Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
500gr bánh gạo nhân phô mai hàn quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh gạo sunhouse

#TOP 1

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG SHOP CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm
#TOP 2

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm
#TOP 3

500gr bánh gạo nhân phô mai hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm
#TOP 4

BÁNH GẠO 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GÓI 500GR BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG K NHÂN Xuất xứ : Việt Nam HẠN SỬ DỤNG 6 THÁNG BÁNH GẠO TOKBOKKI HÀN QUỐC MUA Ở ĐÂU ? VÀ GIÁ NHƯ THẾ NÀO ? Mọi người vẫn hay nghĩ đến Hàn Quốc thì ta mới được ăn bánh gạo cay, tteokbokki chính hiệu, Hàn Quốc. Chúc mừng bạn đã biết tới banhgaoshopshop chỉ cần bấm nút MUA NGAY bên dưới là bạn đã có thể tự tay chế biến món bánh gạo yêu thích nhé, đúng chất Hàn Xẻng. Bánh cam đoan ngon dẻo, sốt cay siêu đỉnh không khác gì ở xứ sở kim chi. Ăn vào là bao phê Banhgaoshopshop có bán đầy đủ các nguyên liệu nấu bánh gạo nhé Bánh gạo truyền thống Bánh gạo nhân phô mai Bánh gọa hình sao hoa tim Sốt tương ớt Hàn Quốc Bột phô mai Hàn Quốc Bột phô mai Malaysia ớt bột Hàn Quốc Ngoài ra còn có hàng trăm sản phẩm hót hít đang sale khủng ạ. Inbox shop để được tư vấn, chia sẻ nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì Tuyển cộng tác viên, khách sỉ, đại lí toàn quốc #TOKBOKKI #BÁNHGẠO #banhgaoHanQuoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaophomai #anvat #han
Xem thêm
#TOP 5

Bánh trộn Ruốc hành phi 500GR (Bịch siêu khổng lồ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đặc sản Tây Ninh chính gốc 100% từ Gò Dầu Tây Ninh. Dùng để nhâm nhi tán dóc với bạn bè thì tuyệt vời. Sản phẩm chất lượng loại 1 nên khách đừng so sánh với các loại bánh trôi nỗi trên thị trường ạ Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt ạ Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày sản xuất #ba
Xem thêm
#TOP 6

500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN Q;UỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI XUẤT XỨ: VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG: 2 THÁNG COMBO BAO GỒM 500 BÁNH GẠO HÀN QUỐC 100GR BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC 100GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC 1. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SỐT B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo Hàn Quốc B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào. B3: Cho 150g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút. B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích). Cách làm Bánh Gạo Chiên Lắc Bột Phô Mai CÁC BẠN LƯU Ý LÀ KHÔNG LUỘC BÁNH VÀ CHIÊN LỬA NHỎ, BÁNH K DÍNH ĐŨA LÀ CHÍN NHÉ. KHÔNG CHIÊN BÁNH LÂU VÌ SẼ BỊ CỨNG VÀ BÁNH PHỒNG LÊN LÀM VĂNG DẦU. B1: Cho ít dầu vào chảo nóng. B2: khi dầu nóng hạ lửa, cho trực tiếp bánh gạo chiên từ 1 – 2 phút. B3: Cho ra cốc rắc 1 lượng vừa đủ bột phô mai/xí muội và và lắc đều. B4: Cho ra đĩa, dùng ngay khi còn nóng. #banhgao #topokki #yopokki #banhgaohanquoc #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #muabanhgaoodau #saigon #hanoi #danang #cantho #tobokkiha
Xem thêm
#TOP 7

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG KÈM 200G SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm
#TOP 8

Bánh Gấu Kem 250G / 500G / 1Kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Ănvặt_P5_Q8_TPHCM #Ănvặt_BiSuShop -Cam Kết An Toàn Vệ Sinh - HSD : 4 tháng 💥 Hơn #150_Món Cho Các Bạn Thỏa Thích Lựa Chọn . ( 250gm / 500gm / 1Kg ) 📞 Chuyên Cung cấp sỉ hơn 150 m
Xem thêm
#TOP 9

500g BÁNH GẠO LẮC PHOMAI (giá sỉ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Bánh gạo tokkboki lắc phomai Set gồm : 500g bánh kèm bột fomai chuẩn hàn Cách đơn giản : Chiên bánh ,để ráo dầu ,cho ra bát Thêm bột fomai rồi lắc Chúc mng ngon miện #bánhgạo #hànquốc #fomai #bánhgạolắcphomai #tokbokki #tokbokkigiasi #bánh #
Xem thêm
#TOP 10

BÁNH GẠO TOKBOKKI/ YOPOKKI CAY NGỌT/ SIÊU CAY/ BƠ HÀNH/PHOMAI - tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách nấu: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ bột phô mai và 100ml nước vào. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ them chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước t và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước t, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây 1,000w, 2 phút đến 2 phút 30 giây 700w rồi ăn. #bánhgạo #banhgao #topokki #tokbokki #topokkigoi #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #spicy #sweet #ricecake #hànquốc #hanquoc #korea #anvat #yopokki #yopokk
Xem thêm
#TOP 11

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI SANNADEL SIÊU NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI LOẠI 1kg Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 3 tháng Trọng lượng : Gói 1kg Nhân phô mai bên trong, vỏ bánh mỏng bao bọc bên ngoài, bánh gạo nhân phô mai mang đến hương vị ngon đích thực của món tokbokki trứ danh.Bánh gạo phô mai ngon hơn hẳn bánh gạo thông thường. Bánh gạo đã ngon, nay còn ngon hơn với nhân phô mai bên trong, vị cay ngọt đặc trưng được bổ sung thêm hương thơm ngào ngạt cùng vị béo ngậy ngon ngây ngất của phô mai. Cắn 1 miếng tokbokki phô mai là sự hòa trộn của nhiều hương vị làm xiêu lòng các giác quan. Mua bánh gạo phô mai là chưa đủ, bạn cần phải chuẩn bị thêm 1 số nguyên liệu chế biến sau để món tokbokki thêm hấp dẫn. Các nguyên liệu không thể thiếu cho món bánh gạo phô mai thêm thơm ngon : - Nước sốt tokbokki - Chả cá Hàn Quốc - Bột phô mai Hàn Quốc: Nếu bạn là “fan hâm mộ” của phô mai, hãy sử dụng bột phô mai rắc vào tokbokki (hoặc dùng phô mai miếng phủ lên trên cũng được) để món ăn tăng thêm độ ngon nhé. Ngoài ra, bạn có thể thêm trứng luộc nếu thích. Tất cả các nguyên liệu đó được bán tại shop noodlemarket, các bạn ghé shop ủng hộ shop nhé. Cách nấu bánh gạo nhân phô mai : B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho chả cá vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa rắc hành lá( nếu thích) #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #banhgaonhanphomaimuaodau #muabanhgaonhanphomaiodau #banhgaohanquocnhanphomai #banhgaonhanphom
Xem thêm
#TOP 12

Bánh gạo Tokbokki nhân phô mai kèm nước sốt 200g 65k/set

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI Thêm 200 sốt tuyệt vờ quá Một trong những nguyên liệu quan trọng nhất của nồi lẩu Tokbokki là bánh gạo đó ạ. Bánh gạo nhân phô mai làm tăng vị ngậy cho bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hơn. BÁNH GẠO TOKBOKKI PHÔ MAI- 500gram📷 📷 Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam 📷 Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 📷 Chế biến: Tokbokki chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay có sẵn trong gói rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó 📷📷📷 📷 Bánh gạo nhân phomai 45k/gói 500G. Nước sót 200g giá 20k COMBO 1 bánh gạo phô mai + 1 sốt : 65k/ set Xuất xứ Hàn Quốc Hạn sử dụng 60 ngày Hoài 0919271086 Văn Điển-
Xem thêm
#TOP 13

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gấu DHA Ginbis Nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh dinh dưỡng Ginbis DHA cho bé: - Là thực phẩm chức năng giàu lượng dinh dưỡng ,canxi - Chiết xuất 100% lúa mì trong nước ,đường ,chất béo từ dầu thực vật ,dầu cá ,muối bơ - Với 18 hình động vật thật ngộ nghĩnh và bắt mắt nên các bé rất thích thú - Bổ sung canxi và DHA - Rất dễ ăn không gây béo phì Bánh Ăn Dặm Ginbis DHA Nhật Bản Túi ZIP bổ sung canxi và DHA cho bé từ 6 tháng tuổi là món ăn phù hợp cho trẻ trong độ tuổi tập ăn dặm. Bánh Ăn Dặm Ginbis DHA Nhật Bản Túi ZIP rất giàu dinh dưỡng cho bé. Sản phẩm không chứa bất kỳ chất tạo màu thực phẩm, * Bánh Ăn Dặm Ginbis DHA Luyện tập khả năng cầm và nhai. * Bánh Ăn Dặm Ginbis DHA giòn, dễ nhai và tan nhanh trong nước nên không gây nghẹn * Bánh Ăn Dặm Ginbis DHA không sử dụng hương liệu, chất tạo màu hay chất bảo quản. * Bánh Ăn Dặm Ginbis DHA được đóng gói giúp dễ dàng bảo quản và mang theo khi ra ngoài. THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT - CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 096.779
Xem thêm
#TOP 15

Bánh gạo Hàn Quốc túi 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Free ship HCM đơn 500k trở lên Địa chỉ shop: 469/30B Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp Sỉ liên hệ Zalo 0901 249 043 Hàng có sẵn Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 tháng Dùng để thả lẩu, chiên xào, hấp............
Xem thêm
#TOP 16

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì
Xem thêm
#TOP 17

bánh gạo truyền thống gói Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo Nhật vị mật ong (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhật là kết tinh nét văn hóa ẩm thực của Việt - Nhật. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ hạt gạo japonica với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể. Bạn có thể dùng bánh làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại. Bánh Gạo Nhật là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol nên bạn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. Liên hệ sỉ giá tốt: 09381
Xem thêm
#TOP 19

500g bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai (gói đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo nhân phô mai loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 20

Combo 500gr bánh gạo phomai vỏ trắng+ 150gr sốt ớt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Gồm 500gr bánh gạo phomai và 150gr sốt ớt Bánh gạo hòa quyện với sốt ớt pha sẵn là lựa chọn vô cùng tiện lợi cho các bạn, không cần mất nhiều thời gian, không lo chưa biết nêm nếm gia vị mà vẫn có một đĩa bánh gạo xào cay ngon tuyệt chỉ với năm phút vào bếp. Bảo quản: 2 tháng trong tủ mát. ( xin lưu ý các bạn để bánh trong tủ mát , không phải tủ đá để khi nấu bánh không bị gãy và nhão
Xem thêm
#TOP 21

[COMBO 50K] BÁNH GẠO CAY HÀN QUỐC (500G tok + 100G sốt + 100G chả cá)( chỉ giao tại HÀ NỘI)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Combo bánh gạo cay (500G tok + 100G sốt + 100G chả cá) - 500g bánh gạo truyền thống( bánh nhà em tự làm nhé) - 1 bịch sốt tương ớt 100g (ko phải tương ớt Gochujang) - 450g chả cá Hàn Cách chế biến: chỉ cần cho bánh gạo + chả cá + sốt + 1 ít nước, xào đều tay 15-20’ thấy sệt sệt là xong. Nước sốt đã có sẵn gia vị, ko cần chế biến cầu kỳ, bạn đã có ngay món bánh gạo cay siêu ngon tại nhà. Lưu ý: 1 bịch sốt đủ dùng cho nửa ký bánh
Xem thêm
#TOP 22

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI HÀN QUỐC GREENFOODS LOẠI 500G Xuất Xứ: Việt Nam Hạn Sử Dụng: 6 tháng Trọng Lượng: 500G Quy Cách Đóng Gói: Gói 500G BÁNH GẠO CHƯA KÈM SỐT NẤU KÈM KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM SỐT RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^ Hôm nay bạn muốn ăn gì ? Bánh gạo cay Hàn Quốc là món ăn quen thuộc với tên gọi là Tokbokki. Và nó đã trở thành món ăn vô cùng hot và được biến tấu với nhiều cách chế biến khác nhau để phù hợp khẩu vị mỗi người Chỉ cần những nguyên liệu quen thuộc bạn có thể nấu ngay món ăn siêu hot này Hãy nhanh tay liên hệ cho shop để có ngay bánh gạo nấu cho cả nhà hay là bạn bè mình ăn nhé <3 #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhgao #muabanhgaohanquoc
Xem thêm
#TOP 23

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai kèm sốt (500G bánh gạo phô mai +100G sốt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai kèm sốt (500G bánh gạo phô mai +100G sốt) 1 gói bánh gạo nhân phô mai 500G 1 gói sốt 100G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng #banhgaophomaihanquoc #banhgaonhanphomaihanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihan
Xem thêm
#TOP 24

combo 250g bánh gạo kèm sốt ( 100g tok thường + 100g tok phô mai + 50g sốt)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

combo 250g bánh gạo gồm: - 100g bánh gạo truyền thống - 100g bánh gạo nhân phô mai - 50g sốt combo này vừa đủ cho 2 người ăn Bánh gạo mềm dai, thơm ngon Hạn sử dụng: 2 tháng xuất xứ tại Việt Nam #banhgao #tok
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 26

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm
#TOP 27

Bánh Men Bi - Thơm Ngon 250G / 500G / 1 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

#Ănvặt_Siêu Ngon - Khách Hàng InBox Cho Shop Khi Thắc Mắc Nếu Phí Ship Cao Nhé . -Cam Kết An Toàn Vệ Sinh , Cân Đủ Số Lượng Khách Đặt . - HSD : 4 tháng đến 6 tháng - Xuất Sứ Tại Việt Nam 💥 Hơn #150_Món Cho Các Bạn Thỏa Thích Lựa Chọn . ( 250gm / 500gm / 1Kg ) 📞 Chuyên Cung cấp sỉ hơn 150 món ăn * Cảm ơn Bạn Đã Quan Tâm Sản
Xem thêm
#TOP 28

Bánh gạo Hàn Quốc túi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Free ship HCM đơn 500k trở lên Địa chỉ shop: 469/30B Nguyễn Oanh, P17, Gò Vấp Sỉ liên hệ Zalo 0901 249 043 Hàng có sẵn Xuất xứ: Malaysia HSD: 12 tháng Dùng để thả lẩu, chiên xào, hấp............
Xem thêm
#TOP 29

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC 500G(VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC MỚI 500G (VÀNG) xuất xứ : Việt Nam hạn sử dụng :2 tháng Hướng dẫn sử dụng : Cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn 💖💖BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY #tobokki #tokbokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 30

BÁNH GẠO HÀN QUỐC TOKBOKKI HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NGON Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng >> Tokbokki hay bánh gạo là món ăn truyền thống của Hàn Quốc. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và chế biến theo nhiều cách. >> Cách dùng: chiên, xào, lắc phô mai, nấu lẩu tokbokki,... SHOP CÓ: + Vị lá dứa + Bánh truyền thống + Bánh gạo ống + Bánh mè đen + Bánh gạo ngũ sắc + Bánh cắt lát ngũ sắc + Bánh sao hoa tim + Bánh nhân phô mai + Bánh nhân khoai lang + Bánh nhân khoai môn #banhgaohanquoc #banhgao #tokbokki #banhgaocay #banhgaocayhanquoc #lautokbokki #doanvathanquoc #tok
Xem thêm

bánh gạo sunhouse

bánh gạo sunhouse
Huỳnh Nguyễn Thái Sơn
Viết bởi

Sinh là một đứa con vùng núi ở Đắk Lắk thì thế, Thái Sơn luôn đưa các họa tiết thổ cẩm vào trong các thiết kế của mình. Chính vì thế, những sản phẩm của anh luôn mang vẻ độc lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.