Đỗ Như Tâm
Đỗ Như Tâm Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
1KG TOKBOKKI HÀN QUỐC GREEN KÈM 200GR SỐT
ftb score rating icon 9.6
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 27 bánh gạo tươi hàn quốc

#TOP 1

1KG TOKBOKKI HÀN QUỐC GREEN KÈM 200GR SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Xuất Xứ: Hàn Quốc Hạn sửu dụng: 2 tháng COMBO BAO GỒM 1KG BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG 200G SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC Luôn tâm niệm chữ tâm là chữ tín, NT MART luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC 🏘 Địa chỉ: 48/4 đường Hòa Bình, phường 5, quận 11 TP HCM ☎️ Hotline: 01285568779 NT MART chân thành cảm ơn bạn <3 Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu q
Xem thêm
#TOP 2

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

SỐT NẤU BÁNH GẠO HÀN QUỐC OTTOGI 1KG CÓ NÊM GIA VỊ SẴN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 6 tháng Trọng lượng: 1kg Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh ĐỂ NHIỆT ĐỘ THƯỜNG, TRÁNH ÁNH NẮNG TRỰC TIẾP CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaohanquoc #banhgao #sotnaubanhgao #sotnautokbokki #tuongotha
Xem thêm
#TOP 3

1KG BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO KHÔNG NHÂN HÀN QUỐC GREEN Hạn sử dụng : 2 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Lưu ý khi chiên bánh gạo : Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé. Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ . Chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chin rồi. Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé.Cuối cùng cho phô mai vào lắc đều là dùng được. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #otbothanquoc #botphoamai #botximuoi #sottuongden #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai#banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #banhgaod
Xem thêm
#TOP 4

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 5

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 6

[GIÁ SHOCK] 500g BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC THÍCH HỢP LÀM MÓN BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm
#TOP 7

Combo 3 bánh bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc, bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g), cafe Richy 3in1 Hộp 216g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 5 gồm bánh và cafe đem tới bữa sáng ngon miệng -Bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc (26g/chiếc) -Bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g) -Cafe Richy 3in1 Hộp 216g Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, và an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dùng. Xuất xứ: Việt Nam Sử dụng: ăn trực tiếp. Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. – Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 8

BÁNH GẠO TƯƠI ILDONG HÀN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột
Xem thêm
#TOP 9

500g Bún gạo lứt đỏ HOÀNG MINH thực dưỡng Eatclean- Sức Khỏe Vàng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Thực đơn Healthy - Sống khỏe mổi ngày CHI TIẾT SẢN PHẨM (Có thêm miến khoai lang công nghệ Hàn Quốc siêu ngon ạ. Nên thử ạ) Thành phần: Làm từ gạo lứt đỏ 100% Xuất xứ: Hà Nội Hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất Thông tin sản phẩm: Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản Thơm mùi gạo tự nhiên, không bị chua, nát giống sản phẩm thông thường Dùng được cho cả trẻ em, người lớn Bổ sung đầy đủ các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Phở, bún gạo Lứt được sản xuất từ Gạo Lứt Huyết Rồng nguyên chất 100%, không có phụ gia, không chất bảo quản. Cách dùng: Ngâm nước ấm hoặc nóng 15 phút hoặc có thể luộc qua trước khi sử dụng sản phẩm. - Sản phẩm có độ dai ngon, không bị dính, nát, không có vị chua như các sản phẩm mì, bún thông thường. - Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với các loại phở, bún thông thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng - Có thể dùng nấu phở, hoặc xào với các nguyên liệu khác tùy ý.  Giá: 45k/
Xem thêm
#TOP 10

Bánh gạo Hàn Quốc dạng thỏi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm
#TOP 11

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thanh Cua Hàn Quốc Surimi 1KG ( chỉ giao tại Sài Gòn) Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng Quy cách đóng góI :1kg Sử dụng:Thanh cua ngon được sử dụng rất nhiều trong những món ăn ngon miệng như món chiên, xào, nấu, cuộn sushi, kim pap… sản phẩm Surimi hương cua chế biến sẵn giúp tiết kiệm thời gian luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các bà nội trợ ngày nay. Bạn có thể chiên hay nướng lò, ăn liền với tương ớt, tương cà hay sốt mayonnaise. Lưu ý: Trước khi chế biến nên rã đông sản phẩm trước từ 10 đến 15 phút. #thanhcua #thanhcuahanquoc #thanhcuangon #thanhcuas
Xem thêm
#TOP 12

Combo ăn sáng mini 1 bịch bánh tươi Karo và 1 túi bánh gạo hàn quốc nhỏ-CB6

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

1. Bánh tươi Karo Richy Bịch 6 chiếc (26g/chiếc) – Đúng như tên gọi của mình, bánh trứng chà bông Karo sở hữu vẻ ngoài xốp phồng, mặt bánh có những đường kẻ ngang dọc caro thật ấn tượng và lạ mắt. Màu bánh vàng đậm nhờ có sự kết hợp của ruốc và trứng trông rất hấp dẫn. – Bánh tươi Karo được làm từ nguồn nguyên liệu 100% trứng tươi và sợi thịt gà. Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng, đậm vị chà bông thật hấp dẫn. Bánh mềm xốp, phồng mịn, ruốc đan xen đều khắp bánh. 2. – Bánh gạo Richy Hàn Quốc được làm từ gạo thơm hảo hạng, cung cấp dinh dưỡng và là bữa ăn nhẹ hoàn hảo – Bánh có hình tròn, vị ngọt dịu, hương thơm nhẹ tinh tế, ăn không ngán. – Lượng calorie tối thiểu tư vấn/ngày = 45 gói bánh gạo = 04 túi
Xem thêm
#TOP 13

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 14

1kg Miến Dẹt Khoai Tây Hàn Quốc bản to siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

hạn dùng: 1 năm từ ngày sản xuất 🍠🍠🍠 Miến Dẹt Khoai Tây Gogi ( Cùng cung ty với miến Gogi) - Em nhấn mạnh là miến nhé. Ăn giảm cân mà lại ngon lắm, lạ miệng, ko lo bị béo. Đặc biệt không bị cồn ruột như miến dong nên ăn bất cứ lúc nào cũng ok ạ. --------> Bên cty có báo nhờ bán Hộ khoảng 30 Thùng Miến Dẹt Khoai Tây Hàn, quy cách đóng thùng 14kg /1 Thùng. Nên khi bán lẻ phải chia nhỏ/ Đóng túi Nên em đăng bài viết này, rất mong quý anh chị em ủng hộ chút nha. Vừa ngon vừa rẻ ____________________ Em muốn thử món này nên gom chung cho đỡ mất công ship, có bác nào muốn thử cùng em không ạ? Miến khoai lang phiên bản dẹt trơn tuồn tuột 𝗠𝗜𝗘̂́𝗡 𝗗𝗘̣𝗧 𝗞𝗛𝗢𝗔𝗜 Tây 🍠 Sợi miến dẹt bản to , dai , ăn với mì nhúng lẩu xào hay để bao lâu chỉ nở to thêm chứ ko bở , vẫn dai dẻo sừng sực , nhai nghiện luôn .Xào cà chua với thịt bò bỏ chút sa tế ngon hết biết trời đất 😍 Địa chỉ: Hà Đông [#Miến_dẹt_khoai
Xem thêm
#TOP 15

Combo 3 bánh bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc, bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g), cafe Richy 3in1 Hộp 216g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 5 gồm bánh và cafe đem tới bữa sáng ngon miệng -Bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc (26g/chiếc) -Bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g) -Cafe Richy 3in1 Hộp 216g Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, và an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dùng. Xuất xứ: Việt Nam Sử dụng: ăn trực tiếp. Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. – Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 16

[ Xả Hàng] Bánh gạo tươi Hàn Quốc 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Bánh gạo tươi Hàn Quốc 1kg Trọng lượng : 1kg Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm 📣Cách làm - đun 1-1.5 bát nước ( 300-400ml) nước .hòa 1 thìa đường ( tùy ăn) rồi cho sốt ớt hàn quốc vào - thả bánh .có thể thêm chả cá ,xúc xích,hành tây,bắp cải ,hành lá,chả cá viên ,trứg, kim chi... -đun 3_5p khi bánh chín ,hh dạng sánh sệt rồi cho ra đĩa,có thể thêm vừg và thưởng thức -hàng sản xuất mới mỗi ngày -hsd :60 ngày 🌟Khách đặt chắc chắn nhận được Sỉ chát vs shop nhé Shop Hân hạnh được phục vụ #bánh #bánhgao #bánhgạocay#tokbokki #tokbokkigiasi #tokbokkihanquoc #bánbuôn #đồănvặt #b
Xem thêm
#TOP 17

500g Hạt Thìa Là

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cây thì là được trồng là rau gia vị thường dùng làm gia vị trong các món canh, rau thì là có hương vị đặc trưng Tên khoa học Anethum graveolens. Là một loại rau gia vị quen thuộc có từ lâu đời và không thể thiếu trong nhiều món. Cây thì là người ta hay gọi là thìa là hay thì là, bột thì là Ngoài tác dụng làm gia vị trong ẩm thực, lá, quả và hạt Thìa Là còn được dùng để làm hương liệu chế biến thức ăn Hạn sử dụng 12 tháng Công ty TNHH Thương mại thảo dược Việt phân
Xem thêm
#TOP 18

[Combo giảm giá 25%] Bánh gạo cay 424g, Phô mai viên 360g và Mỳ udon tươi 210g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

<Chi tiết sản phẩm trong Set> ( cho nhiều người ăn ) 1. PHÔ MAI VIÊN GÓI 360g 👉Giá bán lẻ: 195,000Đ 👉Giá khi mua theo set: 156,000Đ ( giảm 520%) 👉Khối lượng tịnh: 360g 👉Bảo quản đông lạnh 👉HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất 2. BÁNH GẠO CAY PULMUONE GÓI 424g 👉Giá bán lẻ: 98,000Đ 👉Giá khi mua theo set: 78,400Đ ( giảm 20%) 👉Khối lượng tịnh: 424g 👉Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 👉HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất 3. Mỳ udon tươi sari 210g 👉Giá bán lẻ: 24,000Đ 👉Giá bán trong set: 19,200 ( giảm 20%) 👉Bảo quản ngăn mát tủ lạnh 👉HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Cách chế biến: 👉Với Phô mai viên: 1. Khi nấu với nồi chiên không dầu - Làm nóng nồi ở nhiệt độ 160 độ. - Lấy các viên phô mai chưa ra rồi cho vào nồi, với 6 viên hãy nấu trong khoảng 9 phút. - 3 đến 5 phút với 5 viên 9 đến 10 phút với 10 viên 2. Hướng dẫn quay lò vi sóng với món ăn Phô mai viên Mozzarella Lấy các viên phô mai đông lạnh chưa rã đông ra và cho vào bát rồi quay Với 700W: Quay 1 viên trong 40 giây Quay 2 viên trong 45 giây Quay 3 viên trong 50 giây Với 1000W: Quay 1 viên trong 30 giây Quay 2 viên trong 35 giây Quay 3 viên trong 40 giây 👉Với Bánh gạo cay nấu cùng mỳ udon tươi 1.Bạn chỉ rửa qua bánh gạo cay với nước lạnh rồi vớt ra. 2. Cho các gói nguyên liệu, bánh gạo đã rửa, 250ml nước, gói mỳ udon tươi vào nồi và đun sôi trong khoảng 5 phút là có thể thưởng thức được ngay. 👉Bạn có thể chấm phô mai viên với nước sốt hoặc ăn kèm với bánh gạo cay và mỳ udon => Hương vị sẽ thêm phần hấp dẫn * Tùy vào sở thích bạn có thể cho thêm 1 quả trứng, chả cá,...để làm món thêm ngon và hấp dẫn nha, * Món ăn phù hợp cho nhiều người ăn * Đơn hàng vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật sẽ chuyển sang thứ 2 giao hàng #banhgaocay #hotdog #phomai #monanngon #doanhanquoc #tteok
Xem thêm
#TOP 19

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 20

Bánh gạo Tteokbokki Pulmoune 424g (tặng gói mì tươi 210g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

sản phẩm được nhập khẩu trực tiêpa từ Hàn Quốc. Phù hợp với 2 người ăn. Bảo quản : 6-10 độ HSD: 6 tháng từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 21

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi Bánh gạo tươi Nhật Haihain là sản phẩm mẹ không thể bỏ qua để bổ sung dưỡng chất cho bé trong thời kỳ ăn dặm. Sản phẩm mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng thiết yếu để bé có nền tảng phát triển tốt nhất và phát triển kỹ năng nhai, nuốt trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm. Xuất xứ và thương hiệu bánh gạo tươi Haihain Bánh gạo tươi Haihain vị rau củ là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm thuộc thương hiệu Haihain Nhật Bản, có thương hiệu uy tín, rõ ràng, mang đến sự yên tâm cho mẹ và an toàn cho sức khỏe của bé. Thành phần và ưu điểm bánh gạo tươi Haihain Các thành phần chính có trong sản phẩm Thành phần: Gạo, tinh bột , đường, muối, vi khuẩn lactic axit rau (diệt khuẩn), canxi, ( một số loại đậu tương thô),... Sản phẩm được làm từ bột gạo nguyên chất bổ sung thêm sữa thơm ngon, không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé. ❣️❣️ Quyền Lợi Của Khách Hàng ❣️❣️ ★ Chính sách bao đổi trả hàng miễn phí khi sản phẩm kém chất lượng. ★ Khách hàng cũ : Mua lần thứ 2 trở đi sẽ được nhận mã giảm giá của shop << ib ngay cho shop nha>> để nhận nhiều mã khuyến mãi nào ---------------------------------------------- 💓 💓 💓 SHOP CAM KẾT 💓💓 💓 ★ Về sản phẩm: Shop cam kết 100% CHẤT LƯỢNG cũng như GIÁ CẢ đúng với những gì được nêu bật trong phần mô tả sản phẩm ★ Về giá cả : Shop nhập với số lượng nhiều và trực tiếp nên chi phí sẽ là RẺ NHẤT nhé. ★ Về dịch vụ: Shop sẽ trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé. ★ Thời gian chuẩn bị hàng: Hàng có sẵn, thời gian chuẩn bị nhanh nhất. ★ Các Chị nhận được sản phẩm, vui lòng đánh giá giúp Shop để hưởng ưu đãi -------------------------------------------------- 📌📌THÔNG TIN LIÊN HỆ 📌📌📌 🚛 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 📞 Hotline : 0377526099 💒 Địa Chỉ : Cây Xăng Cũ, ngã 5 Chợ Đình, xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, Tỉnh Quảng Ngãi #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6
Xem thêm
#TOP 22

Combo 3 bánh bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc, bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g), cafe Richy 3in1 Hộp 216g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 5 gồm bánh và cafe đem tới bữa sáng ngon miệng -Bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc (26g/chiếc) -Bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g) -Cafe Richy 3in1 Hộp 216g Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, và an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dùng. Xuất xứ: Việt Nam Sử dụng: ăn trực tiếp. Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. – Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 23

Bánh gạo tươi Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TƯƠI HÀN QUỐC Bánh gạo Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. Chế biến: chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay có sẵn trong gói rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó Bánh gạo 50k/1kg Call: 09631
Xem thêm
#TOP 24

(Date T8/2021) Bánh gạo tươi Ildong gói 30g đủ vị cho bé từ 6 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấ
Xem thêm
#TOP 25

Tập 100 giấy nến tròn đục lỗ cắt sẵn lót nồi chiên không dầu, nồi hấp bánh(đủ size)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

VÌ SAO NÊN DÙNG GIẤY NẾN ĐỤC LỖ CHO NCKD? 💯 Vì giấy nến dùng an toàn thân thiện với môi trường hơn giấy bạc gấp tỉ lần. 💯 Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động của muối, gia vị mặn. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này gấp nhiều, nhiều lần. Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường. 💯 Giúp dễ dàng vệ sinh nồi chiên không dầu sau khi hoạt động. Khi lót bằng giấy nến này rồi thì công đoạn rửa nồi chiên không dầu không còn là cực hình nữa ạ, nó nhàn tênh luôn ấy, ko phải kỳ cọ nhiều. 💯 Ưu điểm so với giấy bạc, giấy nến thông thường là có lỗ đục sẵn nên dầu thừa, nước đọng vẫn thoát xuống dưới được. Siêu tiện dụng ạ. 💯 Dùng để nướng bánh, hấp bánh bao, ngăn chặn sự bốc hơi quá nhiều của nước làm ướt bánh. 💯 Chất liệu: giấy hai mặt nhập khẩu. 100% bột gỗ nguyên chất được sản xuất theo quy trình chịu nhiệt độ cao đặc biệt. Nhiệt độ chịu tối đa
Xem thêm
#TOP 26

Combo 3 bánh bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc, bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g), cafe Richy 3in1 Hộp 216g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo 5 gồm bánh và cafe đem tới bữa sáng ngon miệng -Bánh tươi Karo Hoàng Kim Bịch 6 chiếc (26g/chiếc) -Bánh Gạo Richy Hàn Quốc Gói Lớn (315g) -Cafe Richy 3in1 Hộp 216g Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, và an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dùng. Xuất xứ: Việt Nam Sử dụng: ăn trực tiếp. Sử dụng ngay sau khi mở túi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí ảnh hưởng đến chất lượng và độ giòn của bánh. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. – Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: 12
Xem thêm
#TOP 27

Gạo ST25 Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng Delifarm 10kg (2 túi 5kg)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Chào mừng bạn đến với gian hàng DELIFARM - một thương hiệu nội địa xuất phát từ Tín Thương JSC - luôn nằm trong Top 10 Doanh Nghiệp xuất khẩu gạo uy tín tại Việt Nam. DELIFARM hân hạnh đem đến cho bạn món quà sức khỏe, đảm bảo tính "mỹ thực" và ẩm thực , với quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện từ đồng ruộng - nhà máy sản xuất - kho bảo quản và phân phối nhằm mang đến bàn ăn nhà bạn bữa cơm thơm thanh tuyệt vị. Sản phẩm thượng hạng Gạo Ông Táo Đặc Sản Sóc Trăng ST25 của Delifarm: NGUỒN GỐC Gạo Ông Táo Sóc Trăng là loại gạo thượng hạng được sản xuất từ giống lúa ST25, là giống lúa nổi tiếng thơm ngon, đạt danh hiệu GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 tại Manila. QUY TRÌNH SẢN XUẤT Được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến khâu đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP Úc, đặc biệt nổi bật với 3 KHÔNG: ✔ Không đấu trộn ✔ Không chất tạo mùi, tẩy trắng ✔ Không sử dụng chất bảo quản CHẤT LƯỢNG ✔ Hạt gạo dài, màu trắng trong ✔ Cơm dẻo vừa cùng mùi thơm tự nhiên và vị ngọt đặc trưng. ✔ Đặc biệt sau khi để nguội cơm vẫn ngon và không bị cứng. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 3 bước để có một bữa cơm ngon tròn vị: ✔ Bước 1: Lấy một lượng gạo vừa đủ và vo gạo ✔ Bước 2: Cho nước sạch vào nồi nấu với tỷ lệ 2 gạo : 1 nước (đối với nồi cơm điện) ✔ Bước 3: Đợi khoảng 20 phút và thưởng thức Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX #delifarm #gaosach #nongsansach #gaost25 #st25 #gaosoctrang #st25soctrang #gaothom #gaodeo #delirice #GaoOngTao #5kggao #10kggao #t
Xem thêm

bánh gạo tươi hàn quốc

bánh gạo tươi hàn quốc
Đỗ Như Tâm
Viết bởi

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM. Nhờ sự tích lũy kinh nghiệm trong những năm qua, Như Tâm đã sớm định hình cho mình phong cách thời trang riêng. Với mong muốn mang đến sự tự tin, rạng rỡ cho phái đẹp mỗi khi diện những bộ trang phục do mình thiết kế.