Hồ Ngọc Phương Linh
Hồ Ngọc Phương Linh Top Writer Icon
Cập nhật: 05/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh gạo Nhật Ichi.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh gạo nhật ichi mật ong / bánh gạo mật ong nhật 100gr
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
1kg khô gà lá chanh
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh gạo nhật

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật Ichi được chế biến từ gạo Nhật có chứa Protein và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, thân bánh giòn tan. Là món ăn ngon và rất an toàn cho sức khỏe, là món quà yêu thích cho cả gia
Xem thêm

Bánh gạo nhật ichi mật ong / bánh gạo mật ong nhật 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậm đà vị shouzu mật ong , theo xông nghệ nhật , bánh mặn mặn ngọt nhọt ăn rất dễ bị ghiền ạ #Bánh #gạo #ichi #nhật #mật #ong Sản xuất tại việt nam Date 12
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Khô gà cay lá chanh loại ngon nhất thị trường ✅ Nguồn nguyên liệu sạch. Làm 100% từ thịt ức gà tươi, ớt , tỏi , lá chanh tươi, không phụ gia, không trộn bột. ✅Quy trình chế biến sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. ✅ qui trình đóng gói sạch - 2 hũ 500g ✅Tất cả GÀ XÉ CAY LÁ CHANH NGON LOẠI 1 - ĐẦY ĐỦ NHÃN MÁC hàng gửi cho quý khách hàng để đảm bảo chất lượng tốt nhất shop sẽ gửi hàng mới nhất cho khách hàng. Thành phần: 99% Gà tươi, 1% lá chanh, gia vị Hướng dẫn sử dụng: sử dụng ngay khi mở , có thể thêm vào các bữa ăn trong gia đình Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời SẢN PHẨM KHÔ GÀ ĐẠT TIÊU CHUẨN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM. các mẹ thông thái nên dùng hàng tốt có nguồn gốc cho gia đình nhé🤩🤩 👉đảm bảo nghiện từ lần đầu tiên!!!!! hsd: 6 tháng xuất xứ: việt nam CƠ SỞ SẢN XUẤT: HOÀNG PHÚC HƯNG ( ĐỊA CHỈ: 403/52/94, TCH 10, TỔ 3, KP8, TCH QUẬN 12) Địa chỉ nhà phân phối - ĐẠI LÝ TRÍ TÍN: ấp 6, tổ 1, vĩnh lộc A, bình chánh, tp hồ chí minh hotline: 09345
Xem thêm

Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng Bánh gạo tươi Haihain Nhật Bản: - Bánh này cho bé không có chất bảo quản cũng như phụ gia độc hại nên hsd chỉ gần 4 tháng thôi ạ, shop luôn cố gắng nhập hàng có nsx gần nhất ạ. - Bánh ăn dặm Haihai được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. - Bánh gạo HaiHai chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé. - Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh. - Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt. - Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé. Nguồn gốc xuất xứ của bánh gạo ăn dặm Haihain cho bé 7 tháng tuổi - Bánh gạo ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Nhật được các bà mẹ Nhật rất tin tưởng và sử dụng cho bé ăn dặm.Bánh gạo ăn dặm bổ sung Canxi, vị rau củ. - Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi. - Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói): - Năng lượng ··· 32kcaL. - Protein ··· 0.2g. - Lipid ··· 1.1g. - Carbohydrate ··· 5.3g. - Sodium 16mg ··· - Natri clorua tương đương ··· 0.04g. - Canxi ··· 105mg. - Sắt ··· 1mg. - Lactosucrose ··· 0.1g. Mẹ nên cho bé dùng Bánh gạo tươi ăn dặm Haihain Nhật khi nào? - Bánh gạo rất thích hợp cho bé bắt đầu tập ăn dặm, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé: - Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn. - Hạn sử dụng: 4 tháng từ ngày sản xuất #banhgaotuoihaihain #banhgaoandamhaihain #banhgaoandam #banhgaonhat #banhandam #banhgaohaihain #chobe #andam #banhgao #banhandamnhat #banhgaonhat
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi vị shouyu mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. NSX: 2907/2020 HSD: 29/03/2021 Sản xuất tại: Cty Cổ Phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng Tháp, Việt Nam Được phân phối bởi Bách Hóa Kinh Bắc Shopee: theunguyen83 Hotline: 0934.11
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mẫu mã đẹp Hương vị thơm ngon Xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản Có thể mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân
Xem thêm

[Mã 12FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] Gạo lứt sấy Rong biển giòn ngon hàng chuẩn 1kg

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🌾🌾GẠO LỨT SẤY RONG BIỂN 🌾🌾 Gạo lứt thơm ngon giòn . Sử dụng trực tiếp khi bóc gói không cần qua chế biến. Được sấy chín cùng rong biển. Phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi Người ăn kiêng ăn chạy rất tốt. Ăn không chất béo vẫn mang lại đủ chất dinh dưỡng Rất tốt cho sức khỏe giảm mỡ máu, tốt cho tim mạch. Rất nhiều công dụng . Gạo lứt được sấy bằng máy k sử dụng dầu mỡ, phù hợp cho người ăn kiêng,, ăn chay, cao huyết áp, tiểu đường, người muốn giảm cân, ăn keto. Rong biển thơm, đậm đà vì khi sấy nhà e chỉ cho thêm 1 ít muối, ngoài ra k có gia vị nào khác, đặc biệt k có dầu mỡ Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ Việt nam Sự kết hợp hoàn hảo của món gạo lứt sấy với rong biển Hàn Quốc tẩm vừng thơm lừng siêu ngon (tiền nào của nấy chỉ ngon em mới bán và hãy thử để tin nhé ạ) :x: G.I.Ả.M C.Â.N ĐƠN GIẢN: Chỉ cần ăn gạo lứt rang GI.Ả.M C.Â.N MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT ✔️ Với những bạn làm văn phòng hay học sinh, thường phải ngồi không đi lại nhiều dần sẽ tích tụ lượng m.ỡ thừa đáng ghét, khi diện đồ thật là kinh khủng ✔️ Với những chị em sau sinh không có thời gian tập luyện thể dục hay đi các phòng tập chăm sóc body ⚡Trăm lời quảng cáo không bằng một feedback khách hàng phản hồi ⚡Không phải giới thiệu quá nhiều về công dụng GIẢM CÂN giữ dáng của #GẠO_LỨT_RANG_TAY nhà em nữa ạ. 💞ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI: *Nguyên liệu gạo tuyển chọn rất tự nhiên, mới xay xát, hạt đều tăm tắp. *Rang đều tay rất giòn, xốp, bung 100% * Gia vị nhạt vì vậy vị bùi bùi đặc trưng của gạo lứt. * Loại bỏ hoàn toàn mỡ sau từ 2 tuần sử dụng thường xuyên. * Ăn uống dễ dàng, nhanh chóng đốt M.Ỡ. * Túi zip để dễ dàng nẹp kín giữ độ giòn khi dùng chưa hết. 💞NHƯỢC ĐIỂM: :boom: Mua 1 lần lại muốn mua lần 2 lần 3 vì ăn là giảm. _________________________ 🆘Để đảm bảo chị em yên tâm khi trải nghiệm gạo lứt rang tay :sos: ✔️ Cam đoan đổi trả gạo miễn phí nếu sản phẩm sai sót. ✔️ Nhận hàng kiểm tra thoải mái ưng thì mới trả tiền. ________________________ 💢Quá yên tâm rồi đúng không chị em, Nhanh tạY INBOX để được hỗ trợ tư vấn miễn phí chị em nha. #GạoLứtsấyrongbiểnhandmade #gaolutsayrongbien #snack #giảmcân #ănvặt #anvat #gaolut #gaoluthuyetrong #gạolứthuyếtrồng #gạolứtsấyrongbiển NSX mới nhất HSD 6 tháng sỉ lh 0988.694.503 #gạo#lứt#sấy#gaolutsay#gaolutrongbien#gaolutsayrongbien# vuphungnam#gaolut#anvat
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong Quy cách: gói Xuất xứ: Việt Nam 🎯 Thành phần: - Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu 🎯 Công dụng - Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong là nét văn hóa của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. - Bánh Gạo Ichi Mật Ong giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. - Bánh Gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo - Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 👉 Hãy dùng thử bánh và cảm nhận. Chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá rẻ hợp lí cùng chất lượng cao 🎯 Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ăn trực tiếp, đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. -Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. *Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp. -------------------------------------- MÀU XANH SHOP ✅ Giá rẻ hợp lí trên Shopee ✅ Cam kết hàng chính hãng - Nếu hàng không chính hãng khách hàng có thể liên hệ shop để hoàn tiền ✅ Đảm bảo thời hạn sử dụng bánh kẹo còn xa 👉 Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sỉ vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng ạ. #banhgao #bánhgạo #bánhgạonhật #banhgaonhat #Ichi #mậtong #bánhgạoichi #banhgaoichi #100g #snack #chínhhãng #ănvặt #anvat #anvặtngon #anvatngon #giárẻ #giare #giásốc #giasoc #mauxanhshop #
Xem thêm

BÁNH GẠO NHẬT ICHI 180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản xuất theo quy trình hiện đại Hương vị thơm ngon Được đóng gói nhỏ tiện sử dụng Bánh Gạo Nhật Ichi (180g) là kết tinh nét văn hóa ẩm thực của Việt - Nhật. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ hạt gạo japonica với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể. Bạn có thể dùng bánh làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại. Bánh Gạo Nhật Ichi (180g) là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol nên bạn yên tâm khi lựa chọn và sử
Xem thêm

[có bán thùng] Bánh Gạo Nướng An Vị Cá Nhật Thượng Hạng 100,8g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

NSX:09.2020 hsd : 03.2021 qui cách thùng : 10 gói. các bạn cứ chọn số lượng 10 sp, giá sẽ tự động điều chỉnh giảm về giá thùng ạ. Bánh gạo Orion vị cá nhật thượng hạng 118gr (14 chiếc) được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kỹ mang đến hương vị đậm đà sắc Nhật trên từng chiếc Bánh Gạo Nướng An 1 - 100% gạo giống Nhật Japonica 2- Gạo tách vỏ trong vòng 1 tháng 3- Chỉ trọn hạt gạo nguyên ko chọn hạt gạo vỡ Bánh giòn tan, cùng với lớp bánh có rong biển khô, rất kích thích vị giác. Đặc biệt bánh không chứa các phẩm màu, chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Bánh có thể sử dụng làm bữa ăn phụ, giúp bạn cung cấp năng lượng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi cho bạn mang đi dã ngoại hay đi chơi xa. Bánh Gạo nướng An vị cá Nhật thượng hạng món ngon hảo hạng của biển và thiên
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong ICHI gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Loại bánh: Bánh gạo vị mật ong - Thành phần: Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu - Năng lượng: 508 Calories/100g - Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Thương hiệu Ichi (Việt Nam) #banh #banhgao #gao #gaomatong #ichi #banh
Xem thêm

Bánh gạo nhật Ichi vị shoyu mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất # banhgao # banhga
Xem thêm

Bánh gạo An ( tự nhiên , rong biển, vị cá Nhật)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo rong biển Orion là thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol. Sản phẩm là sự kết hợp của hỗn hợp đường, muối, dầu thực vật, rong biển sấy khô, chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp, hấp dẫn. Khi thưởng thức Bánh gạo vị rong biển Orion, bạn sẽ cảm nhận được vị mặn đậm đà nhưng không quá gắt của lớp bột bánh và vị ngon khó cưỡng của lớp rong biển khô, tạo cảm giác đầy thú vị. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại... và chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Hsd: 6 tháng kể t
Xem thêm

Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật ) Khối lượng tịnh: 100g Thành phần: Gạo Japonica, dầu thực vật, đường kính trắng, xì dầu, mật ong, muối, tinh bột biến tính, chất điều vị Thông tin dị ứng: đậu nành, lúa mì. Hướng dẫn sử dụng: sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng tới: 8 thá
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong Quy cách: gói Xuất xứ: Việt Nam 🎯 Thành phần: - Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu 🎯 Công dụng - Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong là nét văn hóa của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. - Bánh Gạo Ichi Mật Ong giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. - Bánh Gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo - Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 👉 Hãy dùng thử bánh và cảm nhận. Chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá rẻ hợp lí cùng chất lượng cao 🎯 Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ăn trực tiếp, đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. -Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. *Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi Mật Ong 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi gói 100g thơm ngon đậm đà, giòn rụm, kích thích vị giác. Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 8 tháng Xuất xứ: Việt Nam Công ty cổ phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi - Gói 180gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô Tả Sản Phẩm Loại bánh Bánh gạo vị mật ong Thành phần Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu Năng lượng 508 Calories/100g Khối lượng 180g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu Ichi (Việt Nam) Sản xuất Việ
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. zalo: Liên hệ Xuan Luan Mart: 094.386
Xem thêm

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản (7m+) [HSD:T02,03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm

(XẢ KHO GIÁ SỐC )Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi (21/11-24/11/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Cho Bé Ăn Dặm Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Bánh dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên Bánh gạo tươi Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Cho bé ăn tùy theo khẩu phần của bé – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Bé cần gì - Yamato cũng có! YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong Gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người t
Xem thêm

Bánh Ăn Dặm Pigeon Nội Địa Nhật Bản Đủ Vị 6T 7T 9T [HSD T2-T4/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Một trong các loại thực phẩm mà các bà mẹ lựa chọn sử dụng cho bé yêu của mình trong giai đoạn ăn bổ sung là Bánh ăn dặm. Nhìn chung, thành phần của bánh ăn dặm thường hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của trẻ về phát triển thể lực và trí tuệ trong giai đoạn đặc biệt này. Các bà mẹ nên lựa chọn bánh ăn dặm chứa những thành phần dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển não của bé đặc biệt là DHA (Docosahexaenoic Acid), calci, sắt, Iốt, kẽm, các vitamin như A, D, C, acid folic... Các loại vitamin và chất khoáng có trong bánh ăn dặm còn có vai trò rất quan trọng với việc phát triển thể chất của bé. Bánh ăn dặm Pigeon 6 tháng vị cải bó xôi và cà rốt Nhật rất dễ tan, thơm ngon, bổ dưỡng vì có bổ sung canxi, chất xơ, vitamin,... thích hợp cho các bé từ 6 tháng trở lên. Bánh ăn dặm Pigeon chứa nhiều Canxi cần thiết cho sự phát triển của bé, không sử dụng màu, chất bảo quản hoặc hương thơm công nghiệp. Nhiều kích cỡ dành cho lòng bàn tay và ngón tay bé theo từng giai đoạn phát triển, bé có thể dễ dàng cầm nắm. Độ giòn mềm khác nhau, thỏa mãn những bé khó tính nhất. Bánh nhẹ, chia làm hai gói nhỏ. Bé vừa học nhai, cầm nắm vừa vổ sung đầy đủ dinh dưỡng, DHA với vị rau xanh dịu nhẹ mát lành. Bánh ăn dặm Pigeon có vị thơm ngon giòn tan, nhưng khi vào miệng lại mềm tự tan cho bé dễ nhai nuốt và kích thích hệ tuyến nước bọt hoạt động mạnh cho bé ham ăn hơn. Chính vì bánh tự tan trong miệng, cha mẹ sẽ không lo con bị nghẹn hay mắc, thoải mái để con cầm nắm để lo việc gia đình. Đặc biệt, với các bé đang kì mọc răng, bánh còn có tác dụng giảm ngứa nữa đấy. **Đối tượng sử dụng: - Thích hợp cho trẻ sơ sinh trong thời gian cai sữa muộn để giúp phát triển cơ hàm mạnh mẽ cho nhai. - Không có màu thực phẩm, chất bảo quản hoặc hương liệu. - Có chứa sắt, một chất dinh dưỡng cần thiết không phải lúc nào cũng tìm thấy trong thức ăn trẻ. - Chứa 30mg canxi mỗi gói. Dạng bánh ngọt dễ ăn với kích thước bằng lòng bàn tay em bé. **Thành phần • Sắt gạo, rau bó xôi, cà rốt, tinh bột ngô, Fructo-oligosaccharide, muối, đường đã được sản xuất sản phẩm có chứa lúa mì. **Lưu Ý: - Có thể ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính, mỗi bữa ăn 2, 3 cái, mỗi ngày 2,3 lần. - Khi ăn xong cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng để dễ tiêu hóa. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_gerber #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6_tháng #bánh_ăn_dặm_pigeon #bánh_gerber #bánh_ăn_dặm_cho_bé_7_tháng #bánh_ăn_dặm_cho_bé_5_tháng #làm_bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_cho_bé_ăn_dặm #bánh_ăn_dặm_hipp #làm_bánh_cho_bé_ăn_dặm #bánh_ăn_dặm_cho_bé_trên_1_tuổi #banh_an_dam #bánh_an #bánh_ăn_dặm_cho_bé_4_tháng #bánh_ăn_dặm_puffs #bánh_ăn_dặm_heinz #bánh_ăn_dặm_cho_bé_8_t
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Đậm đà vị Shouyu mật ong Được làm từ gạo nhật HDSD: sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói. HSD: 2020 Liên hệ hỗ trợ trực tiếp Xuan Luan Mart: 094.386
Xem thêm

Bánh gạo Nhật ICHI vị mật ong Kameda gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vị ngọt mặn, kích thích vị giác Thành phần gạo Nhật thơm ngon Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe Bổ sung Canxi và nhiều khoáng chất Thiết kế gói nhỏ, tiện lợi Sản xuất tại Việt Nam Ichi là nhãn hiệu của Kameda (Nhật Bản) Trọng lượng 100g Thành phần và công dụng: Được làm từ gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... Bánh gạo Nhật Ichi có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật ichi vị Shouyu Mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. NSX: 13/01/2020 HSD: 13/09/2020 Sản xuất tại: Cty Cổ Phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng Tháp, Việt Nam Được phân phối bởi Bách Hóa Kinh Bắc Shopee: theunguyen83 Hot
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất #banhgao# #banhgaoichi#ma
Xem thêm

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Nhật Bản Bánh gạo tươi Nhật Bản dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm

Bánh ăn dặm PIGEON Nhật Bản cho bé từ 6 tháng

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh ăn dặm PIGEON NỘI ĐỊA NHẬT đủ vị cho bé từ 6m+ BÁNH ĂN DẶM PIGEON: Khỏi lo "tối nay bé ăn gì?" Pigeon có đủ bộ bánh ăn dặm theo lứa tuổi, nhằm đảm bảo luôn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé. Mỗi loại bánh được thiết kế từ hình dạng, kích cỡ, đến độ xốp giòn tương ứng với khả năng ăn và cầm nắm của bé. Mẹ Băng Băng có những vị sau, cho bé từ 6-9 tháng: 🌺 Bánh gạo dạng thanh dài cho bé 6M: bé tự cầm nắm, ngậm mút, thanh dài hạn chế hóc. Vị phổ biến là cá - rong biển và rau củ 🌺 Bánh số 7 với dạng que, bi, đồng tiền, có độ xốp cao, phù hợp với bé 7M+. Các vị rau củ cà rốt, bina, cá rong biển,... 🌺 Bánh số 9 dạng bánh quy xốp, dạng hình tròn, đồng tiền, hoặc hình thú. Bánh có cả vị rau củ, bông cải, bí đỏ khoai lang và vị phô mai -- Tất cả dòng bánh ăn dặm của Pigeon đều bổ sung Canxi, và vị rau củ, cá - rong biển tự nhiên giúp bé làm quen và thân thiện với các loại thức ăn bình thường hơn. --Hầu hết bánh đều có vị nhạt, rất hạn chế muối đường, phù hợp với tiêu chuẩn ăn dặm Nhật Bản. ~~~~~~~~~~~~ 💚 💚 ~~~~~~~
Xem thêm

Bánh gạo ăn dặm vị táo, đào Fruto Nyanya 30g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ăn dặm vị táo, đào Fruto Nyanya 30g Nguyên liệu tự nhiên Lành mạnh cho trẻ em Chứa prebiotic - inulin – kích thích tiêu hóa Không chứa hương liệu và chất tạo màu, không thêm đường Tiện lợi cho 1 lần sử dụng - thuận tiện để mang theo Phù hợp cho trẻ từ 12 tháng tuổi Thành phần: Gạo, nước táo cô đặc, đào nghiền cô đặc, bột yến mạch, prebiotic-inulin. Hướng dẫn sử dụng: Cho trẻ em từ 12 tháng trở lên với 15g mỗi ngày. Dùng trực tiếp. Hướng dẫn bảo quản: Bao bì chưa mở cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ từ 0°C đến + 25°C và độ ẩm tương đối không quá 75%. Bảo quản gói đã mở ở nơi khô mát, nhưng không để trong tủ lạnh, không quá 5 ngày. Đóng bao bì cẩn thận sau mỗi lần sử dụng. HSD: 12 tháng kể từ NSX Quy cách đóng gói: Khối lượng tịnh: 30g/gói. Xuất xứ và thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: - Xuất xứ: Nga Nhà sản xuất: PROGRESS JSC Địa chỉ: 2, Angarskaya St, Lipetsk, 398902, Nga - Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH BABY CORPORATION VIỆT NAM #banhandam #doandam #banhdinhduong #andamchobe #fruto #frutony
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Loại bánh : Bánh gạo vị mật ong Số lượng : 14 - 15 cái Thành phần : Gạo Japonica 63%, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu. Năng lượng : 508 Calories/100g Khối lượng : 100g Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu : Ichi (Việt Nam) Sản xuất : Việ
Xem thêm

bánh gạo nhật

bánh gạo nhật
Hồ Ngọc Phương Linh
Viết bởi

Phương Linh rất ít khi mua quà tặng mẹ, mà mỗi lần mua cùng không biết nên mua gì, mua ở đâu. Tình cờ khi đi ngang qua 254 Cô Bắc, thấy cửa hàng thời trang trung niên khá ấn tượng. Linh chỉ định bụng vào xem thử thôi. Nhưng bật ngờ là đồ ở đây đúng gu mẹ Linh luôn. Thế là chọn ngay 2 bộ. Mà mua với giá khuyến mãi, còn được nhân viên tư vấn nhiệt tình nữa chứ.