Hoàng Phạm Tùng Quân
Hoàng Phạm Tùng Quân Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Phô mai rắc Nhật (date 2022)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh gạo nhân phô mai hà nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô mai rắc Megu là phô mai rắc vị tự nhiên dùng để rắc lên tất cả các loại món ăn mà bé yêu thích như cháo, cơm, mì ý... để bổ sung thêm sữa và canxi cho bé trong thời kỳ phát triển Pho mai rắc Megu thơm ngon, dễ ăn, là dòng sản phẩm phomai rắc phổ biến ở thị trường Nhật Bản Kết hợp với bột cháo, cơm nát hay món ăn bé yêu thích sẽ tạo thêm mùi vị riêng biệt cho món ăn để món ăn của bé ngon và đa dạng hơn Pho mai rắc Megu có an toàn không? Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ sơ sinh Nhật Bản. Thành phần nguyên liệu phô mai nội địa Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu Thành phần nguyên liệu: pho mát tự nhiên Thành phần dinh dưỡng trong mỗi 5g Phô mai rắc Megu Năng lượng: 26kcal Protein: 1.7G protein. Chất béo: 2.1g. Carbohydrate: 0.1g. Natri: 95mg (natri clorua 0.24g tương đương). Canxi: 47mg. Cách sử dụng pho mai rắc Megu như thế nào? Sử dụng Pho mai rắc Megu: Rắc trực tiếp vào các món ăn( cháo, cơm, salat, bánh mì…) cho bé rồi trộn đều lên cho bé ăn. Trong quá trình ăn mẹ có thể kết hợp thêm thịt cá, rau củ để tăng thêm độ dinh dưỡng trong món ăn cho bé Các lưu ý khi bảo quản pho mai rắc Megu như thế nào? Tránh bảo quản nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiệt độ cao Trong trường hợp để lâu trong tủ lạnh thì sản phẩm sẽ bị đông. Khi đó, thì mở nắp rồi sử dụng sản phẩm chung với súp hoặc các món khác #Phomainhat #phomairac #phomai #phomaingon #phomai
Xem thêm

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

XUẤT XỨ: Việt Nam HẠN SỬ DỤNG: 6 THÁNG Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà nhỉ #banhgao #topokki #banhgaoha
Xem thêm

Bánh gạo tươi Haihain Nhật cho bé từ 7 tháng (date mới 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao mẹ nên cho bé ăn dặm bằng Bánh gạo tươi Haihain Nhật Bản: - Bánh này cho bé không có chất bảo quản cũng như phụ gia độc hại nên hsd chỉ gần 4 tháng thôi ạ, shop luôn cố gắng nhập hàng có nsx gần nhất ạ. - Bánh ăn dặm Haihai được làm từ những nguyên liệu tự nhiên được trồng tại Nhật Bản đã qua chọn lọc kỹ càng nên rất tốt cho sự phát triển và sức khỏe của bé. - Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. - Bánh gạo HaiHai chứa nhiều dưỡng chất cần thiết như protein, lipid,...cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện, đặc biệt là canxi giúp bé được tăng trưởng chiều cao tốt cũng như hỗ trợ quá trình mọc răng của bé. - Bánh rất dễ tan trong nước miếng nên mẹ sẽ phải lo bé bị hóc trong quá trình tập ăn với bánh. - Bánh có thể dùng được mọi lúc mọi nơi, dùng cho bé khi đói, lúc bé đi chơi, sau bữa ăn chính mẹ cũng cho bé ăn thêm bánh để bổ sung thêm canxi, chất sắt. - Bánh có nhiều vị: rau củ, cá để mẹ thay đổi khẩu vị mỗi ngày cho bé. Nguồn gốc xuất xứ của bánh gạo ăn dặm Haihain cho bé 7 tháng tuổi - Bánh gạo ăn dặm cho bé có nguồn gốc từ Nhật được các bà mẹ Nhật rất tin tưởng và sử dụng cho bé ăn dặm.Bánh gạo ăn dặm bổ sung Canxi, vị rau củ. - Đóng gói: Gói 15 túi, 2 cái/túi. - Độ tuổi sử dụng: Bé từ 7 tháng trở lên. Thành phần: gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, bí đỏ dán, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí đỏ, cà chua xay nhuyễn, cà rốt dán, rau bina dán, muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), động vật có vỏ canxi , lecithin thực vật (đậu nành), pyrophosphate sắt. Thông tin dinh dưỡng (mỗi gói): - Năng lượng ··· 32kcaL. - Protein ··· 0.2g. - Lipid ··· 1.1g. - Carbohydrate ··· 5.3g. - Sodium 16mg ··· - Natri clorua tương đương ··· 0.04g. - Canxi ··· 105mg. - Sắt ··· 1mg. - Lactosucrose ··· 0.1g. Mẹ nên cho bé dùng Bánh gạo tươi ăn dặm Haihain Nhật khi nào? - Bánh gạo rất thích hợp cho bé bắt đầu tập ăn dặm, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, - Sản phẩm rất thơm ngon, giòn, mềm, và tự tan trong miệng khi bé ngậm. Trẻ từ 7 tháng tuối có thể dùng được. - Bánh dùng cho các bé đang tập nhai. Hướng dẫn sử dụng Bánh gạo tươi Haihain ăn dặm cho bé: - Có thể sử dụng trực tiếp cho bé ăn. - Hạn sử dụng: 4 tháng từ ngày sản xuất #banhgaotuoihaihain #banhgaoandamhaihain #banhgaoandam #banhgaonhat #banhandam #banhgaohaihain #chobe #andam #banhgao #banhandamnhat #banhgaonhat
Xem thêm

RICE KRISPIES TREATS BÁNH CỐM GẠO TRUYỀN THỐNG (16-40-60 BỊCH) (HSD 29.10.2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

💥THÙNG BÁNH CỐM 60B💥 BÁNH CỐM GẠO GIÒN XỐP RICE KRISPIES TREATS Xuất sứ: Mỹ 💯Được làm hoàn toàn bằng bột ngũ cốc , yến mạch, sữa. ♥Thích hợp cho bé trên 12 tháng tuổi ăn dặm và người lớn tập Gym hay ăn chay đều dùng được vì bổ sung năng lượng rất nhìu ạ. 💪💪💪 Bổ sung Calories, Vitamin A, B6, D, Sắt, Protein, Total Carbohydrate. 💯Không chứa chất bảo quản. ♥ Vì thiết kế nhỏ gọn nên Gia đình đi làm, đi học hay đi du lịch có thể mang theo bỏ trong giỏ xách, balo rất tiện
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

PHÔ MAI MOZZARELLA 500G - Xuất xứ: Đức - Nhà sản xuất : Đức - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 1 năm Phomai là sản phẩm được sản xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê,…nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao. Phomai MOZZARELLA nhập khẩu từ Đức có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy nên là loại phomai ngon nhất để chế biến pizza. Khi chin, phomai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính. Sản phẩm có độ đàn hồi cao nên dễ cắt lát, bào mỏng để chế biến món ăn. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Phomai MOZZARELLA không chỉ tốt cho sự phát triển của trẻ em mà còn là thực phẩm bổ dưỡng giúp bổ sung dinh dưỡng và canxi cho người lớn. Phomai MOZZARELLA dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad. - Hàng nhập khẩu từ Đức nguyên khối 2.5 kg , túi 500g được bỏ túi và hút chân không nhé. SẢN PHẨM ĐƯƠC SHOP CẮT LÁT SẴN VÀ ĐÓNG TÚI ZIP CẨN THẬN. Hôm nay bạn không cần suy nghĩ mua Phô mai Mozzarella 500g ở đâu chỉ cần nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được Phô mai Mozzarella Alpinetta chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT #Phomaimozzarella #phomaichay #phomaitanchay #phomailamphom
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm

Phô Mai QBB Cho Bé Từ 18 Tháng Tuổi Trở Lên Chứa Hạt Dinh Dưỡng Hộp 90g 6 Miếng 4903308014426

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô Mai QBB Cho Bé Từ 18 Tháng Tuổi Trở Lên Chứa Hạt Dinh Dưỡng Hộp 90g 6 Miếng 4903308014426 📌Thông tin sản phẩm - Mã sản phẩm: 4903308014426 - Thương hiệu: QBB - Xuất xứ: Nhật Bản - Hương vị: Phô mai chứa các loại hạt như hạnh nhân, hạt óc chó, hạt phỉ. - Độ tuổi sử dụng: Trẻ trong giai đoạn kết thúc ăn dặm (18-24 tháng tuổi tùy theo thể trạng của bé) - Khối lượng tịnh: 90g (6 miếng) - Hạn sử dụng: 269 ngày kể từ ngày sản xuất - Nhà sản xuất: Rokko Butter Co.,Ltd - Điểm nhấn sản phẩm: + Có chứa các loại hạt bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe như hạnh nhân, hạt óc chó, hạt phỉ + Hương vị phô mai ngọt ngào, thơm ngậy + 1 hộp 90g (6 miếng) cung cấp 84mg canxi + Phù hợp làm món tráng miệng, món ăn vặt, hoặc ăn kèm kem, bánh mì, trái cây... LƯU Ý: - Sản phẩm chứa dưới 1% rượu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các hạt nhỏ bên trong là các loại hạt. Hạt óc chó được sản xuất trên cùng dây chuyền với đậu phộng. - Thành phần có thể gây dị ứng: sữa, trứng, các loại hạt 📌Thành phần sản phẩm Kem phô mai (sữa, muối, gôm (carob bean gum: INS410, guar gum: INS412), starter culture) (43.1%), nước, đường, kem, sữa bột tách béo, bơ, albumen, hạnh nhân (3.0%), hạt phỉ (1.9%), chất ổn định (tinh bột biến tính (Hydroxypropyl distarch phosphate: INS1442), chất làm đặc (Pectin: INS440)), lactose, rượu brandy, hạt óc chó (0.4%), hạt dẻ cười (0.4%), chất tạo gel (Gelatin: INS428), chất tạo gel (Agar: INS406), axit thực phẩm (Citric acid: INS330), hương liệu nhân tạo. 📌 Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay sau khi bóc bao bì 📌Hướng dẫn bảo quản: Chi tiết hướng dẫn bảo quản ghi trên tem phụ sản phẩm 📌Thông tin về thương hiệu - QBB là thương hiệu phô mai nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc quyền sở hữu của công ty Rokko Butter. - Thương hiệu QBB được tạo bằng cách kết hợp những chữ cái đầu của các từ Quality's Best & Beautiful, với ý nghĩa “Sản phẩm ngon chất lượng”. - Các sản phẩm phô mai QBB đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và độ tuổi khác nhau, được ưa chuộng và giữ vị trí cao trong Khảo sát tiêu dùng Nhật Bản SCI năm 2018. - Chất lượng và an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP và FSSC22000 #phomai #phomaibqq #phomaiandamchobe #phomaique #phomaimozzarella #phomaiconbocuoi #phomaisoi #phomaituoi #phomat #phomaimieng #phomailampizza #phomailat #phomaibocuoi #phomaipar
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG JO FOOD Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 Tháng - Bánh gạo Jo Food được làm từ gạo, nước, natri sorbat,... - Bánh dẻo, thơm, thích hợp cho những ngày se lạnh. - Hướng dẫn sử dụng: Chiên, xào, nấu canh súp hoặc xào với xốt tương ớt. - Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, rất tiện lợi cho việc chế biến và được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo. #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tok #tokbokki #banhgao #banhgaocay #bánh #banhgaocayhanquoc #tokbokkihanquoc #nguyenlieuha
Xem thêm

Bánh gạo lứt Hellorice - Thực dưỡng hữu cơ thảo dược (500g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔️THÔNG TIN SẢN PHẨM - THÀNH PHẦN CHUNG: Gạo lứt, muối hầm dưỡng sinh, nước thảo dược cỏ ngọt. - Hạt gạo lứt được đưa qua hệ thống ép thủy lực hiện đại của công nghệ Hàn Quốc để làm ra loại bánh nguyên hạt đã chín, có thể dùng ăn ngay. ✔️BÁNH CÓ 3 LOẠI: + BÁNH GẠO LỨT YẾN MẠCH Bánh gạo lứt yến mạch là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tẻ, được trồng theo phương pháp luân canh “tôm + lúa”, 1 mùa 6 tháng. Gạo lứt trắng được trồng theo mô hình nông nghiệp thông minh, một vụ lúa một vụ tôm, tận dụng chất thải hữu cơ, không hại đến môi trường tự nhiên. Gạo lứt trắng được sử dụng chung với hạt yến mạch để làm ra bánh gạo lứt yến mạch, có nhiều chất xơ, dùng cho người tiểu đường. + BÁNH GẠO LỨT HUYẾT RỒNG Bánh gạo lứt huyết rồng là loại bánh gạo làm từ gạo lứt huyết rồng được thu hoạch 6 tháng một vụ vào mùa nước nổi tại các cánh đồng ngập sâu. Gạo được trồng sạch, không phun thuốc trừ sâu, tốt cho người ăn chay và ăn kiêng, hỗ trợ cho nhu cầu giảm cân, làm đẹp mà vẫn đủ dinh dưỡng, tốt cho người già yếu, trẻ em, bệnh tim mạch, huyết áp xương khớp… + BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN Bánh gạo lứt tím than là loại bánh gạo làm từ gạo lứt tím than được trồng trên những nương trên núi cao vào mùa mưa, 1 năm 1 vụ. Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy gạo lứt đen mới là siêu thực phẩm cho thế giới. Loại gạo này có lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ, hợp chất thưc vật tốt cho sức khỏe, giúp chống bệnh tim và ung thư. ✔️HƯƠNG VỊ Ít ngọt, xốp thơm vị gạo lứt. GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong gạo lứt chứa số lượng calo cần thiết với hoạt động hàng ngày, giàu chất xơ, các vitamin B1, B2, B3, B6, B9 cùng canxi, magie, kẽm, ✔️LỢI ÍCH SỨC KHOẺ - Gạo lứt là một liều thuốc tốt cho tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và chắc khỏe xương (nhờ hàm lượng canxi cao) - Giúp giảm cân và hỗ trợ chức năng tiêu hóa. - Thực phẩm tuyệt vời cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người ăn kiêng. ✔️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Dùng ăn liền sau khi mở sản phẩm - Kết hợp dùng chung với gỏi, salad, ngũ cốc, trái cây làm bữa ăn nhẹ - Dùng chung với sữa làm cháo ăn liền. ✔️HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Đậy kín sau khi dùng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. ✔️HẠN SỬ DỤNG 1 năm kể từ ngày sản xuất ✔️ Xuất xứ : Việ
Xem thêm

[7 Vị] Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc (Cay Ngọt, Phomai, Siêu Cay, Bơ Hành, Xốt Tỏi, Kim chi, Gà Cay)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

[DATE MỚI] Bánh Gạo Young Poong Topokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Dạng Ly Nhiều Vị (Cay Ngọt, Phô Mai, Siêu Cay, Xốt Bơ Hành) Sản phẩm Nhập khẩu và phân phối độc quyền, nhập 100% từ Hàn Quốc Bánh Gạo Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Thương hiệu: Young Poong Có 4 vị cho các bạn lựa chọn: cay ngọt, phô mai, siêu cay, xốt bơ hành Cách chế biến: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút Tùy thuộc vào sở thích có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau…vào để được món topokki ngon miệng hơn Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước sốt và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp hoặc sử dụng màng bọc rồi bỏ vào lò vi sóng Nấu tầm 1m đến 1m30s (1.000w), 2m đến 2m30s (700w) rồi ăn Bánh Gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh có hương vị thơm ngon hấp dẫn được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, sản phẩm​ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm dạng ly nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bạn dễ dàng chế biến cũng như bảo
Xem thêm

Phô mai tách muối hữu cơ hàn bé ăn dặm Date 07/2022 - Tạp hoá mint

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Phô mai tách muối hữu cơ hàn quốc cho bé ăn dặm Phô mai tách muối vị chuối Phô mai tách muối vị bí đỏ Phô mai tách muối truyền thống -Số lượng: 180g/gói 10 miếng -Thương hiệu: De Vinch - Denmark -Xuất xứ: Hàn Quốc -Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất - Phô mai khi vận chuyển có kèm đá gel giữ lạnh - Date phô mai tách muối của cửa hàng luôn mới nhất ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: - Trong 1 miếng phô mai trọng lượng 18g chứa tới 130mg Canxi, năng lượng tới 55kcal, lượng Protein gấp 5 lần; đặc biệt lượng canxi gấp tới 8 lần. Vượt trội hơn, phô mai Hàn có bổ sung DHA, vitaminD3 (tăng khả năng hấp thụ Canxi), vitamin A và sắt. BẢO QUẢN -Nhiệt độ thường: tối đa 7 ngày -Ngăn mát tủ lạnh: đến hết hạn sử dụng TẠP HOÁ MINT CAM KẾT: Sản phẩm đúng với thông tin mô tả Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với mô tả Giao hàng trên toàn quốc, nhận hàng trả tiền Hỗ trợ đổi trả theo quy định của Shopee Tạp hoá mint cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm, cần tư vấn thêm thông tin khách chat trực tiếp với shop nha. #taphoamint #mint #be #an #dam #hat #huu #co #pho #mai #tach #muoi #phomaitachmuoi #phomai #bi #do #truyen #thong #chuoi #tap #hoa
Xem thêm

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo tokbokki kèm sốt(500G bánh gạo +100G sốt) Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng 1 gói bánh gạo 500G 1 gói sốt 100G Hashiko Mart phân phối sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường. #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihan
Xem thêm

Bánh gạo dài truyền thống 100 -500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09315
Xem thêm

[Mã MKBCSALE2 giảm 8% đơn 250K] Phô mai hữu cơ tách muối DENMARK Hàn Quốc gói 10 miếng (có kèm đá khô)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Các mom lưu ý: Phô mai này mềm hơn các loại phô mai khác, nên khi nhận dc hàng mom để lại vào tủ lạnh 2-3 tiếng để khi sử dụng bóc ra dễ dàng hơn ạ. Chất lượng vẫn đảm bảo thơm ngon ạ Phân loại - vị tự nhiên của nam Yang (dòng này shop e đã bán mấy nghìn cái rùi, chất lượng cũng như tp ding dưỡng của 2 hãng gần như nhau ạ - vị bí ngô Của Denmark - vị chuối Của Denmark E đưa đến các mẹ thêm Vị của phô mai thuộc hãng Denmark để bữa ăn của con thêm phong phú nhé ạ! Phô mai hữu cơ tách muối DENMARK Hàn Quốc 1. Phomai mềm hữu cơ Hàn Quốc? - Phomai Made in Korea và được cấp chứng nhận hữu cơ, sạch từ ngọn cỏ bò ăn. - Điểm cộng rất lớn đây là phomai tách muối, không đường nên rất tốt cho em bé, đặc biệt bé dưới 1 tuổi. - 1 miếng phomai 18g chứa 55kcal, bổ sung Cãni giúp con cao lớn, xương chắc khoẻ, VitD3 tăng khả năng hấp thụ canxi, VitA, Sắt và thậm chí là DHA giúp con thông minh. - Phomai mềm từng miếng dẹt ăn trực tiếp rất ngon, không bị bết dính hay dễ nghẹn như phomai cục. - Phomai là một sản phẩm dinh dưỡng, thơm ngon và hấp dẫn dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm. 2. Sử dụng cho bé từ mấy tháng: - Bé từ 6 tháng 3. Cách dùng: - Đối với bé nhỏ chưa Ăn thô tốt, mẹ có thể khuấy với bột, cháo để tăng hàm lượng dinh dưỡng. (Nhớ tắt bếp rồi cho phomai vào khuấy để phomai k bị mất chất). Một số món cháo ngon khi kết hợp với phomai như: cháo bí đỏ, cháo khoai, cháo Cá hồi, cháo trứng... - Xay chung với một số món sinh tố như bơ, chuối - Với các bé lớn hơn, đã Ăn thô ổn, các mẹ cho con ăn trực tiếp, hoặc làm cơm cuộn, sandwich, các món áp chảo, pizza, bánh flan, các loại bánh làm từ bột mì... 4. Dùng bao nhiều là đủ: - Các bé dưới 1 tuổi, có thể dùng 1/2-1 miếng/lần. Nên ăn cách ngày. Tuần 3-4 lần - Các bé trên 1 tuổi, có thể dùng 1 miếng mỗi ngày - Tốt nhất nên ăn vào buổi sáng, hạn chế ăn buổi tối. Bất kỳ thực phẩm nào, dù là nhiều dinh dưỡng, cũng nên ăn ở mức độ vừa phải, kết hợp đa dạng các loại thực phẩm sẽ tốt hơn. 5. Cách bảo quản: - Phomai tốt nhất là để tủ mát, để bảo quản được lâu nhất - Tuy nhiên, trong trường hợp ra ngoài các mẹ có thể mang theo, bảo quản nơi khô thoáng. Để ở nhiệt độ thường được tối đa 5-7 ngày. 6. So với phomai cục, phomai mềm Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như: - Phomai hữu cơ và tách muối, k đường rất tốt (Trên thị trường k nhiều loại phomai làm được điều này) - Hàm lượng dinh dưỡng cao: Tới 130mg Canxi so với 17mg Canxi của phomai Cube - Bổ sung thêm các vi chất quan trọng và cần thiết mà nhiều loại phomai trên thị trường k làm được: VitD3, VitA, Sắt, DHA - Mềm, thơm, nhàn nhạt beo béo rất bắt miệng. Dễ ăn và dễ chế biến ra nhiều món ngon - Rất nhiều em bé kén ăn nhưng lại mê tít phomai mềm Hàn Quốc Giá đảm bảo rẻ nhất nhất ạ , hàng đi air , date siêu xa ạ ( loại này có đi cont cũng ko dc, vì đi cont về hết date l
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

Bánh gạo hữu cơ Bebedang Hàn Quốc (date 1-3/2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bước vào thời kỳ ăn dặm ngoài việc mẹ lựa chọn cho bé những món ăn đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm còn một yếu tố rất quan trọng là giúp bé học cách cầm, nắm đồ ăn cho vào miệng qua đó giúp tay bé khéo léo hơn và dần hình thành những kỹ năng sau này. Bánh gạo ăn dặm Organic với việc thiết kế những chiếc bánh có hình dáng, cấu trúc khác nhau phù hợp với 3 giai đoạn tập cầm/nắm đồ ăn của bé. Tại sao mẹ nên cho bé tập ăn dặm bằng bánh gạo ăn dặm Organic Bebedang: - Bánh gạo ăn dặm Organic Bebedang sử dụng trên 98% gạo hữu cơ xuất xứ Hàn quốc được trồng trên đất không sử dụng thuốc sâu, phân bón hóa học trong vòng trên 3 năm và chỉ sử dụng phân hữu cơ. - Bánh gạo Bebedang sử dụng phôi gạo, phôi gạo chứa 66% trong tổng dinh dưỡng của cả hạt gạo. Trong phôi gạo chứa các thành phần dinh dưỡng phong phú như Vitamin B, chất xơ, thành phần GABA và OCTACOSANOL - Tan nhanh trong miệng, dễ cầm nên phù cho bé trong thời kỳ tập tự cầm bằng tay - Được đóng gói bằng loại túi Zipper, sản phẩm dễ bảo quản và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài - Dùng cho bé 6 tháng trở lên #bebedang #banhgao #banhgaobebedang #banhandam #andamchobe #oanhsumo #h
Xem thêm

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

(XẢ KHO GIÁ SỐC )Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản Dành Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi (21/11-24/11/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Cho Bé Ăn Dặm Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Bánh dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên Bánh gạo tươi Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ Nhật, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Cho bé ăn tùy theo khẩu phần của bé – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Bé cần gì - Yamato cũng có! YAMATO 24h Mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline: 0969300024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6
Xem thêm

Bánh gạo nhân phô mai 500gr kèm 180gr sốt ship nội thành hà nội

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🥖sp chỉ giao nội thành, do vc xa tg lâu ảnh hưởng đến chất lượng sp 1 set gồm 1 gói tok và 180gr sốt cay hàn quốc 🥖 BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI SIU NGON Nếu bạn nghiện bánh gạo hàn quốc thì nhất định ko thể bỏ qua biến tấu bánh gạo nhân phô mai siêu chất này Độ dai dẻo x2 Hơn nữa phô mai béo ngậy thơm nức mùi sữa đưa đẩy vô cùng Khi dùng trong món tokbokki truyền thống với sốt ớt cay nồng, món bánh gạo phô mai càng hấp dẫn hơn gấp bội. Rất chi là hợp Ngoài ra tok phô mai còn có thể chế biến được nhìu món như chiên lắc phô mai, nấu soup, lẩu tok,.... Mn hãy thử đi, ngon hơn bánh gạo thường rất nhiều đó ạ #75k/gói tok pmai 500gr + 100gr sốt .................. 0943175175 Âu cơ Facebook.com/giaohang
Xem thêm

[SHIP HCM] Combo tokbokki nhân phô mai kèm sốt Bánh gạo nhân phô mai Tèobokki

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

LƯU Ý: ĐÂY LÀ SẢN PHẨM CẦN BẢO QUẢN LẠNH NÊN SHOP CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH TPHCM THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng tịnh: 250g, 500g, 1kg - Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. Sau khi mở bao nên sử dụng trong 2-3 ngày và cột kín bao, vì sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên nhanh hư. MÔ TẢ SẢN PHẨM - Bánh gạo nhân phô mai Tèobokki được sản xuất bởi công ty TNHH Bánh Gạo Ha và Ha dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Bánh gạo tươi, dẻo mềm kết hợp với nhân phô mai béo dai chắc chắn sẽ làm món bánh gạo cay của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. - Ngoài ra, có thể nấu các món khác như lẩu tteokbokki, tokbokki phủ phô mai, bánh gạo lắc,... HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Cho sốt tok vào nồi, thêm nước với tỉ lệ 1:1, đợi nước sôi sau đó cho bánh gạo vào đợi mềm và thưởng
Xem thêm

bánh gạo nhân phô mai và trứng muối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8

Mô tả

Một gói bánh gạo có nhân trứng muối chảy/ tôm/ phomai gói 300g Hongkong Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm hình thật shop chụp. Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuấ
Xem thêm

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILDONG Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm

COMBO TOKBOKKI NẤU CHẢ CÁ HÀN QUỐC VÀ BÁNH GẠO SIÊU NGON (Ship hà nội)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

COMBO BAO GỒM : 500GR TOKBOKKI TRUYỀN THỐNG HÀN QUỐC 200GR SỐT TƯƠNG ỚT NHẬP KHẨU HÀN QUỐC 1 GÓI CHẢ CÁ HÀN QUỐC 400GR Xuất xứ: Hàn Quốc,Việt Nam Hạn sử dụng: in trên bao bì Combo này chỉ giao tại Hà Nội thôi nhé Các bạn ở tỉnh mua nếu sản phẩm hư hỏng shop k chịu trách nhiệm đâu ahihi 🤗🤗🤗🤗 Hôm nay bạn không cần suy nghĩ cách làm sốt Tokbokki Hàn Quốc hay Mua sốt tokbokki Hàn Quốc ở đâu chỉ cần nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được sản phẩm sốt Tokbokki Hàn Quốc chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC. Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ --------------------------
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI JO FOOD Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 Tháng - Thành phần: gạo, muối, phô mai, .... - Bánh gạo Tok nhân phô mai được hình thành từ sự sáng tạo của những bàn tay người đầu bếp với mong muốn đáp ứng thị hiếu của giới trẻ. - Bánh gạo Tok nhân phô mai mềm hơn các loại khác, do có lớp vỏ bánh mỏng, và nhân phô mai dày bên trong món ăn này đã làm xao xuyến biết bao con tim yêu ẩm thực xứ Hàn. - Hướng dẫn sử dụng: dùng để nấu bánh gạo cay, lẩu tokbokki, xào, chiên,... #banhgaonhanphomai #banhgaotokbokki #tokbokki #banhgaocayhanquoc #banhgaophomai #nguyenlieuhanquoc #ban
Xem thêm

Phô mai mozzarella chảy làm bánh 500G[Chỉ Giao Tại Hà Nội]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

KHÁCH Ở TỈNH ĐẶT THÊM KÈM ĐÁ KHÔ BẢO QUẢN GIÚP SHOP NHÉ Phô mai Mozzarella làm bánh miếng 500G Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Đan Mạch Xu hướng đồ ăn hiện nay có phô mai đang trở thành trào lưu ẩm thực vô cùng hot của giới trẻ. Lớp phô mai phủ trên bề mặt món ăn đóng vai trò như một “gia vị” làm tăng phần béo ngậy cho món ăn. Phomai ( hay còn gọi là Pho mát, phô mai ...) là nguyên liệu làm bằng cách kết đông và lên men từ sữa bò, trâu, dê, cừu. Có thể kết đông sữa tạo thành phô mai khi axit hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet. Phần rắn được tách ra và được nén lại thành hình dạng nhất định. Chia nhỏ từ tảng lớn, luôn được bảo quản trong ngăn lạnh, đảm bảo giữ được nguyên chất lượng, mùi vị, không bị hỏng, chua, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phô Mai Mozzarella 500gr là nguyên liệu phô mai tươi, mềm , có vị thơm ngon, là nguyên liệu dùng làm các loại bánh. Hướng dẫn sử dụng: Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để thêm phô mai sợi vào món ăn là rải một lớp phô mai lên bề mặt và cho vào microwave khoảng từ 1 đến 2 phút. Phô mai sẽ nóng chảy và thơm béo. Nếu không có microwave, bạn hoàn toàn có thể làm chảy phô mai trên bếp với lửa vừa, hơi nóng sẽ từ từ làm phô mai chảy. #phomailambanh #phomaimozzarella #phomaimozzarelambanh #phomai #phomailafmphom
Xem thêm

Bánh gạo tokpokki Pororo Hàn Quốc 4 vị siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

💥💥💥 Bánh gạo tokpokki Pororo Hàn Quốc 4 vị siêu ngon 💥💥💥 ✔️ Tokpokki Pororo - tân binh mới trong làng tokbokki ăn liền, vừa ra mắt đã được sự đón nhận đông đảo từ phía người tiêu dùng. ✔️ Với 4 vị phổ biến và đặc trưng là sốt cay, sốt kem, sốt tương đen & sôt phomai, Pororo đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. ✶ Nếu bạn là tín đồ mê ăn cay, thì tteokbokki sốt cay xứng đáng là lựa chọn ưu tiên. Độ dẻo của bánh gạo hoà cùng gói sốt vị cay siêu kích thích chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. ✶ Tokpokki sốt kem - sản phẩm dành cho các bạn không ăn được cay và thích sự beo béo. Độ dẻo của bánh gạo hoà cùng vị béo ngọt từ kem, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một cảm giác mới lạ. ✶ Nếu bạn thích mê vị đậm đà của jjajang, thì Tokpokki sốt tương đen chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ quả được. Độ dẻo của bánh gạo hoà cùng gói sốt đậm đặc sẽ khiến bạn càng ăn càng mê! ✶ Nếu bạn yêu phomai thì ngại gì ko thử ngay tokbokki phomai mới vừa ra mắt đi ạ! ✔️ Tiết kiệm thời gian nấu nướng khi bận rộn. Đóng hộp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. ✔️ Đóng gói: 120g/hộp ✔️ Hướng dẫn sử dụng: ✶ Bỏ bánh gạo và gói sốt vào hộp. ✶ Đổ 70ml nước nóng đến vạch mức trong hộp. ✶ Trộn đều bánh gạo và nước sốt, đậy nắp và cho vào lò vi sóng khoảng 1 phút 10 giây. Sau đó lấy ra và thưởng thức. Date: 12 Tháng kể từ NSX #banhgao #tokpokki #topoki #tokbokki #bánh #gạo #hàn #hanquoc #sốt #cay #tuongden
Xem thêm

Phô Mai QBB Cho Bé Từ 18 Tháng Tuổi Trở Lên Vị Dâu, Mâm Xôi, Việt Quất Hộp 90g 6 Miếng 4903308014433

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô Mai QBB Cho Bé Từ 18 Tháng Tuổi Trở Lên Vị Dâu, Mâm Xôi, Việt Quất Hộp 90g 6 Miếng 4903308014433 📌Thông tin sản phẩm - Mã sản phẩm: 4903308014433 - Thương hiệu: QBB - Xuất xứ: Nhật Bản - Hương vị: Dâu, Mâm xôi, Việt quất - Độ tuổi sử dụng: Trẻ trong giai đoạn kết thúc ăn dặm (18-24 tháng tuổi tùy theo thể trạng của bé) - Khối lượng tịnh: 90g (6 miếng) - Hạn sử dụng: 269 ngày kể từ ngày sản xuất - Nhà sản xuất: Rokko Butter Co.,Ltd - Điểm nhấn sản phẩm: + Có chứa các trái cây berries bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe như dâu tây, mâm xôi, việt quất, mạn việt quất + Hương vị phô mai ngọt ngào, thơm ngậy kết hợp cùng trái cây tươi mát + 1 hộp 90g (6 miếng) cung cấp 66mg canxi + Phù hợp làm món tráng miệng, món ăn vặt, hoặc ăn kèm kem, bánh mì, trái cây... LƯU Ý: - Sản phẩm chứa dưới 1% rượu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các hạt nhỏ bên trong là dâu, mâm xôi, việt quất, mạn việt quất - Thành phần có thể gây dị ứng: sữa, trứng 📌Thành phần sản phẩm Kem phô mai (sữa, muối, gôm (carob bean gum: INS410, guar gum: INS412), starter culture) (43.1%), nước, sốt quả berry (dâu tây, việt quất, mạn việt quất, mâm xôi, đường) (10.2%), đường, sữa bột tách béo, albumen, mạn việt quất sấy khô (2.3%), bơ, chất ổn định (tinh bột biến tính (Hydroxypropyl distarch phosphate: INS1442), chất làm đặc (Pectin: INS440)), lactose, nước ép mâm xôi (0.8%), kem, rượu brandy, chất tạo gel (Agar: INS406), axit thực phẩm (Citric acid: INS330), chất tạo gel (gelatin: INS428), hương liệu nhân tạo 📌 Hướng dẫn sử dụng: Ăn ngay sau khi bóc bao bì 📌Hướng dẫn bảo quản: Chi tiết hướng dẫn bảo quản ghi trên tem phụ sản phẩm 📌Thông tin về thương hiệu - QBB là thương hiệu phô mai nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc quyền sở hữu của công ty Rokko Butter. - Thương hiệu QBB được tạo bằng cách kết hợp những chữ cái đầu của các từ Quality's Best & Beautiful, với ý nghĩa “Sản phẩm ngon chất lượng”. - Các sản phẩm phô mai QBB đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và độ tuổi khác nhau, được ưa chuộng và giữ vị trí cao trong Khảo sát tiêu dùng Nhật Bản SCI năm 2018. - Chất lượng và an toàn sản phẩm theo tiêu chuẩn HACCP và FSSC22000 #phomai #phomaiqbb #phomaiandamchobe #phomaique #phomaimozzarella #phomaiconbocuoi #phomaisoi #phomaituoi #phomat #phomaimieng #phomailampizza #phomailat #phomaibocuoi #phomaipar
Xem thêm

Phô Mai Tách Muối QBB Đủ Vị 90g Nhật Bản [T01-T03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Phô Mai Tách Muối QBB Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản Trọng lượng: 90g Phô mai dành cho bé từ 6 tháng tuổi Bạn có biết? Với cùng 1 trọng lượng thì hàm lương Canxi trong phô mai QBB cao gấp 6 lần sữa!!! Phô mai là món ăn phụ ưa thích của nhiều trẻ. Với thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, phô mai QBB Nhật có vị thơm ngậy, kích thích vị giác của bé, giúp bé ăn ngon hơn và có cảm giác thèm ăn. Được làm từ sữa tươi cô đặc, phô mai QBB chứa hàm lượng đạm, chất béo cao, hỗ trợ sự phát triển của trẻ tối ưu nhất. Lượng canxi cao trong phô mai cũng hỗ trợ sự phát triển xương bé luôn chắc khoẻ và dẻo dai. Phô mai QBB là sản phẩm an toàn dành cho bé yêu nhờ thành phần không chứa chất hoá học, không màu nhân tạo và hương liệu chế phẩm, tuyệt đối tốt cho sự phát triển của bé. * Công dụng của phô mai Nhật Bản QBB Phô mai Nhât QBB đặc biệt giàu canxi, giúp bé cao lớn và cứng cáp hơn. Nó rất tốt cho bé trong giai đoạn mọc răng, tập bò, tập đi… Được làm từ 100% pho mát tươi và trái cây xay nhuyễn của Nhật, giàu canxi và lipid Phô mai QBB giúp bé cao to khỏe mạnh, phát triển xương tốt, sản phẩm không sử dụng màu nhân tạo hay chất bảo quản. Bổ sung vi chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, phô mai QBB còn rất giàu chất béo Lipid, các loại khoáng chất… rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Sản phẩm không chứa chất bảo quản hay chất tạo màu, vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Phô mai QBB nhật bản được đóng gói dạng hộp với những viên nhỏ nên rất tiện lợi khi sử dụng. * Hướng dẫn sử dụng phô mai nhật QBB Phô mai QBB dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Mẹ có thể cho vào cháo, bột hay các món ăn của bé, ăn kèm với bánh mỳ… Hộp gồm 6 viên nhỏ. Bạn chỉ cần bóc lớp vỏ bạc bên ngoài ra cho bé là có thể ăn được ngay Phô mai ngon tuyệt vời, dùng để ăn không, ăn với bánh mỳ hoặc quấy với bột, cháo cho bé. * Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao. Khi mở hộp nên bảo quản dưới 10 độ C. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #phô_mai #phô_mai_que #phô_mai_mozzarella #con_bò_cười #phô_mai_con_bò_cười #phô_mai_sợi #phô_mai_tươi #phô_mai_cheddar #pho_mát #phomai_mozzarella #phô_mai_miếng #bò_cười #phô_mai_làm_pizza #phô_mai_lát #phô_mai_bò_cười #phô_mai_parmesan #khoai_tây_lắc_ph
Xem thêm

[Mã GRO2405 giảm 10% đơn 250K] BÁNH GẠO NƯỚNG AN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT 3 VỊ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🌟 Đây là phiên bản đặc biệt 3 vị 👍 Sản phẩm bao gồm : ⚡️ Bánh gạo nướng an vị tự nhiên : 8 gói ⚡️ Bánh gạo nướng an vị tảo biển : 7 gói ⚡️ Bánh gạo nướng an vị cá nhật thượng hạng : 7 gói Khối lượng : 2
Xem thêm

Sét bánh gạo tokboki Hàn Quốc ( LOẠI 1) kèm sốt

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sét 500g bánh gạo kèm sốt. suất sứ Việt Nam 100% từ gạo nguyên chất. đã kèm sốt, sơ chế 5p đã có ngay món bánh gạo ngon khó cư
Xem thêm

bánh gạo nhân phô mai hà nội

bánh gạo nhân phô mai hà nội
Hoàng Phạm Tùng Quân
Viết bởi

Là một chàng trai mạnh mẽ, mang trong mình lý tưởng cao đẹp, hướng đến cuộc sống đầy đủ và ấm no. Vì thế, hàng năm anh đều gửi những bộ quần áo do chính mình thiết kế tặng các bạn nhỏ vùng sâu, vùng xa. Từ đó, nâng cao khả năng thiết kế và lấy nguồn cảm hứng từ khắp mọi nơi.