giòn là quá tuyệt vời. Bánh tráng có rất nhiều loại, có loại dùng để nướng, để nhúng nước cuốn hay đơn giản là để bẻ ăn sống cho vui miệng phù hợp với 3 cách mà người dân nơi đây sử dụng bánh tráng. Phân theo loại bánh thì có bánh tráng mè trắng, mè đen hay có bánh tráng nước dừa Tam Quan. Bánh tráng có rất nhiều cách ăn, có thể cuốn rau sống với thịt luộc, hay cuốn bánh xèo, cuốn chả cá rau sống,.. kết hợp với nước chấm đã đủ nghiền. Bánh tráng Bình Định đi đâu xa ai cũng phải nhớ đến – Một thức quà mang cả niềm tự hào, cả chất xám và tinh hoa của người dân nơi đây! =================== NEM CHẢ THÀNH HẰNG 📞 Hotline/ zalo: 0974034657 - 0352562693 - 0816152364 🏠 CN Sài Gòn: 1331/15/92 Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp Google map:https://goo.gl/maps/PskMFerMUdFboqoQ8 Cơ sở sản xuất: 257 Quang Trung, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định 🏠 Ship nhanh SG, phí ship theo Ahamove #nemchathanhhang #dacsanbinhdinh #nemchagovap #nemchua #haisankho #chaotxiemxanh #chabiotxiemxanh #otxiemxanh #chatai #chathu #chadambong #tre #b
Xem thêm
#TOP 26

BÁNH TRÁNG NHÚNG GIÒN ĂN RỐP RỐP ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH (size 30 cm )

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH TRÁNG NHÚNG GIÒN ĂN RỐP RỐP SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG LÀNG NGHỀ BÁNH TRÁNG PHÙ MỸ ,BÌNH ĐỊNH . QUI CÁCH :BÁN KÍNH 30CM ,20 CÁI /ràng . THÀNH PHẦN : Bột gạo to nguyên chất . ,nước .(không có chất bảo quản ) CHẾ BIẾN :Bánh dùng để nhúng mềm àm bánh cuốn ăn kem rau sống ,rau rừng , tôm, thịt , cá hấp , DÙNG CHO CÁC BỮA TIỆC GIA ĐÌNH ,NHÀ HÀNG ,QUÁN NHẬU ..đặc biệt ,bánh ăn tới đâu nhúng tới đó đảm bảo giòn rốp rốp rất ngon và thích thú , GIÁ :39000VNĐ/1 RÀNG GỒM 2
Xem thêm
#TOP 27

COMBO 20 bánh tráng gạo nhúng + 10 bánh mì nhứt , đặc sản BÌNH ĐỊNH (Mỹ Quang, Phù Mỹ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

**Bánh tráng cuốn Bình Định món ăn không thể thiếu trong nhà của người Bình Định. Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. =>Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển ** Bánh tráng mì nhứt là loại bánh nổi tiếng ở Bình Định. Mỗi người con xứ võ này đều biết đến loại bánh đặc sản này và là món ăn quen thuộc vs tất cả mọi lứa tuổi. Bánh có 2 hình thức để sử dụng là nhúng vào nc hay nướng lên. => Thành phần bánh tráng mì nhứt: -Tinh bột sắn -Bột gạo -Nước =>Cách dùng: Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. Bánh tráng chiên với dầu cho giòn giòn ăn cũng rất ngon. -Bánh tráng Bình Định có thể dùng để nướng, nhúng hay phơi nắng bẻ ăn giòn giòn cho vui miệng. -Bánh tráng cuốn rau sống thịt ba chỉ heo luộc chấm với nước mắm ớt tỏi – ngon hết xẩy -Bánh tráng cuốn với bánh xèo, rau sống chấm với nước mắm chua ngọt thì ăn no căng bụng mới thôi -Bánh tráng cuốn bánh hỏi – lòng heo, rau sống chấm với nước mắm tỏi ớt thiệt cay. =>Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại. Giá trị độc đáo của đặc sản bánh tráng nhúng Bình Định Bánh nhúng cuốn rau sống, dưa leo là món ăn dân dã. Sự giản dị, dễ dàng của bánh tráng nhúng cũng tạo ra tính cách người dân đất võ Bình Định. Các bánh tráng sau khi đặt lên phên (mỗi phên thường khoảng 5 bánh) mang ra phơi nắng khoảng một ngày là thành bánh tráng thành phẩm. không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe. Đây là bánh tráng nhà làm nên bạn hãy yên tâm về chất lượng ạ❤️ Bánh 27-28cm: 1 ràng 30 cái bánh tráng Hướng dẫn bảo quản: Bỏ bánh vào bao nilon vào để nơi khô ráo nếu để thời gian dài để sử dụng thì nên phơi ngoài nắng 30 phút ạ. Không bảo quản quá 06 tháng. Sản phẩm được đóng gói, bao bì nhãn mác cẩn thận. #Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc #Bachhoao
Xem thêm
#TOP 28

bánh tráng nhúng mì nhứt ràng 20 cái BÁNH TRÁNG NHÚNG MÌ NHỨT BÌNH ĐỊNH

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SHOP HOANG ANH TOAN 83 0902579246 LÀM GÌ CŨNG CẦN CÓ TÂM, BÁN HÀNG CŨNG PHẢI CẦN CÓ TÂM!❤ CÓ SẢN PHẨM TỐT, MUỐN BÁN CHO MỌI NGƯỜI, MÌNH CŨNG CÓ LỜI NHẸ NHẸ!❤ 🌴 Tên sản phẩm: Bánh tráng nhúng mì nhứt là đặc sản nổi tiếng ở Tam Quan Bình Định. 🌴 Bánh được làm thủ công chủ yếu từ nguyên liệu thô là củ mì tươi được chà ra để trực tiếp làm bánh nên trên bề mặt bánh vẫn còn xơ của xương củ mì khi chà ra. Bánh rất thơm ngon có hương vị của củ mì tươi chứ không hề có vị chua như các loại bánh tráng khác làm từ tinh bột mì như bánh tráng hủ tiếu,.... 🌴Nguyên liệu: mì chà, bột mì Sử dụng : dùn g để nhúng nước cuốn chung với chả, rau ... hoặc dùng để nướng. Bánh có vị thơm khi nhúng nước ăn rất dẻo, dai. 🌴Số lượng: 20 cái 🌴Kích thước: Khoảng 35cm (có sê dịch cm) 🌴 Hạn sử dụng: 12 tháng. #banhtrangnhung #banhtrangminhut #banh
Xem thêm
#TOP 29

Bánh tráng nhúng vuông Bình Định (1 ràng/ 20 cái) D30

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀🍀Bánh tráng nhúng Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. 🌸Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: -Bột gạo -Tinh bột sắn (bột nhứt) -Muối biển 🌸Cách dùng: Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc. 🌸Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buột kỹ lại. Giá trị độc đáo của đặc sản bánh tráng nhúng Bình Định Bánh nhúng cuốn rau sống, dưa leo là món ăn dân dã. Sự giản dị, dễ dàng của bánh tráng nhúng cũng tạo ra tính cách người dân đất võ Bình Định. 🍀🍀🍀Cách chế biến bánh tráng nhúng Bình Định 🌸Cách làm: Gạo xay, đem ủ thêm nước vừa đủ. Sau đó tùy vào mỗi lò mà thêm thắt một chút như cho vào ít muối biển, một ít tinh bột mì (sắn) tạo độ dai cho bánh, tráng đẹp bánh, dễ phơi trên phên bánh. Sau đó tráng bánh trên lò trấu nóng, bánh đượ đặt lên vỉ (còn gọi là phên) đem đi phơi nắng. Các bánh tráng sau khi đặt lên phên (mỗi phên thường khoảng 5 bánh) mang ra phơi nắng khoảng một ngày là thành bánh tráng thành phẩm. 🌴🌴🌴🌴Không sử dụng thêm bất cứ một loại hóa chất đặc biệt nào để làm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm như: chất tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản, làm giòn…nhằm đảo bảo tính chất dân dã truyền thống và an toàn cho sức khỏe. Bánh 30cm: 1 ràng / 20 cái bánh tráng Hạn dùng: 12 tháng #Banhtrangnhungbinhdinh #banhtranggao#banhtranggaonhungnuoc #Bachhoao
Xem thêm
#TOP 30

Bánh tráng gạo tròn nhúng nước Bình Định (1 ràng/ 20 cái) D30

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh tráng nhúng (cuốn) Bình Định là loại bánh tráng gạo dày hơn bánh tráng cuốn và mỏng hơn loại bánh tráng nướng. Bánh tráng nhúng có thể cuốn rau sống, thịt, nem chả ăn no. Ngoài ra, bánh tráng nhúng Bình Đình còn có mè đen nên khi ăn tạo vị bùi bùi béo béo của mè rất ngon miệng, không bị ngán. 🍚🍚🍚Thành phần bánh tráng nhúng Bình Định: Bột gạo Tinh bột sắn. Muối biển 🌮🌮🌮Cách dùng: Nhúng cho bánh mềm trước khi ăn. Có thể chấm với nước mắm, xì dầu, chế biến tùy thích. Có thể cuốn rau sống, chả, thịt luộc.... 🎯🎯🎯Bảo quản: Bánh cần được bảo quản nơi khô mát, tốt nhất là cho vào túi ni lông buộc kỹ lại. 🎁🎁🎁 Quy cách đóng gói: ràng 1 kg được bọc trong lớp túi nylon (như hình). 📍📍📍Lưu ý: bánh khá giòn nên trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi nứt, bể, mẻ bánh đôi chút mong quý khách thông cảm. ⛰⛰⛰Xuất xứ: Bình Định 🍯🍯🍯Hạn sử dụng: 2 tháng sau khi mở bao trong điều kiện bảo quản tốt sản phẩm ❤️❤️❤️ Cần tư vấn thông tin sản phẩm khách inbox trực tiếp shop sẽ trả lời ngay nhé
Xem thêm

bánh tráng nhúng bình định

bánh tráng nhúng bình định
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.