Nguyễn Ngọc An Nhiên
Nguyễn Ngọc An Nhiên Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
500gr bánh gạo nhân phô mai hàn quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh gạo phô mai hàn quốc

#TOP 1

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 2

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt bánh gạo Hàn Quốc lại rất dễ làm tại nhà. Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1kg thơm ngon Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Dễ dàng chế biến ngay lập tức, không cần sơ chế thêm Các món ăn từ bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc có thể biến tấu thành khá nhiều món ăn khác nhau. Lẩu bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo cay Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Đổ nước vào một chiếc xoong nông, bỏ cá anchovy và rong biển vào. – Đun sôi trong 15 phút với lửa to vừa, không đậy vung. – Trộn ớt bột, tương ớt và đường trong một chiếc tô nhỏ. Vớt cá và rong biển ra khỏi nồi sau đó cho bánh gạo, hỗn hợp ớt, hành và trứng đã luộc vào nồi. Trong nồi còn khoảng 2 ½ chén nước. – Dùng thìa gỗ khuấy nhẹ khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Tiếp tục khuấy đến khi bánh gạo mềm và phần sốt trở lên sền sệt( khoảng 10-15’). – Nếu thấy bánh gạo chưa đủ mềm thì cho thêm nước và tiếp tục đảo nhẹ. Nếu bạn dùng bánh gạo đông lạnh ngâm chúng với nước lạnh cho đên khi mềm rồi mới nấu. – Tắt bếp và dùng khi còn nóng Shopee Ngocthuysakura xin chân thành cảm ơn #banhgao #banhgaoHanQuoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #muabanhgaoodau #muabanhgaootpHCM #tokpokki #Tteobokki #banhgaotruyenthong #doanvat #bachhoaonline #doanvato
Xem thêm
#TOP 3

500gr bánh gạo nhân phô mai hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm
#TOP 4

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500g BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI / TOPOKKI NHÂN PHOMAI bánh gạo hàn quốc nhân phô mai. món ngon xứ hàn đã tràn về việt nam. bánh gạo trắng, dẻo, thơm bên trong lại có nhân phô mai mozzarella có thể kéo sợi dài. ăn miếng bánh vào ui sao mà ngon đến thế SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY SANADEL VIỆT NAM HSD: 2 THÁNG @@ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG: BÁNH GẠO HÀN QUỐC, BỘT PHÔ MAI - - -TUYỂN ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC - - - 📞 ☎ HOTLINE: 0375.244.584 =>> ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG =>>GIAO HÀNG NHANH CHÓNG =>> GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Vui lòng liên hệ Zalo hoặc số điện thoại 0375.244.584 để được giá sỉ tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhé. #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #tokbokkihanquoc #tokbokkihoasaotim #banhgao #banhgaongon #banhgạohanquoc #banhgaonhanphomai #tokbokkinhanphomai #banhgaoloaingon #saigon #danang #hanoi #c
Xem thêm
#TOP 5

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 6

Bánh gạo nhân phomai Sanadle Hàn quốc loại ngon túi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

❌Bánh gạo Otopokki là hàng liên doanh sản xuất tại Việt Nam, bảo quản ngăn mát được 2 tháng các bạn nhé! Không để tủ đá bạn nhé vì bánh khi nấu sẽ gãy và nát ạ ! 👉Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ? ❌Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn !💯 👉Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0936.234.091 / 0978.863.357 Add: Ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội ( kho sỉ) CT1, nam Xala, Hà Đông, Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #bánh #gạo #hàn #quốc #nhân #phomai #phô #mai #xào #cay #tương #ớt #goch
Xem thêm
#TOP 7

BÁNH GẠO YOPOKKI/ TOKBOKKI HÀN QUỐC SIÊU CAY/ CAY NGỌT/ BƠ HÀNH/ PHÔ MAI-tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo cay Toppokki Hàn quốc được đóng gói dưới dạng cốc, tiện lợi để du lịch và dùng tại nhà. Cốc gạo cay có 3 vị: bánh gạo cay ngọt, vị phomai, vị cực cay mặn ngọt. Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng: 140g/ 120g #bánhgạo #bánhgạohànquốc #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #banhgaocaytopopkki #topokki #sweet #spicy #hanquoc #hànquốc #dohanquoc #dohan #đồhộp #ănvặt #anvat #doanvat #to
Xem thêm
#TOP 8

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bột Phô Mai Hàn Quốc 250g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng dùng làm khoai lắc, bánh gạo lắc, gia vị,... bảo quản nhiệt độ thường #phomai #botphomai #cheespowder #botphomaiha
Xem thêm
#TOP 9

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 Tháng - Bánh gạo Jo Food được làm từ gạo, nước, natri sorbat,... - Bánh dẻo, thơm, thích hợp cho những ngày se lạnh. - Hướng dẫn sử dụng: Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. - Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, rất tiện lợi cho việc chế biến và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo. #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tok #tokbokki #banhgao #banhgaocay #bánh #banhgaocayhanquoc #tokbokkihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm
#TOP 10

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GÓI ĐỎ 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 1KG - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g X 2 GÓI - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop:KOREAN MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 11

(NOW SHIP 1H) BÁNH GẠO TOKBOKKI HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

MÔ TẢ Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 500g Món bánh gạo cay là món ăn khoái khẩu không chỉ ở đất nước Hàn Quốc – đất nước quê hương của nó mà còn rất được ưa thích ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có cả Việt N
Xem thêm
#TOP 12

TOKBOKKI PHÔ MAI - BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC ĂN LIỀN 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Mặt hàng chỉ hỗ trợ giao trong nội thành Hà Nội, đơn vị vận chuyển NOWSHIP nên khách đặt hàng nhớ bật đơn vị vận chuyển nowship nhé. Nếu không thấy có thể inbox cho shop hỗ trợ. Đơn sỉ đi tỉnh có thể ib có thể ib mình hỗ trợ giao ngoài nhé. -Bánh gạo đã trở thành món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta. Và món ăn đặc sản Hàn Quốc này rất dễ nấu, chỉ cần đủ chuẩn bị đủ nguyên liệu làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện dễ dàng. -Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Bảo quản: 5 đến -5 độ C, lạnh sâu quá bánh gạo sẽ bị nứt, vỡ - Chế biến: làm lẩu tokbokki, bánh gạo tokbokki chiên lắc phô mai. Món này cực kì đơn giản và dễ làm nhưng lại rất ngon,vv -HSD: + Tokboki thường: 6 tháng năm kể từ ngày sản xuất. + Tokbokki phomai: : 6 tháng năm kể từ ngày sản xuất. + Sốt lẩu Tokbokki: : 1 năm năm kể từ ngày sản xuất. -Giá sỉ: +Bánh gạo Tokbokki thường 16k/túi 0.5kg +Bánh gạo Tokbokki nhân phomai 36k/túi 0.5kg +Sốt lẩu Tokbokki 80k/túi 1kg #banhgaotruyenthong #banhgaodo #banhgaongon #banhgaohanquoc #banhgaohanquocsannadle #muabanhgaohanquocodau #muabanhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #tokbokki #nhanphomai #phomai #combo #combolautokbokki #combochacahanquoc #xucxich #dochienran #chacahanquoc #cavien #bovien #holo #chamucxoan -Xưởng mình chuyên sản xuất, đổ sỉ các món ăn vặt cho các đầu buôn, quán ăn vặt, nhà hàng trong suốt 5 năm tại Hà Nội. Các loại sản phẩm đa dạng gồm các loại đồ chiên, viên thả lẩu, các loại hoa quả sấy, thịt khô…mình hỗ trợ vận đóng hàng gửi xe khắp các tỉnh, hướng dẫn setup quán, menu, chế biến, bảo quản thân thiết, thoải mái nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu ib shop hoặc liên hệ hợp tác sdt/zalo 0962546799 n
Xem thêm
#TOP 13

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. BÁNH GẠO CHƯA KÈM BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM BỘT PHÔ MAI RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^ Shop gợi ý làm Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu : 500g bánh gạo + 100g bột phô mai lắc + Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 14

Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc O’Food vị truyền thống/phô mai gói 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

- Chế biến Tokpokki Hàn Quốc siêu ngon và dễ dàng ngay tại nhà với O’Food. Bánh gạo mềm dẻo, sốt chuẩn vị, ngon tuyệt cú mèo. Tự tin làm món Tokpokki như người Hàn, tại sao không? - Cách chế biến : + Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. + Đun sôi, đảo đều đến khi chín. + Tắt bếp và thưởng thức. Ngoài ra bạn có thể nấu cùng chả cá, hành lá, hải sản... cho món ăn thêm ngon hơn. - Xuất xứ : Việt Nam - Có hai vị : cay truyền thống và phô mai - Trọng lượng : 140g - HSD : 07/2021 #tokpokki #tokbokki #teokbokki #banhgao #banhgaosot #hanquoc #korea #ofood #truyenthong #phomai #miwon #vietnam #h
Xem thêm
#TOP 15

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Sanadle Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 16

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc gói 500g. cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY HSD: 2 tháng NSX in trên bao bì bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn
Xem thêm
#TOP 17

[Mã 229FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GÓI ĐỎ 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop:KOREAN MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki kèm sốt(500G bánh gạo +100G sốt) Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G Hashiko Mart phân phối sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihan
Xem thêm
#TOP 19

Bánh gạo nhân phomai vỏ trắng Hàn Quốc 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phomai Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu an toàn, quy trình chế biến đảm bảo nhờ vậy những thanh bánh gạo khi được nấu lên sẽ dẻo, thơm, dai và đặc biệt béo ngậy đúng hương vị của bánh gạo nhân phomai Hàn Quốc. Khi nấu bánh gạo cay hay bánh gạo lắc phô mai, cắn một miếng bánh gạo nhân phô mai sẽ tan chảy ra hòa quyện với các gia vị giúp món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến nhiều món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướng. Khối lượng: 500g HSD: 3 tháng Sản xuất: Việt Nam Sản phẩm chỉ giao nội thành Hà Nội và sỉ tỉnh miề
Xem thêm
#TOP 20

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm
#TOP 21

Bánh gạo Hàn quốc nhân phomai túi 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo Hàn quốc làm tokbokki ngon tuyệt luôn ạ. dễ nấu, chế biến nhanh, tiện lợi, mùa này làm món Tokbokki là quá hợp luôn nha. nhà em có bánh gạo thường và bánh gạo nhân phomai, viên cá, viên tôm, viên rau củ, xúc xích bán kèm xuất xứ: Việt Nam nsx: 01.2.2020 hsd: 01.4.2021 sỉ
Xem thêm
#TOP 22

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 23

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09680
Xem thêm
#TOP 24

Bột phô mai lắc Sajang Hàn Quốc 250g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BỘT PHÔ MAI LẮC HÀN QUỐC SAJANG 250G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất: Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 250 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bột phô mai lắc Hàn Quốc sajang 250g dùng trong làm khoai tây lắc. - Bột phô mai Hàn Quốc có nguồn gốc từ sữa, được “cô đặc” nên có hàm lượng đạm, chất béo, đặc biệt hàm lượng canxi rất cao. So với sữa thông thường, phô mai Hàn Quốc không chứa đường nên với những trẻ không dung nạp đường lactose trong sữa thì phô mai là sản phẩm thay thế rất tốt. - Phô mai bột chứa thành phần chủ yếu là casein, loại protein giúp trẻ dễ tiêu hóa. Riêng về canxi, với cùng trọng lượng thì hàm lượng trong phô mai cao gấp 6 lần trong sữa. Bột phô mai chứa vitamin D nên có tác dụng tốt cho hấp thu canxi vào xương. Ngoài ra, bột phô mai tốt cho sức khỏe của răng vì nó tạo ra kiềm, giúp giảm độ axit ở miệng, giúp ngăn chặn sâu răng. - Thành phần : Bột phô mai Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. - Các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên sản phẩm chất lượng tuyệt hảo, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, giữ sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp - Hướng dẫn sử dụng : Cách sử dụng bột phô mai rất đơn giản, được dùng cho các món ăn chiên, luộc,.. bạn rắc trực tiếp bột lên bề mặt thực phẩm và dùng ngay. Hiện nay, bột phô mai thường xuất hiện rộng rãi ở nhiều món ăn và nhiều nhất là các món như: khoai lang chiên, khoai tây chiên hoặc các loại bánh như bánh trán. Dùng bột phô mai cho món khoai lang lắc khi ăn sẽ giúp cho món ăn có vị ngọt hơn, hòa quyện với chút hơi mặn, thanh và tan nhanh trong
Xem thêm
#TOP 25

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G (GÓI ĐỎ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot #tokbokki #bánhgạo #bánhgạohànquốc #bánhgao #bánhgạocay #bánhtẻ #banhgạocay #bánhgạooneone #cáchlàmbánhgạo #cáchlàmbánhgạocay #bánhcanhbộtgạo #cáchnấutokbokki #tokbokkiphômai #bánhgạophômai #bánhgạotokbokki #bánhgạocayhà
Xem thêm
#TOP 26

Bột phô mai Hàn Quốc truyền thống gói 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bột phô mai Hàn Quốc Loại gói 1KG Xuất xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Bột phô mai có vị là mặn ngọt, liều lượng có thể thay đổi tùy vào khẩu vị của mỗi người, quy tắc chung là sử dụng vừa phải bột để món ăn không nhạt vị và không quá mặn. Bạn chỉ cần rắc trực tiếp lên các món ăn như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang,... là có thể dùng được ngay. #botphomailac #botphomaihanquoc #botphomailacbanhgao #botp
Xem thêm
#TOP 27

Bánh gạo nhân phô mai hàn quốc gói màu đỏ 500g handmade

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 28

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. Bánh gạo có thể chiên hoặc nấu lẩu tokbokki đều ngon Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 29

500g bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai (gói đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo nhân phô mai loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 30

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500G KÈM SỐT loại mới Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng >> Sốt cay nên bạn nào không ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt. Cho rau, xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể thêm trứng gà đun sôi 2 phút. Tắt bếp rắc hành lá là ăn được. Combo bao gồm: 500gr bánh gạo nhân phô mai 100gr sốt tương #banhgaosotcay #banhgaocay #banhgao #banhgaonhanphomai #banhgaophomai #banhgaohanquoc #cachnaubanh
Xem thêm

bánh gạo phô mai hàn quốc

bánh gạo phô mai hàn quốc
Nguyễn Ngọc An Nhiên
Viết bởi

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, nhưng An Nhiên vẫn cảm nhận được sự vất vả của cha mẹ. Với ước mong mang đến những bộ trang phục đẹp và dành tặng cho những người yêu thương. Tiếp nối ước mơ, An Nhiên đậu chuyên ngành thiết kế thời trang Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Sau đó tiếp tục đồng hành cùng Thiều Hoa trên chặng đường sau này, mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo.