Trần Chí Kiên
Trần Chí Kiên Top Writer Icon
Cập nhật: 04/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI SANNADLE 500G
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh gạo nhân phô mai

#TOP 1

0.5kg Bánh Gạo Tokbokki Nhân Phô Mai Hàn Quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG. Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 2

Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1Kg Sannadle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt bánh gạo Hàn Quốc lại rất dễ làm tại nhà. Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc 1kg thơm ngon Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Dễ dàng chế biến ngay lập tức, không cần sơ chế thêm Các món ăn từ bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc có thể biến tấu thành khá nhiều món ăn khác nhau. Lẩu bánh gạo Hàn Quốc Bánh gạo cay Hàn Quốc Bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Đổ nước vào một chiếc xoong nông, bỏ cá anchovy và rong biển vào. – Đun sôi trong 15 phút với lửa to vừa, không đậy vung. – Trộn ớt bột, tương ớt và đường trong một chiếc tô nhỏ. Vớt cá và rong biển ra khỏi nồi sau đó cho bánh gạo, hỗn hợp ớt, hành và trứng đã luộc vào nồi. Trong nồi còn khoảng 2 ½ chén nước. – Dùng thìa gỗ khuấy nhẹ khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Tiếp tục khuấy đến khi bánh gạo mềm và phần sốt trở lên sền sệt( khoảng 10-15’). – Nếu thấy bánh gạo chưa đủ mềm thì cho thêm nước và tiếp tục đảo nhẹ. Nếu bạn dùng bánh gạo đông lạnh ngâm chúng với nước lạnh cho đên khi mềm rồi mới nấu. – Tắt bếp và dùng khi còn nóng Shopee Ngocthuysakura xin chân thành cảm ơn #banhgao #banhgaoHanQuoc #banhgaonhanphomai #banhgaocay #muabanhgaoodau #muabanhgaootpHCM #tokpokki #Tteobokki #banhgaotruyenthong #doanvat #bachhoaonline #doanvato
Xem thêm
#TOP 3

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI SANNADLE 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Xuất xứ: hàn quốc hạn sử dụng: 2 tháng Với NT MART luôn tâm niệm chữ tâm là chữ tín, SHOP NT MART luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những sản phẩm với chấtt lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. Vui lòng liên hệ số điện thoại 01285568779 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé^^ NT MART chân thành cảm ơn bạn <3 Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả <3 NGUỒN HÀNG PHONG PHÚ- GIÁ CẢ CẠNH TRANH TUYỂN CTV KHÁCH SỈ, ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC #BANHGAO #PHOMAI #HANQUOC #ANVAT #TOKPOKKI #TOKBOKKI #TEO
Xem thêm
#TOP 4

500gr bánh gạo nhân phô mai hàn quốc

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

sản phẩm chất lượng của công ty Sanaldel Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: chiên lửa lớn trong 1-1,5 phút đối với tok phô mai và 1-2 phút đối với tok truyền thống Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm. Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhgaonhanohomai #banhgaop
Xem thêm
#TOP 5

500g bánh gạo nhân phô mai Green Food

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

bánh gạo nhân phô mai của công ty Green Food nhân phô mai cực kỳ nhiều, bánh viên vừa ăn. Hình sản Phẩm shop tự chụp, các bạn tham khảo nhé. nấu sốt thì tuyệt vời Sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2 tháng #banhgao #banhgaophomai #banhgaocay #tokbokki #tokbokkinhanphomai #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 6

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 500GR KÈM 100GR SỐT

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI 500GR KÈM 100GR SỐT Bánh gạo nhân phô mai hạn sử dụng 2 tháng Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 7

Bánh gạo tokpokki nhân phô mai (500g)- Sannadle

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sannadle được thành lập với tiền thân là Cty TNHH Sannaedule Korea 10 năm trước tại Hàn Quốc Phía Bắc Tp Soeul. Chuyên xnk- sx các loại bánh Truyền Thống của Hàn Quốc,hương vị chuẩn của xứ sở Kimchi. Như bánh Gạo Hàn Quốc Các Loại, Bánh Khoai Tây Hàn Quốc, Bánh Phô mai, Bánh Khoai Lang, Bí Đỏ, Kimchi và Sốt Các loại...Với nhà xưởng đạt tiêu chuẩn nhất nhì tại Việt Nam. Bánh gạo nhân phômai Sannadle - Vỏ bánh mềm dai, nhân phômai béo thơm, vị mặn nhẹ. - Quy cách đóng gói 500g - Bảo quản ngăn mát (ko để ngăn đông, dễ nứt bánh) - Hsd 2 tháng từ ngày sx - Chay mặn đều dùng được. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaolac #tokbokki #tokbokkigiasi #tokbokkihanquoc #sannadle #banhgaosannadle #banhgaophomai #phomai #banhgaonhanph
Xem thêm
#TOP 8

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] (CHỈ GIAO TẠI SÀI GÒN) BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI SANNADLE KÈM SỐT VÀ CHẢ CÁ

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Combo bao gồm 500g Bánh gạo nhân phô mai 100g Sốt nấu bánh gạo 1 Gói chả cá 450g Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Cách nấu bánh gạo Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) #banhgao #tokbokki #chesse #chessetok #banhgaophomai #banhgaonhanphomai #banhgaoha
Xem thêm
#TOP 9

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GÓI 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. - Một cách thay thế nữa cho nguyên liệu bánh cá, các bạn có thể dùng bằng da đậu phụ. Nếu dùng nguyên liệu này thì khi đun bạn cho bánh gạo trước sau đó mới đến da đậu phụ bởi chúng nhanh chín hơn là bánh cá. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot #tokbokki #bánhgạo #bánhgạohànquốc #bánhgao #bánhgạocay #bánhtẻ #banhgạocay #bánhgạooneone #cáchlàmbánhgạo #cáchlàmbánhgạocay #bánhcanhbộtgạo #cáchnấutokbokki #tokbokkiphômai #bánhgạophômai #bánhgạotokbokki #bánhgạocayhà
Xem thêm
#TOP 10

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GÓI ĐỎ 1KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 1KG - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g X 2 GÓI - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop:KOREAN MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottu
Xem thêm
#TOP 11

Bánh Gạo VETRUE nhân phômai trứng muối

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Phê quá các bác ạ, ăn thử miếng mà đến giờ vẫn thấy phê. Bánh sao nó ngon thế k biết, giòn giòn mà thơm lừng vị trứng muối với phô mai. Ăn lại không bị ngọt, vị trứng muối còn hơi có vị mằn mặn nhẹ. Mấy mẹ con em chén gần hết túi bánh rồi hị hị Có 4 vị: trứng muối, phô mai, vị tôm hùm và nguyên vị. Đóng gói: 300g/gói, có khoảng 36-39 gói nhỏ. Ngày sản xuất: in trên bao hì Hạn sử dụng: 12 tháng. Xuất xứ: ĐÀI
Xem thêm
#TOP 12

TOKBOKKI PHÔ MAI - BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC ĂN LIỀN 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

*Mặt hàng chỉ hỗ trợ giao trong nội thành Hà Nội, đơn vị vận chuyển NOWSHIP nên khách đặt hàng nhớ bật đơn vị vận chuyển nowship nhé. Nếu không thấy có thể inbox cho shop hỗ trợ. Đơn sỉ đi tỉnh có thể ib có thể ib mình hỗ trợ giao ngoài nhé. -Bánh gạo đã trở thành món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta. Và món ăn đặc sản Hàn Quốc này rất dễ nấu, chỉ cần đủ chuẩn bị đủ nguyên liệu làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện dễ dàng. -Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Bảo quản: 5 đến -5 độ C, lạnh sâu quá bánh gạo sẽ bị nứt, vỡ - Chế biến: làm lẩu tokbokki, bánh gạo tokbokki chiên lắc phô mai. Món này cực kì đơn giản và dễ làm nhưng lại rất ngon,vv -HSD: + Tokboki thường: 6 tháng năm kể từ ngày sản xuất. + Tokbokki phomai: : 6 tháng năm kể từ ngày sản xuất. + Sốt lẩu Tokbokki: : 1 năm năm kể từ ngày sản xuất. -Giá sỉ: +Bánh gạo Tokbokki thường 16k/túi 0.5kg +Bánh gạo Tokbokki nhân phomai 36k/túi 0.5kg +Sốt lẩu Tokbokki 80k/túi 1kg #banhgaotruyenthong #banhgaodo #banhgaongon #banhgaohanquoc #banhgaohanquocsannadle #muabanhgaohanquocodau #muabanhgaohanquoc #tokbokkihanquoc #tokbokki #nhanphomai #phomai #combo #combolautokbokki #combochacahanquoc #xucxich #dochienran #chacahanquoc #cavien #bovien #holo #chamucxoan -Xưởng mình chuyên sản xuất, đổ sỉ các món ăn vặt cho các đầu buôn, quán ăn vặt, nhà hàng trong suốt 5 năm tại Hà Nội. Các loại sản phẩm đa dạng gồm các loại đồ chiên, viên thả lẩu, các loại hoa quả sấy, thịt khô…mình hỗ trợ vận đóng hàng gửi xe khắp các tỉnh, hướng dẫn setup quán, menu, chế biến, bảo quản thân thiết, thoải mái nhất có thể. Khách hàng có nhu cầu ib shop hoặc liên hệ hợp tác sdt/zalo 0962546799 n
Xem thêm
#TOP 13

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. BÁNH GẠO CHƯA KÈM BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM BỘT PHÔ MAI RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^ Shop gợi ý làm Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu : 500g bánh gạo + 100g bột phô mai lắc + Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 14

500g bánh gạo Hàn Quốc nhân phô mai (gói đỏ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phô mai loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm
#TOP 15

Tokbokki, tokbokki phô mai, bánh gạo, bánh gạo phomai MIR

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Nguyên liệu nấu bánh gạo cay tokbokki có nhân phomai . Có thể chiên, xào tuỳ thích Bánh gạo đã được hút chân không và khử khuẩn. Hsd 2 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm
#TOP 16

Bánh gạo nhân phomai vỏ trắng Hàn Quốc 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phomai Hàn Quốc được làm từ nguyên liệu an toàn, quy trình chế biến đảm bảo nhờ vậy những thanh bánh gạo khi được nấu lên sẽ dẻo, thơm, dai và đặc biệt béo ngậy đúng hương vị của bánh gạo nhân phomai Hàn Quốc. Khi nấu bánh gạo cay hay bánh gạo lắc phô mai, cắn một miếng bánh gạo nhân phô mai sẽ tan chảy ra hòa quyện với các gia vị giúp món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bánh gạo nhân phô mai được dùng để chế biến nhiều món như: bánh gạo cay, lẩu tokbokki, bánh gạo chiên lắc phô mai, bánh gạo pizza nướng. Khối lượng: 500g HSD: 3 tháng Sản xuất: Việt Nam Sản phẩm chỉ giao nội thành Hà Nội và sỉ tỉnh miề
Xem thêm
#TOP 17

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm
#TOP 18

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09680
Xem thêm
#TOP 19

[Mã 66FMCGSALE hoàn 8% đơn 500K] BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI ( loại mới)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng << Đáng để nhắc đến món bánh gạo chính là bánh gạo nhân phô mai. Mang hương vị thơm ngon đặc trưng từ gạo, bên trong chứa nhân phô mai căng đầy. Không thể phủ nhận, lớp nhân phô mai đã khiến các “teen” đổ gục, vị béo của phô mai hòa quyện cùng với vị ngọt ngọt của bánh gạo tạo nên hương vị “ấn tượng khó phai”. - Thành phần: bột gạo nếp tự nhiên, phô mai - Công dụng: Dùng để xào hoặc chế biến món bánh gạo cay phô mai Hàn Quốc, bánh gạo chiên phô mai, … #banhgaonhanphomai #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #banhgaocay #banhgaolacphomai #phomailac #phomai #banhgaophomaihan
Xem thêm
#TOP 20

Bánh quy ngọt rong biển Imei 231g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh quy ngọt rong biển Imei 231g giòn tan có hương vị béo ngậy đặc trưng của rong biển với độ ngọt vừa phải hay vị rong biển mới lạ thơm lừng, rất vừa miệng và thích hợp với những người ăn kiêng. Bạn có thể sử dụng bánh như một món ăn nhẹ hay ăn kèm với sữa để cung cấp năng lượng cho cơ thể.  Bánh được đóng gói nhỏ gọn, rất tiện lợi khi mang theo đi dã ngoại hay đi chơi xa, không chỉ giúp bạn có món ăn nhẹ để cung cấp năng lượng cho cơ thể mà còn có thể chia sẻ hương vị bánh thơm ngon cùng bạn bè và người thân. Được sản xuất trong dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Đài Loan đảm bảo mang lại cho bạn những chiếc bánh với chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạn sử dụng: 12 tháng Số điện thoại: 0949.027.945 Cùng nhau đến ….. Thưởng thức
Xem thêm
#TOP 21

Bánh Gạo Nhân Phô Mai Loại Mới 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam Bánh gạo dẻo dai bên trong có nhân phô mai thơm phức Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. Cách sử dụng: - khách có thể dùng chiên chấm tương ớt hoặc lắc phô mai đều rất ngon - cách làm bánh gạo cay: Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) #banhgaonhanphomai #banhgaohanquoc #banhgaop
Xem thêm
#TOP 22

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G (GÓI ĐỎ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH Mir Việt Nam - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay đã ngon như vậy rồi, nay lại càng thêm ngon miệng và mới lạ hơn với bánh gạo cay có nhân phô mai sẵn bên trong. Cắn một miếng bánh gạo bạn sẽ cảm nhận được trong đó có vị cay cay của lớp sốt tobokki, vị ngậy ngậy của phô mai, vị ngọt ngọt của bánh gạo. Tất cả các hương vị hòa quyện vào nhau tạo ra một món bánh tobokki phô mai hấp dẫn. - Bánh gạo nhân phô mai Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Quý khách hàng sỉ lẻ inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ Shop: MJ MART SIÊU THỊ ẨM THỰC HÀN Hotline: 0978.863.357 Zalo: 0936.234.091 Cảm ơn quý khách hàng. Chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ hạnh phúc. #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao#xốt #sốt #osajang #sottuongot #xottuongot #tokbokki #bánhgạo #bánhgạohànquốc #bánhgao #bánhgạocay #bánhtẻ #banhgạocay #bánhgạooneone #cáchlàmbánhgạo #cáchlàmbánhgạocay #bánhcanhbộtgạo #cáchnấutokbokki #tokbokkiphômai #bánhgạophômai #bánhgạotokbokki #bánhgạocayhà
Xem thêm
#TOP 23

Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki Green Foods 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* LƯU Ý: Sản phẩm chỉ ship hàng nội thành TP HCM nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm. Bánh Gạo Nhân Phô Mai Tokbokki Green Foods Sản Xuất: Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH SX TM DV GREENFOODS Hạn Sử Dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất. ( In trên bao bì) Bảo Quản: ở nhiệt độ -5°C đến 5°C ***Chú ý: sau khi nhận sản phẩm vui lòng bỏ vào ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh để bảo quản. - Bánh gạo đã trở thành món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta. Và món ăn đặc sản Hàn Quốc này rất dễ nấu, chỉ cần đủ chuẩn bị đủ nguyên liệu làm theo hướng dẫn là có thể thực hiện dễ dàng. - Cách nấu các món ăn từ bánh gạo, các bạn chỉ cần lên Google tìm " Hướng dẫn nấu bánh gạo hàn quốc" là sẽ có rất nhiều website hướng dẫn và video chi tiết thực hiện, chúng ta chỉ cần làm theo từng bước. - Ở đây, shop không miêu tả cách nấu vì thiếu chi tiết bạn sẽ khó hình dung. Rất nhiều cách chế biến với bánh gạo, các bạn có thể sáng tạo kiểu mới với khẩu vị của mình nhé. - Sản phẩm bánh gạo Shop cung cấp của Công Ty SX-TM-DV Green Foods, đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các nước như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore... - Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, mỗi sản phẩm đều hút chân không và có gói hút ẩm oxy tiêu chuẩn ATTP. - Chúng tôi là nhà phân phối cả nước sản phẩm bánh gạo. => Mua Số Lượng Lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. !!!!Xin cảm ơn đã tin dùng sản phẩm của Green Food!!!. #banhgaonhanphomai #banhgao #tokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 24

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhân phô mai bên trong lõi bánh gạo được phủ một lớp phô mai hòa quyện vào bánh khi nấu lên vô cùng béo ngậy và thơm ngon. Bánh gạo có thể chiên hoặc nấu lẩu tokbokki đều ngon Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 2 tháng #banhgaonhanphomai #banhgaonhanphomaihanquoc #muabanhgaophomaihanquoc #banhgaohan
Xem thêm
#TOP 25

500g bánh gạo nhân Phô Mai Greenfood

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất Xứ: Việt Nam Hạn Sử Dụng:2 tháng Trọng Lượng: 500G Quy Cách Đóng Gói: Gói 500G Bảo Quản: Ngăn mát tủ lạnh Hôm nay bạn muốn ăn gì ? Bánh gạo cay Hàn Quốc là món ăn quen thuộc với tên gọi là Tokbokki. Và nó đã trở thành món ăn vô cùng hot và được biến tấu với nhiều cách chế biến khác nhau để phù hợp khẩu vị mỗi người Chỉ cần những nguyên liệu quen thuộc bạn có thể nấu ngay món ăn siêu hot này Hãy nhanh tay liên hệ cho shop để có ngay bánh gạo nấu cho cả nhà hay là bạn bè mình ăn nhé <3 #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhgao #muabanhgaohanquocodau #banhgaocay #banhgaogreenfoodhanquoc #banhgaolacphomai #banhgaogreenmuaodau #muabanhgaogreenfood
Xem thêm
#TOP 26

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC NHÂN PHÔ MAI 500G KÈM SỐT loại mới Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng >> Sốt cay nên bạn nào không ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt. Cho rau, xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể thêm trứng gà đun sôi 2 phút. Tắt bếp rắc hành lá là ăn được. Combo bao gồm: 500gr bánh gạo nhân phô mai 100gr sốt tương #banhgaosotcay #banhgaocay #banhgao #banhgaonhanphomai #banhgaophomai #banhgaohanquoc #cachnaubanh
Xem thêm
#TOP 27

Chè tuyết yến dưỡng nhan SET NẤU 25-30 CHÉN Bếp chè thái

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Vừa ăn ngon vừa giữ dáng vừa đẹp da mà tự tay mình nấu cực kì an toàn sạch sẽ chỉ có thể là 💦💦 CHÈ TUYẾT YẾN THƯỢNG PHẨM 💦💦 Chè dưỡng nhan với sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc quý như tuyết yến, nhựa đào , tuyến liên tử, nấm đông trùng hạ thảo , hạt sen ... 🍅🥝🍌🍒🥑 ❣️❣️ Bởi vì làm đẹp từ bên trong là cách làm đẹp hiệu quả nhất giúp duy trì mãi nhan sắc thanh xuân , sức khoẻ được cải thiện... quá nhiều lợi ích trong một chén chè 🍲🍲🍲 ✨ Tăng sức đề kháng , ngăn ngừa bệnh ung thư, chống béo phì, cao huyết áp, Cholesterol cao và các loại bệnh khác ✨ Mát gan, thanh lọc, giải độc, trị táo bón rôm sảy, mẩn ngứa ✨ Với các chị em phụ nữ thì đây là liệu trình tối ưu ngăn ngừa da bị lão hóa, sạm nám , lưu giữ nét thanh xuân ✨ Giảm mụn mờ thâm, chống nhăn, rạn da, sẹo rỗ thâm, da sáng mịn ✨ Giảm mỡ, no lâu, giảm thèm ăn, chống béo phì SET nhà #Bếp là sự kết hợp hoàn hảo 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐨̂̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 : #TUYẾT_YẾN_THƯỢNG_PHẨM, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ tân cương, long nhãn Hưng Yên, hạt chia Úc, kỷ tử Ninh Hạ , nấm tuyết, hạt sen khô, bông trùng hạ thảo, táo khoanh. ❌❌❌ SHOP CAM KẾT : 👉🏻 Nguyên liệu sạch 100% , chính hãng công ty . 👉🏻 Đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm với đầy đủ giấy tờ kiểm định. 👉🏻 Không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu. 👉🏻 Màu sắc tự nhiên, hương vị nguyên bản 👉🏻 Sản phẩm chất lượng, giá chính gốc 💯 🍑 Mua hàng online, giao hàng COD tận nơi trên toàn quốc 🛵🛵🛵 Giá cả cực ưu đãi tại Bếp 🎁🎁🎁 Sỉ và lẻ toàn quốc 🛬🚂⛵️ Thông tin liên hệ Bếp Chè Thái 💌💌 HOTLINE: ‭0979 277 703 💋💋 ZALO :0979 277 703 (sỉ ib zalo để bếp hỗ trợ tư vấn kĩ hơn ạ) #cheduongnhan #tuyetyenduongnhan #tuyếtyếndưỡngnhan #chămsóc #sứckhỏe #sắcđẹp #tuyetyen #taodo #kytu #dongtrunghathao #bome #taokhoanh #longnhan #bep #bepchethai #bếpchèThái #yêubếp #yeubepnghi
Xem thêm
#TOP 28

GẠO HỮU CƠ QUẢNG TRỊ ĐẶC BIỆT TỐT CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG, TIM MẠCH, GÚT VÀ BÉO PHÌ TÚI 5 KG

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

GẠO HỮU CƠ QUẢNG TRỊ CHẤT LƯỢNG VÀNG GIỐNG RVT 1. Không phân bón hóa học Sử dụng chủng men vi sinh Ong biển giúp giải quyết các độc tố trong đất và làm cho đất màu mỡ, nhiều dưỡng chất, từ đó tạo ra những hạt gạo với hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội. (Xin vui lòng xem Phiếu kết quả thử nghiệm ở file đính kèm). 2. Không sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật (Xin vui lòng xem Phiếu kết quả thử nghiệm ở file đính kèm). 3. Không sử dụng giống biến đổi gen 4. Không chất bảo quản 5. Không chất tạo mùi 6. Không tẩy trắng hóa học 7. Phương pháp chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ, giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất quý giá có trong cám, gạo. 8. Hàm lượng Vitamin và các khoáng chất như B1, B6, canxi, sắt, kẽm, Kali, Magie, Photpho cao vượt trột so với các loại gạo thông thường khác, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé trong những năm đầu đời 9. Đặc biệt gạo chứa hàm lượng cao hợp chất Momilactones A và Momilactones B, đắt gấp 30.000 lần vàng, có tác dụng chống bệnh gút, tiểu đường và béo phì. (Xin vui lòng xem Kết quả phân tích hàm lượng Momilactones A và Momilactones B trong sản phẩm ở file đính kèm). 10. Hương vị đặc biệt: dẻo, mềm, ngọt, thơm và đậm đà 11. Hồ sơ chứng minh: • Phiếu kết quả phân tích chất dinh dưỡng, hàm lượng kim loại nặng và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của sản phẩm 18/06/2020 & 27/10/2020 • Kết quả phân tích hàm lượng Momilactones A và Momilactones B trong sản phẩm • Phiếu kết quả thử nghiệm đất (kết quả thấp hơn nhiều so với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giới hạn cho phép của một số kim loại nặng trong đất QCVN03-MT:2015/BTNMT ban hành ngày 21/12/2015 bởi Bộ tài nguyên môi trường) • Phiếu kết quả thử nghiệm nước (kết quả thấp hơn nhiều so với Quy chuẩn kỹ thuật về chất lượng nước dùng cho tưới tiêu QCVN39:2011/BTNMT ban hành ngày 12/12/2011 bởi Bộ tài nguyên môi trường) 12. Video và bài báo về gạo hữu cơ quảng trị: • Được giới thiệu trong chuyên mục chào buổi sang của Đài truyền hình Việt Nam VTV1 https://www.youtube.com/watch?v=7cF_hoK0gZE • Đài phát thanh truyền hình Quảng Trị: https://www.youtube.com/watch?v=ib3rvDD1_18 • Các bài báo: https://nongsanviet.nongnghiep.vn/gao-huu-co-vo-cung-sach-cua-quang-tri-buoc-ra-thi-truong-d272755.html • http://quangtritv.vn/tin-tuc-n15664/xay-dung-thuong-hieu-cho-gao-huu-co-quang-tri.html • https://plo.vn/kinh-te/phat-hien-gao-huu-co-o-quang-tri-co-hop-chat-quy-hon-vang-849837.html • https://tinhuyquangtri.vn/phat-hien-2-chat-quy-hon-vang-co-trong-gao-huu-co-quang-tri • https://nongnghiep.vn/cong-bo-hai-hop-chat-quy-trong-gao-huu-co-quang-tri-d248120.html 13. Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng giữa gạo hữu cơ Quảng trị chất lượng vàng (giống RVT) và các loại gạo trắng khác (Xin vui lòng xem file đính
Xem thêm
#TOP 29

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI LOẠI MỚI (ĐỎ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO TOKBOKKI NHÂN PHÔ MAI LOẠI MỚI XUẤT XỨ : VIỆT NAM HẠN SỬ DỤNG :6 THÁNG ❌❌Bánh gạo Hàn Quốc ngày càng phổ biến trong thế giới các món ăn vặt của giới trẻ. Bánh gạo lắc phô mai dễ làm hơn bánh gạo cay truyền thống nhưng mùi vị thì không thua kém đâu nhé. Bánh sau khi chiên có lớp ngoài giòn giòn, bên trong còn hơi dai dai hoà cùng vớt vị thơm béo, hơi mặn mặn của bột phô mai sẽ làm bạn xuýt xoa không ngừng. Chỉ một đĩa bánh gạo ngon vừa chiên nóng hổi thế này chắc cũng không đủ để thoả mãn những “tín đồ ăn vặt” rồi. Còn chờ gì nữa mà không thử làm ngay để chiêu đãi cả nhà. #banhgao #topokki #banhgaohanquoc #banhgaotokbokki #tokbokkiha
Xem thêm
#TOP 30

Bánh Tráng Dẻo Ớt Mỏng Siêu Ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Không nên bỏ qua bé 🌶️bánh tráng dẻo ớt 🌶️này đâu nha mọi người ơi Miếng bánh tráng mỏng dễ tan, độ dẻo vừa phải, lại thêm vị cay cay ăn bao ngon. Đặc biệt chấm gì cũng ngon hết ạ, bơ nè, me nè, muối sa tế .... 👉 Gọi sđt 0️⃣3️⃣7️⃣2️⃣4️⃣4️⃣6️⃣7️⃣0️⃣0️⃣ để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất. Nhận ship COD toàn quốc Hãy ghé địa chỉ: 433 Phạm Văn Chí p7, q6, tp.HCM tuyển sỉ toàn
Xem thêm

bánh gạo nhân phô mai

bánh gạo nhân phô mai
Trần Chí Kiên
Viết bởi

Sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập thời trang khá ấn tượng, Chí Kiên luôn mong muốn mang đến cái đẹp không chỉ với phụ nữ mà cho tất cả mọi người. Những thiết kế của Kiên mang vẻ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, khiến người mặc cảm thấy mới mẻ mỗi khi diện chúng.