Trần Phương Linh
Trần Phương Linh Top Writer Icon
Cập nhật: 06/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh gạo Ichi Nhật vị shouyu mật ong 100g
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG (SANNADLE)
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh gạo Nhật Ichi vị shouyu mật ong gói 100g
ftb score rating icon 9.8
FTB Score

Top 30 bánh gạo ichi 100g bao nhiêu cái

Bánh gạo Ichi Nhật vị shouyu mật ong 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm từ gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... Bánh gạo Nhật Ichi có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG (SANNADLE)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaophomai #tokbokki #ha
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi vị shouyu mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. NSX: 2907/2020 HSD: 29/03/2021 Sản xuất tại: Cty Cổ Phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng Tháp, Việt Nam Được phân phối bởi Bách Hóa Kinh Bắc Shopee: theunguyen83 Hotline: 0934.11
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Việt
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong Quy cách: gói Xuất xứ: Việt Nam 🎯 Thành phần: - Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu 🎯 Công dụng - Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong là nét văn hóa của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. - Bánh Gạo Ichi Mật Ong giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. - Bánh Gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo - Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 👉 Hãy dùng thử bánh và cảm nhận. Chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá rẻ hợp lí cùng chất lượng cao 🎯 Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ăn trực tiếp, đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. -Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. *Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp. -------------------------------------- MÀU XANH SHOP ✅ Giá rẻ hợp lí trên Shopee ✅ Cam kết hàng chính hãng - Nếu hàng không chính hãng khách hàng có thể liên hệ shop để hoàn tiền ✅ Đảm bảo thời hạn sử dụng bánh kẹo còn xa 👉 Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sỉ vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng ạ. #banhgao #bánhgạo #bánhgạonhật #banhgaonhat #Ichi #mậtong #bánhgạoichi #banhgaoichi #100g #snack #chínhhãng #ănvặt #anvat #anvặtngon #anvatngon #giárẻ #giare #giásốc #giasoc #mauxanhshop #
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong ICHI gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Loại bánh: Bánh gạo vị mật ong - Thành phần: Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu - Năng lượng: 508 Calories/100g - Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Thương hiệu Ichi (Việt Nam) #banh #banhgao #gao #gaomatong #ichi #banh
Xem thêm

Bánh gạo nhật Ichi vị shoyu mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất # banhgao # banhga
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi vị shouyu mật ong gói 100g/180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo nhật Ichi là nét văn hoá của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh gạo Ichi phối hợp từ gạo Japonica với các gia vị của Nhật Bản, chứa protein và nhiều khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn. Thành phần: Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói. Gói hút ẩm bên trong bao bì không ăn được vứt ngay vào sọt rác khi bóc gói. Sản xuất tại: Công ty CP Thiên Hà Kameda Chi nhánh Thừa Thiên Huế. HSD: 9 tháng, in trên b
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi Mật Ong 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi gói 100g thơm ngon đậm đà, giòn rụm, kích thích vị giác. Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 8 tháng Xuất xứ: Việt Nam Công ty cổ phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng
Xem thêm

BÁNH TRÁNG NƯỚNG SẴN GẠO MÈ NGON HÚ HỒN

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Bánh tráng nướng gạo mè với hương vị truyền thống. - Giòn tan, thơm ngon. - Bảo quản được lâu với công nghệ hút chân không và bao bì gói thực phẩm an toàn tiện lợi dễ sử dụng. Có thể dùng ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với các món ăn chính (cháo, bún, mì, hến xào...) hoặc nước chấm (mắm ruốc, xì dầu
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 4

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09315
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thông tin sản phẩm Loại bánh Bánh gạo vị mật ong Thành phần Gạo Japonica 63%, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu. Năng lượng 508 Calories/100g Khối lượng 100g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu Ichi (Việt Nam) Sản xuất Việ
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. zalo: Liên hệ Xuan Luan Mart: 094.386
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Banh gao ichi vi ngọt mặn, kích thích vị giác Thành phần gạo Nhật thơm ngon Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe Bổ sung Canxi và nhiều khoáng chất Thiết kế gói nhỏ, tiện lợi Sản xuất tại Việt Nam Ichi là nhãn hiệu của Kameda (Nhật Bản) HSD: 8
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀Bánh gạo #ichi Nhật sốt mật ong 100gr. 🍯 Bánh gạo ichi đã được bảo hộ và thuộc sở hữu công ty CP Thiên Hà KAMEDA🍀🍀 hsd 12
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong Gói 100g - 180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Việt Nam Trọng lượng: Gói 100g - 180g Hạn sử dụng 8 tháng kể từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm Thành phần: Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính... Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda​ là một “tuyệt tác” hoàn hảo phối trộn từ hạt cơm sấy vàng ươm, thơm lừng từ hạt gạo japonica kết hợp với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực Nhật - Việt hài hòa bởi sự giòn rụm của bánh, vị ngọt dịu của gạo japonica, hòa quyện vị bùi bùi, thơm thơm của mật ong hòa trộn với xì dầu Nhật Bản. Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda​ không chỉ thơm ngon mà còn chứa protein và khoáng chất khác cần thiết tốt cho sức khỏe. Do đó, bạn có thể dùng bánh trong những bữa ăn vặt hoặc ăn nhẹ đều rất thích hợp. Sản phẩm đã được đóng thành từng gói bánh nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng cũng như dễ dàng sẻ chia cùng bạn bè, người thân hương vị bánh thơm ngon. Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp mà không cần chế biến lại.Dùng ngay sau khi mở bao bì. Lưu ý:Đối với gói hút ẩm: không ăn được, để xa tầm tay trẻ em, bỏ ngay vào thùng rác sau khi mở bao bì. Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.Tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ
Xem thêm

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILDONG Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong Gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người t
Xem thêm

Combo 3 Hũ Bột Trắng Da, Dưỡng Ẩm: Bột Đậu Đỏ, Bột Yến Mạch, Bột Cám Gạo MILAGANICS (100g/ Hũ)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Với mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, an toàn và lành tính. Milaganics giới thiệu đến bạn bộ combo 3 hũ bột “Bột đậu đỏ, cám gạo & yến mạch” với công dụng chăm sóc da từ sâu bên trong, đẩy lùi thâm nám, bổ sung vitamin, dưỡng da sáng mịn và căng tràn sức sống. 2. THÀNH PHẦN - Bột Đậu Đỏ Milaganics được sản xuất từ Đậu đỏ nguyên hạt - Bột Yến Mạch Milaganics - Bột Cám Gạo Milaganics 3. CÔNG DỤNG - Chống khuẩn, ngăn ngừa mụn, tái tạo tế bào da - Dưỡng da trắng mịn, tràn đầy sức sống - Cân bằng độ ẩm, không gây khô da - Làm sạch da mặt, tẩy tế bào chết nhẹ nhàng 4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Làm sạch da, hòa một lượng bột vừa đủ cùng các nguyên liệu khác (sữa chua không đường, mật ong) để làm mặt nạ dưỡng da, đắp mặt nạ và thư giãn từ 20 - 25 phút và rửa lại bằng nước sạch. 5. BẢO QUẢN Giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 6. KHUYẾN CÁO - Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. - Ngưng sử dụng nếu bị kích ứng với sản phẩm hoặc sản phẩm bị vón cục. 7. VỀ MILAGANICS Milaganics là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của Stella Kinetics, sản phẩm của Milaganics đều được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có tại Việt Nam, cùng những loại nguyên liệu đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ các Quốc gia nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với quy chuẩn nghiêm ngặt, có nguồn gốc từ thiên nhiên - an toàn, chất lượng cao. Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Nơi sản xuất: Việt Nam Ngày sản xuất: xem trên bao bì Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất #bot #matna #mặtnạ #matnabot #mặtnạbột #bộtđắpmặt #botdapmat #bộtthiênnhiên #botthiennhien #myphamthiennhien #Milaganics #BộtMilaganics #botmilaganics #trangda #trắngda #ngừamụn #nguamun #botduongda #nguyenchat #chonglaohoa #detoxda #mask #movettham #dapmat #đắpmặt #taytebaochet #daudo #đậuđỏ #botdaudo #bộtđậuđỏ #botdaudonguyenchat #botdaudolamdep #botdaudoduongda #lamdepvoibotdaudo #bộtđậuđỏnguyênchất #bộtđậuđỏmilaganics #botdaudomilaganics #botdaudotaytebaochet #botdaudodapmat #botdaudo500gr #bộtđậuđỏ500gr #bộtđậuđỏtắmtrắng #botdaudotamtrang #camgao #yen
Xem thêm

Bánh gạo Ichi Nhật vị Shouyu mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

✔Thành phần - Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... - Bánh Gạo Nhật Ichi (180g) là kết tinh nét văn hóa ẩm thực của Việt - Nhật. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ hạt gạo japonica với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. - Bánh Gạo Nhật Ichi (180g) là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol nên bạn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng. ✔Hướng dẫn sử dụng: - Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói - Bạn có thể dùng bánh làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại. ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. ✔HSD: 6 tháng kể từ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🍀🍀Bánh gạo #ichi Nhật sốt mật ong 100gr. 🍯 Bánh gạo ichi đã được bảo hộ và thuộc sở hữu công ty CP Thiên Hà KAMEDA🍀🍀 hsd 10
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói Gói Xuất xứ Việt Nam Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Khối lượng 180g Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Mô tả sản phẩm Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda Hương vị thơm ngon Hương vị thơm ngon Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda Đóng gói tiệ
Xem thêm

Bánh gạo Nhật ICHI vị mật ong Kameda gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Vị ngọt mặn, kích thích vị giác Thành phần gạo Nhật thơm ngon Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe Bổ sung Canxi và nhiều khoáng chất Thiết kế gói nhỏ, tiện lợi Sản xuất tại Việt Nam Ichi là nhãn hiệu của Kameda (Nhật Bản) Trọng lượng 100g Thành phần và công dụng: Được làm từ gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... Bánh gạo Nhật Ichi có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật ichi vị Shouyu Mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. NSX: 13/01/2020 HSD: 13/09/2020 Sản xuất tại: Cty Cổ Phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng Tháp, Việt Nam Được phân phối bởi Bách Hóa Kinh Bắc Shopee: theunguyen83 Hot
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất #banhgao# #banhgaoichi#ma
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu Xanh 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

Gạo St25 (5kg) Chính Hãng | Lài Sữa - Lứt Huyết Rồng - Lứt Đen Tím Than - Vẫn Chuyển Rẻ - Giao Hàng Nhanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thông tin hưu ich sẽ giúp cho bạn ! Đây là gạo St25 (Gạo Của Chú Hồ Quang Cua) chính gốc và được chúng tôi nhập lại. và đóng gói theo bao bì thương hiệu của công ty riêng của tôi. Tôi cam kết quý khách hàng nào thấy chúng tôi bán gạo kém chất lượng hoặc gạo ăn không ngon như quảng cáo chúng tôi sẽ bồi hoàn lại 100% giá trị sản phẩm mà quý khách hàng đã mua. Ngoài ra đây là giá cạnh tranh nhất mà chúng tôi mang đến sàn thương mại điện tử shopee ngoài ra chúng tôi không còn giá tốt hơn. Xin cảm ơn Khối lượng tịnh: 5kg Xuất sứ: Sóc Trăng, Việt Nam Ngày sản xuất: Xem trên bao bì Hạn sử dụng: 6 tháng Đóng gói: Túi 5Kg Thương hiệu: Gạo ST Thành phần: Gạo thơm ST25 Bảo quản: Nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp Gạo được chế biến từ những giống lúa thơm phẩm chất thượng hạng ở Sóc Trăng. Vỏ lúa màu nâu hoặc vàng nâu, hạt gạo dài 9mm ST25 là loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường gạo hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội. Lúa ST25 được canh tác theo mô hình vuông tôm. Mùa khô nuôi tôm, mưa rửa mặn xong trồng lúa. Do ý thức giữ môi trường tốt cho vụ sau nuôi tôm thành công nên nông dân tuân thủ rất tốt quy trình sản xuất hữu
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Loại bánh : Bánh gạo vị mật ong Số lượng : 14 - 15 cái Thành phần : Gạo Japonica 63%, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu. Năng lượng : 508 Calories/100g Khối lượng : 100g Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu : Ichi (Việt Nam) Sản xuất : Việ
Xem thêm

bánh gạo ichi 100g bao nhiêu cái

bánh gạo ichi 100g bao nhiêu cái
Trần Phương Linh
Viết bởi

Phương Linh yêu thích sự thanh lịch trong những thiết kế đơn giản nhưng độc đáo của Thiều Hoa. Chọn cho mình những kiểu đầm vừa đơn giản nhưng lại toát được vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái của chị em phụ nữ.