Nguyễn Quỳnh Ngọc Khuê
Nguyễn Quỳnh Ngọc Khuê Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI 500GR KÈM 100GR SỐT
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh gạo tokbokki nhân phô mai

#TOP 1

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 2

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI 500GR KÈM 100GR SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

COMBO BAO GỒM: 0.5 KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 100G SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng 1. Món bánh gạo xào nước: B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo HQ. B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào. B3: Cho 100g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút. B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích). Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà #BANHGAO #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #tokbokki #tokbookiha
Xem thêm
#TOP 3

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm
#TOP 4

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 5

Bánh gạo Tokbokki nhân phô mai kèm nước sốt 200g 65k/set

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI Thêm 200 sốt tuyệt vờ quá Một trong những nguyên liệu quan trọng nhất của nồi lẩu Tokbokki là bánh gạo đó ạ. Bánh gạo nhân phô mai làm tăng vị ngậy cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn. BÁNH GẠO TOKBOKKI PHÔ MAI- 500gram📷 📷 Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam 📷 Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 📷 Chế biến: Tokbokki chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay có sẵn trong gói rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó 📷📷📷 📷 Bánh gạo nhân phomai 45k/gói 500G. Nước sót 200g giá 20k COMBO 1 bánh gạo phô mai + 1 sốt : 65k/ set Xuất xứ Hàn Quốc Hạn sử dụng 60 ngày Hoài 0919271086 Văn Điển-
Xem thêm
#TOP 6

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 7

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì
Xem thêm
#TOP 8

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 Tháng - Bánh gạo Jo Food được làm từ gạo, nước, natri sorbat,... - Bánh dẻo, thơm, thích hợp cho những ngày se lạnh. - Hướng dẫn sử dụng: Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. - Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, rất tiện lợi cho việc chế biến và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo. #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tok #tokbokki #banhgao #banhgaocay #bánh #banhgaocayhanquoc #tokbokkihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm
#TOP 9

TOKBOKKI PHÔ MAI - BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC ĂN LIỀN 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Mặt hàng chỉ hỗ trợ giao trong nội thành Hà Nội, đơn vị vận chuyển NOWSHIP nên khách đặt hàng nhớ bật đơn vị vận chuyển nowship nhé. Nếu không thấy có thể inbox cho shop hỗ trợ. Đơn sỉ đi tỉnh có thể ib có thể ib mình hỗ trợ giao ngoài nhé. -Bánh gạo đã trở thành món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta. Và món ăn đặc sản Hàn Quốc này rất dễ nấu, chỉ cần đủ chuẩn bị đủ nguyên liệu làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện dễ dàng. -Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Bảo quản: 5 đến -5 độ C, lạnh sâu quá bánh gạo sẽ bị nứt, vỡ - Chế biến: làm lẩu tokbokki, bánh gạo tokbokki chiên lắc phô mai. Món này cực kì đơn giản và dễ làm nhưng lại rất ngon,vv -HSD: + Tokboki thường: 6 tháng năm kể từ ngày sản xuất. + Tokbokki phomai: : 6 tháng năm kể từ ngày sản xuất. + Sốt lẩu Tokbokki: : 1 năm năm kể từ ngày sản xuất. -Giá sỉ: +Bánh gạo Tokbokki thường 16k/túi 0.5kg +Bánh gạo Tokbokki nhân phomai 36k/túi 0.5kg +Sốt lẩu Tokbokki 80k/túi 1kg #banhgaotruyenthong #banhgaodo #banhgaongon #banhgaohanquoc #banhgaohanquocsannadle #muabanhgaohanquocodau #muabanhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #tokbokki #nhanphomai #phomai #combo #combolautokbokki #combochacahanquoc #xucxich #dochienran #chacahanquoc #cavien #bovien #holo #chamucxoan -Xưởng mình chuyên sản xuất, đổ sỉ các món ăn vặt cho các đầu buôn, quán ăn vặt, nhà hàng trong suốt 5 năm tại Hà Nội. Các loại sản phẩm đa dạng gồm các loại đồ chiên, viên thả lẩu, các loại hoa quả sấy, thịt khô…mình hỗ trợ vận đóng hàng gửi xe khắp các tỉnh, hướng dẫn setup quán, menu, chế biến, bảo quản thân thiết, thoải mái nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu ib shop hoặc liên hệ hợp tác sdt/zalo 0962546799 n
Xem thêm
#TOP 10

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. BÁNH GẠO CHƯA KÈM BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM BỘT PHÔ MAI RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^ Shop gợi ý làm Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu : 500g bánh gạo + 100g bột phô mai lắc + Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 11

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Sanadle Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 12

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki kèm sốt(500G bánh gạo +100G sốt) Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G Hashiko Mart phân phối sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihan
Xem thêm
#TOP 13

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai kèm sốt (500G bánh gạo phô mai +100G sốt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai kèm sốt (500G bánh gạo phô mai +100G sốt) 1 gói bánh gạo nhân phô mai 500G 1 gói sốt 100G Xuất xứ : Việt Nam Bảo quản : ngăn mát tủ lạnh Hạn sử dụng : 2 tháng * LIÊN HỆ BOK MART - TẬN TÂM VÌ BẠN * Hotline đặt hàng trực tiếp : 0368 368 834 * Fanpage : https://www.facebook.com/bokmarttantamviban/ * Website : https://bokmart.vn/ * Đ/C : VT17 - LK13 - Khu đô thị Xala - Hà Đông - Hà Nội #banhgaophomaihanquoc #banhgaonhanphomaihanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. - Một cách thay thế nữa cho nguyên liệu bánh cá, các bạn có thể dùng bằng da đậu phụ. Nếu dùng nguyên liệu này thì khi đun bạn cho bánh gạo trước sau đó mới đến da đậu phụ bởi chúng nhanh chín hơn là bánh cá. hanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc hànquốc
Xem thêm
#TOP 15

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 16

Combo Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt và Chả cá

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Combo Bánh gạo tokbokki kèm sốt và Chả cá Hàn Quốc (500g bánh gạo + 100g sốt + 450G chả cá) 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G 1 gói chả cá 450G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 17

[500g] Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki Green Foods rất béo và thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki Green Foods Sản Xuất: Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH SX TM DV GREENFOODS Trọng lượng: 500g/gói Hạn Sử Dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất. ( In trên bao bì) Bảo Quản: ở nhiệt độ -10°C đến 0°C ***Chú ý: sau khi nhận sản phẩm vui lòng bỏ vào ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. - Bánh gạo đã trở thành món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta. Và món ăn đặc sản Hàn Quốc này rất dễ nấu, chỉ cần đủ chuẩn bị đủ nguyên liệu làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện dễ dàng. - Cách nấu các món ăn từ bánh gạo, các bạn chỉ cần lên Google tìm " Hướng dẫn nấu bánh gạo hàn quốc" là sẽ có rất nhiều website hướng dẫn và video chi tiết thực hiện, chúng ta chỉ cần làm theo từng bước. - Ở đây, shop không miêu tả cách nấu vì thiếu chi tiết bạn sẽ khó hình dung. Rất nhiều cách chế biến với bánh gạo, các bạn có thể sáng tạo kiểu mới với khẩu vị của mình nhé. - Sản phẩm bánh gạo Shop cung cấp của Công Ty SX-TM-DV Green Foods, đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các nước như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore... - Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Chúng tôi là nhà phân phối cả nước sản phẩm bánh gạo. => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. !!!!Xin cảm ơn đã tin dùng sản phẩm của Green Food!!!. #banhgaonhanphomai #banhgao #tokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 18

bánh gạo tokbokki nhân phô mai 1kg (gói đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

bánh gạo nhân phô mailoại này ăn dai , mềm và thơm phô mai cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 19

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 20

Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki Green Foods 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* LƯU Ý: Sản phẩm chỉ ship hàng nội thành TP HCM nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm. Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki Green Foods Sản Xuất: Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH SX TM DV GREENFOODS Hạn Sử Dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất. ( In trên bao bì) Bảo Quản: ở nhiệt độ -5°C đến 5°C ***Chú ý: sau khi nhận sản phẩm vui lòng bỏ vào ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. - Bánh gạo đã trở thành món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta. Và món ăn đặc sản Hàn Quốc này rất dễ nấu, chỉ cần đủ chuẩn bị đủ nguyên liệu làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện dễ dàng. - Cách nấu các món ăn từ bánh gạo, các bạn chỉ cần lên Google tìm " Hướng dẫn nấu bánh gạo hàn quốc" là sẽ có rất nhiều website hướng dẫn và video chi tiết thực hiện, chúng ta chỉ cần làm theo từng bước. - Ở đây, shop không miêu tả cách nấu vì thiếu chi tiết bạn sẽ khó hình dung. Rất nhiều cách chế biến với bánh gạo, các bạn có thể sáng tạo kiểu mới với khẩu vị của mình nhé. - Sản phẩm bánh gạo Shop cung cấp của Công Ty SX-TM-DV Green Foods, đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các nước như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore... - Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Chúng tôi là nhà phân phối cả nước sản phẩm bánh gạo. => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. !!!!Xin cảm ơn đã tin dùng sản phẩm của Green Food!!!. #banhgaonhanphomai #banhgao #tokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 21

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. Bánh gạo có thể chiên hoặc nấu lẩu tokbokki đều ngon Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 22

[500g] Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki rất béo và thơm ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki rất béo và thơm ngon Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: 500GR / gói Hạn sử dụng: 2 tháng (In trên bao bì) Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc là gì? Tokbokki hay còn gọi là Tteokbokki: là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc Tokbokki được biết đến một món ăn nhanh thường được bày bán ở các quầy hàng ven đường (pojangmacha). Tokbokki được làm từ bột gạo hòa với nước và một số gia vị truyền thống, sau khi hòa quyện thành 1 khối,sẽ được nặn thành những thanh bột dài. Tùy từng mục đích sử dụng mà Tokbokki sẽ được cắt nhỏ hoặc thái lát mỏng. Hiện nay, bánh gạo tokbokki đã được giới trẻ Việt Nam biết đến rộng rãi và ngày càng yêu thích món ăn có vị cay Hàn Quốc đặc trưng này. - Cách nấu các món ăn từ bánh gạo, các bạn liên hệ trực tiếp shop sẽ hướng dẫn chi tiết nhé !!! - Ở đây, shop không miêu tả cách nấu vì thiếu chi tiết bạn sẽ khó hình dung. Rất nhiều cách chế biến với bánh gạo, các bạn có thể sáng tạo kiểu mới với khẩu vị của mình nhé. - Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Chúng tôi là nhà phân phối cả nước sản phẩm bánh gạo. 🌈🌈Thưởng thức ngay Tokbokki_món ăn trứ danh của ẩm thực Hàn Quốc qua những mẻ bánh ngọt tuyệt từ Green FOODS nhé khách iu‼️ => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. 📞 Hotline: 0903 865 223( Imess / Zalo ) CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG đã tin dùng & ủng hộ sản phẩm chúng tôi #banhgao #tokbokki #banhgaohanquoc #greenfood #banhgaotokbokki #banhtokbokki #tokb
Xem thêm
#TOP 23

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 24

Bánh Gạo Tokbokki/ Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Bánh Gạo Tokbokki/ Bánh Gạo Hàn Quốc Nhân Phô Mai 500gr hướng dẫn sử dụng Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh : SỐT CÓ SẴN Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Hsd 60 ngày kể từ ngày bóc Xuất xứ Hàn quốc #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #banhgaonhanphomai #phomai #tok
Xem thêm
#TOP 25

TOKBOKKI BÁNH GẠO HÀN QUỐC LOẠI MỚI (VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

TOKBOKKI BÁNH GẠO HÀN QUỐC MỚI 500G XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG : 6 THÁNG Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. #Tokbokkihanquoc #tokbokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 26

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI LOẠI MỚI (ĐỎ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI LOẠI MỚI XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG :6 THÁNG ❌❌Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 27

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] 500G BÁNH GẠO GÓI VÀNG + 500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GOI ĐỎ + 200G SỐT TOKBOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

COMBO BAO GỒM: 500GR BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC 200GR SỐT 500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC Xuất xứ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG : 2 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT, NGÀY IN TRÊN BAO BÌ LÀ NGÀY SẢN XUẤT 500GR BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI Xuất xứ: Việt Nam Quy cách: Gói 500g Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất 200GR SỐT Xuất xứ: Hàn quốc Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt. Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được. Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: ẨM THỰC HÀN QUỐC Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh
Xem thêm
#TOP 28

500G BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHOMAI MIR (ko kèm sốt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói 500g - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ ⚠️Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. CÁI GÌ BẠN CẦN CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ! Inbox số lượng em giá cực yêu =================================== SIEU THI BUSSAN - SAI GON Với sứ mệnh: "Mang ẩm thực Hàn Quốc đến gần hơn với người Việt" ======================================================= 🏘 Địa chỉ: số 68/6 Út Tịch, P4, Tân Bình, HCM 📢 Khách buôn sll vui lòng inb page để nhận giá hoặc call hotline 📳 Hotline: #0338.73.8889 #0932.73.8889 để được báo giá tốt nhất! 👁‍🗨 Fanpage: Tổng kho thực phẩm Hàn Quốc ☣️ Web: banhgaohanquoc.com.vn Shop có chi nhánh Hà Nội khách có nhu cầu liên hệ Hotline để được hỗ trợ
Xem thêm
#TOP 29

[chỉ giao hoả tốc tại Hà Nội] Bánh gạo tokbokki nhân phomai kèm sốt [vận chuyển Nowship]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

set bánh gạo tokbokki nhân phomai kèm sốt bao gồm: 500g bánh gạo nhân phomai + 100g sốt hdsd: đun sôi 200ml nước + sốt + đường (tùy khẩu vị) cho bánh gạo vào nồi giảm lửa nhỏ khoảng 5-10p đến lúc nước có độ sệt vừa đủ là có thể thưởng thứ
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo dẻo dai bên trong có nhân phô mai thơm phức Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn 💖💖BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY #tobokki #tokbokki #banhgaohanquoc #banh_gao_nhan_pho_mai #banh_tok
Xem thêm

bánh gạo tokbokki nhân phô mai

bánh gạo tokbokki nhân phô mai
Nguyễn Quỳnh Ngọc Khuê
Viết bởi

Khuê mất mẹ từ nhỏ, vì thế từ khi có chồng, Khuê xem mẹ chồng như mẹ ruột của mình. Hơn thế mẹ chồng cũng rất yêu thương Khuê, vì vậy Khuê hay mua cho mẹ những bộ quần áo mới, dù chỉ là những bộ mặc nhà. Yếu tố thoải mái là sự ưu tiên khi Khuê chọn đồ cho mẹ. Vì thế Thiều Hoa là thương hiệu mà Khuê lựa chọn.