Phạm Hoàng Quang Khải
Phạm Hoàng Quang Khải Top Writer Icon
Cập nhật: 03/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 1KG
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
Bánh gạo Nhật Ichi.
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh bi men sữa Calket Boro Nhật cho bé ăn dặm (date 10/2021)
ftb score rating icon 10
FTB Score

Top 30 bánh gạo ichi

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 1kg Đóng gói : 2 gói 500g Xuất xứ: Việt Nam Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Hạn sử dụng: 6 tháng CÁCH NẤU BÁNH GẠO LẮC PHÔ MAI Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước , không được luộc bánh trước nhé Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính, chiên bánh gạo khoảng 2p, chiên lâu bánh sẽ bị cứng, bánh hơi ngả màu là giòn rồi nhé Thấm dầu cho phô mai vào lắc đều. Chấm tương ớt CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SÔT Sốt cay nên bạn nào k ăn cay được cho ít thôi nhé Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p. Tắt bếp rắc hành là ăn được Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật Ichi được chế biến từ gạo Nhật có chứa Protein và khoáng chất có lợi cho sức khỏe, thân bánh giòn tan. Là món ăn ngon và rất an toàn cho sức khỏe, là món quà yêu thích cho cả gia
Xem thêm

Bánh bi men sữa Calket Boro Nhật cho bé ăn dặm (date 10/2021)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Tại sao Bánh men sữa Calket lại được các mẹ Nhật ưa chuộng như vậy? Đó chính là bởi thành phần canxi, vitamin B1, vitamin B2 cao và đặc biệt phù hợp hợp với những bé lười ti mẹ: - 600 mg Bột sữa = 528 ml sữa tươi nguyên chất = 600 mg Canxi - 82g Gan heo = 0.28 mg vitamin B1. - 140 g Rau bina = 0.28 mg vitamin B2. - Năng lượng - 154 kcal; Protein - 1,2 gram; Lipid - 0,5 gram; - Carbohydrate - 36,2 gram; - Na - 20 gram; Ca - 300 mg; - Vitamin B1 - 0,14 mg; - Vitamin B2 - 0,14 mg. Ngoài ra Bánh men sữa Calket Boro Nhật còn những ưu điểm sau: - Bánh men Boro có vị thơm từ sữa, nhỏ xinh và giòn tan. Sản phẩm chứa đến 600 mg Bột sữa, tương đương 528 ml sữa tươi nguyên chất lận nha các mẹ. - Đặc biệt, bánh men Boro không chứa bất kì hương liệu nhân tạo hay chất bảo quản nên rất an toàn cho bé. - Thuận lợi đem theo cho bé khi đi ra ngoài như khi đi chơi, đi du lịch... - Bánh dành cho bé 1 tuổi trở lên ➡️➡️ đặc biệt là các bé lười uống sữa vì bé có thể bổ sung canxi mà không phải sử dụng thực phẩm chức năng gì cả. #banhandam #banhandamchobe #banhmensua #banhmensuacalketboro #banhmensuacalket #calket #boro #calketboro #banhmensua
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

Sản phẩm mới ichi snack gạo ICHI KAMEDA Thương hiệu bánh gạo số 1 Nhật Bản. Hiện shop có 3 vị. Vị cay. Vị mật ong. vị socola #giá19k #banhgao #ichi# #ichikameda #s
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong Quy cách: gói Xuất xứ: Việt Nam 🎯 Thành phần: - Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu 🎯 Công dụng - Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong là nét văn hóa của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. - Bánh Gạo Ichi Mật Ong giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. - Bánh Gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo - Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 👉 Hãy dùng thử bánh và cảm nhận. Chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá rẻ hợp lí cùng chất lượng cao 🎯 Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ăn trực tiếp, đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. -Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. *Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung cấp. -------------------------------------- MÀU XANH SHOP ✅ Giá rẻ hợp lí trên Shopee ✅ Cam kết hàng chính hãng - Nếu hàng không chính hãng khách hàng có thể liên hệ shop để hoàn tiền ✅ Đảm bảo thời hạn sử dụng bánh kẹo còn xa 👉 Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sỉ vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ và tư vấn đặt hàng ạ. #banhgao #bánhgạo #bánhgạonhật #banhgaonhat #Ichi #mậtong #bánhgạoichi #banhgaoichi #100g #snack #chínhhãng #ănvặt #anvat #anvặtngon #anvatngon #giárẻ #giare #giásốc #giasoc #mauxanhshop #
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. zalo:09710
Xem thêm

BÁNH ĂN DẶM GẠO LỨT HỮU CƠ #ORGANIC 💯 dành cho bé yêu 7M+

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH ĂN DẶM GẠO LỨT HỮU CƠ #ORGANIC 💯 dành cho bé yêu 7M+ 👉🏻 Xuất xứ: Hàn Quốc 🇰🇷 👉🏻 Trọng lượng : 1 gói gồm 30gram 👉🏻 Bánh ăn dặm Hữu Cơ gạo lứt #💯 Organic gồm có: 🚫Bánh que gạo lứt        👉🏻HSD : 06/01/2022 🚫Bánh que gạo lứt (Súp lơ)        👉🏻HSD : 10/12/2021 🚫Bánh que gạo lứt (phô mai+bí đỏ)        👉🏻HSD : 13/12/2021 🚫Bánh que gạo lứt (phô mai+cà rốt)        👉🏻HSD : 21/12/2021 🚫Bánh que gạo lứt (khoai lang tím)        👉🏻HSD : 11/01/2022 🚫Bánh que gạo lứt (Quýt)        👉🏻HSD : 14/10/2021 🚫Bánh que gạo lứt (Táo+Cà rốt)        👉🏻HSD : 27/09/2021 🚫Bánh que gạo lứt (bí đỏ+mè đen)        👉🏻HSD : 04/11/2021 🚫Bánh que gạo lứt (Trái bơ)        👉🏻HSD : 27/10/2021 🚫Bánh que gạo lứt (Spirulina)        👉🏻HSD : 07/12/2021 ☘️ Khi bé yêu trong giai đoạn ăn dặm thì bánh ăn dặm là thực phẩm không thể thiếu rồi 😊 ☘️ Nhưng để chọn loại bánh ăn dặm nào tốt cho sức khỏe của con thì không dễ tí nào phải ko ạ? 😉 ✅ Nay bên mình đã có BÁNH ĂN DẶM GẠO LỨT HỮU CƠ #ORGANIC cho bé yêu, các Mom yên tâm cho bé dùng nhé^^! ✅ Đây là bánh ăn dặm gạo lứt #ORGANIC số 1 Hàn Quốc được làm từ các nguyên liệu hữu cơ trồng trọt tại Hàn (gạo, gạo lứt, rau, củ, phô mai) ✅ Đảm bảo #sạch và #bổ cho bé có bữa ăn ngon miệng: ❌ Không gia vị hoá học ❌ Không chất bảo quản ❌ Không bột mì ❌ Không chiên dầu ❌ Không chất tạo ngọt, mặn ❌ Không màu nhân tạo ❌ Không dùng bột sữa (bột tạo nở) ✅ Bánh thiết kế hoàn toàn phù hợp cho bé cầm nhai nhưng không bị vỡ, nát ✅ Dạng que, dạng dẹt, rất phù hợp cho bé tập cầm nắm và trong thời kì bé mọc răng, ngứa răng.. MiNa Korea Shop Xin Chào ạ^^! ☘️ Cảm ơn Khách iu đã ghé thăm Shop mình^^!❤️ ☘️ Shop chuyên các sản phẩm chính hãng Hàn Quốc 💯🇰🇷 ☘️ Hàng chuẩn nội địa 100%, gởi đường Air ✈️ ☘️ Các sản phẩm bên mình có Bill web đầy đủ, có ảnh thực tế trong từng sản phẩm nên Khách mua hàng yên tâm nghen😉👌 ❌Luôn nói không với hàng kém chất lượng ạ 😌 💁🏼‍♀️ Khách có thắc mắc hay cần giải đáp gì hãy inbox hoặc liên hệ ☎️0768150993 🌸Fanfage Facebook : @minakoreashop 🌸Facebook: http://www.facebook.com/minakoreashop 🌸shopee : https://shopee.vn/minakore
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong ICHI gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

- Loại bánh: Bánh gạo vị mật ong - Thành phần: Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu - Năng lượng: 508 Calories/100g - Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Thương hiệu Ichi (Việt Nam) #banh #banhgao #gao #gaomatong #ichi #banh
Xem thêm

Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật).

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo ICHI ( Bánh gạo Nhật ) Khối lượng tịnh: 100g Thành phần: Gạo Japonica, dầu thực vật, đường kính trắng, xì dầu, mật ong, muối, tinh bột biến tính, chất điều vị Thông tin dị ứng: đậu nành, lúa mì. Hướng dẫn sử dụng: sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến. Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng tới: 8 thá
Xem thêm

Bánh gạo Ichi nhật bản gói lớn 180gr/ nhỏ 100gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda​ là một “tuyệt tác” hoàn hảo phối trộn từ hạt cơm sấy vàng ươm, thơm lừng từ hạt gạo japonica kết hợp với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực Nhật - Việt hài hòa bởi sự giòn rụm của bánh, vị ngọt dịu của gạo japonica, hòa quyện vị bùi bùi, thơm thơm của mật ong hòa trộn với xì dầu Nhật Bản. không chỉ thơm ngon mà còn chứa protein và khoáng chất khác cần thiết tốt cho sức khỏe. Do đó, bạn có thể dùng bánh trong những bữa ăn vặt hoặc ăn nhẹ đều rất thích hợp. Sản phẩm đã được đóng thành từng gói bánh nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng cũng như dễ dàng sẻ chia cùng bạn bè, người thân hương vị bánh thơm ngon. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thành phần nguyên liệu Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền không qua chế biến Gói lớn trọng lượng 180gr Gói nhỏ trọng lượng 100gr Ngày sản xuất: 23/06/2020 Hạn sử dụng : 23/02/2
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo mật ong ichi to. Đậm đà vị shouyu mật ong, được làm từ gạo nhật. Kameda công ty bánh kẹo số 1 nhật
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Mật Ong 150g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong Quy cách: gói Xuất xứ: Việt Nam 🎯 Thành phần: - Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu 🎯 Công dụng - Bánh Gạo Nhật Ichi Vị Shouyu Mật Ong là nét văn hóa của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. - Bánh Gạo Ichi Mật Ong giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. - Bánh Gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo - Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. 👉 Hãy dùng thử bánh và cảm nhận. Chắn chắn sẽ khiến bạn hài lòng với giá rẻ hợp lí cùng chất lượng cao 🎯 Hướng dẫn sử dụng: - Dùng ăn trực tiếp, đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm. -Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. *Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo Nhà cung
Xem thêm

Bánh gạo Nhật Ichi Mật Ong 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi gói 100g thơm ngon đậm đà, giòn rụm, kích thích vị giác. Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 8 tháng Xuất xứ: Việt Nam Công ty cổ phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng
Xem thêm

Bánh gạo Nhật vị Shouyu mật ong Ichi - Gói 180gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Mô Tả Sản Phẩm Loại bánh Bánh gạo vị mật ong Thành phần Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu Năng lượng 508 Calories/100g Khối lượng 180g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu Ichi (Việt Nam) Sản xuất Việ
Xem thêm

Bánh gạo tươi HaiHain cho bé 7M+ ăn dặm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

** Sẵn vị cá, rau củ, sữa ** Hạn sử dụng 5/2021 ** 1 gói khoảng 28- 32 cái ( tuỳ vị) * Dành cho các bé trên 7 tháng tuổi trở lên * Được làm từ bột gạo nguyên chất bổ sung thêm sữa thơm ngon, không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối * Mỗi một chiếc bánh được đựng trong 1 túi riêng biệt, thích hợp để được thời gian dài, bánh dễ tan * Thiết kế kích thước phù hợp với bàn tay bé giúp bé dễ dàng tự cầm nắm k
Xem thêm

[Tặng 1 Bộ Chì Màu] Combo 2 Bột Ăn Dặm Gerber Bột Gạo Và Lúa Mỳ Mật Ong + 2 Bánh Ăn Dặm Gerber Chuối Và Việt Quất

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BỘT GERBER RICE BỘT GẠO 200G • Có chứa DHA & Probiotic (Bifidus BL) • Bổ sung Sắt hỗ trợ phát triển trí não & khả năng học hỏi • Bổ sung Vitamin & khoáng chất giúp phát triển khỏe mạnh • Mùi vị đa dạng giúp tập làm quen thức ăn rắn & phát triển vị giác • Thương hiệu: GERBER Giới thiệu sản phẩm - Thực phẩm bổ sung Gerber Rice Bột Gạo 200g - Sản xuất bởi Nestlé Manufacturing (Malaysia) Sdn Bhd. Jalan Playar 15/1, Kawasan Perindustrian Shah Alam, 40700 Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, Malaysia. - Nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Thực phẩm bổ sung với 2 khẩu phần/ ngày Mô tả sản phẩm Thực phẩm bổ sung Gerber Rice Bột Gạo là thực phẩm bổ sung dành cho mọi đối tượng, ngoại trừ trẻ dưới 6 tháng. Gerber Rice Bột Gạo bổ sung Sắt giúp phát triển trí não & hỗ trợ khả năng học hỏi. Sản phẩm có chứa DHA & Probiotic (Bifidus BL). Cùng nhiều VITAMIN & KHOÁNG CHẤT giúp phát triển khỏe mạnh. Dòng sản phẩm với các mùi vị đa dạng giúp tập làm quen với thức ăn rắn và phát triển vị giác. Hướng dẫn sử dụng: 1. Cho 180ml sữa công thức ấm vào chén 2. Rắc từ từ 20g bột Gerber (khoảng 3-4 muỗng canh) 3. Khuấy đều cho đến khi bột mịn 4. Luôn kiểm tra nhiệt độ bột sau khi pha chế và trước khi sử dụng. Cho ăn bằng muỗng (thìa) sạch. Không nên giữ lại phần thức ăn không dùng hết. Bảo quản: Sau mỗi lần sử dụng, gấp chặt phần trên của lớp giấy bọc nhôm. Bảo quản sản phẩm trong lọ đậy kín nắp, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 15 tháng Giới thiệu sản phẩm - Thực phẩm bổ sung Gerber Lúa mì Mật ong 200g - Sản xuất bởi Nestlé Manufacturing (Malaysia) Sdn Bhd. Jalan Playar 15/1, Kawasan Perindustrian Shah Alam, 40700 Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, Malaysia. - Nhập khẩu chính hãng bởi công ty TNHH Nestlé Việt Nam - Thực phẩm bổ sung với 2 khẩu phần/ ngày Mô tả sản phẩm Thực phẩm bổ sung Gerber Lúa mì Mật ong là thực phẩm bổ sung dành cho mọi đối tượng, ngoại trừ trẻ dưới 6 tháng. Gerber Lúa mì Mật ong bổ sung Sắt giúp phát triển trí não & hỗ trợ khả năng học hỏi. Sản phẩm có chứa DHA & Probiotic. Cùng nhiều VITAMIN & KHOÁNG CHẤT giúp phát triển khỏe mạnh. Dòng sản phẩm với các mùi vị đa dạng giúp tập làm quen với thức ăn rắn và phát triển vị giác. Hướng dẫn sử dụng: 1. Cho 160ml sữa công thức ấm vào chén 2. Rắc từ từ 25g bột Gerber (khoảng 3-4 muỗng canh) 3. Khuấy đều cho đến khi bột mịn 4. Luôn kiểm tra nhiệt độ bột sau khi pha chế và trước khi sử dụng. Cho ăn bằng muỗng (thìa) sạch. Không nên giữ lại phần thức ăn không dùng hết. Bảo quản: Sau mỗi lần sử dụng, gấp chặt phần trên của lớp giấy bọc nhôm. Bảo quản sản phẩm trong lọ đậy kín nắp, để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng: 15 tháng MÁCH BẠN Thực phẩm bổ sung Gerber Lúa mì Mật ong thực phẩm bổ sung dành cho mọi đối tượng, ngoại trừ trẻ dưới 6 tháng. Gerber Lúa mì Mật ong bổ sung Sắt giúp phát triển trí não & hỗ trợ khả năng học hỏi. Sản phẩm có chứa DHA & Probiotic. Cùng nhiều VITAMIN & KHOÁNG CHẤT giúp phát triển khỏe mạnh. Dòng sản phẩm với các mùi vị đa dạng giúp tập làm quen với thức ăn rắn và phát triển vị giác. Với hơn 90 năm kinh nghiệm về thực phẩm, Gerber không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng nghiêm ngặt mà còn là giải pháp dinh dưỡng an toàn, tiện dụng đảm bảo theo tiêu chuẩn Gerber Mỹ. Lưu ý: Không sử dụng khi dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Thành phần Thành phần: Gạo 67%, Tinh bột bắp, Các khoáng chất (Canxi Cacbonat, Kali Phosphate, Kali Iodide, Sắt fumarate), Các vitamin (A, D3, E, C, B1, B2, Nicotinamide, B6, Axit Folic, B5, B12), Dầu CÁ giàu DHA (có chứa SỮA và ĐẬU NÀNH), Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), Hương vanillin tổng hợp. Sản phẩm có thể chứa GLUTEN (từ LÚA MẠCH, YẾN MẠCH, LÚA
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Banh gao ichi vi ngọt mặn, kích thích vị giác Thành phần gạo Nhật thơm ngon Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe Bổ sung Canxi và nhiều khoáng chất Thiết kế gói nhỏ, tiện lợi Sản xuất tại Việt Nam Ichi là nhãn hiệu của Kameda (Nhật Bản) HSD: 8
Xem thêm

Bánh Gạo Tươi Haihain, Ganbare Nhật Bản (7m+) [HSD:T02,03/2022]

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Haihain, Ganbare Nhật Bản Bánh gạo Nhật dành cho bé từ 7 tháng trở lên được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ATTP theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt , đảm bảo mang đến cho bé sản phẩm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. ** Đặc điểm của sản phẩm - Bánh gạo Haihain, Ganbare dành cho bé từ 7m trở lên, với hương vị tươi mới từ gạo Nhật, giúp bé ăn ngon miệng và hấp dẫn vị giác của bé. - Dạng bánh xốp, giòn, nhanh tan trong miệng nên mẹ không lo bé bị hóc. - Sản phẩm được thiết kế với thanh dài ,thuận tiện cho bé cầm nắm, phù hợp với các bé trong giai đoạn ăn dặm. - Bánh được đựng trong túi riêng ( 2 chiếc bánh 1 túi), dễ bảo quản và thuận tiện. - Bánh gạo Haihain, Ganbare còn bổ sung cho bé canxi với hàm lượng canxi cao. - Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé ** Thành phần: - Gạo ( nội địa Nhật ), tinh bột, đường, muối, canxi, chiết xuất men bột * Hướng dẫn sử dụng : – Bánh có thể được ăn ngay hoặc bẻ ra ăn kèm với các bữa chính. Mỗi bữa ăn 2 – 3 cái, mỗi ngày 2 – 3 lần. – Cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng khi ăn xong bánh để dễ tiêu hóa. – Bảo quản bánh nơi khô thoáng, không cần bảo quản lạnh. ** Quy cách đóng gói : 53g x 16 túi ( mỗi túi 2 chiếc bánh). ** Bảo quản : Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. Phụ nữ 24h mart cam kết bán hàng chính hãng - Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả. Email: [email protected] Hotline miễn phí: 1800 0024 #bánh_gạo_hàn_quốc #bánh_gạo_cay #bánh_tẻ #bánh_canh_bột_gạo #tokbokki_phô_mai #bánh_gạo_tokbokki #tèo_tokbokki #bánh_gạo_phô_mai #bánh_gạo_cay_hàn_quốc #banh_gao #tokbokki_hộp #làm_tokbokki #bánh_gạo_lứt #tokbokki_ngon #bánh_ăn_dăm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_ăn_dặm_cho_bé_6t
Xem thêm

( HSD T9/2021) Bánh gạo Nhật ICHI vị Shouyu mật ong 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản xuất tại Công ty Cổ phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng Tháp. Thành phần: Gạo Japonica (60%), dầu thực vật,đường kính trắng, xì dầu, mật ong, muối, tinh bột biến tính, chất điều vị: E621 Hsd:8 tháng kể từ NSX Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản Hãy chat với shop để biết chính xác NSX , HSD của sản phẩm bạn chọ
Xem thêm

Bánh gạo Nhật IChi vị mật ong - Gói 180g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

#banhgao #BanhgaoNhat #IChi 🍀 Bánh gạo Nhật IChi vị mật ong - Gói 180g - Được sản xuất từ gạo Nhật, đậm đà vị Shouyu mật ong; Hương vị thơm ngon, giòn tan. Bánh được đóng gói gồm các gói/cái nhỏ, tiện lợi cho sử dụng và bảo quản. 🍀 Sản phẩm chính hãng của Thien Ha KAMEDA. 🍀 HSD: 8 tháng in trên bao bì - Shop cam kết giao sản phẩm có HSD ít nhất còn 90 ngày. 🍀 Bao bì/nhãn mác sản phẩm có thể thay đổi mà shop không kịp cập
Xem thêm

BÁNH GẠO NHẬT ICHI VỊ MẬT ONG GÓI TO 180G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

* Loại bánh Bánh gạo vị mật ong * Thành phần Gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu * Năng lượng 508 Calories/100g * Khối lượng 180g * Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời * Thương hiệu Ichi (Việt Nam) * Sản xuất Việt
Xem thêm

Bánh gạo hữu cơ cho bé ăn dặm ILDONG Hàn Quốc (date 2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HỮU CƠ 100% CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI - ILDONG HÀN QUỐC Bánh gạo được sản xuất 100% Organic của hãng thực phẩm nổi tiếng - Ildong Hàn Quốc - giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm. Bánh có nhiều hình dạng cho bé dễ ăn, bánh gạo dạng thanh dễ cầm nắm, khi bé gặm sẽ tan ra rất dễ dàng, ko sợ bé bị hóc - Sản phẩm có khoá zip tiện lợi , dùng không hết mẹ có thể bảo quản được lâu hơn ! - Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều , cùng 1 cốc sữa hạt thì tuyệt vời ! - Giàu dinh dưỡng , và dễ cần nắm - Bánh gạo được làm từ thành phần dinh dưỡng gạo tấm. - Các chất dinh dưỡng đặc trưng trong gạo tấm: chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như Vitamin khoáng chất nên có thể bổ sung một cách đầy đủ những chất dinh dưỡng còn thiếu trong gạo trắng. - Bé ở lứa tuổi bắt đầu ăn dặm, có hệ thống lọc bài tiết như thận chưa phát triển hoàn chỉnh. Vì vậy hoàn toàn không có muối và chất điều vị. - Ở lứa tuổi này, Bé bắt đầu tập cầm - tập nắm, vì vậy bánh gạo cho bé ăn dặm có dạng hình thoi, để cho bé tập cầm nắm. Bánh tan ngay trong miệng tránh cho bé bị hóc. 📋 Khi bé bắt đầu ăn dặm, mẹ sẽ không biết bé có bị dị ứng với sữa bò, đậu phộng hay bột mì hay không. Vì vậy bánh gạo ILDONG FOODIS đồng thời loại bỏ các thành phần thường gây dị ứng là sự lựa chọn tốt nhất cho bé: - Không sữa bò - Không đậu phộng - không đậu nành - Không trứng - Không bột mỳ - Không chất bảo quản - Không bột ngọt *** Thành phần: hàm lượng nông sản hữu cơ 99%,gạo hữu cơ 97%,rau củ quả tuỳ vị 2%, bột gạo tấm 1% #banhandamildong #banhgaoildong #banhildong #ildong #babykoi #hibabi #banhandam #banhgao
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Được làm từ gạo Japonica (63%), đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... Bánh gạo Nhật Ichi có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, vị mặn, ngọt đặc biệt hơi cay cay giúp cho bánh gạo Ichi đậm đà và ngon hơn hẳn. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Hsd: 8 tháng kể từ ngày sản xuất Bánh### gạo###ichi### nhật# bản# mật#
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo Nhật mật ong Ích chi 100g Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất #banhgao #bánhgạonhật #bánhgạonhậtmật ong #banhgaonhatichi #banhga
Xem thêm

bánh gạo ichi vị mật ong 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Quy cách đóng gói Gói Xuất xứ Việt Nam Thành phần Gạo japonica, đường tinh luyện, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính Hương vị Mật ong Loại bánh Bánh gạo Khối lượng 180g Hướng dẫn sử dụng Dùng ngay sau khi mở bao bì Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Hạn sử dụng 7 tháng kể từ ngày sản xuất Mô tả sản phẩm Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên, bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác người dùng. Bánh gạo Nhật Ichi Kameda Hương vị thơm ngon Hương vị thơm ngon Bánh gạo Nhật Ichi Kameda được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Bánh gạo Nhật Ichi vị mật ong Kameda Đóng gói tiệ
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Sản xuất theo quy trình hiện đại Hương vị thơm ngon Được đóng gói nhỏ tiện sử dụng Bánh Gạo Nhật Ichi (180g) là kết tinh nét văn hóa ẩm thực của Việt - Nhật. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo từ hạt gạo japonica với hương vị shouyu đặc trưng của Nhật Bản, từng chiếc bánh Ichi sẽ cho các bạn một trải nghiệm ẩm thực hài hòa, độc đáo từ hương vị xứ sở hoa anh đào. Thành phần có trong bánh giúp bạn bổ sung năng lượng thiết yếu cho cơ thể. Bạn có thể dùng bánh làm đồ ăn vặt hoặc mang theo trong các chuyến du lịch, dã ngoại. Bánh Gạo Nhật Ichi (180g) là thực phẩm an toàn cho sức khỏe, hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol nên bạn yên tâm khi lựa chọn và sử dụ
Xem thêm

Bánh Gạo Nhật ichi vị Shouyu Mật ong gói 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

✔Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. NSX: 13/01/2020 HSD: 13/09/2020 Sản xuất tại: Cty Cổ Phần Thiên Hà Kameda chi nhánh Đồng Tháp, Việt Nam Được phân phối bởi Bách Hóa Kinh Bắc Shopee: theunguyen83 Hot
Xem thêm

BÁNH GẠO NHẬT VỊ SHOUYU MẬT ONG 100g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Thành phần Gạo Japonica, đường kính trắng, dầu thực vật, mật ong, tinh bột biến tính, xì dầu,... ✔Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên ăn ngay sau khi bóc gói ✔Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 8 tháng kể từ ngày sản xuất #banhgao# #banhgaoichi#ma
Xem thêm

[1 TẶNG 1] Date T10/2021 Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

[1 TẶNG 1] Date T10/2021 Bánh gạo Kèm Chả Cá Fish Cake Tteokbokki Nhập Khẩu Hàn Quốc Nhiều Vị 143g Không thể chối từ với món bánh gạo “Tteokbokki ” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Xốt dầu mè - Cay - Phomai - Cay ngọt HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Hàn
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Da heo giòn ngon, nhai rụm đã miệng kết hợp với phô mai thơm ngon tạo nên 1 món ăn tuyệt với .Trẻ em và người lớn đều thích ăn. Da heo được làm từ nguyên chất, chế biến theo công nghệ hiện đại mang đến hương vị đậm đà và hợp khẩu vị. • Xuất xứ: Việt Nam • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, điều kiện bình thường • Mua sỉ liên hệ Đt-Zalo:0943059857 #da_heo_sấy #da_heo_sấy_khô #da_heo_cháy_tỏi_ #da_heo_chiên_giòn_ #da_heo_chiên_giòn_lắc_phô_mai #da_heo_chiên_giòn_giá_sỉ #da_lợn_chiên_giòn #da_heo_khô_chiên_giòn #da_heo_lắc_muối_ớt #da_heo_lắc_muối_tỏi #da_heo_sấy_tỏi_ớt #da_heo_sấy_muối_ớt #da_heo_sa_tế_chiên_giòn #da_heo_sốt_chua_cay #da_heo_muối_ớt_chiên_giòn #da_heo_muối_tỏi_ớt_chiên_giòn #da_heo_ngâ
Xem thêm

bánh gạo ichi

bánh gạo ichi
Phạm Hoàng Quang Khải
Viết bởi

Với một niêm đam mê to lớn với lụa Việt Nam, Quang Khải luôn cho ra mắt những sản phẩm từ lụa như: khăn lụa tơ tằm, áo lụa, đầm lụa hay các kiểu chân váy lụa... Vừa mang nét truyền thống, tô điểm chút hiện đại và sang trọng mà chất liệu lụa mang lại.