Hoàng Việt Dũng
Hoàng Việt Dũng Top Writer Icon
Cập nhật: 02/12/2021
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 1
BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON
ftb score rating icon 10
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 2
BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUÔC 500GR GREEN FOODS
ftb score rating icon 9.8
FTB Score
HIWARE Lobster Crackers and Picks Set Cover
TOP 3
Bánh gạo Hàn Quốc tokbokki 500gr (chỉ ship trực tiếp khu vực hà nội)
ftb score rating icon 9.6
FTB Score

Top 30 bánh gạo hàn quốc bán ở đâu

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG NGON

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ: Việt Nam TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG SHOP CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ BÁNH GẠO HÀN QUỐC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG Tobokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạo... đủ kiểu chế biến nhưng kiểu nào cũng hấp dẫn hen. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền! #muabanhgaohanquocodau #banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhg
Xem thêm

BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUÔC 500GR GREEN FOODS

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOKPOKKI HÀN QUỐC 500G Hạn sử dụng: 6 tháng Xuất xứ: Việt Nam Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Hàn Quốc Nguyên liệu cần dùng để làm món bánh gạo xiên que gồm: - 12 thanh bánh gạo Hàn Quốc - 45g phô mai Mozzarella (thái lát) - 15ml tương ớt Hàn Quốc - 15ml mật ong - 5g đường - 15ml xì dầu Cùng bắt tay vào thực hiện nhé: Bước 1: - Đầu tiên, bạn xiên bánh gạo vào que. Bước 2: - Tiếp theo, mình tráng một lớp mỏng dầu ăn và cho bánh gạo vào chiên cả 2 mặt. Khi thấy bánh chín vàng và phần vỏ ngoài hơi giòn là được nhé. Bước 3: - Trong 1 chén nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm sốt (tương ớt, xì dầu, mật ong, đường) vào trộn đều. Bước 4: - Rưới phần sốt lên từng xiên bánh gạo và đun một chút cho sốt sệt lại là được. Bước 5: - Bây giờ, bạn chuyển các xiên bánh gạo ra đĩa sứ, xếp phô mai thái lát phủ đều lên trên và cho vào lò vi sóng quay trong 1 phút rưỡi để phô mai chảy ra là hoàn thành. Món bánh gạo Hàn Quốc xiên que phủ phô mai thơm lừng đã ra lò rồi đây: Nếu thích, chúng ta có thể rắc thêm một chút bột rau mùi sấy khô để món ăn tăng thêm hương vị nhé! Phô mai béo ngậy quyện với bánh gạo dẻo dai và nước sốt đậm đà khiến cho món ăn này có sức "quyến rũ" không thể cưỡng nổi. #BANHGAO #TOKBOKKI #TOK
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc tokbokki 500gr (chỉ ship trực tiếp khu vực hà nội)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

XIN LƯU Ý VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG: Đây là loại bánh gạo sản xuất thủ công tại VN không có chất bảo quản và chỉ để được 7 ngày trong tủ mát nên Shop xin phép không ship các tỉnh , chỉ ship khu vực Hà Nội. Nếu khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển sang đặt bánh gạo liên doanh sản xuất bởi công ty VN giá 65.000đ/kg ( để được 2 tháng trong tủ mát) ( vui lòng nhắn tin shop nếu bạn cần thêm thông tin nhé ) KHÁCH SỈ BÊN CỬA HÀNG SẼ GIAO TẬN NƠI NẾU Ở HÀ NỘI, TỈNH CỬA HÀNG GỬI XE KHÁCH Bánh nhà mình là loại ngon, bánh dẻo, thơm, dai, thanh to. Khi nấu nở to không lo bị nhão. Cân đủ hoặc thừa không bao giờ lo thiếu nhé ! Nhắn tới bạn: Sau khi nhận được hàng hãy giúp chúng mình đánh giá/ feedback lại về đơn hàng để được giảm giá 5 –10% cho đơn hàng tiếp theo nhé :* Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Mùa đông này, hãy tự tay làm những đĩa Tokbokki xào cay hấp dẫn cho riêng mình các bạn nhé ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. Tel: 0978863357/ 0936234091 Add: 139 Nguyễn Ngọc Vũ ( kho sỉ) CT1 Nam Xala Hà Đông Hà Nội. Khách sỉ inbox để nhận giá sỉ tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng
Xem thêm

Bánh gạo Topokki Hàn Quốc Bok Food 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH một thành viên Sannadle - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên hương vị đậm đà của sản phẩm, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… - Lưu ý: Bánh gạo khi ngâm bằng nước lạnh sẽ dai ngon mà không bở nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian thì bạn hãy ngâm chúng bằng nước nóng khoảng 7-10 giây rồi xối lại bằng nước lạnh nhé. - Một cách thay thế nữa cho nguyên liệu bánh cá, các bạn có thể dùng bằng da đậu phụ. Nếu dùng nguyên liệu này thì khi đun bạn cho bánh gạo trước sau đó mới đến da đậu phụ bởi chúng nhanh chín hơn là bánh cá. Hôm nay bạn không cần suy nghĩ mua Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g ở đâu chỉ cần nhấn nút ĐẶT HÀNG ngay bên dưới bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất, giá tốt nhất. TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG, KHÁCH SỈ VÀ ĐẠI LÍ TOÀN QUỐC. Quý khách hàng inbox shop để được tư vấn và hỗ trợ ------------------------------- *LIÊN HỆ BOK MART - SIÊU THỊ HÀN QUỐC *Hotline đặt hàng trực tiếp : 0166 88 66 368 *Fanpage : https://www.facebook.com/bokmart.vn/ *Website : https://bokmart.vn/ #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #banhgaop
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC GÓI 1KG (SANNADLE)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 2 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Luộc bánh gạo, cách làm bánh gạo cay Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Bánh gạo để ráo nước Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Chuẩn bị nước sốt Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc – Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Cách làm bánh gạo cay Hàn Quốc – Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.#banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaophomai #tokbokki #ha
Xem thêm

Bánh Gạo Tokbokki Hàn Quốc Green Foods

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC Hạn sử dụng : 6 tháng Xuất xứ : Việt Nam HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau: Bước 1: Lấy bánh ra khỏi bao bì, rửa qua nước lạnh. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường. Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. #tokbokki #bánhgạotokbokki #bánhgạocay #bánhgạotokpokki #bánhgạohànquốc #làmbánhgạohànquốc #tokbokkiphomai #banhgaogreenfood #banhgaohanquoc #banhgaocay #banhgao #banhgaop
Xem thêm

BÁNH GẠO TOKBOKKI/ YOPOKKI CAY NGỌT/ SIÊU CAY/ BƠ HÀNH/PHOMAI - tok

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Cách nấu: Khi nấu bằng chảo Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ bột phô mai và 100ml nước vào. Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút. Tùy thuộc vào khí hậu có thể bỏ them chả cá, miến, trứng, rau,…vào để được món topokki ngon miệng hơn. Khi nấu bằng lò vi sóng Sau khi bỏ 1 gói bánh gạo và 1 gói nước t và 20ml nước vào hộp sử dụng cho lò vi sóng, trộn đều bánh gạo và nước t, đậy nắp hoặc sử dụng warp rồi bỏ vào lò vi sóng. Nấu tầm 1 phút đến 1 phút 30 giây 1,000w, 2 phút đến 2 phút 30 giây 700w rồi ăn. #bánhgạo #banhgao #topokki #tokbokki #topokkigoi #tokbokkihanquoc #banhgaohanquoc #spicy #sweet #ricecake #hànquốc #hanquoc #korea #anvat #yopokki #yopokk
Xem thêm

[FREESHIP 99K TOÀN QUỐC] [ HÀNG CÔNG TY NHẬP KHẨU ] BÁNH GẠO GÓI TOPOKKI - YOPOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Giờ đây với sản phẩm Bánh gạo Topokki vị XỐT TƯƠNG ĐEN YOPOKKI bạn có thể thưởng thức món bánh nổi tiếng của xứ kim chi ngay tại nhà với cách chế biến rất đơn giản. Chỉ cần mất từ 5 - 7 phút là bạn đã có ngay một tô bánh gạo dẻo thơm lừng hòa quyện cùng phần sốt phô mai thơm ngậy. Bạn có thể dùng Bánh gạo Topokki vị XỐT TƯƠNG ĐEN YOPOKKI kết hợp cùng các nguyên liệu khác như: chả cá, miến, trứng, rau... để món ăn thêm thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Bánh gạo Topokki YOPOKKI được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe của người sử dụng. - Cách sử dụng: *Nấu bằng chảo*: Sau khi bỏ bánh gạo Topokki vào chảo, bỏ nước sốt hoặc bột phomai cùng 100ml nước. Khi bắt đầu sôi, vặn nhỏ lửa và nấu tầm 5 phút. Tùy vào khẩu vị có thể thêm trứng, xúc xích, thịt bò, cải thảo,..v..v *Nấu bằng lò vi sóng*: Sau khi bỏ bánh gạo Topokki vào cốc, bỏ nước sốt hoặc bột phomai cùng 20ml nước, trộn đều rồi đậy nắp hờ hoặc dùng giấy warp cho vào lò vi sóng. Nấu 1'30s với lò vi sóng 1000w và 2'30s với lò vi sóng 700w. - Công dụng: Ăn chay, quà tặng, món ăn nhanh (fastfood). - Đặc điểm nổi bật: Không cay, thích hợp cho người không ăn được cay. Vị giống mì tương đen. Có thể dùng cho người ăn chay. - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Hạn Sử Dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREEN Xuất xứ: Hàn Quốc Hạn sử dụng: 3 tháng Trọng lượng: 500g Cách bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh Bánh gạo green foods là dạng bánh gạo thỏi, lớp màu trắng được làm từ lúa gạo. Bánh gạo khi nấu lên có một vị đặc trưng đặc biệt khó quên, bánh gạo khi chín sẽ dẻo dẻo, dai dai, ngon ngon đến khó tả. Bánh gao Hàn Quốc ngày nay được nhiều người biết đến và tin dùng, bánh gạo có thể được chế biến dùng ăn vặt, làm bữa ăn chính, làm nữa ăn sáng cho gia đình. Bánh gạo green foods có thể được dùng để làm nhiều món khác nhau như: - Bánh gạo chiên lắc phô mai - Bánh gạo xào cay - Lẩu tokbokki Hàn Quốc,.... Noodle Market là địa điểm hàng đầu trong phân phối sỉ lẻ các loại thực phẩm Hàn Quốc chất lượng tốt, giá siêu hấp dẫn. Ngoài ra shop còn cung cấp các nguyên liệu, gia vị nấu các món Hàn Quốc, Nhật Bản,Trung Quốc, Đài Loan… Các loại bánh kẹo, nước giải khát, đồ ăn vặt thơm ngon, vệ sinh. Khách hàng muốn mua sỉ chỉ cần để lại SDT shop sẽ liên hệ và hỗ trợ. Cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng Noodle Market. Chúc quí khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất với giá hợp lí nhất. #banhgaocay #banhgaogreenfoodhanquoc #banhgaolacphomai #banhgaogreenmuaodau #muabanhgaogreenfoodo
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO GREENFOODS 500G Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 2 tháng Trọng lượng: 500g Quy cách đóng gói: gói 500g Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Lưu ý: bánh gạo chưa kèm sốt, quý khách có thể đặt thêm gói 100g đủ nấu cho 500g bánh nhé ạ Cách nấu bánh gạo 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 200g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được. 3.Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g tương ớt hoặc 100g tưng đen hoặc cả hai( tùy ý) - Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích Lưu ý ở B2: Nếu bánh gạo chiên ngập dầu ơ nhiệt độ 140 – 170 độ c thời gian chiên 1 phút cho bánh gạo không nhân, 45 giây cho bánh gạo nhân phô mai. #banhgao #banhgaohanquoc #banhgaocay #muabanhgao #muabanhgaoodau #banhgaocayha
Xem thêm

Bánh Gạo Nguyên Thanh Hàn Quốc Gói 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.4

Mô tả

XIN LƯU Ý VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG: Đây là loại bánh gạo sản xuất thủ công tại VN không có chất bảo quản và chỉ để được 7 ngày trong tủ mát nên Shop xin phép không ship các tỉnh , chỉ ship khu vực Hà Nội. Nếu khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển sang đặt bánh gạo liên doanh sản xuất bởi công ty VN giá 65.000đ/kg ( để được 2 tháng trong tủ mát) ( vui lòng nhắn tin shop nếu bạn cần thêm thông tin nhé ) KHÁCH SỈ BÊN CỬA HÀNG SẼ GIAO TẬN NƠI NẾU Ở HÀ NỘI, TỈNH CỬA HÀNG GỬI XE KHÁCH Bánh nhà mình là loại ngon, bánh dẻo, thơm, dai, thanh to. Khi nấu nở to không lo bị nhão. Cân đủ hoặc thừa không bao giờ lo thiếu nhé ! Nhắn tới bạn: Sau khi nhận được hàng hãy giúp chúng mình đánh giá/ feedback lại về đơn hàng để được giảm giá 5 –10% cho đơn hàng tiếp theo nhé :* Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhiều. Mùa đông này, hãy tự tay làm những đĩa Tokbokki xào cay hấp dẫn cho riêng mình các bạn nhé ! Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ: Shop luôn sẵn sàng tư vấn khách ạ: ╔════════════════════╗ 💃💃 Alifoodmart ╚════════════════════╝ 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : số 2 ngách 30 ngõ 73 Hoàng Ngân - Thanh xuân - Hà nội 📣 📣 📣 Chuyên cung cấp sĩ lẻ thực phẩm Hàn Quốc Cửa hàng luôn cam kết và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cam kết giá tốt nhất thị trường. Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100%. Đặc biệt mọi sản phẩm của shop đều là hàng date mới, nên khách cứ yên tâm ạ! #alifoodmart #phomai #botphomai #tokbokki #rongbienhanquoc #milanhhanquoc #mituongdenhanquoc #mituongdensieungon #banhgaohanquocchatluong #doanhanquocnha
Xem thêm

[GIÁ SHOCK] 500g BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC THÍCH HỢP LÀM MÓN BÁNH GẠO XÀO CAY TOKBOKKI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TƯƠI TOKBOKKI HÀN QUỐC 500g Bánh gạo xào cay tokbokki Hàn Quốc gói 500gr - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR VIỆT NAM - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo cay Hàn Quốc có tên Hàn là Tteokbokki, đây là món ăn không còn xa lạ với người dân Việt, bởi nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. - Bánh gạo Hàn Quốc được làm từ những thỏi bánh gạo dẻo thơm với hình dáng tròn hoặc dài. Thành phần đặc trưng của món bánh gạo này là tương ớt của Hàn Quốc, khi ăn có vị cay ấm và ngọt nhẹ làm món ăn trở nên hấp dẫn hơn n
Xem thêm

Bánh Gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Phô Mai Kèm Sốt Nấu O'Food (Gói 140g)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Xuất xứ: Hàn Quốc Khối lượng: 140 Gram Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%), muối, nước. Gói sốt: Đường, đường mạch nha, phô mai (4,5%), hành tây, muối, tỏi, hành lá, ớt, vừng, hương phô mai tổng hợp,.. Hướng dẫn sử dụng: B1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. B2: Đun sôi, đảo đều đến khi chín. B3: Tắt bếp và thưởng thức món ăn Mách nhỏ: Có thể nấu cùng với chả cá, hành lá, hải sản,..cho món ăn thêm ngon hơn Bánh gạo Topokki Hàn Quốc vị pho mai kèm sốt nấu được làm từ 100% các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng, mang lại hương vị thơm ngon và hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bánh gạo mềm, sốt phô mai chuẩn vị đã được định lượng phù hợp trong sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Tiện lợi cho việc di chuyển và đem theo khi dã ngoại. Đây cũng sẽ là món quà tặng dễ thương dành cho tín đồ ẩm thực Hàn Quốc. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, sau khi mở bảo quản ngăn mát tủ
Xem thêm

bánh gạo hàn quốc tokpokki yopokki chả cá 143 gr(3.2022)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo hàn quốc yopokki topokki 120gr- 140 gr ly 3 loại 1.tương đen không cay -120g 2.siêu cay-120g 3.cay ngọt-140g hsd 12 tháng từ ngày sx in trên bao bì - 5.9.2021 xuất xứ: hàn quốc Thành phần Bánh gạo cay, đường, bột ớt đỏ, bột sốt tokbokki, sốt ớt đỏ, đường, muối, dầu mè, bột gia vị hỗn hợp... hướng dẫn sử dụng: Cho bánh gạo, gói gia vị vào cốc, đổ nước sôi đến vạch, nấu trong lò vi sóng - 2,5 phút hoặc cho vào chảo nấu 5 phút Chỉ vài phút sơ chế là chúng ta có thể có một phần bánh gạo tokbokki Yopokki để thưởng thức cùng bạn bè hay người thân. Với dạng ly nhỏ gọn tiện lợi có thể bánh gạo tokbokki Yopokki ly cùng bạn đi muôn nơ
Xem thêm

1kg bánh gạo Hàn Quốc truyền thống gói màu xanh

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm cách chế biến: 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ. 2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích. Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá… Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt. có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước sản phẩm sản xuất tại Việt Nam Hạn sử dụng 2
Xem thêm

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT loại mới

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT Xuất Xứ: Việt Nam HSD: 2 tháng - Bánh gạo (kèm sốt) được làm từ gạo và muối, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất độc hại. Bánh gạo có độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Đặc biệt, với combo này Shop đã kèm theo sẵn cho bạn gói sốt chuẩn vị Hàn Quốc rồi bạn nha! - Ngoài ra các bạn có thể thêm một số loại rau, thực phẩm để chế biến cho món bánh gạo của mình thêm thơm ngon hơn như chả cá, hành tây, nấm hương, trứng luộc, hành lá, vừng,… >> Combo bao gồm: 500gr bánh gạo và 100gr sốt tương #banhgao #banhgaocay #sottuong #tuongsotbanhgao #banhgaohanquoc #banhgaodai #cachnaubanhgao #banhgaosi #doanvat #banhgaop
Xem thêm

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Hạn sử dụng: 2 tháng Xuất xứ: Hàn Quốc Cách bảo quản: ngăn mát tủ lạnh Cách sử dụng: Bánh không luộc trước khi nấu, dùng nấu bánh gạo cay hoặc chiên lắc phô mai 1. Món bánh gạo cay Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g sốt - 500ml nước ( tầm 2 chén) - 2 muỗng cà phê hạt nêm - 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được) - 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý) - Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý) Cách làm: B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích) 2. Món bánh gạo lắc phô mai: Nguyên liệu(Cho 3 người ăn): -500g bánh gạo - 100g bột phô mai lắc - Dầu ăn Cách làm: B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé) B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé) B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng đư
Xem thêm

[Mã GROADO2 giảm 10% đơn 150K] 500G BÁNH GẠO CẮT KHÚC VÀNG + 100G SỐT TOKBOKKI + 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.2

Mô tả

( COMBO ) BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G KÈM SỐT TOKBOKKI 100G + 1 CHẢ CÁ LIÊN DOANH 450G bao gồm: BÁNH GẠO TOPOKKI HÀN QUỐC 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. CHẢ CÁ HÀN QUỐC 450G - Xuất xứ: Hàn Quốc. - Trọng lượng : 450 gr - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất SỐT TOKBOKKI 100G Sốt tok Hàn Quốc 100g được sản xuất theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc, chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên lựa chọn nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi... - Bibimbap - Bánh gạo cay - Gà xào cay - Bánh gạo Ddeokbokki chiên - Gà cay - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt - Bành gạo cay , và nhiều món ăn khác... #banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaohanquoctokbokki #banhgaohanquocmuaodau #banhgaokemsot #banhgaotokbokkiha
Xem thêm

Bánh gạo dài truyền thống 100 - 500g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

❌❌❌VUI LÒNG ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG, ĐẶT HÀNG XONG XIN ĐỪNG HỦY ĐƠN. HÃY LÀ NGƯÒI MUA HÀNG CÓ TÂM BẠN NHÉ - Bánh gạo truyền thống bao bì 1kg 〰️ Xuất xứ : Hàn Quốc 〰️ HSD : 1 năm ☎️ zalo 09680
Xem thêm

Bánh gạo Hàn Quốc tokbokki cắt sẵn vỏ trắng 500gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. xuất xứ: việt nam hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản
Xem thêm

[Mã 159FMCGSALE giảm 8% đơn 500K] Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Miễn ship khu vực quận2, quận9 và thủ đức khi mua 20 gói hoặc hủ. Sỉ ib 0705152428 Bánh gạo Hàn Quốc Yopokki Topokki dạng cốc 120gr Không thể chối từ với món bánh gạo “Topokki” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo Topokki là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức Xuất xứ: Hàn Quốc Thương hiệu: Yopokki #banhgao #banh_gao #bánh_gạo #bánh_gạo_hàn
Xem thêm

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC 500G(VÀNG)

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

BÁNH GẠO TOBOKKI HÀN QUỐC MỚI 500G (VÀNG) xuất xứ : Việt Nam hạn sử dụng :2 tháng Hướng dẫn sử dụng : Cách chế biến: xào thịt, hải sản, ít cải chua hoặc kim chi với nhau, đến khi thịt chín thì cho nước sốt pha loãng với nước đổ vào sấp sấp. Nêm nếm gia vị vừa phải ( nên cho ít dầu hào, hạt nêm thôi vì sốt cơ bản đã vừa ăn rồi) cho bánh gạo vô nấu tầm 2 phút, bánh vừa mềm là có thể ăn được. có thể cho thêm trứng gà vào để ngon hơn 💖💖BẠN ĐÃ CÓ MỘT MÓN ĂN TUYỆT VỜI RỒI ĐẤY #tobokki #tokbokki #banhgaoha
Xem thêm

BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG/ BÁNH GẠO PHOMAI TOKBOKKI HÀN QUỐC

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

🇰🇷 BÁNH GẠO NHÂN PHOMAI TOKOBOKKI 🇰🇷 🍘🍘 Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam 🍙🍙Bánh gạo có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. 🍲🍲Chế biến: 1, Tokbokki sốt cay: Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó. 2, Nhúng lẩu: chỉ việc thả thẳng vào lẩu và chén 3, Xóc phomai: luộc 5p, vớt ra ráo rồi xóc thẳng với phomai và chén 4, Nướng ăn kèm các món nướng
Xem thêm

Bánh Gạo tokpokki vị pho mai thơm ngậy chuẩn vị hàn quốc gói 140g

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

Đừng quên cho thêm một số topping khác như chả cá, xúc xích, phô mai sợi,...để món ăn càng thêm phong phú nhé!  Ngoài vị truyền thống, topokki còn có vị phô mai thích hợp cho team không ăn được cay. Thành phần: Bánh gạo: Gạo (85%,), muối, nước Gói sốt: Tương ớt gochujang, đường ngô, đường tỏi, cà chua cô đặc, đường mạch nha, chất làm dày, muối, bột ớt, chiết xuất tôm chiết xuất cá, chiết xuất mực,... Khối lượng tịnh: 140g/bịch Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sử dụng hết sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: Cho bánh gạo, gói xốt và khoảng 80ml nước vào chảo/xoong, đảo đều. Sau đó đun sôi và đảo đều đến khi chín rồi tắt bếp thưởng thức. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản x
Xem thêm

143gr bánh gạo yopokki tobokki hàn quốc - 4 vị

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 10

Mô tả

ly 120 -140gr bánh gạo topokki yopokki hàn quốc - 3 vị tương đen, siêu cay và sốt cay ngọt xuất xứ: hàn quốc hsd : 12 tháng từ ngày sản xuất in trên sản phẩm thành phần chính BÁNH GẠO - Gạo ), muối, chất điều chỉnh NƯỚC XỐT - Hỗn hợp cà chua (cà chua, si rô ngô hàm lượng cao Fructose, dung dịch lên men, muối tinh, đường trắng), nước tinh khiết, đường trắng, hỗn hợp tiêu đỏ (siro tinh bột, bột mì, bột tiêu đỏ, muối tinh cách chế biến : Cho bánh gạo và gói gia vị vào ly, đổ nước sôi đến vạch, nấu trong lò vi sóng 3 phút nấu bằng chảo trong 5 phút Chỉ vài phút sơ chế là chúng ta có thể có một phần Bánh gạo tokbokki Yopokki để thưởng thức cùng bạn bè hay người thân. Với dạng ly nhỏ gọn tiện lợi có thể mang theo dễ
Xem thêm

[Mã 12FMCGSALE1 giảm 10% đơn 250K] BÁNH GẠO HÀN QUỐC CẮT KHÚC GÓI VÀNG 500G

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.6

Mô tả

BÁNH GẠO HÀN QUỐC TOPOKKI 500G - Xuất xứ: Việt Nam - Nhà sản xuất : Công ty TNHH MIR - Trọng lượng : 500g - Hình thức Đóng gói : Gói - Hạn sử dụng : 60 ngày kể từ ngày sản xuất - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki 500g là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn. Ngay cả du khách nước ngoài hay những bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc cũng đều ưa chuộng. - Bánh gạo Hàn Quốc Topokki có ưu điểm là đã được cắt sẵn, việc của chúng ta chỉ là cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác. - Bánh gạo mềm dai quyện với nước xốt tương ớt cay nồng đậm đà dẻo thơm, sốt cay. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,… Ăn mùa đông rất hợp tạo nên một món ăn vô cùng tuyệt hảo. Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa. - Thành phần : Gạo ( 98%), muối. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến cho gia đình bạn món ăn chất lượng cao nhất. - Các nguyên liệu này được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi vậy đã làm nên hương vị đậm đà của sản phẩm, không gây hại cho sức khỏe người dùng, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe - Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ từ 0- 5 độ C - Hướng dẫn sử dụng : Sau khi mua về các bạn chỉ việc ngâm bánh gạo qua nước cho bánh mềm và nấu những món thông thường như chiên, xào, nấu súp, ăn kèm sốt ớt Hàn Quốc,… ⚠️Chuyên: thực phẩm nhập khẩu Hàn Quốc - Nguyên liệu cho các quán ăn vặt. Tư vấn nấu ăn ! Cam kết chất lượng đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem phụ nhập khẩu đi kèm. *MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ VỚI SHOP Ạ: [_KOREANMART_] 📲Call | Zalo | Imess: 0936234091 💝Địa chỉ : Kiot 6 - CT2 Nam Xala - Hà Đông - Hà Nội 📣 📣 📣 SHOP Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm Hàn Quốc Tại sao Quý khách sẽ yên tâm khi mua sản phẩm bên shop, vì: >>>Sản phẩm bên shop được bảo quản và đóng gói cẩn thận >>> Giá tốt nhất thị trường. >>>Toàn bộ ảnh thật chụp tại Kho hàng 100% VÀ Hàng nhập liên tục Date luôn mới nhất! #koreanmart #banhgaocay #tokbokki #banhgaocayhanquocgiare #Banhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai #tokbokki #topbokki #tobokkihanquoc #banhgaohanquoc #saigon #hanoi #danang #cantho #tokbokkigiasi #BANHGAO #BANHGAONHANPHOMAI #BANHGAOLAC #banhg
Xem thêm

( NOW SHIP 1H) Bánh gạo tokkboki HÀN QUỐC + Topping siêu ngon

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

500gr bánh gạo( 1 gói)  Hướng dẫn bảo quản: Bánh gạo, sốt tokbokki: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Sau khi mở bao nên sử dụng và cột kín b
Xem thêm

Bánh Biscotti Ăn Kiêng Mix 3 Vị - Vani, Chocolate, Matcha BẾP CHÈ THÁI

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

🥨 Bánh BISCOTTI - ĂN VẶT THẢ GA - KHÔNG LO SỢ BÉO 🥨 🥨 Biscotti = Bột nguyên cám ➕ Mật ong nguyên chất ➕ Hạt hạnh nhân ➕ Nho khô 🍇 🧇 KHÔNG ĐƯỜNG- KHÔNG CHẤT BÉO. BÁNH BISCOTTI Dạ bánh ăn kiên biscotti có 3 vị : vani, socola và matcha. Anh/chị có thể mua riêng từng vị hoặc mix cả 3 vị với nhau ạ ! - Set 250 gram ( tầm 45 lát ) giá 150k chị nha - Set 500 gram giá 255k chị nè Bánh có vị thơm xốp mềm. Nguyên liệu chính bao gồm nguyên cám và các loại hạt dinh dưỡng( hạt nhân, hạt điều, hạt nho,...). Có thể hoàn toàn thay thế cho bữa ăn đầy đủ giá trị dinh dưỡng Một loại bánh #ăn_kiêng_hiệu_quả 🚨Bếp muốn mang đến một loại thức ăn sạch, giàu chất dinh dưỡng tạo lối sống lành mạnh cho người Việt Nam. 🍀 Với thành phần chính từ bột nguyên cám có quá trình sản xuất bột mì nguyên cám tối ưu hoá việc sử dụng “cả” hạt lúa mì. Vì vậy nó chứa trong mình nhiều chất dinh dưỡng từ đạm, các vitamins đến một số khoáng chất khác và không bị hấp thụ quá nhiều calories. 🍀 Bánh được kết hợp với các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt điều đều là các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp việc giảm cân hiệu quả như chất xơ, protein, chất chống oxy hoá hoàn toàn tốt cho mọi lứa tuổi. 🍀 Biscotti nhà bếp không sử dụng đường kính, mà tạo ngọt bằng hoa quả sấy tự nhiên như nho và một lượng nhỏ mật ong chuẩn món ăn sạch và tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt nhất Biscotti không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo được sức khoẻ cho tất cả mợi người. 🍪 Đặc điểm giòn, thơm của 3 hương vị chính : Matcha, Chocolate, Vani giúp dễ ăn và nhớ lâu hơn. Bởi các đặc điểm trên nên Biscotti giúp giảm cân rất tốt, hạn chế calo vào cơ thể, ăn ít no lâu, bổ sung bữa ăn phụ và bữa trước tập rất tốt. Tính chất nhỏ gọn nên chúng ta có thể mang theo khi đi du lịch đi làm, bổ sung mọi lúc mọi nơi khi bạn thấy đói 🥰 có bánh Biscotti, không lo lắng về vòng 2 của bạn ================= 𝕭𝖊̂́𝖕 𝕮𝖍𝖊̀ 𝕿𝖍𝖆́𝖎 mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, nguyên liệu tự nhiên , không chất bảo quản , không tạo mùi 🤗 Giá cực ưu đãi chỉ có tại BẾP . Rất nhiều chị em đã tin tưởng ủng hộ. #bánhbiscotti #ngũcốc #ngũcốcgranola #granola #dinh
Xem thêm

Bánh gạo xào cay Tokpokki Majjoeum Hàn Quốc 120g - Date 10/08/2021

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 8.6

Mô tả

Hãy thưởng thức hương vị nguyên bản món bánh gạo xào cay Tokpokki nổi tiếng của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với sản phẩm Tokpokki ăn liền của thương hiệu Majjoeum (Nhà sản xuất: SD Food - Hàn Quốc) Sản phẩm có 6 hương vị hấp dẫn để bạn lựa chọn: - Vị truyền thống - Vị Carbonara - Vị gà cay - Vị cay nồng - Vị tương đen - Vị tương đen cay Sacheon Khối lượng: 120g/hộp Hướng dẫn nấu bằng lò vi sóng 1. Đổ bánh gạo ra hộp đựng. 2. Cho gói bột gia vị vào. 3. Đổ nước đến vạch kẻ (80ml) rồi khuấy nhẹ. 4. Quay bằng lò vi sóng (1000KW) trong 2 phút 30 giây. Khuấy đều lần nữa trước khi ăn. Mẹo thưởng thức Tokbokki ngon hơn! - Đặt một lát phô mai lên trên rồi nấu sẽ để có món tokbokki phô mai thơm ngon. - Ăn kèm mandu, đồ chiên, kimbap với nước dùng tokbokki để cảm nhận hương vị ngon hơn. - Có thể tăng thời gian nấu thêm 10 giây tùy theo khẩu vị mong muốn. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. (Vui lòng dùng ngay sau khi mở) Lưu ý khi sử dụng! - Mùi cồn nhẹ khi mở gói bánh gạo là mùi Ethanol dùng cho thực phẩm nên vô hại với cơ thể người. - Các đốm đen trong sản phẩm là phần nhỏ vỏ trấu nên có thể yên tâm sử dụng. - Không ăn gói hút ẩm đóng gói kèm trong sản phẩm. - Nếu đậy kín nắp khi nấu trong lò vi sóng có thể gây bung nắp hoặc trào nước do áp suất
Xem thêm

(4 vị) Bánh gạo chả cá Fish Cake Tteokbokki hộp 148gr

Đánh giá cho sản phẩm (FTB Score)

ftb score rating icon 9.8

Mô tả

Bánh gạo chả cá Fish Cake Tteokbokki hộp 148gr Hàng xả kho. Date tháng 10/2021 Không thể chối từ với món bánh gạo “Tteokbokki ” đến từ Hàn Quốc, với nước sốt cực kỳ đậm đà và thơm ngon. Vị cay nồng từ sốt và bánh gạo dai dai. Có rất nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như: Cay ngọt, Siêu cay, Phomai,... Bánh gạo là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Bánh gạo Topokki được coi là món ăn đặc sản của Xứ sở Kim Chi, có hương vị béo ngậy đầy hấp dẫn, được mọi lứa tuổi yêu thích. Được làm từ những nguyên liệu đã qua chọn loc kĩ lưỡng, quy trình chế biến và đóng hộp khép kín, Bánh gạo Topokki đáp ứng mọi tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa phụ gia gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: 1. Nấu bằng chảo: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra - Cho vào chảo 160ml nước sôi rồi cho bánh gạo và nấu trong 1 phút 30 giây - Sau khi miến và bánh gạo mềm, cho gói sốt gia vị vào nấu thêm 2 phút rồi thưởng thức. 2. Nấu bằng lò vi sóng: - Sau khi mở nắp, lấy bánh gạo và gói sốt gia vị ra. - Cho 90ml nước sôi vào trong tô. - Lần lượt cho bánh gạo và sốt gia vị vào hộp. - Đậy hé nắp và bỏ vào lò vi sóng nấu trong 4 phút rồi lấy ra trộn đều và thưởng thức. Phân loại: - Xốt dầu mè - Cay - Phomai - Cay
Xem thêm

bánh gạo hàn quốc bán ở đâu

bánh gạo hàn quốc bán ở đâu
Hoàng Việt Dũng
Viết bởi

Dũng là một chàng trai yêu thích thiên nhiên, vì thế trong mỗi thiết kế của anh luôn có những họa tiết về hoa lá, mang đến cảm giác tươi trẻ, thoải mái. Khiến ngược mặc có cảm giác dễ chịu và hoa cùng thiên nhiên.