Lưu Mạnh Khôi
Lưu Mạnh Khôi Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Trứng (300g,350g,400g/4 cái)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh Pía Sóc Trăng Khoai Môn Sầu Riêng Trứng (350g/4 cái)
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Không Trứng 350g
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 banh pia cong lap thanh

#TOP 1

Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Trứng (300g,350g,400g/4 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh không vỏ 40%, sầu riêng 5%, đường cát trắng, bột mì, mỡ heo, lòng đỏ hột vịt muối, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). Hình ảnh chỉ manh tính chất minh họa cho sản phẩm #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#rieng #banh#pia#soc#trang#khoai#mon#sau#
Xem thêm
#TOP 2

Bánh Pía Sóc Trăng Khoai Môn Sầu Riêng Trứng (350g/4 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Khoai môn 50%, sầu riêng 10%, đường cát trắng, bột mì, mỡ heo, lòng đỏ hột vịt muối, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#rieng #banh#pia#soc#trang#khoai#mon#sau#
Xem thêm
#TOP 3

Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Không Trứng 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh không vỏ 40%, sầu riêng 5%, đường cát trắng, bột mì, mỡ heo, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#rieng #banh#pia#soc#trang#khoai#mon#sau#
Xem thêm
#TOP 4

Bánh pía đặc sản sóc trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh pía Công Lập Thành. Hsd:1 tháng rưỡi. Luôn có bánh mới. Đặc sản sóc trăng,loại đặc biệt. Nhân sầu riêng,đậu xanh và trứng muối. 1 bịch 5 cái. #bánhpía #bánh #đặcsản #bánhngon #ănvặt #ănvặtonline #ănvặtngon #đặcsảnviệt #đặcsảnsóctrang #đặcbiệt #đặcsảnđàlạt #đacsanvung
Xem thêm
#TOP 5

1 thung bánh pía Công Lập Thành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh pía Công Lập Thành. Hsd:1 tháng rưỡi. Luôn có bánh mới. Đặc sản sóc trăng,loại đặc biệt. Nhân sầu riêng,đậu xanh và trứng muối. 1 bịch 5 cái. #bánhpía #bánh #đặcsản #bánhngon #ănvặt #ănvặtonline #ănvặtngon #đặcsảnviệt #đặcsảnsóctrang #đặcbiệt #đặcsảnđàlạt #đacsanvun
Xem thêm
#TOP 6

Bánh pía Công Lập Thành 350g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh pía còn gọi là bánh lột da, một đặc sản của vùng Sóc Trăng. Có nhiều lớp vỏ xốp mềm, nhân đậu xanh sầu riêng bùi bùi với trứng muối beo béo thích hợp cho những buổi trà chiều hoặc đãi khách đến chơi
Xem thêm
#TOP 7

[đồ ăn vặt] Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Có Trứng Muối - 300g (4 cái 1 Gói) - Ngon Tuyệt Vời

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh pía là một loại bánh đặc sản nổi tiếng nhất của tỉnh Sóc Trăng Bánh pía đặc trưng mang thương hiệu Công Lập Thành Bánh chất lượng thơm ngon Mỗi hộp gồm 4 cái đậu xanh sầu riêng trứng muối Mỗi cái bánh đều có chứng muối Trọng lượng: 300g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 30ngày kể từ ngày sản xuất (bánh sản xuất và gửi đi cùng ngày, NSX có thể ghi trước hoặc sau 1 ngày) Thành phần và công dụng: - Bánh píađược làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn như: bột mì, đường, đậu xanh (khoai môn),riêng, trứng muối (1/6 trứng)... đảm bảo về chất lượng. Những cái bánh pía thơm sầu riêng, béo đậu xanh, mặn trứng muối sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Đồng thời, sản phẩm còn được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, khép kín, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ngay sau khi mở hộp. Bảo quản: - Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu chưa dùng ngay, bạn cần bảo quản bánh ở nơi thoáng mát, khô ráo, bỏ trong túi kín để tránh kiến, côn trùng xâm hại. Nếu sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể cất bánh trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, nên đặt bánh ở ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, cách này có thể làm vỏ bánh khô và nhân cứng lại. Để hương vị ngon hơn, bạn có thể sử dụng lò vi sóng để làm bánh mềm lại. Lưu ý: Bánh có thể nhanh bị ẩm mốc, hư hỏng nếu điều kiện bảo quản không tốt. #LAPXUONG #DACSAN #BANHPIA #SOCTRANG #CONGLAPTHANH #LAPXUONGKHO #LAPXUONGTUOI #KHUYENMAI #QUATANG #TET #HAPPY #banhpia #tanhuevien #kimsa #piakimsa #pía #piakimsatanhuevien #TRU
Xem thêm
#TOP 8

Bánh Pía Thập Cẩm Đậu Xanh, Thịt Lạp, Trứng Muối Công Lập Thành 350gr (1 Hộp 4 Bánh) Ngon Tuyệt Vời

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. CHI TIẾT SẢN PHẨM XUẤT XỨ : VỦNG THƠM SÓC TRĂNG HẠN SỬ DỤNG 30 NGÀY KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT NGÀY SẢN XUẤT ĐƯỢC IN TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía Thập Cẩm Thành phần chính: Đậu xanh, Thịt lạp, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng: 350g / 4 cái bánh Quy cách đóng gói: 4 cái bánh bên trong hộp, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói: _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng: + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường ( 3 ngày ). Không khuyến khích + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp ) THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! #LAPXUONG #DACSAN #BANHPIA #SOCTRANG #CONGLAPTHANH #LAPXUONGKHO #LAPXUONGTUOI #KHUYENMAI #QUATANG #TET #HAPPY #banhpia #tanhuevien #kimsa #piakimsa #pía #piakimsatanhuevien #TRU
Xem thêm
#TOP 9

Bánh Pía Khoai Môn Đậu Xanh Sầu Riêng 500g Bánh Pía Công Lập Thành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía Môn 500gam Thành phần chính: Đậu xanh, Khoai môn, Sầu Riêng xoay nhiễng, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng: 500g / 5cái bánh Hạn dùng: 30 ngày (còn đóng gói) Quy cách đóng gói: Gói riêng từng cái bên trong hộp bánh, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói: _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng: + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường ( 3 ngày ). Không khuyến khích + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp ) THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay! Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực
Xem thêm
#TOP 10

Bánh pía Công Lập Thành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh pía Công Lập Thành. thơm ngon, hấp dẫn - là một trong những món ăn đặc sản của người dân Nam Bộ. Nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng phẩm màu, không sử dụng chất bảo quản. Lớp vỏ bánh mềm dẻo, mịn màng ôm lấy nhân bánh thơm ngọt bên trong, mùi thơm của bánh được tạo nên bởi những trái sầu riêng tươi ngon đem lại hương vị tuyệt vời, chất lượng. Là món quà ngọt ngào, đầy ý nghĩa để bạn dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... Hsd: 30 ngày kể từ ngày sản xuất Bánh luôn luôn mới Inbox cho shop khi cần biết v
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Pía Công Lập Thành - 300g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng 300g Thành phần chính: Đậu xanh, Sầu Riêng xoay nhiễng, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng: 300g / 4 cái bánh Hạn dùng: 60 ngày (còn đóng gói) Quy cách đóng gói: 4 cái bánh bên trong hộp, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói: _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng: + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường ( 3 ngày ). Không khuyến khích + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp ) THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay! Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực
Xem thêm
#TOP 12

Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Trứng 1 Cái Lớn (300g/cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh không vỏ 40%, sầu riêng 5%, đường cát trắng, bột mì, mỡ heo, lòng đỏ hột vịt muối, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). Hình ảnh chỉ manh tính chất minh họa cho sản phẩm #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#
Xem thêm
#TOP 13

[NEWSHOP][FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Combo 2 gói Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng - Công Lập Thành - 300g (4 bánh)[SLCH]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC SẢN VŨNG THƠMThương hiệu lâu đời và nổi tiếng ở Sóc Trăng Với lớp da mềm, dẻo vừa thơm ngon hảo hạng Vị ngọt thơm sầu riêng nguyên chất Thành phần: Đậu xanh không võ (50%), đường cát trắng, bột mì, sầu riêng (10%), lòng đỏ hột vịt muối,... Đạt các chứng nhận về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm QUACERT HACCP, GMPCHÀO SHOP MỚI GIẢM GIÁ ĐẶC
Xem thêm
#TOP 14

Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Chay Cao Cấp (500g/4 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh không vỏ 50%, sầu riêng 10%, đường cát trắng, bột mì, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#
Xem thêm
#TOP 15

Bánh Pía Công Lập Thành Bùi Tan Xại Hộp 4 Cái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM Pía Tan Xại Công Lập Thành Bánh pía hương vị truyền thống không có sầu riêng. Vị mặn mặn ngọt ngọt được kết hợp từ sốt cải thảo, củ cải muối và mứt bí, mỡ giòn sần sựt tạo cảm giác rất lạ miệng. Cửa Hàng Ái Tuyền Tỉ Điện thoại: 0399.65.00.77 Email: [email protected] Địa chỉ: Thị Trấn Huỳnh Hữu Nghĩa – Huyện Mỹ Tú – Tp Sóc Trăng #bánh_pía #banh_pía #bánh_pía_tân_huê_viên #banh_pía_tân_huê_viên #bánh_pía_sóc_trăng #tân_huê_viên #bánh_pía_kim_sa #bánh_pía_sầu_riêng #banh_pia #bánh_pía_là_đặc_sản_của_tỉnh_nào #tân_huê_viên_sóc_trăng #tan_hue_vien #bánh_pía_kim_sa_tân_huê_viên #bánh_in_tân_huê_viên #banh_pia_tan_hue_vien #giá_bánh_pía #bánh_pía_chay #giá_bánh_pía_tân_huê
Xem thêm
#TOP 16

Bánh pía Công Lập Thành đặc sản Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Khối lượng tịnh: 480g/hộp Nhân: Đậu xanh, sầu riêng, một trứng muối Một cây : 5 bánh Đóng gói : Chung 5 bánh 1 hộp Thành phần: Đậu xanh, đường cát trắng, bột mì, sầu riêng, dầu thực vật. Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền khi mở bao bì. Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm, không được ăn. Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bánh. Hạn dùng: 30 ngày kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 17

BÁNH PÍA THẬP CẨM SÓC TRĂNG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. CHI TIẾT SẢN PHẨM XUẤT XỨ : VỦNG THƠM SÓC TRĂNG HẠN SỬ DỤNG 30 NGÀY KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT NGÀY SẢN XUẤT ĐƯỢC IN TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía Thập Cẩm Thành phần chính: Đậu xanh, Thịt lạp, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng: 350g / 4 cái bánh Quy cách đóng gói: 4 cái bánh bên trong hộp, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói: _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng: + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường ( 3 ngày ). Không khuyến khích + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp ) THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁC
Xem thêm
#TOP 18

Bánh pía Công Lập Thành đặc sản Sóc Trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần gồm có: Đậu xanh, sầu riêng, trứng muối... Quy cách đóng gói: 5 cái bánh / gói / 500gram - HSD: 45 ngày  CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm:            Bánh Pía Đặc Biệt Thành phần chính:       Đậu xanh, Sầu Riêng xoay nhiễng, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng:               500g / 5 cái bánh Hạn dùng:                     45 ngày (còn đóng gói) Quy cách đóng gói:      5 cái bánh bên trong hộp, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói:               _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng:     + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường (  3 ngày ). Không khuyến khích                                                           + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp )  THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía     Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu!   Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay!   Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực ph
Xem thêm
#TOP 19

Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Cao Cấp (650g/4 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh không vỏ 50%, sầu riêng 10%, đường cát trắng, bột mì, mỡ heo, lòng đỏ hột vịt muối, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#rieng #banh#pia#soc#trang#khoai#mon#sau#
Xem thêm
#TOP 20

[NEWSHOP]Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng - Công Lập Thành - 300g (4 cái)[SLCH]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ĐẶC SẢN VŨNG THƠMGiới thiệu sản phẩm Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng - Công Lập Thành - 300g (4 cái) XUẤT XỨ : VỦNG THƠM SÓC TRĂNG HẠN SỬ DỤNG 30 NGÀY KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT NGÀY SẢN XUẤT ĐƯỢC IN TRÊN BAO BÌ SẢN PHẨM Nói đến Sóc Trăng thì mọi người đều nghĩ ngay đến đặc sản bánh Pía. Và khi hỏi người dân Sóc Trăng thì hầu như không ai không biết về thương hiệu bánh Pía Công Lập Thành - một thương hiệu nổi tiếng đã tồn tại từ rất lâu đời ở miệt Vũng Thơm - Sóc Trăng. Nguyên liệu để làm ra chiếc bánh pía Công Lập Thành được chọn lọc từ nguyên liệu thiên nhiên thượng hạng, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bánh pía làm từ nhiều thành phần chính như đậu xanh không vỏ, bột mì, sầu riêng, mỡ heo, hột vịt muối, đường cát trắng, dầu thực vật, mứt bí, muối... tạo vị thơm ngon đậm đà. Bánh pía đậu xanh sầu riêng Công Lập Thành mang vị ngọt ngào đậm đà, chân chất của một vùng quê Nam Bộ, rất thích hợp thưởng thức hoặc làm món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc đối tác. Thành phần: Đậu xanh không võ (50%), đường cát trắng, bột mì, sầu riêng (10%), lòng đỏ hột vịt muối, mỡ heo, màu đỏ ponceau 4R food. Hướng dẫn bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ bình thường, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.CHÀO SHOP MỚI GIẢM GIÁ ĐẶC
Xem thêm
#TOP 21

[NEWSHOP][FREESHIP 99K TOÀN QUỐC Bánh Pía Đậu Xanh Sầu Riêng - Công Lập Thành - 300g (4 cái)[SLCH]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9

Mô tả

ĐẶC SẢN VŨNG THƠMBánh pía là một loại bánh đặc sản nổi tiếng nhất của tỉnh Sóc Trăng Bánh pía đặc trưng mang thương hiệu Công Lập Thành Bánhchất lượng thơm ngon Mỗi hộp gồm 4cái đậu xanh sầu riêng Mỗi cái bánh đều có chứng muối Trọng lượng: 300g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 30ngày kể từ ngày sản xuất (bánh sản xuất và gửi đi cùng ngày, NSX có thể ghi trước hoặc sau 1 ngày) Thành phần và công dụng: - Bánh píađược làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn như: bột mì, đường, đậu xanh (khoai môn),riêng, trứng muối (1/6 trứng)... đảm bảo về chất lượng. Những cái bánh pía thơm sầu riêng, béo đậu xanh, mặn trứng muối sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Đồng thời, sản phẩm còn được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, khép kín, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ngay sau khi mở hộp. Bảo quản: - Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu chưa dùng ngay, bạn cần bảo quản bánh ở nơi thoáng mát, khô ráo, bỏ trong túi kín để tránh kiến, côn trùng xâm hại. Nếu sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể cất bánh trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, nên đặt bánh ở ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, cách này có thể làm vỏ bánh khô và nhân cứng lại. Để hương vị ngon hơn, bạn có thể sử dụng lò vi sóng để làm bánh mềm lại. Lưu ý: Bánh có thể nhanh bị ẩm mốc, hư hỏng nếu điều kiện bảo quản không tốt. #LAPXUONG #DACSAN #BANHPIA #SOCTRANG #CONGLAPTHANH #LAPXUONGKHO #LAPXUONGTUOI #KHUYENMAI #QUATANG CHÀO SHOP MỚI GIẢM GIÁ ĐẶC
Xem thêm
#TOP 22

Bánh Pía Sóc Trăng Kim Sa Dứa (500g/12 Cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh bóc vỏ, bột mì, đường tinh luyện, dầu thực vật, lòng đỏ hột vịt muối, nước, lá dứa (5%), bơ, sữa tươi, phụ gia thực phẩm - Kularome lá dứa, bột thơm vanillin. * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#rieng #banh#pia#soc#trang#khoai#mon#sau#rieng #kim#s
Xem thêm
#TOP 23

Bánh Pía Công Lập Thành loại Đặc Biệt - 530g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần chính:Đậu xanh, Sầu Riêng xoay nhuyễn, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng: 530g / 5 cái bánh Quy cách đóng gói: 5 cái bánh bên trong Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay! Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Xuất xứ: Công Lập Thành, Sóc Trăng Hạn dùng: 45 ngày (còn đóng gói) #công_lập_thành #Sóc_Trăng #bánh
Xem thêm
#TOP 24

Bánh pía Công Lập Thành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh pía trứng muối Khối lượng tịnh: 400g/hộp Một cây : 4 bánh Đóng gói : Mỗi bánh một túi riêng Thành phần: Đậu xanh, đường cát trắng, bột mì, sầu riêng, dầu thực vật, trứng muối,... Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền khi mở bao bì. Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm, không được ăn. Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào bánh. Hạn sử dụng: 2 t
Xem thêm
#TOP 25

Bánh Pía Công Lập Thành Nhân Đậu xanh sầu riêng ĐB1 - 530g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Pía Công Lập Thành Nhân Đậu xanh sầu riêng ĐB1 - 530g Thành phần gồm có: Đậu xanh, sầu riêng, trứng muối... Quy cách đóng gói: 5 cái bánh / gói / 550gram - HSD: 45 ngày Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay! Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. #đặc_sản_Sóc_Trăng #Công_Lập_Thành #bánh_Pía #Vũng
Xem thêm
#TOP 26

Combo 5 Bánh Pía Công Lập Thành 500 gam

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm: Bánh Pía Đặc Biệt Thành phần chính: Đậu xanh, Sầu Riêng xoay nhiễng, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) Trọng Lượng: 500g / 5 cái bánh Hạn dùng: 60 ngày (còn đóng gói) Quy cách đóng gói: 5 cái bánh bên trong hộp, có gói hút ẩm ( không ăn được ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói: _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng: + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường ( 3 ngày ). Không khuyến khích + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp ) THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu! Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay! Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực
Xem thêm
#TOP 27

Bánh pía công lập thành đặc sản sóc trăng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Pía đậu xanh rầu riêng- 400g Thành phần gồm có: Đậu xanh, sầu riêng, trứng muối... HSD: 55 ngày  CHI TIẾT SẢN PHẨM & CÁCH DÙNG & CÁCH BẢO QUẢN: 1. CHI TIẾC SẢN PHẨM Tên Sản Phẩm:            Bánh Pía Thành phần chính:       Đậu xanh, Sầu Riêng xoay nhiễng, Trứng Muối ( 1/2 trứng mỗi cái bánh ) 2. CÁCH DÙNG Có thể dùng dao nhỏ cắt bánh ra làm 2-4 phần, Tuyệt vời khi dùng Bánh Pía cùng với ly Trà nóng. 3. CÁCH BẢO QUẢN Bảo quản khi còn đóng gói:               _Giữ cây bánh nơi nhiệt độ bình thường, tránh nơi khô nóng. Bảo quản khi đã mở gói sử dụng:     + Giữ cái bánh ngoài nhiệt độ thường (  3 ngày ). Không khuyến khích                                                           + Giữ bánh vào tủ mát ( trong vòng 20 ngày ). Làm nóng lại trước khi ăn sẽ ngon hơn ( dùng chảo rán bánh lại hoặc lò hấp )  THƯƠNG HIỆU Nhắc đến những đặc sản của miền Tây Nam Bộ đặc biệt là Sóc Trăng người ta nghĩ ngay đến Bánh Pía     Và bánh pía - Công Lập Thành đã nổi tiếng từ rất lâu!   Đặc biệt bánh pía - Công Lập Thành là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng hơn 60 năm nay!   Từ một lò bánh sản xuất thủ công nhỏ lẻ ra đời từ năm 1963 ở làng nghề truyền thống bánh pía – lạp xưởng Vũng Thơm (Mỹ Tú – Sóc Trăng), qua hơn 60 năm không ngừng phát triển vững mạnh, đến nay Doanh nghiệp tư nhân Công Lập Thành đã trở thành thương hiệu uy tín quen thuộc đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bánh pía sóc trăng Công Lập Thành được những người thợ lâu năm trong nghề làm ra với tay nghề cao, hương vị gia truyền từ bao đời, ngoài ra còn được sản xuất với dây truyền công nghệ hiện đại như ngày nay để đáp ứng chất lượng vệ sinh an toàn thực p
Xem thêm
#TOP 28

Bánh pía mini Công Lập Thành

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh pía mini Công phát mai em về đợt mới Bánh nhỏ nhỏ rất ngon,thơm và ko ngọt gắt nên ăn ko ngán,mình em xơi lần cả hộp á Hộp 10 cái mix 2 nhân đậu xanh và khoai môn ( có trứng m
Xem thêm
#TOP 29

BÁNH PÍA ĐẬU XANH SẦU RIÊNG TRỨNG MUỐI [Đặc sản Sóc Trăng]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Bánh pía là một loại bánh đặc sản nổi tiếng nhất của tỉnh Sóc Trăng Bánh pía đặc trưng mang thương hiệu Công Lập Thành Bánhchất lượng thơm ngon Mỗi hộp gồm 4cái đậu xanh sầu riêng Mỗi cái bánh đều có chứng muối Trọng lượng: 300g/gói bánh Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 30ngày kể từ ngày sản xuất (bánh sản xuất và gửi đi cùng ngày, NSX có thể ghi trước hoặc sau 1 ngày) Thành phần và công dụng: - Bánh píađược làm từ nguyên liệu tự nhiên an toàn như: bột mì, đường, đậu xanh (khoai môn),riêng, trứng muối (1/6 trứng)... đảm bảo về chất lượng. Những cái bánh pía thơm sầu riêng, béo đậu xanh, mặn trứng muối sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Đồng thời, sản phẩm còn được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, khép kín, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ngay sau khi mở hộp. Bảo quản: - Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Nếu chưa dùng ngay, bạn cần bảo quản bánh ở nơi thoáng mát, khô ráo, bỏ trong túi kín để tránh kiến, côn trùng xâm hại. Nếu sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể cất bánh trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu muốn bảo quản lâu hơn, nên đặt bánh ở ngăn đông của tủ lạnh. Tuy nhiên, cách này có thể làm vỏ bánh khô và nhân cứng lại. Để hương vị ngon hơn, bạn có thể sử dụng lò vi sóng để làm bánh mềm lại. Lưu ý: Bánh có thể nhanh bị ẩm mốc, hư hỏng nếu điều kiện bảo quản không tốt. #bánh_pía #banh_pía #bánh_pía_tân_huê_viên #banh_pía_tân_huê_viên #bánh_pía_sóc_trăng #tân_huê_viên #bánh_pía_kim_sa #bánh_pía_sầu_riêng #banh_pia #bánh_pía_là_đặc_sản_của_tỉnh_nào #tân_huê_viên_sóc_trăng #tan_hue_vien #bánh_pía_kim_sa_tân_huê_viên #bánh_in_tân_huê_viên #banh_pia_tan_hue_vien #giá_bánh_pía #bánh_pía_chay #giá_bánh_pía_tân_huê_viên SHOP HỒNG PHÁT
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Pía Sóc Trăng Đậu Xanh Sầu Riêng Trứng Nhỏ (500g/5 cái)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Hạn Sử Dụng: 1 tháng rưỡi kể từ ngày Sản Xuất! * Thành phần: Đậu xanh không vỏ 50%, sầu riêng 10%, đường cát trắng, bột mì, mỡ heo, lòng đỏ hột vịt muối, màu đỏ ponceau 4R Food (E124). * Cách sử dụng: Ăn Liền (ăn ngay) sau khi mở bao bì sản phẩm Sản phẩm được hút chân không khi đóng gói * Cách bảo quản sản phẩm: Sản phẩm chỉ bảo quản ở nơi có nhiệt độ bình thường (20'C-30'C). Thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. * Lưu ý: Bên trong có gói hút ẩm KHÔNG ăn được. Không thích hợp cho người dùng có dị ứng với thành phần của sản phẩm, bánh có thể hư trước hạn sử dụng do bao bì bị thủng hoặc rách trong quá trình vận chuyển (trường hợp này quý khách vui lòng không sử dụng, hãy đem sản phẩm đến đại lý gần nhất để được đổi lại). #banh#pia#soc#trang#dau#xanh#sau#rieng #banh#pia#soc#trang#khoai#mon#sau#
Xem thêm

banh pia cong lap thanh

banh pia cong lap thanh
Lưu Mạnh Khôi
Viết bởi

Là một người tỉ mỉ và cực kỳ yêu cái đẹp, những thiết kế của Mạnh Khôi luôn có đừng nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng vẫn rất cá tính. Sử dụng họa tiết thêu làm điểm nhấn, sản phẩm luôn mang nét hiện đại điểm chút cổ điển đẹp mắt.