Thiều Hoa
Thiều Hoa Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Combo 4 hộp bánh sữa ngon nhất (01 BS Dê 200gr + 01 BS bò Non 170gr + 01 BS socola 180gr+ 01 BS bò 180gr)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Combo 2 hộp bánh sữa Đặc sản Ba Vì (01 dê+01 bò)
ftb score rating icon 4.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Combo 3 hộp bánh sữa đặc sản Ba Vì (01 BS Dê + 01 BS bò Non + 01 BS socola)
ftb score rating icon 9
FTB Score

Top 30 bánh sữa dê ba vì

#TOP 1

Combo 4 hộp bánh sữa ngon nhất (01 BS Dê 200gr + 01 BS bò Non 170gr + 01 BS socola 180gr+ 01 BS bò 180gr)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Chắc các bạn cũng đã một lần nghe tên đặc sản bánh sữa Ba Vì rồi đúng không? cửa hàng sữa Ba Vì ngon Sang Tuyến ở TT nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Tây (cũ). Bánh sữa cũng là một món mà mà rất nhiều người rất thích từ hồi nhỏ. Nhiều khách hàng mua làm quà cho bạn bè và đồng nghiệp được mọi người khen và nhờ mua làm quà cho người thân rất nhiều. Cửa hàng mình đã có truyền thống sản xuất các sản phẩm từ sữa tươi 100% hơn 20 năm rồi. Các bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha!!! Trên hộp đều được in địa chỉ sản xuất, số công bố chất lượng an toàn thực phẩm và ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ. Mọi người hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của cửa hàng mình! Ngoài sản phẩm bánh sữa cửa hàng còn có các sản phẩm là : Sữa chua bò, sữa chua dê; Sữa tươi bò, sữa tươi dê, Caramen, Sữa chua nếp cẩm. Tất cả đều được làm từ sữa tươi nguyên chất 100%. khi nào bạn có dịp đi du lịch Ba Vì hãy ghé thăm cửa hàng mình nhé! Chúc quý khách hàng ngon m
Xem thêm
#TOP 2

Combo 2 hộp bánh sữa Đặc sản Ba Vì (01 dê+01 bò)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4.6

Mô tả

Chắc các bạn cũng đã một lần nghe tên đặc sản bánh sữa Ba Vì rồi đúng không? cửa hàng sữa Ba Vì ngon Sang Tuyến ở TT nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Tây (cũ). Bánh sữa cũng là một món mà mà rất nhiều người rất thích từ hồi nhỏ. Nhiều khách hàng mua làm quà cho bạn bè và đồng nghiệp được mọi người khen và nhờ mua làm quà cho người thân rất nhiều. Cửa hàng mình đã có truyền thống sản xuất các sản phẩm từ sữa tươi 100% hơn 20 năm rồi. Các bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha!!! Trên hộp đều được in địa chỉ sản xuất, số công bố chất lượng an toàn thực phẩm và ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ. Mọi người hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của cửa hàng mình! Ngoài sản phẩm bánh sữa cửa hàng còn có các sản phẩm là : Sữa chua bò, sữa chua dê; Sữa tươi bò, sữa tươi dê, Caramen, Sữa chua nếp cẩm. Tất cả đều được làm từ sữa tươi nguyên chất 100%. khi nào bạn có dịp đi du lịch Ba Vì hãy ghé thăm cửa hàng mình nhé! Chúc quý khách hàng ngon m
Xem thêm
#TOP 3

Combo 3 hộp bánh sữa đặc sản Ba Vì (01 BS Dê + 01 BS bò Non + 01 BS socola)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

Chắc các bạn cũng đã một lần nghe tên đặc sản bánh sữa Ba Vì rồi đúng không? cửa hàng sữa Ba Vì ngon Sang Tuyến ở TT nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Tây (cũ). Bánh sữa cũng là một món mà mà rất nhiều người rất thích từ hồi nhỏ. Nhiều khách hàng mua làm quà cho bạn bè và đồng nghiệp được mọi người khen và nhờ mua làm quà cho người thân rất nhiều. Cửa hàng mình đã có truyền thống sản xuất các sản phẩm từ sữa tươi 100% hơn 20 năm rồi. Các bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha!!! Trên hộp đều được in địa chỉ sản xuất, số công bố chất lượng an toàn thực phẩm và ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ. Mọi người hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của cửa hàng mình! Ngoài sản phẩm bánh sữa cửa hàng còn có các sản phẩm là : Sữa chua bò, sữa chua dê; Sữa tươi bò, sữa tươi dê, Caramen, Sữa chua nếp cẩm. Tất cả đều được làm từ sữa tươi nguyên chất 100%. khi nào bạn có dịp đi du lịch Ba Vì hãy ghé thăm cửa hàng mình nhé! Chúc quý khách hàng ngon m
Xem thêm
#TOP 4

Combo 5 hộp bánh sữa đặc sản Ba Vì (01 BS Dê+01BS Bò +01Bs Bò Non+01BS socola+01BS bò vang)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Chắc các bạn cũng đã một lần nghe tên đặc sản bánh sữa Ba Vì rồi đúng không? cửa hàng sữa Ba Vì ngon Sang Tuyến ở TT nghiên cứu Bò và Đồng Cỏ Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Tây (cũ). Bánh sữa cũng là một món mà mà rất nhiều người rất thích từ hồi nhỏ. Nhiều khách hàng mua làm quà cho bạn bè và đồng nghiệp được mọi người khen và nhờ mua làm quà cho người thân rất nhiều. Cửa hàng mình đã có truyền thống sản xuất các sản phẩm từ sữa tươi 100% hơn 20 năm rồi. Các bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nha!!! Trên hộp đều được in địa chỉ sản xuất, số công bố chất lượng an toàn thực phẩm và ngày sản xuất, hạn sử dụng đầy đủ. Mọi người hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm của cửa hàng mình! Ngoài sản phẩm bánh sữa cửa hàng còn có các sản phẩm là : Sữa chua bò, sữa chua dê; Sữa tươi bò, sữa tươi dê, Caramen, Sữa chua nếp cẩm. Tất cả đều được làm từ sữa tươi nguyên chất 100%. khi nào bạn có dịp đi du lịch Ba Vì hãy ghé thăm cửa hàng mình nhé! Chúc quý khách hàng ngon m
Xem thêm
#TOP 5

Bánh chuối phồng sầu riêng TƯ BÔNG hộp 220g - món ăn vặt siêu béo siêu thơm và ít ngọt từ Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sầu riêng là 1 loại trái cây dễ gây nghiện cho những ai “biết” ăn nó và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về khẩu vị vô cùng phong phú của khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng. Thành phần chính: chuối xiêm, sầu riêng, gừng, đường, đậu phộng, mè trắng, cốt dừa và bánh phồng. Sầu riêng là 1 loại trái cây dễ gây nghiện cho những ai “biết” ăn nó và được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu về khẩu vị vô cùng phong phú của khách hàng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm Bánh chuối phồng sầu riêng nhãn hiệu Tư Bông. Hạn sử dụng: 6 tháng. Chuối xiêm chín được ép phơi khô rồi cắt sợi và ngào cùng với các nguyên liệu khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ chuối đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh; những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Quy cách đóng gói đang có: hộp mica 220g, hộp giấy 140g, túi giấy 100g Vì là chuối chín tự nhiên nên thành phần đường thêm vào rất ít chỉ vừa đủ để làm yếu tố bảo quản bánh. Miếng bánh sẽ vẫn có vị ngọt ngọt nhẹ nhờ vào hàm lượng đường trái cây có sẵn, thêm vào đó sẽ có vị béo đặc trưng của thịt sầu riêng và mùi thơm hấp dẫn. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Bánh chuối phồng sầu riêng 140g và Túi giấy 100g #tư_bông #chuối_phồng #chuối_cuộn #kẹo_
Xem thêm
#TOP 6

Bánh khóm/ dứa cuộn TƯ BÔNG 220g - vị chua ngọt thơm ngon và tiện dụng chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khóm (dứa/ thơm) là trái cây nhiệt đới tiêu biểu và giàu dinh dưỡng. Thành phần chính: khóm (dứa/ thơm), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Khóm chín sau khi cắt gọt và rửa sạch và pha chế theo công thức đơn giản nhất của chúng tôi rồi ngào trên lửa củi thành hỗn hợp cô đặc có thể trải lên bánh phồng nếp đã nướng và cuộn lại. Hỗn hợp khóm cô đặc này sẽ có màu vàng sậm tự nhiên của khóm sau chế biến. Trong quá trình ngào, người thợ phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Tất cả các công đoạn được thực hiện dựa vào kinh nghiệm gia truyền và bàn tay lao động chăm chỉ của đội ngũ công nhân viên. Chính vì thế mà viên bánh sẽ có hình dạng không đều nhau như sản phẩm công nghiệp, mỗi viên sẽ mang cho nó riêng một dáng hình không lẫn vào bất cứ viên nào. Với loại bánh khóm cuộn này, tay ta có thể cầm nắm để thưởng thức ngay, hương vị đặc trưng từ sự kết hợp từ khóm và nước cốt dừa. Miếng bánh sẽ có vị chua chua tự nhiên và vị ngọt, được bảo quản lâu nhờ đường. Quy cách đóng gói hộp giấy nhỏ hơn: Hộp mica 220g, hộp giấy 140g và túi giấy 80g #tư_bông #khóm_cuộn #dứa_cuộn #kẹo_khóm #kẹo_dứa #kẹo_thơm #mứt_thơm#dacsanla
Xem thêm
#TOP 7

Bánh mãng cầu cuộn TƯ BÔNG hộp 220g - dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Quy cách đóng gói đang có: hộp mica 220g, hộp giấy 140g và túi giấy 80g #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm
#TOP 8

Bánh Sữa Dê Ba Vì Thơm Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN CHUNG Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất từ nguồn sữa Ba Vì Chất lượng: Cam kết về chất lượng sản phẩm Bao bì đẹp, đóng gói chắc chắn THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM Sữa cung cấp cho chúng ta nguồn protein tuyệt vời. Các protein này có cấu trúc phân tử lớn, không bị hòa tan trong nước. Ngoài ra, sữa cũng là loại thực phẩm cung cấp các vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể. Canxi và Magie giúp tăng cường sức khỏe cho xương và răng. Chính vì vậy mà sữa đóng một vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người già. Việc bổ sung sữa và các sản phẩm từ sữa là điều cần đặc biệt chú ý. Bánh sữa Ba Vì được sản xuất từ 100% sữa bò Ba Vì, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Đồng thời đảm bảo giữ nguyên các dưỡng chất, vitamin. Đây chắc chắn là món ăn ngon, giàu dưỡng chất cho cả gia đình. #bánh_sữa #banh_sua #bánh_sữa_Ba_Vì #bánh_sữa_bò #bánh_sữa_tươi #kẹo_bò_sữa #kẹo_sữa_Ba_Vì #bánh_sữa_dê #bánh_sữa_dê_Ba_Vì #đặc_sản_Ba_Vì #banh_sua_tuoi #giá_bánh_sữa_ba_Vì #kẹo_sữa_bò #kẹo_sữa_bò_ba_vì #sữa_tươi_
Xem thêm
#TOP 9

Bánh sữa Dê Ba Vì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 7.6

Mô tả

Là đại lý cấp I, chuyên phân phối hàng công ty hàng đầu khu vực Ba Vì. Uy tín chất lượng tạo thương hiệu Shop cam kết: - Giá luôn tốt nhất - Chỉ bán bánh mới sản xuất - Không bán bánh lỗi - Không bán bánh kém chất lượng Bánh sữa Dê Ba Vì thơm ngon, bổ dưỡng, là món quà không thể thiếu mỗi khi đặt chân đến vùng Ba Vì núi Tản. Hạn sử dụng tháng 12
Xem thêm
#TOP 10

Đặc sản bánh sữa Dê Ba Vì - Combo 5 hộp (Duy nhất có ở Ba Vì)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tiết kiệm hơn 30k với combo 5 sản phẩm. Mua nhiều còn giảm giá thêm. Sản phẩm được làm từ Sữa dê được nuôi tại nông trường Dê Ba Vì cùng với đường tinh luyện làm nên sản phẩm bánh sữa Dê thơm ngon chỉ có duy nhất tại Ba Vì. Bánh sữa mềm, thơm và bổ dưỡng thích hợp làm đồ ăn buổi sáng với thực phẩm mềm như bánh mỳ hoặc dùng để ăn kèm với trà xanh. HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất; Ngày sản xuất và hạn dùng đã được in trên bao bì sản phẩm. #bánhsữadê #bánhsữa #QuàBaVì #UốngTrà #Dê #
Xem thêm
#TOP 11

Bánh sữa dê đặc sản Ba Vì

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 6

Mô tả

Nhắc đến Ba Vì chúng ta sẽ liên tưởng đến một địa danh hàng ngàn hecta đồng cỏ với khí hậu trong lành và mát mẻ. Vì thế từ xa xưa đã là nơi nuôi dưỡng và giờ đây là Trung Tâm Nghiên Cứu Bò Sữa lớn nhất Việt Nam. Để thương hiệu chất lượng của Sữa Ba Vì chăm sóc nuôi dưỡng Người Việt mỗi ngày. Công ty CPSX bánh sữa Ba Vì Milk chúng tôi đã phát triển sản phẩm" Bánh sữa Ba Vì" với mục đích đó. Bánh Sữa Ba Vì của công ty chúng tôi đã được Viện dinh dưỡng và Y tế quốc gia công nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thành phần dinh dưỡng tối đa từ sữa nguyên chất( 2 thanh bánh=1 cốc sữa tươi) Vì thế " Hãy dùng bánh sữa Ba Vì vào mỗi sáng, uống trà cùng Gia đình và bạn bè" ---- Chỉ tiêu chất lượng H/l Axit: <=2% H/l đường>= 40% H/l protein: >5% H/l lipid: >=8% ----- Khối lượng tịnh: 160g Sản phẩm của Công Ty CPSX Bánh Sữa Ba Vì Milk. HSD: Shop giao hạn
Xem thêm
#TOP 12

Thùng 24 hộp Bánh Sữa Con Dê Vàng Ba Vì 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa Con Dê Vàng 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần: Sữa Dê tươi nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm ĐKCL: 607/2017//YTHN-XNCB MSP: 8938502791459 Khối lượng bánh: 200g Khối lượng tịnh: 220g Quy cách: 14 chiếc/hộp - 24 hộp/thùng HSD: 6 tháng kể t
Xem thêm
#TOP 13

[Đặc Sản Ba Vì] Bánh Sữa Chua Dê Ba Vì Chị Vàng 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa [Đặc Sản Ba Vì] Bánh Sữa Chua Dê Ba Vì Chị Vàng 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bất kể ai đến Ba Vì rồi thì cũng không thể quên món đặc sản này - Thơm ngon, béo ngậy, ăn hoài không chán Thành phần: Sữa Dê tươi lên men vị sữa chua ngon ngọt nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm Khối lượng bánh: 200g Khối lượng tịnh: 220g Quy cách: 20 chiếc/hộp HSD: 6 tháng kể từ
Xem thêm
#TOP 14

Combo 4 bánh sữa( 2 bánh dê + 2 bánh sữa non)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 4 hộp bánh sữa loại ngọn bao gồm 2 hôpk dê và 2 hộp bánh sữa non Bánh thơm ngon và rất đc nhiều ng yêu thíc Bánh được sản xuất tại Ba vì Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên bao bì Xuất xứ: việ
Xem thêm
#TOP 15

Ba khía trộn sẵn đóng lon pet 600g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

➡Ba khía là một loài họ cua có càng to, là loại còngbiển, do trên mu (lưng) có ba gạch (khía) nên được đặt tên ba khía. Ba khía cái có gạch nhiều (gạch son màu đỏ, gạch bùn màu xám), thịt chắc. Ba khía được chọn lựa từng con chắc thịt, thơm ngon nhất. Ba khía muối trộn với chanh (tắc) đường, ớt, tỏi sẽ có vị đậm đà hòa quyện giữa các gia vị tăng kích thích lên vị giác, đảm bảo không lẫn vào đâu được, ăn một lần nhớ mãi. 💥 THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Loại hộp: 600gr - Đóng gói: lon pet sạch sẽ, tiện lợi. 💥 MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ BA KHÍA TRỘN SẴN 💯 Gỏi đu đủ ba khía 💦Nguyên liệu: - Đủ đủ xanh: 300gr - Mắm ba khía: 50gr - Tôm khô: 30gr - Đậu đũa: 50gr - Cà chua bi: 50gr - Tỏi: 1 củ - Ớt: 4 quả - Rau răm: 30 gr - Đậu phộng rang: 30 gram - Ngò gai: 30gr - Chanh: 1 quả - Gia vị: đường, nước mắm. 💦 Dụng cụ: Chày, tô, chén. 💦 Các bước thực hiện: - Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Đu đủ xanh bạn rửa sạch và bào thành những sợi nhỏ. Cà chua bi cắt nhỏ, đậu đũa bạn cắt ngắn Tôm khô cho ngâm trong nước khoảng 10 phút. Rau răm, ngò gai đem rửa sạch rồi cắt nhỏ. Tỏi bạn bỏ vỏ, ớt rửa sạch bỏ cuốn. Chanh vắt kỹ lấy nước cốt. - Bước 2: Trộn gỏi đu đủ ba khía Cho vào tô tôm khô, 20 gram đường, tỏi, ớt, 30 ml nước nắm và 50 ml nước cốt chanh. Dùng chãy giã nhuyễn, giã càng nhuyễn gỏi sẽ càng. Cho đu đủ bào vào tô, 50 gram đậu đũa, 50 gram cà chua bi, 30 gram rau răm, 30 gram đậu phộng, 30 gram ngò gai và 50 gram mắm ba khía vào. Tiếp tục dùng chày giã nhuyễn, vừa giã vừa trộn cho gia vị thấm đều với nhau. ✅Ba khía đã được trộn sẵn, vắt thêm ít tắc, ăn với cơm nguội thì mới đậm đà và đúng điệu. Bạn có thể ngậm từng cái que nhỏ, cắn vỡ càng, nhón lấy miếng thịt mềm, dịu, chan nước trộn ba khía mặn, ngọt, chua, cay cay chan với cơm. ✅Có thể thay thế khế chua bằng xoài băm nhuyễn, rau muống, dứa (trái thơm) hay các loại rau quả khác để tăng thêm sự phong phú cho món ăn 💥 CAM KẾT CỦA SHOP - Mang đến sản phẩm chất lượng giá tốt với giá cả tốt nhất cho khách hàng. - Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh của shop. - Dịch vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. - Shop cam kết bán hàng đúng chất lượng sản phẩm, phát hiện sản phẩm không chất lượng, shop sẽ hoàn tiền lại cho các bạn. - Quý khách vui lòng liên hệ với shop theo số hotline để được giải đáp các thắc mắc cũng như vấn đề mà các bạn gặp phải (nếu có). #bakhianguyencon #bakhia #chebienbakhia #monanmientay #dacsan #mambakhia #bakhiatronsan #bakhiatron #bakhiarachgoc #bakhiacamau #bakhiatrontac #bakhiatronthai #bakhia #bakhiangon #dacsanmientay #mamlinh #mamloc #mam
Xem thêm
#TOP 16

Bánh sữa dê Ba Vi - ăn là nghiền.

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Địa chỉ Bán bánh sữa Ba Vì giá rẻ tại Hà Nội! Kính chào quý khách! Chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm từ sữa Ba Vì. Hôm nay cửa hàng xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bánh sữa Ba Vì đặc sản quê hương Ba Vì. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần sữa Ba Vì MILK - Chất lượng và nguồn gốc bảo đảm an toàn 100%. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi kho ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Địa chỉ: xóm 2, trung tâm nghiên cứu bò, Vân Hòa,Ba Vì , Hà Nội HÀng date luôn mới*** Bán buôn sỉ - 0378226703 #sua #suabavi #suangon #beyeu #banhsuabavi #anvat #foodie #banhsua #banhngon
Xem thêm
#TOP 17

Bánh Sữa Dê Ba Vì Con Dê Vàng 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa Dê Ba Vì Con Dê Vàng 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần: Sữa Dê tươi nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm ĐKCL: 607/2017//YTHN-XNCB MSP: 8938502791459 Khối lượng bánh: 200g Khối lượng tịnh: 220g Quy cách: 14 chiếc/hộp HSD: 6 tháng kể t
Xem thêm
#TOP 18

[Đặc Sản Ba Vì] Bánh Sữa Dê Ba Vì Con Dê Vàng 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa Dê Ba Vì Con Dê Vàng 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần: Sữa Dê tươi nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm ĐKCL: 607/2017//YTHN-XNCB MSP: 8938502791459 Khối lượng bánh: 200g Khối lượng tịnh: 220g Quy cách: 14 chiếc/hộp HSD: 6 tháng kể t
Xem thêm
#TOP 19

Bánh Sữa Con Dê Vàng Ba Vì 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản phẩm của Công ty CP Bánh Sữa Ba Vì Thành phần: Sữa tươi nguyên chất, đường tinh luyện Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, ngon hơn khi để lạnh Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất BAO BÌ SẢN PHẨM CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO TỪNG LÔ
Xem thêm
#TOP 20

(Nhiều vị) Bánh que Glico Pocky hộp 40gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh que Glico Pocky hộp 40gr Hiện shop có đủ vị nhé Bánh que Pocky vị Chocolate hộp 40gr Bánh que Pocky vị Trà xanh hộp 35gr Bánh que Pocky vị Double Choco hộp 39gr Bánh que Pocky vị Cookies & Cream hộp 40gr Bánh que Pocky vị Dâu hộp 38gr Bánh Que Pocky Hộp 40g là món ăn khoái khẩu của nhiều trẻ nhỏ, nay cũng được người lớn yêu thích. Trong khi trò chuyện, tán gẫu cùng bạn bè, có thêm vài chiếc bánh que để nhâm nhi chắc hẳn cũng sẽ khiến cho buổi gặp gỡ thêm rôm rả và thú vị hơn. Bánh được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Que bánh cứng giòn kết hợp cùng lớp kem chocolate mềm mịn, thơm ngon tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Bánh Que Pocky được làm từ các thành phần chính như: bột mỳ, đường, dầu thực vật, bột cacao, sữa gày, dịch chiết từ mầm lúa mạch, tinh bột biến tính, nấm men, sữa đậu nành, lúa mạch, lúa mạch đen và yến mạch. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Xuất Xứ Thái Lan  Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 21

Bánh Sữa Chua Ông Già Thùng 1kg Date Mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH SỮA CHUA ÔNG GIÀ Với lớp vỏ bánh là từ bánh mì sandwich mềm xốp từ lúa mạch. Nhân bên trong sữa chua dẻo dẻo, béo mịn thơm ngon. Bánh sữa chua không những ngon mà còn tốt cho sức khoẻ, người lớn chúng ta còn ghiền thì con nít cũng phải mê tít luôn. Xuất xứ: Trung Quốc Hạn sử dụng: 2 tháng #nhifood #banhsuachua #banhsuachuaonggia #banhsuachuahorsh #anvat #anvaton
Xem thêm
#TOP 22

Bánh chuối phồng hạt điều Tư Bông cao cấp 500g - món ăn vặt ít ngọt thơm ngon bổ dưỡng chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh chuối phồng hạt điều thường được gọi là chuối cuộn hạt điều, là món bánh chuối phồng TRUYỀN THỐNG nhưng hạt đậu phộng (lạc) được thay thế thành hạt điều rang muối. ĐÂY LÀ SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN CỦA NHÀ TƯ BÔNG Ở LAI VUNG - ĐỒNG THÁP THÀNH PHẦN: Chuối xiêm (chuối sứ), đường cát, gừng tươi, nước cốt dừa, hạt điều rang muối, mè trắng (vừng) và vani, bánh phồng nếp. ĐẶC TÍNH của Bánh chuối phồng hạt điều là: - Bánh có kích thước vừa miệng ăn, không dùng nhiều đường như các loại kẹo trên thị trường (vì thế nên được gọi là bánh) - Vị ngọt nhẹ từ chuối chín phơi khô; - Vị cay và thơm của gừng; - Giòn giòn của bánh phồng hòa quyện mùi thơm béo và vị mặn của hạt điều rang muối; - Viên bánh có độ mềm vừa phải, không dính răng, tiện dùng. HSD: 6 tháng Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN Nguyên liệu chuối cho món bánh đặc sản này nên là những quả chuối xiêm (hay còn gọi là chuối sứ) chín thơm vừa tới. Chuối sẽ được ép mỏng, phơi khô và xắt sợi. Gừng được cạo sạch vỏ rồi xắt sợi nhuyễn, trong khi đó, hạt điều bể rang muối đã được sơ chế sẵn bởi nhà làm điều Bình Phước nên không cần qua công đoạn sơ chế nào thêm. Sau khi các nguyên liệu đã sẵn sàng, bước tiếp theo là ngào một lượng phù hợp bao gồm hỗn hợp chuối xiêm cắt sợi và các thành phần khác bằng chảo nhôm tàu bay quai liền trên lửa củi. Công đoạn này yêu cầu người thợ phải đảo tay liên tục để chuối khô đạt độ ẩm phù hợp và không bị cháy đường. Sau khi đảo liên tục khoảng 30 phút, kiểm tra độ quện sánh của hỗn hợp bằng đầu ngón tay. Thành phẩm có vị vừa ăn, không ngọt gắt, mềm dẻo mà không dính là đạt yêu cầu. Công đoạn cuối cùng là trải mứt chuối lên bánh phồng. Đầu tiên, trải bánh phồng nếp lên mâm phẳng và đổ hỗn hợp mứt chuối đã quện sánh đều mặt bánh với độ dày tầm 0,5cm. Tiếp theo, cuộn tròn nhẹ nhàng cuộn bánh và giữ chặt tay để mứt chuối kết dính trên bánh. Khi trải mứt lên lớp bánh, bạn cần chú ý đến độ nóng của mứt. Nếu cuốn chậm tay, mứt sẽ cứng nên rất khó cuộn hoặc cuộn không được chặt, từ đó, bánh sẽ không ngon. Cuối cùng, chờ cuộn bánh nguội hẳn rồi cắt ra từng khoanh mỏng vừa ăn và chuyển sang công đoạn đóng gói sản phẩm trong túi hoặc hộp mica. Tất cả các công đoạn làm bánh đều được thực hiện dựa trên kinh nghiệm gia truyền của thương hiệu Tư Bông qua bàn tay của đội ngũ nhân viên tại cơ sở. Do làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công nên những khoanh bánh có hình dạng không đều nhau, độc đáo khó lẫn. Liên hệ trực tiếp nhà sản xuất để mua sỉ qua điện thoại 0907 391
Xem thêm
#TOP 23

Bánh chuối phồng sầu riêng Tư Bông túi giấy 100gr- Món ngon hương vị sầu riêng- Đặc sản Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản truyền thống nức tiếng miền quê Đồng Tháp Vị ngọt nhưng không gắt của chuối, thơm nhẹ từ gừn, hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của sầu riêng Sản phẩm được làm thủ công, theo quy trình kỹ lưỡng, an toàn Nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, không phẩm màu / hương liệu / chất bảo quản HÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần: Chuối xiêm (chuối sứ) (50%), sầu riêng (8%), đậu phộng (20%), đường, gừng, mè trắng, nước cốt dừa, bánh phồng. HƯƠNG VỊ Vị ngọt nhưng không gắt của chuối, thơm nhẹ từ gừng và hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của sầu riêng. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Chuối cung cấp nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể, là nguồn chất xơ, vitamin C và vitamin B6 dồi dào, cùng nhiều khoáng chất như mangan, kali, magiê,... LỢI ÍCH SỨC KHỎE Chuối có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe như: giảm chứng cao huyết áp, hỗ trợ trái tim khỏe mạnh, hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như ngăn ngừa ung thư. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng ngay khi mở sản phẩm. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. XUẤT XỨ Việ
Xem thêm
#TOP 24

Mãng cầu cuộn bánh phồng Tư Bông cao cấp 350g- dẻo ngon ít ngọt chánh gốc Đồng Tháp

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mãng cầu xiêm (mãng cầu gai) cũng là một loại trái cây nhiệt đới điển hình ở Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung. Hiện có các sản phẩm giá trị gia tăng từ trái mãng cầu, Bánh mãng cầu cuộn được chúng tôi phát triển từ sự kết hợp giữa mứt mãng cầu truyền thống và bánh phồng. 100% THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HƯƠNG VỊ TRUYỀN THỐNG CHÁNH GỐC ĐỒNG THÁP Đặc điểm: vị chua ngọt, dai từ thớ thịt của mãng cầu, dễ cầm nắm tiện dùng. Thành phần chính của bánh mãng cầu cuộn: mãng cầu xiêm (gai), đường, nước cốt dừa, bánh phồng. Hạn sử dụng: 6 tháng Mãng cầu chín sau khi lột vỏ tách hạt và vắt nước, chúng tôi pha trộn theo công thức riêng rồi ngào trên than củi. Người thợ ngào bánh phải đảo tay liên tục để hỗn hợp khô đạt độ ẩm nhất định mà không bị cháy đường. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, người thợ xác định khi nào thì mẻ bánh đạt và đổ ra cán lên bánh phồng nếp đã nướng mà không cần thông qua kiểm tra máy móc. Tỉ lệ sai sót là ~ 5%, tuy nhiên sẽ được phát hiện bởi đội ngũ cán bánh – những người thợ này sẽ kiểm tra một lần nữa bằng cảm nhận trên đầu ngón tay. Cách đóng gói: đóng túi từng viên có in logo của Tư Bông. Quy cách đóng gói hiện tại 350g hoặc cân kg theo yêu cầu. Hướng dẫn bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, nếu mở túi thì cất trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được độ giòn của bánh phồng. #mãngcầuxiêm #kẹomãngcầu #đặcsảnđồn
Xem thêm
#TOP 25

Combo 6 hộp Bánh Sữa Dê Ba Vì- Loại đặc biệt 180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Địa chỉ Bán bánh sữa Ba Vì giá rẻ tại Hà Nội! Kính chào quý khách! Chúng tôi là đại lý cung cấp các sản phẩm từ sữa Ba Vì. Hôm nay cửa hàng xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bánh sữa Ba Vì đặc sản quê hương Ba Vì. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần sữa Ba Vì MILK - Chất lượng và nguồn gốc bảo đảm an toàn 100%. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi kho ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Địa chỉ: xóm 2, trung tâm nghiên cứu bò, Vân Hòa,Ba Vì , Hà Nội HÀng date luôn mới*** Bán buôn sỉ - 0378226703 #sua #suabavi #suangon #beyeu #banhsuabavi #anvat #foodie #banhsua #banhngon
Xem thêm
#TOP 26

[Đặc Sản Ba Vì] BÁNH SỮA DÊ NON CAO CẤP KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN - BA VÌ MILK (date mới cập nhật liên tục)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa [Đặc Sản Ba Vì] Bánh Sữa Chua Dê Ba Vì Chị Vàng 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bất kể ai đến Ba Vì rồi thì cũng không thể quên món đặc sản này - Thơm ngon, béo ngậy, ăn hoài không chán Thành phần: Sữa Dê tươi lên men vị sữa chua ngon ngọt nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm [Đặc Sản Ba Vì] Khối lượng bánh: 200g Khối lượng tịnh: 220g HSD: 6 tháng kể từ NSX Đối tượng tiêu dùng Sản phẩm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình Cách bảo quản Sản phẩm bảo quản thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. #bavi #banhsuabavi #banhsua #bánhuabo #banhsuabobavi #conbo
Xem thêm
#TOP 27

[Đặc Sản Ba Vì] Bánh Sữa Dê Ba Vì Con Dê Vàng 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa Dê Ba Vì Con Dê Vàng 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần: Sữa Dê tươi nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm ĐKCL: 607/2017//YTHN-XNCB MSP: 8938502791459 Khối lượng bánh: 200g Khối lượng tịnh: 220g Quy cách: 14 chiếc/hộp HSD: 6 tháng kể t
Xem thêm
#TOP 28

Bánh Sữa Con Dê Vàng Ba Vì 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa Con Dê Vàng Ba Vì 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế HACCP. Thành phần: Sữa Dê tươi nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm ĐKCL: 607/2017//YTHN-XNCB MSP: 8938502791459 Khối lượng: 200g Quy cách: 14 chiếc/hộp HSD: 6 tháng kể t
Xem thêm
#TOP 29

Bánh sữa đặc sản ba vì loại ngon bò dê bánh nhạt bánh socola

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh sữa đặc sản ba vì loại ngon bò dê bánh nhạt bánh socola. hàng được luân chuyển thường xuyên nên đảm bảo hsd mới nhất. shop chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa như: sữa chua sữa chua chanh dây sữa chua nha đam sữa chua nếp cẩm sữa chua dê sữa tươi tiệt trùng sữa tươi nguyên chất bánh quế và các loại bánh
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Sữa Ba Vì Con Dê Vàng 200g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Sữa Con Dê Vàng Ba Vì 200g là Sản phẩm của Công ty cổ phần Bánh Sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế HACCP. Thành phần: Sữa Dê tươi nguyên chất, Đường kính trắng HDSD: Sản phẩm ăn liền, không cần chế biến thêm. Ngon hơn khi để lạnh HDBQ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp vào sản phẩm ĐKCL: 607/2017//YTHN-XNCB MSP: 8938502791459 Khối lượng: 200g Quy cách: 14 chiếc/hộp HSD: 6 tháng kể t
Xem thêm

bánh sữa dê ba vì

bánh sữa dê ba vì
Thiều Hoa
Viết bởi

Thiều Hoa được biết đến là thương hiệu Thời trang nữ – Thời trang trung niên, được ra đời bắt nguồn từ sự hiếu thảo của anh Kiệt – Nhà sáng lập Thiều Hoa. Ngay từ thời sinh viên khốn khó, anh đã ý thức được mong muốn của mình sẽ dành tặng cho mẹ những món quà thật ý nghĩa nhất trong dịp lễ Tết. Vì quanh năm mẹ chỉ lo lắng cho gia đình nên không có thời gian chăm chút cho việc ăn mặc. Nhưng tìm kiếm những thương hiệu có trang phục đảm bảo tiêu chí sang trọng và phù hợp với túi tiền anh thời đó thì thật sự rất khó.